avatart

khach

icon

So sánh lãi suất vay tín chấp tại ngân hàng SeABank hiện nay

Có 3 sản phẩm vay tín chấp

Sắp xếp theo:

Sản phẩm

Lãi suất (năm)

Vay tối đa

Thu nhập tối thiểu

Hình thức vay

Đăng ký

Lãi suất (năm)

10%

(Áp dụng từ 28/06/2023)

Vay tối đa

500.000.000

Thu nhập tối thiểu

3.000.000

Hình thức vay

Vay theo lương

16.627 người quan tâm

Lãi suất (năm)

10%

(Áp dụng từ 28/06/2023)

Vay tối đa

300.000.000

Thu nhập tối thiểu

linh hoạt

Hình thức vay

Vay theo lương

4.809 người quan tâm

Lãi suất (năm)

10%

(Áp dụng từ 28/06/2023)

Vay tối đa

300.000.000

Thu nhập tối thiểu

2.500.000

Hình thức vay

Vay theo lương

4.044 người quan tâm

Tổng quan về vay tín chấp SeABank và những kinh nghiệm trước khi vay

Giới thiệu về thẻ tín dụng SeAbank

Thẻ tín dụng SeAbank là thẻ tín dụng do ngân hàng SeAbank liên kết với các tổ chức quốc tế Visa, Mastercard phát hành nhằm đáp ứng nhu cầu thanh toán thay thế tiền mặt khi chi tiêu, mua sắm hàng hóa, dịch vụ. Đây là loại thẻ có tính năng “chi tiêu trước - trả tiền sau”, ngân hàng SeAbank sẽ cấp cho khách hàng một số tiền nhất định để thanh toán khi mua sắm hàng hóa tại các cửa hàng, siêu thị hoặc mua sắm trực tuyến trên sàn thương mại điện tử… Đến cuối kỳ hạn thanh toán, chủ thẻ phải trả lại số tiền này cho ngân hàng.

Thông thường SeAbank sẽ miễn lãi suất trong vòng 45 - 55 ngày (tùy sản phẩm thẻ), sau thời gian này lãi suất các giao dịch, chi tiêu mua sắm mới được tính. Riêng giao dịch rút tiền, lãi suất được tính ngay tại thời điểm chủ thẻ thực hiện việc rút tiền.

Các loại thẻ tín dụng SeAbank

Căn cứ vào mục đích sử dụng thẻ, thẻ tín dụng SeAbank được phân thành các loại sau đây:

Thẻ tín dụng SeAbank hoàn tiền

Đây là loại thẻ giúp bạn vừa thoải mái chi tiêu và vừa được nhận lại tiền. Số tiền hoàn dựa trên giá trị đơn hàng mà bạn thanh toán bằng thẻ tín dụng. Số tiền hoàn lại sẽ được chuyển vào tài khoản thẻ tín dụng, bạn có thể dùng để chi tiêu hoặc thanh toán dư nợ tín dụng cho kỳ tiếp theo. Với loại thẻ này bạn có thể lựa chọn các sản phẩm:

- Thẻ tín dụng quốc tế SeALady Cashback Visa/Mastercard: Sản phẩm thẻ của hai thương hiệu quốc tế này sẽ mang đến ưu đãi hoàn tiền mọi giao dịch thanh toán với tỷ lệ tích lũy 0,2% đối với giao dịch bằng VND và 0,4% đối với giao dịch ngoại tệ. Thẻ tự động hoàn tiền vào hạn mức thẻ tín dụng của khách hàng.

- Thẻ tín dụng quốc tế SeA - Easy: Chủ thẻ SeA - Easy sẽ được hoàn lại một số tiền bằng tỷ lệ phần trăm (%) giá trị giao dịch khi thực hiện giao dịch thanh toán trực tuyến. Số tiền hoàn lên đến 7.200.000 đồng/năm. Theo đó:

 • Hoàn tiền lên tới 8% cho mọi giao dịch thanh toán trực tuyến tại các thương hiệu lớn: TIKI, ITUNES, AMAZON, ALIEXPRESS
 • Hoàn 0,3% cho tất cả giao dịch thanh toán trực tuyến khác.

Số tiền hoàn sẽ tự động vào hạn mức thẻ tín dụng của khách hàng.

- Thẻ tín dụng BRG ELITE: Chủ thẻ sẽ được sẽ được tích lũy điểm thưởng và hoàn lại một số tiền bằng tỷ lệ phần trăm (%) giá trị giao dịch khi thực hiện giao dịch thanh toán. Tỷ lệ tích lũy:

 • Tích lũy 1% cho mọi giao dịch thanh toán tại BRG qua POS SeABank
 • Tích lũy 0.2% cho tất cả giao dịch thanh toán khác

Cơ chế hoàn tiền:

 • Chủ thẻ sẽ được đổi điểm thưởng khi số điểm thưởng tích lũy đạt tối thiểu 50.000 điểm và Số điểm thưởng tích lũy được đổi tối đa trong kỳ sao kê là: 1.000.000 điểm.
 • Số điểm thưởng được hoàn là tổng số điểm thưởng đã tích lũy tính đến ngày cuối cùng của kỳ sao kê, số điểm dư của 1.000.000 điểm sẽ bị hủy.
 • Tỷ lệ quy đổi: 1 điểm = 1 VND.
 • Số tiền hoàn lên đến 12.000.000 đồng/năm
 • Tự động hoàn tiền vào hạn mức thẻ tín dụng của khách hàng

Thẻ tín dụng SeAbank ưu đãi giảm giá

Khi chi tiêu, mua sắm bằng thẻ tín dụng tại hệ thống các cửa hàng, siêu thị… là đối tác với ngân hàng hoặc không phải là đối tác, chủ thẻ tín dụng sẽ được hưởng ưu đãi giảm giá hấp dẫn giúp bạn chi tiêu thoải mái mà vẫn tiết kiệm được tiền. Tại SeAbank, với loại thẻ này bạn có thể lựa chọn các sản phẩm sau:

- Thẻ tín dụng quốc tế SeA - Easy: Chủ thẻ được giảm giá lên đến 70% tại các đối tác của SeABank thuộc đa dạng các lĩnh vực như du lịch, ẩm thực, mua sắm...

- Thẻ tín dụng quốc tế SeAbank Visa Platinum: Chủ thẻ sẽ được hưởng các ưu đãi giảm giá:

 • Giảm giá lên tới 70% tại đối tác của SeABank.
 • Giảm giá 25% phí chơi golf (phí sân cỏ, phí caddie và phí xe chung) tại các sân gôn thuộc BRG Golf và 50% phí ra sân tại 07 sân gôn toàn quốc.

- Thẻ tín dụng quốc tế SeAbank Visa Classic: Điểm nổi bật của sản phẩm thẻ này là chủ thẻ sẽ được hưởng ưu đãi giảm giá lên đến 70% tại các đối tác của SeAbank. Ưu đãi áp dụng trong đa dạng các lĩnh vực mua sắm, ăn uống, giải trí, nhà hàng, khách sạn, du lịch, chăm sóc sức khỏe... giúp bạn thỏa sức tận hưởng.

