avatart

khach

icon

So sánh lãi suất vay tín chấp tại ngân hàng KienLong Bank hiện nay

Có 3 sản phẩm vay tín chấp

Sắp xếp theo:

Sản phẩm

Lãi suất (năm)

Vay tối đa

Thu nhập tối thiểu

Hình thức vay

Đăng ký

Lãi suất (năm)

10%

(Áp dụng từ 17/08/2022)

Vay tối đa

7 tháng thu nhập

Thu nhập tối thiểu

Linh hoạt

Hình thức vay

Vay theo lương

3.760 người quan tâm

Lãi suất (năm)

10%

(Áp dụng từ 31/03/2023)

Vay tối đa

7 tháng thu nhập

Thu nhập tối thiểu

5.000.000

Hình thức vay

Vay theo lương

2.984 người quan tâm

Lãi suất (năm)

10%

(Áp dụng từ 28/06/2023)

Vay tối đa

70.000.000

Thu nhập tối thiểu

Linh hoạt

Hình thức vay

Vay theo lương

2.616 người quan tâm

Tổng quan về vay tín chấp KienLong Bank và những kinh nghiệm trước khi vay

Giới thiệu về thẻ tín dụng KienLong bank

Thẻ tín dụng Kienlongbank là thẻ tín dụng do Kienlongbank kết hợp với các thương hiệu thẻ quốc tế Visa/JCB phát hành, cho phép khách hàng sử dụng thẻ trong hạn mức tín dụng được cấp để giao dịch tại các website thương mại điện tử, máy ATM và các đơn vị chấp nhận thẻ có logo Kienlongbank/VisaJCB trong lãnh thổ Việt Nam và trên thế giới.

Thẻ tín dụng Kienlongbank là phương tiện thanh toán thay thế tiền mặt nhanh chóng với nhiều tiện ích và ưu đãi hấp dẫn, cho phép chủ thẻ dùng tiền ứng trước của ngân hàng để giao dịch và thanh toán lại cho ngân hàng sau đó khi đến hạn theo thỏa thuận khi mở thẻ. Chủ thẻ được miễn lãi tối đa 55 ngày, sau thời gian miễn lãi nếu chưa thanh toán đầy đủ dư nợ sẽ bị tính lãi suất số tiền đã sử dụng.

Các loại thẻ tín dụng KienLongbank

Kienlongbank nổi tiếng là một ngân hàng luôn mang đến nhiều ưu đãi nổi bật cho khách hàng, đặc biệt là khách hàng dùng thẻ tín dụng. Để các ưu đãi được sử dụng hiệu quả nhất, Kienlong bank phát hành các loại thẻ tín dụng đáp ứng nhiều mục đích dùng thẻ như:

Thẻ tín dụng Kienlongbank ưu đãi giảm giá

Cả hai dòng thẻ tín dụng Kienlongbank mang thương hiệu Visa và JCB đều đang có nhiều ưu đãi giảm giá khi mua sắm và thanh toán bằng thẻ vô cùng hấp dẫn lên đến 50%. Điển hình như ưu đãi khách hàng là chủ thẻ tín dụng JCB Kienlongbank được giảm giá tại 100 nhà hàng ẩm thực:

 • Giảm 10% - 15% tại Nhà hàng Founder Bak Kut The từ nay đến 20/09/2021;
 • Giảm 15% và ưu đãi 5 tặng 1 đối với Buffet tại Vua Lẩu Nấm Thiên Nhiên King Mushroom từ nay đến 15/09/2021;
 • Giảm 10% tại La Haye Kitchen & Bar từ nay đến 15/09/2021…
 • Giảm 30% cho nướng và lẩu nướng tại Su chef BBQ
 • Giảm giá 20% tại nhà hàng The Olive Steak House
 • Giảm 20% tại Cafe Fresco...

Thẻ tín dụng Kienlongbank ưu đãi golf

Khách hàng yêu thích chơi golf có thể mở thẻ tín dụng Kienlongbank JCB Platinum để được giảm 60% phí ra sân tại 10 sân Golf (bao gồm 4 sân Golf FLC). Đây là hạng thẻ cao cấp của Kienlongbank với hạn mức lên đến 500 triệu đồng giúp bạn chi tiêu thoải mái. Đồng thời chủ thẻ vẫn được hưởng các ưu đãi giảm giá tại nhà hàng dành riêng cho thẻ JCB và các ưu đãi của Kienlongbank dành cho khách hàng dùng thẻ tín dụng.

Thẻ tín dụng Kienlongbank trả góp 0%

Tất cả chủ thẻ tín dụng Kienlongbank có thể trả góp 0% lãi suất mọi lúc mọi nơi tại các đối tác liên kết và các đơn vị không liên kết cho các giao dịch mua sắm hàng hóa/dịch vụ thông thường với mức lãi suất 0%.

Với đơn vị không liên kết khách hàng được hưởng lãi suất 0% nhưng cần trả phí chuyển đổi chỉ từ 1%. Khách hàng có thể đăng ký trả góp linh hoạt với các kỳ hạn 3, 6, 9 hoặc 12 tháng.

Một số đối tác liên kết trả góp 0% của Kienlongbank gồm:

 • Mpos
 • Vimo
 • Ngân Lượng
 • Onepay
 • Payoo
 • Điện máy xanh
 • Sendo.vn

Thẻ tín dụng Kienlongbank rút tiền mặt

Hiếm có ngân hàng nào miễn phí rút tiền cho chủ thẻ tín dụng như Kienlongbank, bạn có thể lựa chọn mở bất kì sản phẩm thẻ tín dụng Kienlongbank đang cung cấp để được miễn phí rút tiền tại ATM Kienlongbank. Nếu rút tiền tại ATM các ngân hàng khác bạn phải trả phí rút tiền là 3,5% số tiền rút, tối thiểu 50.000 VND.

Tham khảo thêm về thẻ tín dụng do các ngân hàng khác phát hành và so sánh với thẻ tín dụng Kienlongbank để có đánh giá khách quan nhất.

Điều kiện và thủ tục làm thẻ tín dụng KienLongbank

Một số điều kiện và thủ tục cơ bản khách hàng cần đáp ứng nếu muốn sở hữu thẻ tín dụng Kienlongbank:

Điều kiện

 • Cá nhân có quốc tịch Việt Nam hoặc cá nhân có quốc tịch nước ngoài đang sinh sống và làm việc hợp pháp tại Việt Nam.
 • Tuổi từ 18 đến 65 tuổi;
 • Thu nhập từ 5 triệu VND/tháng đối với khu vực Thành phố trực thuộc Trung ương (Hà Nội, Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng, Cần Thơ) và từ 4 triệu VND/tháng đối với khu vực các Tỉnh, Thành phố còn lại.

