Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

0 bình luận

Địa chỉ: Số 1 Tôn Thất Tùng, Phường Trung Tự, Quận Đống Đa, Hà Nội

Năm thành lập: 2007

E: benhviendaihocyhanoi@hmuh.vn

H: 0982873112

W: http://benhviendaihocyhanoi.com/

.

 • Giới Thiệu

 • Giờ Làm Việc

 • Khoa Khám Bệnh

 • Bảng Giá Dịch vụ

 • Địa Chỉ

 • Hướng Dẫn

 • FAQ

 • Đăng Ký

 • Đánh Giá

Giới thiệu về Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội được thành lập theo Quyết định số 137/QĐ-BYT ngày 16/01/2007 của Bộ trưởng Bộ Y tế và chính thức đi vào hoạt động ngày 19/9/2007.

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội thành lập là niềm mong muốn, ước mơ của nhiều thế hệ thầy và trò Trường Đại học Y Hà Nội.

Quá trình xây dựng và trưởng thành của Bệnh viện với những bước phát triển vượt bậc, đạt được nhiều thành tựu to lớn, toàn diện về mọi mặt, đã tạo được sự tín nhiệm trong lòng người bệnh và nhân dân cả nước cũng như bạn bè quốc tế, củng cố thêm niềm tự hào và ý chí quyết tâm vững bước tương lai.

Đến nay, Bệnh viện đã có tổng số 419 giường bệnh với hơn 1000 cán bộ viên chức là các thầy thuốc là GS, PGS, TS, ThS… gồm trên 600 cán bộ cơ hữu, hơn 100 cán bộ kiêm nhiệm và trên 300 cán bộ của Trường Đại học Y Hà Nội tham gia công tác chuyên môn.

Bệnh viện có 34 đơn vị gồm 07 phòng chức năng, 06 trung tâm, 14 khoa lâm sàng, 07 khoa cận lâm sàng; số bệnh nhân đến khám bệnh gần 500.000 người/năm, có những ngày có gần 3.000 người đến khám bệnh tại Bệnh viện.

Trong nhiều năm qua, Bệnh viện đã trưởng thành và có bước phát triển vượt bậc, tạo được thương hiệu và niềm tin trong nhân dân. Bệnh viện là một đơn vị trực thuộc Trường Đại học Y Hà Nội và là cơ sở thực hành của Trường nên có sự gắn kết chặt chẽ về công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học, đặc biệt Bệnh viện được thừa hưởng lợi thế về thương hiệu của Trường.

Cơ sở vật chất - Trang thiết bị

Bệnh viện có 5 khối nhà (A2, B, C, B1, A5) với tổng diện tích xây dựng 10.500 m2, tổng diện tích sàn xây dựng 22.300 m2.

Bệnh viện đang được trang bị, sử dụng các hệ thống thiết bị y tế hiện đại để phục vụ khám chữa bệnh như: máy chụp cộng hưởng từ 1,5T (2 hệ thống); máy chụp cắt lớp vi tính 128 lát cắt; hệ thống máy chụp mạch số hóa; 8 hệ thống nội soi khám tiêu hóa độ phân giải cao; các thiết bị hiện đại khác như kính hiển vi phẫu thuật CarlZeiss Opmi Pentero, hệ thống định vị trong phẫu thuật, máy chụp x-quang vú kỹ thuật số, 04 hệ thống máy x-quang số hóa và hàng loạt các hệ thống máy xét nghiệm hiện đại nhất như Cobas 8000 hãng Roche, Advia 1800, 2400, Centau XP, XPT...

Bệnh viện đại học y Hà nội

Bệnh viện đầu tư nhiều máy móc, trang thiết bị y tế đồng bộ, hiện đại

Bệnh viện đã ứng dụng và phát triển nhiều kỹ thuật cao, tiên tiến trong đó có nhiều kỹ thuật lần đầu tại Việt Nam được triển khai như trong lĩnh vực: Tim mạch, Cấp cứu, Gây mê hồi sức, Ngoại khoa, Ung bướu, Chẩn đoán hình ảnh, Răng Hàm Mặt, Tai Mũi Họng, Trung tâm nghiên cứu Gen - Protein, Nội soi can thiệp… giúp cho bệnh nhân giảm thiểu được biến chứng, giảm giá thành, nâng cao được chất lượng điều trị và chuyển giao được cho các Bệnh viện trong nước.

Bệnh viện là cơ sở thực hành bậc đại học và sau đại học, nghiên cứu sinh, cao học, nội trú, chuyên khoa I, chuyên khoa II, sinh viên,... đặc biệt trong lĩnh vực như Tim mạch can thiệp đã đào tạo cho nhiều học viên quốc tế như Nhật, Hàn Quốc, Singapore, Myanmar, Đức...

Giờ làm việc tại Bệnh viện Đại học y Hà Nội

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội làm việc từ thứ 2 đến sáng thứ 7. Thời gian làm việc từ 7h30 đến 17h00. 

Nếu có ý định khám bệnh tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, người bệnh nên tranh thủ sắp xếp công việc để tới khám theo đúng khung giờ nêu trên.

 

Các khoa khám bệnh tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Khoa Cấp cứu và Hồi sức tích cực

Khoa Cấp cứu và Hồi sức tích cực được thành lập và đi vào hoạt động ngày 25/6/2014. Tiền thân là phòng Cấp Cứu trực thuộc Khoa khám - Cấp cứu, đảm bảo xử trí tất cả các trường hợp cấp cứu ngay từ khi thành lập Bệnh viện. Tháng 5/2017, đơn vị đột quỵ được thành lập trực thuộc Khoa.

Chức năng - nhiệm vụ

– Cấp cứu và điều trị cho tất cả các bệnh nhân đến Khoa.

– Giảng dạy, đào tạo bác sĩ và điều dưỡng chuyên ngành HSCC.

– Nghiên cứu khoa học về cấp cứu hồi sức.

– Chỉ đạo tuyến, hỗ trợ chuyên môn cho tuyến trước.

– Thực hiện cấp cứu ngoại viện khi có yêu cầu.

– Thông tin, tư vấn giáo dục, truyền thông cho cộng đồng về cấp cứu hồi sức.

– Hợp tác quốc tế về cấp cứu hồi sức.

Hoạt động khám - cấp cứu

Hoạt động khám và cấp cứu tại khoa

Các lĩnh vực mũi nhọn

- Chẩn đoán và điều trị tất cả các bệnh lý cấp cứu và hồi sức.

- Thực hiện các kỹ thuật, thủ thuật để chẩn đoán và điều trị bệnh như:

+ Kỹ thuật tiêu sợi huyết trong điều trị nhồi máu não, tắc động mạch phổi cấp;

+ Kỹ thuật lọc máu cấp cứu liên tục;

+ Kỹ thuật thăm dò huyết động liên tục PICCO;

+ Kỹ thuật hạ thân nhiệt cho bệnh nhân sau ngừng tuần hoàn;

+ Dự phòng thuyên tắc huyết khối ở bệnh nhân hồi sức tích cực bằng máy bơm hơi áp lực ngắt quãng.

- Phối hợp với các chuyên khoa trong Bệnh viện thực hiện tốt các cấp cứu như cấp cứu tim mạch, chuyển hoá, thần kinh, ngoại khoa, đặc biệt là cấp cứu chấn thương… như:

+ Kỹ thuật dẫn lưu não thất, đo áp lực nội sọ;

+ Can thiệp mạch.

Khoa Chẩn đoán hình ảnh

Tiền thân là phòng khám theo yêu cầu của nhà trường với sự tham gia của các cán bộ trực thuộc Bộ môn Chẩn đoán hình ảnh. Năm 2007, Bệnh viện đại học Y Hà Nội được thành lập trong đó có chuyên khoa Chẩn đoán hình ảnh. Trải qua một quãng thời gian phát triển từ ngày thành lập cho tới nay, cùng với sự phát triển của Bệnh viện, Khoa Chẩn đoán hình ảnh được biết đến là trung tâm hàng đầu trong mọi lĩnh vực chẩn đoán hình ảnh của Miền Bắc nói riêng và cả nước nói chung.

Cơ sở vật chất

Hiện Khoa đã được trang bị thêm nhiều máy móc hiện đại phục vụ công tác chẩn đoán và điều trị: 

+ 02 máy cộng hưởng từ 1.5T.

+ 02 máy chụp cắt lớp vi tính 06 dãy và 128 dãy đầu thu

+ 01 máy can thiệp mạch DSA

+ 01 máy đốt sóng cao tần điều trị u gan

+ 15 máy siêu âm màu, 3D, 4D

+ 04 máy chụp XQ số hóa DR

+ 01 máy chụp XQ vú

Hoạt động khám chữa bệnh

- Thực hiện tất cả các dịch vụ chẩn đoán hình ảnh: Cộng hưởng từ, cắt lớp vi tính, x-quang số hóa, siêu âm, chụp mạch, sinh thiết dưới siêu âm/DSA/CT.

- Các dịch vụ can thiệp điều trị: Khoa đã thực hiện được tất cả các kỹ thuật can thiệp nội mạch và đường mật, cơ xương khớp dưới DSA, dưới hướng dẫn của siêu âm.

Khoa Dinh dưỡng và Tiết chế

Là một Khoa mới được thành lập và chính thức đi vào hoạt động từ tháng 12/2014, cho đến nay, Khoa Dinh dưỡng và Tiết chế đã triển khai được các hoạt động đảm bảo chức năng nhiệm vụ của Khoa theo yêu cầu tại thông tư 08/2011 của Bộ Y tế cũng như đáp ứng tốt các tiêu chí đánh giá chất lượng Bệnh viện, góp phần cùng các khoa, phòng trong Bệnh viện chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người bệnh.

Chức năng - Nhiệm vụ

- Xây dựng thực đơn và cung cấp suất ăn bệnh lý cho bệnh nhân nội trú Bệnh viện.