- Thẻ tín dụng quốc tế SeALady Cashback Visa/Mastercard: Chủ thẻ được hưởng ưu đãi giảm giá lên đến 70% tại các đối tác của SeABank.

- Thẻ tín dụng BRG ELITE: Đây là dòng thẻ tín dụng đồng thương hiệu. Chủ thẻ sẽ được hưởng ưu đãi giảm giá hấp dẫn tại BRG GROUP:

 • Giảm 2% tại Siêu thị thuộc hệ thống BRGMart ( Intimex, Seikamart, Hapromart, Haprofood)
 • Giảm 3% khi sử dụng dịch vụ tại Honda Tây Hồ, Hải Phòng
 • Giảm 25% giá niêm yết tại các khách sạn nội địa
 • Giảm 5% tổng hóa đơn vàng tây & 10% tiền công trang sức vàng ta tại Showroom/Chi nhánh AJC
 • Giảm 10% tại Hệ thống Showroom Gốm Chu Đậu

- Thẻ tín dụng BRG Golf: Chủ thẻ được hưởng ưu đãi giảm giá:

 • Giảm giá lên đến 70% tại các đối tác của SeABank
 • Giảm giá 15% đồ ăn uống tại CLB (không áp dụng cho nhóm/tổ chức 10 người trở lên).
 • Giảm 10% phí gia nhập công bố của từng sân golf.
 • Giảm 50% phí ra sân khi đăng ký qua Tổng đài 08 38240578 tại các sân: Vietnam Golf & Country Club, Long Thanh Golf Club, Bo Chang Dong Nai Golf Club, King’s Island Golf Club, Montgomerie Link Golf Club, FLC Quy Nhơn Golf Links, FLC Sầm Sơn Golf Links

Bạn có thể cập nhật chi tiết ưu đãi giảm giá tại các đối tác của SeAbank dành cho dành cho chủ thẻ tín dụng SeAbank để nắm rõ thông tin.

Thẻ tín dụng SeAbank trả góp

Tại SeAbank với loại thẻ tín dụng trả góp bạn có thể lựa chọn một trong các sản phẩm thẻ sau:

 • Thẻ tín dụng quốc tế SeA - Easy
 • Thẻ tín dụng quốc tế SeAbank Visa Platinum
 • Thẻ tín dụng quốc tế SeAbank Visa Classic
 • Thẻ tín dụng quốc tế SeALady Cashback Visa/Mastercard
 • Thẻ tín dụng BRG ELITE
 • Thẻ tín dụng BRG Golf

Theo đó, với các giao dịch có giá trị từ 3 triệu đồng trở lên bạn có thể tham gia chương trình trả góp 0% lãi suất khắp mọi nơi với đa dạng lĩnh vực khách sạn, du lịch - giải trí, làm đẹp - sức khỏe, mua sắm, giáo dục, điện tử - công nghệ. Bạn có thể cập nhật ưu đãi trả góp 0% lãi suất tại đây.

Thẻ tín dụng SeAbank tích lũy điểm

Ngoài việc giúp bạn sở hữu món đồ yêu thích kể cả khi chưa có đủ tài chính, với mỗi giao dịch bằng thẻ tín dụng bạn còn được tích điểm đổi quà, tích điểm thưởng hoàn tiền. Nếu mong muốn mở thẻ tín dụng tích điểm tại SeAbank bạn có các lựa chọn hấp dẫn sau đây:

- Thẻ tín dụng SeA-Easy: Chủ thẻ sẽ được tích lũy điểm thưởng khi thực hiện giao dịch thanh toán trực tuyến. Cơ chế tích điểm như sau:

 • Chủ thẻ sẽ được đổi điểm thưởng khi số điểm thưởng tích lũy đạt tối thiểu 50.000 điểm và Số điểm thưởng tích lũy được đổi tối đa trong kỳ sao kê là 600.000 điểm.
 • Số điểm thưởng được hoàn là tổng số điểm thưởng đã tích lũy tính đến ngày cuối cùng của kỳ sao kê và là bội số của 50.000 điểm, số điểm dư của 50.000 điểm sẽ bị hủy.
 • Tỷ lệ quy đổi: 1 điểm - 1 VND

- Thẻ tín dụng quốc tế SeALady Cashback Visa/Mastercard: Sản phẩm này mang đến ưu đãi tích điểm:

 • Nhân 5 lần điểm tích lũy cho các giao dịch vào các ngày đặc biệt: ngày 8/3, 20/10, sinh nhật khách hàng
 • Nhân 5 lần điểm tích lũy cho các giao dịch thanh toán thuộc những lĩnh vực phụ nữ yêu thích: Chăm sóc sức khỏe và làm đẹp (Mã MCC: 7298), Bảo hiểm (Mã MCC: 6300) (Mã MCC do ngân hàng thanh toán tự cài trên thiết bị thanh toán thẻ (POS) của đơn vị chấp nhận thẻ. Hệ thống của SeABank chỉ căn cứ trên mã MCC để nhận biết lĩnh vực hàng hóa/dịch vụ.)
 • Chủ thẻ sẽ được đổi điểm thưởng khi số điểm thưởng tích lũy đạt tối thiểu 50.000 điểm và Số điểm thưởng tích lũy được đổi tối đa trong kỳ sao kê là 1.000.000 điểm. Số điểm thưởng tích lũy vượt quá số tối đa sẽ bị hủy.
 • Tỷ lệ quy đổi: 1 điểm - 1 VND

Thẻ tín dụng SeAbank hoàn phí thường niên

Với loại thẻ này bạn có thể lựa chọn các sản phẩm thẻ tín dụng SeAbank sau:

- Thẻ tín dụng quốc tế SeA- Easy: Chủ thẻ được hoàn phí thường niên trọn đời. Theo đó:

 • Hoàn phí thường niên năm nhất: Nếu thực hiện ít nhất 2 giao dịch thành công và có tổng giá trị giao dịch tối thiểu 500.000 VND/ngoại tệ tương đương quy đổi (không tính phí giao dịch) trong vòng 30 ngày kể từ ngày thẻ được kích hoạt thành công trên hệ thống
 • Hoàn phí thường niên từ năm thứ 2 trở đi: Nếu tổng chi tiêu thanh toán của năm trước tối thiểu 70 triệu đồng/năm

- Thẻ tín dụng quốc tế SeABank Visa Platinum: Hoàn phí thường niên trọn đời. Cụ thể:

 • Hoàn phí thường niên năm nhất: Nếu thực hiện ít nhất 1 giao dịch thành công và có tổng giá trị giao dịch tối thiểu 1.000.000 VND/ngoại tệ tương đương quy đổi (không tính phí giao dịch) trong vòng 30 ngày kể từ ngày thẻ được kích hoạt thành công trên hệ thống
 • Hoàn phí thường niên từ năm thứ 2 trở đi: Nếu tổng chi tiêu thanh toán của năm trước tối thiểu 150 triệu đồng/năm

