avatart

khach

icon

So sánh lãi suất vay tín chấp tại ngân hàng Shinhan Bank hiện nay

Có 2 sản phẩm vay tín chấp

Sắp xếp theo:

Sản phẩm

Lãi suất (năm)

Vay tối đa

Thu nhập tối thiểu

Hình thức vay

Đăng ký

Lãi suất (năm)

16%

(Áp dụng từ 31/03/2023)

Vay tối đa

300.000.000

Thu nhập tối thiểu

6.000.000

Hình thức vay

Vay theo lương

7.832 người quan tâm

Lãi suất (năm)

15%

(Áp dụng từ 26/06/2023)

Vay tối đa

500.000.000

Thu nhập tối thiểu

5.000.000

Hình thức vay

Vay theo lương

3.715 người quan tâm

Tổng quan về vay tín chấp Shinhan Bank và những kinh nghiệm trước khi vay

Giới thiệu về Thẻ tín dụng Shinhan Bank

Thẻ tín dụng Shinhan Bank là thẻ tín dụng do ngân hàng Shinhan liên kết với thương hiệu quốc tế Visa phát hành cho khách hàng. Thẻ cho phép khách hàng được dùng để thanh toán mua sắm, chi tiêu thay thế cho tiền mặt. Đặc biệt chủ thẻ được dùng thẻ để chi tiêu trước, sau đó hoàn lại tiền cho ngân hàng khi đến hạn thanh toán theo thỏa thuận khi mở thẻ..

Khách hàng dùng thẻ sẽ được hưởng ưu đãi miễn lãi 45 ngày hoặc 55 ngày tùy từng hạng thẻ, hết thời hạn miễn lãi nếu chủ thẻ chưa thanh toán đầy đủ dư nợ cho ngân hàng thì toàn bộ dư nợ sẽ bị tính lãi suất theo quy định.

Các loại thẻ tín dụng Shinhan Bank

Shinhan là một trong những ngân hàng nước ngoài lớn đang hoạt động tại Việt Nam, về dịch vụ thẻ Shinhan mang đến đa dạng các loại thẻ tín dụng nhằm phục vụ nhiều mục đích sử dụng thẻ của khách hàng. Nếu bạn đang có ý định mở thẻ tại Shinhan nên tham khảo các loại thẻ tín dụng đang được ngân hàng cung cấp trên thị trường hiện nay.

Thẻ tín dụng Shinhan hoàn tiền

Thẻ tín dụng ưu đãi hoàn tiền luôn thu hút nhiều khách hàng bởi khi mua sắm, chi tiêu bằng thẻ cho một món hàng/dịch vụ nào đó, chủ thẻ sẽ được Shinhan hoàn lại một phần tiền trong giá trị món hàng. Một số thẻ tín dụng hoàn tiền Shinhan bạn có thể lựa chọn gồm:

 • Thẻ Shinhan Visa PWM Bạch Kim: Đây là thẻ được thiết kế riêng cho khách hàng cao cấp Private Wealth Management của Shinhan. Khách hàng sẽ được miễn phí thường niên (thẻ chính và thẻ phụ) và hoàn tiền cố định định 0,5% không giới hạn trên mọi giao dịch. Đặc biệt khách hàng còn được hoàn tiền đặc biệt thêm 5% khi chi tiêu ẩm thực cuối tuần. Ngoài ra chủ thẻ còn được hưởng đặc quyền thị thực nhập cảnh Hàn Quốc và nhận ưu đãi đến 50% tại Shinhan Zone.
 • Thẻ Shinhan Visa Cash Back Bạch Kim: Đây là dòng thẻ cao cấp giúp khách hàng tận hưởng ưu đãi hoàn tiền cùng các ưu đãi ẩm thực vượt trội. Khách hàng dùng thẻ sẽ được hoàn tiền không giới hạn 0,4% cho mọi giao dịch chi tiêu (Các giao dịch thẻ hợp lệ là các giao dịch mua sắm hàng hoá, dịch vụ qua thẻ tín dụng Cash Back Bạch Kim). Chủ thẻ được hưởng ưu đãi hoàn tiền đặc biệt 5% trên mọi chi tiêu ẩm thực cuối tuần, số tiền hoàn tối đa 300.000 VNĐ mỗi chu kỳ sao kê.
 • Thẻ Shinhan Visa Cash Back hạng Vàng: Chiếc thẻ Cash Back Vàng mang đến cho bạn những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời với tính năng hoàn tiền bất tận. Chủ thẻ được hoàn tiền không giới hạn 0,3% trên mọi chi tiêu và hoàn thêm 5% trên mọi chi tiêu ẩm thực cuối tuần. Với khách hàng lần đầu mở thẻ còn được nhận ngay 550.000 điểm chào mừng khi kích hoạt và sử dụng thẻ lần đầu tiên trong vòng 60 ngày kể từ ngày thẻ được phát hành.
 • Thẻ Shinhan Visa Cash Back Chuẩn: Chiếc thẻ hạng chuẩn đáp ứng nhu cầu tiêu dùng hằng ngày của bạn mọi lúc mọi nơi khi tỷ lệ hoàn tiền dành cho chủ thẻ như sau: Hoàn 0,3% trên mọi chi tiêu và hoàn thêm 5% trên mọi chi tiêu ẩm thực cuối tuần.

Thẻ tín dụng Shinhan ưu đãi mua sắm

Khách hàng có thể thoải mái mua sắm và nhận ưu đãi giảm giá từ Shinhan và các đối tác của Shinhan. Bạn có thể lựa chọn mở bất cứ sản phẩm thẻ tín dụng Shinhan nào bởi tất cả chủ thẻ tín dụng Shinhan đều được ưu đãi lên đến 50% khi thanh toán thẻ tại hệ thống hơn 200 đối tác của ngân hàng Shinhan qua chương trình Shinhan Zone.

Thẻ tín dụng Shinhan tích lũy dặm thưởng

Khách hàng được tích lũy dặm thưởng và đổi dặm thưởng thành dặm bay phù hợp cho những khách hàng có nhu cầu đi du lịch hay di chuyển nhiều bằng máy bay. Thẻ tín dụng Shinhan tích lũy dặm thưởng bạn có thể lựa chọn gồm:

Thẻ tín dụng Shinhan Visa Travel Bạch Kim: Chủ thẻ có thể khám phá thế giới thuận tiện hơn với mọi đặc quyền cao cấp và miễn phí chiếc thẻ này mang lại, nhất là chương trình dặm thưởng:

 • Chủ thẻ nhận ngay 2.000 dặm chào mừng khi kích hoạt và chi tiêu tối thiểu 10 triệu VNĐ trong vòng 60 ngày kể từ ngày thẻ được phê duyệt phát hành.
 • Không giới hạn dặm tích lũy khi chi tiêu 25.000 VNĐ tích lũy ngay 1 dặm
 • NHÂN 3 lần dặm cho các chi tiêu quốc tế cuối tuần.
 • Khách hàng có thể quy đổi dặm thưởng Shinhan tích lũy được thành dặm bay của các hãng hàng không đối tác để đổi lấy vé máy bay miễn phí hoặc mã giảm giá Agoda. Cụ thể:
  • Dặm bay LotusMiles của Vietnam Airlines và đối tác: 1 Dặm Shinhan = 1 Dặm LotusMile
  • Dặm bay KrisFlyer của Singapore Airlines và đối tác: 1 Dặm Shinhan = 1 Dặm KrysFlyer
  • Dặm bay AsiaMiles của Cathay Pacific và đối tác: 1 Dặm Shinhan = 1 Dặm Asia Miles
  • E-voucher Agoda: 2.800 Dặm Shinhan = 1 e-voucher Agoda trị giá 1 triệu VNĐ

