Bệnh viện Xây Dựng

3/5

2 bình luận

Địa chỉ: Nguyễn Quý Đức, phường Thanh Xuân Bắc, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Năm thành lập: 2005

E: bvxd@mail.com

H: (024) 35 530 621

W: http://benhvien.xaydung.gov.vn/Home/

.

 • Giới Thiệu

 • Giờ Làm Việc

 • Khoa Khám Bệnh

 • Bảng Giá Dịch vụ

 • Địa Chỉ

 • Hướng Dẫn

 • FAQ

 • Đăng Ký

 • Đánh Giá

Giới thiệu về Bệnh viện Xây Dựng

Tiền thân của Bệnh viện Xây Dựng là Trung tâm Y tế Xây dựng (Bộ Xây dựng) được thành lập ngày 30/4/1990. Đáp ứng yêu cầu y tế của ngành, năm 2005 Bệnh viện Xây dựng đã ra đời.

1. Quá trình hình thành và phát triển

Hiện nay bệnh viện là một trong số ít cơ sở y tế hạng I tại Hà Nội. Quy mô của bệnh viện hiện nay đạt mức 370 giường bệnh cùng 312 cán bộ công nhân viên. Đối tượng phục vụ chính của Bệnh viện là cán bộ, công nhân viên trực thuộc ngành; Đối tượng có thẻ bảo hiểm y tế và những người khám chữa bệnh tự nguyện.

Dưới sự chỉ đạo của Bộ Y tế cũng như định hướng hoạt động của bệnh viện, Bệnh viện Xây Dựng đã trang bị đầy đủ trang thiết bị y tế, máy móc công nghệ tiên tiến, hiện đại nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu khám và điều trị cho người dân.

Bệnh viện Xây Dựng

Bệnh viện Xây Dựng

2. Các dịch vụ khám chữa bệnh tại Bệnh viện Xây Dựng

Theo các số liệu thống kê, Bệnh viện Xây Dựng hiện có đến 11 dịch vụ giúp đáp ứng nhu cầu của người bệnh như: Hồi sức – cấp cứu; thai sản (sinh đẻ trọn gói); chẩn đoán hình ảnh… Cụ thể như sau:

 • Dịch vụ tai nạn cấp cứu: Người bệnh sẽ được khám và chăm sóc tại chỗ, thực hiện đầy đủ các chăm sóc khẩn cấp.
 • Xét nghiệm chẩn đoán bệnh: Xét nghiệm máu, nước tiểu…
 • Dịch vụ điều trị bệnh bằng phương pháp vật lý trị liệu.
 • Dịch vụ thai sản và sinh trọn gói
 • Khám và điều trị bệnh ngoại trú
 • Chăm sóc sức khỏe tổng thể: Khám sức khỏe tổng quát gồm xét nghiệm, đo huyết áp…
 • Chẩn đoán hình ảnh gồm: Chụp X-quang, chụp cộng hưởng từ, chụp cắt lớp vi tính…
 • Dịch vụ cung cấp thuốc trong điều trị bệnh.
 • Khám và điều trị nội trú.
 • Dịch vụ lưu viện trong ngày.

Giờ làm việc tại Bệnh viện Xây Dựng

Bệnh viện Xây Dựng Hà Nội hiện làm việc và khám bệnh theo các khung giờ được quy định cụ thể như sau:

Giờ làm việc:

 • Thứ Hai đến thứ Sáu: làm việc từ 8 giờ đến 17 giờ
 • Thứ Bảy: làm việc từ 8 giờ đến 12 giờ, trực cấp cứu 24 giờ
 • Chủ nhật: chỉ trực cấp cứu 24 giờ

Giờ khám bệnh:

 • Thứ 2 đến Thứ 6: từ 8h00 - 17h00
 • Thứ 7: từ 9h30 - 17h30
 • Chủ nhật: từ 9h30 - 15h00

Đối với dịch vụ Tai nạn & Cấp cứu, bệnh viện phục vụ bệnh nhân 24/24 giờ và 7 ngày/tuần.