- Thẻ tín dụng quốc tế SeABank Visa Classic: Hoàn phí thường niên trọn đời. Theo đó:

 • Hoàn phí thường niên năm nhất: Nếu thực hiện ít nhất 2 giao dịch thành công và có tổng giá trị giao dịch tối thiểu 500.000 VND/ngoại tệ tương đương quy đổi (không tính phí giao dịch) trong vòng 30 ngày kể từ ngày thẻ được kích hoạt thành công trên hệ thống
 • Hoàn phí thường niên từ năm thứ 2 trở đi: Nếu tổng chi tiêu thanh toán của năm trước tối thiểu 70 triệu đồng/năm

- Thẻ tín dụng quốc tế SeALady Cashback Visa/MasterCard: Miễn phí phát hành và hoàn phí thường niên trọn đời. Theo đó:

 • Hoàn phí thường niên năm nhất: Nếu thực hiện ít nhất 2 giao dịch thành công và có tổng giá trị giao dịch tối thiểu 500.000 VND/ngoại tệ tương đương quy đổi (không tính phí giao dịch) trong vòng 30 ngày kể từ ngày thẻ được kích hoạt thành công trên hệ thống
 • Hoàn phí thường niên từ năm thứ 2 trở đi: Nếu tổng chi tiêu thanh toán của năm trước tối thiểu 70 triệu đồng/năm

Có thể thấy, ngân hàng SeAbank phát hành thẻ tín dụng liên kết với 2 thương hiệu Visa và Mastercard với đa dạng loại thẻ giúp khách hàng có thêm lựa chọn. Để có thêm sự lựa chọn về sản phẩm thẻ tín dụng bạn có thể tham khảo Top 10+ thẻ tín dụng tốt nhất hiện nay.

Điều kiện và thủ tục làm thẻ tín dụng SeAbank

Điều kiện:

- Khách hàng cá nhân là người Việt Nam hoặc công dân nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam

- Độ tuổi từ đủ 18 tuổi đến tối đa 65 tuổi

- Về thu nhập:

 • Với khách hàng mở thẻ tín dụng có tài sản đảm bảo: Cần có TSĐB là một trong các tài sản sau: Số tiết kiệm mở tại SeAbank, hợp đồng tiền gửi do SeAbank phát hành và các giấy tờ có giá khác theo quy định của SeAbank
 • Với khách hàng mở thẻ tín chấp: Thu nhập tối thiểu từ 8 triệu đồng/tháng, có đầy đủ giấy tờ chứng minh thu nhập và công việc hiện tại.

Thủ tục:

- Đơn đề nghị phát hành thẻ tín dụng (theo mẫu SeABank cung cấp)

- Giấy tờ tùy thân còn hiệu lực: CMND/CCCD/Hộ chiếu. Đối với người nước ngoài cần có Passport/Visa hoặc giấy chứng nhận tạm trú/Thẻ cư trú còn hiệu lực

- Các giấy tờ khác liên quan đến tài sản đảm bảo (nếu mở thẻ theo tài sản đảm bảo) theo quy định của SeABank

Ưu đãi cho chủ thẻ tín dụng SeAbank

Khi mở thẻ tín dụng tại SeAbank, chủ thẻ sẽ được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn đến từ thương hiệu liên kết cũng như ngân hàng SeAbank. Dưới đây là một số ưu đãi vượt trội dành cho chủ thẻ tín dụng SeAbank:

- Ưu đãi trả góp 0% lãi suất: Khi giao dịch bằng bất kỳ thẻ tín dụng SeAbank nào bạn cũng sẽ được hưởng ưu đãi trả góp 0% lãi suất tại khắp mọi nơi với các giao dịch từ 3 triệu VNĐ.

- Ưu đãi giảm giá lên đến 70% tại các đối tác của SeAbank. Hiện tại SeAbank đang có hệ thống đối tác thuộc đa dạng các lĩnh vực như mua sắm, du lịch - giải trí, chăm sóc sức khỏe - làm đẹp,... giúp chủ thẻ thỏa sức chi tiêu mà vẫn có thể tiết kiệm được tiền.

- Ưu đãi hoàn tiền với mọi giao dịch: Chủ thẻ tín dụng SeAbank sẽ được hưởng ưu đãi hoàn tiền với số tiền hòa lên đến 7,2 triệu đồng/năm khi thực hiện mọi giao dịch với thẻ tín dụng. Số tiền hoàn sẽ tự động được chuyển vào hạn mức tín dụng của khách hàng.

- Ưu đãi miễn phí phát hành thẻ và hoàn phí thường niên trọn đời: Tất cả các loại thẻ tín dụng tại SeAbank đều có ưu đãi miễn phí phát hành và hoàn phí thường niên trọn đời. Với các mức giao dịch chi tiêu theo đúng quy định của ngân hàng, chủ thẻ sẽ thoải mái sử dụng thẻ mà không cần lo lắng về phí thường niên.

- Ưu đãi miễn lãi dài lên đến 55 ngày giúp khách hàng có thêm thời gian chi tiêu cũng như thời gian trả nợ tín dụng.

Ngoài những ưu đãi nói trên, chủ thẻ tín dụng SeAbank còn được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác. Bạn có thể cập nhật các chương trình ưu đãi thẻ tín dụng SeAbank để thuận lợi khi chi tiêu, mua sắm bằng thẻ tín dụng.

Có nên mở thẻ tín dụng SeAbank?

Rất nhiều khách hàng thắc mắc vấn đề này khi có nhu cầu mở thẻ. Để có thể trả lời được câu hỏi trên, hãy cùng điểm qua những nét nổi bật của thẻ tín dụng SeAbank sau đây:

- Chủ thẻ tín dụng SeAbank được hưởng nhiều ưu đãi vượt trội: Khi giao dịch bằng thẻ tín dụng SeAbank, bạn sẽ được hưởng nhiều ưu đãi như hoàn tiền, hoàn phí thường niên, trả góp 0%, tích điểm…. giúp khách hàng chi tiêu mua sắm thoải mái. Chi tiết các ưu đãi bạn có thể tham khảo ở phần trên.

- Thẻ tín dụng SeAbank có ưu đãi lớn, đa dạng lĩnh vực: Sử dụng thẻ tín dụng SeAbank bạn có thể được giảm giá lên đến 70% tại hệ thống đối tác thuộc đa dạng lĩnh vực như du lịch, mua sắm, giải trí, khách sạn, giáo dục, chăm sóc sức khỏe….

- Chủ thẻ được miễn lãi đến 55 ngày: Chủ thẻ được chi tiêu, mua sắm bằng thẻ tín dụng với 55 ngày không lãi suất. Sau thời gian này lãi suất mới bắt đầu được tính.