Thẻ tín dụng Shinhan du lịch

Những khách hàng có nhu cầu đi du lịch nhiều, đặc biệt là du lịch Hàn Quốc có thể lựa chọn thẻ Shinhan Visa Hạng Bạch Kim. Đây là thẻ tín dụng đồng thương hiệu giữa ngân hàng Shinhan và Tổng cục Du lịch Hàn Quốc với nhiều đặc quyền vượt trội nhằm mang lại cho khách hàng những trải nghiệm cao cấp khi sử dụng thẻ như sau:

 • Hưởng đặc quyền khi xin thị thực nhập cảnh Hàn Quốc: Được miễn chứng minh tài chính, được xin thị thực nhiều lần cho phép nhập cảnh Hàn Quốc nhiều lần mà không cần xin thị thực cho từng lần nhập cảnh.
 • Được hưởng bảo hiểm du lịch quốc tế với mức quyền lợi lên đến 12 tỷ VNĐ cùng nhiều quyền lợi khác.
 • Tích lũy điểm thưởng cho mỗi giao dịch thanh toán bằng thẻ và tỉ lệ tích lũy 0,2% (Tương đương 2 điểm thưởng Shinhan cho mỗi chi tiêu 1.000 VND). Điểm thưởng được dùng để quy đổi thành tiền mặt.

Thẻ tín dụng Shinhan tích lũy điểm thưởng

Khách hàng có thể lựa chọn các thẻ tín dụng giúp khách hàng tích lũy điểm thưởng để có thể quy đổi điểm thưởng thành tiền mặt, hoàn tiền về tài khoản thanh toán tại Shinhan hoặc đổi dặm bay. Cụ thể như sau

Thẻ tín dụng Shinhan Visa Hi-Point hạng Bạch Kim:

 • Nhận ngay 1.100.000 điểm chào mừng khi kích hoạt và sử dụng thẻ lần đầu tiên trong vòng 60 ngày kể từ ngày thẻ được phê duyệt phát hành.
 • Nhận 4 điểm thưởng cho mỗi 1.000 VNĐ chi tiêu qua thẻ trên mọi giao dịch.
 • Nhận 50 điểm thưởng cho mỗi 1.000 VNĐ chi tiêu qua thẻ tại các Đối tác Shinhan như (Samsung Experience Store, Nguyen Kim, Lazada, Lotte Mart, Grab, Vietnam Airlines, Agoda, Tous les Jours, Paris Baguette)
 • Nhận 20 điểm thưởng cho mỗi 1.000 VNĐ chi tiêu qua thẻ tín dụng tại các danh mục đặc biệt bao gồm: Chi tiêu tại siêu thị/cửa hàng tiện ích, chi tiêu ẩm thực, chi tiêu quốc tế.

Thẻ tín dụng Shinhan Visa Hi-Point hạng Vàng:

 • Nhận ngay 550.000 điểm chào mừng khi kích hoạt và sử dụng thẻ lần đầu tiên trong vòng 60 ngày kể từ ngày thẻ được phê duyệt phát hành.
 • Chủ thẻ chính/phụ hưởng ưu đãi tích điểm 0.3% trên mọi giao dịch (1 điểm= 1 VND). Không yêu cầu chi tiêu tối thiểu.
 • Điểm đặc biệt I: Thêm 5% điểm từ chương trình đối tác Shinhan thuộc nhiều lĩnh vực như: Điện máy: Samsung Experience Store, Nguyen Kim; Mua sắm: Lazada, Lotte Mart; Ứng dụng đặt xe: Grab; Du lịch: Vietnam Airlines, Agoda; Tiệm bánh: Tous les Jours, Paris Baguette
 • Điểm đặc biệt II: Nhận 10 điểm thưởng cho mỗi 1.000 VNĐ chi tiêu qua thẻ tín dụng Shinhan Hi-Point hạng Vàng tại các danh mục đặc biệt bao gồm chi tiêu tại siêu thị/cửa hàng tiện ích/ẩm thực.

Thẻ tín dụng Shinhan Visa Hi-Point hạng Chuẩn:

 • Nhận ngay 350.000 điểm chào mừng khi kích hoạt và sử dụng thẻ lần đầu tiên trong vòng 60 ngày kể từ ngày thẻ được phê duyệt phát hành.
 • Nhận 3 điểm thưởng cho mỗi 1.000 VNĐ chi tiêu qua thẻ cho mọi giao dịch
 • Nhận 50 điểm thưởng cho mỗi 1.000 VNĐ chi tiêu qua thẻ tại các đối tác của Shinhan
 • Nhận 10 điểm thưởng cho mỗi 1.000 VNĐ chi tiêu qua thẻ tín dụng Shinhan Hi-Point hạng Vàng tại các danh mục đặc biệt bao gồm chi tiêu tại siêu thị/cửa hàng tiện ích/ẩm thực.

Thẻ tín dụng Shinhan – Lotte Mart: Điểm thưởng của thẻ tín dụng Shinhan – Lotte Mart có thể quy đổi thành điểm thưởng thành viên Lotte Mart với tỷ lệ cao 1 điểm = 1 đồng.

 • Nhận ngay 550.000 điểm Lotte Mart chào mừng khi kích hoạt và sử dụng thẻ lần đầu tiên trong vòng 60 ngày, kể từ ngày thẻ được phê duyệt phát hành.
 • Tích điểm thưởng Lotte Mart: Tích lũy 2,5% khi thanh toán tại Lotte Mart; 1,2% tại Lotte Cinema, Lotteria và Angel-in-us Coffee; 0,2% tại các đơn vị chấp nhận thẻ khác. Không giới hạn điểm tích lũy tối đa trong kỳ và không yêu cầu chi tiêu tối thiểu
 • Chủ thẻ chính/phụ hưởng ưu đãi giảm giá 10% trên tổng hóa đơn tại Lotteria và Angel-in-us Coffee.
 • Hoàn tiền thêm 2,5% trên hóa đơn từ 500.000 đồng tại siêu thị Lotte (hoàn tiền tối đa 50.000 đồng/hóa đơn)
 • Giảm giá thêm 5% chi tiêu từ 500.000 đồng trên ứng dụng Speed L (tối đa 50.000 đồng/giao dịch).

Thẻ tín dụng Shinhan trả góp 0%

Tất cả chủ thẻ tín dụng Shinhan được mua trả góp 0% lãi suất với kỳ hạn linh hoạt, 6 tháng, 9 tháng hoặc lên đến 12 tháng tại hệ thống đối tác của Shinhan trên toàn quốc thuộc nhiều lĩnh vực như giáo dục, sức khỏe, làm đẹp, mua sắm.... Khách hàng tham gia trả góp không mất phí chuyển đổi cho các giao dịch đăng ký chương trình trả góp 0%. Các giao dịch đủ điều kiện tham gia trả góp 0% lãi suất có giá trị từ 3 triệu đồng trở lên.