- Khám và tư vấn dinh dưỡng cho bệnh nhân nội trú và ngoại trú của Bệnh viện.

- Hội chẩn dinh dưỡng với các khoa lâm sàng.

- Tư vấn và xây dựng thực đơn cho bệnh nhân trước khi ra viện.

- Hàng tuần, tổ chức truyền thông giáo dục dinh dưỡng cho bệnh nhân và người nhà bệnh nhân các khoa phòng theo chủ đề bệnh lý hiện có tại Bệnh viện.

- Thực hiện tốt việc giám sát vệ sinh an toàn thực phẩm trong Bệnh viện.

- Từ tháng 9/2016, Khoa Dinh dưỡng và Tiết chế phối hợp với các Khoa lâm sàng áp dụng bộ công cụ sàng lọc Dinh dưỡng MST (Malnutrition screening tool) cho toàn bộ bệnh nhân trong 24h đầu nhập viện bằng phần mềm Hmis, trên cơ sở dữ liệu được sàng lọc, bệnh nhân có nguy cơ suy dinh dưỡng sẽ được đánh giá, lập kế hoạch can thiệp và can thiệp dinh dưỡng trong quá trình điều trị tại Bệnh viện. 

Khoa Dược

Để đảm bảo cung ứng thuốc cho công tác khám chữa bệnh và điều trị bệnh nhân, Khoa Dược được thành lập từ những ngày đầu hoạt động của Bệnh viện năm 2007 gồm có 07 thành viên, với 02 nhiệm vụ trọng yếu:          

- Cung ứng kịp thời, đầy đủ thuốc phục vụ bệnh nhân điều trị cả nội trú lẫn ngoại trú.

- Đảm bảo sử dụng thuốc an toàn, hiệu quả, hợp lý.

Đồng hành với sự phát triển không ngừng của Bệnh viện, Khoa Dược đã nỗ lực hoàn thiện cơ cấu tổ chức, từ ban đầu các bộ phận của Khoa còn thiếu, nhân viên phải kiêm nhiệm nhiều vị trí. Đến nay, Khoa đã phát triển cả về số lượng và chất lượng và có đầy đủ các bộ phận của một Khoa Dược hoàn chỉnh đáp ứng yêu cầu của Bệnh viện.

Chức năng và nhiệm vụ

- Dược lâm sàng và thông tin thuốc: đảm bảo cung cấp thông tin thuốc, công tác dược lâm sàng hỗ trợ các bác sĩ và nhân viên y tế trong quá trình sử dụng thuốc an toàn, hợp lý cho bệnh nhân; triển khai các nghiên cứu khoa học.

- Tổ đấu thầu thuốc – hóa chất xét nghiệm: triển khai công tác đấu thầu thuốc và hóa chất xét nghiệm kịp thời, đúng quy định pháp luật; đảm bảo cung cấp kịp thời cho nhu cầu sử dụng của các đơn vị.

- Tổ cung ứng - thống kê: theo dõi việc sử dụng thuốc trong toàn viện, cung ứng kịp thời cho nhu cầu sử dụng của các đơn vị, thực hiện các báo cáo kiểm tra đúng quy định.

- Kho Dược chính: cấp phát thuốc cho các khoa nội trú Bệnh viện.

- Kho hóa chất xét nghiệm: cấp phát hóa chất xét nghiệm đến từng bộ phận sử dụng cho Khoa xét nghiệm.

- Kho bảo hiểm y tế: cấp phát thuốc BHYT ngoại trú cho bệnh nhân BHYT đến khám tại Bệnh viện.

- Hệ thống nhà thuốc của Bệnh viện bao gổm kho nhà thuốc và 04 nhà thuốc phục vụ nhu cầu của người dân đến khám bệnh tại Bệnh viện.

Khoa Gây mê hồi sức và Chống đau

Khoa Gây mê hồi sức và chống đau là một trong những đơn vị đầu tiên được thành lập từ những ngày đầu xây dựng Bệnh viện Đại học Y Hà Nội.

Qua nhiều năm trưởng thành và phát triển, Khoa Gây mê hồi sức và chống đau đã trở thành một trong những đơn vị thế mạnh của Bệnh viện, đảm nhận và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong lĩnh vực gây mê hồi sức và chống đau: số lượng phẫu thuật > 10000 ca/mỗi năm, 100% bệnh nhân sau mổ được quan tâm chống đau bằng nhiều kĩ thuật tiên tiến, cấp cứu và hồi sức nhiều bệnh nhân nặng sau mổ...

Phòng theo dõi sau mổ

Phòng theo dõi sau mổ hiện đại, đồng bộ

Chức năng và nhiệm vụ

- Gây mê và chống đau cấp tính cho các loại phẫu thuật.

- Gây mê cho các can thiệp ngoài phòng mổ (tim mạch, CĐHA, nội soi tiêu hóa...)

- Hồi sức bệnh nhân nặng sau mổ, bệnh nhân đa chấn thương, chấn thương sọ não.

- Tư vấn, khám và điều trị đau mạn tính.

- Đào tạo sinh viên Y5 - hệ đa khoa và học viên sau đại học chuyên ngành GMHS (CKĐH, CK1, CK2, Cao học, Nội trú Bệnh viện và Nghiên cứu sinh). Tổ chức giảng dạy các khóa đào tạo liên tục cho các bác sĩ và kỹ thuật viên Gây mê hồi sức.

- Thực hiện các đề tài nghiên cứu khoa học cấp cơ sở, cấp Bộ...

- Hợp tác và tổ chức các Hội nghị quốc tế về lĩnh vực Gây mê hồi sức và chống đau.

Khoa Giải phẫu bệnh

Khoa Giải phẫu bệnh - Bệnh viện Đại học Y Hà Nội tiền thân là phòng xét nghiệm Giải phẫu bệnh trực thuộc Khoa Xét nghiệm, được thành lập tháng 11/2012 do PGS.TS Nguyễn Văn Hưng đặt nền móng xây dựng và là người phụ trách đầu tiên.

Đến tháng 12/2015 phòng xét nghiệm Giải phẫu bệnh được Bệnh viện chính thức tách khoa và trở thành Khoa Giải phẫu bệnh do TS.BSCKII Nguyễn Thuý Hương làm Trưởng khoa, ThS.BS Trần Ngọc Minh là Phó Trưởng khoa. 

Hoạt động chuyên môn

Tham gia công tác chẩn đoán giải phẫu bệnh tế bào học phục vụ bệnh nhân (nhuộm H.E, PAS, Bleu - Acial, Masson’s trichrome, sinh thiết tức thì, Pap smear, phối hợp với Bộ môn Giải phẫu bệnh - Trường Đại học Y Hà Nội triển khai kỹ thuật hoá mô miễn dịch). Hàng năm, Khoa đã thực hiện được trên 15000 xét nghiệm chẩn đoán mô bệnh học và trên 20000 trường hợp tế bào học đảm báo đúng thời gian quy định.

Khoa Khám bệnh

Khoa Khám bệnh - Bệnh viện Đại học Y Hà Nội được thành lập và triển khai từ những ngày đầu thành lập Bệnh viện với tiền thân là Khoa khám - Cấp cứu. Ngày 25/06/2014, Bệnh viện ra quyết định tách Khoa khám - cấp cứu thành 2 Khoa: Khoa Khám bệnh và Khoa Cấp cứu và HSTC.

Là một trong những Khoa nòng cốt của Bệnh viện, hiện tại Khoa có 36 phòng khám các chuyên khoa Nội, Ngoại, Sản, Nhi, Tim mạch, Thần kinh, Dị ứng, Da liễu... mỗi ngày Khoa khám bệnh tiếp nhập khám cho khoảng 1500 – 2000 lượt người bệnh đến từ khắp các tỉnh thành trong cả nước. 

Khoa không ngừng cải tiến các quy trình chuyên môn, rút ngắn thủ tục hành chính, ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác khám chữa bệnh giúp người bệnh được khám nhanh hơn, khám sớm hơn và giảm thiểu được thời gian chờ đợi. Với những nỗ lực nêu trên, trong nhiều năm liên tục Khoa đã đạt được nhiều danh hiệu như: Tập thể lao động xuất sắc, bằng khen của Bộ Y tế.

Chức năng nhiệm vụ

- Khám chữa bệnh ngoại trú cho mọi đối tượng có nhu cầu: Tự nguyện, BHYT.

- Khám sức khoẻ định kỳ cho các cá nhân và tập thể.

- Nghiên cứu khoa học.

- Giáo dục sức khoẻ và phổ biến kiến thức y khoa cộng đồng.

Khoa Khám bệnh

Hoạt động khám bệnh tại khoa

Thế mạnh

- Trực tiếp khám chữa bệnh là các thầy thuốc có chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm, các Giáo sư, Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ là các giảng viên và các chuyên gia đầu ngành của Trường Đại học Y Hà Nội.     

- Hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại.

- Đội ngũ điều dưỡng được đào tạo chuyên nghiệp về chuyên môn nghiệp vụ, giao tiếp, tin học… đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người bệnh.

- Đáp ứng khám chữa bệnh đầy đủ các chuyên khoa: Nội, Ngoại, Sản, Nhi, Tim mạch, Thần kinh, Dị ứng, Da liễu... 

Khoa Khám chữa bệnh theo yêu cầu

Khoa Khám chữa bệnh theo yêu cầu - Bệnh viện Đại học Y Hà Nội đi vào hoạt động ngày 16/09/2011 với tên gọi đầu tiên là “Khoa Quốc tế”. Khoa được đổi tên vào ngày 01/12/2014, nhằm nêu rõ hơn nhiệm vụ khám bệnh ngoại trú và điều trị nội trú.

Chức năng, nhiệm vụ

Chức năng:

- Khám bệnh ngoại trú và điều trị nội trú do các Giáo sư, Phó Giáo sư, Tiến sĩ chuyên khoa có uy tín trong ngành đảm nhiệm.