- Lãi suất thẻ tín dụng SeAbank giảm dần theo hạn mức chi tiêu và lãi suất được tính trên dư nợ thực tế chưa hoàn trả.

- Đặc biệt, chủ thẻ tín dụng SeAbank Visa Platinum được bảo vệ toàn diện với các loại bảo hiểm toàn cầu lên đến 10 tỷ đồng gồm: bảo hiểm mua sắm, bảo hiểm hoàn chuyến bay/chậm hành lý, bảo hiểm tử vong do tai nạn ở nước ngoài, bảo hiểm trách nhiệm cá nhân ở nước ngoài.

Tư vấn mở thẻ tín dụng SeAbank

Hiện nay thẻ tín dụng nói chung và thẻ tín dụng SeAbank nói riêng được sử dụng rất phổ biến trên thị trường nhờ tính năng “chi tiêu trước - trả tiền sau” và sự thuận tiện, nhanh chóng. Tuy nhiên khi mở thẻ tín dụng bạn cần nắm rõ những điều sau:

- Trước khi mở thẻ hãy tìm hiểu kỹ các loại thẻ. Đặc biệt bạn cần hiểu rõ nhu cầu và thói quen chi tiêu của mình, nắm rõ số tiền tiêu dùng mong muốn và số tiền có thể chi trả trong thời gian miễn lãi của ngân hàng.

- Nắm rõ lãi suất và cách tính lãi suất thẻ tín dụng: Ngân hàng SeAbank miễn lãi từ 45 - 55 ngày (tùy sản phẩm). Điều này có nghĩa là ngoài 30 ngày trong chu kỳ thanh toán, bạn có thêm 15 ngày nữa để trả nợ và ngày cuối cùng là 15 tháng sau. Như vậy 45 ngày này là 45 ngày miễn lãi, tức là nếu bạn trả đầy đủ số tiền nợ thì bạn không bị tính lãi. Nếu như bạn không trả đầy đủ thì sẽ bị tính lãi và bắt đầu là từ ngày bạn thực hiện giao dịch có tính lãi.

- Chú ý đến số tiền thanh toán tối thiểu. Đây là số tiền bắt buộc bạn phải thanh toán cho ngân hàng nếu không sẽ bị tính lãi và phí trả chậm. Tuy nhiên, cách tốt nhất là bạn nên thanh toán hết các khoản chi tiêu và cuối kỳ hạn thanh toán.

- Hạn chế việc rút tiền bằng thẻ tín dụng vì phí và lãi suất rất cao. Theo đó: Phí rút tiền là 4,4% giá trị giao dịch và lãi suất tính ngay tại thời điểm rút tiền (không được hưởng 45 ngày miễn lãi). Nếu rút tiền tại nước ngoài bạn còn phải chịu thêm phí chuyển đổi ngoại tệ (2,97%)

- Thanh toán dư nợ tín dụng đúng hạn, tránh việc bị tính thêm phí trả chậm và lãi suất oan.

- Giữ thẻ tín dụng cẩn thận và bảo mật số CVV/CVC khi thực hiện các giao dịch thanh toán: Điều này tránh việc bị sao chép thông tin thẻ và thực hiện các mục đích xấu. Khi bị mất thẻ hoặc đánh cắp thì cần thông báo cho ngân hàng ngay.

Các câu hỏi thường gặp về thẻ tín dụng SeAbank

Thẻ tín dụng SeAbank có rút tiền mặt được không?

Bạn có thể sử dụng thẻ tín dụng SeAbank để rút tiền mặt, tuy nhiên nên hạn chế tính năng này vì phí và lãi suất rất cao. Hiện SeAbank đang áp dụng mức phí rút tiền mặt là 4,4% giá trị giao dịch. Ngoài ra nếu bạn rút tiền mặt tại nước ngoài sẽ phải trả thêm phí chuyển đổi ngoại tệ là 2,97%.

Thanh toán thẻ tín dụng SeAbank như thế nào?

Bạn có thể thanh toán dư nợ thẻ tín dụng SeAbank bằng 1 trong các cách sau:

 • Nộp tiền mặt hoặc chuyển khoản tại các chi nhánh/phòng giao dịch của SeAbank trên toàn quốc
 • Ghi nợ tự động: Đăng ký dịch vụ ghi nợ tự động tại bất kỳ điểm giao dịch nào của SeAbank trên toàn quốc. Bạn có thể đăng ký thanh toán giá trị tối thiểu hoặc thanh toán toàn bộ dư nợ thẻ tín dụng.
 • Thanh toán qua dịch vụ ngân hàng điện tử Internet/Mobile banking bằng cách thực hiện việc chuyển khoản.
 • Chuyển khoản từ ngân hàng khác sang tài khoản thẻ tín dụng SeAbank với đầy đủ các thông tin liên quan.

Thẻ tín dụng SeAbank có thể sử dụng được ở đâu?

Bạn có thể sử dụng thẻ tín dụng SeAbank để thanh toán khi chi tiêu, mua sắm hàng hóa dịch vụ tại các cửa hàng, siêu thị… có chấp nhận thẻ tín dụng SeAbank. Bạn cũng có thể dùng thẻ để thanh toán trực tuyến trên các sàn thương mại điện tử.

Trên đây là các thông tin về thẻ tín dụng SeAbank và các loại thẻ tín dụng mà ngân hàng SeAbank đang phát hành. Nếu có nhu cầu mở thẻ tín dụng tại SeAbank hoặc giải đáp các thắc mắc liên quan, bạn hãy để lại thông tin tại đây.

Vay tín chấp SeAbank là gì?

Vay tín chấp SeAbank là hình thức vay vốn không cần tài sản đảm bảo do ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeAbank) triển khai nhằm đáp ứng nhu cầu vay vốn tiêu dùng của cá nhân trong cuộc sống. Đối tượng vay vốn rất đa dạng, là những khách hàng có thu nhập ổn định như giáo viên, công chức, viên chức…

SeAbank sẽ hỗ trợ nguồn vốn đảm bảo cho khách hàng thực hiện các mục đích tiêu dùng như du lịch, mua sắm, đám cưới… Vay tín chấp tại SeAbank, bạn có thể tiếp cận nguồn vốn từ 300 - 500 triệu đồng. Thời gian vay vốn linh hoạt đến 60 tháng (5 năm)

Sản phẩm vay tín chấp tại SeAbank

Hiện nay tại SeAbank có đa dạng sản phẩm vay tín chấp, tùy thuộc và nhu cầu tiêu dùng và điều kiện tài chính mà bạn có thể lựa chọn gói vay phù hợp nhất cho mình.

