Bệnh viện Y học cổ truyền Bộ công an

1/5

2 bình luận

Địa chỉ: Số 278 Lương Thế Vinh, P. Trung Văn, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

Năm thành lập: 1996

E: benhvienyhctbca@gmail.com

H: 069 2308002

W: www.benhvienyhctbca.vn

.

 • Giới Thiệu

 • Giờ Làm Việc

 • Khoa Khám Bệnh

 • Bảng Giá Dịch vụ

 • Địa Chỉ

 • Hướng Dẫn

 • FAQ

 • Đăng Ký

 • Đánh Giá

Giới thiệu về Bệnh viện Y học cổ truyền Bộ công an

Bệnh viện Y học cổ truyền, Bộ Công an là Bệnh viện Hạng I đầu ngành về YHCT trong lực lượng CAND, có nhiệm vụ:

 • Khám, chữa bệnh;
 • Kế thừa và nghiên cứu khoa học;
 • Đào tạo cán bộ y tế;
 • Chỉ đạo tuyến dưới về chuyên môn kỹ thuật;
 • Phòng bệnh;
 • Hợp tác quốc tế;
 • Tổ chức bào chế, sản xuất thuốc y học cổ truyền theo quy định của Nhà nước và của Bộ Công an đáp ứng nhu cầu chữa bệnh tại Bệnh viện;
 • Thực hiện những nhiệm vụ khác thuộc chức năng của Bệnh viện Y học cổ truyền do Bộ trưởng và Tổng cục trưởng giao. Tham gia vào sự nghiệp y tế cộng đồng theo quy định của Nhà nước và Bộ Công an.

Tiền thân là Phòng Chẩn trị Y học dân tộc, được thành lập ngày 28/06/1986. Trong tiến trình xây dựng và trưởng thành, đến nay Bệnh viện YHCT đã có quy mô 400 giường điều trị nội trú với 20 khoa phòng, được trang bị các thiết bị hiện đại (X-Quang tăng sáng truyền hình kỹ thuật mới, máy đo độ loãng xương, siêu âm mầu 3 chiều, điện tim 6 cần, nội soi, máy xét nghiệm sinh hóa, tổng phân tích máu tự động, laze phẫu thuật...).

Tổng số cán bộ chiến sĩ của Bệnh viện gần 600 đồng chí trong đó có nhiều cán bộ khoa học có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo chuyên sâu trong và ngoài nước. Trong những năm qua Bệnh viện Y học cổ truyền luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao, chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho cán bộ cao cấp, cán bộ chiến sĩ trong lực lượng CAND và bệnh nhân bảo hiểm tự nguyện đồng thời làm tốt công tác y tế cộng đồng.

Giờ làm việc tại Bệnh viện Y học cổ truyền Bộ công an

Thời gian khám của bệnh viện YHCT Bộ Công an thực hiện từ thứ 2 đến thứ 6:

 • Sáng: 07:30 – 12:00
 • Chiều: 13:30 – 16:30

Bệnh viện nghỉ vào thứ 7 và chủ nhật.

Các khoa khám bệnh tại Bệnh viện Y học cổ truyền Bộ công an

Khoa Điều trị Cao cấp

Khoa điều trị cao cấp thuộc Bệnh Viện Y Học Cổ Truyền có trách nhiệm giúp giám đốc bệnh viện sử dụng các phương pháp y học cổ truyền và kết hợp y học cổ truyền với y học hiện đại để chăm sóc, phục hồi, nâng cao sức khỏe và điều trị bệnh cho các đồng chí lãnh đạo cấp cao của Đảng, Nhà nước và của ngành Công an.

Chức năng, nhiệm vụ

1. Khoa điều trị cao cấp thuộc Bệnh Viện Y Học Cổ Truyền, có trách nhiệm giúp giám đốc bệnh viện sử dụng các phương pháp y học cổ truyền và kết hợp y học cổ truyền với y học hiện đại để chăm sóc, phục hồi, nâng cao sức khỏe và điều trị bệnh cho các đồng chí lãnh đạo cấp cao của đảng, nhà nước và của nghành công an

2. Tiếp đón và tổ chức khám, điều trị, chăm sóc, phục hồi, nâng cao sức khỏe cho các đồng chí lãnh đạo cấp cao của đảng, nhà nước và của nghành công an bằng các phương pháp y học cổ truyền, kết hợp y học cổ truyền và y học hiện đại

