avatart

khach

icon

So sánh lãi suất vay tín chấp tại ngân hàng Viet Capital Bank hiện nay

Có 4 sản phẩm vay tín chấp

Sắp xếp theo:

Sản phẩm

Lãi suất (năm)

Vay tối đa

Thu nhập tối thiểu

Hình thức vay

Đăng ký

Lãi suất (năm)

18%

(Áp dụng từ 31/03/2023)

Vay tối đa

200.000.000

Thu nhập tối thiểu

linh hoạt

Hình thức vay

Vay theo lương

11.232 người quan tâm

Lãi suất (năm)

17%

(Áp dụng từ 31/03/2023)

Vay tối đa

200.000.000

Thu nhập tối thiểu

3.000.000

Hình thức vay

Vay theo lương

3.352 người quan tâm

Lãi suất (năm)

17%

(Áp dụng từ 31/03/2023)

Vay tối đa

300.000.000

Thu nhập tối thiểu

5.000.000

Hình thức vay

Vay theo lương

2.427 người quan tâm

Lãi suất (năm)

17%

(Áp dụng từ 31/03/2023)

Vay tối đa

5.0000.000

Thu nhập tối thiểu

3.000.000

Hình thức vay

Vay theo lương

2.346 người quan tâm

Tổng quan về vay tín chấp Viet Capital Bank và những kinh nghiệm trước khi vay

Giới thiệu về thẻ tín dụng Viet Capital Bank

Thẻ tín dụng Viet Capital Bank là thẻ tín dụng do ngân hàng Bản Việt (Viet Capital Bank) liên kết với các thương hiệu Visa, JCB phát hành nhằm phục vụ nhu cầu thanh toán không dùng tiền mặt của khách hàng với tính năng “chi tiêu trước, trả tiền sau”.


Chức năng của thẻ tín dụng Viet Capital Bank là mua sắm và chi tiêu tại các điểm chấp nhận thẻ, ngoài ra khách hàng có thể rút tiền mặt tại ATM. Ngân hàng Viet Capital ứng trước một số tiền nhất định để khách hàng thực hiện giao dịch, sau đó chủ thẻ sẽ thanh toán lại cho ngân hàng trong một khoảng thời gian nhất định theo thỏa thuận lúc mở thẻ, thông thường là cuối kỳ hạn.

Sở hữu thẻ tín dụng Viet Capital Bank, chủ thẻ được miễn lãi 55 ngày, hết thời gian miễn lãi, các giao dịch thanh toán sẽ bị tính lãi suất thẻ tín dụng.

Các loại thẻ tín dụng Viet Capital Bank

Hiện nay Viet Capital Bank cung cấp đa dạng các sản phẩm thẻ tín dụng cho phép khách hàng được lựa chọn thoải mái tùy theo mục đích sử dụng như hoàn tiền, ưu đãi giảm, rút tiền mặt, tích lũy điểm thưởng...

Thẻ tín dụng Viet Capital Bank hoàn tiền

Đây là loại thẻ tín dụng sẽ hoàn lại một phần tiền khi khách hàng thanh toán bằng thẻ tín dụng Viet Capital Bank. Phần tiền được hoàn tùy thuộc vào giá trị đơn hàng của khách hàng đó.

Nếu có nhu cầu mở thẻ tín dụng hoàn tiền bạn có thể chọn thẻ tín dụng Visa Lifestyle Bản Việt để được hưởng ưu đãi này. Khách hàng sở hữu sản phẩm thẻ này sẽ được hoàn tiền từ 3% - 5% giá trị chi tiêu với số tiền hoàn không vượt quá 600.000 VNĐ/thẻ chính/tháng và 7.200.000 VNĐ/thẻ chính/năm tại các lĩnh vực như sau:

 • Khách sạn, hàng không, đại lý tour: Hoàn 5% tổng chi tiêu
 • Nhà hàng: Hoàn 4% tổng chi tiêu
 • Bệnh viện, trường học: Hoàn 3% tổng chi tiêu

Thẻ tín dụng Viet Capital Bank ưu đãi giảm giá

Khách hàng được thoải mái mua sắm và chi tiêu, hưởng nhiều ưu đãi giảm giá khi thanh toán bằng thẻ tín dụng Viet Capital Bank. Bạn có thể chọn các thẻ tín dụng sau nếu muốn được hưởng nhiều ưu đãi giảm giá khi mua sắm:

- Thẻ tín dụng Visa Bản Việt: Chủ thẻ được hưởng chương trình ưu đãi giảm giá lên đến 50% khi sử dụng thẻ trong các dịch vụ ăn uống, khách sạn, spa… Cụ thể:

 • Giảm đến 30.000 VND tại Now
 • Giảm 40.000 VND khi thanh toán bằng thẻ Visa Bản Việt tại GrabFood từ nay đến hết 17/11/2020.
 • Giảm 40% tại Toocha từ nay tới 28/2/2021
 • Giảm đến 30.000 VND tại Fahasha.com từ nay tới 17/11/2020.
 • Giảm đến 55.000đ khi thanh toán bằng thẻ Visa Bản Việt tại BE từ nay tới 17/11/2020
 • Giảm 25% các gói dịch vụ Phân tích gen tại DNA từ nay đến 31/10/2020
 • Giảm đến 15% tại Vanessa Beauty từ nay tới 02/03/2021

- Thẻ tín dụng JCB Bản Việt: Chủ thẻ được ưu đãi giảm giá đến 50% khi ăn uống, mua sắm, du lịch, giải trí... Đồng thời được giảm giá tới 30% tại các nhà hàng và các trung tâm mua sắm sầm uất tại Nhật Bản và Việt Nam

Thẻ tín dụng Viet Capital Bank tích lũy điểm thưởng

Khách hàng chi tiêu bằng thẻ tín dụng Viet Capital Bank sẽ được nhận điểm thưởng tích lũy và dùng để quy đổi thành dặm thưởng hoặc tiền thưởng hoàn về tài khoản. Sau đây là các thẻ tín dụng cho phép bạn tích lũy điểm:

 • Thẻ tín dụng Visa Classic Bản Việt: Thẻ có hạn mức từ 10 đến dưới 100 triệu đồng, khách hàng nhận 3 điểm thưởng với mỗi 1.000 VND chi tiêu có thể quy đổi thành dặm thưởng và tiền thưởng
 • Thẻ tín dụng Visa Platinum Bản Việt: Thẻ có hạn mức từ 100 triệu đồng trở lên, khách hàng nhận 5 điểm thưởng với mỗi 1.000 VND chi tiêu có thể quy đổi thành dặm thưởng và tiền thưởng
 • Thẻ tín dụng Lifestyle Card Bản Việt: Thẻ có hạn mức từ 10 triệu đồng trở lên, khách hàng nhận 3 điểm thưởng với mỗi 1.000 VND chi tiêu có thể quy đổi thành dặm thưởng và tiền thưởng
 • Thẻ tín dụng JCB Bản Việt: Thẻ có hạn mức từ 10 đến trên 100 triệu đồng trở lên, khách hàng nhận 3-4-5 điểm thưởng với mỗi 1.000 VND chi tiêu tùy theo từng hạng thẻ, có thể quy đổi thành dặm thưởng và tiền thưởng

​Tỷ lệ quy đổi điểm thưởng như sau:

 • 1 điểm thưởng = 1 VND tiền thưởng; hoặc
 • 125 điểm thưởng = 1 dặm thưởng.

Lưu ý khách hàng chỉ được chọn 1 trong 2 chương trình điểm thưởng hoặc dặm thưởng. Số dặm thưởng quy đổi tối thiểu cho mỗi lần yêu cầu là 300 dặm (tương đương 37.500 điểm).

Thẻ tín dụng Viet Capital Bank trả góp

Tất cả các sản phẩm thẻ tín dụng Viet Capital Bank đều có ưu đãi trả góp lãi suất 0% với hai lựa chọn là trả góp 0% có liên kết và trả góp 0% không có liên kết.

- Trả góp 0% có liên kết:

Khách hàng được tham gia các kỳ hạn trả góp linh hoạt 03, 06, 09, 12 tháng với giao dịch từ 3.000.000 đồng trở lên hoàn toàn miễn phí , thanh toán bằng thẻ tín dụng Bản Việt. Khách hàng được mua sắm thỏa thích và trả dần hàng tháng không lãi suất, không phí dịch vụ từ ngân hàng.

Đồng thời chủ thẻ vẫn được hưởng toàn bộ ưu đãi từ chương trình tích điểm hoàn tiền/hoặc tích lũy điểm thưởng đổi dặm bay như một giao dịch thông thường. Tham khảo ngay danh sách đối tác liên kết trả góp 0% lãi suất của Viet Capital Bank để thuận lợi khi chi tiêu bằng thẻ tín dụng.

- Trả góp 0% không liên kết:

Bạn có thể mua sắm thỏa thích tại bất cứ nơi đâu với ưu đãi trả góp 0% lãi suất linh hoạt qua thẻ tín dụng Bản Việt. Tuy nhiên thay vì được miễn phí hoàn toàn như trả góp qua đối tác, khách hàng cần trả phí chuyển đổi (chỉ thu duy nhất 1 lần) từ 2% đến 10% giá trị giao dịch tùy từng kỳ hạn như sau:

 • 3 tháng: 2% giá trị giao dịch
 • 6 tháng: 4% giá trị giao dịch
 • 9 tháng: 6% giá trị giao dịch
 • 12 tháng: 10% giá trị giao dịch

Thẻ tín dụng Viet Capital Bank rút tiền mặt

Tất cả sản phẩm thẻ tín dụng do Viet Capital Bank phát hành đều được hưởng ưu đãi khi rút tiền mặt từ thẻ tín dụng. Theo đó:

 • Nếu bạn rút tiền mặt tại ATM/POS của Viet Capital Bank chủ thẻ sẽ được miễn phí.
 • Nếu rút tiền mặt tại ATM/POS của ngân hàng khác mức phí chỉ 2% số tiền giao dịch, tối thiểu 40.000 VND/lần, thấp hơn nhiều so với phí rút tiền thẻ tín dụng các ngân hàng khác (khoảng 4%).

Thẻ tín dụng Viet Capital Bank ưu đãi phòng chờ sân bay

Để nhận ưu đãi phòng chờ bạn có thể mở thẻ JCB Platinum có hạn mức tín dụng từ 100 triệu đồng trở lên. Chủ thẻ được miễn phí sử dụng phòng chờ Quốc tế Hạng Thương gia với những dịch vụ như wifi, đồ uống, dịch vụ giữ đồ cũng như tận hưởng không gian sang trọng và yên tĩnh tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất và Đà Nẵng.

Danh sách phòng chờ áp dụng gồm: Phòng chờ Le Saigonnais - Tầng 3, khu cách ly Ga đi Quốc tế của sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất; Phòng chờ CIP ORCHID (CIP ORCHID LOUNGE) - Tầng 2, khu cách ly ga đi quốc tế của sân bay quốc tế Đà Nẵng.

Thẻ tín dụng Viet Capital Bank ưu đãi golf

Với loại thẻ này bạn có thể lựa chọn các sản phẩm thẻ tín dụng sau đây:

 • Thẻ tín dụng JCB Platinum Bản Việt: Đây là thẻ cao cấp mang tới đặc quyền golf cho chủ thẻ khi giảm 60% phí ra sân tại 10 sân Golf (bao gồm 4 sân Golf FLC) ở cả 3 miền Bắc, Trung, Nam từ nay tới 30/11/2020.
 • Thẻ tín dụng Visa Platinum Bản Việt: Thẻ có hạn mức từ 100 triệu đồng trở lên mang tới nhiều đặc quyền cho chủ thẻ trong đó có đặc quyền sân golf. Chủ thẻ sẽ được giảm 50% phí ra sân tại 11 Sân Golf được lựa chọn và quản lý bởi Visa Golf Program ở cả 3 miền Bắc, Trung, Nam.

Bạn có thểlấythông tin các loại thẻ tín dụng Viet Capital Bank đang phát hànhvới thẻ tín dụng các ngân hàng khác để so sánh, từ đó tìm ra thẻ tín dụng phù hợp với mình nhất.

