avatart

khach

icon

So sánh lãi suất vay tín chấp tại ngân hàng OceanBank hiện nay

Có 2 sản phẩm vay tín chấp

Sắp xếp theo:

Sản phẩm

Lãi suất (năm)

Vay tối đa

Thu nhập tối thiểu

Hình thức vay

Đăng ký

Lãi suất (năm)

10%

(Áp dụng từ 28/06/2023)

Vay tối đa

500.000.000

Thu nhập tối thiểu

3.000.000

Hình thức vay

Vay theo lương

8.368 người quan tâm

Lãi suất (năm)

15%

(Áp dụng từ 31/03/2023)

Vay tối đa

60.000.000

Thu nhập tối thiểu

5.000.000

Hình thức vay

Vay theo lương

3.044 người quan tâm

Tổng quan về vay tín chấp OceanBank và những kinh nghiệm trước khi vay

Giới thiệu về thẻ tín dụng Oceanbank

Thẻ tín dụng Oceanbank là thẻ tín dụng quốc tế mang thương hiệu Visa do ngân hàng OceanBank phát hành cho khách hàng cá nhân theo hình thức tín chấp hoặc có tài sản đảm bảo. Chủ thẻ được sử dụng để chi tiêu, thanh toán cho hàng hóa dịch vụ bằng số tiền "vay trước" từ ngân hàng, sau đó đến hạn thanh toán theo quy định sẽ hoàn trả lại số tiền đã sử dụng.

Chủ thẻ tín dụng Oceanbank được rút tiền mặt tại cây ATM hay thực hiện các giao dịch thanh toán, mua sắm offline hay online tại các đơn vị chấp nhận thẻ là thành viên của Tổ chức Visa trên toàn cầu (bao gồm Việt Nam) trong phạm vi hạn mức tín dụng được cấp theo thỏa thuận với OceanBank. Mọi giao dịch cho hàng hóa, dịch vụ sẽ được miễn lãi 45 ngày, hết thời gian miễn lãi nếu chủ thẻ chưa hoàn trả đủ dư nợ cho ngân hàng sẽ bị tính lãi suất.

Các loại thẻ tín dụng Oceanbank

So với các ngân hàng khác, các loại thẻ tín dụng Oceanbank phát hành không quá đa dạng nhưng vẫn đáp ứng các nhu cầu phổ biến của đa số khách hàng đó là được hưởng ưu đãi giảm giá hay rút tiền mặt khi dùng thẻ.

Thẻ tín dụng Oceanbank ưu đãi giảm giá

Thẻ tín dụng quốc tế Visa OceanBank giúp khách hàng tận hưởng mọi ưu đãi giảm giá tại các chuỗi cửa hàng, nhà hàng, khách sạn, Spa, Resort… liên kết với OceanBank. Cụ thể như:

 • Giảm 10% cho khách hàng thanh toán trực tiếp bằng thẻ OceanBank Visa khi đến thưởng thức ẩm thực tại chuỗi cửa hàng Cơm niêu Singapore KOMBO từ nay đến 14/9/2021
 • Giảm 30% cho khách hàng đặt Domino’s Pizza và thanh toán bằng thẻ OceanBank Visa (thẻ có liên kết với ví điện tử ZaloPay) vào thứ 2 hàng tuần
 • Giảm ngay 50.000 VND tại Le Flair khi thanh toán bằng thẻ Visa OceanBank vào tất cả các ngày trong tuần. Giảm ngay 300.000 VND tại Le Flair với hóa đơn 3.000.000 VND vào thứ 3 hàng tuần.

Thẻ tín dụng Oceanbank rút tiền mặt

Thẻ tín dụng quốc tế Visa OceanBank cho phép khách hàng rút tiền mặt tại cây ATM Oceanbank hay cây ATM các ngân hàng khác với hạn mức giao dịch 5 triệu đồng/lần và 20 triệu đồng/ngày với thẻ hạng vàng, 10 triệu đồng/ngày với thẻ hạng chuẩn.

Phí rút tiền từ thẻ tín dụng Oceanbank Visa được đánh giá là thấp hơn so với thẻ tín dụng các ngân hàng khác khi khách hàng chỉ phải trả 2% số tiền rút (tối thiểu 30.000 VND) tại cây ATM Oceanbank và trả phí 3% số tiền rút (tối thiểu 50.000 VND) tại cây ATM ngân hàng khác.

Tham khảo thêm các loại thẻ tín dụng của ngân hàng khác và so sánh với thẻ tín dụng Oceanbank để chọn được sản phẩm thẻ phù hợp với nhu cầu.