Cho vay giáo viên, công chức, viên chức SeAbank

Áp dụng cho đối tượng khách hàng là giáo viên, công chức, viên chức nhà nước có thu nhập tối thiểu từ 2,5 triệu đồng/tháng. Sản phẩm có đặc điểm nổi bật:

 • Số tiền vay tối đa 300 triệu đồng
 • Thời hạn cho vay tối đa 60 tháng
 • Khách hàng không phải thế chấp tài sản

Cho vay thấu chi không tài sản đảm bảo SeAbank

Áp dụng cho khách hàng có nguồn thu từ tiền lương (tối thiểu 5 triệu đồng), lương hưu (tối thiểu từ 2 triệu đồng) trả qua SeABank hoặc tổ chức tín dụng khác. Tiện ích khách hàng nhận được:

 • Số tiền cho vay lên đến 6 lần thu nhập và tối đa tới 300 triệu đồng
 • Thời gian vay: Tối đa 12 tháng
 • Phương thức trả lãi linh hoạt. Lãi được tính trên số ngày và số tiền thực tế sử dụng

Cho vay Hội Liên hiệp phụ nữ SeAbank

Áp dụng cho đối tượng khách hàng là Hội viên Hội Liên hiệp Phụ nữ (tham gia Hội tối thiểu 6 tháng). Đặc điểm nổi bật của sản phẩm:

 • Số tiền vay: Tối đa 100 triệu đồng
 • Thời hạn cho vay: Tối đa 48 tháng
 • Miễn phí trả nợ trước hạn
 • Khách hàng được trả nợ linh hoạt phù hợp với thu nhập

Cho vay trả góp SeAbank

Sản phẩm áp dụng cho khách hàng có thu nhập từ tiền lương, lương hưu được trả qua Tài khoản ngân hàng hoặc tiền mặt (thu nhập tháng ít nhất 3 triệu đồng). Đặc điểm của sản phẩm:

 • Số tiền cho vay: Tổng tiền lương tối đa 25 tháng, tối đa 500 triệu đồng
 • Thời hạn cho vay: Tối đa đến 60 tháng
 • Phương thức trả nợ: Tiền gốc và lãi trả hàng tháng

Có thể thấy vay tín chấp SeAbank là một trong những sản phẩm vay vốn áp dụng cho đa dạng đối tượng khách hàng, giải quyết nhanh chóng nhu cầu tài chính. Đây là một sản phẩm thuộc nhóm các sản phẩm vay tín chấp ngân hàng lãi suất thấp hiện nay đang được nhiều khách hàng quan tâm.

Lãi suất vay tín chấp SeAbank

SeAbank hiện đang áp dụng mức lãi suất cho sản phẩm vay tín chấp chỉ từ 10%/năm. Mức lãi suất cho các đối tượng khách hàng khác nhau sẽ khác nhau. Ngân hàng SeAbank luôn tạo điều kiện vay vốn tốt nhất và dễ dàng nhất cho khách hàng. Lưu ý: Đối với các khoản vay giải ngân và ký Hợp đồng tín dụng từ ngày 09/07/2020, SeAbank áp dụng loại lãi suất cơ sở là 8,9%/năm.

Điều kiện và thủ tục vay tín chấp SeAbank

Vay tín chấp tại SeAbank, khách hàng cần đáp ứng các yêu cầu chung về điều kiện và thủ tục như sau:

Điều kiện:

 • Khách hàng là công dân Việt Nam
 • Độ tuổi từ 18 tuổi và không quá 70 tuổi khi kết thúc khoản vay
 • Thu nhập tối thiểu từ 2,5 triệu đồng/tháng
 • Tối thiểu 3 tháng làm việc liên tục tại đơn vị công tác hiện tại

Thủ tục:

 • Giấy đề nghị vay vốn theo mẫu của ngân hàng SeAbank
 • CMND/Căn cước công dân/Hộ chiếu;
 • Hộ khẩu thường trú/tạm trú dài hạn (KT3)
 • Hồ sơ chứng minh thu nhập: Hợp đồng lao động/Quyết định tuyển dụng/bổ nhiệm; Sao kê giao dịch tài khoản ngân hàng/Xác nhận của Đơn vị công tác hoặc Giấy chứng nhận thu nhập từ công ty

Có nên vay tín chấp SeAbank?

Vay tín chấp SeAbank là sản phẩm nhận được sự quan tâm và lựa chọn của nhiều khách hàng. Điều này đến từ những lý do sau đây:

 • Sản phẩm áp dụng cho đa dạng đối tượng khách hàng từ giáo viên, công chức, viên chức đến cán hộ hội phụ nữ, những khách hàng có thu nhập ổn định hàng tháng.
 • Số tiền cho vay lớn, giao động từ 100 - 300 triệu, tối đa có thể vay được 500 triệu đồng
 • Sản phẩm đa dạng về hình thức, khách hàng có thể vay tín chấp tiêu dùng hoặc vay thấu chi tài khoản.
 • Không mất phí trả nợ trước hạn: Áp dụng cho khách hàng là hội viên Hội LHPN hoặc khách hàng vay thấu chi
 • Thời gian vay vốn dài lên đến 60 tháng, giúp bạn dễ dàng lên kế hoạch trả nợ
 • Thủ tục vay vốn đơn giản, hồ sơ dễ dàng chuẩn bị
 • Khách hàng chỉ cần có thu nhập tối thiểu từ 2,5 triệu đồng/tháng

Có thể thấy vay tín chấp SeAbank là sản phẩm đáp ứng được nhu cầu tiêu dùng trong cuộc sống của cá nhân và gia đình. Đây là sản phẩm vay vốn mà bạn có thể cân nhắc lựa chọn khi có nhu cầu.

Quy trình vay tín chấp tại SeAbank

Vay tín chấp SeAbank được thực hiện với quy trình các bước như sau:

- Bước 1: Khách hàng đăng ký nhu cầu vay vốn qua một trong các cách sau:

 • Trực tiếp đến chi nhánh/PGD SeAbank gần nhất với nơi bạn đang sinh sống.
 • Gọi điện đến số hotline của SeAbank: 1900 555 587
 • Đăng ký tư vấn trực tuyến trên trang Web của SeAbank hoặc nhận tư vấn miễn phí bằng cách để lại thông tin tại đây.

- Bước 2: Nhân viên ngân hàng tư vấn về sản phẩm vay vốn, đồng thời hướng dẫn khách hàng chuẩn bị hồ sơ vay vốn tín chấp.

- Bước 3: Khách hàng nộp đầy đủ hồ sơ vay vốn tại chi nhánh/PGD của SeAbank

- Bước 4: Bộ phận thẩm định của ngân hàng tiến hành thẩm định hồ sơ vay vốn của khách hàng

- Bước 5: Thông báo kết quả và giải ngân khoản vay: SeAbank sẽ thông báo đến khách hàng khoản vay có được phê duyệt hay không. Nếu hồ sơ đạt yêu cầu, ngân hàng thông báo thời gian ký hợp đồng tín dụng và giải ngân cho khách hàng.