- Đào tạo và nghiên cứu khoa học.

- Cung cấp dịch vụ y tế chất lượng cao, đẳng cấp khu vực và quốc tế.

- Xây dựng mô hình đơn vị y tế Nhà nước có khả năng cung cấp dịch vụ y tế tiên tiến, kiểu mẫu cho các bệnh viện công trong nước, góp phần nâng cao chất lượng khám chữa bệnh của Y tế Việt Nam.

- Tăng cường thương hiệu và uy tín của Bệnh viện và Nhà trường.

Nhiệm vụ:

- Khám chữa bệnh – Phục hồi chức năng.

- Chăm sóc người bệnh toàn diện về thể chất và tinh thần.

- Khám sức khỏe định kỳ cho các công ty nước ngoài, các tổ chức ngoại giao, phi Chính phủ và các cá nhân tổ chức khác.

- Thực hiện các phẫu thuật và thủ thuật chuyên sâu, kĩ thuật cao, tiên tiến, hiện đại.

- Kết hợp với các Khoa cận lâm sàng trong Bệnh viện thực hiện:

- Xét nghiệm: huyết học, sinh hóa, di truyền, vi sinh, miễn dịch, giải phẫu bệnh...

- Chẩn đoán hình ảnh: XQ, siêu âm, chụp mạch, CT và MRI.

- Thăm dò chức năng: Điện tim, điện não, đo chức năng hô hấp, mật độ xương, CAVI, cắt lớp điện sinh học, siêu âm Doppler xuyên sọ...

- Nội soi chẩn đoán: soi dạ dày, đại tràng, siêu âm nội soi...

Khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn

Khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn được thành lập năm 2011. Khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn là Khoa lâm sàng chịu sự chỉ đạo trực tiếp của Ban Giám đốc, Hội đồng kiểm soát nhiễm khuẩn và sự phối hợp chặt chẽ của các phòng ban chức năng và trung tâm/khoa chuyên môn. 

Chức năng nhiệm vụ 

Khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn là Khoa lâm sàng thực hiện các chức năng, nhiệm vụ chính sau:

- Xây dựng kế hoạch kiểm soát nhiễm khuẩn định kỳ và hàng năm.

- Đầu mối xây dựng các quy định, quy trình kiểm soát nhiễm khuẩn trên cơ sở các quy định, hướng dẫn chung của Bộ Y tế.

- Đầu mối phối hợp với các khoa, phòng liên quan giám sát công tác kiểm soát nhiễm khuẩn.

- Kiểm tra, đôn đốc cán bộ, viên chức, hợp đồng lao động, giảng viên, sinh viên, người bệnh, người nhà người bệnh và các đối tượng khác thực hiện đúng quy định kiểm soát nhiễm khuẩn trong công tác khám, chữa bệnh.

- Tuyên truyền, huấn luyện, thực hiện nghiên cứu khoa học về kiểm soát nhiễm khuẩn.

- Quản lý, giám sát các hoạt động khử khuẩn, tiệt khuẩn, giặt là, cung cấp dụng cụ vô khuẩn, hoá chất sát khuẩn, khử khuẩn, đồ vải và vật tư tiêu hao phục vụ công tác kiểm soát nhiễm khuẩn.

- Theo dõi, đánh giá, báo cáo phơi nhiễm và tai nạn rủi ro nghề nghiệp liên quan đến tác nhân vi sinh vật của thầy thuốc, nhân viên y tế. 

- Tham gia cùng Khoa xét nghiệm, Khoa dược và các Khoa lâm sàng theo dõi vi khuẩn kháng thuốc và sử dụng kháng sinh hợp lý.

- Phối hợp với các khoa, phòng, các thành viên mạng lưới kiểm soát nhiễm khuẩn phát hiện, giải quyết các vấn đề liên quan tới công tác kiểm soát nhiễm khuẩn.

Khoa Mắt

Tiền thân của Khoa Mắt là Phòng khám Mắt nằm trong hệ thống Khoa khám bệnh của Bệnh viện Đại học Y Hà Nội. Đến tháng 6/2013 hoạt động dưới hình thức là Phòng khám chuyên khoa nằm trong khối liên chuyên khoa Mắt - TMH - PTTH. Tháng 07/2017 Khoa Mắt chính thức được thành lập sau khi tách ra từ khối liên chuyên khoa và hoạt động hiệu quả dưới sự chỉ đạo của Ban Giám đốc cũng như các phòng chức năng của Bệnh viện Đại học Y Hà Nội.

Khoa Mắt

Các hoạt động tại Khoa Mắt

Chức năng nhiệm vụ

- Khám và điều trị các bệnh chuyên khoa về Mắt: Khám khúc xạ cấp đơn kính nhìn xa, nhìn gần, viêm kết mạc, glocom, các bệnh lý đáy mắt khác...

- Phẫu thuật đại phẫu về mắt: Phẫu thuật thay thủy tinh thể bằng phương pháp phaco, cắt dịch kính, glocom, phẫu thuật nội thông lệ đạo bằng nội soi, phẫu lác thẩm mỹ, tạo hình hốc mắt,....

- Phẫu thuật tạo hình, thẩm mỹ Mắt: Tạo mí, da thừa mi mắt, tạo hình đồng tử...

- Chẩn đoán hình ảnh, thăm dò chức năng về mắt: Chụp ảnh đáy mắt, siêu âm mắt...

- Làm tiểu phẫu về mắt: Chích chắp lẹo, bơm thông lệ đạo, đo nhãn áp, lấy sạn vôi kết mạc, nặn bờ mi...

Khoa Ngoại thần kinh - Cột sống

Khoa Ngoại Thần kinh - Cột sống - Chấn thương chỉnh hình được tách ra từ Khoa Ngoại chung từ tháng 8/2015. Khoa có 04 phòng khám chuyên khoa, 06 phòng bệnh và 46 giường điều trị.

Chức năng nhiệm vụ

- Khám bệnh, điều trị nội trú, phẫu thuật chuyên sâu cho những bệnh nhân bị bệnh lý sọ não, cột sống, chấn thương chỉnh hình.

- Đào tạo lý thuyết, thực hành cơ bản và chuyên sâu về phẫu thuật sọ não, cột sống, chấn thương chỉnh hình cho sinh viên Y, điều dưỡng, bác sĩ chuyên khoa, bác sĩ nội trú, nghiên cứu sinh, sinh viên nước ngoài…

- Nghiên cứu khoa học: Chủ trì và tham gia các đề tài nghiên cứu khoa học cấp Nhà nước, cấp Bộ và cấp cơ sở.

- Chỉ đạo tuyến: đào tạo và chuyển giao công nghệ phẫu thuật sọ não, tủy sống và chấn thương chỉnh hình cho tuyến cơ sở, các bệnh viện vệ tinh.

- Hợp tác quốc tế: kết hợp với các Giáo sư, bác sĩ của các nước có nền y học phát triển như Mỹ, Pháp, Nhật Bản, Đức… để nâng cao công tác khám, điều trị cho người bệnh.

- Nghiên cứu ứng dụng các kỹ thuật chuyên sâu trong chấn đoán và điều trị.                       

- Tham gia tích cực các hoạt động, phong trào bệnh viện, tình nguyện khám chữa bệnh giúp đỡ đồng bào vùng khó khăn.

Khoa Ngọai thần kinh - cột sống

Khoa có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm

Các dịch vụ kỹ thuật cao được triển khai tại Khoa

- Chuyên ngành phẫu thuật sọ não: Phẫu thuật nội soi kết hợp với định vị điều trị u tuyến yên, u sọ hầu; ứng dụng hệ thống định vị thần kinh trong phẫu thuật não, cột sống kết hợp màn hình tăng sáng 2D-3D trong mổ.

- Chuyên ngành phẫu thuật cột sống: Ứng dụng hệ thống cảnh báo thần kinh trong phẫu thuật cột sống (NVM5), vi phẫu thuật lấy u tủy cổ lối trước và sau, vi phẫu thuật thay đĩa đệm nhân tạo cột sống cổ, phẫu thuật chỉnh gù vẹo cột sống, phẫu thuật lấy u tủy, lấy u thân đốt sống, phẫu thuật lấy u lỗ chẩm, phẫu thuật nẹp cổ chẩm, phẫu thuật các bệnh lý cột sống: hẹp ống sống, thoát vị đĩa đệm, phẫu thuật vi phẫu u tủy sống.

- Chuyên ngành phẫu thuật chấn thương chỉnh hình: phẫu thuật nội soi hội chứng ống cổ tay, nội soi khớp gối, khớp vai, thay toàn bộ khớp háng, thay khớp háng bán phần, thay khớp gối bán phần, toàn phần.

Khoa Ngoại tổng hợp

Khoa Ngoại - Bệnh viện Đại học Y Hà Nội được thành lập ngày 28/8/2008 theo Quyết định số 30/QĐ- ĐHYHN của Giám đốc Bệnh viện. Để đáp ứng với yêu cầu phát triển chuyên sâu, Khoa Ngoại được tách thành Khoa Ngoại Tổng hợp và Khoa Ngoại Thần kinh - Cột sống - Chấn thương chỉnh hình theo Quyết định số 1128/QĐ-ĐHYHN ngày 16/7/2015 và bắt đầu đi vào hoạt động từ ngày 01/08/2015.

Hiện nay, Khoa Ngoại tổng hợp có 82 giường bệnh và 38 cán bộ, nhân viên bao gồm 04 Phó giáo sư - Tiến sĩ - Bác sĩ, 09 Thạc sĩ - Bác sĩ, 01 Bác sĩ Dinh dưỡng, 01 Dược sĩ Dược lâm sàng, 20 điều dưỡng và 03 trợ lý chăm sóc. Đặc biệt, đội ngũ cán bộ chuyên môn của Khoa vừa là các Phẫu thuật viên giỏi vừa là những người thầy có tâm huyết đến từ các Bộ môn của Trường Đại học Y Hà Nội - một Trường Đại học có lịch sử lâu đời nhất Việt Nam.