Điều kiện và thủ tục làm thẻ tín dụng Viet Capital Bank

Trước khi mở thẻ tín dụng bạn cần nắm được các điều kiện và thủ tục Viet Capital Bank quy định:

Điều kiện

 • Cá nhân là người Việt Nam hoặc người nước ngoài đang cư trú tại Việt Nam
 • Từ 18 tuổi trở lên
 • Thu nhập từ 5 triệu đồng/tháng nếu làm thẻ tín dụng Visa chuẩn.
 • Thu nhập từ 20 triệu đồng/tháng nếu làm thẻ tín dụng Visa bạch kim.
 • Các điều kiện khác theo quy định của ngân hàng Bản Việt

Thủ tục

 • Giấy đề nghị kiêm hợp đồng cấp thẻ tín dụng
 • Giấy tờ chứng minh thu nhập: Hợp đồng lao động đã ký trên 1 năm (bản sao) hoặc giấy xác nhận chức vụ, thời gian công tác và mức lương (bản chính); Sao kê lương trong vòng 3 tháng hoặc hóa đơn điện thoại (hoặc hóa đơn điện, nước) trong 3 tháng gần nhất của địa chỉ đang ở.
 • Bản sao CMND/hộ chiếu/thẻ căn cước
 • Sổ hộ khẩu/KT3 (bản sao có xác nhận trong thời gian 3 tháng của cơ quan địa phương)

Ưu đãi cho chủ thẻ tín dụng Viet Capital Bank

Sở hữu thẻ tín dụng Viet Capital Bank, khách hàng được hưởng nhiều các ưu đãi hấp dẫn đến từ ngân hàng Bản Việt, các tổ chức thẻ quốc tế JCB, Visa và từ các đối tác liên kết thuộc nhiều lĩnh vực như du lịch, giải trí, sức khỏe làm đẹp, ẩm thực, giáo dục, mua sắm, thời trang… Theo đó:

 • Ưu đãi giảm giá từ 10 đến 70% trong chương trình Ưu đãi 365 Days Rewards thuộc các lĩnh vực du lịch giải trí, sức khỏe làm đẹp, thời trang mua sắm, giáo dục đời sống, ẩm thực…
 • Ưu đãi tham gia trả góp 0% tại các đối tác liên kết và không liên kết của ngân hàng Bản Việt.
 • Ưu đãi được tích lũy điểm thưởng dành cho tất cả chủ thẻ tín dụng Viet Capital Bank khi chi tiêu, mua sắm.
 • Ưu đãi được rút tiền từ thẻ tín dụng không mất phí tại cây ATM/POS của Viet Capital Bank.
 • Ưu đãi phòng chờ sân bay, ưu đãi golf dành cho chủ thẻ tín dụng hạng Platinum
 • Ưu đãi miễn lãi suất trong thời gian dài lên đến 55 ngày

Có nên mở thẻ tín dụng Viet Capital Bank?

Các lý do sau đây sẽ giúp bạn đưa ra quyết định có nên mở thẻ tín dụng Viet Capital Bank hay không dễ dàng hơn:

 • Viet Capital Bank cung cấp đa dạng thẻ tín dụng: Khách hàng có thể lựa chọn các sản phẩm thẻ tín dụng phù hợp với mục đích sử dụng của mình như hoàn tiền, ưu đãi giảm giá mua sắm hay thẻ tín dụng để tích lũy điểm thưởng, trả góp 0%. Tùy theo nhu cầu của mình bạn có thể chọn mở thẻ hạng chuẩn, hạng vàng hay hạng Platinum để được cấp hạn mức tín dụng phù hợp khi sử dụng cho chi tiêu cá nhân.
 • Thẻ tín dụng Viet Capital Bank miễn lãi tới 55 ngày: Tất cả thẻ tín dụng của Viet Capital Bank đều được miễn lãi với thời gian dài lên đến 55 ngày giúp khách hàng có thêm thời gian để trả nợ, hạn chế việc trả nợ không đúng hạn
 • Chủ thẻ được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn: Chủ thẻ tín dụng Viet Capital Bank được hưởng vô vàn các ưu đãi, được trải nghiệm các chương trình giảm giá, ưu đãi phí, được tích lũy điểm thưởng đổi dặm bay, tiền thưởng…
 • Được trả góp 0% lãi suất tại bất cứ đâu: Tất cả chủ thẻ tín dụng Viet Capital Bank có thể mua hàng trả góp hưởng lãi suất 0% tại các đối tác liên kết hay không liên kết của Viet Capital Bank tại bất cứ nơi nào khi thỏa mãn một số điều kiện về giá trị giao dịch.

Với những lý do nêu trên, hẳn bạn đã quyết định được việc có nên lựa chọn mở thẻ tín dụng Viet Capital Bank hay không. Từ đó tận dụng được tốt nhất các ưu đãi cũng như tiện ích thẻ mang lại cho khách hàng.

Lưu ý khi mở thẻ tín dụng Viet Capital Bank

Một vài vấn đề bạn cần chú ý khi mở thẻ tín dụng Viet Capital Bank:

 • Hãy cân nhắc về mục đích sử dụng của mình để chọn sản phẩm thẻ tín dụng phù hợp:
  • Nếu bạn là người ưa thích mua sắm nên chọn thẻ tín dụng hoàn tiền hoặc thẻ tín dụng giảm giá, ưu đãi.
  • Nếu bạn có nhu cầu mua trả góp hoặc cần rút tiền mặt thì có thể mở bất cứ thẻ tín dụng Viet Capital Bank nào. Bạn lưu ý nếu cần tiền mặt gấp, hãy rút tiền tại cây ATM/POS của Viet Capital Bank để được miễn phí (áp dụng tất cả thẻ tín dụng của Viet Capital Bank).
  • Trường hợp bạn muốn tích lũy điểm thưởng thật nhiều để đổi dặm bay hay đổi tiền thưởng có thể chọn thẻ được tích điểm nhiều theo cách phân loại đã nêu ở trên.
 • Mở thẻ tín dụng hãy lưu ý đến hạn thanh toán và khoảng thời gian miễn lãi để tận dụng thật tốt, không để dư nợ bị quá hạn và bị tính lãi suất. Thời gian miễn lãi của tất cả thẻ tín dụng Viet Capital Bank là 55 ngày nên bạn hoàn toàn có thể tranh thủ trả toàn bộ dư nợ đã chi tiêu trong khoảng thời gian này để không mất tiền lãi oan.
 • Khi mới mở thẻ, để bảo vệ thông tin bạn nên ký tên lên thẻ ngay khi mới nhận thẻ và thường xuyên đổi mã pin để đảm bảo an toàn.
 • Không đưa thẻ cho người khác sử dụng và không ghi số Pin của thẻ ra mà hãy ghi nhớ trong đầu.
 • Bảo mật tuyệt đối số CVV ở mặt sau của thẻ để tránh việc bị lộ thông tin, gây ra các tình huống xấu.
 • Nếu thẻ bị mất cắp/thất lạc hãy qua số 1900 555 596 của ngân hàng để được hỗ trợ một cách nhanh chóng nhất.