- Bước 6: Khách hàng đến chi nhánh/PGD SeAbank để ký kết hợp đồng tín dụng và các giấy tờ liên quan

- Bước 7: Khách hàng thực hiện nghĩa vụ trả nợ khoản vay theo thỏa thuận trong hợp đồng vay vốn tín chấp

Các câu hỏi thường gặp khi vay tín chấp tại SeAbank

Tôi là hội viên có kinh nghiệm tham gia Hội Liên hiệp phụ nữ 5 tháng thì có được vay tín chấp SeAbank không?

Tại SeAbank để vay tín chấp Hội Liên hiệp phụ nữ, khách hàng phải đáp ứng điều kiện tham gia Hội Liên hiệp Phụ nữ tối thiểu 06 tháng. Cho nên trường hợp của bạn sẽ không được hỗ trợ vay vốn.

Có thể vay tối đa bao nhiêu tiền khi vay tín chấp tại SeAbank?

Tại SeAbank khi vay tín chấp không tài sản đảm bảo bạn sẽ được vay tối đa lên đến 500 triệu.

Vay thấu chi không tài sản đảm bảo tại SeAbank thì nợ lãi thấu chi được ngân hàng thu như thế nào?

Tại SeAbank khi vay thấu chi lãi được tính định kỳ vào ngày cuối cùng của tháng (tùy vào tháng có 28, 29, 30 hoặc 31 ngày). Tiền lãi được tính tự động trên hệ thống của SeAbank dựa vào số tiền thấu chi thực tế và thời gian thấu chi thực tế. Ngân hàng sẽ thu nợ lãi thấu chi theo các cách như sau:

 • SeAbank tự động cắt tiền trên tài khoản thanh toán (TKTT) của khách hàng mở tại SeAbank nếu tại ngày thanh toán lãi, số dư TKTT của bạn lớn hơn hoặc bằng số tiền lãi phải trả.
 • Nếu tại ngày thanh toán lãi, số dư TKTT của bạn >= 0 nhưng < số tiền lãi phải trả, khách hàng phải chuyển khoản/nộp tiền bổ sung vào TKTT để thanh toán lãi. Nếu khách hàng không nộp hoặc nộp không đủ thì SeAbank sẽ thu số tiền có trên TKTT của bạn và số tiền còn thiếu sẽ chịu lãi trả chậm theo quy định
 • Nếu ngày thanh toán lãi trùng với ngày nghỉ, lễ thì bạn phải trả nợ vào ngày làm việc liền ngay sau ngày nghỉ, lễ. Số tiền lãi phải trả sẽ được tính theo ngày thực tế trả nợ trên cơ sở lãi suất cho vay trong hạn mà không bị xem là quá hạn và không bị tính phí phạt, lãi chậm trả, lãi quá hạn.

Nếu tôi chậm trả nợ vay tín chấp do ngày đến hạn trả nợ gốc, lãi trùng với ngày nghỉ của SeAbank thì có bị xem là quá hạn không?

Nếu ngày đến hạn trả nợ gốc, lãi trùng với ngày nghỉ của SeAbank hoặc ngày nghỉ, lễ theo quy định của Pháp luật bạn sẽ được trả nợ vào ngày làm việc liền sau đó mà không bị xem là quá hạn. Số tiền lãi phải trả sẽ được tính theo ngày khách hàng thực tế trả nợ với mức lãi suất trong hạn.

Tôi có thể trả nợ trước hạn khi có điều kiện về tài chính không?

Bạn có thể thanh toán nợ vay tín chấp cho SeAbank trước thời hạn nhưng cần phải thông báo bằng văn bản cho SeAbank ít nhất 3 ngày làm việc và phải được SeAbank đồng ý. Đồng thời bạn phải thanh toán cho ngân hàng khoản phí trả nợ trước hạn theo quy định.

SeAbank đang sử dụng phương pháp tính tính lãi vay tín chấp như thế nào?

Tại SeAbank khi vay tín chấp, thời hạn tính lãi được xác định từ ngày tiếp theo ngày SeAbank giải ngân vốn vay đến hết ngày khách hàng thanh toán hết toàn bộ dư nợ cho ngân hàng. Số dư thực tế để tính lãi là số dư đầu ngày tính lãi.

Điều kiện lương chuyển khoản tối thiểu bao nhiêu thì vay được tại SeAbank?

Để vay tín chấp SeAbank bạn cần đáp ứng điều kiện lương chuyển khoản tối thiểu 2,5 triệu đồng.

Trên đây là các thông tin về vay tín chấp SeAbank, hy vọng bạn đã nắm rõ sản phẩm vay tín chấp tại SeAbank, lãi suất, điều kiện thủ tục cũng như quy trình vay vốn. Nếu có nhu cầu vay tín chấp ngân hàng bạn có thể để lại thông tin tại đây, TheBank sẽ hỗ trợ tư vấn miễn phí và nhanh chóng nhất.

1. Vay thế chấp SeAbank là gì?

Vay thế chấp SeAbank là hình thức vay vốn có tài sản đảm bảo, khách hàng sử dụng tài sản có giá trị như bất động sản, xe ô tô, giấy tờ có giá… để thế chấp cho khoản vay tại ngân hàng SeAbank. Ngân hàng sẽ căn cứ vào giá trị tài sản đảm bảo để phê duyệt số tiền cho vay, thời hạn vay và lãi suất.

Khi vay thế chấp SeAbank, khách hàng vẫn được sử dụng tài sản thế chấp, SeAbank sẽ giữ giấy tờ liên quan đến tài sản đảm bảo. Nếu khách hàng không trả nợ cho ngân hàng, quyền sở hữu tài sản đảm bảo sẽ được chuyển cho ngân hàng.

Hiện tại SeAbank đang hỗ trợ cho vay thế chấp số tiền lên đến 80% giá trị tài sản đảm bảo hoặc 85% nhu cầu vốn. Thời gian vay vốn linh hoạt đến 25 năm (tùy sản phẩm vay vốn). Tại SeAbank khách hàng có thể vay thế chấp cho các mục đích như: mua nhà, mua xe ô tô, xây dựng - sửa chữa nhà, vay vốn phục vụ hoạt động sản xuất kinh doanh...

2. Các sản phẩm vay thế chấp tại SeAbank

SeAbank hiện triển khai 4 gói vay thế chấp đáp ứng đa dạng mục đích vay vốn của khách hàng.

Cho vay mua, xây dựng, sửa chữa nhà - SeAHome

Áp dụng cho khách hàng là cá nhân có quốc tịch Việt Nam hoặc nước ngoài đang có nhu cầu nguồn vốn cho mục đích mua/nhận chuyển nhượng BĐS và/hoặc xây dựng sửa chữa nhà.

Đặc điểm sản phẩm:

- Số tiền cho vay: Tối đa 90% nhu cầu vốn và không vượt quá tỷ lệ cho vay/TSBĐ

- Thời hạn vay tối đa: Tùy thuộc vào mục đích vay:

 • Mua BĐS đã có Giấy chứng nhận: 300 tháng;
 • Mua BĐS dự án: 240 tháng;
 • Xây nhà: 240 tháng;
 • Sửa nhà: 120 tháng.

