Bệnh viện Đa khoa Phương Đông

0 bình luận

Địa chỉ: Số 9, Phố Viên, P. Cổ Nhuế 2, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Năm thành lập: 2018

E: info.benhvienphuongdong@gmail.com

H: 1900 1806

W: https://benhvienphuongdong.vn/

.

 • Giới Thiệu

 • Giờ Làm Việc

 • Khoa Khám Bệnh

 • Bảng Giá Dịch vụ

 • Địa Chỉ

 • Hướng Dẫn

 • FAQ

 • Đăng Ký

 • Đánh Giá

Giới thiệu về Bệnh viện Đa khoa Phương Đông

Bệnh viện Đa khoa Phương Đông được xây dựng và thành lập bởi chủ đầu tư là Công ty TNHH Tổ hợp Y tế Phương Đông – Đơn vị thành viên của Intracom. Intracom là nhà đầu tư chuyên nghiệp trong các lĩnh vực Bất động sản; Thủy điện; Chăm sóc sức khỏe; Tài chính; Xây dựng; Vật liệu Xây dựng; Công nghiệp – Nông nghiệp xanh. Sau nhiều năm hoạt động và phát triển, Intracom đã tạo lập được mạng lưới lên tới hàng chục các công ty… Năm 2018, Intracom mở rộng đầu tư phát triển lĩnh vực y tế thông qua việc khánh thành và đưa vào hoạt động Bệnh viện Đa khoa Phương Đông theo mô hình khách sạn bệnh viện.

Bệnh viện Đa khoa Phương Đông

Bệnh viện Phương Đông có nền tảng sức mạnh vững chắc về mọi mặt, từ năng lực tài chính, bộ máy con người, cơ sở vật chất, hạ tầng kỹ thuật. Bệnh viện Đa khoa Phương Đông đặt mục tiêu trở thành một bệnh viện kiểu mẫu theo mô hình bệnh viện – khách sạn 5 sao cung cấp những dịch vụ khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe cao cấp và toàn diện theo tiêu chuẩn quốc tế.

Với sứ mệnh “Nâng niu từng sự sống”, Bệnh viện Đa khoa Phương Đông ra đời đánh dấu thêm bước tiến mới trên hành trình “Toả sáng cùng đất nước”. Kết tinh những giá trị riêng có, Phương Đông xứng đáng là nơi gửi trọn niềm tin của quý khách hàng.

Giờ làm việc tại Bệnh viện Đa khoa Phương Đông

Bệnh Viện đa khoa Phương Đông khám chữa bệnh cả ngày vào tất cả các ngày trong tuần, không hoàn toàn theo giờ hành chính nên người bệnh bận rộn, eo hẹp thời gian có thể đến điều trị thuận tiện. Giờ làm việc cụ thể như sau:

 • Từ thứ 2 đến thứ 7: Từ 7h -19h
 • Chủ nhật: từ 8h - 17h
 • Riêng khoa cấp cứu luôn hoạt động 24/24 vào tất cả các ngày trong tuần (kể cả lễ, tết)

Các khoa khám bệnh tại Bệnh viện Đa khoa Phương Đông

Khoa Khám bệnh

Khoa Khám Bệnh – Bệnh viện Đa khoa Phương Đông được thành lập và triển khai từ những ngày đầu của Bệnh viện với nhiệm vụ tổ chức khám bệnh, cấp cứu người bệnh và kiểm tra sức khỏe cho bệnh nhân, khách hàng.

Khoa có quy trình khám bệnh đơn giản, khoa học, thủ tục nhanh gọn, không để người bệnh phải chờ lâu, phần lớn kết thúc quy trình khám bệnh ngoại trú trong ngày.

Khoa Khám Bệnh tổ chức khám liên tục các ngày trong tuần từ thứ 2 đến Chủ Nhật, do các Giáo sư, Tiến sỹ, Thạc sỹ, Bác sĩ CKI, CKII,… phụ trách; đảm bảo công tác khám, chẩn đoán, điều trị bệnh lý kịp thời và tư vấn chăm sóc sức khỏe chu đáo.

Cơ sở vật chất

Khoa Khám Bệnh được chia thành các bộ phận:

 • Khu vực tiếp đón: Ở ngay vị trí tầng 1, gần cửa chính của tòa nhà là khu vực tiếp đón người bệnh/khách hàng đến khám và kiểm tra sức khỏe. Người bệnh sẽ được hướng dẫn và đưa đến các Phòng khám chuyên khoa cũng như làm các kỹ thuật xét nghiệm.
 • Khu vực phòng khám: Đội ngũ các thầy thuốc giỏi, tâm huyết, giàu kinh nghiệm được bố trí làm việc tại các Phòng khám chuyên khoa.
 • Khu vực xét nghiệm: Ngay tại khu Phòng khám là phòng lấy mẫu xét nghiệm tập trung, điện tâm đồ, rất thuận tiện cho người bệnh đến khám bệnh. 
 • Khu cấp cứu: Nằm tại tầng 1 gần ngay cổng cấp cứu, có các phòng phân loại cấp cứu, cấp cứu, phòng lưu người bệnh nặng, phòng điều trị ban ngày, phòng cách ly, phòng tiểu phẫu… với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại trong lĩnh vực cấp cứu, hồi sức đảm bảo cấp cứu được người bệnh với tinh thần: “nhanh chóng, kịp thời, chu đáo, tin cậy. ” 

Các dịch vụ chuyên khoa 

 • Khoa Khám Bệnh cung cấp các dịch vụ dành cho mọi đối tượng đến khám kiểm tra sức khỏe, khám lấy giấy chứng nhận sức khỏe, khám nội đa khoa và chuyên khoa sâu tùy từng yêu cầu của người bệnh, khách hàng. 
 • Trong quá trình thực hiện các gói khám bệnh, Bác sỹ của bệnh viện sẽ tư vấn những xét nghiệm, thăm dò chức năng, chẩn đoán hình ảnh cần làm thêm để đánh giá tình trạng sức khỏe của người bệnh/khách hàng một cách tốt nhất. 
 • Người bệnh sẽ được Bác sỹ tư vấn về các kết quả xét nghiệm, các vấn đề về sức khỏe liên quan. Trong trường hợp cần thiết, người bệnh có thể được chuyển sang tư vấn với một Bác sỹ chuyên khoa sâu về từng lĩnh vực.