Các khoa khám bệnh tại Bệnh viện Xây Dựng

Chuyên khoa Cơ Xương Khớp

Chức năng chính

Là một phân ngành y khoa thuộc khối lâm sàng, giữ chức năng khám chữa và khắc phục những tổn thương, rối loạn bệnh lý hệ vận động cơ, xương, khớp. Khoa Cơ Xương Khớp thông thường được phân biệt thành 2 chuyên khoa nhỏ: Nội Cơ Xương Khớp và Ngoại Cơ Xương Khớp.

Chuyên khoa Cơ Xương Khớp Bệnh viện Xây Dựng quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa hàng đầu hiện nay với nhiều năm kinh nghiệm khám chữa bệnh. Với trình độ chuyên môn giỏi, các bác sĩ tại chuyên khoa Cơ Xương Khớp sẽ giúp chẩn đoán chính xác các bệnh lý và đưa ra phương pháp điều trị hiệu quả nhanh chóng, thích hợp.

Trang thiết bị

Hệ thống máy móc, thiết bị hỗ trợ tại Chuyên khoa Cơ Xương Khớp Bệnh viện Xây Dựng được trang bị hiện đại giúp hỗ trợ tối đa quá trình thăm khám, chẩn đoán mang lại kết quả nhanh chóng, chính xác. Một số trang thiết bị được sử dụng tại khoa xương khớp gồm:

Máy chụp X-Quang

Máy chụp X-Quang giúp đánh giá các tổn thương xương một cách hiệu quả từ gãy xương trong chấn thương cho đến các bệnh lý nhiễm trùng, ký sinh trùng, các loại u xương lành và ác tính cho người bệnh.


Máy siêu âm màu 4D

 Máy đạt hiệu suất tối ưu trong xử lý hình ảnh, loại bỏ tín hiệu siêu âm không cần thiết nhằm tăng độ nét và giảm nhiễu, giúp đánh giá các tình trạng chấn thương, viêm và thoái hóa của các cấu trúc cơ xương bao gồm khớp, gân, dây chằng và cơ bắp,…

 

Chuyên khoa Răng - Hàm - Mặt

Chức năng chính

Khoa Răng - Hàm - Mặt là một trong những phân ngành lớn và quan trọng của khối lâm sàng. Là một chuyên khoa phụ trách điều trị bệnh lý chuyên sâu và thẩm mỹ trên toàn bộ cấu trúc răng (răng, xương răng, tuỷ răng,...), hàm (vòm miệng, quai hàm, khớp hàm,...) và mặt (xương trán, xương gò má, xương thái dương,...)

Chuyên khoa Răng Hàm Mặt – Bệnh viện Xây Dựng không chỉ điều trị các bệnh lý răng miệng, khắc phục những nhược điểm của hàm răng mà còn luôn vươn tới phương pháp thẩm mỹ tốt nhất mang lại vẻ đẹp hoàn hảo cho mọi khách hàng.

Trang thiết bị

Khoa Răng - Hàm - Mặt của Bệnh viện Xây Dựng được trang bị các trang thiết bị hiện đại, tiên tiến như:

Máy X - quang kỹ thuật số

Máy nội soi răng

Những thiết bị này sẽ giúp mang lại kết quả chữa bệnh răng miệng cũng như các dịch vụ nha khoa thẩm mỹ tốt, làm hài lòng mọi người bệnh.

Chuyên khoa Da liễu

Da là bộ phận lớn nhất trên cơ thể vừa có chức năng bao bọc và bảo vệ cơ thể, vừa giúp mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ trên cơ thể. Một làn da mịn màng, nhẵn nhụi và trắng sáng vừa giúp bảo vệ cơ thể tốt hơn, tạo vẻ đẹp thẩm mỹ cho cơ thể. Da chịu sự tác động và ảnh hưởng trực tiếp từ môi trường, nên dễ gặp những tổn thương. Khoa Da liễu của Bệnh viện Xây Dựng là địa chỉ đáng tin cậy giúp bạn bảo vệ sức khỏe làn da của mình.