Thẻ tín dụng Shinhan rút tiền mặt

Hầu hết các chủ thẻ tín dụng Shinhan như thẻ Hi-Point, Cash-back, Travel Platinum hoặc Private Wealth Management Platinum đều có thể tham gia dịch vụ tạm ứng tiền mặt linh hoạt (Flexi-Cash). Khách hàng sẽ dễ dàng nhận tiền trong vòng 24 giờ, số tiền lên đến 90% hạn mức thẻ tín dụng, cùng với lãi suất hấp dẫn từ 18%/năm. Một số thông tin về dịch vụ này gồm:

 • Lãi suất từ 18%/năm
 • Kỳ hạn linh hoạt 12, 24, 36 tháng
 • Nhận tiền nhanh chóng trong vòng 24h
 • Hạn mức ứng tiền lớn từ 3 - 500 triệu đồng
 • Thủ tục chỉ cần CMND/hộ chiếu

Điều kiện và thủ tục làm thẻ tín dụng Shinhan Bank

Để sở hữu thẻ tín dụng Shinhan bạn cần đảm bảo đáp ứng các điều kiện và thủ tục theo quy định của ngân hàng Shinhan như sau:

Điều kiện

 • Cá nhân từ 18 - 70 tuổi cư trú tại thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và các tỉnh khác nơi ngân hàng Shinhan có chi nhánh (thẻ phụ từ 15 tuổi trở lên, nếu dưới 18 tuổi phải có cha mẹ là chủ thẻ chính)
 • Mở thẻ có tài sản đảm bảo: Khách hàng có tài khoản tiết kiệm/tiền gửi tại ngân hàng Shinhan
 • Mở thẻ tín chấp: Khách hàng có thu nhập hàng tháng tối thiểu từ 6 triệu VND trở lên.
 • Đáp ứng các điều khoản khác theo quy định của ngân hàng như nghề nghiệp, tình trạng tín dụng...

Thủ tục

 • Đơn đăng ký mở thẻ tín dụng theo mẫu của Shinhan
 • CMND/hộ chiếu
 • Sổ hộ khẩu/đăng ký tạm trú của chủ thẻ
 • Các giấy tờ chứng minh thu nhập
  • Đối với nhân viên lao động: Hợp đồng lao động hoặc các giấy tờ thay thế khác được chấp thuận bởi ngân hàng Shinhan Bank; Bản photo sao kê tài khoản (xác nhận tiền lương trong 3 tháng gần nhất)
  • Đối với chủ doanh nghiệp hoặc chuyên gia: Chứng nhận đăng ký mã số thuế/giấy phép đăng ký kinh doanh và sao kê tài chính trong 3 năm gần nhất.

Ưu đãi cho chủ thẻ tín dụng Shinhan Bank

Ngân hàng Shinhan mang tới hàng loạt các ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng mở thẻ và dùng thẻ tín dụng Shinhan cụ thể như sau:

 • Ưu đãi về đặc quyền thị thực nhập cảnh Hàn Quốc cho phép chủ thẻ được nhập cảnh nhiều lần mà không cần xin thị thực cho từng lần nhập cảnh, miễn chứng minh tài chính
 • Ưu đãi tích lũy điểm thưởng Shinhan cho mỗi giao dịch thanh toán bằng thẻ tín dụng Shinhan. Điểm thưởng Shinhan được dùng để quy đổi thành tiền mặt, hoàn vào tài khoản hoặc đổi dặm bay.
 • Ưu đãi hoàn tiền cho chủ thẻ khi mở thẻ mới hoặc khi sử dụng thẻ thanh toán hàng hóa, dịch vụ. Mức hoàn tiền 0,4 - 0,5% cho mọi giao dịch và ưu đãi hoàn tiền đặc biệt thêm 5% khi thanh toán cho ẩm thực cuối tuần.
 • Ưu đãi giảm giá đến 50% tại hơn 100 cửa hàng đối tác Shinhan Zone thuộc các lĩnh vực ẩm thực, du lịch, mua sắm, chăm sóc và làm đẹp, giáo dục...
 • Ưu đãi miễn lãi tối đa lên đến 55 ngày giúp khách hàng có thêm thời gian thanh toán dư nợ
 • Ưu đãi độc quyền giảm giá lên đến 25% dành cho chủ thẻ Shinhan khi đặt phòng tại Agoda từ nay tới 31/12/2020
 • Nhận ngay vali cao cấp khi mở thẻ tín dụng Shinhan hạng Bạch Kim
 • Hoàn tiền lên đến 4 triệu đồng khi mở thẻ tín dụng Shinhan
 • Giảm 12% trên tổng hóa đơn cho chủ thẻ Shinhan khi mua hoa và nhập code SHINHAN12 tại Flowerstore.vn (Giá trị mua tối thiểu là 229.000 đồng). Áp dụng tất cả các ngày trong tuần tới 28/02/2021
 • Nhận Voucher Shopee lên đến 3.000.000 VNĐ và tiền thưởng/điểm thưởng lên đến 1.100.000 VNĐ khi đăng ký mở thẻ tín dụng Shinhan qua Shopee từ nay tới 31/12/2020
 • Giảm 20% (tối đa 200.000 VND) cho đơn hàng từ 800.000 đồng khi thanh toán bằng thẻ tín dụng Shinhan tại Sendo vào Thứ Ba hàng tuần từ nay tới 29/12/2020.
 • Nhận phiếu giảm 110.000 đồng cho đơn hàng từ 1.100.000 đồng khi thanh toán bằng thẻ tín dụng Shinhan tại Lazada vào mỗi ngày thứ Hai hàng tuần từ nay tới 28/12/2020.

Có nên mở thẻ tín dụng Shinhan Bank?

Nếu bạn vẫn đang phân vân có nên mở thẻ tín dụng Shinhan hay không thì những ưu điểm nổi bật của thẻ tín dụng Shinhan chắc chắn sẽ thuyết phục bạn.

Tận hưởng ưu đãi hoàn tiền không giới hạn: Các sản phẩm thẻ tín dụng Shinhan giúp khách hàng được hoàn tiền cố định tối đa 0,5% cho mọi giao dịch, đồng thời hoàn tiền thêm lên tới 5% với các giao dịch chi tiêu cho ẩm thực cuối tuần.

Nhận quà khi mở thẻ mới: Khách hàng được nhận Vali cao cấp khi mở thẻ tín dụng Shinhan hay nhận voucher giá trị từ Shopee lên đến 3.000.000 VND khi đăng ký mở thẻ qua Shopee.

Hưởng đặc quyền thị thực nhập cảnh Hàn Quốc: Chủ thẻ được miễn chứng minh tài chính, khi đi du lịch Hàn Quốc có thể xin thị thực nhiều lần cho phép nhập cảnh Hàn Quốc nhiều lần mà không cần xin thị thực cho từng lần nhập cảnh.

Hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn: Chủ thẻ được giảm giá tại các đối tác của Shinhan lên đến 50% khi thanh toán bằng thẻ tín dụng Shinhan. Đồng thời được hưởng nhiều các ưu đãi khác như giảm giá, nhận phiếu giảm giá, nhận voucher

Miễn lãi tối đa 55 ngày: Chủ thẻ có thêm thời gian để thanh toán tổng dư nợ thẻ tín dụng, giảm nguy cơ bị tính lãi suất trên dư nợ.

Được tích lũy dặm thưởng và điểm thưởng: Chủ thẻ có thể tích lũy dặm thưởng với thẻ Shinhan Visa Travel và tích điểm thưởng với các thẻ Shinhan Hi-point. Dặm thưởng, điểm thưởng có thể đổi thành dặm bay, ngoài ra điểm thưởng có thể đổi thành tiền mặt hoặc hoàn vào tài khoản thanh toán mở tại Shinhan.

Với những ưu điểm nổi bật nêu trên hẳn bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi nên hay không nên mở thẻ tín dụng Shinhan. Khi sở hữu thẻ bạn có thể dễ dàng thanh toán, mua sắm mà không cần có tiền trong tài khoản, lại được hưởng vô vàn ưu đãi cùng những đặc quyền mà ngân hàng Shinhan và thương hiệu Visa mang tới.

Một số lưu ý khi dùng thẻ tín dụng Shinhan Bank

Thẻ tín dụng mang lại nhiều tiện ích cho chủ thẻ là điều không cần bàn cãi, tuy nhiên có nhiều tiện ích nếu khách hàng sử dụng quá độ không có kiểm soát có thể gây ra những hậu quả không tốt. Đặc biệt là những khách hàng mở thẻ tín dụng lần đầu, chưa có kinh nghiệm cần lưu ý một số vấn đề sau đây để giúp bạn quản lý và sử dụng thẻ tín dụng Shinhan hiệu quả hơn:

 • Luôn ghi nhớ ngày đến hạn thanh toán được ghi trên sao kê thẻ tín dụng gửi về hàng tháng từ ngân hàng và chủ động thanh toán trước hoặc đúng hạn để không bị tính lãi suất cho các giao dịch thanh toán, mua sắm hàng hóa, dịch vụ, đồng thời đảm bảo quyền lợi được miễn lãi ở kỳ sao kê tiếp theo.
 • Nếu đến hạn thanh toán nhưng bạn chưa đủ tiền để trả đầy đủ tổng dư nợ, vậy ít nhất hãy thanh toán đầy đủ số tiền tối thiểu được ghi trên sao kê để không bị nộp phí phạt trả chậm cũng như bị tính lãi suất quá hạn. Sau đó bạn cố gắng thu xếp tài chính để trả đầy đủ dư nợ cùng lãi suất và các phí liên quan. Bạn chỉ nên dùng thẻ để tiêu dùng sau khi đã trả xong được toàn bộ dư nợ của mình.
 • Khi tiêu dùng bằng thẻ tín dụng, hãy chỉ dùng tối đa 30% hạn mức được cấp để đảm bảo đủ khả năng thanh toán khi đến hạn thanh toán. Bởi thông thường các ngân hàng hiện nay thường cấp hạn mức gấp từ 2-4 lần mức thu nhập của chủ thẻ, nếu bạn tiêu hết hạn mức thì cũng đồng nghĩa với việc số nợ vượt khả năng chi trả của bạn trong 1 tháng, đồng thời bạn sẽ mất đi quyền lợi miễn lãi và bị tính lãi suất cho tất cả các giao dịch.
 • Luôn hạn chế sử dụng tính năng rút tiền mặt từ thẻ tín dụng bởi đây không phải chức năng chính của thẻ. Việc rút tiền sẽ bị tính lãi suất từ thời điểm rút và bạn cần trả phí rút tiền 2,2% số tiền rút (rút tại ATM ngân hàng khác).

Các câu hỏi thường gặp về thẻ tín dụng Shinhan Bank

Thẻ tín dụng Shinhan Bank có rút tiền mặt được không?

Thẻ tín dụng Shinhan Bank có thể rút tiền mặt được, phí rút tiền mặt tại ATM Shinhan là miễn phí, tại ATM ngân hàng khác là 2,2% số tiền rút (tối thiểu 22.000 VND)

Thanh toán thẻ tín dụng Shinhan Bank như thế nào?

Có 4 cách phổ biến bạn có thể lựa chọn để thanh toán dư nợ thẻ tín dụng Shinhan gồm:

 • Chuyển khoản từ ngân hàng khác: Bạn có thể chuyển khoản từ tài khoản thanh toán ở ngân hàng khác vào tài khoản thẻ tín dụng Shinhan Ban
 • Thanh toán tự động: Shinhan sẽ tự động trích nợ số tiền tương ứng với tỷ lệ thanh toán mà khách hàng đã đăng ký từ tài khoản thanh toán này vào ngày đến hạn thanh toán (điều kiện là khách hàng cần duy trì số dư trong tài khoản của khách hàng lớn hơn hoặc bằng với tỷ lệ thanh toán đã đăng ký vào ngày đến hạn thanh toán. Dịch vụ thanh toán tự động áp dụng cho khách hàng có tài khoản tiền gửi thanh toán tại Shinhan và đã đăng ký dịch vụ thanh toán tự động.
 • Thanh toán tại quầy giao dịch Shinhan: Bạn có thể nộp tiền tại các quầy giao dịch Shinhan trong giờ làm việc của chi nhánh/phòng giao dịch Shinhan.
 • Thanh toán qua Payoo: Khách hàng có thể thanh toán miễn phí qua hệ thống Payoo

Lãi suất thẻ tín dụng Shinhan hiện nay bao nhiêu?

Mỗi sản phẩm thẻ tín dụng và tùy vào hạng thẻ ngân hàng Shinhan sẽ áp dụng mức lãi suất khác nhau như sau:

 • Thẻ Visa PWM Platinum: 25,8%/năm
 • Thẻ Visa Travel Platinum: 28,8%/năm
 • Thẻ Shinhan – Lotte Mart: 31,8%/năm
 • Thẻ Visa Hi-Point & Cash-Back (Platinum): 28,8%/năm
 • Thẻ Visa Hi-Point & Cash-Back (Gold): 31,8%/năm
 • Thẻ Visa Hi-Point & Cash-Back (Classic): 31,8%/năm
 • Thẻ Visa Bạch Kim: 22%/năm
 • Thẻ Visa E-Card: 22%/năm
 • Thẻ Visa Vàng: 22%/năm
 • Thẻ Visa Chuẩn: 26%/năm
 • Thẻ tín dụng doanh nghiệp: 22%/năm

Lãi suất thẻ tín dụng Shinhan được áp dụng khi nào?

 • Với các giao dịch thanh toán cho hàng hóa, dịch vụ của thẻ tín dụng Shinhan, lãi suất được áp dụng khi hết thời gian miễn lãi.
 • Với giao dịch rút tiền bằng thẻ tín dụng Shinhan, lãi suất được áp dụng ngay từ thời điểm rút tiền.
 • Với các thông tin về thẻ tín dụng Shinhan nêu trên chắc hẳn bạn đã nắm rõ về các loại thẻ tín dụng Shinhan đang được cung cấp trên thị trường hiện nay. Khi sử dụng thẻ khách hàng sẽ được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn cùng nhiều tiện ích đặc biệt chỉ thẻ tín dụng Shinhan mới mang lại được, đó là điểm nổi trội của thẻ tín dụng Shinhan với các thẻ tín dụng khác.

Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin hay cần tư vấn mở thẻ tín dụng có thể gửi yêu cầu TẠI ĐÂY để được hỗ trợ tư vấn miễn phí nhanh chóng nhất.

Giới thiệu tổng quan về ngân hàng Shinhan Bank

Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam (Shinhan Bank) ra đời năm 1993, khi ngân hàng bắt đầu mở văn phòng đại diện đầu tiên tại TP. Hồ Chí Minh và trở thành một trong những ngân hàng tiên phong trong việc đẩy mạnh mối quan hệ ngoại giao giữa hai quốc gia Việt - Hàn. Đem đến cho người dân đất Việt nhiều dịch vụ và sản phẩm nổi trội trong đó có sản phẩm thẻ tín dụng được rất nhiều khách hàng lựa chọn.

Xem thêm: Lịch sử phát triển của ngân hàng Shinhan Bank

Vay tín chấp Shinhan bank là gì?

Vay tín chấp Shinhan bank là hình thức vay vốn không cần thế chấp tài sản hay bảo lãnh của công ty do ngân hàng Shinhan Việt Nam (Shinhan bank) xây dựng và triển khai, đáp ứng nhu cầu vay vốn phục vụ mục đích tiêu dùng cho đối tượng khách hàng cá nhân có thu nhập ổn định.

Ngân hàng Shinhan sẽ dựa vào uy tín cá nhân, mức thu nhập hàng tháng, lịch sử tín dụng của người vay để duyệt khoản vay tín chấp. Tại Shinhan bank khách hàng có thể tiếp cận nguồn vốn với số tiền cho vay lên đến 500 triệu đồng. Thời hạn vay linh hoạt đến 60 tháng giúp khách hàng giải quyết nhanh chóng các kế hoạch tài chính trong cuộc sống.

Các sản phẩm vay tín chấp tại Shinhan bank

Shinhan bank hiện cung ứng ra thị trường 2 sản phẩm vay tín chấp. Tùy thuộc vào điều kiện cá nhân, mức thu nhập hàng tháng cũng như nhu cầu về nguồn vốn mà bạn có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.

Vay tiêu dùng Shinhan bank

Đây là sản phẩm vay tín chấp áp dụng cho khách hàng cá nhân (người Việt Nam hoặc nước ngoài theo quy định của pháp luật) có thu nhập ổn định hàng tháng, đang có nhu cầu vay vốn để thực hiện các mục đích tiêu dùng trong cuộc sống. Đặc điểm của sản phẩm:

 • Khách hàng không cần thế chấp tài sản hay bảo lãnh từ công ty
 • Số tiền cho vay lên đến 500 triệu đồng
 • Thời hạn vay lên đến 60 tháng
 • Lãi suất chỉ từ 1,16%/tháng, tính trên dư nợ giảm dần
 • Thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng

Vay linh hoạt, tự do tài chính cùng Shinhan

Sản phẩm này áp dụng cho khách hàng cá nhân có thu nhập chuyển khoản từ 5.000.000 đồng/tháng trở lên. Khoản vay được thực hiện qua ứng dụng zalo của ngân hàng Shinhan. Theo đó:

 • Shinhan bank hỗ trợ cho vay linh hoạt từ 10 – 500 triệu đồng
 • Thời hạn vay vốn lên đến 60 tháng
 • Khách hàng được vay tiện lợi mọi lúc, mọi nơi với lãi suất ưu đãi

Vay tín chấp Shinhan bank thực sự là giải pháp tài chính hiệu quả, đáp ứng nhanh chóng nhu cầu về nguồn vốn giúp bạn giải quyết hiệu quả các mục đích tiêu dùng trong cuộc sống như chi phí tổ chức đám cưới, đi du lịch, đóng tiền học phí, chi phí y tế...

Lãi suất vay tín chấp Shinhan bank

Tùy thuộc vào sản phẩm, Shinhan bank sẽ quy định một mức lãi suất khác nhau. Theo đó:

 • Vay tiêu dùng: Lãi suất chỉ từ 1,16%/tháng (tương đương 13,92%/năm)
 • Vay tiêu dùng thông minh qua ứng dụng Zalo: Giao động từ 16 - 25%/năm (tùy thuộc vào số tiền cho vay)

Lãi suất vay tín chấp Shinhan bank được đánh giá là ưu đãi so với các sản phẩm vay vốn không có tài sản đảm bảo. Cũng bởi vì vậy mà vay tín chấp Shinhan bank trở thành một sản phẩm được khách hàng quan tâm và tin dùng. Đây là sản phẩm thuộc nhóm các sản phẩm vay tín chấp ngân hàng lãi suất thấp rất được chú ý hiện nay.

Điều kiện và thủ tục vay tín chấp Shinhan bank

Điều kiện:

 • Khách hàng là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài theo quy định của pháp luật
 • Khách hàng sinh sống và làm việc tại Hà Nội, TP HCM và Bình Dương
 • Khách hàng có thu nhập chuyển khoản từ 5.000.000 đồng/tháng trở lên

Thủ tục:

 • CMND/Hộ chiếu còn hiệu lực
 • Sổ hộ khẩu thường trú/sổ tạm trú/KT3/giấy xác nhận tạm trú
 • Hồ sơ chứng minh thu nhập: Hợp đồng lao động, sao kê tài khoản lương 3 tháng gần nhất…
 • Chứng từ sở hữu tài sản hoặc giấy tờ hợp lệ có liên quan (nếu có)

Có nên vay tín chấp Shinhan bank?

Trước khi đưa ra câu trả lời chính xác cho câu hỏi trên, hãy cùng tìm hiểu những đặc điểm nổi bật của sản phẩm vay tín chấp Shinhan bank sau đây:

 • Shinhan bank Việt Nam là thành viên của Tập đoàn Shinhan nổi tiếng tại Hàn Quốc, có tiềm lực tài chính nên khách hàng hoàn toàn có thể an tâm lựa chọn.
 • Shinhan bank hỗ trợ cho vay với số tiền lớn, lên đến 500 triệu đồng giúp bạn giải quyết nhanh chóng nhu cầu về nguồn vốn
 • Khách hàng được linh hoạt vay vốn lên đến 60 tháng giúp hoạch định kế hoạch trả nợ linh hoạt và hợp lý.
 • Lãi suất vay tín chấp Shinhan bank ưu đãi, lãi tính theo dư nợ giảm dần giúp giảm áp lực tài chính cho người đi vay.
 • Thủ tục hồ sơ đơn giản, quá trình xử lý hồ sơ và giải ngân nhanh chóng
 • Nhân viên ngân hàng chuyên nghiệp, hỗ trợ tư vấn về sản phẩm vay vốn chi tiết giúp khách hàng nắm bắt một cách đầy đủ.
 • Khách hàng được linh hoạt sử dụng vốn vay cho đa dạng mục đích như chi phí đi du học, du lịch, chi phí giáo dục, y tế...

Với các lý do trên đây, vay tín chấp Shinhan bank thực sự là giải pháp tài chính hợp lý mà bạn có thể cân nhắc khi có nhu cầu về nguồn vốn nhanh mà không phải lo lắng về vấn đề tài sản thế chấp.

