Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp

4/5

1 bình luận

Địa chỉ: Km13+500 Quốc lộ 1A, Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội

Năm thành lập: 1967

E: benhviennongnghiep1@gmail.com

H: 096.778.1616

W: http://benhviendakhoanongnghiep.vn/

.

 • Giới Thiệu

 • Giờ Làm Việc

 • Khoa Khám Bệnh

 • Bảng Giá Dịch vụ

 • Địa Chỉ

 • Hướng Dẫn

 • FAQ

 • Đăng Ký

 • Đánh Giá

Giới thiệu về Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp

Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp thành lập năm 1967. Từ một Bệnh xá nhỏ bé được xây dựng dưới thời chiến tranh, trở thành một Bệnh viện đa khoa ngành Nông nghiệp Việt Nam. Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong công tác khám chữa bệnh, bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe cho cán bộ ngành Nông nghiệp nói riêng, nhân dân nói chung.

Hiện nay, Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp đã phát triển lớn mạnh là bệnh viện hạng I với 7 phòng, 26 khoa, 2 trung tâm; Quy mô 520 giường bệnh, có cơ sở hạ tầng khang trang, có thiết bị y tế hiện đại đồng bộ. Bệnh viện có đội ngũ cán bộ viên chức đông đảo và tài năng. Những năm gần đây Bệnh viện đã trở thành cơ sở thực hành chính cho sinh viên các trường đại học: ĐH Y Hà Nội, ĐH YTCC, ĐH Liege – Vương quốc Bỉ.

Bí thư Đảng bộ Hà Hữu Tùng nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ

Bí thư Đảng bộ Hà Hữu Tùng nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ

Ghi nhận thành tích lao động sáng tạo, nỗ lực vượt mọi khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị. Ngày 04 tháng 10 năm 2016, Chủ tịch Nước Quyết định số 2119/QĐ-CTN tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Nhất cho Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp đã có thành tích xuất sắc trong công tác, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc.

Chức năng, nhiệm vụ của Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp

Chức năng

- Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp có chức năng khám bệnh, chữa bệnh, phòng chống dịch bệnh, phục hồi chức năng cho bệnh nhân là công chức, viên chức, người lao động ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn và nhân dân; đào tạo cán bộ, nghiên cứu khoa học và triển khai ứng dụng khoa học công nghệ, kỹ thuật hiện đại để phục vụ công tác khám bệnh, chữa bệnh, phục hồi chức năng và điều trị bệnh nghề nghiệp.

- Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp là đơn vị sự nghiệp y tế công lập trực thuộc Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, chịu sự quản lý về chuyên môn của Bộ Y tế và về lãnh thổ của Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội; có tư cách pháp nhân, có con dấu riêng, được mở tài khoản tại Kho bạc Nhà nước và Ngân hàng để hoạt động theo quy định của pháp luật.

- Trụ sở chính của Bệnh viện đặt tại xã Ngọc Hồi, huyện Thanh Trì, thành phố Hà Nội. Cơ sở 2 tại số 16 ngõ 183 phố Đặng Tiến Đông và số 115 I7 phố Phương Mai – Đống Đa – Hà Nội và cơ sở 3 tại 81 đường Lý Thánh Tông – Đồ Sơn – Hải Phòng.

Nhiệm vụ:

- Xây dựng chiến lược, kế hoạch phát triển dài hạn, 5 năm và hàng năm về y tế ngành Nông nghiệp, trình cấp có thẩm quyền và tổ chức thực hiện sau khi được phê duyệt.

- Khám bệnh, chữa bệnh:

 • Cho công chức, viên chức, người lao động thuộc Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn và nhân dân;
 • Tổ chức tiếp nhận, cấp cứu, khám và điều trị bệnh cho nhân dân các tuyến chuyển đến;
 • Tổ chức khám và chứng nhận sức khỏe theo quy định;
 • Tham gia khám giám định y khoa, giám định pháp y theo quy định;
 • Phối hợp với các cơ sở y tế trên địa bàn để cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe ban đầu, tham gia phòng chống dịch bệnh khi được yêu cầu.
 • Phục hồi chức năng sau điều trị và phục hồi chức năng cộng đồng;

- Y tế lao động

- Phòng, chống dịch bệnh và tai nạn thương tích

- Chỉ đạo tuyến

- Nghiên cứu khoa học

- Đào tạo:

 • Bệnh viện là cơ sở thực hành để đào tạo cán bộ y tế ở bậc trên Đại học, Đại học và trung học.
 • Tổ chức đào tạo liên tạo cho các thành viên trong Bệnh viện và tuyến dưới nâng cao trình độ chuyên môn.

- Hợp tác quốc tế: Liên kết, hợp tác với các tổ chức quốc tế về khám bệnh, chữa bệnh, phục hồi chức năng, phòng chống dịch bệnh, đào tạo và nghiên cứu khoa học theo quy định của pháp luật.

- Quản lý kinh tế bệnh viện

- Xây dựng trình Bộ đề án Vị trí việc làm; quản lý tổ chức bộ máy, biên chế công chức theo ngạch, số lượng viên chức theo chức danh nghề nghiệp và người lao động theo quy định của pháp luật.

- Thực hiện chế độ thông tin, báo cáo, thống kê, kiểm tra, thanh tra theo quy định.

- Thực hiện các nhiệm vụ khác do Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn giao.

Giờ làm việc Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp

Bệnh Viện Đa khoa Nông Nghiệp làm việc từ thứ Hai đến Chủ Nhật hàng tuần. Thời gian làm việc từ 7h30 đến 17h00. Trực cấp cứu làm việc 24/24h, tất cả các ngày trong tuần kể cả lễ, tết. 

Các khoa khám bệnh tại Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp

Khoa Khám bệnh

Khoa Khám bệnh - Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp có tại 2 cơ sở của bệnh viện. Khoa gồm 2 Bộ Phận là: Khoa Khám Bệnh và Bộ phận Nội Soi tiêu hóa.

Chức năng nhiệm vụ

 • Tổ chức tiếp nhận người bệnh đến khám BHYT
 • Khám bệnh, chọn lọc người bệnh vào điều trị nội trú, thực hiện công tác điều trị ngoại trú và hướng dẫn chăm sóc sức khỏe ban đầu
 • Tổ chức khám sức khỏe định kỳ, theo dõi tình hình bệnh tật trong vùng dân cư được phụ trách để có biện phép ngăn ngừa bệnh tật,
 • Tổ chức dây chuyền khám sức khỏe theo nhiệm vụ được giao.

Khoa khám bệnh

Bên cạnh đó, các trưởng khoa điều trị trong bệnh viện phải chịu trách nhiệm về chất lượng khám chuyên khoa, điều trị người bệnh ngoại trú tại khoa khám bệnh, cử cán bộ có trình độ chuyên môn kỹ thuật thực hiện việc khám bệnh, chữa bệnh chuyên khoa, luân phiên 3 đến 6 tháng ra công tác tại khoa khám bệnh.

Khoa Khám bệnh được bố trí một chiều theo quy định , có đủ thiết bị y tế và biên chế phục vụ theo phân hạng của bệnh viện

Đối với Bộ phận nội soi tiêu hóa, có chức năng nhiệm vụ: Nôi soi dạ dày ĐTT thường hoặc gây mê và làm các thủ thuật như cắt nội soi polip ĐTT cầm máu TM thực quản, dạ dày.

Khoa Cấp cứu và Chống độc

Khoa Hồi Sức Cấp Cứu được được hình thành 04/2004, ban đầu bao gồm Cấp Cứu và Hồi Sức Tích Cực đến năm 02/2009 khoa tách làm 2 bộ phận riêng biệt: Khoa Cấp Cứu – Chống Độc và Khoa Hồi Sức Tích Cực. Tháng 10/2014 thành lập khoa Cấp cứu và Chống độc.