Các câu hỏi thường gặp về thẻ tín dụng Viet Capital Bank

Lãi suất thẻ tín dụng Viet Capital Bank bao nhiêu?

Mỗi sản phẩm thẻ Viet Capital Bank sẽ quy định lãi suất cụ thể khác nhau:

Sản phẩm thẻ tín dụng Lãi suất (%/tháng)
Thẻ Visa Classic 2,71
Thẻ Visa Platinum 2,46
Thẻ Visa Lifestyle 2,71
Thẻ JCB Standard 2,71
Thẻ JCB Gold 2,71
Thẻ JCB Platinum 2,46
Thẻ JCB 7-Eleven 2,59
Thẻ JCB Travel 2,71

Có thể rút tiền mặt bằng thẻ tín dụng Viet Capital Bank được không?

Bạn có thể rút tiền mặt bằng thẻ tín dụng Viet Capital Bank. Bạn sẽ được miễn phí phí rút tiền nếu rút tại ATM/POS của Viet Capital Bank, tại ATM/POS của ngân hàng khác bạn cần trả phí 2% số tiền rút (tối thiểu 40.000 VND/lần)

Thẻ tín dụng có được sử dụng vượt hạn mức tín dụng?

Chủ thẻ được phép sử dụng thẻ để giao dịch vượt thêm 5% trên tổng hạn mức tín dụng được ngân hàng cấp. Một trường hợp khác dẫn đến vượt hạn mức tín dụng nữa là do các khoản phí và lãi được hạch toán vào cuối chu kỳ sao kê giao dịch thẻ. Trong các trường hợp này, một khoản phí sẽ được áp dụng theo biểu phí là 100.000 VND/lần

Cách thanh toán thẻ tín dụng Viet Capital như thế nào?

Bạn có thể thanh toán dư nợ thẻ tín dụng qua 5 kênh tiện lợi được ngân hàng triển khai như sau:

 • Thanh toán qua Payoo: Các chủ thẻ tín dụng Viet Capital Visa tới các cửa hàng thuộc đối tác của hệ thống Payoo để thực hiện việc thanh toán dư nợ thẻ tín dụng bằng hình thức tiền mặt. (Cửa hàng là đối tác của Payoo: Circle K, FamilyMart, Vinmart, Vinmart +, Aeon Mall...)
 • Thanh toán tự động từ tài khoản ngân hàng Bản Việt: Chủ thẻ thực hiện đăng ký một lần duy nhất với ngân hàng tài khoản thẻ của khách hàng sẽ tự động thanh toán vào ngày đến hạn thanh toán. Bạn có thể chọn thanh toán toàn bộ dư nợ hoặc thanh toán tối thiểu.
 • Đăng ký trích nợ tự động: Đăng ký thanh toán tự động tại chi nhánh ngân hàng Bản Việt hoặc gọi hotline 1900 555 596 hoặc đăng ký qua Internet Banking.
 • Thanh toán qua Internet Banking/Mobile Banking: Bạn đăng nhập dịch vụ Internet Banking/Mobile Banking ngân hàng Bản Việt và chọn "Thanh toán thẻ tín dụng của tôi".
 • Thanh toán tại quầy giao dịch Bản Việt: Bạn có thể đến bất kỳ Chi nhánh/ Phòng Giao dịch của Ngân hàng Bản Việt để thanh toán thẻ tín dụng bằng cách nộp tiền mặt hoặc chuyển khoản từ tài khoản thanh toán mở tại Bản Việt.
 • Thanh toán từ ngân hàng khác: Tại ngân hàng khác trong lãnh thổ Việt Nam: Nộp tiền mặt hoặc chuyển khoản từ tài khoản ngân hàng khác vào tài khoản thẻ tín dụng ngân hàng Bản Việt

Thẻ tín dụng Viet Capital Bank đa dạng sản phẩm thẻ mang tới nhiều ưu đãi hấp dẫn cho chủ thẻ. Hy vọng với những thông tin trên đây, bạn đã nắm rõ thông tin về các loại thẻ tín dụng Viet Capital Bank, lãi suất, cũng các chương trình ưu đãi. Nếu bạn có nhu cầu mở thẻ tín dụng Viet Capital Bank có thể xem đầy đủ các thông tin về từng thẻ hoặc để lại thông tin TẠI ĐÂYđể nhận tư vấn miễn phí.

Vay tín chấp Viet Capital Bank là gì?

Vay tín chấp Viet Capital Bank là hình thức vay vốn không cần tài sản thế chấp, không cần người bảo lãnh do ngân hàng Bản Việt (Viet Capital Bank) triển khai cho đối tượng khách hàng là những người có thu nhập ổn định có nhu cầu vay vốn giải quyết các mục đích tiêu dùng trong cuộc sống như đám cưới, mua sắm nội thất trong gia đình, đóng học phí, du học…. Vay tín chấp tại Viet Capital Bank bạn có thể vay được số tiền từ 50 - 300 triệu đồng. Thời gian vay linh hoạt từ 36 tháng lên đến 60 tháng.

Ngân hàng Bản Việt sẽ căn cứ vào uy tín cá nhân, mức thu nhập cũng như uy tín của đơn vị mà bạn đang công tác để quyết định giải ngân khoản vay cho khách hàng.

