Bệnh viện Đa khoa Huyện Mê Linh

0 bình luận

Địa chỉ: Thôn 1, xã Thạch Đà, huyện Mê Linh, TP. Hà Nội

Năm thành lập: 2008

E: bvdkml@hanoi.gov.vn

H: +(84) 24 381 81970

W: http://bvdkmelinh.vn/

.

 • Giới Thiệu

 • Giờ Làm Việc

 • Khoa Khám Bệnh

 • Bảng Giá Dịch vụ

 • Địa Chỉ

 • Hướng Dẫn

 • FAQ

 • Đăng Ký

 • Đánh Giá

Giới thiệu Bệnh viện Đa khoa Huyện Mê Linh

Bệnh viện đa khoa Mê linh là Bệnh viện hạng II trực thuộc Sở Y tế Hà Nội. Bệnh viện hiện có số giường 280 giường bệnh với tổng số cán bộ công nhân viên là 277 cán bộ; có 04 phòng chức năng; 05 khoa cận lâm sàng và 09 khoa lâm sàng.

      Đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao trong đó có 2 thạc sĩ, 16 bác sĩ chuyên khoa I, 02 bác sĩ chuyên khoa II và 51 bác sĩ.

 Trải qua các thời kỳ, mặc dù gặp không it khó khăn nhưng với tấm lòng và y đức của mình, đội ngũ cán bộ, y bác sĩ của Bệnh viện Đa khoa Mê linh đã luôn luôn phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, các chỉ tiêu chuyên môn đều đạt và vượt so với kế hoạch đề ra. Ban lãnh đạo Bệnh viện thường xuyên quan tôm chỉ đạo thực hiện tốt quy chế chuyên môn, tổ chức bình bệnh án, đơn thuốc, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh và chăm sóc người bệnh, tổ chức cho Cán bộ công nhân viên học tập và làm theo lời dạy của Bác “Lương y như từ mẫu”. Trong những năm qua, Bệnh viện đều được Bộ Y tế công nhận Bệnh viện xuất sắc toàn diện.

Giờ làm việc Bệnh viện Đa khoa Huyện Mê Linh

Từ T2 đến T6 :

 • Sáng : 8:00
 • Chiều : 17:00

Các khoa khám Bệnh viện Đa khoa Huyện Mê Linh

Khoa Khám Bệnh

Hệ thống phát số tự động, được bố trí nhiều ô đăng kí, thanh toán thuận lợi giúp giảm thời gian khám chữa bệnh cho người dân. Tổ chức khám sức khỏe định kỳ theo dõi tình hình bệnh tật trong vùng dân cư được phụ trách để có biện pháp ngăng ngừa bệnh tật.

Khoa khám bệnh bố trí một triều theo quy định, có đủ thiết bị y tế và biên chế phục vụ theo phân hạng của bệnh viện.

Khoa Chẩn đoán hình ảnh

Có 2 hệ thống X quang kĩ thuật số DR, máy đo loãng xương bằng tia X toàn thân, máy chụp cắt lớp vi tính 32 lát SOMATOM EMOTION SIEMENS, có 4 máy siêu âm màu 4D.

 

Khoa Xét Nghiệm

Xét nghiệm sinh hóa, huyết học, vi sinh, hệ thống giải phẫu bệnh làm tế bào học được triển khai có kết nối với các chuyên gia đầu ngành. 

 

Khoa Hồi sức cấp cứu

Là khoa được ưu tiên nhân lực và trang thiết bị, đào tạo cán bộ để đáp ứng công tác hồi sức cấp cứu. Cấp cứu thành công nhiều ca tai biến mạch não, suy hô hấp do bệnh phổi tắc nghẽn, xuất huyết tiêu hóa…

 

Khoa Sản phụ khoa

Khám thai, quản lí thai, đỡ đẻ thường, đẻ khó, mổ đẻ, mổ đẻ 4 lần trở lên, mổ đẻ các trường hợp bệnh lý. Phẫu thuật nội soi u nang buồng trứng, chửa ngoài tử cung, u xơ tử cung. Cấp cứu thành công nhiều trường hợp chửa ngoài tử cung vỡ có choáng nặng.