Chức năng nhiệm vụ

 • Là trung tâm cấp cứu đa khoa bao gồm: nội, ngoại, chấn thương,sản, nhi…
 • Khám và điều trị 24/24h cho tất cả các trường hợp cấp cứu
 • Đối tượng phục vụ là cán bộ trong nghành nông nghiệp và toàn bộ dân cư trên địa bàn bệnh viện

Đặt Catheter TMTT

Đặt Catheter TMTT

Thế mạnh chuyên môn

 • Khoa liên kết với khoa Cấp Cứu, khoa Hồi sức cấp cứu bệnh viện Bạch Mai, hàng tuần Bệnh viện Bạch Mai cử các bác sỹ đến khoa Cấp cứu Bệnh viện Nông Nghiệp đi buồng hỗ trợ chuyên môn.
 • Khoa được trang bị đầy đủ trang thiết bị y tế cần thiết phục vụ cho công tác cấp cứu như: máy thở Bipap, Monitor theo dõi, máy sốc điện tại giường, máy siêu âm tại giường, máy XQ tại giường… và trang thiết bị chuyên môn dành cho đi cấp cứu ngoại viện khi cần.
 • Hầu như tất cả các kỹ thuật tiên tiến về Hồi sức cấp cứu đã được ứng dụng và đạt hiệu quả cao, cứu sống nhiều bệnh nhân nặng, lớn tuổi: Đặt máy tạo nhịp tạm thời, sốc điện phá rung. Đặt nội khí quản, Chọc dò dẫn lưu khí, dịch màng phổi, màng tim. Màng bụng đặt Catheter TMTT…
 • Tiếp thu và ứng dụng những thành tựu y học hiện đại vào công tác cấp cứu và điều trị, làm giảm tỉ lệ tử vong đáng kể.
 • Khoa nhiều lần tham gia phục vụ y tế cho các hội nghị lớn trong nước và quốc tế do Bộ Nông Nghiệp và Bộ Y tế tổ chức

Chọc Abces gan dưới hướng dẫn CT scaner

Chọc Abces gan dưới hướng dẫn CT scaner

Khoa Truyền nhiễm

Tiền thân của Khoa Truyền nhiễm là Khoa Lâm sàng nhiệt đới, được thành lập từ tháng 10 năm 2003. Đến tháng 10/2014 khoa được đổi tên thành khoa Truyền nhiễm.

TD Bệnh nhân nặng

TD Bệnh nhân nặng

Chức năng nhiệm vụ

 • Tổ chức cách ly, khám và điều trị cho người mắc bệnh truyền nhiễm.
 • Là đơn vị thực hiện công tác phòng, chống dịch bệnh theo sự phân công của Ban giám đốc
 • Tổ chức tuyên truyền, giáo dục sức khỏe tại khoa cho người bệnh và người nhà.
 • Tham gia nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế; đào tạo, bồi dưỡng kiến cho các đối tượng sinh viên, cán y tế theo sự phân công của Ban giám đốc.
 • Tổ chức công tác hành chính, thống kê, báo cáo số liệu, lưu trữ tài liệu hồ sơ theo quy định; thực hiện chế độ, quy chế công tác chuyên môn do Bộ y tế quy định.

 

Khoa Xét nghiệm

Khoa Xét nghiệm tiền thân là một bộ phận thuộc khoa CLS, vào tháng 10/2014 được tách ra và chính thức thành lập khoa mang tên Xét Nghiệm Và Giải Phẫu Bệnh.

Các bộ phận của khoa

Bộ phận sinh hóa

Với giàn máy hóa sinh tự động của AU 480, Global, rất hiện đại bắt kịp với xu thế thị trường. Với công suất tối đa 800 test/1h, giúp cho việc trả kết quả xét nghiệm nhanh và chính xác hơn, giảm mức tối ưu nhất cho sự chờ đợi của bệnh nhân, đặc biệt với những ca bệnh cấp cứu.

Bên cạnh hóa sinh máu, hóa sinh nước tiểu và các dịch chọc dò cũng được phân tích tự động hoàn toàn.

Bộ phận huyết học

Song song với số lượng xét nghiệm hóa sinh thì xét nghiệm huyết học cũng là một thế mạnh của khoa. Với hệ thống 3 máy xét nghiệm huyết học tự động phân tích đầy đủ các chỉ số của tế bào máu. Bên cạnh đó là các xét nghiệm huyêt đồ, hỗ trợ đắc lực cho các bệnh chuyên sâu về máu.

Xét nghiệm đông máu, khoa triển khai ĐMCB với thiết bị hiện đại của hãng Dutch, máy đông máu tự động phục vụ kịp thời cho khối ngoại sản trước phẫu thuật, hay trong việc theo dõi điều trị.

Xét nghiệm khí máu – Điện giải đồ

Cùng với hãng Rode, khoa đã có máy đo khí máu động mạch cobas 121, máy ĐGĐ ISE 3000, giúp khoa phân tích sâu rộng và hiệu quả hơn trong lĩnh vực xét nghiệm.

Bộ phận vi sinh

Khoa triển khai các xét nghiệm test nhanh phát hiện virus viêm gan A,B,C … virus HIV, giang mai hay các chất ma túy…

Các xét nghiệm nuôi cấy, kháng sinh đồ, PCR cũng đã được phối kết hợp vơi các bệnh viện tuyến trên như bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện LSNĐ, bệnh viện Medlatec để các chỉ số xét nghiệm được quy tụ đầy đủ nhất.

Ngoài ra mảng hóa sinh miễn dịch như nhóm xét nghiệm nội tiết hay chẩn đoán ung thư sớm… cũng đang được triển khai bằng cách kết hợp với các labo chuyên khoa tuyến trên như labo hóa sinh miễn dịch của Bệnh viện Bạch Mai, Medlatec để phục vụ cho hướng chẩn đoán được mở rộng thêm.

Bộ phận GPB- TB học.

Khoa đã triển khai tốt kỹ thuật chọc hút TB bằng kim nhỏ tại khoa. Cùng với sự liên kết hợp tác giữa khoa GPB thuộc ĐH Y Hà Nội và Bệnh viện K, khoa đang từng bước triển khai mảng GPB, hứa hẹn một sự bùng nổ của bộ phận xét nghiệm GPB – TB hoc trong tương lai.

Khoa Phụ sản

Khoa Phụ Sản – Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp là một trong những chuyên khoa đầu ngành về chăm sóc sức khỏe sinh sản cho nhân dân khu vực phía Nam Hà Nội. Khoa điều trị các bệnh lý sản phụ khoa, chẩn đoán tiền sinh và các đơn nguyên chăm sóc trước, trong và sau sinh, chăm sóc trẻ sơ sinh, khám, tư vấn và phòng lây truyền mẹ-con, tiêm phòng viêm gan B cho trẻ sơ sinh, sàng lọc trước sinh.

Cơ sở hạ tầng và trang thiết bị

Khoa được trang bị các loại máy móc phục vụ cho công tác theo dõi và điều trị sản phụ khoa và trẻ sơ sinh như: Máy phẫu thuật nội soi, máy siêu âm màu, monitoring sản khoa, máy hút thai, hút trứng, máy hút dịch, đèn chiếu vàng da, lồng ấp sơ sinh, máy đốt lạnh cổ tử cung, máy soi cổ tử cung…

Khoa phụ sản

Các kỹ thuật chuyên môn được triển khai tại Khoa Phụ sản

Phụ khoa:

 • Khám và điều trị bệnh viêm nhiễm sinh dục.
 • Tầm soát ung thư cổ tử cung bằng xét nghiệm TBAĐ và soi CTC
 • Điều trị rối loạn kinh nguyệt ở tuổi dậy thì, tuổi tiền mãn kinh.
 • Điều trị rối loạn nội tiết, bệnh lý tuyến vú.
 • Thủ thuật bóc u vú, nang tuyến Bartholine.
 • Khoét chóp cổ tử cung trong tổn thương cổ TC.
 • Phẫu thuật khâu phục hồi phần mềm trong tổn thương, sang chấn sinh dục phức tạp.
 • Phẫu thuật tái tạo thành âm đạo trong sa thành âm đạo.
 • Phẫu thuật nội soi,mổ hở GEU
 • Phẫu thuật bụng trong mổ u buồng trứng, bóc nhân xơ TC, cắt TC toàn phần.
 • Phẫu thuật nội soi bóc u buồng trứng.
 • Phẫu thuật cắt u xơ TC qua ngã âm đạo.
 • Phẫu thuật Crossen trong sa sinh dục
 • Phẫu thuật nội soi đốt điểm buồng trứng trong buồng trứng đa nang.

