Bệnh viện Tim Hà Nội

0 bình luận

Địa chỉ: 92 Trần Hưng Đạo, phường Cửa Nam, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Năm thành lập: 2001

E: hanoibvt@gmail.com

H: 0243 9422430

W: http://benhvientimhanoi.vn/

.

 • Giới Thiệu

 • Giờ Làm Việc

 • Khoa Khám Bệnh

 • Bảng Giá Dịch vụ

 • Địa Chỉ

 • Hướng Dẫn

 • FAQ

 • Đăng Ký

 • Đánh Giá

Giới thiệu về Bệnh viện Tim Hà Nội

Bệnh viện Tim Hà Nội là Bệnh viện chuyên khoa hạng I trực thuộc Sở Y tế Hà Nội. Là đơn vị sự nghiệp có thu, tự hạch toán toàn bộ chi phí hoạt động, hoạt động theo Quy chế hoạt động được ban hành theo Quyết định số 3251/QĐ-UBND ngày 20/5/2005 của UBND Thành phố Hà Nội.

Với nhiệm vụ: Khám, điều trị nội, ngoại khoa các bệnh về tim; nghiên cứu, ứng dụng kỹ thuật chẩn đoán và điều trị các bệnh về tim; đào tạo, bồi dưỡng các bộ, nhân viên chuyên khoa tim; thực hiện công tác phòng dịch, phòng bệnh; hợp tác với các tổ chức, cá nhân trong nước và nước ngoài trong nghiên cứu, chẩn đoán và điều trị các bệnh về tim và các chức năng nhiệm vụ khác.

Trong những năm qua, dưới sự lãnh đạo của Đảng bộ, Ban Giám đốc, Bệnh viện Tim Hà Nội đã hoàn thành tốt nhiệm vụ  được giao. Đến nay, Bệnh viện Tim Hà Nội đã trở thành một trong ba trung tâm tim mạch lớn và đồng bộ nhất cả nước. Số lượng bệnh nhân đến khám và điều trị ngày càng tăng. Chất lượng chuyên môn và chất lượng dịch vụ ngày càng đảm bảo, trở thành địa chỉ tin cậy cho nhân dân thủ đô và cả nước. 

Bệnh viện đã tiến hành phẫu thuật, can thiệp tim mạch cho trên 10.000 bệnh nhân của Thủ đô Hà nội và cả nước. Hiện tại, trung bình mỗi ngày Bệnh viện khám cho gần 500 bệnh nhân, phẫu thuật 6 bệnh nhân và can thiệp tim mạch cho 15 bệnh nhân.

Một ca phẫu thuật tim tại Bệnh viện Tim Hà Nội

Trên cơ sở những thành công quan trọng ban đầu, với động lực và mục tiêu nhằm phát triển vững chắc. Tháng 8 năm 2012, ngay sau khi được UBND Thành phố Hà Nội gửi trọn niềm tin, giao nhiệm vụ làm Giám đốc Bệnh viện Tim Hà Nội, PGS TS Nguyễn Quang Tuấn đã cùng tập thể Đảng ủy, Ban giám đốc Bệnh viện xây dựng và đề ra chiến lược phát triển Bệnh viện toàn diện trên cả 4 mũi nhọn: nội khoa, ngoại khoa, nhi khoa, tim mạch can thiệp, đưa Bệnh viện Tim Hà Nội trở thành một trong số ít các trung tâm tim mạch thực sự hoàn chỉnh với 4 mũi nhọn: nội khoa, ngoại khoa, nhi khoa, tim mạch can thiệp.

Giờ làm việc tại Bệnh viện Tim Hà Nội

Bệnh viện nhận khám cả vào thứ 7 và Chủ Nhật, cụ thể như sau:

 • Thứ 2 đến thứ 6: 5h30 đến 16h30
 • Thứ 7: 7h30 đến 14h30
 • Chủ nhật: 7h30 đến 12h

Lưu ý: Vì thứ 7 thông thường ít người đến khám nên các bác sĩ sẽ nghỉ sớm, bệnh nhân lưu ý cần đến Bệnh viện sớm, vào khoảng thời gian đầu giờ khám.