Chức năng chính

Chuyên khoa Da liễu - Bệnh viện Xây Dựng đảm nhận chẩn đoán, điều trị, dự phòng và phục hồi chức năng các bệnh lý thuộc chuyên ngành Phong và Da liễu (da và các phần phụ của da gồm lông, tóc, móng, tuyến mồ hôi). Ngoài ra còn bao gồm các bệnh lây truyền qua đường tình dục, và các bệnh lý liên quan đến da liễu do nhiễm HIV/AIDS.

Trang thiết bị

Chuyên khoa Da liễu có đầy đủ các máy móc và thiết bị y tế, thiết bị chuyên khoa cũng như cung cấp đầy đủ các loại thuốc men, hóa dược, filler,… có chất lượng cao hỗ trợ cho công tác khám và điều trị bệnh da liễu, mang lại kết quả như mong đợi.

Vì vậy Chuyên khoa Da liễu thuộc Bệnh viện Xây Dựng là địa chỉ thăm khám và điều trị các bệnh lý da liễu hiệu quả, được nhiều người bệnh tin tưởng và lựa chọn.

Chuyên khoa Phẫu thuật thẩm mỹ

Là một bộ môn y học chuyên sâu, có liên quan đến rất nhiều chuyên ngành khác nhau, thực hiện những can thiệp ngoại khoa có chủ đích lên cơ thể khoẻ mạnh với mục đích làm đẹp đơn thuần hoặc phục vụ cho những đối tượng có nhu cầu tái tạo, sửa chữa các khiếm khuyết về hình thể, chức năng do bẩm sinh, do chấn thương hay sau điều trị (thường do ung thư)

Chuyên khoa Nội Thần kinh

Chức năng chính

Là một lĩnh vực nội khoa giữ chức năng khám, chẩn đoán, tư vấn và điều trị những bệnh lý có liên quan đến yếu tố thần kinh, bao gồm:

 • Các chứng đau đầu, hội chứng tiền đình, hội chứng tiểu não, sa sút trí tuệ,... Phương pháp điển hình của khoa là dùng thuốc tiêu sợi huyết đường tĩnh mạch và động mạch cho các trường hợp tai biến.
 • Các bệnh thường gặp như: tai biến mạch máu não, đau nửa đầu, đau đầu căn nguyên mạch máu, đau đầu mạn tính, thoái hóa cột sống cổ, cột sống thắt lưng, hội chứng trầm cảm, rối loạn giấc ngủ, rối loạn vận động, Parkinson,...
 • Tư vấn và điều trị các bệnh lý rối loạn về giấc ngủ: mất ngủ cấp tính hoặc mạn tính.

 • Các bệnh lý về sa sút trí tuệ: Suy giảm nhận thức nhẹ, suy giảm trí nhớ, sa sút trí tuệ nguyên nhân mạch máu (sa sút trí tuệ sau đột quỵ), Alzheimer

Trang thiết bị

Chuyên khoa Nội Thần kinh tại Bệnh viện Xây Dựng với hệ thống thiết bị y tế hiện đại bổ trợ cùng quy trình khám khoa học, hiệu quả đã khám và điều trị thành công cho hàng ngàn khách hàng và nhận được sự tin tưởng của người bệnh.

Máy đo điện não

Máy điện cơ CT Scan

Máy MRI

Chuyên khoa Tiêu hóa - Gan mật

Là một chuyên khoa thuộc khối lâm sàng, giữ chức năng khám chữa tổng hợp các bệnh liên quan đến đường tiêu hóa và các cơ quan phụ trợ tiêu hoá.

Tiêu hóa – Gan mật là một chuyên khoa được Bệnh viện Xây Dựng rất chú trọng đầu tư. Với cơ sở vật chất hiện đại cùng đội ngũ chuyên gia, bác sĩ giỏi, tận tâm, Chuyên khoa Tiêu hóa – Gan mật luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng cao, uy tín giúp chẩn đoán và điều trị các bệnh lý thường gặp liên quan đến tiêu hóa – gan mật đạt hiệu quả, đem lại niềm vui sống khỏe cho mọi người.