Các sản phẩm vay tín chấp tại Viet Capital Bank

Tại Viet Capital Bank, tùy theo từng nhu cầu vay vốn bạn có thể lựa chọn một trong các sản phẩm sau đây:

Vay tiêu dùng tín chấp dành cho cán bộ nhân viên đơn vị hành chính sự nghiệpViet Capital Bank

Áp dụng cho đối tượng khách hàng là cán bộ nhân viên đang làm việc tại các đơn vị hành chính sự nghiệp: các cơ quan, đơn vị thuộc khối nhà nước/đơn vị sự nghiệp như trường học, bệnh viện/Tổ chức kinh tế có vốn nhà nước. Sản phẩm có các đặc điểm nổi bật:

 • Số tiền cho vay lên đến 200 triệu đồng;
 • Thời hạn vay lên đến 60 tháng;
 • Thủ tục hồ sơ đơn giản

Vay tiêu dùng tín chấp dành cho nhân viên có thu nhập từ lươngViet Capital Bank

Áp dụng cho đối tượng khách hàng cá nhân đang làm việc tại các tổ chức/doanh nghiệp/công ty nhận lương tiền mặt hoặc chuyển khoản. Sản phẩm này cho vay số tiền lên đến 300 triệu đồng. Thời hạn vay lên đến 60 tháng.

Vay tiêu dùng tín chấp dành cho hội viên đoàn thể chính trị - xã hộiViet Capital Bank

Sản phẩm áp dụng cho khách hàng là thành viên Hội liên hiệp phụ nữ/Hội cựu chiến binh/Hội nông dân. Đặc điểm sản phẩm:

 • Số tiền cho vay lên đến 50 triệu đồng;
 • Thời hạn vay lên đến 36 tháng;

Vay sản xuất kinh doanh tín chấp Viet Capital Bank

Sản phẩm dành cho cá nhân có hoạt động sản xuất kinh doanh thuộc đa dạng các ngành nghề. Với sản phẩm này, VietCapital Bank cho vay số tiền lên đến 200 triệu đồng. Hồ sơ đơn giản, thủ tục nhanh chóng, giúp bạn có ngay khoản vốn để kinh doanh.

Chương trình vay tín chấp năng lượng sạchViet Capital Bank

Áp dụng cho khách hàng cá nhân có nhu cầu vay vốn lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời. Chương trình tài trợ lên đến 100% phương án vay, lên đến 200 triệu đồng. Thời gian vay linh hoạt với điều kiện thủ tục đơn giản.

Có thể thấy tại VietCapital Bank có đa dạng sản phẩm vay tín chấp, đáp ứng hầu hết nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt vay tín chấp VietCapital bank còn phong phú về đối tượng vay vốn. Tùy theo nhu cầu và điều kiện tài chính bạn có thể lựa chọn sản phẩm vay tín chấp ngân hàng lãi suất thấp này để thực hiện các dự định của mình.

Lãi suất vay tín chấp Viet Capital Bank

Ngân hàng Bản Việt hiện đang áp dụng mức lãi suất vay tín chấp chỉ từ 1,5%/tháng. Tùy thuộc vào đối tượng khách hàng, mức thu nhập và uy tín của bản thân.

Điều kiện và thủ tục vay tín chấp Viet Capital Bank

Điều kiện:

 • Khách hàng cá nhân là người Việt Nam sinh sống và làm việc tại địa bàn có chi nhánh/PGD Viet Capital bank hoạt động
 • Độ tuổi từ 18 đến 60 (đối với nữ) và dưới 65 tuổi (đối với nam)
 • Khách hàng có nguồn thu nhập ổn định.
 • Trong thời gian vay vốn tại Viet Capital bank, khách hàng không được có nợ xấu tại bất kì ngân hàng hay tổ chức tài chính nào.

Thủ tục:

 • CMND/CCCD/ Hộ chiếu;
 • Hộ khẩu thường trú/KT3;
 • Hồ sơ chứng minh thu nhập: Sao kê/Xác nhận lương/Xác nhận của hội
 • Một số giấy tờ khác như: Đăng ký kinh doanh/xác nhận kinh doanh; Sổ sách ghi chép theo dõi bán hàng

Có nên vay tín chấp Viet Capital Bank?

Đây là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng thắc mắc trước khi quyết định vay tín chấp. Để giúp bạn dễ dàng đưa ra lựa chọn, dưới đây là một số đặc điểm nổi bật của gói vay tín chấp tại Viet Capital Bank mà bạn có thể tham khảo trước khi đưa ra quyết định:

 • Vay tín chấp Viet Capital bank có đa dạng sản phẩm, đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau: công chức - viên chức, khách hàng làm việc tại các công ty, xí nghiệp; cá nhân hoạt động kinh doanh; Hội viên hội nông dân/Hội cựu chiến binh/Hội Liên hiệp phụ nữ…
 • Không cần tài sản thế chấp bạn vẫn có thể vay được số tiền lên đến 300 triệu đồng giúp giải quyết nhanh chóng nhu cầu tài chính cho các mục đích tiêu dùng cá nhân và gia đình.
 • Thời gian vay vốn linh hoạt từ 36 - 60 tháng, đảm bảo kế hoạch trả nợ vốn vay.
 • Thủ tục hồ sơ đơn giản, quy trình vay dễ dàng và nhanh chóng
 • Viet Capital bank chấp nhận cho cá nhân vay để thực hiện các hoạt động sản xuất kinh doanh hoặc lắp đặt hệ thống năng lượng sạch

Có thể thấy vay tín chấp Viet Capital bank là một sản phẩm vay vốn không tài sản đảm bảo đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng. Nếu có nhu cầu vay tín chấp bạn có thể cân nhắc lựa chọn ngân hàng này.