Thủ tục

 • Giấy đăng ký phát hành kiêm hợp đồng sử dụng thẻ tín dụng quốc tế Kienlongbank.
 • CMND/CCCD/Hộ chiếu còn hiệu lực.
 • Hợp đồng lao động/quyết định bổ nhiệm.
 • Sao kê tài khoản lương/giấy tờ chứng minh thu nhập.

Ưu đãi cho chủ thẻ tín dụng KienLongbank

Khách hàng có thể tận hưởng hàng loạt ưu đãi giảm giá tại các đối tác nếu sở hữu thẻ tín dụng quốc tế Kienlongbank như sau:

- Chủ thẻ tín dụng Kienlongbank JCB nhận hơn 100 ưu đãi giảm giá từ 10% đến 50% tại hàng trăm nhà hàng là đối tác của Kienlongbank. Một số ưu đãi tiêu biểu gồm:

 • Giảm giá 10% - 15% tại nhà hàng The 1985 Cafe từ nay tới 20/9/2021
 • Giảm 30% cho nướng và lẩu nướng tại nhà hàng Suchef BBQ từ nay tới 20/9/2021
 • Giảm giá 10% tại nhà hàng Busan Korean Food từ nay tới 20/9/2021
 • Giảm 20% - 25 % tại Central Sky bar từ nay tới 15/9/2021
 • Giảm 10% - 15% tại Nhà hàng Founder Bak Kut The từ nay đến 20/09/2021 cho chủ thẻ tín dụng Kienlongbank JCB
 • Giảm 15% và ưu đãi 5 tặng 1 đối với Buffet tại Vua Lẩu Nấm Thiên Nhiên King Mushroom từ nay đến 15/09/2021 cho chủ thẻ tín dụng Kienlongbank JCB
 • Giảm 10% tại La Haye Kitchen & Bar từ nay đến 15/09/2021 cho chủ thẻ tín dụng Kienlongbank JCB
 • Giảm 20% - 50% tại Tamarind Hidden Cocktail Bar từ nay đến 20/09/2021 cho chủ thẻ tín dụng Kienlongbank JCB...

- Giảm 30% giá phòng và giảm giá 20% dịch vụ ẩm thực tại các nhà hàng trong khu nghỉ dưỡng Resort ALMA Cam Ranh từ nay đến 31/12/2021, dành cho tất cả chủ thẻ tín dụng Kienlongbank

- Tặng phiếu mua hàng 300.000 VND, 400.000 VND tại hệ thống Aeon Mall toàn quốc đến hết 2020 cho thẻ tín dụng Kienlongbank JCB

- Nhận ngay 1 phần quà khi hoá đơn từ 400.000 VNĐ khi mua hàng thanh toán tại hệ thống Lotte Mart trên toàn quốc từ nay đến 5/1/2021 cho chủ thẻ tín dụng Kienlongbank Visa Contactless

- Giảm 15%, tối đa 200.000VNĐ tại Shopee vào Chủ Nhật hàng tuần và giảm 250.000VNĐ vào ngày 12/12, Tết Nguyên đán 2021 từ nay đến 31/03/2021 cho thẻ tín dụng Kienlongbank JCB

- Giảm từ 15 - 20% khi đặt phòng sử dụng dịch vụ tại Best Western Premier Sonasea Phu Quoc đến 31/12/2021 cho chủ thẻ JCB Kienlongbank

- Giảm giá 20% dành cho tất cả chủ thẻ Kienlongbank tại DNA Medical Technology đến 31/12/2020

- Ưu đãi đến 20% dành cho chủ thẻ JCB khi đặt phòng tại Flamingo Dai Lai Resort đến hết 2020

Có nên mở thẻ tín dụng KienLongbank?

Bạn muốn mở thẻ tín dụng để tận hưởng những tiện ích về giao dịch, thanh toán nhưng phân vân không biết có nên mở thẻ tín dụng tại Kienlongbank hay không. Những ưu điểm của thẻ tín dụng KienLongbank sau đây sẽ thuyết phục bạn:

 • Thẻ tín dụng Kienlongbank có nhiều ưu đãi giảm giá: Hàng loạt các ưu đãi giảm giá đến từ hàng trăm đối tác thuộc nhiều lĩnh vực như ăn uống, du lịch, mua sắm, giáo dục… lên đến 50% đang được triển khai. Chủ thẻ có thể thoải mái chi tiêu và được giảm giá hấp dẫn.
 • Đa dạng các loại thẻ tín dụng Kienlongbank: Khách hàng được lựa chọn nhiều loại thẻ tín dụng khác nhau theo nhu cầu từ thẻ tín dụng giảm giá tới thẻ tín dụng trả góp 0%, thẻ tín dụng rút tiền mặt, thẻ tín Miễn lãi tới 55 ngày: Tất cả giao dịch thanh toán, chi tiêu cho hàng hóa, dịch vụ sẽ được miễn lãi tối đa 55 ngày, trong khi một chu kỳ sao kê là 30 ngày, như vậy chủ thẻ được miễn lãi thời gian kéo dài gần 2 tháng, có thể thoải mái chi tiêu mới đến hạn thanh toán hoàn trả lại tiền cho ngân hàng.
 • Được miễn phí rút tiền mặt: Chủ thẻ tín dụng Kienlongbank được miễn phí rút tiền mặt tại ATM Kienlongbank, trong khi thẻ tín dụng các ngân hàng khác hầu hết đều thu phí từ 2 - 4% số tiền giao dịch. Đồng thời chủ thẻ còn được miễn phí phát hành và phí thường niên năm đầu tiên.

Qua đây có thể thấy nếu sở hữu thẻ tín dụng Kienlongbank khách hàng sẽ được hưởng nhiều tính năng nổi bật và tiện ích vượt trội, đáp ứng tối đa nhu cầu giao dịch ở cả trong nước và quốc tế.

Tư vấn sử dụng thẻ tín dụng KienLongbank an toàn

Dùng thẻ an toàn là kỹ năng mà nhiều người dùng thẻ tín dụng lần đầu cần nắm được, bởi nếu bạn không cẩn thận có thể bị mất thẻ, đánh cắp thông tin thẻ và bị mất tiền trong tài khoản:

 • Khi dùng thẻ tín dụng thanh toán cần kiểm tra kỹ nội dung và số tiền cần thanh toán trên hóa đơn trước khi ký tên xác nhận giao dịch. Giữ lại hóa đơn để đối chiếu với bảng sao kê hàng tháng được gửi từ Kienlongbank và dùng trong trường hợp nếu có giao dịch cần khiếu nại.
 • Luôn đảm bảo mọi giao dịch bằng thẻ tại đơn vị chấp nhận thẻ được tiến hành ngay tầm mắt, luôn quan sát thao tác và không để nhân viên cầm thẻ của bạn ra khỏi tầm mắt. Nhận lại thẻ ngay khi giao dịch hoàn tất.
 • Ghi nhớ số CVV và thực hiện xóa/che 3 chữ số này để bảo mật thông tin trong các giao dịch thanh toán trực tuyến. Không cung cấp số CVV, mã PIN cho bất kỳ ai kể cả nhân viên ngân hàng.
 • Sau khi mở thẻ thành công và nhận thẻ hãy ký tên lên ngay mặt sau của thẻ.
 • Khi đi du lịch, công tác hãy ghi nhớ thông tin thẻ, số dư/hạn mức khả dụng còn lại để kiểm tra và sử dụng khi cần thiết.

