Bệnh viện Bưu điện Hà Nội

0 bình luận

Địa chỉ: Số 49 phố Trần Điền, phường Định Công, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội

Năm thành lập: 1956

E: info@buudienhospital.vn

H: 024 3640 2308

W: http://buudienhospital.vn/

.

 • Giới Thiệu

 • Giờ Làm Việc

 • Khoa Khám Bệnh

 • Bảng Giá Dịch vụ

 • Địa Chỉ

 • Hướng Dẫn

 • FAQ

 • Đăng Ký

 • Đánh Giá

Giới thiệu về Bệnh viện Bưu điện Hà Nội

Bệnh viện Bưu Điện Hà Nội được thành lập vào năm 1956 có tiền thân là Bệnh xá ngành Bưu Điện. Qua hơn 60 năm xây dựng và phát triển, Bệnh viện Bưu Điện luôn là địa chỉ y tế tin cậy, đáp ứng yêu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao của người dân.

Bệnh viện Bưu điện Hà Nội là cơ sở y tế hoạt động theo mô hình bệnh viện đa khoa

Bệnh viện Bưu Điện Hà Nội có nhiều chuyên khoa mũi nhọn được nhiều người biết đến như mổ nội soi tiết niệu, tán sỏi ngoài cơ thể, sản phụ khoa, điều trị vô sinh hiếm muộn, nội soi tiêu hóa…

Ngoại Tiết niệu: Khoa Ngoại Tiết niệu đã triển khai nhiều kỹ thuật tiên tiến từ những năm 2000. Đáng chú ý, việc áp dụng phương pháp mổ nội soi thay thế phương pháp mổ mở trước đây trong hầu hết các phẫu thuật đã giúp cho người bệnh giảm thiểu nguy cơ, rút ngắn thời gian điều trị. Đặc biệt, khoa Ngoại Tiết niệu Bệnh viện Bưu điện là một trong những đơn vị đã triển khai và thực hiện thành công kỹ thuật phẫu thuật nội soi 1 lỗ mang lại niềm tin cho người bệnh.

Hỗ trợ sinh sản: Chỉ sau một thời gian ngắn kể từ khi được thành lập, Trung Tâm Hỗ trợ Sinh sản – Bệnh viện Bưu điện đã triển khai và làm chủ các trang thiết bị hiện đại, ứng dụng thành công các kỹ thuật tiên tiến trong khám và điều trị mang lại niềm vui, hạnh phúc cho nhiều gia đình hiếm muộn. Sự kiện chào mừng 500 em bé ra đời bằng phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm vào trung tuần tháng 11/2016 vừa qua đã khẳng định chất lượng khám chữa bệnh và uy tín của Bệnh viện trong lĩnh vực này.

Sản phụ khoa: Nhiều năm qua, Khoa Sản đã trở thành địa chỉ tin cậy của đông đảo bệnh nhân cả nước, góp phần giảm tải đáng kể cho Bệnh viện Phụ sản Trung ương và các Bệnh viện trong nội thành Hà Nội. Với tinh thần, thái độ phục vụ tận tình, chu đáo, các bệnh nhân từng đến khám và điều trị đều bày tỏ sự hài lòng, yên tâm tuyệt đối khi tới đây.

Gây mê hồi sức: Xác định, ngoại khoa là mũi nhọn phát triển của Bệnh viện, Khoa Gây mê Hồi sức đã được trang bị, đầu tư nguồn nhân lực và vật chất một cách đầy đủ. Với 10 phòng mổ được trang bị hiện đại, đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm Khoa Gây mê Hồi sức đã giúp Bệnh viện thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật nặng, kéo dài nhiều giờ.

Nội soi Tiêu hóa: Lĩnh vực nội soi tiêu hóa được lãnh đạo Bệnh viện quan tâm phát triển. Bệnh viện thực hiện được hầu hết các kỹ thuật chuyên môn sâu như: Cắt niêm mạc đường tiêu hóa để điều trị ung thư sớm, cắt Polyp dạ dày, đại tràng, điều trị xuất huyết đường tiêu hóa trên… đã góp phần cứu sống và giảm thời gian điều trị của bệnh nhân.

Bệnh viện Bưu Điện là địa chỉ khám bệnh tin cậy của người dân.