Quy trình vay tín chấp tại Viet Capital Bank

Viet Capital Bank tối giản hóa quy trình vay tín chấp nhằm giúp khách hàng vay vốn một cách thuận tiện và nhanh chóng. Quy trình các bước như sau:

- Bước 1: Đăng ký nhu cầu vay vốn: Khách hàng có thể đăng ký qua các kênh sau:

- Bước 2: Tư vấn vay vốn: Nhân viên ngân hàng sẽ tư vấn gói vay và hướng dẫn khách hàng chuẩn bị hồ sơ vay vốn

- Bước 3: Khách hàng hoàn thiện hồ sơ vay vốn

- Bước 4: Ngân hàng thẩm định hồ sơ và phê duyệt khoản vay

- Bước 5: Khách hàng đến trực tiếp chi nhánh/PGD của Viet Capital bank để ký kết hợp đồng tín dụng. Ngân hàng giải ngân khoản vay.

- Bước 6: Khách hàng thực hiện việc trả nợ vốn vay định kỳ theo tháng đúng như điều khoản ghi trong hợp đồng tín chấp đã ký.

Các câu hỏi thường gặp khi vay tín chấp tại Viet Capital Bank

Vay tín chấp Viet Capital Bank tối đa được bao nhiêu tiền?

Khi vay tín chấp tại Viet Capital Bank, mỗi sản phẩm có một hạn mức cho vay khác nhau, tuy nhiên bạn có thể vay tối đa đến 300 triệu đồng.

Hồ sơ vay tín chấp Viet Capital Bank được duyệt trong bao lâu?

Hồ sơ vay tín chấp tại Viet Capital Bank sẽ được duyệt trong khoảng tối đa 2 ngày làm việc tính từ ngày bạn nộp đầy đủ hồ sơ vay vốn cho ngân hàng.

Trên đây là các thông tin cơ bản về vay tín chấp Viet Capital Bank, hy vọng bạn đã nắm rõ các sản phẩm, điều kiện - thủ tục cũng như lãi suất và quy trình vay vốn. Nếu có nhu cầu vay tín chấp ngân hàng lãi suất thấp bạn có thể để lại thông tin TẠI ĐÂY, TheBank sẽ hỗ trợ tư vấn nhanh chóng và miễn phí.

1. Vay thế chấp Viet Capital bank là gì?

Vay thế chấp Viet Capital bank là hình thức vay vốn có tài sản đảm bảo do ngân hàng TMCP Bản Việt (Viet Capital bank) xây dựng và triển khai cho khách hàng cá nhân hoặc doanh nghiệp đang có nhu cầu vay vốn để đáp ứng mục tiêu mua xe ô tô, phát triển sản xuất kinh doanh, đầu tư….

Khách hàng vay thế chấp Viet Capital bank sẽ sử dụng các tài sản có giá trị như bất động sản, động sản, giấy tờ có giá…. để thế chấp cho khoản vay tại ngân hàng. Viet Capital bank sẽ căn cứ vào giá trị tài sản, mục đích vay vốn và khả năng trả nợ của khách hàng để quyết định số tiền cho vay, thời gian vay và lãi suất.

Tại Viet Capital bank, khách hàng có thể vay thế chấp lên đến 100% nhu cầu vốn hoặc tỷ lệ đến 100% giá trị tài sản đảm bảo. Thời gian vay vốn linh hoạt, tùy theo mục đích và sản phẩm vay thế chấp mà khách hàng lựa chọn, có thể lên đến 15, 20 năm.

2. Các sản phẩm vay thế chấp tại Viet Capital bank

Viet Capital bank hiện cung ứng ra thị trường đa dạng các sản phẩm vay thế chấp. Khách hàng tùy thuộc vào phương án sử dụng, mục đích vay vốn và điều kiện cá nhân mà có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp cho mình.

Vay mua ô tô Viet Capital bank

Áp dụng cho khách hàng cá nhân có thu nhập ổn định, đang muốn vay vốn để mua xe ô tô phục vụ cho việc di chuyển hoặc kinh doanh. Theo đó:

- Số tiền cho vay lên đến 1,5 tỷ đồng

- Thời gian cho vay: tối đa 72 tháng

- Phương thức giải ngân linh hoạt, tùy theo lựa chọn của khách hàng

- Tần suất trả nợ phù hợp với nguồn thu nhập của khách hàng.

Vay bất động sản Viet Capital bank

Tại Viet Capital bank khách hàng có thể vay vốn để thực hiện các mục đích liên quan đến bất động sản như mua nhà, xây dựng sửa chữa nhà. Tùy theo phương án sử dụng vốn mà bạn có thể lựa chọn các gói vay sau:

Vay mua bất động sản

Áp dụng cho khách hàng cá nhân đang có nhu cầu mua/nhận chuyển nhượng bất động sản. Theo đó:

- Viet Capital bank tài trợ lên đến 80% giá trị chuyển nhượng bất động sản

- Tỷ lệ tài trợ đến 80% giá trị tài sản bảo đảm

- Thời gian vay tối đa: 20 năm

Vây xây dựng, sửa chữa nhà

Sản phẩm hỗ trợ nguồn vốn giúp khách hàng thực hiện việc xây dựng/sửa chữa/trang trí nội thất nhằm mục đích để ở, cho thuê. Sản phẩm cho vay đến tối đa 15 năm.

Vay ứng vốn nhanh

Hỗ trợ khách hàng có nhu cầu vay vốn với thời gian thẩm định, xét duyệt hồ sơ nhanh chóng. Theo đó:

- Tỷ lệ cho vay đến 100% phương án vay

- Thời gian vay tối đa 12 tháng

Vay mua bất động sản dự án liên kết

Áp dụng cho khách hàng đang có nhu cầu về vốn để mua bất động sản tại các dự án có liên kết với Viet Capital bank. Khách hàng có thể vay vốn tối đa đến 15 năm.

Vay sản xuất kinh doanh Viet Capital bank

Đây là gói vay thế chấp mang đến các giải pháp tài chính hỗ trợ khách hàng thực hiện các kế hoạch đầu tư sản xuất kinh doanh. Tùy theo mục đích sử dụng vốn khách hàng có thể tiếp cận các sản phẩm sau:

Sản xuất kinh doanh thế chấp

Dành cho khách hàng cá nhân có hoạt động sản xuất kinh doanh thuộc đa dạng lĩnh vực. Khách hàng có nguồn thu nhập ổn định và đủ khả năng trả nợ khoản vay. Theo đó:

- Số tiền cho vay lên đến 5 tỷ đồng;

- Thời gian cho vay tối đa 120 tháng;

- Phương thức giải ngân linh hoạt

- Tần suất trả nợ phù hợp với nguồn thu của khách hàng

Sản xuất kinh doanh siêu nhỏ

Tài trợ vốn cho khách hàng cá nhân có nhu cầu vay ít, có tài sản đảm bảo cho khoản vay. Viet Capital bank cho vay với thời gian tối đa 84 tháng.