3. Phối hợp đảm bảo an ninh tuyệt đối cho các đồng chí lãnh đạo cấp cao đến điều dưỡng và điều trị

4. Tham gia công tác bảo vệ sức khỏe cho cán bộ cao cấp theo quy định

5. Quản lý sử dụng và khai thác có hiệu quả các máy móc, thiết bị được trang bị để nâng cao chất lượng và hiệu quả khám, chữa bệnh, chăm sóc phục hồi, nâng cao sức khỏe cho cán bộ cao cấp

6. Đề xuất trang bị máy móc, thiết bị tối ưu, hệ thống bảo vệ an ninh đặc biệt phục vụ cho công tác chuyên môn và nghiệp vụ của khoa

7. Tham gia công tác nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế, ứng dụng kĩ thuật tiên tiến vào công tác chẩn đoán, điều trị, chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cán bộ cao cấp

8. Tổ chức tốt công tác hành chính, đảm bảo ghi chép, cập nhật chính xác số liệu thống kê, lưu giữ đầy đủ hồ sơ tài liệu theo quy định của Bộ Công An. Thực hiện các chế đô, quy chế công tác chuyên môn theo quy định của Bộ Y Tế

9. Tổ chức sơ kết tổng kết công tác của khoa và có kế hoạch bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ cho cán bộ, chiến sỹ trong khoa đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ, yêu cầu được giao

10. Quản lý cán bộ, chiến sỹ và tài sản của khoa theo quy định của Bộ Trưởng

11. Thực hiện các nhiệm vụ khác thuộc chức năng của khoa điều trị cao cấp do cấp trên giao

Mũi nhọn chuyên môn

Điều trị các chứng đau mãn tính bằng thuốc y học cổ truyền kếp hợp với châm cứu, đắp thuốc, xoa bóp bấm huyệt, đặc biệt khoa điều trị bằng phương pháp phúc châm mang lại hiệu quả cao trong điều trị nhất là với bệnh nhân đau cột sống thắt lưng mãn tính

Khoa Khám Bệnh

Khoa Khám bệnh - Bệnh viện y học cổ truyền – Bộ Công An được thành lập từ năm 1991. Trưởng thành từ một phòng khám Đông Y, Khoa khám bệnh Y học cổ truyền – Bộ Công An dưới sự lãnh đạo của Đảng Ủy, Ban Giám đốc bệnh viện đã đào tạo được đội ngũ Y bác sỹ dày dạn kinh nghiệm – tậm tâm với nghề, với người bệnh và có trình độ chuyên môn cao. Khoa khám bệnh có đầy đủ các chuyên khoa như Mắt, Tai mũi họng, Răng hàm mặt với trình độ bác sỹ chuyên sâu góp phần nâng cao chất lượng điều trị.

Chức năng - nhiệm vụ

- Phòng khám bệnh viện Y học cổ truyền BCA có nhiệm vụ khám chữa bệnh cho CBCS trong lực lượng Công an và nhân dân trong cả nước. Tuyên truyền phòng bệnh và phòng chống dịch.

- Khám và tư vấn sức khỏe cho các cơ quan, ngành, học sinh…

- Bên cạnh đó phòng khám còn có nhiệm vụ nghiên cứu khoa học phục vụ công tác khám chữa bệnh.

- Kết hợp với Học viện y dược học cổ truyền và trung cấp y dược Lê Hữu Trác đào tạo sinh viên, học sinh.

- Tham gia chỉ đạo tuyến và cử cán bộ tăng cường giúp đỡ cho bệnh xá công an các tỉnh, chuyển giao các kỹ thuật điều trị không dùng thuốc cho các cơ sở y tế tuyến dưới.

- Khám và điều trị bệnh nhân bằng các phương pháp điều trị không dùng thuốc cổ truyền kết hợp với các phương pháp hiện đại đạt hiệu quả cao

- Các bàn khám chuyên khoa Y học cổ truyền, bàn khám Tai – Mũi – Họng, bàn khám Răng-Hàm-Mặt, bàn khám Mắt, các bàn khám theo yêu cầu với trình độ bác sỹ chuyên sâu.

Khoa Xét nghiệm

Chức năng - nhiệm vụ:

- Khoa Xét nghiệm (sinh hóa, huyết học, vi sinh) thuộc Bệnh viện Y học cổ truyền, có trách nhiệm giúp Giám đốc Bệnh viện tổ chức thực hiện các kỹ thuật xét nghiệm để chẩn đoán và theo dõi kết quả điều trị cho bệnh nhân nội trú, ngoại trú phục vụ yêu cầu khám bệnh, chữa bệnh theo quy định của Nhà nước và Bộ công an.