Mỗi năm, bệnh viện thực hiện hơn 150.000 lượt khám bệnh, điều trị nội trú cho hơn 20.000 bệnh nhân, điều trị ngoại trú cho hơn 25.000 lượt người, thực hiện gần 8.000 ca phẫu thuật (trong đó có 55% là phẫu thuật loại đặc biệt và loại I), gần 20.000 lượt khám sức khỏe định kỳ…

Giờ làm việc tại Bệnh viện Bưu điện Hà Nội

Bệnh viện làm việc vào tất cả các ngày trong tuần với thời gian cụ thể như sau:

 • Thứ 2 đến Chủ Nhật: 7h00 – 23h30
 • Cấp cứu: 24/24

Các khoa khám bệnh tại Bệnh viện Bưu điện Hà Nội

Khoa Ngoại tổng hợp 1

Khoa Ngoại tổng hợp được thành lập từ tháng 05/03/2013 với nền tảng là sự hợp nhất của 3 chuyên khoa: Phẫu thuật tiêu hóa, Phẫu thuật thần kinh, Chấn thương chỉnh hình và Đơn nguyên Ung bướu. Trong quá trình phát triển, Khoa đã đóng góp to lớn trong việc xây dựng và quảng bá, phát triển thương hiệu của Bệnh viện nói chung và của Khoa nói riêng, tạo sự tin tưởng và hài lòng cho người bệnh.

Đội ngũ y bác sĩ khoa Ngoại tổng hợp 1 - BV Bưu điện Hà Nội

Hoạt động chuyên môn

 • Thực hiện phẫu thuật cho những bệnh nhân có chỉ định
 • Điều trị, chăm sóc người bệnh sau phẫu thuật
 • Điều trị người bệnh không có chỉ định phẫu thuật theo các chuyên khoa chính
 • Điều trị hóa chất cho người mắc bệnh ung thư

Các kỹ thuật thực hiện tại khoa

Chuyên khoa phẫu thuật Tiêu hóa, gan mật: 

 - Phẫu thuật ung thư dạ dày

 - Phẫu thuật ung thư đại - trực tràng

 - Phẫu thuật nội soi sỏi túi mật

 - Phẫu thuật ung thư tuyến giáp...

Chuyên khoa chấn thương chỉnh hình:

 - Phẫu thuật nội soi khớp gối

 - Phẫu thuật chỉnh hình bàn chân, bàn tay

 - Phẫu thuật thay khớp gối...

Chuyên khoa phẫu thuật thần kinh:

 - Phẫu thuật chấn thương sọ não

 - Phẫu thuật chấn thương cột sống

 - Phẫu thuật bệnh lý thoát vị đĩa đệm...

Đơn nguyên Ung bướu:

 - Thực hiện hóa trị liệu, tiêm Vaccin điều trị cho những bệnh nhân ung thư

Phẫu thuật thẩm mỹ:

 - Phẫu thuật nâng mũi, ngực, cắt mi...

Khoa Xét nghiệm 1

Đầu năm 1990, Khoa Xét nghiệm Bệnh viện Bưu điện là đơn vị xét nghiệm đồng bộ với nhiều lĩnh vực: Hóa sinh, Miễn dịch, Huyết học – Truyền máu, Vi sinh và Giải phẫu bệnh. Khoa được trang bị các thiết bị hiện đại, đồng bộ của các hãng nổi tiếng như: Abbott, Roche, Beckman Coulter, Sysmex…

Chức năng, nhiệm vụ: Khoa Xét Nghiệm có chức năng thực hiện các kỹ thuật xét nghiệm về Hóa sinh, Miễn dịch, Huyết học – Truyền máu, Vi sinh và Giải phẫu bệnh…phục vụ cho việc chẩn đoán và theo dõi kết quả điều trị cho bệnh nhân nội trú, ngoại trú cũng như việc kiểm tra sức khỏe định kỳ của khách hàng tại Bệnh viện.

Hoạt động chuyên môn

 • Thường xuyên bố trí nhân lực, phương tiện, trang thiết bị, hóa chất, sinh phẩm thực hiện tốt nhiệm vụ được giao cả trong và ngoài giờ.
 • Tiếp nhận, bảo quản bệnh phẩm theo quy định. Tiến hành kỹ thuật xét nghiệm đúng quy trình kỹ thuật, kết quả xét nghiệm phải chính xác, trung thực, không nhầm lẫn.
 • Trong một số trường hợp, nhằm đáp ứng được yêu cầu đa dạng về xét nghiệm và đảm bảo chất lượng xét nghiệm, mẫu bệnh phẩm sẽ được gửi đến phòng xét nghiệm đối tác để xét nghiệm hoặc tham chiếu.
 • Quản lý chặt chẽ hóa chất, thuốc thử, sinh phẩm trong quá trình xét nghiệm.
 • Thực hiện đúng quy định về bảo hộ lao động và an toàn khi tiến hành xét nghiệm.
 • Quản lý máy, thiết bị đúng quy định: máy phải có hồ sơ lý lịch, bảng hướng dẫn sử dụng, phân công người sử dụng, bảo quản và bảo dưỡng định kỳ.
 • Lưu giữ, xử lý bệnh phẩm, tiêu bản đã xét nghiệm theo quy định của Bộ Y tế