Sản xuất kinh doanh cà phê

Áp dụng cho khách hàng có nhu cầu vay vốn để mua, dự trữ, sản xuất, trồng trọt, chế biến kinh doanh cà phê tại địa bàn Đắk Lắk. Ngân Viet Capital bank hỗ trợ cho vay tối đa đến 12 tháng giúp khách hàng dễ dàng có kế hoạch trả nợ khoản vay.

Sản xuất kinh doanh nông nghiệp thế chấp

Sản phẩm dành cho khách hàng cá nhân có hoạt động sản xuất kinh doanh trong các lĩnh vực nông, lâm, thủy hải sản và diêm nghiệp. Theo đó:

- Số tiền cho vay lên đến 3 tỷ đồng;

- Thời gian cho vay tối đa 60 tháng;

- Tài trợ tối đa 100% phương án vay;

- Phương thức giải ngân linh hoạt;

- Tần suất trả nợ phù hợp với nguồn thu của khách hàng

Buôn chuyến nông nghiệp

Áp dụng cho khách hàng cá nhân có hoạt động kinh doanh buôn chuyến nông nghiệp tại khu vực miền Đông, Miền Tây, Miền Trung. Đặc điểm sản phẩm:

- Số tiền cho vay lên đến 2 tỷ đồng;

- Thời gian cho vay tối đa 36 tháng;

- Tài trợ tối đa 70% phương án vay;

Sản xuất kinh doanh thanh long

Sản phẩm tài trợ vốn cho khách hàng có nhu cầu vay vốn trồng cây thanh long. Khách hàng vay vốn cần có tài sản đảm bảo, Viet Capital bank sẽ căn cứ vào giá trị tài sản thế chấp để quyết định hạn mức cho vay. Thời gian vay vốn tối đa 15 năm.

Sản xuất kinh doanh phát triển kinh tế gia đình

Áp dụng cho khách hàng cá nhân có nhu cầu sản xuất phát triển kinh tế hộ gia đình, đã sản xuất kinh doanh từ 6 tháng trở lên. Theo đó:

- Số tiền cho vay lên đến 1 tỷ đồng;

- Thời gian cho vay tối đa 84 tháng;

Vay cầm cố sổ tiết kiệm Viet Capital bank

Sản phẩm hỗ trợ khách hàng có khoản tiết kiệm tại Viet Capital bank có nhu cầu tài chính trong thời gian sổ tiết kiệm chưa đến ngày đáo hạn. Đặc điểm sản phẩm:

- Khách hàng được vay tối đa tới 100% giá trị số dư tiền gửi, sổ tiết kiệm

- Phương thức cho vay: Từng lần và hạn mức

- Thời hạn cho vay: Tối đa không vượt quá thời hạn thanh toán còn lại của tài sản đảm bảo

- Thời gian giải quyết cho vay trong ngày

- Thủ tục đơn giản, nhanh chóng

Vay lắp đặt hệ thống điện mặt trời áp mái

Áp dụng cho khách hàng đang có nhu cầu vay vốn lắp đặt hoặc bù đắp lại chi phí đã lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời. Theo đó:

- Viet Capital bank tài trợ lên đến 100% phương án vay, lên đến 1 tỷ đồng

- Được thế chấp chính hệ thống điện năng lượng mặt trời

- Thời hạn vay linh hoạt tùy theo phương án sử dụng vốn vay

Ngoài ra, Viet Capital bank còn xây dựng một số sản phẩm vay thế chấp cho đối tượng khách hàng là các doanh nghiệp vừa và nhỏ, doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ… Khách hàng tùy vào mục đích sử dụng vốn, tài sản đảm bảo dùng để thế chấp… mà có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất cho mình.

3. Lãi suất vay thế chấp Viet Capital bank

Mỗi một sản phẩm vay vốn có thế chấp tài sản Viet Capital bank sẽ đưa ra một mức lãi suất cho vay khác nhau. Hiện nay lãi suất vay thế chấp Viet Capital bank đang ở mức ưu đãi từ 8,99%/năm. Sau thời gian ưu đãi, mức lãi suất sẽ có sự thay đổi, tùy thuộc vào mục đích vay, sản phẩm và giá trị tài sản mà khách hàng thế chấp.

Để nắm chính xác lãi suất vay thế chấp Viet Capital bank, khách hàng có thể trực tiếp đến chi nhánh, PGD Viet Capital bank gần nhất trên toàn quốc hoặc liên hệ số hotline của ngân hàng.

4. Điều kiện và thủ tục vay thế chấp Viet Capital bank

Điều kiện:

- Khách hàng là công dân Việt Nam, độ tuổi từ 18 tuổi đến dưới 65 tuổi

- Khách hàng có thu nhập ổn định và đủ khả năng trả nợ khoản vay.

- Có tài sản đảm bảo thế chấp cho khoản vay.

- Không có nợ xấu tại các tổ chức tín dụng khác tại thời điểm vay vốn

Thủ tục:

- Giấy đề nghị vay vốn theo mẫu của ngân hàng Bản Việt

- Hồ sơ Pháp lý: CMND, Hộ khẩu, Đăng ký kết hôn (nếu có)

- Hồ sơ chứng minh nguồn thu nhập: Hợp đồng lao động, bảng lương, sao kê lương, giấy tờ chứng minh thu nhập từ hoạt động kinh doanh...