Quy trình vay tín chấp Shinhan bank

Quy trình vay tín chấp Shinhan bank có sự khác nhau giữa hai sản phẩm vay tiêu dùng và vay tiêu dùng thông minh qua ứng dụng Zalo. Cụ thể như sau:

Đối với vay tiêu dùng tín chấp:

 • Bước 1: Khách hàng đăng ký nhu cầu vay vốn tại chi nhánh/PGD Shinhan bank hoặc gọi điện đến số Hotlie: 1900 1577. Bạn cũng có thể đăng ký trực tuyến trên trang web của ngân hàng hoặc nhận tư vấn miễn phí bằng cách để lại thông tin tại đây.
 • Bước 2: Hoàn thiện hồ sơ vay vốn theo hướng dẫn của nhân viên ngân hàng và nộp trực tiếp tại chi nhánh/PGD
 • Bước 3: Ngân hàng xử lý hồ sơ, gửi bộ phận thẩm định để thẩm định trước khi ra quyết định cho vay. Đồng thời thông báo kết quả đến khách hàng trong khoảng thời gian theo quy định.
 • Bước 4: Khách hàng ký kết hợp đồng vay vốn.
 • Bước 5: Ngân hàng giải ngân khoản vay

Đối với vay tiêu dùng thông minh qua ứng dụng Zalo của ngân hàng Shinhan:

 • Bước 1: Khách hàng điền thông tin theo hướng dẫn và chờ phản hồi đánh giá người dùng đủ điều kiện vay của hệ thống sau ít phút
 • Bước 2: Sau khi nhận thông báo “Đủ điều kiện vay”, tiếp tục nhấn “Đăng ký vay”
 • Bước 3: Người dùng được kết nối với nhân viên tư vấn của Ngân hàng Shinhan
 • Bước 4: Hồ sơ nộp hoàn chỉnh theo hướng dẫn sẽ được ngân hàng tiến hành xử lý
 • Bước 5: Nhận giải ngân khoản vay của Ngân hàng Shinhan theo quy định

Các câu hỏi thường gặp khi vay tín chấp tại Shinhan bank

Vay tín chấp Shinhan bank có phải chứng minh mục đích sử dụng vốn không?

Khách hàng có thể sử dụng khoản vay cho mọi mục đích tiêu dùng hợp pháp do Shinhanbank quy định mà không cần phải chứng minh về mục đích sử dụng vốn của mình.

Chưa có hợp đồng lao động tại nơi làm việc có được vay tín chấp tại Shinhan không?

Trường hợp này bạn không được vay vốn. Theo quy định của Ngân hàng Shinhan, khách hàng khi vay tín chấp bắt buộc phải có hợp đồng lao động do công ty hiện tại cấp tối thiểu 6 tháng (bao gồm hợp đồng thử việc và hợp đồng chính thức) hoặc tối thiểu 3 tháng (bao gồm hợp đồng thử việc và chính thức) ở công ty hiện tại và thời gian làm ở công ty cũ tính đến thời điểm hiện tại tròn 1 năm.

Tôi có thể thanh toán khoản vay trước hạn được không?

Bạn có thể thanh toán toàn bộ khoản vay nếu bạn có điều kiện tài chính và đáp ứng các điều kiện do ngân hàng Shinhan quy định. Khi thanh toán trước hạn bạn phải trả một khoản phí tương ứng như sau:

 • 3% Trên tổng dư nợ gốc còn lại trong 1, 2, 3 năm đầu tiên sau khi vay.
 • 0% trên tổng dư nợ gốc còn lại trong năm thứ tư và năm sau khi vay.

Tôi có thể trả nợ vay tín chấp Shinhan bank bằng cách nào?

Bạn có thể trả góp hàng tháng bằng cách trực tiếp chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng Shinhanbank hoặc đóng tiền tại chi nhánh/PGD ngân hàng.

Điều kiện lương chuyển khoản tối thiểu bao nhiêu thì được vay tiêu dùng thông minh qua ứng dụng Zalo của Shinhan bank?

Khách hàng muốn vay tiêu dùng thông minh qua ứng dụng Zalo của ngân hàng Shinhan cần đáp ứng điều kiện lương chuyển khoản là 5 triệu đồng/tháng trở lên.

Trên đây là toàn bộ thông tin về vay tín chấp Shinhan bank, hy vọng bạn đã nắm rõ lãi suất, các sản phẩm vay tín chấp, điều kiện - thủ tục vay tín chấp Shinhan bank. Mọi thắc mắc về vay tín chấp bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với TheBank bằng cách để lại thông tin tại đây, chuyên viên tư viến sẽ hỗ trợ nhanh chóng và miễn phí.

1. Vay thế chấp Shinhan bank là gì?

Vay thế chấp Shinhan bank là hình thức vay vốn mà khoản vay được thế chấp bằng các tài sản có giá trị như bất động sản, xe ô tô, giấy tờ có giá…. do ngân hàng Shinhan bank Việt Nam - thành viên của Tập đoàn tài chính Shinhan Hàn Quốc xây dựng và triển khai.

Ngân hàng Shinhan bank sẽ căn cứ vào giá trị tài sản thế chấp của khách hàng để quyết định số tiền cho vay, thời hạn vay và lãi suất. Shinhan bank hiện cho vay thế chấp với hạn mức cao, đến 70% giá trị tài sản đảm bảo. Thời gian vay vốn linh hoạt, dài đến 20 năm (tùy mục đích sử dụng vốn vay của khách hàng).

2. Các sản phẩm vay thế chấp tại Shinhan bank

Shinhan bank hiện cung ứng ra thị trường tài chính 2 gói vay vốn thế chấp đáp ứng cho các mục đích mua nhà, mua xe… Khách hàng tùy thuộc mục đích sử dụng vốn vay có thể lựa chọn sản phẩm thích hợp nhất cho mình.

2.1. Vay mua xe Shinhan bank

Với sản phẩm này, Shinhan bank đưa ra hai gói vay mua xe và vay mua xe với lãi suất ưu đãi, giúp khách hàng có cơ hội sở hữu chiếc xe mà mình yêu thích.

Vay mua xe

Dành cho khách hàng cá nhân từ 18 - 65 tuổi, đang có nhu cầu vay vốn để mua xe ô tô. Theo đó:

- Shinhan bank hỗ trợ 80% giá trị xe mới (đảm bảo bằng tài sản khác)

- Thời hạn vay linh hoạt đến 7 năm (84 tháng)

- Khách hàng được lựa chọn các mức lãi suất khác nhau:

 • Lựa chọn 1: 7,5%/năm, cố định năm đầu tiên
 • Lựa chọn 2: 8,0%/năm, cố định 2 năm đầu
 • Lựa chọn 3: 8,6%/năm, cố định 3 năm đầu

- Những khách hàng có thu nhập trả qua tài khoản ngân hàng trên 40 triệu được giảm thêm tối đa 0,5% trên mức lãi suất hiện hành.