Câu hỏi thường gặp về thẻ tín dụng KienLongbank

Làm sao đăng ký mở thẻ tín dụng quốc tế Kienlongbank?

Khách hàng có thể đăng ký mở thẻ trực tuyến tại website của Kienlongbank hoặc liên hệ chi nhánh/phòng giao dịch Kienlongbank để đăng ký. Bạn có thể đăng ký mở thẻ tín dụng tại đây một cách nhanh chóng và miễn phí.

Bảng sao kê, ngày sao kê, kỳ sao kê thẻ là gì? Ngày đến hạn thanh toán thẻ tín dụng Kienlongbank là ngày nào?

 • Bảng sao kê là bảng kê giao dịch chi tiết do Kienlongbank cung cấp cho Chủ Thẻ theo định kỳ hàng tháng, thông báo dư nợ cuối kỳ, số tiền thanh toán tối thiểu, ngày đến hạn thanh toán, khoản tiền chủ thẻ đã thanh toán, các giao dịch rút tiền, thanh toán, các khoản lãi, phí, bút toán điều chỉnh (nếu có).
 • Ngày sao kê là ngày tổng kết các giao dịch trên bảng sao kê.
 • Kỳ sao kê là khoảng thời gian giữa hai lần Kienlongbank phát hành bảng sao kê liên tiếp.
 • Ngày đến hạn thanh toán thẻ tín dụng Kienlongbank là ngày 25 ngày kể từ ngày sao kê. Nếu ngày đến hạn thanh toán rơi vào ngày nghỉ/ngày lễ thì ngày đến hạn thanh toán sẽ được tính vào ngày làm việc tiếp theo.

Thanh toán dư nợ thẻ tín dụng Kienlongbank theo cách nào?

Bạn có thể chọn một trong những cách sau:

 • Trích nợ tự động tù tài khoản thanh toán mở tại Kienlongbank. Chủ thẻ cần đăng ký trước đó với ngân hàng để thanh toán toàn bộ dư nợ hoặc thanh toán số tiền tối thiểu hoặc thanh toán theo phần trăm dư nợ.
 • Thanh toán tại quầy giao dịch Kienlongbank: Bạn nộp tiền mặt hoặc đề nghị trích tiền từ tài khoản tiền gửi thanh toán tại Kienlongbank để thanh toán dư nợ.
 • Thanh toán từ ngân hàng khác: Bạn có thể chuyển khoản từ tài khoản mở tại ngân hàng khác vào số thẻ tín dụng Kienlongbank để thanh toán dư nợ.
 • Thanh toán bằng Internet Banking Kienlongbank: Chủ thẻ đăng nhập vào Internet Banking để thanh toán dư nợ thẻ tín dụng.

Hạn mức tín dụng thẻ tín dụng quốc tế Kienlongbank được cấp bao nhiêu?

Mỗi hạng thẻ có hạn mức tín dụng khác nhau:

 • Thẻ tín dụng hạng chuẩn: Hạn mức từ 5 - 30 triệu đồng
 • Thẻ tín dụng hạng vàng: Hạn mức từ 30 - 100 triệu đồng
 • Thẻ tín dụng hạng Platinum: Hạn mức từ 100 - 500 triệu đồng

Trên đây là các thông tin về thẻ tín dụng Kienlongbank và một số ý kiến tư vấn cùng kinh nghiệm hữu ích về việc sử dụng thẻ bạn có thể tham khảo. Thẻ tín dụng Kienlongbank mang lại nhiều ưu đãi hấp dẫn cho người dùng, bạn có thể mở thẻ để tận hưởng ngay và so sánh với thẻ tín dụng các ngân hàng khác. Nếu cần hỗ trợ thêm thông tin về thẻ có thể liên hệ để được tư vấn miễn phí bằng cách để lại thông tin TẠI ĐÂY.

Vay tín chấp Kienlongbank là gì?

Vay tín chấp Kienlongbank là hình thức vay vốn không cần tài sản đảm bảo đáp ứng nhu cầu chi tiêu phục vụ cuộc sống của khách hàng cá nhân. Sản phẩm do ngân hàng Kiên Long (Kienlongbank) triển khai cho đối tượng khách hàng là CBNV, CTV làm việc tại Kienlongbank; Công ty con của Kienlongbank hoặc CBNV làm việc tại tổ chức/doanh nghiệp.

Tại Kienlongbank bạn có thể vay tín chấp thấu chi tài khoản. Tùy theo đối tượng khách hàng bạn có thể vay số tiền lên đến 70 triệu đồng. Thời hạn vay tối đa 12 tháng.

Sản phẩm vay tín chấp tại Kienlongbank

Kienlongbank hiện triển khai duy nhất một sản phẩm vay tín chấp là: Vay thấu chi tài khoản CBNF và CTV (không tài sản đảm bảo).

Đây là sản phẩm cho phép khách hàng có thể chi vượt số dư Có trên tài khoản tiền gửi thanh toán (VND) của khách hàng đang mở tại Kienlongbank. Số tiền chi vượt này được tự động thu hồi dần ngay khi tài khoản của khách hàng phát sinh nguồn tiền vào nên khách hàng chỉ trả lãi trên số tiền chi vượt và số ngày thực tế sử dụng với mức lãi suất ưu đãi dành cho khách hàng.

Đặc điểm sản phẩm:

- Đối tượng khách hàng được vay vốn: CBNV, CTV làm việc tại Kienlongbank, Công ty con của Kienlongbank hoặc CBNV làm việc tại tổ chức/doanh nghiệp.

- Số tiền cho vay:

 • CBNV, CTV của Kienlongbank: Tối đa 70 triệu VND (tùy chức danh).
 • CBNV của tổ chức/doanh nghiệp: Tối đa 01 tháng thu nhập, không quá 50 triệu VND.

- Thời hạn vay thấu chi: Tối đa không quá 12 tháng và không vượt quá thời hạn còn lại trên Hợp đồng lao động/Hợp đồng dịch vụ đã được ký kết.