- Tổ chức thực hiện các xét nghiệm sinh về huyết học, sinh hóa, vi sinh để chẩn đoán bệnh và theo dõi kết quả điều trị phục vụ yêu cầu khám bệnh, chữa bệnh của bệnh nhân.

- Tham gia khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ, chiến sỹ công an theo kế hoạch được duyệt; tham gia phòng, chống dịch bệnh khi được Giám đốc Bệnh viện phân công. Kịp thời phát hiện mầm bệnh gây dịch nguy hiểm để báo cáo Giám đốc Bệnh viện.

- Quản lý, sử dụng và khai thác có hiệu quả các máy móc thiết bị được trang bị để nâng cao chất lượng và hiệu quả khám, điều trị bệnh. Đề xuất việc trang bị máy móc, thiết bị phục vụ cho công tác khám, chữa bệnh.

- Quản lý các hóa chất độc, các chủng vi rút, vi khuẩn gây bệnh theo đúng quy định kỹ thuật Bệnh viện, đảm bảo an toàn tuyệt đối, chống lây nhiễm. Tham gia công tác kiểm tra vô khuẩn, khử khuẩn trong toàn Bệnh viện. Thực hiện các chế độ bảo hộ lao động theo quy định.

- Tham gia nghiên cứu khoa học, huấn luyện chuyên môn cho học viên đến nghiên cứu, thực tập tại khoa.

- Thực hiện các chế độ, quy chế công tác chuyên môn do Bộ Y tế quy định.

- Tổ chức sơ kết, tổng kết công tác chuyên môn và nghiên cứu khoa học để có kế hoạch bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ cho cán bộ, chiến sỹ trong khoa đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ được giao.

- Làm những nhiệm vụ khác thuộc chức năng của Khoa Xét nghiệm do cấp trên giao.

Khoa Nội I

Khoa Nội I tiến hành điều trị theo hướng kết hợp phương pháp điều trị YHCT và YHHĐ theo các mũi nhọn chuyên môn: Viêm gan virut B, bệnh lý đường tiêu hóa và tạp bệnh (như suy nhược cơ thể, suy nhược thần kinh, viêm khớp,….)

Điều trị không dùng thuốc: châm cứu, xoa bóp bấm huyệt, chiếu đèn hồng ngoại. Và một số phương pháp điều trị không dùng thuốc khác.

Chức năng - nhiệm vụ:

Tổ chức tiếp đón khám bệnh điều trị và chăm sóc sức khỏe cho người bệnh bằng phương pháp YHCT kết hợp YHHĐ theo chuyên khoa Tiêu hóa và tạp bệnh. Tham gia nghiên cứu khoa học, kế thừa giảng dạy và ứng dụng các kỹ thuật cao trong chẩn đoán và điều trị.

Một số bệnh điều trị đạt kết quả cao đang được thực hiện tại khoa:

- Viêm gan virut : A, B, C,…kết hợp đông tây y.

- Điều trị xơ gan cổ chướng.

- Bệnh lý viêm loét dạ dày, tá tràng, viêm tụy cấp và mạn tính

- Điều trị sỏi dường mật, sỏi đường tiết niệu, các rối loạn chuyển hóa lipid, glucid,…

Khoa Nội II

Chức năng của khoa

Giúp Giám đốc bệnh viện sử dụng các phương pháp Y học cổ truyền kết hợp với y học hiện đại, tổ chức tiếp đón, khám bệnh, điều trị, chăm sóc cho bệnh nhân bệnh lý hô hấp, truyền nhiễm, da liễu và chuyên khoa sản phụ khoa, hiếm muộn theo quy định của nhà nước và Bộ Công an.

Nhiệm vụ và quyền hạn của khoa

- Tiếp đón và tổ chức khám, điều trị nội khoa y học cổ truyền cho bệnh nhân có bệnh lý về hô hấp, truyền nhiễm, da liễu, bệnh lý sản phụ khoa, hiếm muộn... Chủ động đề xuất tổ chức hội chẩn và mời chuyên gia điều trị tại khoa, kịp thời làm thủ tục chuyển bệnh nhân nặng vượt quá khả năng chẩn đoán và điều trị của khoa lên tuyến trên.

- Tổ chức tuyên truyền giáo dục sức khỏe, hướng dẫn phòng bệnh chữa bệnh thông thường và tự chăm sóc sức khỏe bằng y học cổ truyền cho người bệnh đang điều trị tại khoa.

- Tham gia khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ chiến sỹ công an theo kế hoạch được duyệt. Tham gia phòng chống dịch bệnh theo sự ohaan công của Giám đốc bệnh viện.

