avatart

khach

icon

So sánh lãi suất vay tín chấp tại ngân hàng Nam A Bank hiện nay

Có 3 sản phẩm vay tín chấp

Sắp xếp theo:

Sản phẩm

Lãi suất (năm)

Vay tối đa

Thu nhập tối thiểu

Hình thức vay

Đăng ký

Lãi suất (năm)

14%

(Áp dụng từ 31/03/2023)

Vay tối đa

300.000.000

Thu nhập tối thiểu

3.000.000

Hình thức vay

Vay theo lương

8.932 người quan tâm

Lãi suất (năm)

14%

(Áp dụng từ 31/03/2023)

Vay tối đa

300.000.000

Thu nhập tối thiểu

3.000.000

Hình thức vay

Vay theo lương

3.623 người quan tâm

Lãi suất (năm)

14%

(Áp dụng từ 27/06/2023)

Vay tối đa

100% GTCG

Thu nhập tối thiểu

3.000.000

Hình thức vay

-

2.737 người quan tâm

Tổng quan về vay tín chấp Nam A Bank và những kinh nghiệm trước khi vay

Giới thiệu về thẻ tín dụng Nam Á Bank

Thẻ tín dụng Nam Á Bank là loại thẻ có tính năng “Chi tiêu trước - Trả tiền sau” do ngân hàng Nam Á liên kết với các thương hiệu quốc tế (Mastercard, JCB) phát hành nhằm đáp ứng nhu cầu thanh toán khi chi tiêu, mua sắm hàng hóa, dịch vụ.

Ngân hàng sẽ ứng trước một số tiền cho chủ thẻ chi tiêu mua sắm và chủ thẻ sẽ thanh toán lại số tiền này vào cuối kỳ hạn thanh toán kèm theo lãi suất. Ngân hàng Nam Á sẽ miễn lãi suất cho chủ thẻ trong 45 - 55 ngày (tùy sản phẩm thẻ), sau thời gian này lãi suất mới bắt đầu được tính.

Thẻ tín dụng Nam Á Bank hiện đang là hình thức thanh toán được ưa chuộng khi chi tiêu, mua sắm thay thế cho tiền mặt.

Các loại thẻ tín dụng Nam Á Bank

Nam Á Bank hiện liên kết với 2 tổ chức thẻ quốc tế là Mastercard và JCB để phát hành thẻ tín dụng, đáp ứng nhu cầu thanh toán khi chi tiêu, mua sắm, rút tiền mặt. Tùy vào mục đích sử dụng thẻ, bạn có thể lựa chọn các loại thẻ tín dụng Nam Á Bank sau.

Thẻ tín dụng Nam Á Bank hoàn tiền

Vừa thỏa sức mua sắm vừa có cơ hội nhận tiền về là điểm nổi bật của thẻ tín dụng hoàn tiền tại Nam Á Bank. Với loại thẻ này bạn có thể lựa chọn: Thẻ tín dụng Nam A Bank Mastercard Standard.

Chủ thẻ Mastercard Standard được tha hồ tận hưởng những ưu đãi hấp dẫn vượt trội và thỏa sức mua sắm, hoàn tiền không giới hạn lên đến 0,4% cho mọi giao dịch chi tiêu với chương trình Tích điểm hoàn tiền. Với mỗi 1.000 VNĐ chi tiêu bằng thẻ tín dụng Nam A Bank Mastercard, bạn sẽ nhận được số điểm tích lũy ứng với từng loại thẻ: Standard/Gold: 1 điểm và Platinum: 2 điểm.

Mỗi điểm tích lũy quy đổi được 2 VNĐ. Điểm thưởng mà chủ thẻ tích lũy được quy đổi thành tiền mặt và khoản tiền quy đổi sẽ được ghi có vào tài khoản thẻ tín dụng không giới hạn.

Thẻ tín dụng Nam Á Bank trả góp

Trả góp với lãi suất 0% mọi nơi - mọi lúc là một trong những ưu đãi hấp dẫn mà chủ thẻ tín dụng Nam Á Bank được hưởng. Nếu có nhu cầu mở thẻ tín dụng cho mục đích trả góp bạn có thể lựa chọn các sản phẩm sau:

 • Thẻ tín dụng Nam A Bank Happy Lady
 • Thẻ tín dụng Nam A Bank JCB Platinum
 • Thẻ tín dụng Nam A Bank JCB Standard
 • Thẻ tín dụng Nam A Bank Mastercard Standard

Bên cạnh nhiều ưu đãi vượt trội về mua sắm, ẩm thực, làm đẹp trên toàn cầu, tất cả các sản phẩm thẻ này đều có ưu đãi trả góp 0% lãi suất tại các đại lý liên kết với Nam Á Bank với kỳ hạn linh hoạt lên đến 12 tháng. Bạn có thể cập nhật danh sách các đại lý liên kết với Nam Á Bank để thuận tiện hơn trong quá trình mua hàng trả góp với thẻ tín dụng Nam Á Bank.

Thẻ tín dụng Nam Á Bank ưu đãi giảm giá

Tại Nam Á Bank hầu hết các sản phẩm thẻ tín dụng đều mang đến những ưu đãi giảm giá hấp dẫn khi thanh toán trong các dịch vụ ẩm thực, du lịch, mua sắm… trên toàn cầu. Với loại thẻ này bạn có thể lựa chọn các sản phẩm:

- Thẻ tín dụng Happy Lady: Đây là sản phẩm dành riêng cho khách hàng nữ với nhiều ưu đãi vượt trội về mua sắm, ẩm thực, làm đẹp trên toàn cầu, đặc biệt tại Nhật Bản. Khách hàng được giảm giá ưu đãi lên đến 50% tại hơn 200 đối tác liên kết với Nam A Bank.

- Thẻ tín dụng JCB Platinum: Đây là sản phẩm thẻ dành cho khách hàng cao cấp mang đến những ưu đãi đầy thú vị, đẳng cấp nhất ở Việt Nam và trên toàn thế giới. Theo đó:

 • Chủ thẻ được sử dụng miễn phí phòng chờ sân bay hạng Thương gia tại hơn 61 sân bay Châu Á
 • Giảm 60% phí ra sân Golf tại 10 sân Golf đẹp nhất Việt Nam.

Thẻ tín dụng Nam Á Bank rút tiền

Tại Nam Á Bank, bên cạnh các loại thẻ tín dụng có tính năng thanh toán, ngân hàng còn phát hành độc lập 2 sản phẩm thẻ cho tính năng rút tiền, không được sử dụng để thanh toán mua sắm. Cho nên với loại thẻ này bạn có thể lựa chọn 2 sản phẩm sau đây:

- Thẻ tín dụng Happy Card: Sản phẩm này chính là giải pháp tối ưu cung ứng tiền mặt ngay lập tức với số tiền lên đến 100% hạn mức tín dụng với lãi suất cực kỳ ưu đãi (1,25%/tháng). Chủ thẻ được miễn phí rút tiền mặt tại ATM/POS Nam A Bank.