Vay ưu đãi lãi suất

Áp dụng cho công dân Việt Nam và người nước ngoài đang cư trú tại Việt Nam từ 18-70 tuổi. Theo đó:

- Shinhan bank hỗ trợ tối đa 80% giá trị xe

- Thời gian vay lên đến 07 năm

- Lãi suất ưu đãi linh hoạt, tính trên dư nợ giảm dần. Cụ thể:

 • Lựa chọn 1: 6,8%/năm, cố định năm đầu
 • Lựa chọn 2: 7,3%/năm, cố định 2 năm đầu
 • Lựa chọn 3: 7,9%/năm, cố định 3 năm đầu
 • Lãi suất có thể giảm thêm lên đến 0,7%/năm khi đồng thời sử dụng các sản phẩm khác của Ngân hàng Shinhan.

2.2. Vay mua nhà Shinhan bank

Sản phẩm vay thế chấp này được áp dụng dành cho khách hàng là công dân Việt Nam và người nước ngoài đang cư trú tại Việt Nam, từ 18 - 70 tuổi. Khách hàng được lựa chọn hai gói vay như sau:

Vay mua nhà

Áp dụng cho công dân Việt Nam và người nước ngoài theo quy định của Pháp luật, từ 18 - 65 tuổi. Theo đó:

- Tài trợ lên đến 70% giá trị tài sản đảm bảo

- Thời hạn vay dài lên đến 20 năm

- Lãi suất ưu đãi linh hoạt, tính trên dư nợ giảm dần. Khách hàng được lựa chọn các mức lãi suất sau:

 • Lựa chọn 1: 6,9%/năm, cố định năm đầu
 • Lựa chọn 2: 7,8%/năm, cố định 2 năm đầu
 • Lựa chọn 3: 8,4%/năm, cố định 3 năm đầu

Đặc biệt, Ngân hàng Shinhan dành gói ưu đãi với lãi suất cực kỳ hấp dẫn cho các khách hàng có giao dịch thường xuyên với Ngân hàng Shinhan.

Vay ưu đãi lãi suất

Gói vay này được áp dụng cho công dân cư trú tại Việt Nam (công dân Việt Nam và người nước ngoài theo quy định của pháp luật) từ 18-70 tuổi. Đặc điểm của gói vay:

- Tỷ lệ tài trợ lên đến 70% giá trị tài sản đảm bảo

- Thời hạn vay tối đa 25 năm

- Lãi suất ưu đãi linh hoạt, tính trên dư nợ giảm dần. Ngân hàng đưa ra 4 lựa chọn về lãi suất cho khách hàng cân nhắc và quyết định:

 • Lựa chọn 1: 6,5%/năm, cố định năm đầu
 • Lựa chọn 2: 7,4%/năm, cố định 2 năm đầu
 • Lựa chọn 3: 8,0%/năm, cố định 3 năm đầu
 • Lựa chọn 4: 8,7%%/năm, cố định 4 năm đầu

Ngoài 2 sản phẩm vay thế chấp nói trên, Shinhan bank còn triển khai thêm các gói vay vốn thế chấp với sự hợp tác giữa ngân hàng và các đối tác. Cụ thể như sau:

Ưu đãi mua căn hộ Mizuki và căn hộ Novia

Đây là chương trình liên kế giữa Ngân hàng Shinhan cùng tập đoàn bất động sản Nam Long nhằm mang đến chương trình vay mua căn hộ Mizuki với lãi suất ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng đang có nhu cầu mua căn hộ. Tiện ích của chương trình:

- Khách hàng được chủ động lựa chọn một trong 3 gói vay:

 • Lựa chọn 1: 6,7%/năm, cố định năm đầu tiên
 • Lựa chọn 2: 7,6%/năm, cố định 2 năm đầu
 • Lựa chọn 3: 8,2%/năm, cố định 3 năm đầu

- Shinhan bank hỗ trợ vay đến 70% giá trị căn hộ

- Thời hạn vay lên đến 20 năm

Ưu đãi mua ô tô của Thaco

Đây là chương trình với ưu đãi dành riêng cho các dòng xe ô tô được phân phối bởi công ty Trường Hải Auto (Thaco). Áp dụng cho khách hàng từ 18 - 65 tuổi. Theo đó:

- Khách hàng được chủ động lựa chọn một trong ba gói lãi suất:

 • Lựa chọn 1: 7,2%/năm, cố định năm đầu tiên
 • Lựa chọn 2: 7,7%/năm, cố định 02 năm đầu tiên
 • Lựa chọn 3: 8,3%/năm, cố định 03 năm đầu tiên

- Ngân hàng Shinhan hỗ trợ cho vay 80% giá trị xe mới (đảm bảo bằng chính xe mua)

- Thời hạn vay linh hoạt đến 84 tháng

Ưu đãi mua xe ô tô Honda

Đây là chương trình ưu đãi dành riêng cho các dòng xe ô tô được phân phối bởi Honda. Khách hàng áp dụng là từ 18 - 65 tuổi. Theo đó:

- Shinhan bank hỗ trợ 80% giá trị xe mới (đảm bảo bằng chính xe mua)

- Thời hạn vay vốn linh hoạt đến 84 tháng

- Khách hàng có thể chủ động lựa chọn một trong ba gói lãi suất sau:

 • Lựa chọn 1: 7,2%/năm, cố định năm đầu tiên
 • Lựa chọn 2: 7,7%/năm, cố định 02 năm đầu tiên
 • Lựa chọn 3: 8,3%/năm, cố định 03 năm đầu tiên

Vay ưu đãi dành cho căn hộ AKARI CITY

Chương trình này được triển khai nhờ sự liên kết giữa ngân hàng Shinhan và tập đoàn bất động sản Nam Long. Theo đó:

- Khách hàng được chủ động lựa chọn một trong ba gói lãi suất sau:

 • Lựa chọn 1: 6,5%/năm, cố định năm đầu
 • Lựa chọn 2: 7,4%/năm, cố định 2 năm đầu
 • Lựa chọn 3: 8,0%/năm, cố định 3 năm đầu

- Shinhan bank hỗ trợ vay đến 70% giá trị căn hộ

- Thời hạn vay lên đến 20 năm

Với các gói vay linh hoạt và ưu đãi về lãi suất trên, khách hàng có thể cân nhắc lựa chọn để đưa ra quyết định vay vốn có tài sản đảm bảo phù hợp với mục đích vay vốn.

3. Lãi suất vay thế chấp Shinhan bank

Ngân hàng Shinhan cho vay thế chấp với mức lãi suất ưu đãi. Khách hàng được chủ động lựa chọn 1 trong 3 hoặc 4 gói vay với các mức lãi suất phù hợp. Hiện lãi suất vay thế chấp Shinhan bank được áp dụng như sau:

- Vay mua xe:

 • Lựa chọn 1: 7,5%/năm, cố định năm đầu tiên
 • Lựa chọn 2: 8,0%/năm, cố định 2 năm đầu
 • Lựa chọn 3: 8,6%/năm, cố định 3 năm đầu

Đối với gói vay ưu đãi lãi suất, Shinhan bank công bố lãi suất từ 6,8% - 7,9%. Thời gian ưu đãi cố định từ 1 - 3 năm, tùy lựa chọn của khách hàng.

- Vay mua nhà:

 • Lựa chọn 1: 6,9%/năm, cố định năm đầu
 • Lựa chọn 2: 7,8%/năm, cố định 2 năm đầu
 • Lựa chọn 3: 8,4%/năm, cố định 3 năm đầu

Gói ưu đãi lãi suất giao động từ: 6,5% - 8,7%/năm (cố định từ 1 - 4 năm đầu, tùy thuộc lựa chọn của khách hàng).