Sản khoa:

 • Khám và quản lý thai nghén, thai kỳ nguy cơ
 • Khám và tư vấn chăm sóc tiền sinh.
 • Khám và tư vấn, chăm sóc phòng lây truyền Mẹ - Con
 • Hướng dẫn nuôi con bằng sữa mẹ, tư vấn dinh dưỡng trẻ nhỏ.
 • Theo dõi và điều trị động thai, sẩy thai bằng thuốc, kết thúc thai kỳ dị dạng không thể nuôi sống được.
 • Chẩn đoán, theo dõi, điều trị thai trứng và hậu thai trứng.
 • Theo dõi và điều trị thai nghén nguy cơ như: đái đường, và thai nghén, tiền sản giật.
 • Theo dõi và điều trị các trường hợp dọa sinh non, suy dinh dưỡng bào thai, suy thai mạn..
 • Theo dõi chuyển dạ, đỡ đẻ, đẻ không đau.
 • Khâu hở eo tử cung
 • Forceps, đại kéo thai, phẫu thuật lấy thai.
 • Hồi sức cấp cứu các bệnh lý nặng kèm theo trong thai kỳ, chảy máu sản khoa, tai biến sản khoa…

Đến với Khoa Phụ Sản Bệnh viện Đa Khoa Nông nghiệp, người bệnh sẽ an tâm, tin tưởng vào chất lượng khám và điều trị của đội ngũ thầy thuốc giàu kinh nghiệm, sự tư vấn nhiệt tình và chăm sóc chu đáo của đội ngũ nhân viên y tế giàu lòng nhân ái.

Khoa Ngoại tổng hợp

Tiền thân khoa Ngoại Tổng hợp tách ra từ liên khoa Ngoại – Sản – Gây Mê được chính thức thành lập do BSCK I. Nguyễn Đình Tùy làm trưởng khoa. Từ năm 2014, Khoa ngoại tổng hợp chính thức tách ra thành một khoa riêng. Khoa có quy mô lên đến 35 giường bệnh.

Chức năng nhiệm vụ

Chức năng nhiệm vụ chung:

 • Khám bệnh và điều trị: Phục vụ khám và chữa bệnh cho tất cả các bệnh nhân từ tất cả các bệnh viện tuyến trên và tuyến dưới, trong và ngoài ngành gửi đến.
 • Đào tạo cán bộ: Phối hợp với trường đại học Y hà nội, trường đại học y tế công cộng,các trường trung cấp y tế trong khu vực, tạo điều kiện tốt nhất cho các học viên học tập và nâng cao kỹ năng khám chữa bệnh.
 • Nghiên cứu khoa học: Tham gia nghiên cứu đề tài khoa học nhằm nâng cao năng lực chuyên môn, áp dụng những công nghệ tiên tiến trên thế giới vào công cuộc khám chữa, phẫu thuật cho bệnh nhân.
 • Hợp tác quốc tế: Là một trong các khoa thực tập của sinh viên y khoa trường Đại học Liège- Bỉ.

Khoa ngoại tổng hợp

 Chức năng nhiệm vụ cụ thể của các phòng:

- Phòng khám: Có nhiệm vụ khám, phân loại bệnh, nhận bệnh nhân vào điều trị nội trú, tư vấn sức khoẻ, phòng bệnh và tránh nhiễm trùng cho bệnh nhân.

- Quầy tiếp đón: Tiếp nhận bệnh nhân, thanh toán các thủ tục hành chính và BHXH cho bệnh nhân vào viện và ra viện.

- Phòng hành chính: Nơi giao ban chuyên môn, kê thuốc điều trị, hoàn thiện, tổng kết hồ sơ bệnh án.

- Khu điều trị chung:

 • Các buồng bệnh: Có nhiệm vụ điều trị và chăm sóc cho các bệnh nhân nội trú, chuẩn bị phẫu thuật, sau phẫu thuật. Gồm 35 giường bệnh chia làm 04 buồng.
 • Trang thiết bị: Khoa có 01 bàn tiểu phẫu và đầy đủ vật tư y tế phục vụ cho các ca tiểu phẫu ngay tại khoa, dàn máy nội soi bàng quang làm các thủ thuật thăm dò và điều trị các bệnh.

Khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn

Khoa được thành lập vào ngày 01/10/2014. Tổng số nhân lực hiện có của khoa là 14 người.

Các hoạt động mũi nhọn

 • Tổ chức các hoạt động kiểm soát nhiễm khuẩn và quản lý hành chính hành chính theo nhiệm vụ của khoa theo quy định của pháp luật;
 • Quản lý chất thải, vệ sinh môi trường bệnh viện và Vệ sinh an toàn thực phẩm theo đúng chỉ đạo Quốc gia;
 • Đào tạo – Nghiên cứu khoa học – Truyền thông về kiểm soát nhiễm khuẩn theo kế hoạch Kiểm soát nhiễm khuẩn giai đoạn 2018 – 2020 của Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp
 • Khử khuẩn – Tiệt khuẩn dụng cụ phục vụ khám chữa bệnh toàn bệnh viện;
 • Giặt – là và đảm bảo phương tiện phòng hộ cá nhân, vệ sinh cá nhân an toàn;
 • Giám sát nhiễm khuẩn bệnh viện và giám sát tuân thủ các biện pháp kiểm soát nhiễm khuẩn theo quy định của pháp luật – Quản lý thông tin khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn

Khoa Dược

Khoa dược được hình thành cung cấp thuốc, hóa chất, vật tư tiêu hao đồng thời tự pha chế nhiều loại thuốc, dịch truyền phục vụ công tác khám chữa bệnh.

Chức năng của khoa

Khoa dược là khoa chuyên môn chịu sự lãnh đạo trực tiếp của Giám đốc bệnh viện. Khoa dược có chức năng quản lý và tham mưu cho giám đốc bệnh viện về toàn bộ công tác dược trong bệnh viện nhằm đảm bảo cung cấp đầy đủ, kịp thời thuốc có chất lượng và tư vấn giám sát việc thực hiện sử dụng thuốc an toàn, hợp lý.

Khoa dược bệnh viện đa khoa Nông nghiệp

Nhiệm vụ của khoa

 • Lập kế hoạch, cung ứng thuốc đảm bảo đủ số lượng, chất lượng cho nhu cầu điều trị.
 • Quản lý, theo dõi việc nhập thuốc, cấp phát thuốc cho nhu cầu điều trị và các nhu cầu đột xuất khác
 • Đầu mối tổ chức, triển khai hoạt động của Hội đồng thuốc và điều trị
 • Bảo quản thuốc theo đúng nguyên tắc “Thực hành tốt bảo quản thuốc’
 • Thực hiện công tác dược lâm sàng, thông tin , tư vấn về sử dụng thuốc, tham gia công tác cảnh giác dược
 • Quản lý, theo dõi việc thực hiện các quy định chuyên môn về dược tại các khoa trong bệnh viện
 • Nghiên cứu khoa học và đào tạo
 • Tham gia theo dõi, quản lý kinh phí sử dụng thuốc

Khoa Nội tổng hợp

Khoa được thành lập vào năm 1978, trải qua 40 năm xây dựng và phát triển, khoa Nội Tổng hợp nay đã trở thành một tập thể vững mạnh với đội ngũ thày thuốc có trình độ cao, tận tâm với công việc, trang thiết bị hiện đại, khoa phòng sạch đẹp. Khoa Nội tổng hợp đã thực sự là một địa chỉ tin cậy của bệnh nhân.