Các kỹ thuật, dịch vụ được triển khai tại khoa

 • Xét nghiệm hóa sinh, huyết học, đông máu.
 • Xét nghiệm miễn dịch: Sàng lọc ung thư, xét nghiệm hormone tuyến giáp, sinh dục.
 • Xét nghiệm sàng lọc trước sinh.
 • Xét nghiệm vi sinh, ký sinh trùng trong máu, nước tiểu.
 • Xét nghiệm chẩn đoán viêm gan A,B,C; chẩn đoán nhiễm virus HIV, Chlamydia, Rubella…
 • Xét nghiệm mô bệnh học: Các kỹ thuật nhuộm soi tiêu bản tế bào, mô bệnh học.

Khoa Nội 1

Khoa Nội được thành lập năm 2005 với chức năng khám, điều trị các bệnh lý nội khoa và chăm sóc toàn diện các bệnh nhân nội khoa. Khoa triển khai các kỹ thuật, dịch vụ: siêu âm cơ, khớp, phần mềm quanh khớp; tiêm màng khớp; chọc dịch màng bụng, chọc dịch não tủy; điều trị bằng laser CO2…

 

Khoa Răng hàm mặt

Khoa Răng hàm mặt được thành lập năm 2010 với chức năng khám và chữa bệnh chuyên khoa RHM, chăm sóc da mặt, làm thẩm mỹ trong lĩnh vực RHM, CSSK răng miệng cộng đồng.

Đội ngũ y bác sĩ

Hiện khoa gồm 12 cán bộ, nhân viên với các trình độ: 07 bác sỹ (01 TS, 02 Thạc sỹ, 01 Bs CKCI và 03 Bs), 01 ĐD Đại học, 03 điều dưỡng trung học, 01 KTV.

Trong đó:

 • Trưởng khoa/phòng: Thạc sỹ – Bác sỹ Nguyễn Văn Long
 • Phó trưởng khoa/phòng: + Tiến sỹ – Bác sỹ Trịnh Hồng Hương, Bác sỹ CKI Kim Đức Bình.

Hoạt động chuyên môn

 • Điều trị răng bệnh, Phẫu thuật trong miệng, nắn chỉnh răng, cắm ghép ImPlant nha khoa, phục hình răng, chăm sóc da mặt.
 • Điều trị các bệnh lý viêm quanh răng, viêm lợi: Lấy sạch cao răng bằng máy siêu âm; Phẫu thuật lật vạt điều trị túi viêm quanh răng; Phẫu thuật ghép lợi tự do...
 • Điều trị răng: Điều trị răng sâu; Điều trị răng mòn cổ răng; Điều trị răng viêm tủy; Điều trị ê buốt răng bằng Laser,….
 • Phẫu thuật trong miệng và hàm mặt: Phẫu thuật nhổ các loại răng không gây sang chấn; Phẫu thuật lấy sỏi tuyến nước bọt; Phẫu thuật cắt bỏ các khối u vùng hàm mặt; Phẫu thuật sửa và điều trị sẹo xấu vùng hàm mặt; Phục hồi thẩm mỹ các vết thương vùng hàm mặt,…
 • Nắn chỉnh răng: Nắn chỉnh răng lệch lạc, răng vẩu, răng thưa, khớp cắn ngược, khớp cắn sâu, khớp cắn hở,….
 • Phẫu thuật cắm ghép ImPlant nha khoa: Cắm Implant thông thường; Cắm Implant tức thì sau khi nhổ răng; Nâng xoang mở, nâng xoang kín.
 • Phục hình răng: Hàm giả tháo nắp bằng nhựa dẻo + nhựa cứng; Hàm khung kim loại, hàm khung tital; Cầu, chụp sứ kim loại, cầu chụp sứ Tital, cầu chụp sứ toàn bộ, cầu chụp sứ kim loại quý.
 • Răng thẩm mỹ: Tẩy trắng răng bằng máng; Tẩy trắng răng tại ghế răng; Phục hồi thẩm mỹ các răng dị dạng, răng mẻ, răng nứt, gẫy,…
 • Chăm sóc da mặt: Làm trẻ hóa da bằng phương pháp lăn kim, đắp mặt nạ, xông hơi, tẩy da chết…

Khoa Dược

Khoa Dược có chức năng quản lý và tham mưu cho ban lãnh đạo bệnh viện về toàn bộ công tác dược trong bệnh viện nhằm đảm bảo cung cấp đầy đủ, kịp thời thuốc có chất lượng và tư vấn, giám sát việc thực hiện sử dụng thuốc an toàn, hợp lý.