Căn cứ vào nhu cầu vay vốn cũng như điều kiện về đối tượng bạn có thể cân nhắc lựa chọn vay tín chấp tại NCB để giải quyết nhanh chóng nhu cầu nguồn vốn của bản thân và gia đình.

Lãi suất vay tín chấp Kienlongbank

Lãi suất vay tín chấp tại Kienlongbank hiện đang được áp dụng khoảng 10,8%/năm. Đây là mức lãi suất được đánh giá là thuộc nhóm các sản phẩm vay tín chấp ngân hàng lãi suất thấp hiện nay. Tùy vào chức vụ của đối tượng cho vay, thời hạn vay… lãi suất có thể có sự thay đổi. Để nắm chi tiết khách hàng có thể liên hệ đến số Hotline của Kienlongbank hoặc trực tiếp đến chi nhánh/PGD Kienlongbank.

Điều kiện và thủ tục vay tín chấp Kienlongbank

Điều kiện:

- Đối với CBNV, CTV:

 • Có thời gian công tác tối thiểu là 12 tháng.
 • Cam kết dùng toàn bộ thu nhập để trả nợ và đồng ý cho Kienlongbank hoặc ủy quyền Công ty con của Kienlongbank trích thu nhập hàng tháng để trả nợ vay.
 • Không bao gồm hạn mức/dư nợ của thẻ tín dụng tại Kienlongbank và/hoặc tại các Tổ chức tín dụng khác.
 • Có mục đích sử dụng vốn để phục vụ đời sống.

- Đối với Tổ chức/Doanh nghiệp:

 • Cam kết xác nhận thời gian làm việc, thu nhập và đồng ý trích thu nhập theo ủy quyền của CBNV để trả nợ cho Kienlongbank.
 • Cam kết chi lương CBNV qua tài khoản mở tại Kienlongbank.
 • Cam kết thông báo cho Kienlongbank trước khi CBNV nghỉ việc và giữ lại toàn bộ các khoản tiền phải chi trả cho CBNV để chuyển trả cho Kienlongbank.
 • Phải có Hợp đồng hợp tác/liên kết với Kienlongbank.

Thủ tục:

- Giấy đề nghị vay vốn theo mẫu của Kienlongbank

- CMND/Hộ chiếu/CCCD

- Hộ khẩu/sổ tạm trú của người vay.

Có nên vay tín chấp Kienlongbank không?

So với các ngân hàng khác trên thị trường hiện nay, Kienlongbank không chú trọng phát triển nhiều về sản phẩm vay tín chấp, chỉ triển khai duy nhất một sản phẩm vay thấu chi cho CBNV và CTV.

Sản phẩm này chỉ giới hạn đối tượng khách hàng vay vốn là các cán bộ nhân viên đang công tác và làm việc tại Kienlongbank, công ty con của Kienlongbank hoặc làm việc tại các tổ chức/doanh nghiệp.

Cũng bởi vì vậy mà thủ tục vay vốn không có tài sản đảm bảo dành cho các đối tượng này rất đơn giản, khách hàng không cần phải chứng minh quá nhiều về thu nhập và nhân thân của bản thân khi vay vốn. Thay vào đó, bạn chỉ cần cung cấp các loại giấy tờ cần thiết như CMND, Sổ hộ khẩu…

Ngoài ra, vì là sản phẩm vay thấu chi nên khách hàng được linh hoạt sử dụng hạn mức được cấp cho các giao dịch rút tiền mặt, chuyển khoản, thanh toán… Lãi suất chỉ được tính trên số tiền thực tế và thời gian thực tế mà khách hàng sử dụng hạn mức thấu chi được cấp.

Nếu có nhu cầu về nguồn vốn ít để giải quyết nhanh vấn đề chi tiêu, các đối tượng khách hàng nêu trên có thể lựa chọn Kienlongbank để vay tín chấp.

Quy trình vay tín chấp tại Kienlongbank

Kienlongbank tối giản quy trình vay tín chấp nhằm giúp khách hàng nhanh chóng tiếp cận được nguồn vốn. Cụ thể:

 • Bước 1: Khách hàng đăng ký nhu cầu vay vốn tại chi nhánh/PGD Kienlongbank/số hotline: 1900 6929 hoặc để lại thông tin tại đây để nhận tư vấn
 • Bước 2: Nhân viên ngân hàng tư vấn gói vay và hướng dẫn khách hàng chuẩn bị thủ tục, hồ sơ
 • Bước 3: Khách hàng nộp hồ sơ vay vốn. Ngân hàng Kienlongbank xử lý hồ sơ và thông báo kết quả đến khách hàng
 • Bước 4: Khách hàng ký kết hợp đồng dịch vụ trực tiếp tại chi nhánh/PGD ngân hàng
 • Bước 5: Ngân hàng giải ngân vốn vay, cấp hạn mức thấu chi vào tài khoản tiền gửi thanh toán của khách hàng đang mở tại Kienlongbank.
 • Bước 6: Ngân hàng tự động thu số tiền thấu chi đã cấp cho khách hàng khi đến hạn (bao gồm cả gốc và lãi). Khách hàng chỉ trả lãi trên số tiền chi vượt và số ngày thực tế sử dụng.

Các câu hỏi thường gặp khi vay tín chấp tại Kienlongbank?

Là CBNV, CTV của Kienlongbank thì được vay tín chấp Kienlongbank tối đa bao nhiêu tiền?

Nếu bạn là CBNV, CTV làm việc cho Kielongbank thì được vay thấu chi không có tài sản đảm bảo tối đa 70 triệu VND (số tiền cho vay cụ thể tùy theo chức danh).

Lãi suất vay tín chấp Kienlongbank được tính như nào?

Kienlongbank chỉ triển khai sản phẩm vay thấu chi cho nên mức lãi suất được tính theo từng ngày thấu chi và trên số tiền thấu chi mà bạn đã sử dụng.

Có thể vay tín chấp Kienlongbank bằng ngoại tệ được không?

Tại Kienlongbank, sản phẩm vay thấu chi tài khoản CBNV, CTV (không có tài sản đảm bảo) chỉ cấp hạn mức với loại tiền vay là VNĐ, bạn không thể vay bằng ngoại tệ.

Tôi công tác tại Kienlongbank được 10 tháng thì có được vay tín chấp không?

Đối với CBNV, CTV làm việc tại Kienlongbank, Công ty con của Kienlongbank phải có thời gian công tác tối thiểu là 12 tháng mới được chấp nhận cho vay. Trường hợp này của bạn sẽ không đủ điều kiện để vay tín chấp Kienlongbank.