- Tài sản bảo đảm: BĐS hình thành từ vốn vay; BĐS khác, ô tô, Tiền gửi cá nhân

- Tỷ lệ cho vay/TSBĐ: tối đa 80%

Cho vay tiêu dùng có tài sản đảm bảo - SeAFlex

Áp dụng cho khách hàng cá nhân người Việt Nam hoặc nước ngoài đang có nhu cầu vay vốn cho mục đích tiêu dùng phục vụ nhu cầu đời sống. Theo đó:

- Thời gian vay: Tối đa 120 tháng

- Số tiền cho vay: Tối đa 1,5 tỷ đồng

- Tài sản bảo đảm: Bất động sản đã có - Giấy chứng nhận đứng tên của khách hàng

- Tỷ lệ cho vay/giá trị TSBĐ tối đa 50%

Cho vay mua xe ô tô - SeACar

Sản phẩm dành cho khách hàng có nhu cầu vay vốn để đáp ứng mục đích mua ô tô để phục vụ đời sống hoặc mua ô tô phục vụ hoạt động kinh doanh. Đặc điểm sản phẩm:

- Thời hạn vay: tối đa 108 tháng

- Số tiền cho vay/khoản vay: Tối thiểu 50 triệu đồng, tối đa 5 tỷ đồng

- Tài sản bảo đảm: xe ô tô hình thành từ vốn vay, bất động sản

- Giải ngân: giải ngân theo giấy hẹn lấy đăng ký xe hoặc khi đã có đăng ký xe hoặc khi hoàn thiện thủ tục thế chấp tài sản đảm bảo là bất động sản.

Cho vay cá nhân, hộ kinh doanh - SeAPro

Áp dụng cho khách hàng cá nhân đang có nhu cầu vay vốn nhằm phục vụ hoạt động kinh doanh. Đặc điểm sản phẩm:

- Số tiền cho vay: tối đa 80% nhu cầu vốn

- Thời gian vay linh hoạt theo mục đích vay vốn:

 • Vay hạn mức: Tối đa 12 tháng
 • Vay bổ sung vốn sản xuất kinh doanh trả góp: Tối đa 60 tháng
 • Vay đầu tư tài sản cố định: Tối đa 120 tháng
 • Thời gian ân hạn gốc: Tối đa 12 tháng

- Phương thức trả nợ đa dạng theo thực tế kinh doanh

- Rút tiền vay linh hoạt (một hoặc nhiều lần)

- Tài sản bảo đảm: Giấy tờ có giá do SeABank phát hành, Ô tô, Bất động sản

Khách hàng căn cứ vào mục đích vay vốn cũng như giá trị tài sản đảm bảo để lựa chọn sản phẩm phù hợp giúp giải quyết được các nhu cầu của bản thân.

3. Lãi suất vay thế chấp SeAbank

Lãi suất vay thế chấp SeAbank hiện được đánh giá là hợp lý, tạo thuận lợi cho khách hàng thanh toán nợ vay trong quá trình vay vốn. Lãi suất ưu đãi giao động từ 5,25% - 8,5%/năm. Sau thời gian ưu đãi, mức lãi suất có sự thay đổi.

Đặc biệt, SeAbank vừa công bố lãi suất cơ sở được sử dụng để xác định mức lãi suất cho vay đối với khách hàng cá nhân từ ngày 7/10/2020. Cụ thể:

- Đối với các khoản vay giải ngân và ký Hợp đồng tín dụng, khế ước nhận nợ từ ngày 09/07/2020 áp dụng loại lãi suất cơ sở mới là 8,9%/năm

- Đối với các khoản vay giải ngân và ký Hợp đồng tín dụng, khế ước nhận nợ trước ngày 09/07/2020, duy trì áp dụng theo các loại lãi suất cơ sở do SeABank ban hành từng thời kỳ:

Loại lãi suất cơ sở Mức lãi suất cơ sở
Lãi suất trên tài khoản thu chi hộ bằng VND 7,5%/năm
Lãi suất tiền gửi tiết kiệm (VND) cao nhất 6,88%/năm
Lãi suất VND kỳ hạn 6 tháng của sản phẩm tiết kiệm lĩnh lãi cuối kỳ đối với Khách hàng cá nhân 5,6%/năm
Lãi suất VND kỳ hạn 12 tháng của sản phẩm tiết kiệm lĩnh lãi cuối kỳ đối với Khách hàng cá nhân 6,35%/năm
Lãi suất VND kỳ hạn 13 tháng của sản phẩm tiết kiệm lĩnh lãi cuối kỳ đối với Khách hàng cá nhân 8,5%/năm
Lãi suất VND kỳ hạn 14 tháng của sản phẩm tiết kiệm lĩnh lãi cuối kỳ đối với Khách hàng cá nhân 8,5%/năm

Lưu ý: Loại Lãi suất cơ sở được áp dụng để xác định lãi suất cho vay đối với Khách hàng được xác định căn cứ trong Thỏa thuận cho vay (Hợp đồng tín dụng/Giấy nhận nợ/...) ký giữa Khách hàng và SeABank.

4. Điều kiện và thủ tục vay thế chấp SeAbank

Điều kiện:

- Khách hàng là cá nhân người Việt Nam hoặc nước ngoài đáp ứng điều kiện của SeAbank

- Độ tuổi từ 20 – 75 tuổi theo quy định

- Có lịch sử tín dụng tốt, không có nợ xấu tại SeABank hoặc tổ chức tài chính khác

- Có mục đích sử dụng vốn vay cụ thể

- Có tài sản thế chấp hợp pháp theo quy định của SeAbank

- Có đủ khả năng tài chính để trả nợ khoản vay cho ngân hàng

Thủ tục:

- Giấy đề nghị vay vốn theo mẫu của SeABank

- Hồ sơ pháp lý: CMND/CCCD/hộ chiếu; Sổ hộ khẩu, KT3, đăng ký kết hôn…

- Giấy tờ chứng minh mục đích sử dụng vốn, phương án vay vốn

- Hồ sơ chứng minh khả năng tài chính và nguồn trả nợ: bảng lương, sao kê lương, giấy tờ chứng minh thu nhập từ kinh doanh, cho thuê...