Khoa Cấp cứu

Trong y tế, công tác sơ cấp cứu có vai trò vô cùng quan trọng. Theo đánh giá của Tổ chức Y tế Thế giới WHO, cấp cứu là khâu chủ chốt trong việc giảm thiểu gánh nặng về bệnh tật trên toàn cầu.

Hiểu được tầm quan trọng này, Bệnh viện Đa khoa Phương Đông đã đầu tư mạnh vào Khoa Cấp Cứu; để sẵn sàng với mọi tình huống cứu người khẩn cấp 24/7 của người dân khu vực Hà Nội cũng như cả nước.

Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại

Khoa Cấp Cứu – có mặt bằng vị trí thuận tiện nhất trong tổng thể dự án BVĐK Phương Đông. Khoa nằm ở ngay tầng 1 của bệnh viện. Với lối ra vào riêng, đảm bảo quá trình cấp cứu diễn ra được thông suốt, nhanh chóng và tránh lây nhiễm chéo.

Về trang thiết bị kĩ thuật, khoa được trang bị đầy đủ các máy móc, thiết bị cần thiết cho công tác cấp cứu như:

+ Máy thở tự động, máy điện tim đồ, máy monitor, máy chống rung và sốc tim, bơm tiêm và máy truyền dịch tự động

+ Trang thiết bị y tế cần thiết phục vụ cho công tác cấp cứu người bệnh 24/24h

+ Các phương tiện vận chuyển cấp cứu: ô tô cấp cứu, xe đẩy, cáng chuyển NB,..

Chức năng và nhiệm vụ

– Tiếp nhận chẩn đoán và xử trí cấp cứu tất cả các trường hợp NB thuộc tất cả các chuyên khoa; Nội, Ngoại, Sản, Nhi, Mắt, RHM, TMH,…

– Tham gia cấp cứu nội viện, cấp cứu ngoại viện khi có yêu cầu.

– Thực hiện công tác huấn luyện – nghiên cứu khoa học; chỉ đạo tuyến dưới làm tốt công tác cấp cứu ban đầu.

Khoa Phụ sản

Tọa lạc tại tầng 7 – Bệnh viện Đa khoa Phương Đông, Khoa Phụ Sản được thiết kế như một bệnh viện phụ sản thu nhỏ – tự hào đáp ứng cả tiêu chí về chuyên môn, kinh nghiệm của đội ngũ bác sĩ lẫn hệ thống cơ sở vật chất, máy móc thiết bị.

Trưởng khoa Phụ Sản Bệnh viện Đa khoa Phương Đông hiện nay là TTUT BS CKII Nguyễn Đức Thuấn – Nguyên trưởng khoa Sản II, Bệnh viện Phụ Sản Trung Ương. Trên 35 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản phụ khoa.

Dịch vụ Chuyên khoa

 • Cung cấp các dịch vụ thai sản – Thai sản trọn gói
 • Sàng lọc trước sinh và sau sinh 
 • Kỹ thuật mới về chăm sóc sơ sinh 
 • Khám và tư vấn sức khỏe tiền hôn nhân
 • Khám và điều trị các bệnh phụ khoa
 • Khám và điều trị các bệnh về vú
 • Tiêm phòng ung thư cổ tử cung
 • Sàng lọc phát hiện sớm ung thư cổ tử cung
 • Thực hiện một số kỹ thuật hỗ trợ sinh sản (Trừ IUI, IVF)
 • Phẫu thuật thu hẹp âm đạo và thẩm mỹ tầng sinh môn
 • Thực hiện dịch vụ kế hoạch hóa gia đình

Cơ sở vật chất khoa Phụ Sản  

Hệ thống phòng khám, phòng siêu âm cùng cơ sở vật chất hiện đại.

Không gian khoa phòng được đảm bảo vô khuẩn, yên tĩnh, riêng tư. Máy móc phục vụ cho thăm khám đều được nhập khẩu 100% từ các quốc gia hàng đầu về sản xuất thiết bị y tế như Hoa Kỳ, Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc.

Khu phòng chờ sinh dành cho sản phụ và trung tâm hồi sức sơ sinh

Phòng chờ sinh được thiết kế gần vị trí phòng bác sĩ, y tá để thuận tiện cho việc theo dõi quá trình chuyển dạ của sản phụ. Các mẹ trong thời gian chờ sinh được hướng dẫn rặn đẻ đúng cách. Ngoài ra, mẹ sẽ được giảm thiểu đau đớn với phương pháp đẻ không đau giúp cho cuộc vượt cạn diễn ra nhanh chóng, an toàn.

Khoa Phụ Sản còn có trung tâm hồi sức sơ sinh dành cho các bé sinh non, nhẹ cân, có bệnh lý cần chăm sóc đặc biệt. Bé sẽ được theo dõi sức khỏe trong lồng ấp sơ sinh và thăm khám với bác sĩ nhi khoa giàu kinh nghiệm.

Phòng phẫu thuật vô khuẩn một chiều 

Nằm tại tầng 5 Bệnh viện Đa khoa Phương Đông, phòng phẫu thuật sản phụ khoa được trang bị đầy đủ các thiết bị thiết yếu và nâng cao cho một khu mổ tiêu chuẩn.