Điều kiện và thủ tục làm thẻ tín dụng Oceanbank

Để thuận tiện trong quá trình làm thẻ, bạn cần nắm rõ các điều kiện và thủ tục chung khi làm thẻ tín dụng được ngân hàng OceanBank quy định sau đây.

Điều kiện

 • Đối với thẻ có tài sản bảo đảm: Khách hàng cá nhân là chủ sở hữu sổ tiết kiệm/tài khoản tiền gửi thanh toán tại OceanBank.
 • Đối với thẻ tín chấp:
  • Cá nhân là người Việt Nam sinh sống tại tỉnh/thành phố nơi OceanBank hoạt động;
  • Thu nhập tối thiểu từ 3.000.000 VNĐ/tháng trở lên.
  • Độ tuổi: 22 - 55 tuổi (với nữ) và 22 - 60 tuổi (với nam).
  • Hợp đồng lao động có thời hạn hiệu lực còn lại tối thiểu 04 tháng.

Thủ tục

 • Giấy đề nghị phát hành thẻ tín dụng quốc tế OceanBank Visa
 • Điều kiện, điều khoản sử dụng thẻ tín dụng quốc tế OceanBank Visa
 • Chứng minh nhân dân/hộ chiếu cá nhân/căn cước công dân
 • Thẻ có tài sản đảm bảo: Sổ tiết kiệm
 • Thẻ tín chấp: Hợp đồng lao động/quyết định bổ nhiệm/giấy xác nhận của đơn vị công tác; Sao kê tài khoản 03 tháng gần nhất; Giấy tờ chứng minh thu nhập khác (nếu có)

Ưu đãi cho chủ thẻ tín dụng Oceanbank

Hàng loạt ưu đãi giảm giá đến từ các thương hiệu đối tác liên kết với Oceanbank dành cho chủ thẻ tín dụng Oceanbank gồm:

- Giảm trực tiếp 10% cho chủ thẻ OceanBank khi đến thưởng thức ẩm thực tại chuỗi cửa hàng Cơm niêu Singapore KOMBO từ nay đến 14/9/2021

- Giảm trực tiếp 30% khi đặt Domino’s Pizza cho chủ thẻ OceanBank liên kết với ví điện tử ZaloPay vào thứ 2 hàng tuần

- Khi mua sắm trên ứng dụng Shopee và thanh toán bằng thẻ Visa OceanBank, chủ thẻ có cơ hội nhận voucher trị giá 30,000VNĐ và 300,000VNĐ; cùng 100, 200, 300 Shopee coin từ nay tới 31/12/2020

- Giảm 10% khi đặt gói combo vé máy bay + khách sạn & thanh toán bằng thẻ Visa OceanBank trên Agoda. Giảm thêm trên thẻ 20% khi đặt phòng khách sạn toàn cầu, bao gồm nội địa Việt Nam vào ngày 12/12.

- Giảm ngay 50.000 VND tại Le Flair khi thanh toán bằng thẻ Visa OceanBank vào tất cả các ngày trong tuần. Giảm ngay 300.000 VND tại Le Flair với hóa đơn 3.000.000 VND vào thứ 3 hàng tuần.

- Nhận combo quà tặng khi thanh toán phí Bảo hiểm Hanwha Life Việt Nam trên Ví MoMo liên kết thẻ OceanBank:

 • 01 thẻ quà trị giá 300.000 VND áp dụng thanh toán tại Hệ thống Phòng khám Quốc tế Careplus
 • 01 thẻ quà giảm 4% (tối đa 50.000 VND) tại chuỗi cửa hàng Guardian
 • 01 thẻ quà giảm 3% tại Aeon Citimart (hạn sử dụng đến hết 31/12/2020)
 • 01 thẻ quà giảm 10% (tối đa 100.000 vND) tại chuỗi nhà hàng Hotto

Khách hàng có thể cập nhật các ưu đãi thẻ tín dụng Oceanbank để tận dụng và hưởng các tiện ích hiệu quả.

Có nên mở thẻ tín dụng Oceanbank?

Một số ưu điểm thẻ tín dụng Oceanbank mang lại cho người dùng sẽ giúp bạn có thể cân nhắc về việc có nên mở thẻ tín dụng Oceanbank hay không.