- Quản lý, sử dụng và khai thác hiệu quả các máy móc, thiết bị được trang bị để nâng cao chất lượng và hiệu quả khám chữa bệnh. Đề xuất trang bị máy móc thiết bị , phương tiện phục vụ việc khán chữa bệnh của khoa.

- Tham gia nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế, kế thừa những bài thuốc hay, ứng dụng những kỹ thuật mới trong công tác chẩn đoán, điều trị, hướng dẫn học viên đến thực tập, nghiên cứu tại khoa, tham gia đào tạo, bồi dưỡng cho cán bộ y tế tuyến cơ sở về y học cổ truyền.

- Tổ chức tốt công tác hành chính khoa, đảm bảo ghi chép, cập nhật chính xác số liệu người bệnh nằm điều trị tại khoa. Lưu giữ đầy đủ hồ sơ tài liệu theo quy định. Thực hiện các chế độ, quy chế chuyên môn do Bộ Y tế quy định.

- Tổ chức sơ kết, tổng kết công tác của khoa, có kế hoạch bồi dưỡng, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ cho cán bộ chiến sỹ trong khoa, đáp ứng nhu cầu nhiệm vụ được giao.

- Quản lý cán bộ, chiến sỹ và tài sản của khoa theo quy định của Bộ trưởng.

- Thực hiện các nhiệm vụ khác thuộc chức năng của khoa Nội II do cấp trên giao.

Mũi nhọn và thế mạnh

- Mũi nhọn: khám, tư vấn và điều trị hiếm muộn nữ.

- Thế mạnh:

 • Bệnh lý mạn tính đường hô hấp (viêm phế qản mạn, viêm họng mạn tính, loạn cảm họng, viêm xoang mạn tính các mức độ). Từ khi thành lập đã điều trị trên 700 lượt bệnh nhân bệnh lý đường hô hấp.
 • Tham gia điều trị trên 500 lượt bệnh nhân sốt dịch
 • Bệnh da liễu: Viêm da dị ứng, viêm nang lông, viêm da tiết bã, ezema, vẩy nến, zona thần kinh, viêm mao mạch hoại tử...

Khoa Nội III

Chức năng nhiệm vụ của Khoa

- Tổ chức tiếp đón khám bệnh, điều trị và chăm sóc sức khoẻ cho người bệnh bằng phương pháp y học cổ truyền kết hợp với y học hiện đại theo các chuyên khoa Tim mạch, Thần kinh, nội tiết và tạp bệnh theo quy định.

- Tham gia nghiên cứu khoa học, kế thừa giảng dạy và ứng dụng các kỹ thuật cao trong chẩn đoán và điều trị.

Mũi nhọn chuyên môn

- Các phác đồ điều trị bằng YHHĐ có sự hướng dẫn của các chuyên gia đầu ngành trong các lĩnh vực tim mạch, nội tiết, thần kinh… kết hợp với các phác đồ YHCT được đúc kết qua nhiều năm kinh nghiệm điều trị bệnh của các bác sĩ trong khoa đã mang lại những kết quả điều trị vượt trội đặc biệt trong một số mặt bệnh.

- Các bệnh lý tim mạch: tăng huyết áp, thiếu máu cục bộ cơ tim, viêm tắc động tĩnh mạch, …

- Các bệnh chuyển hóa: đái tháo đường, rối loạn chuyển hóa lipid, gout

- Các bệnh lý khác như: Rối loạn tiền đình, TBMMN, zona thần kinh, bệnh suy nhược thần kinh, các bệnh lý thần kinh ngoại biên

Khoa Nội IV

Khoa Nội IV tiến hành khám chữa bệnh theo hướng kết hợp phương pháp điều trị dùng thuốc và không dùng thuốc của YHHĐ và YHCT:

+ Thủ thuật tiêm nội khớp, hút dịch khớp thực hiện trên các khớp: gối, cổ chân, khớp bàn ngón chân, khớp khuỷu tay, khớp cổ tay, khớp bàn ngón tay, khớp vai, tiêm cạnh sống, tiêm ngoài màng cứng…

+ Điện châm điều trị.

+ Xoa bóp bấm huyệt điều trị.

+ Tác động cột sống điều trị.

+ Hồng ngoại, tần phổ điều trị.

Và một số phương pháp điều trị không dùng thuốc khác.