Hi vọng với các thông tin cập nhật về sản phẩm, lãi suất, điều kiện thủ tục vay tín chấp Kienlongbank trên đây đã giúp các bạn lựa chọn được phương án vay phù hợp, nhanh chóng thực hiện mục tiêu cuộc sống của mình. Khách hàng quan tâm và có nhu cầu hỗ trợ tư vấn vay tín chấp tại ngân hàng để lại thông tin tại đây để được TheBank tư vấn hỗ trợ miễn phí và cụ thể nhất.

1. Vay thế chấp KienLong Bank là gì?

Vay thế chấp KienLong Bank là hình thức vay vốn có tài sản đảm bảo do ngân hàng Kiên Long xây dựng và triển khai. Khách hàng sử dụng các tài sản có giá trị như bất động sản, xe ô tô, giấy tờ có giá… để thế chấp cho khoản vay tại KienLong Bank. Ngân hàng sẽ căn cứ vào giá trị tài sản thế chấp này để duyệt khoản vay cho khách hàng.

Ngân hàng Kiên Long hiện hỗ trợ cho vay thế chấp để đáp ứng đa dạng mục đích sử dụng: mua nhà, mua xe ô tô, vay phục vụ sản xuất kinh doanh, vay du học…. Khách hàng được hỗ trợ cho vay với hạn mức cao, đến 90% nhu cầu vốn hoặc 100% giá trị tài sản đảm bảo. Thời hạn vay vốn linh hoạt, có thể đến 20 năm (tùy sản phẩm và mục đích sử dụng vốn).

2. Các sản phẩm vay thế chấp tại KienLong Bank

Tùy theo phương án vay vốn, mục đích sử dụng vốn vay khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm vay thế chấp phù hợp cho mình.

Vay sản xuất kinh doanh trả góp KienLong bank

Sản phẩm hỗ trợ cho khách hàng cá nhân, hộ kinh doanh, doanh nghiệp tư nhân sản xuất kinh doanh có quy mô nhỏ tiếp cận được nguồn vốn vay để duy trì, phát triển hoạt động sản xuất kinh doanh; nguồn trả nợ từ lợi nhuận sản xuất kinh doanh và các nguồn thu nhập khác của khách hàng (nếu có). Đặc điểm sản phẩm:

- Số tiền cho vay: tùy vào đối tượng khách hàng:

 • Đối với khách hàng hoạt động sản xuất kinh doanh có đăng ký kinh doanh: Tối đa 90% nhu cầu vốn và không vượt quá 05 tỷ đồng.
 • Đối với Khách hàng hoạt động sản xuất kinh doanh không có đăng ký kinh doanh: Tối đa 90% nhu cầu vốn và không quá 01 tỷ đồng.

- Thời hạn vay: tối đa 60 tháng

- Phương thức cho vay: Cho vay từng lần.

Vay bổ sung vốn lưu động KienLong bank

Dành cho khách hàng cá nhân hoặc hộ kinh doanh, doanh nghiệp tư nhân mà cá nhân đó là chủ hộ kinh doanh, chủ doanh nghiệp tư nhân, đang có nhu cầu vay vốn để bổ sung vốn lưu động, đáp ứng nhu cầu hoạt động sản xuất kinh doanh (không bao gồm vay kinh doanh bất động sản). Theo đó:

- Mức cho vay: tối đa 90% nhu cầu vốn và không vượt quá tỷ lệ giá trị TSBĐ do Kienlongbank quy định từng thời kỳ.

- Thời hạn vay: tối đa 12 tháng

- Phương thức cho vay: Cho vay từng lần, cho vay theo hạn mức.

Vay mua sắm tài sản cố định phục vụ sản xuất kinh doanh

Đây là sản phẩm cho vay để phục vụ hoạt động sản xuất kinh doanh (không bao gồm vay vốn kinh doanh bất động sản) của khách hàng cá nhân hoặc của hộ kinh doanh, doanh nghiệp tư nhân mà cá nhân đó là chủ hộ kinh doanh, chủ doanh nghiệp tư nhân. Đặc điểm sản phẩm:

- Số tiền cho vay: Tùy thuộc vào đối tượng khách hàng

 • Khách hàng hoạt động sản xuất kinh doanh có đăng ký kinh doanh: Tối đa 90% nhu cầu vốn và không quá 10 tỷ đồng
 • Khách hàng hoạt động sản xuất kinh doanh không có đăng ký kinh doanh: Tối đa 90% nhu cầu vốn và không quá 01 tỷ đồng.

- Thời hạn vay: tối đa 84 tháng

- Phương thức cho vay: Cho vay từng lần.

Vay linh hoạt dành cho khách hàng cá nhân

Đây là sản phẩm nhằm đáp ứng vốn linh hoạt cho khách hàng trên sơ sở khách hàng có tài sản đảm bảo tốt, sử dụng vào mục đích: mua bất động sản; xây dựng, sửa chữa nhà; mua xe ô tô; tiêu dùng, phục vụ đời sống; phục vụ hoạt động sản xuất kinh doanh; hoàn vốn do đã ứng vốn tự có thanh toán các chi phí phục vụ nhu cầu đời sống, hoạt động sản xuất kinh doanh.

Đặc điểm sản phẩm:

- Mức cho vay: Tối đa 15 tỷ đồng

- Thời hạn vay: Tùy thuộc theo mục đích sử dụng vốn vay.

 • Mua bất động sản: tối đa 240 tháng;
 • Xây dựng sửa chữa nhà: tối đa 120 tháng;
 • Mua xe ô tô: tối đa 84 tháng;
 • Tiêu dùng, phục vụ đời sống: tối đa 84 tháng;
 • Sản xuất kinh doanh: tối đa 84 tháng;

- Phương thức cho vay: Cho vay từng lần.

Vay phục vụ đời sống KienLong Bank

Sản phẩm áp dụng cho khách hàng cá nhân có tài sản đảm bảo, đang có nhu cầu vay vốn để thanh toán các chi phí cho mục đích tiêu dùng, sinh hoạt của cá nhân, gia đình. Theo đó:

- Thời hạn vay: Tối đa 84 tháng.

- Mức cho vay: Tối đa 01 tỷ VND.

- Phương thức cho vay: Cho vay từng lần.

Vay mua xe ô tô KienLong Bank

Là sản phẩm vay vốn để mua xe ô tô phục vụ đời sống, hoạt động kinh doanh của cá nhân, hộ kinh doanh hoặc doanh nghiệp tư nhân mà cá nhân là chủ hộ kinh doanh, chủ doanh nghiệp tư nhân. Đặc điểm sản phẩm:

- Thời hạn vay: linh hoạt tùy theo tài sản đảm bảo:

 • Tối đa 120 tháng nếu TSBĐ là bất động sản
 • Tối đa 84 tháng nếu TSBĐ là chính xe mua hoặc là xe ô tô khác xe mua.