Khoa Ngoại tổng hợp

Hoạt động phẫu thuật diễn ra tại khoa

 

Chức năng và nhiệm vụ

- Khám và phẫu thuật các bệnh lý Ngoại khoa về tiêu hoá, gan mật, tiết niệu, nam học và lồng ngực - mạch máu. 

- Là cơ sở thực hành, đào tạo đại học và sau đại học về Ngoại khoa.

- Nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực Ngoại khoa Tiêu hóa, Gan mật, Tiết niệu.

- Chỉ đạo tuyến Trong lĩnh vực Ngoại khoa Tiêu hóa, Gan mật, Tiết niệu.

- Hợp tác quốc tế.

Thành tưụ

Phẫu thuật nội soi là hướng phát triển chủ yếu và là thế mạnh của Khoa. Hầu hết các phẫu thuật nội soi lớn và được xếp vào loại rất khó đã thực hiện hết sức thành công và an toàn tại Bệnh viện như các phẫu thuật cắt thực quản bằng phẫu thuật nội soi ngực bụng, cắt gan phải và trái nội soi, cắt toàn bộ và gần toàn bộ dạ dày nội soi, cắt đại tràng phải, cắt đại tràng trái, cắt trực tràng nội soi, tán sỏi thận nội soi bằng đường hầm nhỏ dưới hướng dẫn của siêu âm, tán sỏi thận bằng nội soi ống mềm…

Khoa đã có quan hệ, hợp tác với các chuyên gia giỏi của nhiều nước và vùng lãnh thổ như Pháp, Hoa Kỳ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc… Hàng năm, có hàng chục lượt các chuyên gia hàng đầu của các nước đến trao đổi kinh nghiệm và giúp phát triển chuyên môn

Khoa Nội tổng hợp

Khoa Nội Tổng hợp là một trong những Khoa tiên phong của Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, được thành lập theo Quyết định số 5B/QĐ-BVĐHYHN ngày 19 tháng 9 năm 2007, khi Bệnh viện bắt đầu tiếp nhận bệnh nhân điều trị nội trú.

Khoa có đội ngũ cán bộ là các Giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ, Bác sĩ nội trú, Điều dưỡng được đào tạo tại Trường Đại học Y Hà Nội. 

Chức năng, nhiệm vụ

- Khám và điều trị ngoại trú các bệnh Nội khoa thường gặp thuộc các chuyên ngành Tiêu hóa, Hô hấp, Thận - Tiết niệu, Thần kinh, Nội tiết, Cơ - Xương - Khớp.

- Chẩn đoán và điều trị nội trú các bệnh lý Nội khoa thường gặp thuộc các chuyên ngành Tiêu hóa, Hô hấp, Thận - Tiết niệu, Thần kinh, Nội tiết, Cơ - Xương - Khớp.

- Tham gia các hoạt động đào tạo (đại học, sau đại học), nghiên cứu khoa học của Bệnh viện và Trường Đại học Y Hà Nội.

- Hợp tác với các Bệnh viện, Trường đại học trong nước và quốc tế trong lĩnh vực đào tạo và nghiên cứu khoa học.

Khoa Nội tổng hợp

Các bác sĩ thăm khám sức khỏe cho bệnh nhân

Thế mạnh - Thành tựu của khoa

- Khoa Nội Tổng hợp có 80 giường bệnh với 02 phòng chăm sóc tích cực, 02 chăm sóc nâng cao và 12 phòng bệnh cơ bản.

- Đội ngũ nhân lực với nòng cốt là các Bác sĩ được đào tạo theo hệ Bác sĩ nội trú và đào tạo chuyên khoa tại nhiều quốc gia có nền y học phát triển như Pháp, Italia, Australia, Nhật Bản, Hàn Quốc. Đây là một ưu thế to lớn với một Bệnh viện trẻ như Bệnh viện Đại học Y Hà Nội.

- Các bác sĩ với tuổi đời còn trẻ nhưng được đào tạo bài bản trong và ngoài nước đã có thể thực hiện nhiều kỹ thuật chẩn đoán và điều trị chuyên sâu cho các bệnh lý phức tạp trong các chuyên ngành Tiêu hóa, Hô hấp, Thận - Tiết niệu, Thần kinh, Nội tiết, Cơ - Xương - Khớp...

- Số lượng bệnh nhân khám do 15 bác sĩ trong Khoa đảm nhiệm với hơn 6000 bệnh nhân ngoại trú, 2500 lượt khám sức khoẻ/tháng và số lượng BN điều trị nội trú 400 bệnh nhân/tháng.

- Bên cạnh công tác khám, chữa bệnh và thực hiện chăm sóc toàn diện, các bác sĩ và điều dưỡng Khoa Nội Tổng hợp còn tham gia giảng dạy cho các học viên nghiên cứu sinh, cao học, bác sĩ nội trú, chuyên khoa 1, chuyên khoa định hướng, học viên Điều dưỡng và sinh viên.

Khoa Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ

Khoa Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ thành lập ngày 15 tháng 6 năm 2013. Hoạt động ban đầu tại Bệnh viện là đơn nguyên Phẫu thuật tạo hình từ năm 2009. Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ là chuyên khoa sâu của ngành Ngoại khoa, với chức năng phẫu thuật tạo hình và phẫu thuật thẩm mỹ.

Chức năng nhiệm vụ  

- Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ là chuyên khoa sâu của ngành ngoại khoa, với chức năng phẫu thuật tạo hình và phẫu thuật thẩm mỹ:

 • Phẫu thuật tạo hình sau chấn thương;
 • Phẫu thuật tạo hình sau ung thư;
 • Phẫu thuật tạo hình di chứng bỏng;
 • Ứng dụng kỹ thuật vi phẫu trong ngoại khoa;
 • Phẫu thuật tạo hình dị tật bẩm sinh: khe hở môi, khe hở vòm miệng, dị tật vành tai, bệnh lý bất thường mạch máu...
 • Phẫu thuật thẩm mỹ: phẫu thuật thẩm mỹ vùng đầu mặt cổ, phẫu thuật nâng ngực, phẫu thuật tạo hình thành bụng...

- Khoa có nhiệm vụ khám bệnh, phẫu thuật, tư vấn cộng đồng, đào tạo, nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế.

Khoa Phẫu thuật thẩm mỹ

Khoa Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ đã và đang triển khai các kỹ thuật tạo hình kinh điển

Thành tựu

Khoa Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ đã và đang triển khai các kỹ thuật tạo hình kinh điển và quan tâm phát triển các kỹ thuật tiên tiến:

- Vi phẫu thuật trong tạo hình khuyết phần mềm.

- Vi phẫu thuật ghép nối cơ quan và chi thể đứt rời.

- Ứng dụng kỹ thuật vạt mạch xuyên trong tạo hình.

- Ứng dụng kỹ thuật giãn da trong phẫu thuật tạo hình.

- Ứng dụng các kỹ thuật tiến bộ trong thẩm mỹ.

Khoa Phục hồi chức năng

Khoa Phục hồi chức năng được thành lập ngày 28/1/2010 theo Quyết định số 120/QĐ-ĐHYHN. Tiền thân của Khoa là phòng khám và điều trị ngoại trú PHCN, do các thầy cô trong bộ môn PHCN triển khai từ tháng 6 năm 2009. Khoa đã gắn bó với Bệnh viện Đại học Y Hà Nội từ những ngày đầu thành lập Bệnh viện cho đến nay.

Khoa phục hồi chức năng

Hoạt động tại khoa phục hồi chức năng

Hoạt động chuyên môn  

- Khám và cung cấp các dịch vụ kỹ thuật PHCN cho bệnh nhân ngoại trú: PHCN trong các bệnh lý cơ xương khớp, thần kinh, dị tật bẩm sinh, các rối loạn về ngôn ngữ, hội chứng đau cấp và mạn tính.

- Khám và cung cấp các dịch vụ kỹ thuật PHCN cho bệnh nhân tại các Khoa nội trú lâm sàng khác của bệnh viện như: Khoa Ngoại thần kinh và chỉnh hình, Khoa Ngoại  tổng hợp, Khoa Nội tổng hợp, Khoa Cấp cứu và hồi sức tích cực, Khoa Tim mạch, Khoa Ung bướu và chăm sóc giảm nhẹ, Khoa phẫu thuật thẩm mỹ. Phối hợp tốt với tất cả các Khoa, hội chẩn và điều trị PHCN kết hợp trong các bệnh lý hô hấp, vận động, tim mạch, cơ xương khớp…

- Là cơ sở thực hành lâm sàng của bộ môn PHCN cho các đối tượng học viên Đại học và sau Đại học. Phối hợp với Trung tâm đào tạo của Bệnh viện, đã tổ chức nhiều lớp đào tạo chứng chỉ Kỹ thuật viên cơ bản và nâng cao, chứng chỉ Âm ngữ trị liệu. Đón nhận nhiều đợt các sinh viên quốc tế từ Phần Lan, Đan Mạch, Úc đến học tập tại Khoa. 

- Nghiên cứu khoa học: thực hiện các đề tài nghiên cứu cấp cơ sở, đã nghiệm thu được 04 đề tài.

- Từ 2015 đã xây dựng danh mục kỹ thuật PHCN được bảo hiểm chi trả cho bệnh nhân.

- Số lượng bệnh nhân khám: 20-30 bệnh nhân/ngày, số lượng bệnh nhân nội trú điều trị PHCN: 20-30 bệnh nhân/ngày, số lượng bệnh nhân điều trị ngoại trú: 30-40 bệnh nhân/ngày.