- Thẻ tín dụng Cash Card: Chủ thẻ được rút tiền mặt đến 80% hạn mức tín dụng với ưu đãi miễn phí rút tiền tại Nam A Bank.

Như vậy, Nam A Bank phát hành đa dạng các loại thẻ tín dụng đáp ưng nhu cầu sử dụng của nhiều đối tượng khác hàng. Nếu có nhu cầu mở thẻ tín dụng bạn có thêm tham khảoTop các sản phẩm thẻ tín dụng tốt nhất hiện nay để có thêm lựa chọn.

Điều kiện và thủ tục làm thẻ tín dụng Nam Á Bank

Điều kiện:

 • Cá nhân là người Việt Nam, người nước ngoài đang sinh sống tại các tỉnh/thành phố có trụ sở của Nam A Bank.
 • Đối với thẻ có tài sản bảo đảm: Nam Á Bank chấp nhận các tài sản bảo đảm như sổ tiết kiệm, số dư tiền gửi tại Nam A Bank, bất động sản.
 • Các điều kiện khác theo Quy định hiện hành của Nam A Bank trong từng thời kỳ.

Thủ tục:

 • Giấy đề nghị cấp thẻ tín dụng theo mẫu của ngân hàng Nam Á Bank
 • Giấy tờ tùy thân: CMND/CCCD/Hộ chiếu
 • Hộ khẩu/KT3/Chứng từ chứng minh nơi cư trú.
 • Chứng từ chứng minh thu nhập theo quy định của Nam A Bank.
 • Các chứng từ hồ sơ khác theo Quy định của Nam A Bank trong từng thời kỳ.

Ưu đãi cho chủ thẻ tín dụng Nam Á Bank

Khi mở và sử dụng thẻ tín dụng Nam Á Bank, chủ thẻ được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn đến từ ngân hàng và các tổ chức thẻ uy tín trên thế giới. Cụ thể:

 • Hưởng ưu đãi miễn lãi suất từ 45 - 55 ngày (tùy theo từng sản phẩm thẻ)
 • Trả góp 0% lãi suất khi dùng thẻ tín dụng để chi tiêu mua sắm tại hàng trăm đối tác liên kết với Nam Á Bank
 • Ưu đãi tích điểm hoàn tiền không giới hạn với mọi giao dịch chi tiêu bằng thẻ tín dụng
 • Tận hưởng ưu đãi các dịch vụ mua sắm, ẩm thực, du lịch, làm đẹp,… trên toàn thế giới, đặc biệt tại Nhật Bản
 • Tận hưởng ưu đãi sử dụng miễn phí phòng chờ sân bay hạng Thương gia tại hơn nhiều sân bay Châu Á, đồng thời trải nghiệm đam mê với ưu đãi đặc quyền Golf tại 10 sân Golf đẹp nhất Việt Nam.

Ngoài ra còn rất nhiều những ưu đãi hấp dẫn khác. Bạn có thể cập nhật chi tiết các chương trình khuyến mãi, ưu đãi dành cho chủ thẻ tín dụng Nam Á Bank tại đây.

Có nên mở thẻ tín dụng Nam Á Bank?

Nam Á Bank là ngân hàng cung cấp đa dạng các dịch vụ tài chính, trong đó có thẻ tín dụng. Không phải ngẫu nhiên mà các sản phẩm thẻ tín dụng Nam Á Bank được sử dụng rộng rãi trên thị trường. Rất nhiều điểm nổi bật mà thẻ tín dụng Nam Á Bank sở hữu khiến mức độ tin dùng và ưa chuộng được nâng cao. Cụ thể:

- Thời gian miễn lãi suất dài: Nam Á Bank ưu đãi miễn lãi suất từ 45 - 55 ngày (tùy sản phẩm thẻ) giúp khách hàng có thêm thời gian trả nợ tín dụng.

- Khách hàng chỉ cần thanh toán tối thiểu 3% tổng dư nợ hàng tháng tính đến thời điểm lập Bảng thông báo giao dịch (không bao gồm dư nợ trả góp) cộng với số tiền đến hạn của các giao dịch trả góp, tối thiểu 100.000 VND.

- Nam Á phát hành độc lập 2 sản phẩm thẻ chỉ có tính năng rút tiền không có tính năng thanh toán là: Thẻ tín dụng Cash Card (rút tiền mặt 80% hạn mức tín dụng) và thẻ tín dụng Happy Card (rút tiền mặt 100% hạn mức tín dụng)

- Chủ thẻ tín dụng Nam Á Bank được hưởng ưu đãi trả góp 0% mọi lúc - mọi nơi với mọi sản phẩm thẻ tín dụng. Ngoài ra còn các ưu đãi vượt trội khác như hoàn tiền, giảm giá trong đa dạng các lĩnh vực như ẩm thực, mua sắm, du lịch, sân golf… mức giảm giá có thể lên đến 60%.

- Tất cả các chủ thẻ tín dụng Nam Á Bank đều được miễn phí thường niên năm đầu tiên. Riêng thẻ tín dụng Happy Lady dành cho khách hàng nữ chủ thẻ còn được miễn phí thường niên 3 năm.

- Kênh thanh toán dư nợ tín dụng đa dạng: Dịch vụ trích nợ tự động; Thanh toán tại quầy giao dịch, tại ATM hoặc qua Internet/Mobile Banking Nam A Bank hoặc Chuyển khoản từ ngân hàng khác.

Kinh nghiệm mở thẻ tín dụng Nam Á Bank

Khi mở và sử dụng thẻ tín dụng Nam Á Bank bạn cần chú ý những vấn đề sau:

- Nên cân nhắc mục đích sử dụng thẻ để mở loại thẻ phù hợp nhất cho mình. Mỗi loại thẻ sẽ có những ưu điểm nổi bật riêng, khi sử dụng đúng loại thẻ bạn sẽ nhận được các ưu đãi đặc quyền dành riêng cho chủ thẻ.