- Mức cho vay: tùy thuộc vào giá trị tài sản thế chấp:

 • Tối đa 60% giá trị xe: TSBĐ là xe mua đã qua sử dụng
 • Tối đa 80% giá trị xe: TSBĐ là xe mới 100%.
 • Tối đa 100% giá trị xe: TSBĐ là bất động sản

- Phương thức cho vay: Cho vay từng lần.

Vay du học KienLong bank

Áp dụng cho khách hàng cá nhân là thân nhân của người đi du học, đang có nhu cầu vay vốn để hỗ trợ tài chính cho thân nhân du học trong nước hoặc du học nước ngoài. Theo đó:

- Thời hạn vay: Tối đa 120 tháng.

- Mức cho vay: Tối đa 100% tổng chi phí của khóa học.

- Phương thức cho vay: Cho vay từng lần.

Vay mua, xây dựng, sửa chữa nhà ở, đất ở và chuyển nhượng đất ở

Là sản phẩm dành cho khách hàng cá nhân có nhu cầu vay vốn mua, xây dựng, sửa chữa nhà ở và nhận chuyển nhượng đất ở (đã được cấp Giấy chứng nhận) để ở và phục vụ các nhu cầu sinh hoạt của gia đình; hoặc để ở và kết hợp cho thuê một phần. Đặc điểm sản phẩm:

- Thời hạn vay: tùy theo mục đích sử dụng vốn:

 • Vay mua bất động sản: Không quá 20 năm.
 • Vay xây dựng, sửa chữa bất động sản: Không quá 10 năm.
 • Vay mua và xây dựng, sửa chữa bất động sản: Không quá 20 năm.

- Mức cho vay: tùy thuộc vào tài sản đảm bảo của khách hàng và mục đích sử dụng vốn vay:

 • Vay mua BĐS và tài sản đảm bảo chính là BĐS dự định mua: Theo quy định của Kienlongbank.
 • Vay xây dựng, sửa chữa BĐS và tài sản đảm bảo chính là BĐS dự định xây dựng, sửa chữa: Tối đa 90% chi phí xây dựng, sửa chữa.
 • Vay mua và xây dựng, sửa chữa BĐS và tài sản đảm bảo chính là BĐS dự định mua và xây dựng, sửa chữa: Tối đa 70% giá trị BĐS dự định mua cộng (+) 50% chi phí xây dựng, sửa chữa.
 • Trường hợp tài sản đảm bảo là BĐS khác và/hoặc tài sản khác: Tối đa 100% giá trị BĐS dự định mua và/hoặc chi phí xây dựng, sửa chữa.

- Phương thức cho vay: Cho vay từng lần

Vay phục vụ nông nghiệp, nông thôn KienLong Bank

Sản phẩm dành cho đối tượng khách hàng là cá nhân, hộ gia đình, tổ hợp tác và tổ chức khác không có tư cách pháp nhân, đang có nhu cầu vay vốn để phục vụ phát triển nông nghiệp, nông thôn. Đặc điểm sản phẩm:

- Thời hạn vay: Căn cứ vào chu kỳ sản xuất, kinh doanh; thời gian sinh trưởng của vật nuôi, cây trồng; nhu cầu phục vụ đời sống; khả năng trả nợ của khách hàng,…

- Mức cho vay: Theo thỏa thuận giữa Kienlongbank và khách hàng.

- Phương thức cho vay: Cho vay từng lần và Cho vay hạn mức.

Vay cầm cố giấy tờ có giá

Dành cho khách hàng cá nhân có tài sản đảm bảo là giấy tờ có giá đang có nhu cầu vay vốn để phục vụ đời sống và các mục đích khác. Theo đó:

- Kien Long bank hỗ trợ cho vay tối đa 100% giá trị GTCG (Trường hợp GTCG bằng VND do Kienlongbank phát hành).

- Thời hạn vay: Tùy theo phương thức cho vay:

 • Cho vay từng lần: Không vượt quá thời hạn còn lại của GTCG.
 • Cho vay theo hạn mức: Tối đa 12 tháng và không vượt quá thời hạn còn lại của GTCG.

Vay đầu tư chứng khoán KienLong Bank

Đây là sản phẩm cho vay, chiết khấu giấy tờ có giá để đầu tư, kinh doanh chứng khoán dành cho khách hàng cá nhân. Đặc điểm sản phẩm:

- Thời hạn vay: Tối đa 12 tháng.

- Mức cho vay: Theo thỏa thuận giữa Kienlongbank và khách hàng.

- Phương thức cho vay: Cho vay từng lần và Cho vay theo hạn mức.

- Phương thức trả nợ: linh hoạt

 • Việc trả nợ gốc và lãi được thỏa thuận căn cứ vào khả năng tài chính, thu nhập và nguồn trả nợ của khách hàng.
 • Đối với cho vay ứng trước tiền bán chứng khoán: gốc và lãi trả 01 lần vào cuối kỳ.

Vay thấu chi tài khoản có tài sản đảm bảo là giấy tờ có giá

Đây là sản phẩm cho vay chấp thuận cho khách hàng chi vượt số tiền có trên tài khoản thanh toán của khách hàng một mức thấu chi tối đa để thực hiện dịch vụ thanh toán trên tài khoản thanh toán. Đặc điểm sản phẩm:

- Thời hạn thấu chi: Không vượt quá thời hạn còn lại của GTCG và không vượt quá 12 tháng.

- Hạn mức thấu chi: Tối đa 90% giá trị/mệnh giá của GTCG.

- Phương thức cho vay: Cho vay theo hạn mức thấu chi trên tài khoản tiền gửi thanh toán.

- Phương thức thu nợ: Vào cuối mỗi ngày, Kienlongbank tự động trích thu trực tiếp từ tài khoản tiền gửi thanh toán của khách hàng để thu nợ gốc.

Vay CBNV, CTV KienLong bank có tài sản đảm bảo

Sản phẩm dành cho khách hàng là Cán bộ, Nhân viên, Công tác viên tại Kienlongbank hoặc tại Công ty con của Kienlongbank có thời gian công tác tối thiểu là 12 tháng, nhằm đáp ứng nhu cầu vay vốn để phục vụ đời sống, mua xe ô tô, xây dựng/sửa chữa/mua bất động sản. Theo đó:

- Thời hạn vay: Theo quy định sản phẩm tương ứng mục đích vay vốn.

- Mức cho vay: Theo quy định sản phẩm tương ứng với mục đích vay vốn.