Chức năng nhiệm vụ

 • Khám bệnh và điều trị: Phục vụ khám và chữa bệnh cho công chức, viên chức, người lao động thuộc bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn và nhân dân.
 • Đào tạo cán bộ: Phối hợp với trường đại học Y Hà Nội, trường đại học Y tế công cộng và các trường trung cấp y tế trong khu vực, tạo điều kiện tốt nhất cho các học viên học tập và nâng cao kỹ năng khám chữa bệnh.
 • Nghiên cứu khoa học: Tham gia nghiên cứu khoa học và triển khai những ứng dụng khoa học công nghệ để phục vụ công tác khám, chữa và phòng chống bệnh tật.
 • Hợp tác quốc tế: Là một trong các khoa thực tập của sinh viên y khoa trường Đại học Liège- Bỉ.
 • Thực hiện các nhiệm vụ khác do giám đốc bệnh viện yêu cầu.

Điều trị suy, giãn tĩnh mạch chi dưới bằng sóng cao tần

Cơ sở vật chất và trang thiết bị

 • Tổng số giường điều trị nội trú: 120 (trong đó cơ sở 1: 95 giường bệnh, cơ sở 2: 25 giường bệnh)
 • Trang thiết bị: 01 máy đo chức năng hô hấp, 2 holter điện tim, 02 holter huyết áp, 01 máy đo xơ vữa động mạch…

Khoa Phẫu thuật – Gây mê hồi sức

Khoa Phẫu thuật – Gây mê hồi sức Bệnh viện Bộ Nông Nghiệp được tách ra và thành lập đơn nguyên gây mê hồi sức vào tháng 7/2009. Ngày 5/4/2011 chính thức có quyết định thành lập khoa Phẫu thuật – Gây mê hồi sức. Tháng 12/2012 khoa tiếp nhận khu phẫu thuật mới gồm 3 phòng mổ và 19 giường hồi sức sau mổ. Hiện nay khoa có 5 bác sĩ và 14 điều dưỡng.

Khoa đã từng bước phát triển cho đến nay đã có nhiều trang thiết bị hiện đại ngang tầm với các bệnh viện trong cả nước, có đội ngũ y bác sỹ với trình độ cao.

Các kỹ thuật chuyên sâu chuyên ngành gây mê hồi sức:

 • Gây mê ngoài phòng mổ (Gây mê cho nội soi tiêu hóa)
 • Gây mê mask thanh quẩn
 • Gây mê cho phẫu thuật sọ não

Các kỹ thuật giảm đau tiên tiến (giảm đau ngoài màng cứng, giảm đau PCA, gây tê thân thần kinh, gây tê cạnh sống) sử dụng các thuốc giảm đau mới có hiệu quả an toàn theo mô hình giảm đau đa phương thức, đáp ứng tốt cho các ca phẫu thuật với bệnh lý phức tạp thời gian mổ kéo dài.

Khoa Răng hàm mặt

Khoa Răng hàm mặt trước đây là khoa liên chuyên khoa Răng hàm mặt, Tai mũi họng, Mắt. Khoa chính thức bắt đầu hoạt động độc lập từ tháng 4 năm 2017.

Nhiệm vụ chính

Khám chữa bệnh tổng quát các bệnh răng hàm mặt, thẩm mỹ, nắn chỉnh răng, phục hình răng giả, mổ kết hợp xương hàm, cấy ghép implant.

Trang thiết bị

 • 06 ghế khám răng hàm mặt 
 • 01 bộ phẫu thuật nha chu
 • 01 máy chụp răng cận chóp
 • 02 máy hấp sấy
 • 02 bộ dụng cụ phẫu thuật nhổ răng 8
 • 01 bộ dụng cụ phẫu thuật gãy xương hàm mặt

Khoa răng hàm mặt

Khám và chữa bệnh răng miệng

Kĩ thuật đang thực hiện

 • Cấy ghép implant, ghép xương, nâng xoang
 • Điều trị bệnh (nội nha) bằng hệ thống trâm máy và tay NiTi.
 • Sử dụng vật liệu Coposite để hàn thẩm mỹ răng.
 • Kỹ thuật cắm ghép Implant để phục hình răng giả cố định
 • Làm Răng giả, làm cầu chụp đúc hợp kim quý, hệ thống sứ không kim loại
 • Hàm nhựa dẻo Biosoft, hàm khung liên kết.
 • Nắn chỉnh nha cố định Bracket.
 • Nhổ Răng 8 lệch ngầm bằng phương pháp gây mê nội khí quản
 • Cấp cứu các chấn thương vùng hàm mặt
 • Phẫu thuật kết hợp gãy xương hàm mặt bằng nẹp vít.
 • Phẫu thuật cắt u nang vùng hàm mặt…

Khoa Tai mũi họng

Khoa Tai – Mũi – Họng Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp là một chuyên khoa sâu về tai mũi họng được trang bị hệ thống khám hiện đại, đội ngũ Y Bác sĩ giàu kinh nghiệm, tận tình chu đáo, đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh kỹ thuật cao.

Chức năng – Nhiệm vụ

 • Khám, điều trị bệnh lý nội khoa, ngoại khoa TMH.
 • Xử lý các trường hợp cấp cứu TMH.
 • Bố trí phòng khám, chăm sóc bệnh nhân liên hoàn.
 • Thăm khám người bệnh tỉ mỉ, thận trọng.
 • Chỉ định cận lâm sàng, chẩn đoán, ra y lệnh đúng bệnh.
 • Làm hồ sơ bệnh án điều trị bệnh ngoại trú, nội trú.
 • Hướng dẫn, đưa bệnh nhân điều trị nội trú đi làm cận lâm sàng, thủ thuật.
 • Giải thích cho người bệnh, gia đình người bệnh về bệnh tật, các thủ tục hành chính.
 • Giải quyết thủ tục hành chính nhanh chóng, thuận tiện.
 • Ghi sổ thủ thuật, sổ theo dõi bệnh nhân theo mẫu quy định.
 • Thực hiện đúng quy trình chuyên môn.
 • Thực hiện tốt quy chế hội chẩn, trực, kê đơn, chống nhiễm khuẩn.
 • Hướng tới chăm sóc toàn diện.
 • Thực hiện nếp sống văn hóa công sở.

Kỹ thuật y học

- Khám nội soi ống mềm Karl Storz.

- Cấp cứu:

 • Cầm máu mũi bằng Merosell, Sonde Foley. Nội soi đông điện gây mê…
 • Chấn thương tai mũi họng, nắn chỉnh xương chính mũi.
 • Lấy dị vật tai mũi họng
 • Điều trị điếc đột ngột, khó thở thanh quản…

- Phẫu thuật cắt Amydal bằng dao điện.

- Phẫu thuật nội soi nạo VA bằng Hummer.

- Phẫu thuật nội soi mũi xoang, chỉnh hình vách ngăn, cuốn mũi.

Khoa tai mũi họng

- Phẫu thuật nội soi vi phẫu thanh quản qua kính hiển vi cắt hạt xơ, polyp, u nang dây thanh.

- Phẫu thuật cắt bỏ đường rò luân nhĩ.

- Phẫu thuật đặt ống thông khí.

- Đo thính lực đồ.