– Hệ thống thông khí và điều hòa nhiệt độ 2 chiều, tích hợp lọc HEPA loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn, giúp phòng mổ luôn thông thoáng và điều nhiệt.

– Đèn mổ với khả năng điều chỉnh nhiều thông số: độ sáng, độ tụ, nhiệt độ màu. Chóa đèn rộng, không bị khuất bóng trong các trường hợp mổ khó. Hệ thống đèn tích hợp camera giúp các bác sĩ có thể hội chẩn từ xa trong ca mổ.

– Hệ thống bàn mổ đa năng với đầy đủ phụ kiện, hỗ trợ nhiều loại phẫu thuật khác nhau.

– Monitor theo dõi bệnh nhân 7 thông số và 5 thông số GE Healthcare.

– Giường sưởi ấm sơ sinh GE Healthcare.

Hệ thống phòng nội trú với cơ sở vật chất đáp ứng tiêu chuẩn khách sạn

Các mẹ bầu có nhiều lựa chọn khi sử dụng dịch vụ phòng nội trú. Bệnh viện sở hữu hệ thống phòng gồm: phòng đơn, phòng đôi, phòng VIP, phòng Tổng thống. Mỗi loại phòng được thiết kế và bài trí theo phong cách riêng với đầy đủ tiện nghi. Dịch vụ buồng phòng chất lượng cao mang lại cho sản phụ cảm giác như đi nghỉ dưỡng.

Khoa Ngoại

Là chuyên khoa mũi nhọn của Bệnh viện Đa khoa Phương Đông, Khoa Ngoại có đầy đủ năng lực cả về trang thiết bị kĩ thuật để thực hiện mọi kỹ thuật ngoại khoa hiện đại, đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh đa dạng của nhân dân.

Đội ngũ bác sĩ 

Khoa Ngoại – Bệnh viện Đa khoa Phương Đông quy tụ đội ngũ Giáo sư, Tiến sĩ đầu ngành, được đào tạo bài bản từ các trường Đại học y khoa danh tiếng trong nước cũng như quốc tế, có kinh nghiệm làm việc ở các bệnh viện tuyến TW như Hữu nghị Việt Đức; Bạch Mai; Viện K; Viện 108… 

Dịch vụ chuyên khoa

Là một chuyên khoa nòng cốt, có vị trí quan trọng trong hệ thống khoa phòng của bệnh viện Đa khoa Phương Đông, Khoa Ngoại mang đến cho khách hàng những dịch vụ y tế chất lượng cao.

Trang thiết bị phục vụ khám chữa bệnh

Khoa Ngoại là khoa mũi nhọn của Bệnh viện, được đầu tư lớn về hạ tầng, trang thiết bị đồng bộ, tiên tiến nhất hiện nay nhằm cung cấp các dịch vụ phẫu thuật, điều trị chăm sóc Ngoại khoa tiêu chuẩn quốc tế.

Hệ thống phòng mổ được thiết kế khép kín một chiều; Hệ thống lọc không khí tươi, vô khuẩn tiêu chuẩn châu Âu duy trì áp suất không khí trong phòng phẫu thuật dương đảm bảo vô khuẩn tuyệt đối.

Máy XQ tăng sáng phục vụ mổ kết hợp xương ít xâm lấn

Khoa Nội

Khoa Nội là một chuyên khoa mũi nhọn được Bệnh viện Đa khoa Phương Đông đặc biệt chú trọng. Bệnh viện Đa khoa Phương Đông là một bệnh viện tiên phong trong việc ứng dụng các phương pháp điều trị nội khoa hoàn toàn mới, những phương pháp tiến bộ đang được áp dụng ở nhiều nước phát triển, mang lại kết quả điều trị thành công ở nhiều bệnh nhân.

Các chuyên khoa ở Khoa Nội

 • Nội tim mạch
 • Nội hô hấp
 • Nội tiêu hóa – Gan mật, viêm gan B
 • Nội cơ xương khớp
 • Nội thần kinh – Bệnh nhiệt đới
 • Nội tiết & Tiểu đường 

Để chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho bệnh nhân đồng thời hỗ trợ tư vấn chăm sóc sức khỏe chuyên sâu cho các bệnh nhân ở mọi lứa tuổi, Khoa Nội chung bệnh viện Phương Đông phát triển đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm từng có nhiều năm làm việc tại các bệnh viện hàng đầu cả nước.

Khoa Nội chung được bệnh viện đa khoa Phương Đông chú trọng đầu tư hệ thống trang thiết bị công nghệ hiện đại như: máy theo dõi tim mạch, máy nội soi đại tràng, dạ dày, máy thở có chức năng tự cai thở, … nhằm chẩn đoán chính xác các bệnh lý chuyên khoa.