- Kienlongbank chấp nhận đa dạng tài sản đảm bảo

Vay kinh doanh bất động sản KienLong bank

Sản phẩm áp dụng cho khách hàng cá nhân có nhu cầu vay vốn để kinh doanh bất động sản quy mô nhỏ, không thường xuyên và không phải thành lập doanh nghiệp kinh doanh bất động sản. Đặc điểm sản phẩm:

- Thời hạn vay: linh hoạt tùy vào mục đích sử dụng vốn vay:

 • Vay mua BĐS/mua và xây dựng, sửa chữa BĐS/xây dựng, sửa chữa BĐS để bán: Tối đa 05 năm.
 • Vay mua BĐS/mua và xây dựng, sửa chữa BĐS/xây dựng, sửa chữa BĐS để cho thuê, cho thuê mua: Tối đa 10 năm.

- Số tiền cho vay: Tùy thuộc vào mục đích sử dụng vốn của khách hàng

 • Vay mua BĐS: Tối đa 70% nhu cầu vốn.
 • Vay mua và xây dựng, sửa chữa BĐS: Tối đa 70% nhu cầu vốn và/hoặc cộng (+) tối đa 70% dự toán giá trị xây dựng/sửa chữa BĐS.
 • Vay xây dựng, sửa chữa BĐS: Tối đa 70% dự toán giá trị xây dựng/sửa chữa BĐS.

- Phương thức cho vay: Cho vay từng lần.

- Bất động sản được mua và/hoặc xây dựng, sửa chữa phải tọa lạc trên địa bàn hoạt động của Kienlongbank.

Vay mua nhà dự án KienLong bank

Đây là sản phẩm cho vay vốn mua nhà tại các dự án bất động sản được Kien Long bank xây dựng và triển khai cho khách hàng cá nhân có tài sản đảm bảo. Đặc điểm sản phẩm:

- Mức cho vay: Tùy thuộc vào tài sản đảm bảo mà khách hàng thế chấp

 • Tản đảm bảo là chính căn nhà dự định mua: Không vượt quá tỷ lệ cho vay theo quy định.
 • Tài sản đảm bảo là bất động sản khác và/hoặc tài sản khác; hoặc tài sản đảm bảo vừa là chính căn nhà dự định mua, vừa là bất động sản khác/tài sản khác: Tối đa 90% giá trị Hợp đồng mua bán/Hợp đồng chuyển nhượng Hợp đồng mua bán và không vượt quá tỷ lệ cho vay theo quy định.

- Thời hạn cho vay: Tối đa 20 năm

- Phương thức cho vay: Cho vay từng lần.

Vay chuyển nhượng quyền sử dụng đất nông nghiệp

Là sản phẩm cho vay với mục đích nhận chuyển nhượng quyền sử dụng đất nông nghiệp để sản xuất nông nghiệp nhằm mở rộng quy mô, nâng cao hiệu quả sản xuất. Áp dụng cho khách hàng cá nhân có tài sản đảm bảo. Theo đó:

- Thời hạn vay: Tối đa là 20 năm và không vượt quá thời gian sử dụng đất còn lại.

- Mức cho vay: Tối đa 70% nhu cầu vốn.

- Phương thức cho vay: Cho vay từng lần.

Vay theo hạn mức thấu chi trên tài khoản thanh toán (có tài sản đảm bảo)

Là sản phẩm cho vay theo phương thức hạn mức thấu chi trên tài khoản thanh toán với tài sản bảo đảm là bất động sản. Áp dụng cho khách hàng cá nhân là người Việt Nam. Đặc điểm sản phẩm:

- Thời hạn thấu chi: Tối đa 12 tháng.

- Hạn mức thấu chi: Tùy thuộc vào giá trị tài sản đảm bảo và đối tượng khách hàng:

 • Tối đa 15% dư nợ (các) khoản được cấp tín dụng khác và/hoặc hạn mức tín dụng, tính đến thời điểm xét cấphạn mức thế chấp
 • Tối đa 300 triệu VND và không vượt quá 80% giá trị tài sản bảo đảm.

- Phương thức cho vay: Theo hạn mức thấu chi.

Với sự đa dạng về sản phẩm, vay thế chấp Kien Long bank sẽ đáp ứng đa dạng mục đích sử dụng vốn của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

3. Lãi suất vay thế chấp Kienlongbank

Lãi suất vay thế chấp Kienlongbank sẽ có sự khác nhau tùy thuộc vào sản phẩm, đối tượng khách hàng và kỳ hạn vay vốn. Hiện nay, mức lãi suất ưu đãi vay thế chấp Kienlongbank giao động từ 8,5% - 11,7%/năm. Sau thời gian ưu đãi, mức lãi suất sẽ thay đổi.

Mức lãi suất này chỉ mang tính chất tham khảo. Để nắm chính xác lãi suất vay thế chấp Kien Long Bank cho từng sản phẩm cụ thể, bạn đến trực tiếp chi nhánh, PGD Kien Long bank gần nhất trên toàn quốc. Bạn có thể cập nhật lãi suất vay thế chấp các ngân hàng mới nhất để nắm rõ những thay đổi về lãi suất vay vốn tại ngân hàng.

4. Điều kiện và thủ tục vay thế chấp Kienlongbank

Khi vay thế chấp tại Kienlongbank, khách hàng cần đáp ứng các yêu cầu chung về điều kiện và thủ tục như sau:

Điều kiện:

- Cá nhân là người Việt Nam, có hộ khẩu thường trú hoặc sổ tạm trú cùng địa bàn của Hội sở, các đơn vị kinh doanh của Kienlongbank

- Có TSBĐ theo quy định của Kienlongbank.

- Tại thời điểm xem xét cấp tín dụng, không có nợ nhóm 3, nhóm 4, nhóm 5 tại Kienlongbank và/hoặc Tổ chức tín dụng khác.

- Có thu nhập đảm bảo trả nợ gốc và lãi vay.

- Có phương án sử dụng vốn vay hiệu quả.

Thủ tục:

- Giấy đề nghị vay vốn kiêm phương án vay vốn (theo mẫu Kienlongbank).

- CMND/Hộ chiếu/CCCD, Hộ khẩu/KT3,…của người vay, người đồng trách nhiệm và bên bảo đảm (nếu có).

- Hồ sơ chứng minh mục đích sử dụng vốn vay.

- Hồ sơ chứng minh thu nhập.

- Hồ sơ tài sản bảo đảm thế chấp.

5. Có nên vay thế chấp ngân hàng Kienlongbank?

Vay thế chấp Kienlongbank là một trong những hình thức vay vốn có tài sản đảm bảo được khách hàng quan tâm hiện nay. Điều này xuất phát từ việc các sản phẩm vay thế chấp của ngân hàng này có những đặc điểm nổi bật, mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng. Theo đó:

- Về thời hạn vay vốn: Vay thế chấp tại Kienlongbank khách hàng được linh hoạt lựa chọn thời hạn vay vốn hợp lý 5 năm, 9 năm, 10 năm..., có thể tối đa đến 20 năm (tùy thuộc vào mục đích sử dụng vốn).