Khoa Răng Hàm Mặt

Khoa Răng Hàm Mặt được thành lập ngày 05/03/2011 theo Quyết định số 511/QĐ-ĐHYHN và bắt đầu đi vào hoạt động từ ngày 05/03/2011, là một Khoa mới của Bệnh viện. Tiền thân của Khoa là phòng khám Răng Hàm Mặt - Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, đã gắn bó với Bệnh viện từ những ngày đầu thành lập.

Khoa răng hàm mặt

Khoa có đội ngũ bác sĩ giỏi, có chuyên môn cao

Chức năng và nhiệm vụ 

- Tư vấn, khám, điều trị, dự phòng các bệnh về Răng Hàm Mặt.

- Khám và điều trị các bệnh lý sâu răng, viêm lợi, viêm quanh răng, viêm tủy răng, viêm quanh cuống răng.

- Khám và điều trị các bệnh lý mất răng cần phục hình răng giả, cắm ghép implant nha khoa.

- Khám và điều trị các bệnh lý phẫu thuật trong miệng.

- Khám và điều trị các bệnh lý phẫu thuật hàm mặt: bệnh viêm nhiễm do răng, bệnh lý nang và u, bệnh lý dị tật bẩm sinh vùng hàm mặt, bệnh lý chấn thương hàm mặt.

- Khám và điều trị các bệnh lý phẫu thuật tạo hình vùng hàm mặt, ung thư vùng hàm mặt.

- Số lượng bệnh nhân khám: 60 - 100 bệnh nhân/ngày; số lượng bệnh nhân điều trị nội trú: 20 - 30 bệnh nhân/ngày, số lượng bệnh nhân điều trị ngoại trú: 40 - 60 bệnh nhân/ngày.

Khoa Tai Mũi Họng

Liên khoa Mắt - TMH - PTTH được thành lập từ tháng 9 năm 2009. 

Sau 3 năm thành lập liên Khoa Mắt - TMH - PTTH thấy mô hình này không còn phù hợp để phát triển, Ban Giám đốc quyết định tách ra 3 Khoa riêng biệt để tạo điều kiện cho phát triển sâu về chuyên khoa. Ngày 15/6/2013 Khoa Tai - Mũi - Họng chính thức được thành lập.

Khoa Tai mũi họng

Các bác sĩ đang thực hiện điều trị bệnh liên quan đến Tai Mũi Họng

Chức năng và nhiệm vụ

- Tư vấn, khám, điều trị, dự phòng các bệnh về Tai - Mũi - Họng

- Khám và điều trị bệnh lý về tai: Điếc Bẩm sinh, viêm tai giữa mạn tính nguy hiểm và không nguy hiểm, viêm tai thanh dịch, dị tật bẩm sinh tai: Rò luân nhĩ...

- Khám và điều trị các bệnh lý mũi xoang: Viêm mũi xoang cấp tính, viêm mũi xoang mạn tính, viêm mũi dị ứng, Polyp mũi...

- Khám và điều trị các bệnh lý họng: Viêm VA, viêm Amydal, Viêm họng/hội chứng trào ngược...

- Khám và điều trị các bệnh lý hạ họng thanh quản: U nang dây thanh, hạt xơ dây thanh, K hạ họng...

- Khám và điều trị các bệnh lý phẫu thuật trong tai mũi họng: Cắt A, nạo VA; Phẫu thuật tạo hình cuốn giữa, chỉnh hình vách ngăn; Phẫu thuật cấy ốc tai điện tử, tạo hình hệ thống truyền âm; Phẫu thuật các khối u vùng hạ họng thanh quản và tuyến giáp; Phẫu thuật u tuyến yên, u sọ hầu; Phẫu thuật tạo hình ống lệ tỵ.           

- Số lượng bệnh nhân khám: 300 bệnh nhân/ngày; số lượng bệnh nhân điều trị nội trú: 20-30 bệnh nhân/ngày.

Khoa Thăm dò chức năng

Được thành lập từ năm 2007 khi Bệnh viện đi vào hoạt động, với quy mô là Phòng thăm dò chức năng phục vụ người bệnh khi chỉ có 03 phòng máy với 04 máy (01 máy điện tim, 01 máy đo chức năng hô hấp, 01 máy điện não, 01 máy đo mật độ xương), công suất phục vụ khoảng 7.000 kỹ thuật/năm.

Ngày 01/09/2008, Bệnh viện đã quyết định thành lập Khoa Thăm dò chức năng với 03 cán bộ cơ hữu trong đó 01 Bác sĩ mới tốt nghiệp, 02 Điều dưỡng trung học và 06 cán bộ kiêm nhiệm. Từ năm 2013, Khoa đã phát triển ổn định về tổ chức, cơ sở vật chất – trang thiết bị gồm 09 cán bộ cơ hữu, 03 cán bộ kiêm nhiệm làm việc tại 06 phòng TDCN với 12 máy (04 máy điện tim, 02 máy đo CNHH, 01 máy đo MĐX, 01 máy CAVI, 01 máy siêu âm doppler xuyên sọ, 02 máy điện não, 01 máy điện cơ) thực hiện khoảng 90.000 kỹ thuật mỗi năm cho người bệnh.

Chức năng nhiệm vụ

- Sử dụng các trang thiết bị - công nghệ y tế như: máy điện tim, máy siêu âm doppler xuyên sọ, máy đo chức năng thông khí phổi, máy điện não, máy điện cơ, máy đo mật độ xương… để thăm dò, đánh giá một số tình trạng hoạt động các hệ thống cơ quan trong cơ thể như: tim mạch, hô hấp, thần kinh - cơ, mật độ xương… hỗ trợ cho công tác khám chữa bệnh, nghiên cứu khoa học và đào tạo nhân lực y tế.

- Thực hiện các kỹ thuật chuyên môn về TDCN theo danh mục đã được Bộ Y tế phê duyệt theo đúng quy trình chuẩn, an toàn, chất lượng.

- Nghiên cứu, cải tiến chất lượng kỹ thuật TDCN dựa vào bằng chứng. Nghiên cứu chuẩn nghề nghiệp, các loại hình, chương trình, nội dung đào tạo dựa trên năng lực cho các đối tượng là nhân lực ngành y tế.

- Đào tạo cho các Bác sĩ, Điều dưỡng mới ra trường về các kỹ thuật TDCN. Hỗ trợ xây dựng, phát triển chương trình đào tạo, tài liệu đánh giá chất lượng đào tạo cho các loại hình đào tạo nhân lực y tế.

- Hợp tác, trao đổi, học hỏi kinh nghiệm với các chuyên gia quốc tế trong lĩnh vực TDCN.

Khoa Ung bướu và chăm sóc giảm nhẹ

Khoa Ung bướu và Chăm sóc giảm nhẹ là một trong những Khoa nòng cốt của Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, được thành lập theo Quyết định số 105/QĐ-BVDHYHN ngày 10 tháng 10 năm 2009. Đội ngũ lãnh đạo và bác sĩ của Khoa là các Giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ, Bác sĩ nội trú của bộ môn Ung thư đã được đào tạo bài bản tại Trường Đại học Y Hà Nội và các nước Pháp, Mỹ, Úc, Hàn Quốc...Đội ngũ điều dưỡng trẻ, nhiệt huyết và vững tay nghề hầu hết được đào tạo tại Trường Đại học Y Hà Nội.

Sau hơn 10 năm xây dựng và phát triển, Khoa Ung Bướu và Chăm sóc giảm nhẹ trở thành một trong những đơn vị điều trị bệnh ung bướu có uy tín hàng đầu khu vực và cả nước.

Khoa ung bướu và chăm sóc giảm nhẹ

Bác sĩ quốc tế làm việc tại khoa

Chức năng, nhiệm vụ

Khoa Ung bướu và Chăm sóc giảm nhẹ có 80 giường bệnh nội trú. Khoa thực hiện 5 nhiệm vụ chính là khám - chữa bệnh ung bướu, giảng dạy, nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế.

Hàng năm, Khoa tiếp nhận 11000 lượt bệnh nhân khám chuyên khoa ung bướu và 6000 lượt bệnh nhân nội trú và… lượt bệnh nhân ngoại trú. Nhiều phương pháp tiên tiến được áp dụng trong điều trị tại khoa như phẫu thuật nội soi tuyến giáp cho các bệnh nhân u giáp, phẫu thuật bảo tồn cơ thắt nội soi cho bệnh nhân ung thư trực tràng, phẫu thuật tạo hình vú cho bệnh nhân sau mổ ung thư vú… và điều trị hóa trị, điều trị đích cho bệnh nhân ung thư theo các phác đồ cập nhật nhất trên thế giới. Ngoài ra, Khoa cũng là cơ sở chăm sóc giảm nhẹ hàng đầu cho các bệnh nhân ung thư giai đoạn muộn.

Khoa là cơ sở giảng dạy chính của bộ môn Ung thư và là cơ sở đào tạo thị phạm, chuẩn mực cho các đối tượng đại học và sau đại học như BSCKĐH, bác sĩ nội trú, cao học, nghiên cứu sinh, BSCKI, BSCKII chuyên ngành ung thư của Trường Đại học Y Hà Nội. Ngoài ra, Khoa còn là cơ sở thực tập cho sinh viên nước ngoài như Pháp, Bỉ, Thụy Điển… và tham gia đào tạo liên tục, nâng cao tay nghề cho điều dưỡng.

Khoa có nhiều hợp tác với các chuyên gia nước ngoài (Mỹ, Pháp, Nhật Bản, Hàn Quốc…) trong các lĩnh vực phẫu thuật, hóa trị và chăm sóc giảm nhẹ bệnh nhân ung thư. Hàng năm, Khoa thường xuyên có các chuyên gia Mỹ, Pháp trong lĩnh vực hóa trị và chăm sóc giảm nhẹ sang làm việc và trao đổi chuyên môn.

Với những thành tích đã đạt được, Khoa đã được nhận nhiều bằng khen và giấy khen của  Bộ Y tế và Trường Đại học Y Hà Nội trong nhiều năm liên tục.