 • Thẻ mang tới nhiều ưu đãi hấp dẫn: Chủ thẻ được hưởng hàng loạt các ưu đãi khi sử dụng thẻ như giảm giá từ 10% đến 30% tại các chuỗi cửa hàng, nhà hàng, khách sạn, Spa, Resort… liên kết với OceanBank.
 • Phí rút tiền mặt từ thẻ tín dụng thấp: Khách hàng chỉ phải trả phí rút tiền từ thẻ tín dụng là 2% (tại cây ATM Oceanbank), 3% (tại cây ATM ngân hàng khác) số tiền giao dịch.
  Điều kiện mở thẻ dễ dàng: Những khách hàng có thu nhập thấp vẫn có thể sở hữu thẻ tín dụng Oceanbank để hưởng các tiện ích cũng như ưu đãi từ thẻ với điều kiện mở thẻ là có thu nhập tối thiểu từ 3 triệu đồng/tháng.
 • Được miễn lãi 45 ngày: Chủ thẻ được hưởng ưu đãi miễn lãi trong 45 ngày (trong đó có 30 ngày thuộc kỳ sao kê và 15 ngày ân hạn) giúp việc chi tiêu, thanh toán thuận lợi, khách hàng có thời gian thu xếp tài chính thanh toán dư nợ đúng hạn.

Những ưu điểm nêu trên của thẻ tín dụng Oceanbank không quá nổi bật so với thẻ tín dụng phát hành bởi các ngân hàng lớn, tuy nhiên với điều kiện mở thẻ dễ dàng thì đây là sản phẩm phù hợp các đối tượng khách hàng thu nhập thấp, bất kì ai cũng có thể sở hữu để được hưởng đầy đủ các tính năng như thanh toán, chi tiêu, rút tiền, quản lý giao dịch qua Internet/Mobile Banking cùng các tiện ích về miễn lãi và ưu đãi giảm giá khi mua sắm.

Lưu ý khi mở thẻ tín dụng Oceanbank

Dù điều kiện mở thẻ tín dụng Oceanbank khá dễ dàng nhưng khách hàng vẫn nên lưu ý một số vấn đề sau trước khi quyết định việc mở thẻ:

 • Mở thẻ tín dụng theo nhu cầu sử dụng: Hãy lựa chọn loại thẻ tín dụng phù hợp với nhu cầu để mở thẻ thay vì mở thẻ theo cảm tính hay những lời quảng cáo hấp dẫn của nhân viên ngân hàng.
 • Tìm hiểu về biểu phí thẻ trước khi mở: Nắm rõ các loại phí liên quan tới thẻ tín dụng trước khi mở như phí thường niên niên, phí trả chậm, phí rút tiền, phí chuyển đổi giao dịch ngoại tệ…
 • Tìm hiểu về lãi suất và cách tính lãi suất thẻ tín dụng: Đây là điều cần thiết giúp bạn nắm được những khoản lãi suất phải trả và từ đó biết cách điều chỉnh sử dụng thẻ phù hợp để không bị tính lãi suất.
 • Hiểu rõ về thời gian miễn lãi: Tận dụng 45 ngày miễn lãi để thanh toán, chi tiêu cho hàng hóa dịch vụ và hoàn trả dư nợ đúng hạn.
 • Hạn chế sử dụng tính năng rút tiền để không mất nhiều tiền phí cùng tiền lãi phải trả cho số tiền đã rút.

Câu hỏi thường gặp về thẻ tín dụng Oceanbank

Thẻ tín dụng Oceanbank Visa có mấy hạng thẻ?

Oceanbank cung cấp 2 hạng thẻ tín dụng là hạng chuẩn và hạng vàng.

Hạn mức tín dụng được cấp của thẻ tín dụng Oceanbank bao nhiêu?

Mỗi hạng thẻ sẽ có hạn mức tín dụng khác nhau:

 • Thẻ tín dụng Oceanbank hạng chuẩn: Hạn mức tín dụng thẻ dưới 50 triệu đồng.
 • Thẻ tín dụng Oceanbank hạng vàng: Hạn mức tín dụng thẻ từ 50 triệu đồng trở lên

Lãi suất áp dụng cho thẻ tín dụng Oceanbank hiện nay bao nhiêu?

Với cả thẻ tín dụng tín chấp và thẻ có tài sản đảm bảo Oceanbank đều áp dụng mức lãi suất 18%/năm. Lãi suất sẽ được áp dụng khi hết thời gian miễn lãi 45 ngày mà chủ thẻ vẫn chưa thanh toán đầy đủ dư nợ.

Các khoản giao dịch rút tiền từ thẻ tín dụng Oceanbank bị tính lãi suất từ khi nào?

Tất cả giao dịch rút tiền từ thẻ tín dụng Oceanbank sẽ bị tính lãi suất ngay từ thời điểm rút. Khách hàng rút tiền mặt ngoài việc phải trả phí rút tiền còn cần trả lãi suất cho số tiền đã rút. Nếu rút tiền mặt tại nước ngoài bạn còn phải trả thêm phí chuyển đổi tiền tệ.