Chức năng và nhiệm vụ 

Hiện nay, chuyên khoa Tiêu hóa – Gan mật của Bệnh viện Xây Dựng thực hiện những chức năng và nhiệm vụ cụ thể sau:

- Thực hiện tiếp nhận, thăm khám, hỗ trợ tư vấn, điều trị cho bệnh nhân các bệnh lý liên quan đến tiêu hóa, gan, mật, tụy.

- Tiến hành chuẩn đoán và điều trị nội soi tiêu hóa bằng phương pháp gây mê hoặc không gây mê.

- Kết hợp với các chuyên khoa khác đem đến kết quả chẩn đoán chính xác và phương pháp điều trị hiệu quả nhất.

Trang thiết bị

 • Hệ thống nội soi ống mềm dạ dày và tá tràng
 • Hệ thống siêu âm màu 4D
 • Hệ thống nội soi dạ dày bằng đường mũi
 • Máy CT
 • Máy chụp X-quang kỹ thuật số
 • Hệ thống kiểm tra vi khuẩn HP bằng test thở.

Hệ thống nội soi ống mềm dạ dày và tá tràng

Chuyên khoa Tim mạch

Khoa tim mạch là một phân ngành quan trọng thuộc khối y học lâm sàng, với mọi hoạt động chẩn đoán và điều trị chuyên môn về các bệnh lý liên quan đến hệ thống tuần hoàn, là một cơ quan có tính quyết định và ảnh hưởng lớn đến sự sống của con người. Khoa tim mạch được phân thành Nội Tim mạch và Ngoại Tim mạch.

Trang thiết bị

Để hỗ trợ cho quá trình chẩn đoán bệnh lý tim mạch, bệnh viện đã đầu tư trang thiết bị y tế hiện đại với các trang thiết bị chuyên khoa:

Máy đo Điện tâm đồ

Máy Siêu âm tim màu

Máy Holter theo dõi huyết áp liên tục 24 giờ

Những thiết bị hiện đại này sẽ giúp bệnh nhân có những thông tin chính xác về tình trạng tim mạch.

Việc điều trị căn bệnh Tim mạch là một quá trình lâu dài, phức tạp bao gồm nhiều giai đoạn phụ thuộc và phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bệnh trạng, thời kỳ của bệnh… Do đó, thấu hiểu sự lo lắng của bệnh nhân cùng gia đình, Chuyên khoa Tim mạch Bệnh viện Xây Dựng đã thiết kế chương trình khám, tầm soát chuyên biệt cho từng đối tượng với mục tiêu chính là mang lại lợi ích thiết thực, chi phí hợp lý, tiết kiệm, giúp quá trình điều trị đạt hiệu quả cao nhất.

Chuyên khoa Tai - Mũi - Họng

Chức năng chính

Chuyên khoa Tai Mũi Họng chuyên khám và điều trị các bệnh lý:

 • Các bệnh tai mũi họng thông thường: viêm ống tai, viêm tai giữa cấp, mãn tính, viêm mũi xoang dị ứng, mủ, polyp mũi, xoang, viêm amiđan cấp, viêm họng hạt…
 • Các khối u vùng đầu mặt cổ, ung thư sàng hàm, viêm đa xoang mãn tính…,
 • Các dị tật bẩm sinh vùng tai mũi họng
 • Các bệnh về thanh quản như khàn tiếng, liệt dây thanh…

Phương pháp ngoại khoa phổ biến được áp dụng tại khoa là phẫu thuật, vá nhĩ qua kính hiển vi hoặc nội soi, mổ lấy rò, phẫu thuật Bondy, khí dung họng mũi, chích cuốn mũi, đốt cuốn mũi,...

Trang thiết bị

Chuyên khoa Tai Mũi Họng được trang bị các phương tiện y tế hiện đại, đội ngũ bác sĩ chuyên khoa năng động, tận tình khám bệnh sẽ phát hiện sớm và điều trị kịp thời các bệnh về Tai Mũi Họng.