Phòng nội soi dạ dày đại tràng tại BVĐK Phương Đông

Các dịch vụ chuyên khoa

 • Nội tim Mạch: Điều trị các bệnh cao huyết áp, rối loạn chuyển hóa, nhồi máu cơ tim
 • Nội hô hấp: Điều trị viêm phế quản mãn tính, hen phế quản, Viêm phế quản tắc nghẽn (COPD)
 • Nội tiết – Tiểu đường: Chẩn đoán điều trị đái tháo đường và các bệnh chuyển hóa; Điều trị các bệnh lý Nội tiết; Quản lý, điều trị các bệnh lý Nội tiết ở phụ nữ có thai; Quản lý, điều trị bệnh lý bàn chân do đái đường
 • Tiêu hóa: Khám và điều trị các bệnh lý đường tiêu hóa: thực quản, dạ dày, đại tràng, trực tràng – hậu môn
 • Thận: Tầm soát và phát hiện sớm bệnh thận; Điều trị một số bệnh thận: viêm cầu thận cấp, mãn tính
 • Cơ xương khớp: Chọc hút dịch khớp, mô mềm xét nghiệm phục vụ điều trị và chẩn đoán; Tiêm khớp; Tiêm nội khớp điều trị các bệnh thoái hóa khớp như khớp gối, khớp vai,…
 • Gan mật: Kiểm tra gan chuyên sâu các bệnh gan mật như: viêm gãn mãn, xơ gan; Điều trị viêm gan B, gan C theo đúng phác đồ của tổ chức y tế thế giới; Điều trị viêm gan, xơ gan do rượu
 • Các bệnh nhiệt đới: Sốt xuất huyết, viêm gan B, C. Đặc biệt là các bệnh dịch như cúm A/H1N1, sởi, quai bị, sán lá gan… Một số các bệnh bệnh ký sinh trùng khác như sán lá gan, sốt rét,…
 • Ngoài ra, các bác sĩ tại Khoa Nội – Bệnh viện Đa khoa Phương Đông còn thực hiện Tư vấn sức khỏe và điều trị nội khoa bằng thuốc kết hợp với chế độ ăn uống và tập luyện hợp lý, khám sức khỏe tổng quát định kỳ với nhiều gói khám được thiết kế linh hoạt, tiện ích dành cho mọi lứa tuổi.

Khoa Nhi

Khoa nhi mang lại chất lượng chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho bệnh nhi trên địa bàn Thủ đô và các tỉnh lân cận. Mang lại cho bệnh nhi dịch vụ y tế cao cấp theo tiêu chuẩn quốc tế. 

Đội ngũ Y Bác sĩ được đào tạo bài bản tại các trường đại học Y khoa hàng đầu trong nước và quốc tế, với nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại một số bệnh viện tuyến Trung ương, có thể đáp ứng mọi nhu cầu khám chữa bệnh.

Tất cả hệ thống máy móc, trang thiết bị tại Khoa đều được nhập khẩu từ các nước đứng đầu về kỹ thuật sản xuất máy y tế như: Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc, Hoa Kỳ.. nhằm phục vụ mọi nhu cầu khám chữa bệnh. 

Khoa Nhi có hệ thống phòng khám được bày trí ấn tượng như khu vui chơi cao cấp, tạo tâm lý thoải mái, vui vẻ cho các bé đến khám, tiêm phòng và điều trị.

Dịch vụ chuyên khoa

Khoa Nhi – Bệnh viện Đa khoa Phương Đông cung cấp các dịch vụ khám, tư vấn và điều trị các bệnh lý nhi khoa.

 • Cung cấp dịch vụ khám và điều trị các bệnh hay gặp ở trẻ nhỏ
 • Tư vấn chăm sóc sức khỏe trẻ em
 • Khám phát hiện sớm bệnh lý bẩm sinh ở trẻ nhỏ
 • Khám sàng lọc sơ sinh
 • Tư vấn tiêm chủng

Khoa Chẩn đoán hình ảnh

Chẩn đoán hình ảnh có vai trò quan trọng cho chẩn đoán sớm và có tính chất xác định nhiều bệnh để từ đó đưa ra phương pháp chữa trị hay phương pháp phẫu thuật hiệu quả nhất. Vì vậy, Bệnh viện Đa khoa Phương Đông đã coi Khoa Chẩn đoán Hình ảnh (CĐHA) là một khoa mũi nhọn trong hoạt động của mình. 

Khoa Chẩn đoán Hình ảnh được trang bị đầy đủ, đồng bộ các loại máy móc tân tiến nhất so với các bệnh viện trong nước. Đội ngũ y bác sĩ trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, thường xuyên tu nghiệp tại chỗ, trong nước và nước ngoài nên có thể phát hiện và chẩn đoán bệnh một cách chính xác, nhanh chóng, hỗ trợ mang lại hiệu quả điều trị cao.

Đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm, đã nhiều năm làm việc trong lĩnh vực CĐHA tại các bệnh viện lớn, có uy tín trong nước và quốc tế, thường xuyên được đào tạo liên tục, nâng cao trình độ tại các trung tâm CĐHA nổi tiếng trong và ngoài nước, hợp tác làm việc với đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm tại các bệnh viện tuyến trung ương. Đội ngũ KTV trẻ, nhanh nhẹn, có kinh nghiệm trong chuyên môn, nhiệt huyết với công việc, được đào tạo liên tục tại các bệnh viện lớn trong nước và trau dồi kiến thức tại nước ngoài, nơi có nhiều KTV lành nghề nhất thế giới.

Dịch vụ chuyên khoa

 • Chụp MRI: sọ não, cột sống, khớp, gan mật…. có tiêm và không tiêm thuốc cản từ.
 • Chụp CT: sọ não, hàm mặt, toàn thân, ngực, bụng, tiểu khung, mạch chi, mạch não, cột sống, khớp…. có tiêm và không  tiêm thuốc cản quang
 • XQ: Mamography,  ngực, bụng, XQ xương, khớp, xoang……..
 • Siêu âm; tổng quát, tim, mạch, sản phụ khoa, phần mềm, vú, qua thóp…….
 • Thủ thuật: Biopsy…..
 • Tầm soát K giáp bằng siêu âm.
 • Tầm soát K vú bằng Siêu âm, Mamography, biopsy….

Trang thiết bị y tế

- Hệ thống máy X - quang kỹ thuật số Dura Diagnost: 

- Hệ thống máy chụp nhũ ảnh kỹ thuật số, Microdose SI Universal:

- Máy cộng hưởng từ 1.5T, 16 kênh, Multiva 1.5T:

- Máy chụp cắt lớp vi tính 128 dãy, Ingenuity Elite:

Khoa Liên chuyên khoa Mắt – TMH – RHM

Khoa Liên Chuyên Khoa là một khoa ghép của các chuyên khoa: Mắt – Tai Mũi Họng với các chức năng chính là Điều trị nội trú/ ngoại trú/khám/ chữa các bệnh chuyên khoa Mắt – Tai, Mũi, Họng, Răng – Hàm – Mặt. 