Thanh toán dư nợ thẻ tín dụng Oceanbank bằng cách nào?

Khách hàng có thể lựa chọn những cách sau:

 • Nộp tiền mặt tại quầy giao dịch của Oceanbank
 • Chuyển khoản từ tài khoản thanh toán tại ngân hàng khác vào tài khoản thẻ tín dụng Oceanbank
 • Thanh toán qua Internet Banking hay Mobile Banking.
 • Đăng ký thanh toán trích nợ tự động từ tài khoản thanh toán mở tại Oceanbank để trả cho dư nợ của tài khoản thẻ tín dụng hàng tháng.

Nhìn chung việc sở hữu thẻ tín dụng sẽ giúp khách hàng có một công cụ tài chính thay thế cho tiền mặt giúp chi tiêu thuận tiện và dễ dàng, lại luôn có nhiều ưu đãi khuyến mại giúp tiết kiệm hơn. Tuy nhiên để dùng thẻ tín dụng hiệu quả khách hàng cần chọn thẻ phù hợp và dùng thẻ đúng cách. Hy vọng với những thông tin nêu trên khách hàng hiểu rõ hơn về thẻ tín dụng Oceanbank, nếu bạn cần tư vấn thêm về việc mở thẻ có thể gửi yêu cầu TẠI ĐÂY để được hỗ trợ miễn phí.

Vay tín chấp Oceanbank là gì?

Vay tín chấp Oceanbank là hình thức vay vốn không cần tài sản đảm bảo do ngân hàng ™ TNHH MTV Đại Dương (Oceanbank) triển khai nhằm đáp ứng nhanh chóng nhu cầu về nguồn vốn phục vụ tiêu dùng trong cuộc sống của nhóm khách hàng có thu nhập từ lương chuyển khoản.

Ngân hàng Oceanbank hỗ trợ cho vay số tiền lên đến tối đa 500 triệu (tùy từng trường hợp Khách hàng cụ thể). Thời hạn vay tối đa 36 tháng.

Khách hàng có thể vay vốn để thực hiện các nhu cầu tiêu dùng trong cuộc sống như đám cưới, du lịch, đóng tiền học… mà không cần thế chấp bất cứ tài sản gì. Oceanbank sẽ phê duyệt khoản vay dựa vào độ uy tín, mức thu nhập và lịch sử tín dụng của người đi vay.

Sản phẩm vay tín chấp tại Oceanbank

Ngân hàng Oceanbank hiện triển khai duy nhất một sản phẩm vay tín chấp là: Cho vay tiêu dùng không có tài sản bảo đảm.

Sản phẩm áp dụng cho cá nhân có nhu cầu vay vốn tiêu dùng, có nguồn thu nhập từ lương chuyển khoản. Theo đó, thu nhập thường xuyên hàng tháng tối thiểu trong 03 tháng liên tục gần nhất từ 05 triệu VNĐ trở lên. Đặc điểm sản phẩm:

 • Số tiền cho vay lên đến 500 triệu động (tùy thuộc vào đối tượng khách hàng)
 • Thời hạn cho vay: tối đa 36 tháng
 • Khách hàng được miễn phí mở tài khoản thanh toán và đăng ký dịch vụ Easy Mobile Banking, Easy Internet Banking

Khi có nhu cầu tiêu dùng trong cuộc sống bạn có thể lựa chọn vay tín chấp Oceanbank hoặc tham khảo các sản phẩm vay tín chấp ngân hàng lãi suất thấp để có thêm lựa chọn cho mình.

Lãi suất vay tín chấp Oceanbank

Lãi suất vay tín chấp Oceanbank hiện đang được áp dụng giao động từ 11- 15%/năm. Tùy từng trường hợp khách hàng cụ thể, thời hạn vay vốn cụ thể, mức lãi suất vay tín chấp Oceanbank có thể thay đổi. Để biết chính xác lãi suất vay vốn không cần tài sản đảm bảo tại Oceanbank bạn có thể trực tiếp đến chi nhánh/PGD ngân hàng hoặc liên hệ đến số Hotline của ngân hàng.

Điều kiện và thủ tục vay tín chấp Oceanbank

Điều kiện:

 • Khách hàng là cá nhân có nhu cầu vay vốn tiêu dùng không TSBĐ, có nguồn thu nhập từ lương chuyển khoản.
 • Khách hàng được chi trả lương qua Oceanbank.
 • Khách hàng có thu nhập thường xuyên hàng tháng tối thiểu trong 3 (ba) tháng liên tục gần nhất từ 05 triệu VNĐ trở lên.