Chuyên khoa Ung bướu

Chức năng chính

Khoa ung bướu là một trong những chuyên khoa quan trọng của phân ngành ngoại khoa, có chức năng:

 • Chẩn đoán, điều trị, tầm soát ung thư
 • Cung cấp đầy đủ các dịch vụ chăm sóc y tế cần thiết cho bệnh nhân ung thư bao gồm: hoá trị, xạ trị, điều trị ngoại khoa, điều trị nội khoa, ghép tế bào gốc...;
 • Kiểm soát các cơn đau bằng cách vật lý trị liệu, phong bế thần kinh ngoại biên, phong bế giao cảm,...
 • Điều trị các bệnh ung thư thường gặp như: ung thư gan, ung thư phổi, ung thư cổ tử cung, ung thư vú, ung thư buồng trứng, ung thư tuyến giáp, ung thư da, ung thư đại trực tràng, ung thư dạ dày,...

Chuyên khoa Nhãn khoa

Chức năng chính

Nhãn khoa là một phân ngành y học chuyên về mắt và những bệnh liên quan đến mắt. Khoa có chức năng chăm sóc sức khỏe mắt và thị giác toàn diện cho trẻ em, người lớn và người già bao gồm kiểm tra tật khúc xạ, khám tổng quát, siêu âm chẩn đoán, điều trị bằng laser và phẫu thuật. Bên cạnh đó, nhãn khoa cũng có nhiệm vụ phối hợp với các khoa lâm sàng khác trong việc điều trị các biến chứng bệnh lý và tổn thương về mắt do tai nạn.

Các bệnh lý nhãn khoa phổ biến như: đau mắt hột, viêm bờ mi, mỏi mắt, bong giác mạc, bệnh Eales, Glôcôm, bệnh võng mạc, cận thị, khiếm thị, cườm thuỷ tinh thể, lẹo, lé, lệch khúc xạ, loạn thị, rối loạn sắc giác, tăng nhãn áp,...

Ngoài ra, chuyên khoa còn cung cấp nhiều loại hình chăm sóc mắt đa dạng, từ chẩn đoán đến chăm sóc các rối loạn cũng như các bệnh về mắt với đầy đủ các thiết bị từ soi đáy mắt, đo khúc xạ tự động, đo nhãn áp không tiếp xúc…

Một số dịch vụ của Chuyên khoa bao gồm:

 • Đánh bờ mi và nặn ép bờ mi
 • Trích chắp lẹo
 • Đo nhãn áp
 • Lấy sạn vôi kết mạc một mắt
 • Lấy sạn vôi kết mạc hai mắt
 • Soi đáy mắt
 • Chụp ảnh đáy mắt
 • Lấy dị vật giác mạc một mắt

Chuyên khoa Nhi

Chức năng chính

Là một trong bốn phân ngành y khoa quan trọng thuộc khối lâm sàng, chuyên sâu về chăm sóc sức khoẻ trẻ sơ sinh, trẻ em và trẻ nhỏ dưới 16 tuổi, bao gồm:

 • Nhi khoa tổng quát
 • Nhi chuyên sâu (nội tiết, thận, thần kinh, phổi, tiêu hoá)
 • Phẫu thuật nhi (giải phẫu, chỉnh hình, phẫu thuật, tiết niệu)
 • Nhi khoa sơ sinh, các bệnh truyền nhiễm và tiêm chủng.
 • Khám và điều trị các bệnh lý về đường hô hấp như viêm mũi xoang, viêm họng, viêm amidan, VA…

 • Khám và điều trị các bệnh lý về đường tiêu hóa như rối loạn tiêu hóa, ngộ độc thực phẩm…

 • Tư vấn điều trị các bệnh truyền nhiễm như bệnh chân tay miệng, sốt xuất huyết…

 • Tư vấn chăm sóc sức khỏe trẻ em

Trang thiết bị

Chuyên khoa được trang bị hệ thống trang thiết bị hiện đại như:

Máy xét nghiệm sinh hóa tự động

Máy nội soi tai mũi họng

Đây là chuyên khoa uy tín, quy tụ đội ngũ bác sĩ Nhi khoa giàu kinh nghiệm trực tiếp thăm khám và điều trị các vấn đề về sức khỏe của trẻ em.