Đáng chú ý, khi khách hàng đồng thời sử dụng các sản phẩm khác của Ngân hàng Shinhan có thể được giảm thêm lên đến 0,7%/năm.

Lãi suất vay thế chấp Shinhan bank có thể thay đổi theo từng thời điểm mà không cần báo trước. Bạn nên cập nhật lãi suất vay thế chấp các ngân hàng mới nhất để thường xuyên nắm rõ khi có sự thay đổi.

4. Điều kiện và thủ tục vay thế chấp Shinhan bank

Điều kiện:

 • Khách hàng là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam
 • Độ tuổi từ 18 – 70 tuổi.
 • Không có lịch sử nợ xấu tại bất kỳ tổ chức tín dụng nào
 • Có tài sản đảm bảo thế chấp cho khoản vay
 • Có thu nhập ổn định đảm bảo khả năng trả nợ

Thủ tục:

 • CMND/Hộ chiếu còn hiệu lực
 • Sổ hộ khẩu thường trú/sổ tạm trú/KT3/giấy xác nhận tạm trú
 • Chứng từ sở hữu tài sản hoặc giấy tờ hợp lệ có liên quan (nếu có)
 • Hồ sơ chứng minh thu nhập: Hợp đồng lao động, sao kê tài khoản lương 3 tháng gần nhất…
 • Hồ sơ mua xe: hợp đồng mua xe, hóa đơn… Giấy tờ khác (nếu cần)
 • Các giấy tờ khác theo quy định của ngân hàng

5. Có nên vay thế chấp ngân hàng Shinhan bank?

Shinhan bank là ngân hàng nước ngoài có vị thế tại Việt Nam, dịch vụ đa dạng, đáp ứng nhu cầu tài chính của khách hàng. Với dịch vụ cho vay thế chấp, đây là địa chỉ uy tín mà bạn có thể lựa chọn. Khi vay thế chấp Shinhan bank khách hàng sẽ nhận được nhiều lợi ích:

 • Được hỗ trợ nguồn vốn lớn, lên đến 70% giá trị tài sản đảm bảo.
 • Thời hạn vay vốn dài, tối đa đến 25 năm giúp khách hàng dễ dàng hoạch định kế hoạch trả nợ
 • Lãi suất ưu đãi linh hoạt, tính theo dư nợ giảm dần giúp giảm áp lực tài chính cho khách hàng.
 • Khách hàng được chủ động lựa chọn 1 trong các gói vay với các mức lãi suất cụ thể do Shinhan bank đưa ra.
 • Ngân hàng Shinhan triển khai nhiều chương trình ưu đãi về lãi suất hấp dẫn, liên kết với nhiều dự án căn hộ, nhà phân phối xe ô tô… giúp khách hàng hiện thực hóa ước mơ sở hữu nhà, xe ô tô.
 • Dịch vụ chăm sóc, hỗ trợ khách hàng chu đáo

6. Quy trình vay thế chấp tại ngân hàng Shinhan bank

Vay thế chấp Shinhan bank được thực hiện theo quy trình các bước sau:

 • Bước 1: Khách hàng đăng ký nhu cầu vay vốn trực tiếp tại chi nhánh/PGD Shinhan bank gần nhất trên toàn quốc/Liên hệ số điện thoại: 1900 1577 hoặc đăng ký trực tuyến trên trang web của ngân hàng. Bạn cũng có thể để lại thông tin tại đây để nhận tư vấn miễn phí.
 • Bước 2: Nhân viên tín dụng tiếp nhận đăng ký, tư vấn hồ sơ dựa trên các thông tin khách hàng cung cấp: Mục đích vay vốn, số tiền khách hàng muốn vay, tài sản thế chấp…
 • Bước 3: Khách hàng ký đề nghị vay vốn và nộp hồ sơ tại chi nhánh/PGD Shinhan bank gần nhất trên toàn quốc.
 • Bước 4: Thẩm định hồ sơ vay vốn và tài sản thế chấp của khách hàng: Bộ phận thẩm định của Shinhan bank sẽ kiểm tra hồ sơ và định giá tài sản đảm bảo từ đó đề nghị số tiền tối đa khách hàng có thể được vay và gửi lên cấp lãnh đạo.
 • Bước 5: Từ kết quả thẩm định, giám đốc ngân hàng hoặc người có thẩm quyền phê duyệt khoản vay.
 • Bước 6: Công chứng và đăng ký giao dịch tài sản đảm bảo
 • Bước 7: Ký hợp đồng và giải ngân vốn vay.

7. Các câu hỏi thường gặp khi vay thế chấp Shinhan bank

Nợ xấu có được vay thế chấp Shinhan bank không?

Khách hàng không được vay thế chấp Shinhan bank khi đang có nợ xấu, nợ chú ý tại bất kỳ tổ chức tín dụng nào tại thời điểm vay vốn.

Tôi có thể thanh toán khoản vay cho Shinhan bank bằng cách nào?

Đối với các khoản vay tại Shinhan bank, bạn thanh toán qua các kênh sau:

- Các Chi nhánh/PGD Ngân hàng Shinhan: Trong giờ hành chính (thứ Hai đến thứ Sáu, từ 8h30 - 16h30)

- Chuyển khoản từ ngân hàng khác: Chuyển khoản vào số tài khoản thanh toán (có liên kết thanh toán với khoản vay) mở tại Ngân hàng Shinhan

- Payoo (trang web, ứng dụng, các cửa hàng liên kết trong hệ thống Payoo). Lưu ý:

 • Khách hàng đang có nợ quá hạn tại Ngân hàng Shinhan, khách hàng sẽ không thanh toán được qua kênh Payoo
 • Giao dịch nạp tiền vào tài khoản thanh toán của khách hàng cũng không được thực hiện tại Payoo nếu khách hàng thực hiện sau 5 giờ chiều vào ngày tới hạn thanh toán

Tôi có thể thay đổi tài sản đảm bảo không? Phí thay đổi là bao nhiêu?

Bạn có thể thay đổi tài sản đảm bảo cho khoản vay trong trường hợp tài sản đó được Shinhan bank chấp nhận. Phí thay đổi tài sản đảm bảo là: 2.200.000 VNĐ/TSĐB

Phí đăng ký giao dịch đảm bảo đối với tài sản là xe ô tô hiện là bao nhiêu?

Ngân hàng Shinhan đang quy định mức phí đăng ký giao dịch bảo đảm liên quan đến tài sản đảm bảo là xe ô tô là: 550.000 VNĐ/TSĐB.

Hy vọng với những thông tin trên đây bạn đã nắm rõ các sản phẩm vay thế chấp, lãi suất vay cũng như điều kiện, thủ tục vay thế chấp tại Shinhan bank. Mọi thắc mắc liên quan đến vay thế chấp bạn vui lòng liên hệ TheBank tại đây để nhận tư vấn miễn phí.

Bình luận

Hãy hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận
Nội quy: Bình luận có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu.
Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần sẽ bị banned nick.
Gửi bình luận
bình luận
Mới nhất
Xem thêm