- Nếu muốn rút tiền bằng thẻ tín dụng hãy lựa chọn 2 sản phẩm thẻ độc lập cho tính năng rút tiền mà Nam Á đang phát hành thay vì lựa chọn các sản phẩm thẻ có tính năng thanh toán. Cách này giúp bạn được hưởng ưu đãi về lãi suất và phí. Cụ thể:

 • Hai sản phẩm thẻ rút tiền (Cash Card và Happy Card): Miễn phí rút tiền mặt tại ATM/POS Nam A Bank. Còn tại tại ngân hàng có logo Napas là 3.300 VNĐ/lần. Lãi suất ưu đãi chỉ từ 1,25%/tháng
 • Các sản phẩm thẻ khác: 3,5%/số tiền giao dịch (phí rút) và lãi suất: 27%/năm (thẻ không có TSĐB) và 15 - 18%/năm (thẻ có TSĐB)

- Nên tận dụng 45 - 55 ngày miễn lãi suất của thẻ tín dụng nhưng cần nắm rõ mốc thời gian để đảm bảo hưởng trọn vẹn những ngày miễn lãi này. Bởi nếu giao dịch của bạn diễn ra vào đầu kỳ thanh toán, tổng ngày đến ngày sao kê và hạn thanh toán là 45 - 55 ngày, nhưng nếu những giao dịch sát ngày có sao kê thì sẽ không được 45 - 55 ngày.

- Không nên chỉ thanh toán mỗi số tiền tối thiểu khi đến hạn thanh toán dư nợ tín dụng: Khi sử dụng thẻ tín dụng, số tiền tối thiểu là số tiền bạn bắt buộc phải thanh toán nếu không muốn bị tính phạt trả chậm. Nhiều người cho rằng chỉ cần thanh toán số tiền tối thiểu là được, tuy nhiên khi sử dụng thẻ tín dụng, sau thời gian miễn lãi, toàn bộ số tiền chưa thanh toán sẽ bị tính lãi suất. Nếu chỉ thanh toán số tiền tối thiểu mà không thanh toán số tiền còn lại thì lãi suất chồng lãi suất sẽ khiến việc sử dụng thẻ gặp khó khăn, dẫn đến nợ xấu.

- Thẻ tín dụng chủ yếu được sử dụng khi thanh toán các giao dịch mua sắm hàng hóa, dịch vụ, rút tiền mặt nên bạn cần chú ý bảo mật số CVV. Nếu mã số này bị lộ ra ngoài, nguy cơ tài khoản bị ăn cắp hoặc dùng cho các mục đích bất chính sẽ rất cao.

- Nên cập nhật đầy đủ các thông tin về phí, lãi suất và các chương trình ưu đãi dành cho chủ thẻ.

Các câu hỏi thường gặp về thẻ tín dụng Nam Á Bank

Lãi suất thẻ tín dụng Nam Á Bank hiện nay là bao nhiêu?

Tùy theo sản phẩm thẻ, Nam Á Bank sẽ có các quy định khác nhau về lãi suất thẻ tín dụng. Cụ thể:

Sản phẩm thẻ Lãi suất Lãi suất quá hạn
Happy Card

15-21%/năm tùy theo từng đối tượng cấp thẻ tín dụng

150% của lãi suất thẻ tín dụng được công bố từng thời kỳCash Card

- Không có TSBĐ: 30%/năm

- TSBĐ là sổ tiết kiệm/ Số dư tiền gửi: 18%/năm

- TSBĐ khác: 21%/năm

JCB Standard

- Không có TSĐB: 27%/năm

- TSBĐ là sổ tiết kiệm/ Số dư tiền gửi: 15%/năm
- TSBĐ khác: 18%/nămJCB Platinum
Happy Lady
Mastercard Standard
Mastercard Gold
Mastercard Platinum
Mastercard Corporate

Rút tiền mặt bằng thẻ tín dụng Nam Á Bank có được không?

Bạn có thể sử dụng thẻ tín dụng để rút tiền mặt khi có nhu cầu sử dụng tiền mặt. Hiện ngân hàng Nam Á đang phát hành 2 sản phẩm thẻ tín dụng rút tiền mặt, không có chức năng thanh toán. Bạn nên sử dụng sản phẩm này để hưởng ưu đãi về phí và lãi suất. Những sản phẩm thẻ còn lại nên hạn chế tính năng rút tiền mặt vì phí và lãi suất rất cao.

Thẻ tín dụng Nam Á Bank có thể sử dụng được ở đâu?

Bạn có thể sử dụng thẻ tín dụng để thực hiện chức năng thanh toán khi chi tiêu, mua sắm hàng hóa, dịch vụ tại hệ thống các cửa hàng, siêu thị, sàn thương mại điện tử… có chấp nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng Nam Á Bank.

Trả góp 0% tại các Đại lý không liên kết với Nam Á Bank có mất phí chuyển đổi giao dịch không?

Nếu trả góp 0% bằng các sản thẻ tín dụng Nam Á Bank gồm: JCB

Standard, JCB Platinum, Happy Lady, Mastercard Standard, Mastercard Gold, Mastercard Platinum tại các đại lý không liên kết bạn sẽ phải mất phí chuyển đổi giao dịch trả góp. Mức phí áp dụng như sau:

 • Kỳ hạn trả góp 3 tháng: 1%
 • Kỳ hạn trả góp 6 tháng: 3%
 • Kỳ hạn trả góp 9 tháng: 6%
 • Kỳ hạn trả góp 12 tháng: 10%

Nếu chấm dứt dịch vụ trả góp lãi suất 0% trước hạn có phải trả phí không?

Mức phí chấm dứt dịch vụ trả góp lãi suất 0% trước hạn đang được Ngân hàng Nam Á áp dụng là 0%.

Số tiền tối thiểu phải thanh toán khi sử dụng thẻ tín dụng Nam Á là bao nhiêu?

Mỗi sản phẩm thẻ tín dụng khác nhau, Nam Á sẽ quy định một khoản thanh toán tối thiểu khác nhau. Cụ thể:

Sản phẩm thẻ Số tiền thanh toán tối thiểu
Happy Card

8% số dư nợ tính đến thời điểm lập bảng thông báo giao dịch, tối thiểu: 500.000 VNĐ

Cash Card 3% số dư nợ tính đến thời điểm lập bảng thông báo giao dịch (không bao gồm dư nợ trả góp) cộng với số tiền đến hạn của các giao dịch trả góp, tối thiểu: 100.000 VNĐ
JCB Standard 3% số dư nợ tính đến thời điểm lập bảng thông báo giao dịch (không bao gồm dư nợ trả góp) cộng với số tiền đến hạn của các giao dịch trả góp, tối thiểu 100.000 VNĐ
JCB Platinum
Happy Lady
Mastercard Standard
Mastercard Gold
Mastercard Platinum
Mastercard Corporate

20% số dư nợ tính đến thời điểm lập bảng thông báo giao dịch (không bao gồm dư nợ trả góp) cộng với số tiền đến hạn của các giao dịch trả góp, tối thiểu 500.000

Có thể thấy thẻ tín dụng Nam Á Bank là một trong những sản phẩm thẻ đa dạng, có nhiều ưu đãi hấp dẫn. Hy vọng với những thông tin trên đây, bạn đã nắm rõ thông tin về các loại thẻ tín dụng Nam Á Bank, lãi suất, các chương trình ưu đãi… Nếu có nhu cầu mở thẻ tín dụng Nam Á nói riêng hoặc thẻ tín dụng các ngân hàng khác nói chung, bạn có thể tìm hiểu các sản phẩm thẻ tín dụng tốt nhất hiện nay hoặc để lại thông tin tại đây.