- Hồ sơ về phương án sử dụng vốn: theo quy định hiện hành

- Giấy tờ liên quan đến tài sản đảm bảo

5. Có nên vay thế chấp ngân hàng Viet Capital bank?

Trước khi đưa ra câu trả lời cho câu hỏi này hãy cùng điểm qua những đặc điểm nổi bật của các sản phẩm vay thế chấp Viet Capital bank sau đây:

- Viet Capital bank hỗ trợ cho vay thế chấp với hạn mức lớn, lên đến 100% giá trị tài sản đảm bảo hoặc 100% nhu cầu vốn. Điều này giúp khách hàng giải quyết nhanh chóng nguồn vốn để thực hiện có hiệu quả các mục đích trong cuộc sống.

- Khách hàng được vay thế chấp với thời hạn dài, tối đa đến 15, 20 năm (linh hoạt tùy sản phẩm và mục đích sử dụng vốn), giúp khách hàng dễ dàng hoạch định kế hoạch trả nợ.

- Viet Capital bank đáp ứng đa dạng mục đích vay vốn: vay mua xe ô tô, vay mua/chuyển nhượng bất động sản, vay xây - sửa chữa nhà ở, vay đầu tư sản xuất kinh doanh...

- Ngân hàng chấp nhận đa dạng tài sản đảm bảo: nhà, xe ô tô, sổ tiết kiệm....

- Phương thức giải ngân linh hoạt với phương án sử dụng vốn của khách hàng.

- Tần suất trả nợ phù hợp với nguồn thu của khách hàng giúp khách hàng chủ động và giảm áp lực trả nợ.

- Thủ tục hồ sơ đơn giản, thời gian giải ngân nhanh chóng giúp khách hàng tiếp cận nguồn vốn sớm để thực hiện các dự định cá nhân và gia đình.

- Lãi suất vay vốn ưu đãi, thuộc nhóm các sản phẩm vay thế chấp ngân hàng lãi suất thấp hiện nay.

Có thể thấy vay thế chấp Viet Capital bank là hình thức vay vốn có thế chấp đáp ứng nhanh chóng và đa dạng các mục đích sử dụng vốn vay của khách hàng. Đây là một lựa chọn thích hợp khi bạn có tài sản đảm bảo, muốn vay vốn với số tiền lớn và thời gian dài.

6. Quy trình vay thế chấp tại Viet Capital bank

Quy trình vay thế chấp tại Viet Capital bank được thực hiện qua các bước sau:

- Bước 1: Đăng ký nhu cầu vay thế chấp với ngân hàng qua các cách:

- Bước 2: Xác định nhu cầu vay vốn: Nhân viên ngân hàng tư vấn cho khách hàng về sản phẩm và hồ sơ vay vốn, đồng thời tìm hiểu các thông tin liên quan về nhu cầu vay vốn, tài sản thế chấp, chủ sở hữu tài sản thế chấp....

- Bước 3: Khách hàng hoàn thiện hồ sơ, nộp cho nhân viên ngân hàng

- Bước 4: Thẩm định hồ sơ và tài sản thế chấp: Bộ phận thẩm định của ngân hàng sẽ tiến hàng kiểm tra thông tin khách hàng, các giấy tờ vay vốn, thẩm định nguồn thu nhập, mục đích vay vốn và thẩm định giá trị tài sản thế chấp. Sau đó đưa ra kết quả phê duyệt.

- Bước 5: Ký kết hợp đồng và giải ngân. Khách hàng và ngân hàng sẽ hoàn thiện các bước cuối cùng để ký kết hợp đồng tín dụng. Ngân hàng sẽ tiến hàng giải ngân tiền cho khách hàng trong thời gian sớm nhất

7. Các câu hỏi thường gặp khi vay thế chấp Viet Capital bank

Tôi phải làm gì khi muốn cầm cố thẻ tiết kiệm để vay vốn?

Khách hàng vui lòng đến điểm giao dịch của Viet Capital Bank, điền vào Giấy đề nghị vay vốn (theo mẫu), xuất trình Giấy tờ tuỳ thân kèm theo bản chính thẻ tiết kiệm. Sau khi hoàn tất các thủ tục và ký Hợp đồng tín dụng, khách hàng được giải ngân ngay trong ngày.

Viet Capital Bank nhận tài sản đảm bảo nào cho các khoản vay thế chấp?

Hiện tại, Viet Capital Bank đang nhận các tài sản đảm bảo: Bất động sản, xe ô tô, sổ tiết kiệm.

Tôi không có tài sản để thế chấp cho khoản vay mua nhà, tôi có thể dùng tài sản của bố mẹ tôi cho khoản vay này?

Nếu bố mẹ bạn chấp nhận, bạn có thể dùng tài sản của bố mẹ để thế chấp cho khoản vay này của mình tại Viet Capital Bank.

Tôi muốn vay mua nhà thì thời gian vay tối đa và số tiền vay tối đa là bao nhiêu?

Viet Capital Bank không giới hạn số tiền vay tối đa với khách hàng vay mua nhà. Số tiền vay tối đa này phụ thuộc vào tình hình tài chính và khả năng trả nợ của bạn. Thời gian vay tối đa 20 năm.

Tôi muốn mua nhà và dùng chính căn nhà đó để thế chấp cho ngân hàng có được không

Bạn hoàn toàn có thể dùng chính căn nhà mua để thế chấp. Đối với khoản vay mua nhà, Viet Capital Bank nhận tài sản đảm bảo là Bất động sản khác hoặc chính Bất động sản hình thành từ khoản vay.

Tôi muốn vay để xây dựng/sửa chữa nhà thì thời gian vay tối đa và số tiền vay tối đa là bao nhiêu?

Viet Capital Bank không giới hạn số tiền vay tối đa với khách hàng, số tiền vay tối đa này phụ thuộc vào tình hình tài chính và khả năng trả nợ của bạn. Thời gian vay tối đa 20 năm.

Trên đây là thông tin chi tiết về vay thế chấp Viet Capital bank, hy vọng qua đây bạn đã nắm rõ các sản phẩm vay thế chấp, lãi suất cho vay và điều kiện, thủ tục vay thế chấp Viet Capital bank. Mọi thắc mắc liên quan đến vay thế chấp, bạn vui lòng liên hệ TheBank tại đây để nhận sự tư vấn miễn phí.

Bình luận

Hãy hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận
Nội quy: Bình luận có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu.
Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần sẽ bị banned nick.
Gửi bình luận
bình luận
Mới nhất
Xem thêm