Đội ngũ cán bộ, nhân viên

Đội ngũ nhân sự của khoa được đào tạo một cách cơ bản về chuyên môn nghiệp vụ có tinh thần trách nhiệm cao, phấn đấu hoàn thành mục tiêu chung. Hiện khoa có 15 cán bộ, nhân viên gồm: 03 thạc sỹ dược học, 1 cử nhân kế toán, 1 thạc sỹ quản trị kinh doanh, 10 dược sỹ trung học.

Chức năng, nhiệm vụ

Thực hiện tốt nhiệm vụ cấp phát thuốc men, y dụng cụ, tham mưu cho Ban Giám đốc việc thực hiện các quy chế chuyên môn về dược trong toàn bệnh viện, đảm bảo cung cấp thuốc men, y dụng cụ và các phương tiện phục vụ cho công tác điều trị cấp cứu hàng ngày không để xảy ra sai sót chuyên môn. Hoạt động dược lâm sàng bệnh viện ngày càng được nâng cao.

Khoa Chẩn đoán hình ảnh

Đội ngũ cán bộ, nhân viên

Tổng số cán bộ, nhân viên: 33 (13 Bác sỹ chuyên ngành chẩn đoán hình ảnh, 10 Kỹ thuật viên chuyên ngành X-Quang và 10 Điều dưỡng)

Các kỹ thuật, dịch vụ được triển khai tại khoa

Siêu âm:

 • Lĩnh vực thăm khám:Siêu âm tổng quát (Gan mật, tiết niệu…)
 • Siêu âm phụ khoa, siêu âm sản khoa, siêu âm theo dõi nang noãn trong điều trị vô sinh
 • Siêu âm 4D ứng dụng siêu âm hình thái thai, phát hiện các dị tật thai và đánh giá phát triển thai, đáp ứng yêu cầu phát triển mạnh của khoa sản và trung tâm hỗ trợ sinh sản (IVF: thụ tinh trong ống nghiệm)
 • Siêu âm các khối u, hạch…thuộc tổ chức mô mềm nông
 • Siêu âm Doppler màu cho tim và mạch máu, tình trạng tưới máu của các khối u…

X-Quang:

 • Thực hiện tất cả các kỹ thuật chụp XQ thường quy: chụp XQ tim phổi, XQ bụng, XQ xương khớp, XQ tiết niệu, XQ vùng sọ mặt…
 • Các kỹ thuật chụp XQ có chuẩn bị: chụp XQ hệ tiệt niệu có tiêm thuốc cản quang tĩnh mạch (UIV), chụp XQ hệ tiết niệu ngược dòng (UPR), chụp XQ các đường dò có bơm thuốc cản quang, chụp XQ dạ dày, chụp XQ ổ bụng Transit, Chụp XQ tử cung – vòi trứng …
 • Chụp XQ răng toàn cảnh (Panorama), XQ sọ (Cephalo)

Chụp CT – Scanner đa dãy đầu dò (đa lớp cắt):

 • Thực hiện chụp CT Scanner cho tất cả các bộ phận như tất cả các máy khác.
 • Bệnh lý hệ thần kinh (sọ não, cột sống): chấn thương, nhồi máu, xuất huyết…
 • Bệnh lý về xương – khớp.
 • Bệnh lý mạch máu: các mạch máu lớn, mạch ngoại biên….
 • Bệnh lý trong ổ bụng: gan mật, tụy, lách, thận, ống tiêu hóa, tiểu khung…
 • Bệnh lý ở các cơ quan khác: đầu, mặt, cổ, …

Chụp cộng hưởng từ (MRI: Magnetic Resonance Imaging):

 • Chụp thăm khám tất cả các cơ quan trong cơ thể.
 • Bệnh lý hệ thần kinh: các bệnh lý vùng hố sau, vùng tuyến yên, bán cầu đại não, tủy sống, bệnh lý màng não…
 • Bệnh lý cơ – xương – khớp (Viêm, chấn thương, u…)
 • Bệnh lý tim mạch: bệnh lý mạch vành, các mạch máu lớn, …
 • Bệnh lý ở các cơ quan khác: đầu, mặt , cổ, bụng, chậu…

Cơ sở vật chất

 • Số lượng máy siêu âm: 08 máy siêu âm (trong đó có: 03 máy siêu âm 4D, 01 máy siêu âm Doppler màu, 02 máy siêu âm Doppler đen trắng) từ các hãng nổi tiếng trên thế giới (GE, Philips, Medison)
 • Hệ thống máy chụp XQ kỹ thuật số (DR) bao gồm 04 máy, trong đó có: 03 máy chụp XQ thường quy, 01 máy chụp XQ răng toàn cảnh Panorama.
 • Số lượng máy chụp: 01 hệ thống máy. Model Light speed ultra: sản xuất tại Mỹ, đa lớp cắt (Multislices) với 8 dãy đầu dò cùng các phần mềm ứng dụng sử dụng công nghệ tiên tiến trên thế giới.
 • Số lượng máy chụp: 01 hệ thống máy. Model Signa HDx: sản xuất tại Mỹ, từ trường 1.5 Tesla cùng đầy đủ hệ thống Coil và các phần mềm ứng dụng sử dụng công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới.