Vay tín chấp Nam Á bank là gì?

Vay tín chấp Nam Á bank là hình thức vay vốn không tài sản đảm bảo do ngân hàng Nam Á xây dựng và triển khai nhằm đáp ứng giải quyết nhanh nhu cầu tài chính cho khách hàng để phục vụ các hoạt động tiêu dùng cá nhân trong cuộc sống.

Khách hàng vay tín chấp Nam Á không cần thế chấp bất cứ tài sản nào, ngân hàng sẽ căn cứ vào mức độ uy tín, thu nhập của người đi vay cũng như sự uy tín của đơn vị, công ty mà khách hàng đang làm việc để duyệt khoản vay.

Số tiền cho vay tối đa lên đến 500 triệu đồng (tùy thuộc vào sản phẩm và đối tượng khách hàng). Thời gian cho vay dài, tối đa 5 năm.

Các sản phẩm vay tín chấp tại Nam Á Bank

Hiện ngân hàng Nam Á Bank đang triển khai 2 sản phẩm vay tín chấp cho khách hàng cá nhân: Vay tín chấp siêu linh hoạt và Vay tiêu dùng tín chấp.

Vay tín chấp siêu linh hoạt Nam Á Bank

Áp dụng riêng cho đối tượng khách hàng vay hiện hữu có lịch sử trả nợ tốt tại Nam A Bank. Mục tiêu vay vốn để tiêu dùng phục vụ nhu cầu đời sống. Sản phẩm có các đặc điểm nổi bật:

 • Số tiền cho vay tối đa 500 triệu đồng
 • Thời gian vay tối đa 5 năm
 • Phương thức trả nợ linh hoạt, trả gốc và lãi trả định kỳ hàng tháng. Khách hàng được lựa chọn lãi tính theo dư nợ giảm dần hoặc dư nợ ban đầu.
 • Thời gian xử lý nhanh và thủ tục đơn giản

Vay tiêu dùng tín chấp Nam Á Bank

Áp dụng cho đối tượng khách hàng là cán bộ đang công tác tại các tổ chức được Nam Á chấp nhận. Sản phẩm đáp ứng các nhu cầu tiêu dùng trong cuộc sống. Đặc điểm nổi bật của sản phẩm như sau:

- Số tiền vay tối đa lên đến 300 triệu đồng, tùy vào đối tượng khách hàng

 • Khách hàng là trưởng/phó đơn vị: Lên đến 300 triệu đồng/khách hàng
 • Khách hàng là trưởng/phó phòng ban của đơn vị: Lên đến 200 triệu đồng/khách hàng
 • Khách hàng là CBNV: Lên đến 100 triệu đồng/khách hàng

- Thời gian cho vay tối đa 5 năm

- Lãi suất ưu đãi, theo dư nợ ban đầu hoặc dư nợ giảm dần, tùy theo sự lựa chọn của khách hàng

- Phương thức trả nợ: Trả gốc và lãi định kỳ hàng tháng

Đặc biệt khách hàng vay tín chấp tiêu dùng Nam Á bank sẽ được tặng bảo hiểm FWD. Công ty bảo hiểm sẽ chi trả dư nợ gốc của khoản vay tín chấp theo lịch trả nợ tại Nam A Bank khi có sự kiện bảo hiểm xảy ra theo quy định.

Lãi suất vay tín chấp Nam Á Bank

Vay tín chấp Nam Á Bank được đánh giá là một trong những sản phẩm có lãi suất ưu đãi, hỗ trợ nhu cầu tài chính nhanh chóng cho khách hành. Hiện Nam Á Bank đang áp dụng mức lãi suất như sau:

 • Lãi suất vay tín chấp tính theo dư nợ ban đầu: 8,8 - 9,0%/năm
 • Lãi suất vay tín chấp tính theo dư nợ giảm dần: 17,3 - 17,5%/năm

Điều kiện và thủ tục vay tín chấp Nam Á bank

Điều kiện:

 • Khách hàng là CBNV đang công tác tại đơn vị nhà nước/đơn vị do nhà nước nắm giữ trên 50% vốn cổ phần.
 • Khách hàng vay vốn hiện hữu có lịch sử trả nợ tốt tại Nam Á bank
 • Độ tuổi: Tuổi của khách hàng cộng thời gian vay không quá 55 tuổi (đối với nữ) và 60 tuổi (đối với nam)
 • Thu nhập ổn định và thường xuyên, tối thiểu 5 triệu đồng (tại Hà Nội và TP HCM) và 3 triệu đồng (tại các tỉnh thành khác)
 • Có hộ khẩu/KT3 tại cùng địa bàn với chi nhánh/PGD của Nam A Bank
 • Các điều kiện khác theo quy định của Nam A Bank

Thủ tục:

 • Giấy đề nghị vay vốn kiêm phương án trả nợ (theo mẫu của Nam A Bank)
 • CMND/Hộ chiếu và sổ hộ khẩu/KT3
 • Chứng từ chứng minh nguồn thu nhập trong vòng 3 tháng gần nhất
 • Các loại giấy tờ khác có liên quan đến khoản vay

Có nên vay tín chấp Nam Á Bank?

Để trả lời câu hỏi này hãy cùng tìm hiểu những đặc điểm nổi bật của sản phẩm vay tín chấp Nam Á Bank sau đây:

 • Số tiền cho vay lớn, tối đa lên đến 500 triệu đồng giúp khách hàng giải quyết nhanh chóng các nhu cầu tiêu dùng tài chính cấp bách.
 • Đa dạng đối tượng vay: Nam Á hỗ trợ cho vay đối với khách hàng cá nhân là cán bộ nhân viên tại các tổ chức bao gồm nhân viên, trưởng/phó phòng ban hoặc trưởng/phó đơn vị.
 • Nam Á nới lỏng điều kiện về thu nhập. Khách hàng chỉ cần có thu nhập tối thiểu từ 3 - 5 triệu đồng/tháng là có thể tiếp cận khoản vay tại ngân hàng.
 • Thủ tục đơn giản và thời gian xử lý hồ sơ nhanh chóng. Đối với vay tín chấp siêu linh hoạt khách hàng sẽ được duyệt khoản vay chỉ sau 2 giờ làm việc.
 • Khách hàng được tặng bảo hiểm tặng bảo hiểm FWD. Công ty bảo hiểm sẽ chi trả dư nợ gốc của khoản vay tín chấp theo lịch trả nợ tại Nam A Bank khi có sự kiện bảo hiểm (như tai nạn, bệnh tật) xảy ra theo quy định. Với bảo hiểm này bạn sẽ an tâm hơn khi có rủi ro xảy ra từ đó tránh được việc tạo gánh nặng trả nợ cho người thân.