Số lượng bệnh nhân khám: 60 - 80 bệnh nhân/ngày; số lượng bệnh nhân điều trị nội trú: 90-100 bệnh nhân/ngày, số lượng bệnh nhân điều trị ngoại trú: 40-50 bệnh nhân/ngày.

Khoa Xét nghiệm

Được thành lập ngay từ ngày đầu Bệnh viện đi vào hoạt động, theo Quyết định số 2B/QĐ-ĐHYHN ngày 19/09/2007, các hoạt động chuyên môn đã được tập thể cán bộ Khoa triển khai để kịp thời cùng các khoa/phòng của Bệnh viện tiếp đón bệnh nhân đầu tiên.

Hiện nay Khoa Xét nghiệm Bệnh viện Đại học Y Hà Nội đã trở thành trung tâm xét nghiệm y khoa có uy tín hàng đầu cả nước, phục vụ xét nghiệm cơ bản và chuyên sâu trong nhiều lĩnh vực cho hầu hết các chuyên ngành y học lâm sàng.

Sự kết hợp hữu cơ với các bộ môn y học cơ sở của Nhà trường đã tạo cho Khoa Xét nghiệm Bệnh viện Đại học Y Hà Nội triển khai được các xét nghiệm kỹ thuật cao, sử dụng thiết bị và công nghệ hiện đại phục vụ nhiệm vụ khám chữa bệnh và tư vấn sức khoẻ, góp phần tạo nên nét đặc thù của Khoa xét nghiệm - Bệnh viện Đại học Y Hà Nội mà không phải cơ sở khám chữa bệnh nào cũng có thể có được. 

Chức năng nhiệm vụ

Chức năng:

Khoa Xét nghiệm có chức năng thực hiện xét nghiệm chẩn đoán, giám sát, nghiên cứu và đào tạo thuộc các lĩnh vực: Hóa sinh - Miễn dịch, Vi sinh, Huyết học - Truyền máu, Đông máu, Sinh học phân tử

Nhiệm vụ

- Xét nghiệm nhanh và chính xác các chỉ số xét nghiệm phục vụ nhu cầu khám và chữa bệnh lâm sàng.

- Xây dựng (cập nhật, phát triển mới) các quy trình xét nghiệm nhằm rút ngắn thời gian trả kết quả tới người bệnh.

- Phối hợp với các Khoa lâm sàng và các Phòng ban trong Bệnh viện kiểm soát và ngăn ngừa lây lan tác nhân gây bệnh khi có dịch xảy ra.

- Tham gia xây dựng hệ thống Quản lý chất lượng Phòng Xét nghiệm theo tiêu chuẩn ISO 15189:2012 góp phần hoàn thiện Hệ thống chất lượng toàn Bệnh viện.

- Phối hợp với Trung tâm Chăm sóc sức khỏe cộng đồng và các chuyên khoa khác trong Bệnh viện thực hiện khám sức khỏe định kỳ cho các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước.

- Khoa Xét nghiệm đóng vai trò là một trong các cơ sở thực hành cho các bộ môn Y học cơ sở thuộc Khoa kỹ thuật Y học, Trường Đại học Y Hà Nội.

- Chủ trì và tham gia các chương trình, đề tài nghiên cứu khoa học các cấp và các chương trình hội thảo nhằm cập nhật, nâng cao hiểu biết cho người sử dụng dịch vụ xét nghiệm về giá trị chẩn đoán, theo dõi và tiên lượng bệnh.

- Thực hiện sinh hoạt và trao đổi khoa học hàng tháng để cập nhật những vấn đề liên quan trong các lĩnh vực thuộc xét nghiệm.

Khoa Y học cổ truyền

Khoa Y học cổ truyền được thành lập ngày 8/05/2013 theo Quyết định số 71/QĐ-BVĐHYHN và bắt đầu đi vào hoạt động từ ngày 08/05/2013. 

Chức năng và nhiệm vụ

Khám chữa bệnh

- Tư vấn, khám, điều trị, dự phòng các bệnh bằng Y học cổ truyền kết hợp Y học hiện đại và tập trung vào các diện bệnh như:  

 • Cơ xương khớp: Thoái hoá khớp, thoát vị đĩa đệm, đau vai gáy, đau lưng, thấp khớp
 • Tâm thần kinh: Đau đầu, rối loạn giấc ngủ, đau thần kinh toạ, liệt VII ngoại biên, di chứng liệt nửa người do tai biến mạch máu.
 • Tim mạch : Tăng huyết áp, vữa xơ động mạch, suy tĩnh mạch…
 • Tiết niệu – sinh dục : Sỏi tiết niệu, rối loạn kinh nguyệt, u xơ tử cung, rối loạn tiền mãn kinh, tăng sinh tiền liệt tuyến, yếu sinh lý.
 • Nội tiết : Rối loạn lipid máu, tăng acid uric, đái tháo đường.
 • Hô hấp : Hen phế quản, viêm phế quản mạn, viêm họng.
 • Tiêu hoá : Viêm loét dạ dày tá tràng, hội chứng ruột kích thích…
 • Da liễu, mày đay, dị ứng.

- Phối hợp với các Khoa lâm sàng của bệnh viện trong điều trị phối hợp cho BN nội trú tại các khoa: Nội, Ngoại, Tim mạch… của Bệnh viện.

- Số lượng bệnh nhân khám: 40 - 80 bệnh nhân/ngày; số lượng bệnh nhân điều trị nội trú: 20 - 30 bệnh nhân/ngày; số lượng bệnh nhân điều trị ngoại trú: 30 - 40 bệnh nhân/ngày.

- Được sự ủng hộ của Nhà trường và Bệnh viện, Khoa Y học cổ truyền đã được trang bị nhiều hàng mục thiết bị máy vật lý trị liệu, phục hồi chức năng và dược y học cổ truyền …

Đào tạo

- Đào tạo trong nước: Giảng dạy lâm sàng và lý thuyết cho các đối tượng học viên, sinh viên của Trường Đại học Y Hà Nội: BS. Nội trú, CKII, Thạc sĩ, CKI, sinh viên Y4, Y5 CK YHCT .

- Đào tạo quốc tế: Hàng năm, Khoa YHCT có triển khai đào tạo cho các đối tượng trao đổi sinh viên quốc tế các trường đại học như: Đại học Harvard Mỹ, Đại học Nhật Bản...

Bảng giá dịch vụ khám chữa bệnh tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Với mỗi dịch vụ khác nhau, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội đưa ra bảng giá khác nhau. Dưới đây là bảng giá khám chữa bệnh tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội cho từng dịch vụ mà bạn có thể tham khảo:

Bảng giá Gói khám sức khỏe cơ bản

(Ghi chú khám vào các ngày thường tại Bệnh viện)

Danh mục khám chi tiết Đơn giá (VNĐ)
Nam Nữ 
Khám nội khoa tổng quát 350,000 350,000
Khám sản - phụ khoa   120,000
Siêu âm bụng tổng quát 100,000 100,000
Chụp X-quang ngực thẳng [chụp tim phổi thẳng] 80,000 80,000
Điện tim thường 50,000 50,000
Nhuộm phiến đồ tế bào theo Papanicolaou (PAP'SMEAL)   353,000
Tổng phân tích tế bào máu ngoại vi (bằng máy đếm laser) Blood count 55,000 55,000
 Định lượng HbA1c [Máu]  100,000   100,000 
 HCV Ab miễn dịch tự động 143,000  143,000 
Ure - Creatinin  44,000   44,000
 GOT-GPT  44,000 44,000
 Định lượng Glucose [Máu]  22,000  22,000
 Cholesterol, HDL-C, LDL-c, Triglycerit  108,000     108,000
 Acid uric    22,000   
 HBsAg miễn dịch tự động   85,000    85,000 
 Tổng phân tích nước tiểu (Bằng máy tự động)   44,000   44,000
 Giá trọn gói  1,247,000  1,698,000 

 Bảng giá Gói khám sức khỏe định kỳ tổng quát cơ bản

Danh mục khám chi tiết Đơn giá (VNĐ)
Nam Nữ 
 Khám nội khoa tổng quát  350,000 350,000 
 Nội soi tai, mũi, họng Otolaryngology-Endoscopic, color printed result   400,000  400,000 
 Khám RHM 120,000  120,000 
 Khám Mắt 350,000  350,000 
 Khám da liễu
Skin Examination
350,000    350,000
 Khám phụ khoa (với Nữ)     120,000
 Siêu âm bụng tổng quát 100,000  100,000 
Siêu âm tuyến vú hai bên    120,000 
 Siêu âm tuyến giáp  120,000   120,000 
 Chụp X-quang ngực thẳng [chụp tim phổi thẳng]   80,000   80,000
Điện tim thường  50,000   50,000
 Nhuộm phiến đồ tế bào theo Papanicolaou (PAP'SMEAR)    353,000
 Tổng phân tích tế bào máu ngoại vi (bằng máy đếm laser)   55,000  55,000 
 Ure - Creatinin  44,000    44,000
 GOT - GPT 44,000   44,000  
 Định lượng Glucose [Máu   22,000   22,000
 Cholesterol, HDL-C, LDL-C, Triglycerit  108,000  108,000
 Acid uric   22,000   
 HBsAg miễn dịch tự động  85,000   85,000 
 Anti Hbs  100,000  100,000
 Tổng phân tích nước tiểu (Bằng máy tự động)   44,000   44,000
 Giá trọn gói 2,444,000    3,015,000 

  Bảng giá Gói khám định hướng tầm soát ung thư sớm (Gói khám VIP)