Khoa Chẩn đoán hình ảnh

Khoa chẩn đoán hình ảnh được thành lập theo quyết định Số105 /QĐ-TCCB ngày 29/10/2014 của Giám đốc bệnh viện đa khoa Nông nghiệp.

Chức năng nhiệm vụ của khoa

 • Thực hiện các kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh với các thiết bị như: Xquang , siêu âm, cắt lớp vi tính, cộng hưởng từ và các thăm dò chức năng theo yêu cầu của Bác sỹ lâm sàng.
 • Nghiên cứu khoa học , thực hiện các đề tài nghiên cứu khoa học, tham gia các hội nghị khoa học tại bệnh viện và hội nghị chuyên ngành.
 • Hợp tác khoa học thuộc lĩnh vực chuyên ngành hình ảnh với các bệnh viện và các Trung tâm chẩn đoán hình ảnh có uy tín.

Trang thiết bị

 • 01 máy chụp cắt lớp vi tính 8 dãy.
 • 01 máy chụp cộng hưởng từ 0.3 Tesla
 • 02 máy chụp X quang kỹ thuật số DR
 • 01 máy chụp X quang kỹ thuật số CR
 • 03 máy siêu âm màu 4D
 • 05 máy siêu âm đen trắng 2D
 • 01 máy điện não đồvi tính
 • 01 máy điện tim 3 cần

Máy chụp CLVT ECLOS của hãng Hitachi đa dãy hiện đại

Máy chụp CLVT ECLOS của hãng Hitachi đa dãy hiện đại hỗ trợ đắc lực cho các bác sĩ lâm sàng trong chẩn đoán

Các kỹ thuật khoa đang thực hiện

Phòng siêu âm đen trắng 2D và siêu âm màu 4D:

 • Siêu âm ổ bụng: Phát hiện các bệnh lí của gan, mật , thận, lách ,tụy, thận, bàng quang, tử cung phần phụ, tiền liệt tuyến.
 • Siêu âm sản khoa: Theo dõi sự phát triển của thai nhi bình thường ( rau, ối, tim thai, ước tính trọng lượng và dự kiến ngày sinh của thai), phát hiện các dị tật thai nhi trước sinh.
 • Siêu âm tim mạch: Phát hiện các bệnh lí về tim và mạch máu.
 • Siêu âm các tuyến: Tuyến ức, tuyến giáp, tuyến vú, tuyến nước bọt….
 • Siêu âm nhi khoa: Phát hiện lồng ruột, siêu âm thóp trẻ em.
 • Siêu âm khớp: Phát hiện một số bệnh lý về khớp gối, khớp háng , khớp vai và phần mềm như: viêm bao hoạt dịch, tràn dịch ổ khớp, áp xe cơ, phần mềm…
 • Kỹ thuật sinh thiết – chọc hút khối U dưới hướng dẫn của siêu âm.

Phòng chụp XQ kỹ thuật số: CR, DR

Với 01 máy XQ CR và 2 máy XQ kỹ thuật số hiện đại (DR), in phim khô không gây ô nhiễm môi trường, giảm liều chiếu xạ cho bệnh nhân và nhân viên y tế ,cho kết quả nhanh chóng và chất lượng hình ảnh rõ nét, lưu trữ kết quả lâu dài.

- Các kỹ thuật chụp gồm: Chụp XQ tim phổi, Cột sống cổ, cột sống lưng, cột sống thắt lưng, XQ các khớp ,ổ bụng. XQ sọ não, Xoang mặt ,UIV, Chụp đường mật qua KER,vv…

Phòng chụp cắt lớp điện toán ( CT- Computed Tomography)

Được trang bị máy chụp cắt lớp xoắn ốc đa dãy của Nhật Bản giúp phát hiện nhiều ca bệnh khó và nặng một cách nhanh chóng, chính xác về: sọ não như chấn thương sọ não, tai biến mạch máu não, u não, áp xe não;.. Lồng ngực như u phổi, lao phổi, nấm phổi, viêm phổi…Ổ bụng và tiểu khung, các chấn thương về xương khớp.

Phòng chụp cộng hưởng từ ( MRI- Magnetic Resonance Image)

Chẩn đoán được nhiều bệnh lý về sọ não , mạch máu, thần kinh , cột sống, các khớp như: khớp gối, khớp vai….các bệnh lý về ổ bụng

Phòng điện tim- điện não, đo lưu huyết não và đo chức năng hô hấp:

- Điện tim đồ phát hiện các rối loạn về chức năng của tim, hệ thần kinh và bộ máy hô hấp.

- Điện não đồ phát hiện các bệnh lý về động kinh, thiểu năng tuần hoàn não, các bệnh lý về não.

Khoa Hồi sức tích cực

Tiền thân là Khoa hồi sức cấp cứu- Bệnh viện Nông nghiệp, đến nay đã trở thành một tập thể lớn mạnh là Khoa hồi sức tích cực- Bệnh viện đa khoa Nông nghiệp. Khoa được thành lập vào ngày 01 tháng 10 năm 2003

Chức năng, nhiệm vụ

Khoa Hồi sức cấp cứu có chức năng, nhiệm vụ điều trị và cấp cứu các trường hợp bệnh nhân trong tình trạng bệnh nặng, đe dọa chức năng sống đồng thời phối kết hợp cùng các khoa xử trí các bệnh nhân có diễn biến nặng phức tạp đang điều trị ở các khoa. 

Khoa Hồi sức cấp cứu luôn là trọng điểm ưu tiên số một của bệnh viện. Khoa luôn được ưu tiên về máy móc, trang thiết bị cũng như đội ngũ cán bộ viên chức luôn được bổ sung, đào tạo. 

Cơ sở vật chất - Trang thiết bị

Khoa có tổng số 30 giường bệnh, bao gồm 4 đơn nguyên điều trị tích cực, 3 phòng điều trị theo yêu cầu. Phòng máy của khoa có nhiều máy thở hiện đại, mornitoring, bơm tiêm điện, máy truyền dịch, máy shock điện, máy điện tim, máy tạo nhịp tim ngoài cơ thể, máy chụp X-Quang, máy siêu âm tại giường, máy khí dung, hệ thống Oxy trung tâm…, kết hợp lọc máu cấp cứu, lọc Online, lọc máu liên tục. Ngoài ra còn có các phòng thủ thuật; phòng xử lý và tiệt khuẩn dụng cụ; phòng vật tư thuốc và thiết bị y tế…

Khoa hồi sức tích cực

Các kỹ thuật y khoa được khoa đưa vào điều trị

 • Đặt nội khí quản, mở khí quản kiểm soát đường thở. Thở máy dài ngày.
 • Đặt catherter tĩnh mạc trung tâm 1,2,3 nòng hồi sức tích cực.
 • Đặt catherter thận lọc máu cấp cứu.
 • Đặt catherter dẫn lưu dịch tụy dưới hướng dẫn của siêu âm để giảm áp lực ổ bụng trong các trường hợp viêm tụy cấp có tăng áp lực ổ bụng.
 • Đặt Arline động mạch kiểm soát huyết động.
 • Đặt máy tạo nhịp tim ngoài cơ thể kiểm soát loạn nhịp tim.
 • Mở màng phổi dẫn lưu khí, dịch khoang màng phổi.
 • Nội soi phế quản ống mềm chẩn đoán và điều trị.
 • Lọc máu liên tục (CWH) trong các trường hợp shock nhiễm khuẩn nặng, suy đa tạng, ngộ độc cấp…

Khoa Phục hồi chức năng – Vật lý trị liệu

Khoa Phục hồi chức năng được chính thức thành lập từ 1/5/2016 tách ra từ khoa Y học cổ truyền.