Các khoa khám bệnh tại Bệnh viện Tim Hà Nội

Khoa Tim mạch Nội khoa

Là một trong các khoa thành lập đầu tiên của bệnh viện, Khoa Tim mạch Nội khoa có tiền thân là khoa Điều trị, được quyết định thành lập ngày 1/6/2004. Khoa đã hợp tác và giúp đỡ các khoa khác trong viện trong tất cả các thời kỳ góp phần quan trọng đến sự phát triển và thành công chung của bệnh viện, góp phần phát triển ngành nội khoa Tim mạch của Thủ đô.

Hoạt động chuyên môn

 • Thăm khám và điều trị nội khoa tim mạch
 • Siêu âm tim: siêu âm tim màu, siêu âm tim thai và nhiều kỹ thuật siêu âm khác…
 • Holter điện tim, holter huyết áp…
 • Khám bệnh tiểu đường, đông máu
 • Chụp MSCT 128 dãy
 • Chụp cộng hưởng từ 1.5 tesla…

Kỹ thuật chụp mạch vành cắt lớp vi tính - Bệnh viện Tim Hà Nội

Cơ sở vật chất

Khoa có 22 giường bệnh đảm nhận điều trị nội trú cho tất cả các bệnh nhân nội khoa Tim mạch, các bệnh nhân chờ mổ, chờ can thiệp tim mạch. Khoa được trang bị các thiết bị cần thiết để đảm bảo chăm sóc bệnh nhân và cấp cứu khi cần, bao gồm: 1 máy shock điện, 3 monitor theo dõi, bóng mask, xe cấp cứu, bình oxy, bơm tiêm điện, máy truyền dịch.

Khoa Phẫu thuật tim mạch

Nhân sự khoa

Đội ngũ y bác sĩ của khoa hiện có:

 • 11 bác sĩ (1 trưởng khoa và 2 phó khoa), trong đó có 2 tiến sĩ, 3 thạc sĩ (hiện đang làm nghiên cứu sinh), 6 bác sĩ. Các bác sĩ PTV chính của khoa đều được đào tạo chuyên ngành sau đại học tại nước ngoài như: Pháp, Đức, Australia, Hàn quốc, Malaysia, Singapore…
 • Có 17 điều dưỡng (2 điều dưỡng ĐH), một số điều dưỡng đã được đào tạo tại Cộng hòa Pháp.
 • 2 y công được đào tạo chuyên nghiệp.

Hoạt động chuyên môn

Các kĩ thuật ngoại khoa triển khai tại BV tim Hà nội:

 • Các PT tim mắc phải: sửa van tim, thay van tim, PT bắc cầu động mạch vành, PT điều trị phồng, phồng lóc động mạch chủ…
 • Các PT tim bẩm sinh: là một trong ít trung tâm của Việt nam có thể phẫu thuật hầu hết các bệnh tim bẩm sinh phức tạp và PT tim bẩm sinh ở trẻ sơ sinh.
 • Các bệnh lý mạch máu ngoại vi: ví dụ như phồng động mạch chủ bụng, hẹp ĐM cảnh, bệnh lý mạch máu các chi…

Qui trình phẫu thuật nhanh gọn, đảm bảo chất lượng chuyên môn là hàng đầu. Chất lượng chăm sóc, thái độ phục vụ của đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng và y công luôn ân cần, hòa nhã với người bệnh và người nhà bệnh nhân.

Đội ngũ bác sĩ tiến hành 1 ca phẫu thuật tại Khoa Phẫu thuật tim mạch - BV Tim Hà Nội

Khoa Can thiệp tim mạch

Bệnh viện Tim Hà Nội thành lập năm 2001 theo quyết định của Ủy ban nhân thành phố Hà Nội, sau 4 năm xây dựng và đào tạo nhân lực ở các trung tâm trong nước và quốc tế, bệnh viện đã đi vào hoạt động chính thức năm 2004 với nhiệm vụ chính là chăm sóc sức khỏe Tim mạch nhân dân thủ đô và cả nước.

Bước đầu bệnh viện chỉ hoạt động nội khoa tim mạch và phẫu thuật. Nhưng với một trung tâm tim mạch lớn thì sự hoàn thiện trong điều trị phải có Tim mạch can thiệp - là một lĩnh vực quan trọng không những phục vụ chẩn đoán và điều trị mà còn hỗ trợ rất quan trọng cho nội khoa và ngoại khoa. Nhận thấy tầm quan trọng đó, năm 2009, bằng nguồn vốn đầu tư và phát triển của mình, bệnh viện đã triển khai dự án thành lập đơn vị Tim mạch can thiệp.Với những nỗ lực đó đơn vị đã bắt đầu hoạt động làm ca bệnh can thiệp đầu tiên 25/4/2009.