 

Khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn

Khoa được thành lập năm 2014, với chức năng thực hiện các nhiệm vụ chuyên môn theo quy định tại Thông tư 18/2009 TT-BYT ngày 14/10/2009 của Bộ y tế về công tác kiểm soát nhiễm khuẩn.

Chức năng nhiệm vụ

 • Kiểm soát nhiễm khuẩn bệnh viện
 • Thiết lập và vận hành hệ thống điều tra, phát hiện, thông báo và đánh giá các nhiễm khuẩn bệnh viện ở bệnh nhân và nhân viên y tế.
 • Phát hiện các ổ bệnh, nguồn bệnh và phương thức lan truyền của các vụ dịch nhiễm khuẩn bệnh viện xảy ra trong phạm vi bệnh viện.
 • Xây dựng quy định/quy trình kiểm soát nhiễm khuẩn bệnh viện.
 • Quản lý, giám sát các hoạt động khử khuẩn, tiệt khuẩn, giặt là, cung cấp dụng cụ vô khuẩn , đồ vải trong toàn đơn vị.
 • Theo dõi, đánh giá, báo cáo phơi nhiễm và tai nạn rủi ro nghề nghiệp liên quan đến tác nhân vi sinh vật của thầy thuốc, nhân viên y tế.
 • Xây dựng kế hoạch kiểm soát nhiễm khuẩn định kỳ và hàng năm để trình hội đồng kiểm soát nhiễm khuẩn thẩm định trước khi Giám đốc bệnh viện phê duyệt và tổ chức thực hiện
 • Theo dõi và báo cáo các vi khuẩn kháng thuốc
 • Kiểm tra, đôn đốc cán bộ viên chức, người bệnh, người nhà người bệnh và khách thực hiện đúng quy định KSNK trong công tác khám chữa bệnh.
 • Tham gia cùng khoa dược và các khoa lâm sàng theo dõi vi khuẩn kháng thuốc và sử dụng kháng sinh hợp lý.
 • Phối hợp với các khoa phòng, các thành viên trong mạng lưới KSNK phát hiện, giải quyết các vấn đề liên quan tới công tác KSNK

Khoa Gây mê hồi sức

Khoa Gây mê hồi sức được thành lập đầu năm 1990 với chức năng nhiệm vụ gây mê, hồi sức người bệnh trước, trong và sau cho tất cả các loại phẫu thuật, thủ thuật diễn ra tại phòng mổ.

Đội ngũ y bác sĩ Khoa Gây mê hồi sức - BV Bưu điện Hà Nội

Chức năng, nhiệm vụ

 • Gây mê, Hồi sức người bệnh trước, trong và sau cho tất cả các loại phẫu thuật, thủ thuật diễn ra tại phòng mổ.
 • Vô cảm ngoài phòng mổ như: Gây mê chọc hút noãn, gây mê nội soi đường tiêu hóa (thực quản, dạ dày, đại tràng…), gây mê chữa răng trẻ em, chụp MRI…
 • Giảm đau trong Sản khoa, giảm đau sau mổ, đau mạn tính…
 • Chuẩn bị sẵn sàng các thiết bị, phương tiện, dụng cụ cho các chuyên khoa thực hiện phẫu thuật, thủ thuật tại phòng mổ.

Các kỹ thuật, dịch vụ được triển khai tại khoa

 • Gây tê Ngoài Màng Cứng để giảm đau trong và sau đẻ có thể triển khai tới tất cả các sản phụ.
 • Gây tê thân thần kinh để mổ và giảm đau sau mổ dưới dẫn đường siêu âm có lưu Catheter.
 • Gây tê tủy sống với liều lượng thấp, an toàn hơn trong phẫu thuật đặc biệt là với bệnh nhân già, có nhiều bệnh lý kèm theo, sử dụng các thuốc gây tê mới nhất, hiệu quả cao, ít độc tính như
 • Gây mê kết hợp với gây tê vùng để mổ và giảm đau sau mổ do người bệnh tự kiểm soát ở các chuyên khoa: Lồng ngực, chấn thương chỉnh hình, tiết niệu, tiêu hóa, phụ khoa…
 • Gây mê Nội khí quản để mổ tất cả các chuyên khoa.
 • Gây mê kiểm soát nồng độ đích dưới sự điều khiển của điện não số hóa ENTROPY.
 • Gây mê bằng Mask thanh quản PROSEAL nhằm làm giảm thời gian người bệnh nằm điều trị và trong các trường hợp tiên lượng đặt nội khí quản khó.