Khoa Liên chuyên khoa, Bệnh viện Đa khoa Phương Đông hội tụ đội ngũ bác sĩ đầu ngành, được đào tạo bài bản và có nhiều kinh nghiệm làm việc tại các bệnh viện lớn trêm cả nước, nên quá trình định bệnh, điều trị chuẩn xác giúp đem lại hiệu quả tốt nhất .Bên cạnh đó, đội ngũ điều dưỡng và kỹ thuật viên có trình độ cao, dày dặn kinh nghiệm với phong cách phục vụ tận tâm, chuyên nghiệp.

DỊCH VỤ CHUYÊN KHOA 

1. Tai – Mũi – Họng

Phẫu thuật mũi xoang

 • Nắn chỉnh hình sống mũi trong chấn thương gãy sống mũi.
 • PT nội soi mũi xoang.
 • PT Nội soi lấy polype mũi.
 • PT Nội soi lấy răng mọc lệch trong xoang hoặc viêm xoang do răng.
 • ...

Phẫu thuật họng

 • Cắt Amydal, nạo VA không chảy máu bằng máy COBLATOR.
 • U thành sau họng.
 • Phẫu thuật chữa ngủ ngáy.
 • ...

Phẫu thuật thanh quản

 • Phẫu thuật nội soi lấy u nang hạ họng thanh quản
 • Soi treo thanh quản vi phẫu: cắt hạt sơ thanh, Polype dây thanh, Papilome thanh quản,…

Cấp cứu tai mũi họng

 • Nội soi lấy dị vật tai, mũi, họng, thực quản
 • Dẫn lưu áp xe quanh A, dẫn lưu viêm sụn vành tai
 • Phẫu thuật về tai, đặt ống thông nhĩ, phẫu thuật nội soi vá nhĩ
 • ...

Phẫu thuật vùng mặt, cổ

 • Phẫu thuật u nang giáp lưỡi
 • Phẫu thuật áp xe cạnh cổ do hóc xương thực quản.
 • Lấy u bã đậu.
 • ...

Điều trị ngoại trú

 • Khí dung mũi, xoang, thanh khí phế quản
 • Làm Proetz điều trị viêm xoang
 • Làm thuốc tai, làm thuốc thanh quản.

2. Răng hàm mặt

 • Làm răng Implant
 • Chăm sóc răng miệng toàn diện.
 • Bọc răng sứ CT 5 chiều.
 • Nắn chỉnh răng (Niềng răng).
 • Nha khoa Trẻ em.
 • Nội nha, chữa tủy.
 • Lấy cao răng.
 • ...

3. Mắt

 • Đo khúc xạ khách quan và điều trị các bệnh về khúc xạ như cận thị, viễn thị, loạn thị.
 • Thăm khám và điều trị các bệnh về giác mạc, võng mạc.
 • Phẫu thuật quặm mí, mộng thịt (ghép xoay vạt kết mạc, ghép kết mạc tự thân…)
 • Thay thủy tinh thể bằng phương pháp phẫu thuật phaco. 
 • ...

Khoa xét nghiệm

Khoa Xét nghiệm – Bệnh viện Đa khoa Phương Đông là trung tâm xét nghiệm đồng bộ với đầy đủ các lĩnh vực: sinh hóa – miễn dịch, huyết học – truyền máu, miễn dịch, vi sinh – sinh học phân tử và giải phẫu bệnh, đảm bảo đạt tiêu chuẩn cao xét nghiệm thường qui và xét nghiệm chuyên sâu chẩn đoán bệnh lý ung thư và bệnh lý chuyển hóa. 

Khoa xét nghiệm – Bệnh viện Đa khoa Phương Đông quy tụ đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên giỏi chuyên môn, có kinh nghiệm công tác tại nhiều bệnh viện lớn trên cả nước.

Cơ sở vật chất

Xác định được vai trò của xét nghiệm trong chẩn đoán và điều trị, đồng thời mong muốn mang đến cho khách hàng những dịch vụ y tế chất lượng, hiệu quả nhất; Bệnh viện Đa khoa Phương Đông đã mạnh dạn trang bị hệ thống thiết bị y khoa đồng bộ, tân tiến, đạt chuẩn quốc tế với đầy đủ các chuyên khoa, chuyên ngành như: Sinh hóa; Huyết học; Miễn dịch; Sinh học phân tử; Vi sinh vật và tế bào… nhằm hỗ trợ tối đa cho quá trình chẩn đoán bệnh. Tất cả các thiết bị này đều được nhập khẩu trực tiếp từ các nước có nền y học tiên tiến, phát triển  như: Đức; Nhật; Mỹ; Pháp… có chất lượng tốt và chỉ số an toàn cao.

Dịch vụ chuyên khoa 

Khoa xét nghiệm – Bệnh viện Đa khoa Phương Đông thực hiện các dịch vụ xét nghiệm hướng các tiêu chí của phòng xét nghiệm tiêu chuẩn quốc tế JCI, đảm bảo hiệu quả tối ưu của các thiết bị, công nghệ và phần mềm. Việc nội kiểm, ngoại kiểm chuẩn chất lượng máy móc và thiết bị được thực hiện hàng ngày. Mức độ chính xác của kết quả được bảo đảm bởi hệ thống kiểm chuẩn. 