Thiết bị phòng can thiệp tim mạch - Bệnh viện Tim Hà Nội

Hoạt động chuyên môn

Với các chuyên gia đầu ngành và hệ thống thiết bị y tế hiện đại, can thiệp tim mạch là lĩnh vực thế mạnh của bệnh viện thực hiện được nhiều kỹ thuật chuyên sâu hiện đại.

 • Tim mạch người lớn: phẫu thuật động mạch vành, bệnh mạch ngoại vi, mạch não…
 • Tim mạch trẻ em: Đặt stent ống động mạch, thay van ĐMP qua da…
 • Điện sinh lý tim: điều trị loạn nhịp tim, đặt máy tạo nhịp tim…
 • Điều trị THA kháng trị bằng sóng cao tần.

Trung tâm ngoại

Trung tâm Ngoại tiền thân là khoa ngoại được thành lập tháng 6/2007. Trung tâm Ngoại hiện nay trực thuộc trung tâm Phẫu thuật tim mạch bao gồm 2 khoa và 1 Đơn nguyên gồm: Khoa Phẫu thuật mạch máu; Khoa Phẫu thuật tim người lớn và Đơn nguyên phẫu thuật ít xâm lấn.

Trung tâm có nhiệm vụ:

- Phối hợp với khoa Khám bệnh tổ chức khám, tư vấn và tiếp nhận bệnh nhân có chỉ định phẫu thuật. Khám, theo dõi định kỳ người bệnh đã điều trị.
- Thực hiện đúng các quy trình kĩ thuật bệnh viện trong khám, theo dõi, điều trị, chăm sóc toàn diện cho người bệnh trước, trong và sau phẫu thuật.
- Thực hiện phẫu thuật, thủ thuật và phẫu thuật cấp cứu theo đúng quy chế công tác khoa gây mê hồi sức và khoa ngoại.
- Tổ chức hội chẩn phẫu thuật và tham gia hội chẩn bệnh viện, hội chẩn liên bệnh viện về chẩn đoán, điều trị phẫu thuật bệnh tim mạch và lồng ngực.

Hoạt động chuyên môn

 - Khoa Phẫu thuật tim người lớn

Khoa Phẫu thuật Tim Người lớn là khoa lâm sàng thực hiện khám bệnh, chữa bệnh chủ yếu bằng các thủ thuật và phẫu thuật, điều trị bệnh lý tim mạch ở người lớn. Chịu sự lãnh đạo trực tiếp của Ban giám đốc và chịu trách nhiệm trước Giám đốc bệnh viện về việc tổ chức thực hiện các hoạt động tại khoa.

- Khoa Phẫu thuật mạch máu

Khoa phẫu thuật mạch máu là khoa lâm sàng, có chức năng điều trị phẫu thuật và can thiệp nội mạch cho các bệnh tim và bệnh mạch máu (bệnh động mạch chủ, bệnh mạch máu ngoại vi). Về phẫu thuật tim bao gồm phẫu thuật động mạch chủ, phẫu thuật động mạch vành…Về phẫu thuật mạch máu ngoại vi bao gồm các phẫu thuật mạch chi, mạch cảnh, làm đường vào mạch máu (vascular access) cho các bệnh nhân lọc máu chu kỳ, phẫu thuật viêm giãn tĩnh mạch và các bệnh khác. Phối hợp và thực hiện can thiệp nội mạch bao gồm đặt Stent Graft động mạch chủ, stent động mạch ngoại vi, can thiệp tĩnh mạch…

- Đơn nguyên phẫu thuật ít xâm lấn

Tiếp nhận khám, điều trị bằng phương pháp phẫu thuật ít xâm lấn các bệnh nhân mắc bệnh tim bẩm sinh, bệnh tim mạch mắc phải và các bệnh lý phổi, lồng ngực.

 

Khoa các bệnh mạch máu

Khoa Các bệnh mạch máu được thành lập từ năm 2015 trên cơ sở Đơn nguyên Đột quỵ và các bệnh mạch máu trực thuộc khoa Cấp cứu Bệnh viện Tim Hà Nội. Chức năng, nhiệm vụ của đơn nguyên bao gồm: Chẩn đoán, điều trị tích cực chăm sóc các bệnh nhân Đột quỵ và các bệnh lý mạch máu khác như bệnh lý động mạch vành, động tĩnh mạch chi cũng như các bệnh lý tim mạch nội khoa khác...