Thủ tục:

 • Giấy đề nghị vay vốn theo mẫu của Ngân hàng Oceanbank
 • CMND/Hộ chiếu
 • Hộ khẩu, KT3/xác nhận tạm trú
 • Hợp đồng lao động/Quyết định công tác/Quyết định bổ nhiệm
 • Bảng lương, thưởng/Sao kê tài khoản lương 03 tháng gần nhất (có xác nhận của Đơn vị công tác/Ngân hàng)

Có nên vay tín chấp Oceanbank?

Các lý do sau đây sẽ giúp bạn dễ dàng đưa ra câu trả lời cho câu hỏi có nên vay tín chấp tại Oceanbank không:

- Vay tín chấp tại Oceanbank khách hàng không cần thế chấp tài sản, ngân hàng cũng không yêu cầu người bảo lãnh. Điều này giúp khách hàng thuận tiện trong việc chuẩn bị hồ sơ vay vốn.

- Khách hàng khi vay tín chấp tại Oceanbank sẽ nhận được nhiều tiện ích:

 • Được hỗ trợ số vốn lớn, tối đa đến 500 triệu đồng giúp bạn an tâm thực hiện các mục đích tiêu dùng của cá nhân và gia đình.
 • Thời gian vay vốn đến 36 tháng, đảm bảo cho khách hàng có thời gian trả nợ khoản vay hợp lý

- Khách hàng được miễn phí mở tài khoản thanh toán và đăng ký dịch vụ ngân hàng số Easy Mobile Banking, Easy Internet Banking

- Điều kiện vay vốn dễ dàng, chỉ cần bạn có lương chuyển khoản từ 5 triệu trở lên là được vay vốn

- Hồ sơ thủ tục vay vốn đơn giản, dễ chuẩn bị luôn trong ngày. Thời gian duyệt khoản vay nhanh chóng

Có thể thấy vay tín chấp Oceanbank là một sản phẩm vay vốn mang đến nhiều tiện ích cho khách hàng khi lựa chọn. Tùy thuộc và mục đích chi tiêu cũng như điều kiện về tài chính mà bạn có thể lựa chọn khi có nhu cầu về nguồn vốn.

Quy trình vay tín chấp Oceanbank

Oceanbank tối giản quy trình vay tín chấp qua các bước đơn giản sau đây:

- Bước 1: Đăng ký nhu cầu vay vốn: Khách hàng có thể đăng ký nhu cầu vay tín chấp Oceanbank để được tư vấn về sản phẩm qua các kênh sau:

 • Trực tiếp đến chi nhánh/PGD Oceanbank trên toàn quốc (nên chọn địa điểm gần nhất với nơi bạn sinh sống)
 • Gọi điện đến số Hotline của ngân hàng: 1800 58 88 15
 • Đăng ký tư vấn trực tuyến qua website ngân hàng hoặc nhận tư vấn miễn phí bằng cách để lại thông tin tại đây.

- Bước 2: Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo hướng dẫn của nhân viên ngân hàng và nộp trực tiếp tại chi nhánh/PGD của Oceanbank.

- Bước 3: Ngân hàng Oceanbank xử lý, thẩm định hồ sơ vay vốn trước khi phê duyệt gói vay, đồng thời thông báo đến khách hàng.

- Bước 4: Khách hàng đến trực tiếp chi nhánh/PGD Oceanbank để ký kết hợp đồng tín dụng, các giấy tờ liên quan khi được thông báo đủ điều kiện vay vốn và được Oceanbank chấp thuận cho vay

- Bước 5: Ngân hàng giải ngân khoản vay

- Bước 6: Khách hàng thực hiện thanh toán nợ định kỳ theo thỏa thuận ghi rõ trong hợp đồng tín dụng

Các câu hỏi thường gặp khi vay tín chấp tại Oceanbank

Lương chuyển khoản tối thiểu bao nhiêu thì đủ điều kiện vay tín chấp Oceanbank?

Để được vay tín chấp Oceanbank bạn cần đáp ứng điều kiện thu nhập thường xuyên hàng tháng tối thiểu trong 3 tháng liên tục gần nhất từ 05 triệu VNĐ trở lên.

Tôi có thể vay tối đa bao nhiêu tiền mà không cần thế chấp tài sản tại Oceanbank?

Tại Oceanbank bạn có thể vay tối đa lên đến 500 triệu đồng mà không cần thế chấp tài sản đảm bảo.

Hồ sơ vay tín chấp Oceanbank được duyệt trong bao lâu?

Thông thường hồ sơ vay tín chấp tại Oceanbank sẽ được duyệt trong khoảng 2 - 3 ngày làm việc tính từ thời điểm bạn nộp đầy đủ hồ sơ cho ngân hàng.