 • Xét nghiệm huyết học
 • Xét nghiệm sinh hóa
 • Xét nghiệm miễn dịch
 • Xét nghiệm vi sinh
 • Các xét nghiệm sinh học phân tử
 • Xét nghiệm tế bào học
 • Các xét nghiệm sàng lọc ung thư (ung thư vú, gan,

Khoa Dược

Khoa Dược hoạt động từ những ngày đầu thành lập Bệnh viện Đa khoa Phương Đông, đảm bảo nhiệm vụ cung ứng, cấp phát thuốc vật tư tiêu hao phục vụ điều trị nội trú và bán thuốc theo đơn kê của Bác sĩ. Khoa Dược phối hợp với các bác sĩ lâm sàng theo dõi, kiểm tra, đánh giá, giám sát và tư vấn việc sử dụng thuốc một cách hợp lý, an toàn và hiệu quả cho người bệnh. Đồng thời, Khoa Dược có nhiệm vụ làm tốt chức năng dược cảnh giác, kịp thời cập nhật các thông tin về tương tác thuốc, đánh giá tình trạng lưu hành thuốc từ các cơ quan quản lý nhà nước, phối hợp theo dõi phản ứng bất lợi (adverse drug reactions) liên quan tới việc dùng thuốc để hỗ trợ hiệu quả cho quá trình điều trị của các Bác sĩ.

Khoa Dược hiện nay được chia thành 4 bộ phận chuyên môn: 

 • Bộ phận DLS – TTT – Thống kê dược
 • Bộ phận kho và cấp phát thuốc: cấp phát thuốc cho người bệnh nội trú
 • Bộ phận nhà thuốc: phục vụ khách hàng ngoại trú
 • Cung ứng và sử dụng vacxin tại trung tâm tư vấn và tiêm chủng vaccine: Phục vụ khách hàng nội và ngoại trú

Cơ sở vật chất

 • Hệ thống kho: kho thuốc, VTTH, HCSP được trang bị hệ thống điều hòa, máy hút ẩm, hệ thống giá kệ đặc thù, hệ thống tủ lạnh, bao gồm cả tủ lạnh sâu, đảm bảo tối ưu hóa điều kiện bảo quản thuốc đạt tiêu chuẩn GSP.
 • Hệ thống nhà thuốc đạt tiêu chuẩn GPP.
 • Hệ thống thông tin điện tử lưu trữ cơ sở dữ liệu thông tin thuốc, tài liệu chuyên môn do bộ phận Dược lâm sàng xây dựng và lưu trữ.
 • Hệ thống phần mềm quản lý Dược
 • Phòng tiêm với đầy đủ các trang thiết bị y tế đạt chuẩn cao cấp. Không gian phòng chờ trước tiêm và sau tiêm rộng rãi, thoáng mát, đầy màu sắc cuốn hút, tạo sự thân thiện với trẻ, để con được thoải mái như đang ở nhà.
 • Các tiện ích kèm theo đều được miễn phí như: gửi xe, khu vui chơi, nước uống, wifi, các phòng riêng cho mẹ và bé…

Khu vui chơi cho trẻ

Dịch vụ chuyên khoa 

 • Tư vấn – tiêm chủng vaccine: Các sản phẩm vaccine của khoa Dược luôn được chọn lọc kỹ lưỡng từ đầu vào, bao gồm nguồn gốc, xuất xứ với các thương hiệu uy tín. Bên cạnh đó, khoa Dược – Bệnh viện Đa khoa Phương Đông luôn chú trọng vào việc đem lại sự thuận tiện, thoải mái và yên tâm nhất cho khách hàng. Mỗi phòng tiêm đều trang bị các thiết bị bảo quản Vaccine hiện đại, đạt tiêu chuẩn, được nhập khẩu từ các nước tiên tiến như Đức, Nhật,… Đội ngũ bác sĩ khám sàng lọc và tư vấn cùng đội ngũ nhân viên y tế được đào tạo bài bản và chuyên biệt về tiêm chủng.
 • Cung cấp thuốc – VTTH – hóa chất sinh phẩm đảm bảo chất lượng tốt nhất, kịp thời, phục vụ nhu cầu khám và điều trị cho người bệnh nội trú, ngoại trú.
 • Tư vấn sử dụng thuốc cho người bệnh ngoại trú nhằm nâng cao hiệu quả và tuân thủ điều trị của người bệnh.

Bác sĩ kiểm tra sức khỏe cho bé trước khi tiêm

Bảng giá dịch vụ khám chữa bệnh tại Bệnh viện Đa khoa Phương Đông

Giá dịch vụ khám, chữa bệnh tại Bệnh viện Đa khoa Phương Đông được quy định cụ thể cho từng loại dịch vụ mà khách hàng lựa chọn. Dưới đây là bảng giá chi tiết một số dịch vụ khám chữa bệnh tại bệnh viện Phương Đông mà khách hàng có thể tham khảo:

Bảng giá khám bệnh

Bảng giá siêu âm

Bảng giá chụp cộng hưởng từ

Bảng giá dịch vụ thai sản

Danh mục gói Thai đơn  Thai đôi
Sinh thường Sinh mổ lần 1 Sinh mổ lần 2 Sinh mổ lần 3 trở lên Sinh thường Sinh mổ lần 1 Sinh mổ lần 2 Sinh mổ lần 3 trở lên
Gói thai sản 1 (Theo dõi từ tuần 12) 28.800.000 45.800.000 46.900.000 49.000.000 35.300.000 52.100.000 53.200.000 55.300.000
Gói thai sản 2 (Theo dõi từ tuần 22) 24.200.000 40.500.000 42.100.000 44.200.000 30.500.000 46.800.000 48.400.000 50.500.000
Gói thai sản 3 (Theo dõi từ tuần 27) 22.600.000 38.900.000 40.500.000 42.600.000 28.900.000 45.200.000 46.800.000 48.900.000
Gói thai sản 4 (Theo dõi từ tuần 32) 22.100.000 38.300.000 39.400.000 42.000.000 28.400.000 44.600.000 45.700.000 48.300.000
Gói thai sản 5 (Theo dõi từ tuần 36) 21.600.000 37.800.000 38.900.000 41.500.000 27.900.000 44.100.000 45.200.000 47.800.000
Gói thai sản 6 (Theo dõi từ tuần 38) 20.900.000 37.100.000 38.200.000 40.800.000 25.200.000 41.500.000 43.100.000 45.200.000
Gói thai sản 7
(Gói chuyển dạ)
18.900.000 35.200.000 36.800.000 38.900.000 25.200.000 41.500.000 43.100.000 45.200.000