Danh mục khám chi tiết Đơn giá (VNĐ) Ghi chú
Nam Nữ   
 Khám nội khoa tổng quát   350,000   350,000  
 Nội soi Tai Mũi Họng Otolaryngology-Endoscopic, color printed result   400,000  400,000   
 Khám RHM   120,000   120,000  
 Khám phụ khoa (với Nữ)   120,000   
Siêu âm bụng tổng quát   100,000    100,000  
 Siêu âm tuyến giáp   120,000   120,000  
 Siêu âm tuyến vú hai bên     120,000  
 Chụp X-quang tuyến vú [2 bên]    400,000    
 Chụp X-quang ngực thẳng [chụp tim phổi thẳng]   80,000     80,000    
 Điện tim thường 50,000   50,000    
 Xét nghiệm tế bào học bằng phương pháp Liqui Prep    673,000   
 Định type HPV   600,000   
 Hồng cầu, bạch cầu trong phân soi tươi  64,000   64,000   
 Nhuộm soi vi khuẩn và vi nấm soi tươi [soi tươi dịch âm đạo]     181,000   
 Tổng phân tích tế bào máu ngoại vi (bằng máy đếm laser)  55,000 55,000    
 Ure - Creatinin  44,000 44,000   
 GOT-GPT   44,000   44,000  
 Đo hoạt độ GGT (Gama Glutamyl Transferase) [Máu]   30,000    
Đường máu  22,000  22,000   
 Cholesterol, HDL-C, LDL-C, Triglycerit   108,000  108,000   
 Acid uric (cho Nam) 22,000      
 HBsAg miễn dịch tự động 85,000  85,000   
 HCV Ab miễn dịch tự động 143,000  143,000   
 HIV Ag/Ab miễn dịch tự động    100,000  100,000   
 Tổng phân tích nước tiểu (Bằng máy tự động) 44,000  44,000   
 Định lượng FT4 (Free Thyroxine) [Máu] 124,000   124,000  
 Định lượng TSH (Thyroid Stimulating hormone) [Máu] 87,000   87,000  
 Định lượng CEA (Carcino Embryonic Antigen) [Máu] CEA (Tumor marker, for digestive cancer)   116,000   116,000  
 Định lượng AFP (Alpha Fetoproteine) [Máu] Tumor marker, for liver cancer)  115,000    115,000  
 Định lượng CA¹²⁵ (cancer antigen 125) [Máu] CA 12-5 (Tumor marker, those for ovary cancer)   187,000   
 Định lượng CA 15 - 3 (Cancer Antigen 15- 3) [Máu]    198,000  
 Định lượng PSA toàn phần (Total prostate-Specific Antigen) [Máu] PSA (Tumor marker, for prostate cancer 120,000     
 Định lượng CA 72 - 4 (Cancer Antigen 72- 4) [Máu]   176,000   176,000 XN dấu ấn ung thư dạ dày
 Định lượng CA 19 - 9 (Carbohydrate Antigen 19-9) [Máu]  187,000 187,000  XN dấu ấn ung thư tụy, mật
 Định lượng Cyfra 21- 1 [Máu]
Cyfra 21.1(Tumor marker, for lung cancer)
  137,000   137,000 XN dấu ấn ung thư phổi (BN có hút thuốc lá) - kiểm tra tế bào lớn
 Định lượng NSE (Neuron Specific Enolase) [Máu]  300,000  300,000 Tế bào nhỏ
 Soi dạ dày gây mê + soi đại tràng gây mê   2,200,000   2,200,000 Cho người có triệu chứng hoặc > 50 tuổi
Giá trọn gói 5,893,000 8,200,000  

 Bảng giá Gói khám tầm soát bệnh Tiểu đường

Danh mục khám chi tiết Đơn giá (VNĐ)
Nam Nữ 
 Khám nội khoa tổng quát Full physical assessment   350,000    350,000
 Khám Chuyên khoa Mắt  Khám Chuyên khoa Mắt Khám Chuyên khoa Mắt 
 Khám thể lực: Đo HA, nhịp tim, chiều cao, cân nặng Miễn phí  Miễn phí  
Danh mục khám cận lâm sàng   
 Siêu âm bụng tổng quát Abdominal ultrasound 100,000   100,000
 Siêu âm Doppler tim  300,000 300,000 
 Siêu âm Doppler động mạch cảnh  215,000   215,000 
 Điện tim thường ECG Electrocardiogram  50,000   50,000 
 Ghi điện cơ   400,000   400,000 
 Tổng phân tích nước tiểu (Bằng máy tự động) Urine analysis  44,000 44,000 
 Tổng phân tích tế bào máu ngoại vi (bằng máy đếm laser) Blood count  55,000   55,000 
 Định lượng Glucose [Máu] Glucose fasting  22,000 22,000 
Định lượng HbA1c [Máu]   100,000   100,000 
 Định lượng (Ure - Creatinin) [Máu] Renal function  44,000  44,000
Đo hoạt độ (GOT - GPT ) [Máu] Liver function  44,000  44,000 
 Định lượng (Cholesterol, HDL-C, LDL-C, Triglycerit) [Máu] Lipid profile  108,000   108,000 
 Điện giải đồ (Na, Cl, K)   51,000    51,000
 Định lượng Acid Uric [Máu]   22,000  
Định lượng Albumin 22,000 22,000
Định lượng Protein 22,000 22,000
Tổng 2,299,000 2,277,000

Bảng giá Gói khám tầm soát bệnh Viêm gan

Danh mục khám chi tiết Đơn giá (VNĐ) Ghi chú
Nam Nữ 
Danh mục khám lâm sàng   
 Khám chuyên gia chuyên ngành tiêu hóa    350,000   350,000  
 Siêu âm bụng tổng quát Abdominal ultrasound  100,000  100,000  
 Đo hoạt độ (GOT - GPT ) [Máu] Liver function  44,000    44,000  
 Đo hoạt độ GGT (Gama Glutamyl Transferase) [Máu]   30,000     
 Định lượng Bilirubin trực tiếp   22,000  22,000   
Định lượng Bilirubin gián tiếp   22,000    22,000  
 HBsAg miễn dịch tự động Checking hepatitis B infection 85,000  85,000  Xác định viêm gan B
 HCV Ab miễn dịch tự động Checking hepatitis C infection  143,000 143,000  Xác định viêm gan C
 Định lượng AFP (Alpha Fetoproteine) [Máu] Tumor marker, for liver cancer) 115,000  115,000   
 HEV ( IGM)   444,000    444,000   
 HAV (IGM)  120,000    120,000  
Tổng   1,475,000 1,445,000    

Bảng giá Gói khám tầm soát bệnh lý Tuyến giáp

                            

Danh mục khám chi tiết Đơn giá (VNĐ) Ghi chú
Nam Nữ 
 Khám nội khoa tổng quát Full physical assessment   350,000    350,000     
 Siêu âm tuyến giáp  120,000   120,000   
 Định lượng FT4 (Free Thyroxine) [Máu]   124,000   124,000 Chức năng tuyến giáp 
 Định lượng TSH (Thyroid Stimulating hormone) [Máu]   87,000   87,000 Chức năng tuyến giáp 
 Anti Tg  198,000   198,000   
 Anti TPO  285,000   285,000   
 Tổng  1,164,000 1,164,000    

 Bảng giá Gói khám tầm soát bệnh lý đường tiêu hóa

Danh mục khám chi tiết Đơn giá (VNĐ) Ghi chú
Nam Nữ 
 Khám nội tiêu hóa tổng quát Full physical assessment   350,000    350,000  Khám tầm soát kiểm tra bệnh lý đường tiêu hóa
 Siêu âm bụng tổng quát Abdominal ultrasound  100,000 100,000    
 Điện tim thường ECG Electrocardiogram  50,000   50,000  
 Nội soi thực quản - dạ dày - tá tràng không sinh thiết [tiền mê]  1,200,000   1,200,000  
 Nội soi Đại Tràng tiền mê   1,400,000   1,400,000    
 Soi phân tìm ký sinh trùng đường ruột, hồng cầu, bạch cầu trong phân 70,000  70,000    
 Tổng   3,170,000 3,170,000    

Bảng giá Gói khám sức khỏe chuyên sâu dành cho Nữ

Danh mục khám

Đơn giá (VND)

Nữ < 30 tuổi Nữ
30 - 40 tuổi
Nữ
> 40 tuổi
Danh mục khám lâm sàng
Khám phụ khoa - vú OB&G Examination 120,000 120,000 120,000
Siêu âm bụng tổng quát Abdominal ultrasound 100,000 100,000 100,000
Siêu âm tuyến vú hai bên 120,000 120,000 120,000
Định type HPV   600,000 600,000
Xét nghiệm tế bào học bằng phương pháp Liqui Prep   673,000 673,000
Nhuộm soi vi khuẩn và vi nấm soi tươi [soi tươi dịch âm đạo] 181,000 181,000 181,000
 Danh mục khám cận lâm sàng    
 Tổng phân tích tế bào máu ngoại vi (bằng máy đếm laser) Blood count 55,000  55,000  55,000 
Định lượng (Calci toàn phần, Calci ion hóa) [Máu]    45,000 45,000  45,000 
 Định lượng sắt huyết thanh   32,000   32,000  32,000 
 Định lượng CA¹²⁵ (cancer antigen 125) [Máu] CA 12-5 (Tumor marker, those for ovary cancer)   187,000   187,000
 Định lượng CA 15 - 3 (Cancer Antigen 15- 3) [Máu]   198,000   198,000
 Định nhóm máu hệ ABO, Rh(D) (Kỹ thuật Scangel/Gelcard trên máy tự động)  100,000  100,000  
HBsAg miễn dịch tự động   85,000 85,000   
 HCV Ab miễn dịch tự động  143,000 143,000   
 HIV Ag/Ab miễn dịch tự động   100,000     100,000  
 HEV (IGM)  444,000  444,000  
 Đo mật độ xương bằng phương pháp DEXA [2 vị trí]     220,000 
 Chụp XQ tuyến vú hai bên  400,000 400,000   400,000
 Tổng 1,925,000  3,583,000   2,931,000