Vay tín chấp Oceanbank là một sản phẩm vay vốn đáp ứng nhu cầu tiêu dùng cho khách hàng. Bạn có thể cân nhắc lựa chọn khi cần giải quyết vấn đề tài chính mà không có tài sản thế chấp. Mọi thắc mắc liên quan đến vay vốn tín chấp bạn vui lòng liên hệ tại đây, TheBank sẽ hỗ trợ tư vấn miễn phí và nhanh chóng.

1. Vay thế chấp Oceanbank là gì?

Vay thế chấp Oceanbank là hình thức vay vốn có tài sản đảm bảo do ngân hàng Oceanbank xây dựng và triển khai cho đối tượng có các tài sản có giá trị như bất động sản, xe ô tô, giấy tờ có giá… để thế chấp cho khoản vay tại Oceanbank.

Ngân hàng Oceanbank sẽ căn cứ vào giá trị tài sản thế chấp, mục đích sử dụng vốn và đối tượng khách hàng để phê duyệt hạn mức cho vay, thời gian vay và lãi suất.

Hiện nay, khi vay thế chấp tại Oceanbank khách hàng có thể được vay số tiền cao, tối đa đến 100% nhu cầu về vốn. Thời hạn vay vốn dài, linh hoạt có thể đến 25 năm. Oceanbank đáp ứng đa dạng mục đích vay vốn của khách hàng như: Mua nhà, mua xe ô tô, tiêu dùng cá nhân,...

2. Các sản phẩm vay thế chấp tại Oceanbank

Hiện nay Oceanbank cung ứng ra thị trường 6 gói vay thế chấp. Khách hàng tùy thuộc vào mục đích sử dụng vốn có thể lựa chọn sản phẩm thích hợp nhất.

Cho vay khách hàng cá nhân sản xuất kinh doanh – Easy Biz

Sản phẩm áp dụng cho khách hàng cá nhân vay vốn để phục vụ hoạt động sản xuất kinh doanh bao gồm bổ sung vốn lưu động, đầu tư tài sản cố định/mở rộng sản xuất kinh doanh. Đặc điểm sản phẩm:

- Thời hạn vay vốn đến 15 năm

- Tài sản bảo đảm: bất động sản hoặc ô tô

- Phương thức trả nợ linh hoạt

Cho vay mua nhà ở, đất ở đối với khách hàng cá nhân – Full House

Áp dụng cho khách hàng cá nhân có nhu cầu vay vốn để mua nhà ở, đất ở. Theo đó:

- Hạn mức cho vay: 85% tổng nhu cầu vốn

- Thời hạn vay: đến 25 năm

- Tài sản đảm bảo linh hoạt:

 • Bất động sản của chính khách hàng hoặc của bên thứ ba liên quan đến khách hàng
 • Bất động sản mua/nhận chuyển nhượng đã có GCN quyền sử dụng/sở hữu hợp pháp

Cho vay mua nhà dự án với khách hàng cá nhân – Easy Home

Sản phẩm dành cho khách hàng cá nhân có nhu cầu vay vốn để mua căn hộ chung cư/nhà liền kề/biệt thự tại các dự án đầu tư xây dựng nhà ở.

Đặc điểm sản phẩm:

- Thời hạn vay vốn: đến 25 năm

- Hạn mức cho vay: 85% giá trị Hợp đồng mua bán/Hợp đồng chuyển nhượng/Văn bản chuyển nhượng Hợp đồng mua bán

- Tài sản đảm bảo: Có thể sử dụng chính tài sản hình thành từ vốn vay hoặc tài sản khác làm tài sản bảo đảm cho khoản vay

Cho vay mua xe ôtô mới đối với khách hàng cá nhân – Easy Car

Áp dụng cho khách hàng cá nhân có nhu cầu vay mua ô tô phục vụ mục đích tiêu dùng. Đặc điểm sản phẩm:

- Thời gian cho vay lên tới 84 tháng

- Tài sản bảo đảm linh hoạt, đa dạng: Bất động sản hoặc có thể dùng chính chiếc xe mua làm tài sản bảo đảm cho khoản vay

- Mức cho vay tối đa lên đến 100% tổng nhu cầu vốn của khách hàng

- Oceanbank giải ngân bằng cách chuyển khoản trực tiếp vào tài khoản của Đơn vị phân phối xe

- Khách hàng được hưởng nhiều ưu đãi từ các chương trình hợp tác của OceanBank với các hãng xe

Cho vay tiêu dùng có tài sản đảm bảo Oceanbank

Sản phẩm dành cho khách hàng cá nhân có tài sản bảo đảm có nhu cầu vay vốn phục vụ mục đích tiêu dùng như xây sửa nhà, mua sắm nội thất… Theo đó:

- Thời hạn vay lên tới 15 năm

- Tài sản bảo đảm có thể là bất động sản hoặc xe ô tô

- Khách hàng có thể vay vốn phục vụ mục đích tiêu dùng cho chính khách hàng và/hoặc người thứ ba có liên quan đến khách hàng.