Khoa Đông y - PHCN

Khoa Đông y - PHCN được thành lập đầu năm 1990 với chức năng, nhiệm vụ khám bệnh và chữa bệnh chuyên khoa phục hồi chức năng và chuyên khoa y học cổ truyền.

Hoạt động chuyên môn

 • Chuyên khoa phục hồi chức năng: Điều trị cho bệnh nhân ngoại trú và các bệnh nhân nội trú tại các khoa phòng trong bệnh viện.
 • Điều trị các hội chứng đau. Phục hồi chức năng bệnh lý cơ, xương, khớp, thần kinh ngoại biên …
 • Phục hồi chức năng vận động sau mổ chấn thương: đau, phù nề hạn chế vận động sau chấn thương…
 • Giảm đau, giảm phù nề vết mổ; Tăng quá trình liền sẹo giúp sẹo đẹp sau phẫu thuật.
 • Di chứng hạn chế vận động sau tai biến mạch máu não, liệt nửa người …
 • Viêm tắc tuyến vú, tia sữa trong sản khoa v.v…
 • Một số dạng tổn thương trong chuyên khoa da liễu: Viêm da, Eczema, vẩy nến …
 • Điều trị thẩm mỹ các bệnh lý ngoài da bằng máy laser CO2 hiện đại: Nốt ruồi, tàn nhang, trứng cá, di chứng sẹo xấu sau trứng cá, sẹo lồi, u tuyến bã, u ống tuyến mồ hôi, u gai, hạt cơm, chai chân, u mềm treo, u sắc tố bờ mi, bệnh mũi đỏ, mảng mỡ vàng quanh mi mắt v.v…
 • Khám, điều trị nội trú và ngoại trú chuyên ngành y học cổ truyền.
 • Điều trị bằng châm cứu và dùng thuốc y học cổ truyền: Các bệnh: Đau cột sống thắt lưng cấp, mãn; hội chứng cổ vai gáy; đau đầu; viêm quanh khớp vai; thoái hóa khớp gối; viêm đa khớp; đau thần kinh tọa; viêm dây thần kinh ngoại biên; liệt VII ngoại biên; đau dây V.
 • Các bệnh về tiêu hóa: Viêm dạ dày, viêm đại tràng, trĩ …
 • Các bệnh tuần hoàn: Thiểu năng tuần hoàn não, hội chứng tiền đình, cao huyết áp, tai biến mạch não, suy nhược thần kinh.

Các kỹ thuật, dịch vụ được triển khai tại khoa

Sóng ngắn (OC), hồng ngoại (IR), các dòng điện xung, điện phân thuốc, từ rung nhiệt, siêu âm điều trị, ion tĩnh điện, máy nén ép trị liệu, máy kéo dãn cột sống cổ và cột sống thắt lưng, xoa bóp bấm huyệt, xoa bóp bằng máy, tập vận động phục hồi chức năng. Châm cứu.

Khoa Nội 2

Đội ngũ cán bộ, nhân viên

 • Trưởng Khoa: Bác sĩ chuyên khoa I Nguyễn Thị Xuân Huyền
 • Phó Khoa: Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thị Hương
 • Tổng số cán bộ, nhân viên: 20 nhân viên gồm: 07 bác sĩ (02 bác sĩ chuyên khoa 1, 04 thạc sĩ, 01 bác sĩ đại học), 12 điều dưỡng (01 điều dưỡng đại học, 03 điều dưỡng cao đẳng, 08 điều dưỡng trung học), 01 hộ lý

Chức năng nhiệm vụ

 • Khoa được thành lập năm 2006, với chức năng, nhiệm vụ: Khám và điều trị các bệnh lý Nội khoa và chăm sóc toàn diện bệnh nhân Nội khoa.
 • Khoa điều trị một số chuyên ngành: Nội tiết, hô hấp, khớp, da liễu.