Là một khoa lâm sàng hoạt động độc lập có nhiệm vụ khám, chữa bệnh và phục hồi chức năng cho người bệnh bị khiếm khuyết giảm chức năng và tàn tật, và phối hợp chặt chẽ với các khoa lâm sàng khác như Khoa Nội, Ngoại, Ngoại chấn thương, Hồi sức tích cực… nhằm phục vụ nhu cầu điều trị toàn diện cho người bệnh đến điều trị tại bệnh viện và hoạt động Phục hồi chức năng dựa vào cộng đồng.

Khoa khám và điều trị cho tất cả các đối tượng người bệnh (BHYT, nhân dân trong khu vực lân cận từ tuyến dưới, trong và ngoài ngành..)

Khoa Ngoại Chấn Thương

Chức năng – Nhiệm vụ

Là một trong những chuyên khoa mũi nhọn của Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp, khoa Ngoại Chấn Thương đã được đầu tư các trang thiết bị hiện đại, cùng đội ngũ bác sỹ được đào tạo chuyên sâu sẵn sàng tiếp nhận và xử trí các trường hợp chấn thương như: chấn thương sọ não, chấn thương cột sống, chấn thương ngực, gãy xương kín, gãy xương hở, vết thương bàn tay, đứt mạch máu, thần kinh ngoại vi…

Phẫu thuật và điều trị các bệnh lý xương khớp, sọ não, cột sống như: Thoái hóa khớp háng, khớp gối, thoát vị đĩa đệm, hẹp ống sống…

Các phẫu thuật đang được tiến hành tại khoa

Phẫu thuật thần kinh - sọ não:

 • Phẫu thuật lấy máu tụ ngoài màng cứng, dưới màng cứng.
 • Phẫu thuật nâng xương lún, vết thương sọ não.
 • Phẫu thuật tạo hình hộp sọ.
 • Phẫu thuật thoát vị đĩa đệm, hẹp ống sống, trượt đốt sống thắt lưng.
 • Phẫu thuật cố định cột sống trong chấn thương vỡ, lún cột sống.

Phẫu thuật chấn thương – chỉnh hình:

 • Phẫu thuật thay khớp háng toàn bộ, thay khớp háng bán phần trong bệnh lý chấn thương, thoái hóa khớp háng.
 • Phẫu thuật nội soi khớp gối tái tạo dây chằng chéo, cắt sụn chêm, cố định điểm bám dây chằng chéo trước, thoái hóa khớp gối.
 • Phẫu thuật kết hợp xương: Đóng đinh nội tủy kín có chốt xương chày, xương đùi.
 • Phẫu thuật KHX bằng DHS, đinh Gamma.
 • Phẫu thuật KHX bằng đinh Métazeau, đinh Kirschner dưới màn tăng sáng ở trẻ em.
 • Phẫu thuật KHX nẹp vít, nẹp khóa trong gãy xương đòn, xương cánh tay, xương cẳng tay, bàn tay, lồi cầu đùi, mâm chày, cổ bàn chân…
 • Phẫu thuật các vết thương phần mềm, vết thương mạch máu- thần kinh, vết thương gân cơ, vết thương thấu khớp.

Phẫu thuật lồng ngực – tạo hình:

 • Phẫu thuật nội soi gỡ dính màng phổi, dẫn lưu màng phổi.
 • Phẫu thuật vá da, chuyển vạt da, tạo hình che phủ khuyết hổng phần mềm.

Khoa Ung bướu

Khoa Ung bước được thành lập theo Quyết định số 3868/QĐ-BNN-TCCB ngày 09/9/2014 của Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và PTNT về việc quy định chức năng, nhiệm vụ quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp và Quyết định số 606/QĐ-BV-TCCB ngày 11/6/2015 Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp.

Khoa ung bướu ra đời nhằm thực hiện nhiệm vụ Bộ giao và Đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao của cán bộ ngành Nông nghiệp cũng như nhân dân trong khu vực.

Khoa Y học cổ truyền – Phục hồi chức năng

Hình thành từ năm 1986 được tách ra từ khoa Nội. Chủ yếu điều trị kết hợp cùng khoa Nội: Châm cứu, thủy châm, xoa bóp, bấm huyệt. Đến năm 1987 có thêm điều trị thuốc đông dược, bắt mạch, kê đơn, bốc thuốc.

Thế mạnh chuyên môn

 • Điều trị có hiệu quả cao nhiều bệnh mãn tính như viêm loét dạ dày tá tràng, viêm đại tràng mãn; Các bệnh hệ cơ xương khớp như viêm khớp dạng thấp, thoái hóa khớp, thoái hóa cột sống…
 • Đăc biệt khoa Y học cổ truyền áp dụng phương pháp châm cứu mới (Tân châm) như Điện trường châm,chôn chỉ (cấy chỉ) vào huyệt đạo vào điều trị những bệnh mãn tính, liệt vận động trong TBMMN, liệt vận đông TK ngoại biên, đau đầu, mất ngủ…

Khoa Nhi

Năm 1989 khoa Nhi được chính thức thành lập do BSCKI. Nguyễn Thị Xuân Liên làm trưởng khoa.

Chức năng của khoa

Chức năng của khoa là phục vụ khám và chữa bệnh cho tất cả các trẻ em từ sơ sinh cho đến 15 tuổi đến từ tất cả các bệnh viện tuyến trên và tuyến dưới, trong và ngoài ngành gửi đến.

Chức năng nhiệm vụ cụ thể của các phòng:

- Phòng khám: Có nhiệm vụ khám, phân loại bệnh, nhận bệnh nhân vào điều trị nội trú, tuyên truyền giáo dục sức khoẻ và các biện pháp phòng chống bệnh tật cho các bà mẹ.

- Phòng hành chính: Nơi giao ban chuyên môn, thanh toán các thủ tục hành chính và BHXH cho bệnh nhân vào viện và ra viện.

- Đơn nguyên cấp cứu: Có nhiệm vụ cấp cứu và điều trị các bệnh nhân nặng từ bệnh viện tuyến dưới và từ các khoa viện khác của bệnh viện chuyển đến.

- Trung tâm điều trị và chăm sóc trẻ sơ sinh:

 • Khám bệnh, theo dõi và chăm sóc tất cả các trẻ sơ sinh được đẻ tại khoa sản bệnh viện.
 • Điều trị bệnh nhân sơ sinh với tất cả các loại bệnh tật.

- Khu điều trị chung: Có nhiệm vụ điều trị cho các bệnh nhi bao gồm các bệnh chuyên khoa của Nội – Nhi như: hô hấp, tiêu hoá, thận tiết niệu, máu, v.v.. Bao gồm 57 giường bệnh chia làm 10 phòng theo các chuyên khoa.

Máy thở nhân tạo, monitoring, bơm tiêm điện…và hệ thống thiết bị hiện đại

Máy thở nhân tạo, monitoring, bơm tiêm điện…và hệ thống thiết bị hiện đại được áp dụng để theo dõi, điều trị cho những bệnh nhi nặng…

Trang thiết bị

Khoa có đầy đủ các trang thiết bị cần thiết phục vụ cho việc cấp cứu và điều trị bệnh nhân như lồng ấp sơ sinh, đèn chiếu vàng da, máy thở, máy CPAP, máy truyền dịch, bơm tiêm điện …

Bảng giá dịch vụ khám chữa bệnh tại Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp

Bệnh viện Đa khoa Nông Nghiệp cung cấp đa dạng dịch vụ khám chữa bệnh với mức chi phí tương đối hợp lý. Dưới đây là bảng giá chi tiết các dịch vụ khám chữa bệnh tại bệnh viện.