Với sự phấn đấu không ngừng và trưởng thành vượt bậc chỉ sau 1 năm hoạt động, tháng 11 năm 2016 Đơn nguyên Đột quỵ và Các bệnh mạch máu đã chính thức được công nhận và đổi tên thành Khoa Các bệnh mạch máu.

Đội ngũ y bác sĩ Khoa các bệnh mạch máu - Bệnh viện Tim Hà Nội

Hoạt động chuyên môn

Khoa Các bệnh mạch máu là khoa lâm sàng cấp cứu, xử trí và điều trị nội khoa các bệnh nhân tim mạch với nhiệm vụ cụ thể:

 • Chẩn đoán, điều trị tích cực chăm sóc các bệnh nhân Đột quỵ và các bệnh lý mạch máu khác như bệnh lý động mạch vành, động tĩnh mạch chi cũng như các bệnh lý tim mạch nội khoa khác.
 • Nghiên cứu, xây dựng và áp dụng phác đồ điều trị cập nhật và phù hợp cho các bệnh nhân đột quỵ và mạch máu.
 • Xây dựng mô hình phát hiện, xử trí , cấp cứu ban đầu và thiết lập đường dây nóng vận chuyển nhanh bệnh nhân đến cơ sở điều trị đột quỵ.
 • Hỗ trợ các tuyến trong việc chẩn đoán, hội chẩn và xử trí các bệnh nhân đột quỵ và mắc các bệnh lý mạch máu.
 • Xây dựng và hướng dẫn tài liệu  truyền thông, giáo dục sức khoẻ về đột quỵ và các bệnh lý mạch máu.
 • Tham gia thực hiện công tác đào tạo cán bộ y tế, nghiên cứu khoa học, chỉ đạo tuyến và hợp tác quốc tế .
 • Thực hiện các nhiệm vụ khác theo quy định hiện hành của nhà nước và theo sự chỉ đạo lãnh đạo của bệnh viện.

Khoa Dược

Khoa Dược được thành lập cùng với sự ra đời của Bệnh viện Tim Hà Nội. Qua nhiều năm hoạt động và phát triển, Khoa Dược đã hoàn thành tốt vai trò bảo đảm cung ứng thuốc, hoá chất đạt chất lượng, phục vụ kịp thời cho công tác điều trị. Đồng thời đảm bảo công tác quản lý xuất nhập thuốc, hóa chất theo đúng quy định hiện hành.

Năm 2013, nhà thuốc bệnh viện Tim Hà Nội được công nhận đạt chuẩn GPP – Thực hành tốt nhà thuốc.

Trong những năm gần đây, khoa Dược từng bước đưa hoạt động thông tin thuốc, dược lâm sàng trở thành một trong các hoạt động thường quy của khoa nhằm hỗ trợ cho công tác điều trị của bác sĩ cũng như tư vấn, giám sát sử dụng thuốc an toàn - hợp lý cho bệnh nhân.

Chức năng, nhiệm vụ

- Lập kế hoạch, cung ứng thuốc bảo đảm đủ số lượng, chất lượng cho nhu cầu điều trị và thử nghiệm lâm sàng nhằm đáp ứng yêu cầu chẩn đoán, điều trị và các yêu cầu chữa bệnh khác (phòng chống dịch bệnh, thiên tai, thảm họa).

- Quản lý, theo dõi việc nhập thuốc, cấp phát thuốc cho nhu cầu điều trị và các nhu cầu đột xuất khác khi có yêu cầu.

- Bảo quản thuốc theo đúng nguyên tắc “Thực hành tốt bảo quản thuốc”.

- Tổ chức pha chế thuốc (thuốc phóng xạ, dung dịch liệt tim).

- Thực hiện công tác dược lâm sàng, thông tin, tư vấn về sử dụng thuốc, tham gia công tác cảnh giác dược, theo dõi, báo cáo thông tin liên quan đến tác dụng không mong muốn của thuốc.

- Quản lý, theo dõi việc thực hiện các quy định chuyên môn về dược tại các khoa trong bệnh viện.

- Phối hợp với khoa cận lâm sàng và lâm sàng theo dõi, kiểm tra, đánh giá, giám sát việc sử dụng thuốc an toàn, hợp lý đặc biệt là sử dụng kháng sinh và theo dõi tình hình kháng kháng sinh trong bệnh viện.