- Hồ sơ tài sản bảo đảm

- Các giấy tờ khác theo yêu cầu của ngân hàng

5. Có nên vay thế chấp ngân hàng SeAbank?

Được triển khai rộng rãi trên thị trường tài chính khá lâu nhưng một số khách hàng chưa trải nghiệm vay thế chấp SeAbank vẫn tỏ ra phân vân về vấn đề có nên vay vốn thế chấp tài sản tại SeAbank không? Trước khi đưa ra câu trả lời, hãy cùng tìm hiểu những ưu điểm nổi bật của các gói vay thế chấp tại SeAbank sau đây:

 • SeAbank hỗ trợ cho vay thế chấp với mức lãi suất ưu đãi, thích hợp cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Lãi tính trên dư nợ giảm dần giúp khách hàng dễ dàng hoạch định kế hoạch trả nợ
 • Hạn mức cho vay thế chấp tại SeAbank cao, đáp ứng tới 80 - 90% tổng nhu cầu vốn.
 • Thời gian vay vốn linh hoạt, có thể lên đến 2- - 25 năm (tùy thuộc vào sản phẩm khách hàng lựa chọn). Thời hạn này đảm bảo phù hợp với phương án vay vốn của khách hàng, đồng thời giảm áp lực trả nợ khoản vay.
 • SeAbank chấp nhận đa dạng tài sản thế chấp: bất động sản, xe ô tô, chứng chỉ tiền gửi, sổ tiết kiệm... Tài sản đảm bảo thuộc sở hữu của khách hàng hoặc bảo lãnh của bên thứ 3 đều được chấp nhận. Khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng tài sản của người thân (bố, mẹ, anh, chị) để thế chấp vay vốn tại SeAbank nếu được người thân đồng ý.
 • Khách hàng được thanh toán nợ gốc và lãi linh hoạt: Lãi trả hàng tháng, tiền gốc trả một lần hoặc nhiều lần theo thỏa thuận giữa khách hàng và ngân hàng.
 • SeAbank cho vay thế chấp với đa dạng mục đích như: đầu tư sản xuất kinh doanh, mua - sửa nhà, mua ô tô, vay phục vụ tiêu dùng...
 • Lãi suất vay thế chấp SeAbank được đánh giá là ổn định, thuộc nhóm các sản phẩm vay thế chấp ngân hàng lãi suất thấp hiện nay

Với các ưu điểm trên, vay thế chấp SeAbank là lựa chọn phù hợp giúp khách hàng giải quyết các nhu cầu tài chính trong cuộc sống.

6. Quy trình vay thế chấp tại SeAbank

Tại SeAbank, vay thế chấp được thực hiện qua các bước như sau:

 • Bước 1: Đăng ký nhu cầu vay vốn với SeAbank bằng cách: Trực tiếp đến chi nhánh, PGD SeAbank trên toàn quốc/ Liên hệ số Hotline: 1900 555 587 hoặc để lại thông tin tại đây để nhận tư vấn miễn phí.
 • Bước 2: Nhân viên ngân hàng tư vấn về sản phẩm và hướng dẫn khách hàng chuẩn bị hồ sơ
 • Bước 3: Tiếp nhận hồ sơ vay vốn của khách hàng và xác nhận các thông tin liên quan đến nhu cầu vay vốn của khách hàng như: thông tin cá nhân, mức thu nhập, mục đích vay vốn, tài sản thế chấp là gì? Giá trị của tài sản thế chấp, thời gian sử dụng….
 • Bước 4: Thẩm định hồ sơ và tài sản đảm bảo: Bộ phận thẩm định của SeAbank sẽ tiến hành thẩm định hồ sơ và tài sản thế chấp của khách hàng trước khi phê duyệt hạn mức vay, thời hạn vay và lãi suất. Đồng thời thông báo kết quả đến khách hàng.
 • Bước 5: Ký kết hợp đồng và giải ngân khoản vay cho khách hàng

7. Các câu hỏi thường gặp khi vay thế chấp SeAbank

Tôi có thể thanh toán khoản vay trước hạn được không?

Bạn có thể thanh toán khoản vay trước thời hạn. Khi thanh toán nợ cho SeAbank trước hạn, bạn phải thông báo trước bằng văn bản cho SeAbank ít nhất 3 ngày làm việc và phải được ngân hàng đồng ý. Đồng thời khách hàng phải thanh toán cho SeAbank khoản tiền phí trả nợ trước hạn theo quy định ghi rõ trong hợp đồng.

Tôi có thể trả nợ khoản vay thế chấp cho SeAbank bằng ngoại tệ được không?

Theo quy định của SeAbank, khách hàng vay bằng loại tiền nào thì trả nợ gốc, lãi, các khoản phí và các nghĩa vụ tài chính khác liên quan bằng loại tiền đó.

Có thể trả nợ khoản vay thế chấp SeAbank bằng cách nào?

Khách hàng có thể thanh toán nợ vay cho SeAbank bằng các cách sau:

- Thanh toán nợ vay bằng tiền mặt trực tuyến tại các chi nhánh/PGD SeAbank gần nhất.

- Thanh toán bằng cách chuyển khoản vào tài khoản của SeAbank

- SeAbank tự động trích nợ từ tài khoản thanh toán khách hàng mở tại SeAbank khi đến kỳ hạn thanh toán.

- Các phương thức thu nợ khác do SeAbank triển khai từng thời kỳ.

Nếu gặp khó khăn về tài chính tôi có thể yêu cầu SeAbank cơ cấu lại thời hạn trả nợ không?

Theo quy định của SeAbank, trước ngày đến hạn của các kỳ trả nợ gốc và/hoặc lãi hoặc ngày hết thời hạn duy trì hạn mức thấu chi ít nhất 10 ngày, nếu khách hàng do gặp khó khăn tạm thời dẫn đến không có khả năng trả nợ đúng hạn, khách hàng có thể gửi văn bản đề nghị SeAbank xem xét cơ cấu lại thời hạn trả nợ.

SeAbank trên cơ sở xem xét khả năng tài chính của mình và kết quả đánh giá khả năng trả nợ của khách hàng có quyền chấp nhận hoặc không chấp nhận đề nghị cơ cấu lại thời hạn trả nợ của khách hàng. Nếu được chấp nhận, SeAbank và khách hàng sẽ ký kết văn bản thỏa thuận để ghi nhận về lãi suất cơ cấu lại thời hạn trả nợ và các điều kiện, điều khoản liên quan.

Ngày đến hạn trả nợ vay của tôi trùng với ngày nghỉ của SeAbank thì có được thanh toán vào ngày làm việc sau đó không? Có bị xem là quá hạn không?

Trường hợp ngày đến hạn trả nợ gốc, lãi và các nghĩa vụ tài chính khác (nếu có) trùng vào ngày nghỉ của SeAbank hoặc ngày nghỉ, lễ theo quy định của pháp luật thì khách hàng được trả vào ngày làm việc liền ngay sau đó mà không bị xem là quá hạn. Số tiền lãi phải trả sẽ được tính theo ngày khách hàng thực tế trả nợ với mức lãi suất trong hạn.

Trên đây là thông tin chi tiết về vay thế chấp SeAbank, hy vọng qua bài viết này bạn đã có cơ sở để lựa chọn vay vốn có tài sản đảm bảo tại SeAbank. Mọi thắc mắc liên quan đến vay thế chấp, bạn vui lòng liên hệ TheBank tại đây để nhận sự tư vấn miễn phí và nhanh chóng ngay trong ngày.

Bình luận

Hãy hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận
Nội quy: Bình luận có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu.
Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần sẽ bị banned nick.
Gửi bình luận
bình luận
Mới nhất
Xem thêm