Bảng giá khám bệnh 

Dịch vụ Đơn vị Chi phí (VNĐ) Ghi chú 
Bệnh viện hạng đặc biệt Lần 39.000  
Bệnh viện hạng I Lần 39.000  
Bệnh viện hạng II Lần 35.000  
Bệnh viện hạng III Lần 31.000  
Bệnh viện hạng IV Lần 29.000  
Tổ chức hội chẩn để xác định ca bệnh khó LầnLần 200.000

Chuyên gia/ca

Chỉ áp dụng đối với trường hợp mời chuyên gia đơn vụ khác đến hội chẩn tại cơ sở khám, chữa bệnh

Bảng giá siêu âm

Dịch vụ Đơn vị Chi phí (VNĐ) Ghi chú
Thực hiện siêu âm Lần 49.000  
Thực hiện siêu âm Doppler màu tim/mạch máu Lần 211.000  
Thực hiện siêu âm can thiệp – Đặt ống thông dẫn lưu ổ áp xe Lần 2.058.000  
Thực hiện siêu âm can thiệp điều trị áp xe / u / nang trong ổ bụng Lần 547.000  
Thực hiện siêu âm Doppler màu tim/mạch máu qua thực quản Lần 794,000  
Thực hiện siêu âm Doppler màu tim kết hợp cản âm Lần 246,000  
Thực hiện siêu âm Doppler màu tim 4D Lần 446,000 3D REAL TIME
Thực hiện siêu âm tim gắng sức Lần 576,000  

Bảng giá nội soi

Dịch vụ Đơn vị Chi phí (VNĐ) Ghi chú
Thực hiện nội soi phế quản dưới gây mê không sinh thiết Lần 1,443,000  
Thực hiện nội soi màng phổi, sinh thiết màng phổi Lần 5,760,000  
Thực hiện nội soi phế quản dưới gây mê không sinh thiết Lần 1,443,000  
Thực hiện nội soi dạ dày can thiệp Lần 2,191,000  
Thực hiện nội soi phế quản dưới gây mê lấy dị vật phế quản Lần 3,243,000  
Thực hiện nội soi màng phổi, gây dính bằng thuốc/ hóa chất Lần 4,982,000  
Thực hiện nội soi phế quản ống mềm gây tê có sinh thiết Lần 1,105,000  
Thực hiện nội soi phế quản ống mềm: cắt đốt u, sẹo nội phế quản bằng điện đông cao tần Lần 2,807,000  
 Thực hiện nội soi phế quản dưới gây mê có sinh thiết Lần  1,743,000  
 Thực hiện nội soi phế quản ống mềm gây tê lấy dị vật Lần  2,547,000  
 Thực hiện soi phế quản điều trị sặc phổi ở bệnh nhân ngộ độc cấp Lần  854,000  
 Thực hiện nội soi phế quản ống mềm gây tê Lần  738,000  
 Thực hiện nội soi bàng quang và gắp dị vật hoặc lấy máu cục Lần  870,000  
 Thực hiện nội soi trực tràng ống mềm không sinh thiết Lần  179,000  
 Thực hiện nội soi đại trực tràng ống mềm không sinh thiết Lần  287,000  
 Thực hiện nội soi thực quản – dạ dày – tá tràng ống mềm không sinh thiết Lần  231,000  
 Thực hiện nội soi đại trực tràng ống mềm có sinh thiết Lần  385,000  
 Thực hiện nội soi mật tụy ngược dòng (ERCP) Lần  2,663,000  Chưa bao gồm dụng cụ can thiệp: stent, rọ lấy dị vật, dao cắt, bóng kéo, bóng nong.
 Thực hiện nội soi siêu âm can thiệp – chọc hút tế bào khối u gan, tụy, u ổ bụng bằng kim nhỏ Lần    2,871,000
 Thực hiện nội soi siêu âm chẩn đoán Lần    1,152,000
 Thực hiện soi trực tràng kết hợp tiêm/thắt trĩ Lần    228,000

 Bảng giá thủ thuật, phẫu thuật

Dịch vụ Đơn vị Chi phí (VNĐ) Ghi chú
Thực hiện thủ thuật loại II (HSCC – CĐ) Lần 430,000  
Thực hiện chọc dò màng tim Lần 234,000  
Thực hiện đặt catheter tĩnh mạch trung tâm một nòng Lần 640,000  
Thay dây, thay tim phổi (ECMO) Lần 1,429,000 Chưa bao gồm bộ tim phổi, dây dẫn và canuyn chạy ECMO
Thực hiện phẫu thuật đặt hệ thống tim phổi nhân tạo (ECMO) Lần 5,022,000  
Thực hiện đặt catheter tĩnh mạch trung tâm một nòng Lần 640,000  
Theo dõi, chạy tim phổi nhân tạo (ECMO) mỗi 8 giờ Lần 1,173,000  
Kết thúc và rút hệ thống ECMO Lần 2,343,000  
 Thực hiện cắt chỉ Lần  30,000  
 Thực hiện hút đờm Lần  10,000  
 Thủ thuật loại III (HSCC – CĐ) Lần  295,000  
 Thực hiện đặt nội khí quản Lần  555,000  
 Mở khí quản Lần  704,000  
 Thay băng vết thương/ mổ chiều dài ≤ 15cm Lần  55,000

 Chỉ áp dụng với người bệnh ngoại trú

Trường hợp áp dụng với bệnh nhân nội trú theo hướng dẫn của Bộ Y tế

 Thay canuyn mở khí quản Lần  241,000  
 Thực hiện hút dẫn lưu khoang màng phổi bằng máy hút áp lực âm liên tục Lần  183,000  
 Thực hiện chọc hút khí màng phổi Lần  136,000  
 Thực hiện đặt stent điều trị sẹo hẹp thanh khí quản Lần  6,911,000  Chưa bao gồm stent
 Thực hiện gây dính màng phổi bằng thuốc/ hóa chất qua ống dẫn lưu màng phổi Lần  183,000  Chưa bao gồm thuốc, hóa chất
 Thủ thuật đặc biệt Lần  1,149,000  HSCC – CĐ
 Thực hiện thông đái Lần  85,400  
 Thực hiện cố định gãy xương sườn Lần  46,500  
 Điều trị bằng ôxy cao áp Lần  213,000  
 Cấp cứu ngừng tuần hoàn Lần  458,000  Bao gồm cả bóng dùng nhiều lần
 Thận nhân tạo cấp cứu Lần  1,515,000  Quả lọc dây máu dùng 1 lần; đã bao gồm catheter 2 nòng
 Thực hiện đặt ống thông tĩnh mạch bằng catheter 2 nòng Lần  1,113,000  
 Thực hiện chọc dò tủy sống Lần  100,000  Chưa bao gồm kim chọc dò
 Thực hiện dẫn lưu màng phổi, ổ áp xe phổi dưới hướng dẫn của siêu âm Lần  658,000  
 Thực hiện dẫn lưu màng phổi, ổ áp xe phổi dưới hướng dẫn của chụp cắt lớp vi tính Lần  1,179,000  
 Thực hiện cấy/đặt máy tạo nhịp/cấy máy tạo nhịp phá rung Lần  1,524,000  Chưa bao gồm máy tạo nhịp, máy phá rung
 Chụp và can thiệp tim mạch (van tim, tim bẩm sinh, động mạch vành) dưới DSA Lần  6,696,000  Chưa bao gồm vật tư chuyên dụng dùng để can thiệp: Bóng nong, stent, các vật liệu nút mạch, dụng cụ lấy dị vật, bộ dụng cụ lấy huyết khối, các vi ống thông, vi dây dẫn, các vòng xoắn kim loại
 Rửa dạ dày loại bỏ chất độc qua hệ thống kín Lần  576,000  
 Thực hiện phẫu thuật cắt dịch kính và điều trị bong võng mạc Lần  2,838,000  01 mắt
 Thực hiện phẫu thuật điều trị bệnh võng mạc trẻ đẻ non Lần  1,723,000  2 mắt
 Ghép giác mạc Lần  3,223,000  01 mắt
 Thực hiện lấy dị vật hốc mắt Lần  845,000  
 Thực hiện phẫu thuật tạo cùng đồ lắp mắt giả Lần  1,060,000  
 Thực hiện phẫu thuật điều trị gãy lồi cầu Lần  2,643,000  
 Thực hiện phẫu thuật điều trị gãy xương hàm trên Lần  2,943,000  
 Thực hiện phẫu thuật cắt dây thần kinh V ngoại biên Lần  2,709,000  
 Thực hiện phẫu thuật dính khớp thái dương hàm 1 bên và tái tạo bằng sụn, xương tự thân Lần  3,600,000  Chưa bao gồm nẹp, vít thay thế
 Thực hiện phẫu thuật dính khớp thái dương hàm 2 bên và tái tạo bằng sụn, xương tự thân Lần  3,767,000  Chưa bao gồm nẹp, vít thay thế
 Thực hiện phẫu thuật điều trị viêm nhiễm tỏa lan, áp xe vùng hàm mặt Lần  2,036,000  
 Thực hiện phẫu thuật khuyết hổng lớn vùng hàm mặt bằng vạt da cơ Lần  3,900,000  Chưa bao gồm nẹp, vít
 Thực hiện phẫu thuật đa chấn thương vùng hàm mặt Lần  3,903,000  Chưa bao gồm nẹp, vít
 Thực hiện phẫu thuật tái tạo hệ thống truyền âm Lần  5,809,000  Chưa bao gồm keo sinh học, xương con để thay thế/Prothese