Bảng giá dịch vụ khám chữa bệnh tại Bệnh viện Xây Dựng

Bảng giá thăm khám cơ bản

Khám tổng quát: 60.000 VNĐ. Đây là mức giá khám chưa bao gồm các vấn đề như bảo hiểm y tế hay các khoản chi phí khác.

Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu khám thai hay thực hiện các dịch vụ sinh đẻ của viện, dưới đây là bảng giá một số dịch vụ khám thai, sinh nở tại bệnh viện cho thai phụ:

Hệ thống Bệnh viện Xây Dựng

Tìm chi nhánh bệnh viện

Hướng dẫn khám chữa bệnh tại Bệnh viện Xây Dựng và những điều cần lưu ý

Quy trình khám chữa tại Bệnh viện Xây Dựng

Quy trình khám bệnh tại bệnh viện là điều mà nhiều người quan tâm. Bởi khi nắm rõ được quy trình sẽ giúp người bệnh chủ động và tiện lợi hơn. Dưới đây quy trình khám bệnh và quy trình khám thai mà bạn đọc nên lưu ý.

Quy trình khám bệnh

 • Bước 1: Người bệnh đến quầy đăng ký, nhận số thứ tự và số phòng khám từ quầy tiếp đón.
 • Bước 2: Bạn khai báo một số thông tin cá nhân (ngày sinh, giới tính, địa chỉ, số điện thoại) và thông tin sức khỏe (tình trạng hiện tại, giấy hẹn tái khám, sổ y bạ (nếu có).
 • Bước 3: Nhân viên y tế sẽ tiếp nhận và cập nhật thông tin của người bệnh lên hệ thống. Cung cấp số thứ tự, hướng dẫn những việc cần thiết khi thăm khám.
 • Bước 4: Người bệnh đến phòng khám và chờ gọi đến tên. Bác sĩ sẽ tiến hành khám và chẩn đoán lâm sàng, hoặc thực hiện một số xét nghiệm cận lâm sàng. Sau đó, bác sĩ sẽ đưa ra kết quả chẩn đoán, kê đơn thuốc, chỉ định nhập viện ngay lập tức nếu cần thiết.
 • Bước 5: Người bệnh cầm kết quả đến quầy thanh toán, thanh toán tiền. Nếu có BHYT sẽ được hưởng chính sách miễn giảm theo quy định của Nhà nước.

Quy trình khám thai tại Bệnh viện Xây Dựng

Thai phụ có thể đến Bệnh viện Xây Dựng để thăm khám và sử dụng dịch vụ thai sản và sinh trọn gói. Và dưới đây là quy trình khám thai tại bệnh viện dành cho các thai phụ.

 • Bước 1: Thai phụ mua sổ khám bệnh ở cửa quầy thu ngân số 1 với giá 3000 đồng. Sau đó điền đầy đủ thông tin vào sổ và đợi đến lượt khám của mình.
 • Bước 2: Đưa sổ khám bệnh cùng thẻ BHYT (nếu có) rồi đăng ký khám thai.
 • Bước 3: Nhân viên y tế sẽ mời thai phụ vào phòng khám theo số đăng ký khai thai của mình.
 • Bước 4: Khi vào phòng khám, bác sĩ sẽ hướng dẫn cụ thể thai phụ về việc xét nghiệm máu và nước tiểu, hoặc các dịch vụ điện tim đồ.
 • Bước 5: Sau khi hoàn thành các thủ tục xét nghiệm, thai phụ sẽ được khám và siêu âm thai và bác sĩ kê đơn thuốc (nếu có).
 • Bước 6: Thai phụ trở lại quầy thu ngân để hoàn tất mọi thủ tục.
 • Bước 7: Nếu như có thẻ BHYT thì thai phụ đến quầy phát thuốc đối diện với phòng khám thai để đưa phiếu và nhận thuốc.
 • Bước 8: Thai phụ nhận thuốc và hoàn thành các thủ tục khám thai tại Bệnh viện Xây Dựng.