- Tham gia hội chẩn khi được yêu cầu.

...

Khoa khám bệnh tự nguyện

Khoa Khám bệnh Tự nguyện được thành lập vào tháng 10/2013. Khoa hiện có 2 khu khám bệnh: Khám bệnh tự nguyện 1 và Khám bệnh tự nguyện 3.

Cơ sở vật chất

Với hơn 6 năm thành lập, khoa Khám bệnh Tự nguyện được trang bị đồng bộ với hệ thống điều hòa trung tâm và điều hòa từng phòng, hệ thống chiếu sáng và âm thanh hiện đại, các phòng làm việc trang trí hoa, cây cảnh và tranh để mang lại cảm giác thân thiện như ở nhà cho mọi người. Nước uống cho người bệnh đến khám được đảm bảo cung cấp đầy đủ. Việc vệ sinh cảnh quan và các khu vực vệ sinh được các nhân viên chuyên trách thực hiện nhằm đảm bảo luôn sạch kể cả những ngày trời mưa, ẩm.

Khoa Khám bệnh tự nguyện bao gồm 02 khu KBTN và 16 phòng khám chuyên khoa Tim mạch, 01 phòng khám Tĩnh mạch chi dưới, 03 phòng siêu âm với 01 máy siêu âm Vivid E9 hiện đại với đầu dò chuyên tim, đầu dò 4D và hệ thống phần mềm tiên tiến, 04 máy siêu âm – Doppler tim Philip, 01 máy siêu âm ổ bụng-mạch giúp giải quyết khám cho tất cả bệnh nhân ngay trong ngày.

Hoạt động chuyên môn

- Đối với khám sức khỏe thông thường: điện tim đồ, X quang tim phổi, siêu âm – Doppler tim thường quy, xét nghiệm cơ bản (công thức máu, đông máu cơ bản, chức năng gan thận, đường máu, mỡ máu, acid uric, tổng phân tích nước tiểu…), siêu âm ổ bụng.

- Đối với các yêu cầu có tính chất chuyên khoa hơn:

+ Nghiệm pháp gắng sức để sàng lọc bệnh động mạch vành và một số bệnh lý khác.

+ Siêu âm tim Dobutamine để sàng lọc bệnh động mạch vành

+ Holter huyết áp 24h để đánh giá tình trạng huyết áp.

+ Holter Điện tim đồ 24h đánh giá các rối loạn nhịp tim.

+ Siêu âm tim qua thực quản để phục vụ cho việc chẩn đoán và một số bệnh lý cần can thiệp tim mạch.

+ Siêu âm tim 4D cho chẩn đoán chính xác các bệnh lý tim, đặc biệt là các bệnh cần can thiệp hoặc phẫu thuật tim.

+ Siêu âm – Doppler mạch máu: chẩn đoán các bệnh lý mạch máu toàn thân (hẹp ĐM cảnh, suy tĩnh mạch chi dưới, hẹp ĐM thận…)

+ Đo chỉ số ABI: sàng lọc bệnh xơ vữa động mạch, đánh giá nguy cơ bệnh tim mạch

+ Các xét nghiệm máu chuyên sâu: hs Troponin, pro BNP, hs CRP, sàng lọc sớm ung thư…

+ Chụp cộng hưởng từ toàn thân

+ Chụp cắt lớp động mạch vành 128 dãy hoặc 256 dãy và chụp CT các bộ phận khác trong cơ thể.

+ ...

Bảng giá dịch vụ khám chữa bệnh tại Bệnh viện TIm Hà Nội

Chi phí một số dịch vụ khám và điều trị tại bệnh viện tim Hà Nội như sau:

Hệ thống Bệnh viện Tim Hà Nội

Tìm chi nhánh bệnh viện

Hướng dẫn khám chữa bệnh tại Bệnh viện Tim HN và những điều cần lưu ý

Quy trình khám chữa bệnh đối với bệnh nhân thăm khám tại Bệnh viện Tim Hà Nội cơ sở 1

Bước 1: Bệnh nhân đến bệnh viện và đi thẳng vào quầy tiếp đón

Bước 2: Lấy số đóng tiền khám

Bước 3: Đóng chi phí khám bệnh tại quầy thu ngân

Bước 4: Đo huyết áp

Bước 5: Đến quầy tiếp đón để được phân phòng khám

Bước 6: Vào phòng khám bác sĩ, ngồi ghế và chờ đến lượt. Sau khi khám bệnh, nhận chỉ định từ bác sĩ chuyên khoa