Bảng giá gói tiêm chủng vắc xin

Mức giá sẽ phụ thuộc vào độ tuổi tiêm chủng và đối tượng tiêm chủng. Cụ thể như sau:

Gói tiêm chủng cho trẻ 0 – 6 tháng tuổi

Tiêm chủng tại bệnh viện Phương Đông

Tiêm vắc xin trẻ em tại bệnh viện Phương Đông

Gói tiêm chủng cho trẻ 6 – 12 tháng tuổi

Tiêm chủng cho trẻ em

 

Gói tiêm chủng cho trẻ 0 – 12 tháng tuổi

Dịch vụ tiêm chủng cho trẻ em

Tiêm chủng pentaxim

Gói tiêm chủng cho trẻ 0 – 24 tháng tuổi

Vắc xin cho trẻ từ 0 đến 12 tháng

Tiêm chủng cho trẻ từ 0 đến 24 tháng pentaxim

Gói tiêm chủng cho trẻ 12 – 24 tháng tuổi

Tiêm chủng trẻ 12 đến 24 tháng

Tiêm chủng cho trẻ 12 đến 24 tháng pentaxim

Gói tiêm chủng cho phụ nữ chuẩn bị mang thai

Tiêm chủng chuẩn bị mang thaiBảng giá dịch vụ khám bệnh tại nhà

Dịch vụ khám bệnh tại nhà

 

Bảng giá gói Ortho-K

Ortho-K (Orthokeratology - tạo hình giác mạc) là phương pháp sử dụng kính áp tròng cứng được thiết kế đặc biệt với mỗi người để định hình tạm thời giác mạc và cải thiện thị lực. Kính Ortho-K thường đeo vào ban đêm để định hình lại bề mặt trước của mắt.

Dịch vụ Ortho-K

Gói dịch vụ ortho-K 2

Bảng giá gói 3 dịch vụ ortho-k

Dịch vụ Ortho-K

 

Hệ thống Bệnh viện Đa khoa Phương Đông

Tìm chi nhánh bệnh viện

Hướng dẫn khám chữa bệnh tại Bệnh viện Đa khoa Phương Đông và những điều cần lưu ý

Bệnh viện đa khoa Phương Đông được đầu tư bởi Intracom với sự tư vấn và phát triển bởi tập đoàn tư vấn y tế công cộng hàng đầu tại Việt Nam – Vamed. Tọa lạc tại số 9, Phố Viên, phường Cổ Nhuế 2, quận Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội, đây là bệnh viện được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế về mô hình bệnh viện khách sạn 5 sao.

Diện tích khuôn viên rộng gần 10 hecta, có khả năng phục vụ lên đến 1000 giường bệnh, Bệnh viện Phương Đông Hà Nội có 9 chuyên khoa cùng các khu dịch vụ hỗ trợ và phòng cấp cứu. Ngoài ra còn có hệ thống các trung tâm hỗ trợ công nghệ cao như: trung tâm phục hồi chức năng, nội soi, trung tâm hiếm muộn và vô sinh. 

Người bệnh đến khám bệnh tại bệnh viện Phương Đông có thể tham khảo quy trình khám bệnh dưới đây đế việc thăm khám đạt hiệu quả và tiết kiệm thời gian.

Quy trình khám sức khỏe tổng quát

Quy trình tiêm chủng tại Trung tâm Tư vấn - Tiêm chủng vắc xin

 • Bước 1: Đăng ký thông tin khách hàng tại quầy lễ tân (khách hàng đăng ký sử dụng gói vắc xin sẽ thực hiện thu ngân tại quầy).
 • Bước 2: Khách hàng được khám và tư vấn trước tiêm tại phòng khám với bác sỹ chuyên khoa.
 • Bước 3: Thanh toán chi phí (đối với khách hàng tiêm lẻ).
 • Bước 4: Tiêm vắc xin tại phòng tiêm.
 • Bước 5: Theo dõi 30 phút sau khi tiêm và được nhân viên y tế kiểm tra sức khỏe trước khi ra về.

Hướng dẫn cách đặt lịch khám bệnh tại nhà 

- Bước 1: Liên hệ tổng đài: Khách hàng đăng ký khám bệnh tại nhà bằng một trong các cách sau:

 • Liên hệ tổng đài 19001806
 • Nhắn tin tại: m.me/benhviendakhoaphuongdong

Lưu ý: Khách hàng vui lòng liên hệ trước trong giờ hành chính để được hỗ trợ tốt nhất.

- Bước 2: Đặt lịch khám bệnh tại nhà: Nhân viên bệnh viện sẽ liên hệ để xác nhận lịch hẹn với khách. Khách hàng được lựa chọn khung giờ sử dụng dịch vụ, chuyên khoa cần khám theo danh mục bác sĩ chuyên môn và dịch vụ chuyên môn. 

- Bước 3: Thanh toán: Khách hàng có thể lựa chọn thanh toán qua các cách sau:

 • Các chi phí được thanh toán qua hình thức online như: chuyển khoản, ví điện tử...
 • Thanh toán tiền mặt tại nhà khi bác sĩ đến thăm khám
 • Thanh toán qua thẻ 

- Bước 4: Bác sĩ khám tại nhà

Sau khi xác nhận lịch hẹn, bác sĩ sẽ đến thăm khám tại nhà theo dịch vụ được đặt: khám nội, khám nhi, chẩn đoán hình ảnh... Kết thúc buổi khám, khách hàng sẽ được hướng dẫn cài đặt video để được bác sĩ tiếp tục theo dõi, chăm sóc, giải đáp thắc mắc.