Các kỹ thuật, dịch vụ được triển khai tại khoa

 • Siêu âm cơ, khớp, phần mềm quanh khớp
 • Tiêm nội khớp: Tiêm bao gân, phần mềm quanh khớp (Tiêm thường và tiêm dưới hướng dẫn siêu âm)
 • Chọc dịch màng bụng, dịch màng phổi, chọc dịch não tủy
 • Điều trị bằng Laser CO2

Trung tâm hỗ trợ sinh sản

Tiền thân của Trung Tâm Hỗ Trợ Sinh Sản, Bệnh Viện Bưu Điện là bộ phận điều trị hiếm muộn thuộc khoa Sản. Với sự giúp đỡ của Thứ trưởng bộ Y Tế - tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Viết Tiến, kể từ năm 2005, bộ phận này đã bắt đầu có các hoạt động về chuyên môn như gửi bác sĩ, cử nhân sinh học đi học chuyên sâu về hỗ trợ sinh sản, đầu tư mua trang thiết bị chuyên dụng cho labo. Ngày 1/6/2013, Trung Tâm Hỗ Trợ Sinh Sản, Bệnh Viện Bưu Điện được chính thức thành lập. Hiện nay, trung tâm đón nhận hàng trăm lượt bệnh nhân mỗi ngày.

Đội ngũ nhân sự

 • Hiện trung tâm có 12 bác sĩ, 15 điều dưỡng, 14 chuyên viên labo, kỹ sư, chuyên gia tâm lý.
 • Các bác sĩ của trung tâm có bề dày kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu về hỗ trợ sinh sản tại bệnh viện Từ Dũ, bệnh viện phụ sản Trung Ương và thường xuyên đi tu nghiệp ở các nước có kĩ thuật hỗ trợ sinh sản mạnh như Singapore, Pháp, Mĩ.
 • Cùng với kinh nghiệm phong phú, bác sĩ của trung tâm luôn cập nhật phác đồ điều trị, thuốc điều trị mới nhất. Các cử nhân sinh học, thạc sĩ và tiến sĩ tại labo của trung tâm tốt nghiệp từ nhiều trường đại học danh tiếng như Đại Học Khoa Học Tự Nhiên (thuộc Đại Học Quốc Gia Hà Nội), Đại Học Kyoto, Đại Học Sydney.
 • Với đặc thù chuyên môn sâu về labo của ngành hỗ trợ sinh sản, chuyên viên labo của trung tâm thường xuyên được gửi đi học, đi hội nghị và cập nhật các kĩ thuật mới nhất tại Nhật, Mĩ và châu Âu.

Hoạt động chuyên môn

Trung tâm có nhiều thiết bị hiện đại để thực hiện các kĩ thuật thụ tinh trong ống nghiệm như: các thiết bị lọc khí để đảm bảo không khí trong labo đạt tiêu chuẩn lý tưởng của labo IVF, tủ ba khí để nuôi cấy phôi, chamber kín để đảm bảo các thao tác với trứng và phôi được duy trì điều kiện sinh lý về nhiệt độ và khí, kính hiển vi đảo ngược và bộ vi thao tác để thực hiện các kĩ thuật cao.

Các bác sĩ và chuyên viên labo của trung tâm thực hiện hầu hết các kĩ thuật hỗ trợ sinh sản hiện hành, từ cổ điển như bơm tinh trùng vào tử cung (IUI) cho đến tiên tiến nhất như tiêm tinh trùng vào bào tương trứng (ICSI), lấy tinh trùng từ mào tinh (PESA), hỗ trợ thoát màng, chuyển phôi đông lạnh. Hiện các chỉ số về tỉ lệ thụ tinh, tỉ lệ có thai sinh hóa, thai lâm sàng của trung tâm đạt ngang bằng các trung tâm IVF lớn trên thế giới.

Khoa Ngoại tiết niệu

Khoa Ngoại tiết niệu được thành lập tháng 4 năm 2015 trên cơ sở tách ra từ khoa Ngoại chung. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm gồm các bác sĩ đều có trình độ chuyên môn cao, các cử nhân điều dưỡng viên trẻ tận tình, chu đáo...trung bình mỗi năm Khoa Ngoại tiết niệu khám, chẩn đoán và điều trị thành công cho hàng nghìn lượt bệnh nhân. Khoa cũng là đơn vị đi đầu trong việc ứng dụng các kỹ thuật mới, tiên tiến, ít xâm lấn và giảm thiểu tối đa sự đau đớn cho người bệnh.