Bảng giá dịch vụ khám chữa bệnh tại Bệnh viện Y học cổ truyền Bộ công an

Tại Bệnh viện Y học cổ truyền Bộ Công an, mức giá được quy định cho từng dịch vụ cụ thể. Dưới đây là bảng giá một số dịch vụ mà bạn có thể tham khảo:

Tên dịch vụ Đơn giá (VNĐ)
Chẩn đoán hình ảnh
 Siêu âm  42.100
 Siêu âm + đo trục nhãn cầu

74.500 

 Siêu âm đầu dò âm đạo, trực tràng  179.000

 

 Siêu âm Doppler màu tim hoặc mạch máu  219.000
 Siêu âm Doppler màu tim + cản âm

254.000 

 Siêu âm tim gắng sức 584.000 
 Siêu âm Doppler màu tim 4 D (3D REAL TIME) 454.000 
 Siêu âm Doppler màu tim hoặc mạch máu qua thực quản 802.000 
 Siêu âm trong lòng mạch hoặc Đo dự trữ lưu lượng động mạch vành FFR  1.989.000
Chụp X-quang thường 
 Chụp X-quang phim ≤ 24×30 cm (1 tư thế) 49.200 
 Chụp X-quang phim ≤ 24×30 cm (2 tư thế) 55.200 
 Chụp X-quang phim > 24×30 cm (1 tư thế)

55.200 

 Chụp X-quang phim > 24×30 cm (2 tư thế) 68.200 
 Chụp X-quang ổ răng hoặc cận chóp 12.800 
 Chụp sọ mặt chỉnh nha thường (Panorama, Cephalometric, cắt lớp lồi cầu) 63.200 
 Chụp Angiography mắt  213.000
 Chụp thực quản có uống thuốc cản quang  100.000
 Chụp dạ dày-tá tràng có uống thuốc cản quang 115.000 
 Chụp khung đại tràng có thuốc cản quang  155.000
 Chụp mật qua Kehr  236.000
 Chụp hệ tiết niệu có tiêm thuốc cản quang (UIV) 535.000 
 Chụp niệu quản – bể thận ngược dòng (UPR) có tiêm thuốc cản quang  525.000
 Chụp bàng quang có bơm thuốc cản quang 202.000 
 Chụp tử cung-vòi trứng (bao gồm cả thuốc)  367.000
 Chụp X – quang vú định vị kim dây 382.000 
 Lỗ dò cản quang 402.000 
 Mammography (1 bên) 93.200 
 Chụp tủy sống có tiêm thuốc  397.000
 Chụp X-quang số hóa 
 Chụp X-quang số hóa 1 phim 64.200 
 Chụp X-quang số hóa 2 phim 96.200 
 Chụp X-quang số hóa 3 phim 121.000 
 Chụp Xquang số hóa ổ răng hoặc cận chóp 18.300 
 Chụp tử cung-vòi trứng bằng số hóa

407.000

 Chụp hệ tiết niệu có tiêm thuốc cản quang (UIV) số hóa 605.000 
 Chụp niệu quản – bể thận ngược dòng (UPR) số hóa  560.000
 Chụp thực quản có uống thuốc cản quang số hóa  220.000
 Chụp dạ dày-tá tràng có uống thuốc cản quang số hóa

220.000 

 Chụp khung đại tràng có thuốc cản quang số hóa 260.000 
 Chụp tủy sống có thuốc cản quang số hóa

517.000 

 Chụp X-quang số hóa cắt lớp tuyến vú 1 bên (tomosynthesis)  940.000
 Chụp X-quang số hóa đường dò, các tuyến có bơm thuốc cản quang trực tiếp 382.000 
Chụp cắt lớp vi tính, chụp mạch, cộng hưởng từ 
 Chụp CT Scanner đến 32 dãy không có thuốc cản quang  519.000
 Chụp CT Scanner đến 32 dãy có thuốc cản quang 628.000 
 Chụp CT Scanner 64 dãy đến 128 dãy có thuốc cản quang  1.697.000
 Chụp CT Scanner 64 dãy đến 128 dãy không có thuốc cản quang  1.442.000

 

 Chụp CT Scanner toàn thân 64 dãy – 128 dãy có thuốc cản quang  3.446.000
 Chụp CT Scanner toàn thân 64 dãy – 128 dãy không có thuốc cản quang  3.119.000
 Chụp CT Scanner từ 256 dãy trở lên có thuốc cản quang 2.980.000 
 Chụp CT Scanner từ 256 dãy trở lên không có thuốc cản quang  2.725.000
 Chụp CT Scanner toàn thân từ 256 dãy có thuốc cản quang 6.667.000 
 Chụp CT Scanner toàn thân từ 256 dãy không thuốc cản quang 6.628.000 
 Chụp PET/CT