- Bước 5: Kết thúc dịch vụ

Sau khi khám bệnh, người bệnh sẽ được nhận toàn bộ kết quả khám qua hình thức online hoặc trả tận nơi, bao gồm:

 • Kết quả chẩn đoán
 • Lời dặn của bác sĩ
 • Kê đơn thuốc
 • Hẹn tái khám (nếu có)

Câu hỏi thường gặp khi khám chữa bệnh tại Bệnh viện Đa khoa Phương Đông

Bệnh viện Phương Đông chuyên khám bệnh gì?

Bệnh viện Phương Đông là bệnh viện đa khoa, nhưng sẽ có một số thế mạnh tập trung cụ thể:

 • Sản phụ khoa
 • Nhi khoa
 • Ngoại khoa (Hậu môn trực tràng, Chấn thương - Chỉnh hình, Tiêu hóa - Ổ bụng)
 • Tai mũi họng
 • Bệnh nhiệt đới, truyền nhiễm
 • Nội khoa (Tiêu hóa, Gan mật, Cơ xương khớp, Nội tiết - Tiểu đường)
 • Một số loại chẩn đoán hình ảnh: Chụp Cộng hưởng từ, siêu âm, nội soi tiêu hóa...
 • Ngoài ra Bệnh viện có tư vấn và tiêm chủng vacxin.

Bệnh viện Phương Đông có khám tầm soát ung thư không?

Bệnh viện Phương Đông có dịch vụ tầm soát ung thư. Hiện bệnh viện có các gói khám Tầm soát ung thư sớm sau đây:

 • Tầm soát ung thư phổi
 • Tầm soát ung thư gan
 • Tầm soát ung thư cổ tử cung
 • Tầm soát ung thư vú
 • Tầm soát ung thư tiêu hóa
 • Tầm soát ung thư phụ khoa
 • Tầm soát ung thư dạ dày
 • Tầm soát ung thư tiền liệt tuyến
 • Tầm soát ung thư đại trực tràng
 • Tầm soát ung thư tuyến giáp

Bệnh viện Phương Đông có khám chủ nhật không?

Bệnh viện Phương Đông có khám ngày chủ nhật, thời gian từ 8h00 – 17h00, bạn có thể sắp xếp thời gian đến sớm trước 30 phút để đảm bảo quá trình thăm khám hiệu quả.

Bệnh viện Đa khoa Phương Đông có tốt không?

Trước khi trả lời cho câu hỏi trên, hãy cùng điểm qua các nét nổi bật của bệnh viện đa khoa Phương Đông.

- Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm: Đội ngũ bác sĩ ở Bệnh viện Phương Đông là những bác sĩ uy tín, có kinh nghiệm nhiều năm thăm khám và điều trị tại các bệnh viện công lập nổi tiếng như: Bệnh viện Phụ sản Trung ương, Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương, Bệnh viện Xanh Pôn, Bệnh viện Nhi Trung ương...

- Hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại: Tất cả hệ thống máy móc, trang thiết bị tại Bệnh viện Phương Đông đều được nhập khẩu từ nước ngoài, là những nước đứng đầu về kỹ thuật sản xuất máy y tế như Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc, Hoa Kỳ... nhằm phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh, chăm sóc khách hàng và bệnh nhân một cách tốt nhất. Hiện nay bệnh viện có đầy đủ các máy móc hiện đại như: máy xét nghiệm, chụp Xquang, chụp Cộng hưởng từ MRI, chụp Cắt lớp vi tính CT-scan, siêu âm, siêu âm thai, nội soi tiêu hóa (gây mê, không gây mê)…

- Chi phí khám, chữa bệnh tại bệnh viện Phương Đông được đánh giá hợp lý, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Chi tiết bảng giá các dịch vụ bạn có thể tham khảo ở mục bảng giá.

- Bệnh viện Phương Đông cung cấp đa dạng các dịch vụ: Khám tổng quát, tầm soát ung thư, cấp cứu, dịch vụ thai sản, Tiêm chủng...

- Bệnh viện được xây dựng theo mô hình không gian xanh, gồm hệ thống cây xanh, hồ điều hòa, khu vực đi bộ, thể thao, khu vực coffee nhằm tạo không gian thoải mái, tiện ích tối đa cho bệnh nhân. Ngoài những hoạt động khám chữa bệnh chính, bệnh viện còn xây dựng thêm trung tâm vật lý trị liệu, khu thể thao, khu nội trú, trung tâm bồi dưỡng nghiệp vụ cho nhân viên… hướng tới tiêu chuẩn bệnh viện khách sạn 5 sao.

Bệnh viện Phương Đông có tiếp nhận khám bảo hiểm y tế không?

Bệnh viện đa khoa Phương Đông có tiếp nhận khám BHYT. Chính sách bảo hiểm y tế khi tiếp nhận đăng ký khám, chữa bệnh đối với các đối tượng như sau:

- Khách hàng/bệnh nhân có thẻ BHYT đăng ký khám chữa bệnh ban đầu tại Bệnh viện Đa khoa Phương Đông.

- Khách hàng/bệnh nhân có thẻ BHYT hạng 3 trở xuống (thông tuyến).

- Trường hợp bệnh nhân tự chọn tuyến (vượt tuyến, trái tuyến), các bệnh viện khác thuộc khu vực Hà Nội

Nguyễn Minh Tâm

Đăng Ký Tư Vấn Bảo Hiểm

Đánh Giá & Bình Luận

Đánh giá về bệnh viện nàyViết bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi Nhận Xét
nhận xét
Sắp xếp : Mới nhất
back to top
tìm sản phẩm phù hợp Tìm sản phẩm phù hợp
1900636232 1900 636 232
chat Chat ngay
HOTLINE: 1900 636 232