Có thể thấy vay tín chấp Nam Á Bank mang đến nhiều tiện ích cho khách hàng. Mỗi sản phẩm là mỗi giải pháp tài chính hỗ trợ bạn thực hiện các nhu cầu tiêu dùng trong cuộc sống. Bạn có thể tham khảo các sản phẩm vay tín chấp ngân hàng lãi suất thấp để có thêm lựa chọn khi có nhu cầu vay vốn mà không cần tài sản thế chấp.

Quy trình vay tín chấp tại Nam Á Bank

Vay tín chấp tại ngân hàng Nam Á được thực hiện theo quy trình 6 bước như sau:

- Bước 1: Khách hàng đăng ký nhu cầu vay vốn tín chấp Nam Á Bank theo 1 trong các cách sau:

- Bước 2: Hoàn thiện hồ sơ vay vốn theo sự hướng dẫn của nhân viên ngân hàng và đến nộp trực tiếp tại chi nhánh/PGD mà bạn đã đăng ký vay vốn.

- Bước 3: Ngân hàng Nam Á tiến hành thẩm định hồ sơ vay vốn và thông báo kết quả trong thời gian quy định.

- Bước 4: Sau khi nhận được thông báo từ ngân hàng, bạn trực tiếp đến chi nhánh/PGD Nam Á Bank để ký các giấy tờ, hoàn thiện hợp đồng tín dụng và các thủ tục liên quan khác.

- Bước 5: Nam Á Bank giải ngân vốn vay cho khách hàng. Bạn có thể nhận tiền vay bằng tiền mặt hoặc nhận chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng.

- Bước 6: Khách hàng thực hiện nghĩa vụ trả nợ vay theo đúng thời gian đã quy định trong hợp đồng vay vốn.

Các câu hỏi thường gặp khi vay tín chấp tại Nam Á Bank

Hồ sơ vay tín chấp Nam Á Bank được duyệt trong bao lâu?

Nam Á sẽ duyệt hồ sơ vay tín chấp trong khoảng từ 1 - 2 ngày nếu khách hàng cung cấp đầy đủ hồ sơ vay vốn.

Vay tín chấp Nam Á Bank tối đa được bao nhiêu?

Tùy thuộc vào đối tượng khách hàng và sản phẩm vay tín chấp mà bạn lựa chọn, số tiền vay sẽ có sự khác nhau. Theo đó:

 • Vay tín chấp tiêu dùng: Tối đa 300 triệu đồng
 • Vay tín chấp siêu linh hoạt: Tối đa lên đến 500 triệu đồng

Điều kiện lương chuyển khoản tối thiểu bao nhiêu thì được vay tín chấp Nam Á Bank?

Để vay tín chấp Nam Á Bank khách hàng cần có mức thu nhập chuyển khoản trong 3 tháng gần nhất:

 • Tối thiểu 5 triệu đồng/tháng (nếu làm việc tại Hà Nội, TP HCM)
 • Tối thiểu 3 triệu đồng/tháng (nếu làm việc tại các khu vực khác)

Vay tín chấp Nam Á Bank là một sản phẩm vay vốn được nhiều khách hàng quan tâm nhờ thủ tục đơn giản, tiện ích ưu đãi. Hy vọng với các thông tin trên bạn đã có thể thêm thông tin hữu ích khi lựa chọn vay vốn tín chấp tại Nam Á Bank. Mọi thắc mắc về vay tín chấp cần giải đáp bạn có thể liên hệ với TheBank bằng cách để lại thông tin tại đây để được tư vấn miễn phí.

1. Vay thế chấp Nam Á bank là gì?

Vay thế chấp Nam Á bank là hình thức vay vốn có thế chấp tài sản do ngân hàng TMCP Nam Á xây dựng và triển khai cho đối tượng khách hàng đang có nhu cầu vay vốn để thực hiện các mục đích như mua nhà, mua xe, vay sản xuất kinh doanh….

Nam Á bank sẽ căn cứ vào tài sản đảm bảo mà khách hàng dùng để thế chấp như bất động sản, xe ô tô, giấy tờ có giá… để quyết định số tiền cho vay, thời hạn vay cũng như lãi suất vay vốn.

Tại Nam Á bank, khách hàng được vay thế chấp với số tiền lên đến 100% nhu cầu vốn. Thời hạn vay đến 240 tháng (20 năm). Tùy thuộc vào sản phẩm, đối tượng khách hàng mà hạn mức và thời hạn cho vay thế chấp Nam Á bank sẽ có sự khác nhau.

2. Các sản phẩm vay thế chấp tại Nam Á bank

Nam Á bank hiện cung ứng ra thị trường đa dạng sản phẩm vay vốn thế chấp tài sản đảm bảo, đáp ứng phong phú nhu cầu và mục đích sử dụng vốn của khách hàng.

Tín dụng An Gia Lập Nghiệp

Đây là sản phẩm cho vay mua căn hộ với tài sản bảo đảm là quyền tài sản phát sinh từ Hợp đồng Giao dịch căn hộ của chính khách hàng thuộc các dự án có liên kết với Nam A Bank và tài sản bổ sung khác (nếu có). Theo đó:

- Nam Á bank hỗ trợ cho vay từ 70% - 100% nhu cầu vốn (tùy thuộc vào tài sản đảm bảo)

- Thời hạn vay: tối đa 20 năm

- Phương thức trả nợ: Lãi trả hàng tháng, tính trên dư nợ thực tế; Vốn gốc trả linh hoạt

Vay góp chợ Nam Á bank

Áp dụng cho khách hàng là tiểu thương kinh doanh tại chợ được Nam A Bank chấp nhận, đang có nhu cầu vay vốn để thúc đẩy kinh doanh, buôn bán. Đặc điểm sản phẩm:

- Số tiền cho vay: Tối đa 500 triệu đồng

- Thời hạn vay: Lên tới 36 tháng (03 năm)

- Phương thức trả nợ: Gốc và lãi trả đều hàng tháng trên dư nợ ban đầu hoặc dư nợ giảm dần.

- Tài sản đảm bảo: Bất động sản, Quyền khai thác sử dụng sạp chợ.