19.724.000 

 Chụp PET/CT mô phỏng xạ trị 20.478.000 
 Chụp mạch máu số hóa xóa nền (DSA) 5.570.000 
 Chụp động mạch vành hoặc thông tim chụp buồng tim dưới DSA  5.881.000
 Chụp và can thiệp tim mạch (van tim, tim bẩm sinh, động mạch vành) dưới DSA 6.781.000 
 Chụp và can thiệp mạch chủ bụng hoặc ngực và mạch chi dưới DSA 9.031.000 
 Chụp và can thiệp mạch chủ bụng hoặc ngực và mạch chi dưới C-Arm  7.781.000
 Chụp, nút dị dạng và can thiệp các bệnh lý mạch thần kinh dưới DSA  9.631.000
 Can thiệp đường mạch máu cho các tạng dưới DSA 9.081.000 
 Can thiệp vào lòng mạch trực tiếp qua da (đặt cổng truyền hóa chất, đốt giãn tĩnh mạch, sinh thiết trong lòng mạch) hoặc mở thông dạ dày qua da, dẫn lưu các ổ áp xe và tạng ổ bụng dưới DSA. 2.068.000 
 Can thiệp khác dưới hướng dẫn của CT Scanner 1.176.000 
 Dẫn lưu, nong đặt Stent, lấy dị vật đường mật hoặc đặt sonde JJ qua da dưới DSA  3.581.000
 Đốt sóng cao tần hoặc vi sóng điều trị u gan dưới hướng dẫn của CT scanner 1.718.000 
 Đốt sóng cao tần hoặc vi sóng điều trị u gan dưới hướng dẫn của siêu âm 1.218.000 
 Điều trị các tổn thương xương, khớp, cột sống và các tạng dưới DSA (đổ xi măng cột sống, điều trị các khối u tạng và giả u xương…)  3.081.000
 Chụp cộng hưởng từ (MRJ) có thuốc cản quang 2.210.000 
 Chụp cộng hưởng từ (MRI) không có thuốc cản quang  1.308.000
 Chụp cộng hưởng từ gan với chất tương phản đặc hiệu mô  8.656.000
 Chụp cộng hường từ tưới máu – phổ – chức năng 3.156.000 
 Đo mật độ xương 1 vị trí 81.400 
 Đo mật độ xương 2 vị trí 140.000 
 Đo mật độ xương 21.000 
Các thủ thuật và dịch vụ nội soi 
 Bơm rửa khoang màng phổi

212.000 

 Bơm rửa niệu quản sau tán sỏi (ngoài cơ thể) 463.000 
 Bom streptokinase vào khoang màng phổi

1.012.000 

 Cấp cứu ngừng tuần hoàn 473.000 
 Cắt chỉ  32.000 
 Chăm sóc da cho người bệnh dị ứng thuốc nặng

156.000 

 Chọc dò màng bụng hoặc màng phổi

135.000

 Chọc tháo dịch màng bụng hoặc màng phổi dưới hướng dẫn của siêu âm

174.000 

 Chọc hút khí màng phổi 141.000 
 Chọc rửa màng phổi

204.000 

 Chọc dò màng tim 243.000 
 Chọc dò sinh thiết vú dưới siêu âm 175.000 
 Chọc dò tủy sống  105.000
 Chọc hút dịch điều trị u nang giáp  164.000

 

 Chọc hút dịch điều trị u nang giáp dưới hướng dẫn của siêu âm 219.000 
 Chọc hút hạch hoặc u 108.000 
 Chọc hút hạch hoặc u hoặc áp xe hoặc các tổn thương khác dưới hướng dẫn của siêu âm 150.000 
 Chọc hút hạch hoặc u hoặc áp xe hoặc các tổn thương khác dưới hướng dẫn của cắt lớp vi tính  728.000
 Chọc hút tế bào tuyến giáp 108.000 
 Chọc hút tế bào tuyến giáp dưới hướng dẫn của siêu âm  

149.000 

 Chọc hút tủy làm tủy đồ  528.000 
Chọc hút tủy làm tủy đồ (sử dụng máy khoan cầm tay)

2.358.000 

 Dẫn lưu màng phổi tối thiểu 592.000 
 Dẫn lưu màng phổi, ổ áp xe phổi dưới hướng dẫn của siêu âm  672.000

 

 Dẫn lưu màng phổi, ổ áp xe phổi dưới hướng dẫn của chụp cắt lớp vi tính 1.193.000 