Bước 7: Đến quầy thu ngân đóng chi phí cận lâm sàng theo chỉ định của bác sĩ

Bước 8: Đến phòng cận lâm sàng thực hiện các xét nghiệm, làm điện tim, siêu âm tim, chụp X-quang

Bước 9: Quay lại phòng khám ban đầu, gặp bác sĩ chuyên khoa để đọc kết quả bệnh lý dựa trên các kết quả cận lâm sàng

Bước 10: Nếu không có chỉ định nhập viện:

 • Bệnh nhân lấy đơn thuốc từ bác sĩ
 • Lãnh thuốc hoặc mua thuốc tại quầy dược
 • Đặt lịch tái khám
 • Ra về.

Bước 11: Nếu có chỉ định nhập viện từ bác sĩ, bệnh nhân đến quầy tiếp đón làm thủ tục nhập viện theo hướng dẫn của nhân viên y tế.

Quy trình khám chữa bệnh đối với bệnh nhân thăm khám tại Bệnh viện Tim Hà Nội cơ sở 2

Bước 1: Bệnh nhân đến bệnh viện và đi thẳng vào quầy tiếp đón

Bước 2: Lấy số đóng tiền khám tại máy lấy số tự động

Bước 3: Đo huyết áp

Bước 4: Đóng chi phí khám bệnh tại quầy thu tiền bệnh nhân khám mới

Bước 5: Đến quầy tích chỉ định

Bước 6: Đến khu vực lấy máu xét nghiệm và tiến hành xét nghiệm

Bước 7: Nộp giấy làm siêu âm và điện tim

Bước 9: Đến phòng cận lâm sàng thực hiện siêu âm, điện tim và chụp X-quang

Bước 10: Lấy số đọc kết quả

Bước 11: Phân loại bệnh và vào phòng khám theo hướng dẫn của nhân viên y tế

Bước 12: Gặp bác sĩ đọc kết quả bệnh lý dựa trên các kết quả cận lâm sàng

Bước 13: Nếu không có chỉ định nhập viện:

 • Bệnh nhân lấy đơn thuốc từ bác sĩ
 • Lãnh thuốc hoặc mua thuốc tại quầy dược
 • Hẹn tái khám
 • Ra về.

Bước 14: Nếu có chỉ định nhập viện từ bác sĩ, bệnh nhân đến quầy tiếp đón làm thủ tục nhập viện theo hướng dẫn của nhân viên y tế.

Câu hỏi thường gặp khi khám chữa bệnh tại Bệnh viện Tim Hà Nội

Khám tại Bệnh viện Tim Hà Nội cần mang giấy tờ gì?

Người bệnh nên chú ý mang theo một số giấy tờ sau khi đi khám:

 • Thẻ bảo hiểm y tế, nếu có
 • Chứng minh thư hoặc hộ chiếu hoặc thẻ học sinh, giấy khai sinh(với trẻ nhỏ dưới 6 tuổi) hoặc các giấy tờ tùy thân tương đương.
 • Giấy chuyển tuyến từ các cơ sở y tế hoặc từ bác sĩ của quý vị, giấy hẹn khám lại, nếu có
 • Đơn thuốc hoặc các thuốc đang dùng, nếu có.
 • Các kết quả xét nghiệm, chụp chiếu (trong vòng 6 tháng), nếu có.

Giá các dịch vụ khám và chỉ định xét nghiệm là bao nhiêu?

Bệnh nhân có bảo hiểm y tế và có giấy chuyển đúng tuyến đều được hưởng bảo hiểm y tế như quy định.
Có 2 mức phí khám:

Có thể thanh toán chi phí khám bệnh tại BV Tim Hà Nội bằng những hình thức nào?

Quý vị có thể thanh toán bằng tiền mặt và/hoặc thẻ tín dụng (Master card/Visa card) và/hoặc thẻ ATM của các ngân hàng trong nước.

Phạm Nguyễn Bảo Hân

Đăng Ký Tư Vấn Bảo Hiểm

Đánh Giá & Bình Luận

Đánh giá về bệnh viện nàyViết bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi Nhận Xét
nhận xét
Sắp xếp : Mới nhất
back to top
tìm sản phẩm phù hợp Tìm sản phẩm phù hợp
1900636232 1900 636 232
chat Chat ngay
HOTLINE: 1900 636 232