Vay tiêu dùng Nam Á bank

Sản phẩm áp dụng cho khách hàng cá nhân từ đủ 18 tuổi trở lên đang có nhu cầu vay vốn nhằm phục vụ nhu cầu đời sống cá nhân. Theo đó:

- Số tiền cho vay: Tối đa 100% nhu cầu vốn

- Thời hạn vay: Tối đa 60 tháng (5 năm)

- Phương thức trả nợ linh hoạt:

 • Trả lãi hàng tháng, tính trên dư nợ thực tế
 • Trả gốc: linh hoạt (ngắn hạn), phân kỳ hàng tháng/quý (trung hạn)

- Tài sản bảo đảm: Chấp nhận đa dạng tài sản đảm bảo gồm Bất động sản, ô tô, Sổ tiết kiệm, Hợp đồng tiền gửi, Giấy tờ có giá do Nam A Bank phát hành.

Vay kinh doanh tự do Nam Á bank

Đây là hình thức cấp tín dụng dành cho khách hàng cá nhân kinh doanh các ngành nghề không cần đăng ký kinh doanh theo quy định của pháp luật. Đặc điểm sản phẩm:

- Số tiền cho vay: Lên đến 3 tỷ đồng

- Thời hạn vay: Tối đa 60 tháng (05 năm)

- Phương thức trả nợ linh hoạt:

 • Lãi trả hàng tháng theo dư nợ thực tế
 • Vốn gốc trả hàng tháng/quý hoặc trả linh hoạt theo lịch nhận nợ

- Tài sản đảm bảo đa dạng: Bất động sản, Xe ô tô…

Vay siêu tốc lộc phát Nam Á bank

Áp dụng cho khách hàng cá nhân người Việt Nam giúp đáp ứng nhanh chóng, đa dạng nhu cầu vốn của khách hàng. Ưu điểm của sản phẩm:

- Số tiền vay: Lên đến 02 tỷ đồng/khách hàng.

- Tỷ lệ cho vay: 80% giá trị tài sản đảm bảo.

- Thời hạn vay lên đến 60 tháng.

- Phương thức cho vay từng lần/hạn mức.

- Phương thức trả nợ linh hoạt:

 • Lãi trả hàng tháng/Quý theo dư nợ thực tế
 • Gốc trả hàng tháng/Quý/6 tháng hoặc cuối kỳ (ngắn hạn).

- Quy trình, thủ tục đơn giản, thời gian xử lý nhanh chóng trong vòng 24h

Cho vay mua căn hộ/biệt thự dự án khu nghỉ mát Malibu Hội An

Áp dụng cho khách hàng đang có nhu cầu mua căn hộ/biệt thự dự án khu nghỉ mát Malibu Hội An. Theo đó:

- Thời gian vay lên đến 240 tháng

- Ân hạn vốn gốc lên đến 24 tháng

- Ân hạn trả lãi lên đến 12 tháng

Cho vay mua xe ô tô tại Công ty Cổ phần Ô tô Kim Thanh

Nam A Bank đưa ra gói mua xe ô tô cực kỳ hấp dẫn tại hệ thống Ô tô Kim Thanh, đáp ứng nhu cầu sở hữu xe ô tô của đối tượng khách hàng cá nhân/pháp nhân. Đặc điểm sản phẩm:

- Lãi suất vay chỉ từ 9,5%/năm

- Thời gian vay linh hoạt tối đa lên đến 84 tháng

- Tài sản thế chấp là chính xe ô tô mua; bất động sản;

- Số tiền cho vay: đến 100% nhu cầu vốn;

- Phương thức trả nợ linh hoạt phù hợp với nhu cầu của khách hàng

Cho vay dành cho khách hàng là Đại lý của DoThanh Auto

Đây là một chính sách cho vay ưu đãi dành cho khách hàng là Đại lý của Công ty Cổ phần Ô tô Đô Thành. Theo đó:

- Lãi suất cho vay: 8,88%/năm

- Số tiền cho vay: Lên đến 100% giá trị xe mua (giá đã bao gồm VAT)

- Giải ngân thanh toán trước khi giao xe.

- Tài sản đảm bảo: Nhận chính lô xe mua làm tài sản bảo đảm hoặc tài sản khác.

- Thời hạn vay: tối đa 06 tháng/giấy nhận nợ.

Cho vay cầm cố sổ tiết kiệm, giấy tờ có giá Nam Á bank

Áp dụng cho khách hàng cá nhân đang sở hữu sổ tiết kiệm, giấy tờ có giá phát sinh nhu cầu sử dụng tiền đột xuất trong khi sổ tiết kiệm chưa đến ngày đáo hạn. Đặc điểm của sản phẩm:

- Số tiền cho vay: lên tới 100% Giá trị STK/GTCG nếu vay cùng loại tiền với STK/GTCG hoặc 90% Giá trị STK/GTCG nếu vay khác loại tiền.

- Thời hạn vay linh hoạt phù hợp theo nhu cầu của khách hàng

- Khoản vay không ảnh hưởng đến lãi thực tế khi đáo hạn của STK/GTCG.

Vay mua ô tô dành cho khách hàng cá nhân

Sản phẩm áp dụng cho khách hàng cá nhân người Việt Nam, có năng lực hành vi dân sự đang có nhu cầu sở hữu xe ô tô để di chuyển. Theo đó:

- Nam Á hỗ trợ cho vay tối đa 100% nhu cầu vốn

- Thời hạn vay: Tối đa 84 tháng (07 năm).

- Phương thức trả nợ:

 • Trả lãi hàng tháng, tính trên dư nợ thực tế.
 • Trả gốc linh hoạt (ngắn hạn), phân kỳ hàng tháng/quý (trung hạn).

- Tài sản bảo đảm: Chính xe ô tô định mua hoặc bất động sản, giấy tờ có giá

Vay phát triển nông nghiệp, nông thôn

Áp dụng cho khách hàng là cá nhân, hộ gia đình cư trú tại khu vực nông thôn hoặc có hoạt động sản xuất kinh doanh trong lĩnh vực nông nghiệp, đang có nhu cầu vay vốn với mục đích phục vụ phát triển nông nghiệp, nông thôn. Đặc điểm sản phẩm:

- Số tiền cho vay linh hoạt, tùy theo phương án vay vốn của khách hàng

- Phương thức vay: Cho vay từng lần, cho vay hạn mức

- Thời hạn vay: Tối đa 60 tháng (5 năm)

- Phương thức trả nợ: Gốc và lãi trả định kỳ

- Lãi suất: Từ 9%/năm

Vay hỗ trợ du học Nam Á bank

Đây là sản phẩm vay vốn áp dụng cho khách hàng cá nhân là du học sinh/học viên có nhu cầu tham gia các chương trình đào tạo ở nước ngoài hoặc chương trình đào tạo tại Việt Nam có liên kết với nước ngoài. Theo đó:

- Số tiền cho vay: Tối đa 100% chi phí khóa học.