Hoạt động chuyên môn

 - Tán sỏi nội soi

 - Tán sỏi ngoài cơ thể

 - Tán sỏi thận qua da

 - Mổ nội soi lấy sỏi thận, niệu quản

 - Mổ nội soi cắt u tuyến tiền liệt

 - Mổ nội soi tạo hình dị dạng đường tiết niệu

 - Mổ mở các bệnh đường tiết niệu

Bảng giá dịch vụ khám chữa bệnh tại Bệnh viện Bưu điện Hà Nội

Bảng giá 1 số dịch vụ khám chữa bệnh tại Bệnh viện Bưu điện Hà Nội

Tên dịch vụ kỹ thuật Giá BHYT (VND) Giá dịch vụ (VND) GIÁ DVKT THEO YÊU CẦU
/GIÁ GIƯỜNG VIP (VND)
Khám nội 38,700 100,000 250,000
Khám nhi 38,700 100,000 250,000
Khám lao 38,700 100,000 250,000
Khám Da liễu 38,700 100,000 250,000
Khám Bỏng 38,700 100,000 250,000
Khám Ung bướu 38,700 100,000 250,000
Khám phụ sản 38,700 100,000 250,000
Khám Tai mũi họng 38,700 100,000 250,000
Khám Răng hàm mặt 38,700 100,000 250,000
Khám phục hồi chức năng 38,700 100,000 250,000
Khám sức khỏe kết hôn   410,000  
Khám hiếm muộn   200,000  

Hệ thống Bệnh viện Bưu điện Hà Nội

Tìm chi nhánh bệnh viện

Hướng dẫn khám chữa bệnh tại Bệnh viện Bưu điện HN và những điều cần lưu ý

Để việc thăm khám diễn ra nhanh chóng hơn, người bệnh cần nắm được quy trình khám chữa bệnh tại Bệnh viện Bưu điện Hà Nội.

1. Quy trình khám bệnh nội, ngoại trú

Bước 1: Đến quầy đăng ký khám bệnh để nhận số thứ tự. Xuất trình Chứng minh nhân dân và thẻ Bảo hiểm y tế (nếu có).
Bước 2: Người bệnh được nhân viên hướng dẫn ra quầy để đóng tiền và lấy số thứ tự phòng khám.
Bước 3: Tới phòng khám rồi chờ tới lượt vào thăm khám.
Bước 4: Bác sĩ tiến hành thăm khám lâm sàng và chỉ định làm các xét nghiệm cận lâm sàng nếu cần thiết.
Bước 5: Đi đóng tiền rồi thực hiện xét nghiệm và chờ kết quả.
Bước 6: Mang kết quả xét nghiệm trở lại phòng khám ban đầu để bác sĩ kết luận bệnh và đưa ra phác đồ điều trị.
Bước 7: Ra quầy nhận thuốc và kết thúc thủ tục khám bệnh. Có thể phải nhập viện nếu bác sĩ yêu cầu.

2. Hướng dẫn quy trình khám sức khỏe định kỳ

Bước 1: Đến quầy tiếp đón nhận hồ sơ và nghe nhân viên hướng dẫn quy trình khám.
Bước 2: Lấy máu xét nghiệm (Đối với những người đã lấy máu trước đợt khám thì bỏ qua bước này).
Bước 3: Bác sĩ tiến hành khám tổng quát sau đó người bệnh đi khám ở từng chuyên khoa.
Bước 4: Thực hiện khám lâm sàng và triển khai các chỉ định khám cận lâm sàng.
Bước 5: Bác sĩ đưa ra kết luận và phân loại sức khỏe người bệnh.
Bước 6: Trả hồ sơ cho người bệnh và kết thúc quy trình thăm khám.

Câu hỏi thường gặp khi khám chữa bệnh tại Bệnh viện Bưu điện Hà Nội

Bệnh viện Bưu điện Hà Nội có khám chủ nhật không?

Bệnh viện Bưu điện Hà Nội có khám chủ nhật, thời gian khám bệnh từ: 7h00 – 23h30

Khoa sản Bệnh viện Bưu điện Hà Nội có tốt không?

Bệnh viện Bưu Điện tuy không phải là một bệnh viện có quy mô lớn như Bệnh viện phụ sản Hà Nội nhưng nhờ sự đầu tư nghiêm túc và tận tâm, nơi đây đang dần trở thành địa chỉ tin cậy của nhiều gia đình.

Khoa Sản bệnh viện Bưu Điện Hà Nội được biết đến với đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, nhiệt tình và thân thiện với bệnh nhân cũng như người nhà bệnh nhân. Những năm gần đây, nhiều người chọn sinh nở tại khoa Sản Bệnh viện Bưu Điện vì các ưu điểm như sạch sẽ, không quá đông đúc như các bệnh viện công mà chuyên môn vẫn tương đương.

Phạm Anh Vũ

Đăng Ký Tư Vấn Bảo Hiểm

Đánh Giá & Bình Luận

Đánh giá về bệnh viện nàyViết bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi Nhận Xét
nhận xét
Sắp xếp : Mới nhất
back to top
tìm sản phẩm phù hợp Tìm sản phẩm phù hợp
1900636232 1900 636 232
chat Chat ngay
HOTLINE: 1900 636 232