Cho vay cầm cố tiền gửi tiết kiệm tại Oceanbank

Áp dụng cho khách hàng có tiền gửi tiết kiệm/ Số dư tiền gửi trên tài khoản thanh toán/ tiền gửi có kỳ hạn và các khoản tiền gửi khác của khách hàng tại Oceanbank. Theo đó:

- Thời gian cho vay:

 • Tối đa bằng thời hạn còn lại của Tiền gửi cầm cố.
 • Trường hợp cầm cố nhiều khoản tiền gửi: tối đa bằng thời hạn còn lại của khoản tiền gửi có thời hạn còn lại dài nhất kể từ ngày cầm cố.

- Mức cho vay: Tối đa 100% giá trị Tiền gửi.

- Thời gian phê duyệt và giải ngân nhanh chóng

Đa dạng sản phẩm, linh hoạt về tài sản thế chấp chính là thế mạnh của vay thế chấp Oceanbank. Khách hàng có thể lựa chọn các gói vay tùy vào mục đích sử dụng vốn vay.

3. Lãi suất vay thế chấp Oceanbank

Lãi suất vay thế chấp tại Oceanbank được đánh giá là khá ưu đãi, giúp khách hàng có thể lên kế hoạch trả nợ hợp lý. Ngân hàng Oceanbank hiện áp dụng lãi suất ưu đãi chỉ từ 7,99%/năm. Sau thời gian ưu đãi, lãi suất được tính theo lãi suất thả nổi trên thị trường. Lãi suất thả nổi được căn cứ dựa trên lãi suất tham chiếu cộng với biên độ.

Để nắm chính xác lãi suất vay thế chấp Oceanbank cho từng sản phẩm bạn có thể trực tiếp đến chi nhánh/PGD của ngân hàng gần nhất trên toàn quốc. Ngoài ra, có thể cập nhật thêm lãi suất vay thế chấp các ngân hàng mới nhất để có thêm sự so sánh và cân nhắc.

4. Điều kiện và thủ tục vay thế chấp Oceanbank

Điều kiện:

- Khách hàng cá nhân từ đủ 18 tuổi trở lên tại thời điểm vay vốn.

- Khách có hộ khẩu thường trú hoặc đăng ký tạm trú (KT3/KT4) cùng tỉnh, thành phố hoặc tỉnh, thành phố giáp ranh nơi có đơn vị kinh doanh của Oceanbank hoạt động.

- Có tài sản đảm bảo, có thể sử dụng chính tài sản hình thành từ vốn vay hoặc tài sản khác làm tài sản bảo đảm cho khoản vay

- Có thu nhập ổn định đảm bảo khả năng trả nợ

- Có mục đích vay vốn hợp pháp và theo quy định của Oceanbank

- Tại thời điểm vay vốn, khách hàng không có nợ xấu ở bất cứ ngân hàng hay tổ chức tín dụng nào.

Thủ tục:

- Giấy đề nghị vay vốn (theo mẫu của ngân hàng)

- Hồ sơ pháp lý: CMND/Hộ chiếu/Chứng minh quân nhân, Hộ khẩu, KT3/Xác nhận tạm trú..

- Giấy tờ chứng minh tình trạng hôn nhân của khách hàng

- Các hồ sơ phương án vay vốn

- Các hồ sơ liên quan tới tài sản thế chấp

- Giấy tờ chứng minh thu nhập

5. Có nên vay thế chấp ngân hàng Oceanbank?

Vay thế chấp Oceanbank được nhiều khách hàng quan tâm lựa chọn nhưng một số ít khách hàng vẫn tỏ ra băn khoăn vì chưa trải nghiệm các sản phẩm tại ngân hàng này. Hãy cùng tìm hiểu các ưu điểm nổi bật của sản phẩm vay thế chấp Oceanbank trước khi đưa ra câu trả lời cho câu hỏi nói trên:

 • Oceanbank hỗ trợ cho vay với hạn mức cao, linh hoạt từ 85% - 100% nhu cầu vốn của khách hàng. Với nguồn vốn này bạn sẽ dễ dàng thực hiện các dự định của bản thân và gia đình.
 • Thời gian vay thế chấp tại Oceanbank dài, có thể lên đến 20 năm (tùy theo sản phẩm mà khách hàng lựa chọn)
 • Oceanbank chấp nhận đa dạng tài sản đảm bảo: bất động sản, xe ô tô, sổ tiết kiệm... thuộc sở hữu của khách hàng hoặc bảo lãnh của người thân. Khách hàng có thể dùng tài sản hình thành từ vốn vay để làm tài sản thế chấp.
 • Khách hàng được sử dụng vốn vay cho đa dạng mục đích: phát triển sản xuất kinh doanh, mua nhà ở, đất ở, mua xe ô tô, phục vụ mục đích tiêu dùng...
 • Phương thức trả nợ linh hoạt, phù hợp với điều kiện của nhiều khách hàng giúp khách hàng chủ động được kế hoạch tài chính và trả nợ.

Với những đặc điểm trên có thể thấy vay thế chấp Oceanbank là một lựa chọn thích hợp cho khách hàng khi có nhu cầu về nguồn vốn, có tài sản thế chấp cho khoản vay.

6. Quy trình vay thế chấp Oceanbank

Vay thế chấp tại Oceanbank vô cùng đơn giản, quy trình gồm các bước như sau:

 • Bước 1: Đăng ký nhu cầu vay vốn: Trực tiếp tại chi nhánh/PGD Oceanbank gần nhất trên toàn quốc/ Liên hệ số Hotline: 1800 58 88 15 hoặc bạn có thể đăng ký tại đây để nhận tư vấn miễn phí.
 • Bước 2: Nhân viên tư vấn xác nhận thông tin đăng ký, tìm hiểu các thông tin liên quan: thông tin cá nhân, mục đích sử dụng vốn, tài sản thế chấp, chủ sở hữu tài sản thế chấp.... sau đó tư vấn về sản phẩm vay vốn và hồ sơ cho khách hàng
 • Bước 3: Khách hàng nộp hồ sơ vay vốn. Nhân viên ngân hàng kiểm tra, xác minh thông tin. Nếu thiếu sót giấy tờ có thể yêu cầu khách hàng bổ sung.
 • Bước 4: Khách hàng ký đề nghị vay vốn, Oceanbank chuyển hồ sơ cho bộ phận thẩm định.
 • Bước 5: Thẩm định hồ sơ và tài sản thế chấp. Nhân viên ngân hàng tiến hành thẩm định hồ sơ và tài sản mà khách hàng thế chấp để đưa ra hạn mức cho vay, thời hạn vay vốn và lãi suất. Sau đó gửi hồ sơ trên cấp lãnh đạo phê duyệt.
 • Bước 6: Ký kết hợp đồng và giải ngân vốn vay.

7. Các câu hỏi thường gặp khi vay thế chấp Oceanbank

Nợ xấu có được vay thế chấp Oceanbank?

Theo quy định của Oceanbank, những khách hàng đang có nợ xấu tại các tổ chức tín dụng khác sẽ không được chấp thuận cho vay thế chấp.

Tôi muốn vay mua xe tại Oceanbank, có thể sử dụng xe mua làm tài sản thế chấp không?

Khi vay mua xe ô tô tại Oceanbank, khách hàng có thể sử dụng chính xe mua làm tài sản thế chấp cho khoản vay. Lúc này bạn cần cung cấp các hồ sơ liên quan đến việc mua bán xe.

Oceanbank giải ngân khoản vay mua xe ô tô như thế nào?

Đối với sản phẩm vay mua xe ô tô, Oceanbank sẽ giải ngân vốn vay bằng cách chuyển khoản trực tiếp vào tài khoản của đơn vị phân phối xe.

Oceanbank chấp nhận các mục đích vay vốn nào đối với sản phẩm vay tiêu dùng có tài sản đảm bảo?

Đối với sản phẩm vay tiêu dùng có tài sản đảm, Oceanbank chấp nhận các mục đích sử dụng vốn cho hoạt động tiêu dùng: xây, sửa nhà, mua sắm nội thất…

Hy vọng với những thông tin trên đây bạn đã nắm rõ các sản phẩm vay thế chấp của Oceanbank, lãi suất cũng như điều kiện thủ tục khi vay vốn có tài sản đảm bảo tại ngân hàng này. Từ đó có thêm cơ sở để lựa chọn. Mọi thắc mắc liên quan đến vay thế chấp, bạn vui lòng liên hệ TheBank tại đây để được tư vấn miễn phí và nhanh chóng.

Bình luận

Hãy hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận
Nội quy: Bình luận có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu.
Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần sẽ bị banned nick.
Gửi bình luận
bình luận
Mới nhất
Xem thêm