Hệ thống Bệnh viện Y học cổ truyền Bộ công an

Tìm chi nhánh bệnh viện

Hướng dẫn khám chữa bệnh tại Bệnh viện Y học cổ truyền Bộ công an và những điều cần lưu ý

Bệnh viện Y học cổ truyền Bộ Công an tại Hà Nội, là bệnh viện hạng I đầu ngành về YHCT trong lực lượng CAND. Bệnh viện thực hiện thăm khám và điều trị đầy đủ các dịch vụ chuyên khoa. Đối tượng bệnh nhân là các cán bộ chiến sĩ công an và các bệnh nhân khám BHYT hay khám theo yêu cầu. Vậy, quy trình khám chữa bệnh ra sao?

Quy trình khám bệnh đối với người bệnh có thẻ BHYT và khám dịch vụ

Bước 1: Tiếp đón người bệnh (Cửa số 4)

- Lấy số thứ tự để làm thủ tục khám bệnh, trừ người bệnh thuộc đối tượng ưu tiên theo quy định.

- Xuất trình thẻ Bảo hiểm y tế còn giá trị (BHYT), hồ sơ chuyển viện hoặc giấy hẹn tái khám và giấy tờ tùy thân có ảnh.

- Nhận số khám bệnh và xếp số thứ tự tại bàn khám.

Bước 2: Khám lâm sàng và chẩn đoán(Tại các bàn khám theo sơ đồ)

- Chờ khám theo số thứ tự đã được ghi trên phiếu khám bệnh, trừ người bệnh thuộc đối tượng ưu tiên theo quy định.

- Vào khám khi được thông báo.

Bước 3: Khi khám xong

- Đối với người bệnh cấp - Phát thuốc: Người bệnh quay lại cửa số 5 nhập đơn thuốc, đóng dấu, hoàn thành nghĩa vụ tài chính theo quy định và nhận lại thẻ BHYT; Đi lĩnh thuốc tại quầy thuốc Bảo hiểm Y tế 

- Đối với người bệnh cần làm các kỹ thuật Cận lâm sàng:

+ Nhận giấy chỉ định các kỹ thuật cận lâm sàng tại bàn khám bệnh, quay lại cửa số 5 nhập số liệu và đóng dấu.

+ Đi làm các kỹ thuật cận lâm sàng theo sơ đồ, chờ lấy kết quả và nộp lại bàn khám bệnh ban đầu để Bác sỹ đưa ra chẩn đoán, điều trị.

- Đối với người bệnh nhập viện:

+ Nhận hồ sơ bệnh án tại bàn khám bệnh.

+ Đến cửa số 5 vào sổ theo dõi, đóng dấu BHYT.

+ Đến cửa số 3 nộp tạm thu tiền viện phí, tiền ăn.

+ Đến cửa số 7 lấy số vào viện.

Bước 5: Khám

Bước 5: Cấp thuốc và lĩnh thuốc

- Nộp đơn thuốc tại quầy phát thuốc, chờ cấp thuốc.

- Kiểm tra, so sánh thuốc trong đơn và thuốc đã nhận.

- Nhận đơn thuốc, thuốc và ký nhận.

Quy trình khám kiểm tra sức khỏe

- Bước 1: Người đề nghị khám sức khỏe đến Bàn tiếp đón

+ Người đề nghị khám sức khỏe trực tiếp giao dịch Bàn tiếp đón: Cửa số 1

+ Điều dưỡng tiếp đón vào sổ theo dõi, phát giấy khám và hướng dẫn người đề nghị khám sức khỏe mua phiếu khám.

- Bước 2: Người đề nghị khám sức khỏe đến mua phiếu khám (Cửa số 3), đóng tiền, dán phiếu thu vào phiếu khám sức khỏe và được hướng dẫn thực hiện theo quy trình.

- Bước 3: Người đề nghị khám sức khỏe tuần tự đến các phòng khám chuyên khoa:

+ Kiểm tra chiều cao,cân nặng, các chỉ số sinh tồn (Bàn số 4,5)

+ Khám Ngoại, da liễu, thần kinh (Bàn số 6)

+ Khám chuyên khoa RHM (Bàn số 7)

+ Khám chuyên khoa mắt (Bàn số 8)

+ Khám chuyên khoa TMH (Bàn số 9,10)

+ Khám nội tổng quát: Bàn số 3

- Bước 4: Người đề nghị khám sức khỏe thực hiện dịch vụ kiểm tra cận lâm sàng tùy thuộc theo yêu cầu chuyên môn Bác sỹ.