Bảng giá Gói khám sức khỏe tiền hôn nhân

Danh mục khám
lâm sàng
Đơn giá (VND)
Nam Nữ
Khám Nam khoa 350,000  
Khám phụ khoa - vú OB&G Examination   120,000
Khám da liễu tổng quát 120,000 120,000
Siêu âm bụng tổng quát Abdominal ultrasound 100,000 100,000
Siêu âm tuyến giáp 120,000 120,000
Siêu âm tuyến vú hai bên   120,000
Chụp X-quang ngực thẳng 80,000 80,000
Điện tim thường ECG Electrocardiogram    50,000   50,000  
 Nhuộm soi vi khuẩn và vi nấm soi tươi [soi tươi dịch âm đạo]      181,000
 Tổng phân tích nước tiểu (Bằng máy tự động) Urine analysis  44,000  44,000
 Tổng phân tích tế bào máu ngoại vi (bằng máy đếm laser) Blood count 55,000   55,000
 Định lượng Glucose [Máu] Glucose fasting  22,000   22,000 
 Định lượng (Ure - Creatinin) [Máu] Renal function   44,000   44,000
 Đo hoạt độ (GOT - GPT) [Máu] Liver function   44,000   44,000
 Đo hoạt độ GGT (Gama Glutamyl Transferase) [Máu]  30,000  
 Định lượng (Cholesterol, HDL-C, LDL-C, Triglycerit) [Máu] Lipid profile  108,000 108,000 
 Định lượng Acid Uric [Máu]  22,000  
 HBsAg miễn dịch tự động Checking hepatitis B infection  85,000   85,000 
 HCV Ab miễn dịch tự động Checking hepatitis C infection  143,000   143,000 
 Xét nghiệm HIV [ELISA]   100,000  100,000 
HEV (IGM)   444,000   444,000 
 HAV (IGM)  120,000  120,000
 Nhóm máu ABO - RH  100,000    100,000
 Siêu âm tinh hoàn 120,000   
 Định lượng Prolactin [Máu]  100,000  
 Định lượng Estradiol [Máu] 110,000   
 Định lượng Testosterol [Máu]   110,000   
 Định lượng LH (Luteinizing Hormone) [Máu] 110,000    
Định lượng FSH (Follicular Stimulating Hormone) [Máu]  110,000   
PSA toàn phần   110,000  
 Tinh dịch đồ  220,000   
 Tổng 3,171,000   2,200,000 

Hệ thống Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Tìm chi nhánh bệnh viện

Hướng dẫn khám chữa bệnh tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội và những điều cần lưu ý

Để thuận tiện cho quá trình khám, chữa bệnh tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, sau đây là quy trình khám chữa bệnh và một số lưu ý khi khám chữa bệnh mà bạn có thể tham khảo:

Quy trình khám chữa bệnh

Quy trình khám chữa bệnh BHYT ngoại trú đối với người bệnh

- Bước 1: Bạn đến quầy đón tiếp và thực hiện việc khai báo thông tin cá nhân, xuất trình thẻ BHYT, giấy chuyển tuyến và các giấy tờ liên quan. Bạn đóng tiền phiếu khám và nhận số thứ tự, phòng khám

- Bước 2: Đến phòng khám: tại đây bác sĩ khám và chỉ định các xét nghiệm

- Bước 3: Đến quầy thu ngân đóng tiền xét nghiệm, nhận số thứ tự, số phòng làm các xét nghiệm

- Bước 4: Làm các xét nghiệm đã được chỉ định và lây kết quả

- Bước 5: Quay lại phòng khám để lấy kết luận bệnh, đơn thuốc, kết quả xét nghiệm, đơn thuốc vào bệnh án ngoại trú

- Bước 6: Đến quầy dược để nhận thuốc

- Bước 7: Đến quầy thu ngân để nhận thanh toán phơi

Quy trình khám chữa bệnh ngoại trú đối với người bệnh

- Bước 1: Đến quầy tiếp đón: Tại đây bạn khai thông tin cá nhân và xuất trình các giấy tờ liên quan. Đóng tiền phiếu khám và nhận số thứ tự, phòng khám

- Bước 2: Đến phòng khám: Tại đây bác sĩ khám và chỉ định các xét nghiệm

- Bước 3: Đến quầy thu ngân để đóng tiền xét nghiệm, nhận số thứ tự, số phòng làm các xét nghiệm

- Bước 4: Làm các xét nghiệm đã được chỉ định và lấy kết qủa

- Bước 5: Quay lại phòng khám nhận kết luận bệnh, đơn thuốc

- Bước 6: Đến quầy dược để nhận thuốc

Một số lưu ý

-  Trường hợp người bệnh đi kiểm tra sức khỏe hay làm những dịch vụ bị loại trừ bên Bảo hiểm bảo lãnh không đồng ý thanh toán nên phải giải thích rõ ràng và cho người bệnh tạm ứng viện phí. Đặc biệt là trường hợp người bệnh điều trị nội trú, phải nhắc các khoa theo dõi báo người bệnh tạm ứng kịp thời khi có chi phí phát sinh.

- Với người bệnh điều trị nội trú, khi ra viện mới làm thanh toán nên kế toán viên căn cứ trên trả lời của Bảo hiểm để kích thu riêng phần được bảo lãnh và phần không được bảo lãnh, thuận tiện cho việc xuất hóa đơn đỏ.

- Ghi rõ tên các loại thuốc và những chi phí còn chưa rõ ràng vào phần ghi chú khi gửi bảo lãnh để bên bảo lãnh xác định loại trừ khi trả lời Bệnh viện.

 

Câu hỏi thường gặp khi khám chữa bệnh tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội có tiếp nhận khám BHYT không?

Bệnh viện Y Đại học Hà Nội có tiếp nhận khám BHYT cho những bệnh nhân có thẻ BHYT. Thời gian khám từ  thứ 2 đến sáng thứ 7. Thời gian làm việc từ 7h30 đến 17h00. 

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội có tốt không?

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội được đánh giá là 1 cơ sở y tế phục vụ khám, chữa bệnh uy tín. Theo đó:

- Đội ngũ bác sĩ tại bệnh viện là những người giỏi chuyên môn, có nhiều kinh nghiệm. Không chỉ khám và điều trị bệnh, các bác sĩ còn tham gia giảng dạy tại trường Đại học Y Hà Nội.

- Bệnh viện luôn chú trọng phát triển cơ sở vật chất và các máy móc điều trị. Cụ thể, hiện nay bệnh viện có 5 phòng mổ đạt tiêu chuẩn quốc tế, cùng với đó là hệ thống máy móc tiên tiến như: Các máy chụp X – quang; Máy Rosh, máy Combat 8000, máy nhuộm màu; Máy đo thể lực; Máy chụp cắt lớp vi tính; Máy chụp CT – scanner; Máy xét nghiệm huyết học...

- Bệnh viện Đại học y Hà Nội thực hiện khám và điều trị với nhiều chuyên khoa khác nhau. Bệnh viện có 19 chuyên khoa lâm sàng, 5 chuyên khoa cận lâm sàng, 2 chueyen khoa dược và vật tư y tế

- Chí phí khám chữa bệnh tại bệnh viện được niêm yết công khai, áp dụng theo quy định của bác sĩ. So với các bệnh viện công tại Hà Nội thì chi phí tại bệnh viện Đại học y Hà Nội không quá cao.

Có thể đặt lịch khám tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội bằng cách nào?

Bạn có thể đặt lịch khám tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội bằng các cách sau:

- Đặt qua tổng đài: 19006422 hoặc số Hotline: 0982873112

- Đăng ký trên website của bệnh viện tại địa chỉ: http://benhviendaihocyhanoi.com/

- Trực tiếp đến bệnh viện để đặt lịch khám

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội thuộc tuyến nào?

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội là một trong số 38 bệnh viện tuyến Trung Ương trên cả nước, được định hướng trở thành Bệnh viện Đại học hàng đầu ở Việt Nam và từng bước hội nhập khu vực và thế giới.

Lịch khám phòng khám số 1 bệnh viện đại học Y Hà Nội như thế nào?

Phòng khám Số 1 – Tôn Thất Tùng (Trung tâm Y khoa số 1 Tôn Thất Tùng) được thành lập năm 2011 trực thuộc Bệnh viện Đại học Y Hà Nội. Lịch khám tại phòng khám như sau:

- Khám tất cả các ngày từ Thứ 2 đến Thứ 7 hàng tuần

- Các chuyên khoa chủ yếu khám vào buổi sáng

Lịch khám tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội như thế nào?

Vì các bác sĩ tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội không chỉ tham gia khám chữa bệnh mà còn phục vụ công tác giảng dạy cho nên lịch khám có sự linh hoạt. Cụ thể:

- Khoa khám bệnh tầng 1 nhà A2: Khám từ thứ 2 đến thứ 6 với khung giờ từ 7h15 – 16h45. Sáng thứ 7 từ 7h15 - 12h00.

- Khoa khám theo yêu cầu tầng 3 nhà A2: Làm vào buổi sáng từ 7h15 – 12h00 các ngày từ thứ 2 đến thứ 7. Buổi chiều một số khoa như Ung bướu, Da liễu, Tâm thần… có khám nếu đặt lịch trước.

- Phòng khám số 1 (Trung tâm Y khoa số 1 Tôn Thất Tùng): Làm vào buổi sáng từ 7h15 – 12h00 các ngày từ thứ 2 đến thứ 7.

- Chủ nhật và ngày lễ, tết: Nghỉ

Nguyễn Hồng Việt

Đăng Ký Tư Vấn Bảo Hiểm

Đánh Giá & Bình Luận

Đánh giá về bệnh viện nàyViết bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi Nhận Xét
nhận xét
Sắp xếp : Mới nhất
back to top
tìm sản phẩm phù hợp Tìm sản phẩm phù hợp
1900636232 1900 636 232
chat Chat ngay
HOTLINE: 1900 636 232