- Thời gian cho vay:

 • Du học trong nước: tối đa 60 tháng.
 • Du học nước ngoài: tối đa 120 tháng.

- Phương thức trả nợ: Linh hoạt theo từng hình thức vay của sản phẩm

Vay kinh doanh Nam Á bank

Áp dụng cho khách hàng cá nhân có nhu cầu vay vốn tại Nam A Bank để đáp ứng nhu cầu vốn của Hộ kinh doanh, doanh nghiệp tư nhân mà cá nhân đó làm chủ. Sản phẩm có đặc điểm:

- Số tiền cho vay: Lên đến 5 tỷ đồng

- Thời gian cho vay: Lên tới 10 năm

- Thủ tục vay vốn đơn giản, nhanh chóng, khách hàng được tư vấn miễn phí về các thủ tục liên quan đến khoản vay.

Vay mua đất/nhà để ở Nam Á bank

Áp dụng cho khách hàng cá nhân có nhu cầu mua/nhận chuyển nhượng đất/nhà cho mục đích phát triển sản xuất nông nghiệp/tiêu dùng phục vụ nhu cầu đời sống, để ở với tài sản bảo đảm là chính tài sản mua/nhận chuyển nhượng và/hoặc tài sản khác theo quy định của Ngân hàng TMCP Nam Á.

Đặc điểm sản phẩm:

- Hạn mức vay:

 • Tối đa 70% nhu cầu vốn trong trường hợp bất động sản mua chính là tài sản bảo đảm duy nhất;
 • Tối đa đến 100% nhu cầu vốn nếu khách hàng có tài sản bảo đảm khác hoặc bổ sung thêm tài sản bảo đảm khác được Nam A Bank chấp thuận đủ đảm bảo giá trị khoản vay.

- Thời hạn vay: Tối đa 240 tháng (20 năm)

- Phương thức vay: Từng lần

- Phương thức trả nợ:

 • Trả lãi hàng tháng, tính trên dư nợ thực tế;
 • Trả gốc: linh hoạt (ngắn hạn), phân kỳ hàng tháng/quý (trung dài hạn)

Vay phục vụ mục đích xây dựng, sửa chữa nhà Nam Á bank

Áp dụng cho khách hàng cá nhân đang cần hỗ trợ tài chính để thực hiện các nhu cầu xây dựng, sửa chữa nhà. Theo đó:

- Số tiền vay: Tối đa 90% chi phí xây dựng, sửa chữa nhà thực tế

- Thời gian vay: Tối đa lên đến 120 tháng (10 năm)

- Phương thức cho vay: cho vay từng lần

- Phương thức trả nợ linh hoạt:

 • Trả lãi hàng tháng, tính trên dư nợ thực tế
 • Trả gốc: linh hoạt (ngắn hạn), phân kỳ nhỏ hơn hoặc bằng 3 tháng (trung và dài hạn)

- Phương thức giải ngân linh hoạt: Có thể giải ngân một lần hoặc nhiều lần tùy vào tiến độ thi công/tiến độ thanh toán thực tế.

Với sự đa dạng về sản phẩm, vay thế chấp Nam Á bank chính là lựa chọn phù hợp cho khách hàng có tài sản đảm bảo, đang có nhu cầu vay vốn ngân hàng để thực hiện các mục đích trong cuộc sống.

3. Lãi suất vay thế chấp Nam Á bank

Tùy thuộc vào sản phẩm vay vốn, mục đích vay cũng như điều kiện của khách hàng và chương trình ưu đãi của ngân hàng từng thời kỳ mà lãi suất vay thế chấp Nam Á bank có sự khác nhau. Hiện lãi suất các sản phẩm vay thế chấp tại Nam Á bank giao động từ 8,88% - 9%/năm (lãi suất ưu đãi). Sau thời gian ưu đãi lãi suất sẽ có sự thay đổi tùy từng sản phẩm và đối tượng khách hàng cụ thể.

Tuy nhiên theo đánh giá, mức lãi suất mà Nam Á bank đang áp dụng là hợp lý, thuộc nhóm các sản phẩm vay thế chấp ngân hàng lãi suất thấp và nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng.

4. Điều kiện và thủ tục vay thế chấp Nam Á bank

Điều kiện:

 • Cá nhân người Việt Nam có đầy đủ năng lực pháp luật và năng lực hành vi dân sự.
 • Độ tuổi từ 20 - 60 đối với nam.
 • Khách hàng không có các khoản nợ xấu hay bất kỳ khoản nợ nào tại tổ chức tín dụng, ngân hàng khác.
 • Khách hàng có tài sản đảm bảo. Tài sản phải thuộc quyền sở hữu hợp pháp của bạn, không có tình trạng tranh chấp.

Thủ tục:

 • Giấy đề nghị vay vốn kiêm phương án vay vốn và kế hoạch trả nợ (theo mẫu của Nam Á bank)
 • Hồ sơ pháp lý của khách hàng: CMND/CCCD, Sổ hộ khẩu/sổ tạm trú/KT3
 • Hồ sơ chứng minh mục đích sử dụng vốn
 • Hồ sơ chứng minh thu nhập và khả năng hoàn trả nợ vay: Bảng lương, sao kê lương, hợp đồng lao động; Thu nhập từ cho thuê nhà, mặt bằng, kho xưởng hay từ hoạt động kinh doanh
 • Hồ sơ chứng minh vốn tự có
 • Hồ sơ về tài sản đảm bảo
 • Các loại giấy tờ khác liên quan đến khoản vay.

5. Có nên vay thế chấp Nam Á bank?

Vay thế chấp Nam Á bank là một trong những hình thức vay vốn rất được khách hàng quan tâm. Tuy nhiên có một số khách hàng vì chưa trải nghiệm dịch vụ vay thế chấp tại đây nên vẫn luôn tỏ ra thắc mắc việc có nên vay thế chấp ngân hàng Nam Á hay không. Trước khi đưa ra câu trả lời, bạn hãy cùng tìm hiểu những đặc điểm nổi bật, những lợi ích mà khách hàng nhận được khi vay thế chấp tại Nam Á bank.