- Bước 5:

+ Người đề nghị khám sức khỏe chuyển đến lãnh đạo khoa Khám bệnh để kết luận sức khỏe: Bàn 1

+ Nộp lại phòng tiếp đón ban đầu để xin chữ ký Lãnh đạo Bệnh viện hoặc Trưởng phòng KHTH (khi được ủy quyền) và đóng dấu.

+ Nhận kết quả tại Bàn tiếp đón (Theo lịch hẹn của Bàn tiếp đón): Trường hợp khám đơn lẻ không quá 24h; Trường hợp khám tập thể trả kết quả theo hợp đồng.

Lưu ý về đối tượng ưu tiên: Các trường hợp cấp cứu, Cán bộ công an có cấp hàm từ thượng tá trở lên, Người cao tuổi (trên 75 tuổi), trẻ em dưới 6 tuổi, phụ nữ có thai, người khuyết tật.

Câu hỏi thường gặp khi khám chữa bệnh tại Bệnh viện Y học cổ truyền Bộ Công an

Bệnh viện Y học cổ truyền Bộ Công an có khám bảo hiểm y tế không?

Bệnh viện Y học cổ truyền Bộ Công an có tiến hành khám bảo hiểm y tế. Trong đó, bệnh viện có quy định và hướng dẫn cụ thể về quy trình khám chữa bệnh cho từng đối tượng bao gồm: Quy trình khám bệnh đối với người bệnh là CBCS công an; Quy trình khám bệnh đối với người bệnh có thẻ BHYT và khám dịch vụ.

Bệnh viện Y học cổ truyền Bộ Công an có tốt không?

Bệnh viện Y học cổ truyền Bộ công an thì nơi đây luôn đảm bảo mang lại cho bệnh nhân dịch vụ khám và chữa trị chất lượng, đa dạng. Các phương pháp chữa trị của bệnh viện đều có sự kết hợp giữa Y học cổ truyền cùng Y học hiện đại.

Bệnh viện tiếp nhận những bệnh nhân thuộc về trường hợp khó chữa trị như là: Bệnh nhân hậu môn, tiết niệu, bệnh tuyền liệt tuyến, bệnh viêm đa khớp, bệnh thoát vị đĩa đệm... cùng với rất nhiều dịch vụ khám chữa bệnh khác.

Mặt khác bệnh viện Y học cổ truyền Bộ công an còn được đánh giá cao bởi luôn chú trọng trong việc nâng cao vật chất, cơ sở hạ tầng để đáp ứng đủ nhu cầu cho bệnh nhân trong quá trình thăm khám nội ngoại trú tại đây.

Bệnh viện Y học cổ truyền Bộ công an có khám thứ 7 không?

Thời gian khám của bệnh viện YHCT Bộ Công an là các ngày hành chính từ thứ 2 - 6, thứ 7 và chủ nhật bệnh viện nghỉ, không tiếp nhận khám bệnh.

Bệnh viện YHCT có khám thai BHYT và làm các xét nghiệm không?

Bệnh viện có khám thai BHYT, dõi sự phát triển của thai nhi. Khi có dấu hiệu bất thường, Bệnh viện sẽ chuyển bệnh nhân đến Bệnh viện chuyên khoa để khám và điều trị, khi chuyển viện bệnh nhân sẽ đưởng hưởng BHYT theo quy định.

Khám chữa bệnh tại bệnh viện YHCT vào cuối tuần, ngày nghỉ có được hưởng quyền lợi BHYT không?

Bệnh viện hiện chưa đăng ký với BHYT Hà Nội về khám chữa bệnh BHYT vào ngày nghỉ, lễ.

Những trường hợp cấp cứu người bệnh vẫn được hưởng quyền lợi khám chữa bệnh theo đúng quy định.

Lịch khám chữa bệnh BHYT tại bệnh viện YHCT Bộ Công an?

Giờ khám (Hành chính): Thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần
- Sáng: 7h30 - 12h
- Chiều: 13h - 16h30
Thứ 7, chủ nhật khoa Khám bệnh có kíp trực chuyên môn để khám và giải quyết các trường hợp cấp cứu

Nguyễn Hải Trí Dũng

Đăng Ký Tư Vấn Bảo Hiểm

Đánh Giá & Bình Luận

Đánh giá về bệnh viện nàyViết bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi Nhận Xét
nhận xét
Sắp xếp : Mới nhất
back to top
tìm sản phẩm phù hợp Tìm sản phẩm phù hợp
1900636232 1900 636 232
chat Chat ngay
HOTLINE: 1900 636 232