Những lưu ý khi khám chữa bệnh tại Bệnh viện Xây dựng

Khi thực hiện khám chữa bệnh tại Bệnh viện Xây dựng, bạn cần lưu ý những điều sau:

- Đến đúng thời gian làm việc của bệnh viện

- Thực hiện đúng quy trình khám chữa bệnh mà bệnh viện đã đưa ra

- Mang đầy đủ các giấy tờ liên quan như BHYT, chứng minh nhân dân...

- Đối với dịch vụ sinh con chỉ cần thai phụ có BHYT thì sẽ không phân biệt trái tuyến hay đúng tuyến mà được hưởng chế độ miễn giảm chi phí như nhau theo quy định của Nhà nước.

- Trước khi làm các xét nghiệm máu, nước tiểu... để đảm bảo kết quả xét nghiệm chính xác nhất khách hàng nên nhịn ăn sáng, tránh uống các chất kích thích như cà phê, rượu bia, nước ngọt...

Câu hỏi thường gặp khi khám chữa bệnh tại Bệnh viện Xây Dựng

Bệnh viện Xây Dựng có tiếp nhận khám bệnh vào thứ 7 không?

Hiện nay, bệnh viện Xây Dựng Hà Nội chỉ tiếp nhận khám bệnh vào sáng thứ 7 theo khung giờ từ 8 giờ đến 12 giờ. Riêng trực cấp cứu 24 giờ. Khách hàng có thể sắp xếp đến khám bệnh vào thời gian trên.

Bệnh viện Xây Dựng có tốt không?

Bệnh viện Xây Dựng là địa chỉ khám chữa bệnh uy tín hàng đầu Thành phố Hà Nội. Bệnh viện nhân được các đánh giá tích cực từ phía bệnh nhân. Nhờ vào chất lượng thăm khám tại bệnh viện và đội ngũ bác sĩ luôn tận tình chăm sóc người bệnh. Cùng với đó, bảng giá khám bệnh của bệnh viện cũng được đánh giá là phù hợp với chất lượng thăm khám tại đây.

Bệnh viện Xây dựng có khoa sản không?

Bệnh viện Xây dựng có khoa Sản còn gọi là sản phụ khoa. Chức năng chính của khoa là thăm khám thai sản, sinh đẻ, khám phụ khoa… Đối với dịch vụ sinh con tại bệnh viện, thai phụ có BHYT sẽ được miễn giảm theo quy định của Nhà nước, áp dụng cho trả đúng tuyến và trái tuyến. 

Khoa Tim mạch bệnh viện Xây dựng khám bệnh vào thời gian nào?

Tại bệnh viện Xây Dựng bạn có thể đến khám bệnh ở khoa Tim mạch vào các khung thời gian sau:

 • Thứ 2 đến thứ 6: từ 8h00 - 17h00
 • Thứ 7: từ 9h30 - 17h30
 • Chủ nhật: từ 9h30 - 15h00

Để giảm bớt thời gian chờ đợi và chủ động với các công việc của mình, bệnh nhân có thể đặt lịch khám qua hệ thống của bệnh viện như điện thoại, email.

Bệnh viện Xây dựng có tiếp nhận khám bảo hiểm y tế không?

Bệnh viện Xây dựng có tiếp nhận khám bảo hiểm y tế vào các khung thời gian theo quy định từ thứ 2 - thứ 6 và sáng thứ 7. Bệnh viện không tiếp nhận trường hợp đến khám ngoài giờ nên các bạn cần lưu ý.

Đào Kì Phong

Đăng Ký Tư Vấn Bảo Hiểm

Đánh Giá & Bình Luận

Đánh giá về bệnh viện nàyViết bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi Nhận Xét
nhận xét
Sắp xếp : Mới nhất
back to top
tìm sản phẩm phù hợp Tìm sản phẩm phù hợp
1900636232 1900 636 232
chat Chat ngay
HOTLINE: 1900 636 232