 

Khoa Ngoại

Cấp cứu nhiều trường hợp nặng đa chấn thương đe dọa tính mạng như: Vỡ tạng đặc, tạng rỗng, gãy xương lớn. Mổ thường quy nội soi ổ bụng như: Viêm ruột thừa, thủng tạng rỗng, cắt túi mật, nội soi tiết niệu, tán sỏi tiết niệu ngược dòng bằng tia laze…Chấn thương chỉnh hình: Phẫu thuật các gãy xương lớn, gãy gần khớp, thay khớp, mổ nội soi khớp, phẫu thuật qua màn hình tăng sáng giảm xâm lấn cho bệnh nhân, phối hợp với các chuyên gia mổ cột sống, sọ não.

 

Khoa liên chuyên khoa

Trang thiết bị y tế phải đồng bộ, đúng chuyên khoa theo phân hạng bệnh viện. Triển khai thường quy nội soi tai mũi họng, phẫu thuật cắt amidan, điều trị viêm amidan…, triển khai mổ Phaco, các bệnh về mắt như : Glocom, da thừa, quặm, đủ cơ sở triển khai các phẫu thuật hàm mặt.

 Để đáp ứng nhu cầu đa dạng của nhân dân về dịch vụ y tế, tạo ra sự phong phú về các dịch vụ y tế, phục vụ các nhu cầu khám chữa bệnh và đảm bảo cho nhân dân có quyền được lựa chọn loại hình dịch vụ y tế phù hợp với điều kiện kinh tế và mong muốn của bản thân, bệnh viện đã triển khai nhiều dịch vụ như:

 Khám bệnh theo yêu cầu, phẫu thuật theo yêu cầu, phẫu thuật kĩ thuật cao theo yêu cầu, chăm sóc toàn diện…

      Bệnh viện có liên kết với các bệnh viện thành phố triển khai nhiều phẫu thuật tại chỗ giảm phiền hà cho người bệnh góp phần tích cực vào sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân như phẫu thuật cột sống, phẫu thuật bàn chân bẹt ở trẻ em…

     Từ những kết quả đó, Bệnh viện Đa khoa Mê linh luôn luôn được đánh giá là hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ khám chữa bệnh, chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho nhân dân địa phương và trong khu vực, được nhân dân tin tưởng.

 

Bảng giá dịch vụ Bệnh viện Đa khoa Huyện Mê Linh

Địa chỉ Bệnh viện Đa khoa Huyện Mê Linh

Tìm chi nhánh bệnh viện

Hướng dẫn khám chữa bệnh tại Bệnh viện Đa khoa Huyện Mê Linh

Bước 1: Lấy số thứ tự

Bước 2: Lập hồ sơ khám & Thanh toán

Bước 3: Đo sinh hiệu

Bước 4: Bác sĩ khám, tư vấn

Bước 5: Thanh toán

Bước 6: Thực hiện chỉ định cận lâm sàng

Bước 7: Bác sĩ khám, đọc và giải thích kết quả

Bước 8: Nhận thuốc

Câu hỏi về Bệnh viện Đa khoa Huyện Mê Linh

Bệnh viện đa khoa huyện Mê Linh có khám bảo hiểm không?

Bệnh viện đa khoa huyện Mê Linh có khám bảo hiểm. Căn cứ theo thông tư số 15/2018/TT-BYT ngày 30/05/2018 của Bộ Y tế, quy định thống nhất giá dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh. Áp dụng bảo hiểm y tế giữa các bệnh viện cùng hạng trên toàn quốc và hướng dẫn áp dụng giá, thanh toán chi phí khám bệnh, chữa bệnh trong một số trường hợp.

 

Bệnh viện đa khoa huyện Mê Linh có làm việc thứ 7 và Chủ Nhật không ?

Bệnh Viện Đa Khoa Huyện Mê Linh chỉ làm việc từ Thứ 2 đến thứ 6

Nghỉ Thứ 7 và Chủ Nhật

Cấp cứu 24/24

Lưu Anh

Đăng Ký Tư Vấn Bảo Hiểm

Đánh Giá & Bình Luận

Đánh giá về bệnh viện nàyViết bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi Nhận Xét
nhận xét
Sắp xếp : Mới nhất
back to top
tìm sản phẩm phù hợp Tìm sản phẩm phù hợp
1900636232 1900 636 232
chat Chat ngay
HOTLINE: 1900 636 232