 • Nam Á bank hỗ trợ cho vay thế chấp với số tiền lớn, tỷ lệ đến 100% nhu cầu vay vốn hoặc số tiền lên đến 5 tỷ đồng giúp bạn nhanh chóng giải quyết các mục đích tiêu dùng, kinh doanh trong cuộc sống.
 • Thời gian vay vốn tại Nam Á bank đến 240 tháng (20 năm) đảm bảo cho khách hàng có thời gian hoạch định kế hoạch trả nợ hợp lý.
 • Khách hàng vay thế chấp tại Nam Á bank có thể linh hoạt lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu, khả năng trả nợ của bản thân bởi ngân hàng Nam Á cung cấp đa dạng sản phẩm từ vay tiêu dùng thế chấp đến vay kinh doanh, vay du học, vay phát triển nông nghiệp, vay mua xe….
 • Phương thức trả nợ khoản vay linh hoạt: Tiền lãi trả hàng tháng, lãi tính trên dư nợ giảm dần; Gốc được linh hoạt trả ngắn hạn hoặc phân kỳ hàng tháng/quý (trung hạn) tùy theo lựa chọn của khách hàng.
 • Nam Á chấp nhận đa dạng tài sản đảm bảo cho khoản vay thế chấp, từ tài sản có sẵn đến tài sản hình thành từ vốn vay: Bất động sản, xe ô tô, sổ tiết kiệm, hợp đồng tiền gửi, Giấy tờ có giá....

Với 5 đặc điểm nổi bật trên đây có thể thấy vay thế chấp Nam Á bank là một trong những lựa chọn phù hợp nhất cho khách hàng có nhu cầu vay vốn sử dụng tài sản đảm bảo. Căn cứ vào nhu cầu và mục đích sử dụng vốn, điều kiện cá nhân, khả năng trả nợ bạn có thể lựa chọn sản phẩm thích hợp nhất với mình.

6. Quy trình vay thế chấp Nam Á bank

Vay thế chấp Nam Á bank được thực hiện theo quy trình các bước sau:

Bước 1: Đăng ký nhu cầu vay vốn và tư vấn hồ sơ

- Khách hàng đăng ký nhu cầu vay thế chấp tại chi nhánh/PGD Nam Á bank hoặc liên hệ đến số Hotline: 19006679/Đăng ký trực tuyến trên trang web của ngân hàng hoặc đăng ký tại đây để nhận tư vấn miễn phí.

- Nhân viên ngân hàng tiếp nhận thông tin đăng ký, thu thập các thông tin: Mục đích vay vốn của khách hàng, tài sản đảm bảo mà khách hàng có, thông tin cá nhân và nguồn thu nhập....

- Nhân viên ngân hàng tư vấn về sản phẩm phù hợp và hồ sơ vay vốn để khách hàng chuẩn bị

Bước 2: Tiếp nhận hồ sơ và ký đề nghị vay vốn

Sau khi tư vấn, ngân hàng nhận hồ sơ đầy đủ của khách hàng, xác nhận thông tin lần cuối và thực hiện việc ký đề nghị vay vốn. Sau đó chuyển hồ sơ cho bộ phận thẩm định.

Bước 3: Thẩm định hồ sơ và tài sản đảm bảo

Đây là bước quan trọng quyết định số tiền cho vay, thời gian vay vốn và lãi suất. Bộ phận thẩm định sẽ kiểm tra chính sách hồ sơ khách hàng, thẩm định giá trị tài sản thế chấp trước khi ra quyết định cấp vốn vay.

Bước 4: Ký hợp đồng vay vốn và giải ngân

Ngân hàng thông báo kết quả phê duyệt khoản vay cho khách hàng và tiến hành ký kết hợp đồng vay vốn, giải ngân khoản vay.

7. Các câu hỏi thường gặp khi vay thế chấp Nam Á bank

Tôi đang có nợ xấu thì có được vay thế chấp tại Nam Á bank không?

Theo quy định của Nam Á bank những khách hàng đang có nợ xấu tại các tổ chức tín dụng khác sẽ không được chấp nhận cho vay thế chấp.

Phí trả nợ trước hạn khi vay thế chấp tại Nam Á là bao nhiêu?

Tại Nam Á bank tùy vào gói vay và thời gian bạn trả nợ trước hạn mà mức phí trả nợ trước hạn sẽ có sự khác nhau. Cụ thể như sau:

Phương thức vay Thời gian vay Phí trả nợ trước hạn
Cho vay lãi tính theo dư nợ giảm dần/trả nợ gốc cuối kỳ
Vay ngắn hạn (cho vay từng lần) Thời gian vay thực tế ≥ 50% thời gian vay của Giấy nhận nợ Miễn phí
Thời gian vay thực tế < 50% thời gian vay của Giấy nhận nợ 1,5 % số tiền trả nợ trước hạn, tối thiểu: 200.000 VND
Vay trung và dài hạn

Thời gian vay thực tế ≥ 70% thời gian vay của Giấy nhận nợ Miễn phí
Thời gian vay thực tế từ 30% đến dưới 70% thời gian vay của Giấy nhận nợ 2 % số tiền trả nợ trước hạn
Thời gian vay thực tế < 30% thời gian vay của Giấy nhận nợ 3 % số tiền trả nợ trước hạn
Cho vay lãi tính trên dư nợ ban đầu (lãi add-on) (chỉ áp dụng khi tất toán khoản vay)
Thời điểm tất toán khoản vay ≥ 50% thời gian vay của Giấy nhận nợ Miễn phí
Thời điểm tất toán khoản vay < 50% thời gian vay của Giấy nhận nợ 5 % số tiền tất toán

Tôi đang kinh doanh ngành nghề không cần đăng ký kinh doanh theo quy định của pháp luật thì có được vay thế chấp tại Nam Á bank không?

Trong trường hợp này bạn có thể lựa chọn sản phẩm vay kinh doanh tự do của Nam Á bank. Đây là sản phẩm vay thế chấp tài sản như bất động sản, xe ô tô... với mức cho vay lên đến 3 tỷ đồng. Thời hạn vay tối đa 60 tháng (5 năm).

Tôi có thể dùng sổ tiết kiệm mở tại ngân hàng Nam Á làm tài sản đảm bảo cho khoản vay được không?

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng sổ tiết kiệm mở tại ngân hàng Nam Á để làm tài sản đảm bảo để vay vốn tại ngân hàng Nam Á. Với tài sản đảm bảo là sổ tiết kiệm, Nam Á cho vay lên tới 100% Giá trị STK nếu vay cùng loại tiền với STK hoặc 90% Giá trị STK/GTCG nếu vay khác loại tiền. Đặc biệt, khoản vay sẽ không ảnh hưởng lãi thực tế khi đáo hạn của STK.

Hy vọng với những thông tin chi tiết về sản phẩm, lãi suất cũng như điều kiện thủ tục vay thế chấp Nam Á bank trên đây bạn đã có cơ sở để lựa chọn ngân hàng này khi vay thế chấp tài sản. Mọi thắc mắc liên quan đến vay thế chấp, bạn vui lòng liên hệ TheBank tại đây để nhận tư vấn miễn phí và nhanh chóng ngay trong ngày.

Bình luận

Hãy hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận
Nội quy: Bình luận có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu.
Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần sẽ bị banned nick.
Gửi bình luận
bình luận
Mới nhất
Xem thêm