Hệ thống Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp

Tìm chi nhánh bệnh viện

Hướng dẫn khám chữa bệnh tại Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp và những điều cần lưu ý

Tại Bệnh Viện Đa khoa Nông Nghiệp, bệnh nhân có thẻ bảo hiểm y tế và bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế đều được chấp nhận khám chữa bệnh. Với mỗi đối tượng bệnh nhân khác nhau, bệnh viện đưa ra quy trình các bước khám chữa bệnh cơ bản giúp người bệnh thuận tiện hơn trong quá trình thăm khám và điều trị.

Quy trình khám chữa bệnh

Đối với bệnh nhân có thẻ bảo hiểm y tế

- Bước 1: Bệnh nhân đến bệnh viện, vào khu vực đón tiếp để đăng ký khám bệnh và xuất trình thẻ bảo hiểm y tế, giấy CMND và một số giấy tờ tùy thân khác (nếu có yêu cầu) để làm thủ tục và nhận số thứ tự khám bệnh

- Bước 2: Bệnh nhân đến phòng khám chuyên khoa ngồi ghế và đợi đến lượt

- Bước 3: Bệnh nhân khám lâm sàng cùng với bác sĩ chuyên khoa và nhận chỉ định điều trị

- Bước 4: Nếu không có chỉ định cận lâm sàng từ bác sĩ chuyên khoa thì:

 • Bệnh nhân nhận đơn thuốc và lịch tái khám từ bác sĩ
 • Đến quầy thu phí bảo hiểm y tế đóng dấu và đóng chi phí thuốc
 • Lĩnh thuốc tại nhà thuốc bệnh viện.

- Bước 5: Nếu có chỉ định cận lâm sàng từ bác sĩ chuyên khoa:

 • Bệnh nhân đóng chi phí cận lâm sàng tại quầy thu phí bảo hiểm y tế
 • Kết hợp cùng với bác sĩ lấy máu, lấy nước tiểu xét nghiệm và chẩn đoán hình ảnh (siêu âm, chụp X-quang, nội soi, điện tim, điện tâm đồ…)
 • Bệnh nhân nhận kết quả cận lâm sàng
 • Quay lại phòng khám ban đầu để bác sĩ chuyên khoa xem xét và chẩn đoán bệnh lý thông qua kết quả xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh.

- Bước 6: Nếu không có chỉ định nhập viện

 • Bệnh nhân nhận phác đồ điều trị, đơn thuốc và lịch tái khám từ bác sĩ
 • Đến quầy thu phí bảo hiểm y tế đóng dấu và đóng chi phí thuốc
 • Lĩnh thuốc tại nhà thuốc bệnh viện.

- Bước 7: Nếu có chỉ định nhập viện, bệnh nhân đến khu vực đón tiếp làm thủ tục nhập viện theo hướng dẫn của điều dưỡng sau khi bác sĩ đã hoàn thành hồ sơ bệnh án.

Đối với bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế

- Bước 1: Bệnh nhân đến bệnh viện, vào khu vực đón tiếp để đăng ký khám bệnh và nhận số thứ tự khám bệnh

- Bước 2: Bệnh nhân đến phòng khám chuyên khoa ngồi ghế và đợi đến lượt

- Bước 3: Bệnh nhân khám lâm sàng cùng với bác sĩ chuyên khoa. Đồng thời nhận chỉ định điều trị

- Bước 4: Nếu không có chỉ định cận lâm sàng từ bác sĩ chuyên khoa

 • Bệnh nhân nhận đơn thuốc và lịch tái khám từ bác sĩ
 • Đến quầy thu phí đóng dấu và đóng chi phí thuốc
 • Lĩnh thuốc tại nhà thuốc bệnh viện.

Bước 5: Nếu có chỉ định cận lâm sàng từ bác sĩ chuyên khoa

 • Bệnh nhân đóng chi phí cận lâm sàng tại quầy thu phí
 • Kết hợp cùng với bác sĩ lấy máu, lấy nước tiểu xét nghiệm và chẩn đoán hình ảnh (siêu âm, chụp X-quang, nội soi, điện tim, điện tâm đồ…)
 • Bệnh nhân nhận kết quả cận lâm sàng
 • Quay lại phòng khám ban đầu để bác sĩ chuyên khoa xem xét và chẩn đoán bệnh lý thông qua kết quả xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh.

- Bước 6: Nếu không có chỉ định nhập viện

 • Bệnh nhân nhận phác đồ điều trị, đơn thuốc và lịch tái khám từ bác sĩ
 • Đến quầy thu phí đóng dấu và đóng chi phí thuốc
 • Lĩnh thuốc tại nhà thuốc bệnh viện.

- Bước 7: Nếu có chỉ định nhập viện, bệnh nhân đến khu vực đón tiếp làm thủ tục nhập viện theo hướng dẫn của điều dưỡng sau khi bác sĩ đã hoàn thành hồ sơ bệnh án.

Câu hỏi thường gặp khi khám chữa bệnh tại Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp

Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp là bệnh viện hạng mấy?

Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp là bệnh viện hạng I với 7 phòng, 26 khoa, 2 trung tâm và quy mô 520 giường bệnh. Bệnh viện đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của cán bộ trong ngành và nhân viên.

Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp có khám bảo hiểm y tế không?

Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp có thực hiện khám chữa bệnh cho các bệnh nhân có thẻ bảo hiểm y tế. Bệnh nhân khi đến khám cần xuất trình đầy đủ giấy tờ và mang theo thẻ BHYT.

Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp có khám bệnh vào thứ 7, chủ nhật không?

Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp làm việc từ thứ Hai đến Chủ Nhật hàng tuần nên bạn có thể đến thăm khám vào tất cả các ngày trong tuần.  Thời gian làm việc của bệnh viện từ 7h30 – 17h00.

Đặng Văn Chiến

Đăng Ký Tư Vấn Bảo Hiểm

Đánh Giá & Bình Luận

Đánh giá về bệnh viện nàyViết bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi Nhận Xét
nhận xét
Sắp xếp : Mới nhất

Sản phẩm có thẻ bảo lãnh viện phí tại BV Đa khoa Nông nghiệp

back to top
tìm sản phẩm phù hợp Tìm sản phẩm phù hợp
1900636232 1900 636 232
chat Chat ngay
HOTLINE: 1900 636 232