- Về số tiền cho vay: KienLong bank hỗ trợ khách hàng vay thế chấp với số tiền lớn, có thể đến 90% nhu cầu vốn và 100% giá trị tài sản đảm bảo. Với số tiền này khách hàng hoàn toàn có thể an tâm thực hiện các phương án vay vốn, đáp ứng hiệu quả mục đích sử dụng vốn.

- Về sản phẩm: KienLongbank cung cấp đa dạng sản phẩm vay thế chấp giúp khách hàng linh hoạt lựa chọn và sử dụng vốn vay cho nhiều mục đích khác nhau như: mua xe ô tô mới, mua nhà, xây dựng/sửa chữa nhà ở, vay phát triển sản xuất kinh doanh, đầu tư tài sản cố định trong kinh doanh, vay du học, tiêu dùng cá nhân....

- Về đối tượng vay vốn: Khách hàng là cá nhân, hộ kinh doanh làm việc tại các công ty hay cán bộ nhân viên, cộng tác viên của KienLong bank, có tài sản đảm bảo đều được hỗ trợ vay vốn thế chấp tại ngân hàng.

- Về tài sản đảm bảo: Ngân hàng Kiên Long chấp nhận đa dạng các loại tài sản đảm bảo như bất động sản, xe ô tô, giấy tờ có giá...

Với những đặc điểm nổi bật trên đây, có thể thấy vay thế chấp KienLong bank là lựa chọn mà bạn có thể cân nhắc khi có nhu cầu về vốn để thực hiện các mục đích và dự định trong cuộc sống.

6. Quy trình vay thế chấp KienLong Bank

Vay thế chấp KienLong bank được thực hiện theo quy trình các bước sau:

 • Bước 1: Khách hàng đăng ký nhu cầu vay vốn trực tiếp tại chi nhánh/PGD KienLong bank gần nhất trên toàn quốc hoặc để lại thông tin tại đây để nhận tư vấn miễn phí.
 • Bước 2: Nhân viên ngân hàng xác nhận các thông tin: thông tin cá nhân, mục đích vay vốn, nguồn thu nhập, tài sản thế chấp, chủ sở hữu tài sản thế chấp, nhu cầu vay vốn... Đồng thời tư vấn về sản phẩm, lãi suất và hồ sơ vay vốn.
 • Bước 3: Khách hàng nộp đầy đủ hồ sơ và ký đề nghị vay vốn. Nhân viên ngân hàng xác nhận lại một lần nữa và chuyển hồ sơ lên bộ phận thẩm định.
 • Bước 4: Thẩm định hồ sơ vay vốn và tài sản thế chấp. Bộ phận thẩm định sẽ tiến hành thẩm định hồ sơ vay vốn của khách hàng và tài sản thế chấp để đề nghị hạn mức vay vốn, thời hạn vay. Sau đó gửi kết quả thẩm định lên cấp lãnh đạo để phê duyệt lần cuối. Kết quả phê duyệt được thông báo đến khách hàng.
 • Bước 5: Ký hợp đồng vay vốn và giải ngân.

7. Các câu hỏi thường gặp khi vay thế chấp KienLongbank

Tôi có nhu cầu mua 01 căn nhà để ở và muốn thế chấp căn nhà dự định mua để vay vốn tại KienLong bank được không? Thủ tục như thế nào?

Hiện tại KienLong bank đang có sản phẩm cho vay mua nhà để ở và nhận chính căn nhà dự định mua làm tài sản bảo đảm.

KienLong bank sẽ thực hiện giải ngân vốn vay cho bên bán và phong tỏa số tiền này cho đến khi khách hàng hoàn tất các thủ tục bảo đảm tiền vay cho ngân hàng.

Tôi muốn vay mua xe ô tô số tiền 700 triệu, nếu thế chấp bằng căn nhà trị giá 2 tỷ đứng tên bố mẹ thì có thể vay được bao nhiêu?

Kienlongbank sẽ cho bạn vay tối đa 100% giá trị xe ô tô mua với số tiền 700 triệu (nếu tài sản đảm bảo là căn nhà trị giá 2 tỷ do Kienlongbank thẩm định).

Tôi có vay tại 1 Chi nhánh A của Kienlongbank và thế chấp bằng nhà đang ở nay tôi có thể vay thêm tại Chi nhánh B của Kienlongbank hay không?

Trong trường hợp này bạn không thể vay thêm tại Chi nhánh B của Kienlongbank vì bạn đang có dư nợ và tài sản thế chấp tại Chi nhánh A. Nếu muốn vay thêm bạn có thể tiếp tục vay vốn tại Chi nhánh A hoặc bạn phải tất toán hết công nợ và giải chấp tài sản tại Chi nhánh A để được vay vốn tại Chi nhánh B.

Tôi có cổ phiếu/ trái phiếu/chứng chỉ tiền gửi/ sổ tiết kiệm (Giấy tờ có giá) thì có thể cầm cố vay tại KienLong bank không? Số tiền vay được là bao nhiêu?

Nếu sở hữu các giấy tờ có giá nói trên bạn có thể cầm cố để vay tại Kienlongbank (ngoại trừ cổ phiếu của Kienlongbank). Tùy theo loại GTCG, bạn được vay tối đa 100% trị giá tài sản cầm cố, áp dụng theo cách tính như sau:

Số tiền vay (Mức cho vay/cấp bảo lãnh tối đa) =100%*[(Trị giá tài sản cầm cố + Số tiền lãi gửi) - (Số tiền lãi vay + phí phải trả)].

Nếu thế chấp nhà ở để vay vốn ngân hàng thì có bị ngân hàng giữ nhà không?

Khoản vay của bạn sử dụng tài sản bảo đảm là nhà ở tuy nhiên Kienlongbank không giữ nhà của bạn mà sẽ nhận thế chấp và lưu kho Giấy Chứng nhận quyền sở hữu nhà ở.

Kienlongbank có cho vay du học không? Thời hạn cho vay và số tiền cho vay như thế nào?

KienLong bank hiện có cho vay du học. Số tiền cho vay lên tới 100% chi phí du học và thời hạn cho vay lên đến 120 tháng.

Tôi có thể thế chấp tài sản của bố mẹ để vay kinh doanh được không? Có cần xác nhận của bố mẹ thì mới được phải không?

Bạn có thể thế chấp tài sản của bố mẹ để vay kinh doanh nhưng cần phải có xác nhận của bố mẹ. Ngân hàng sẽ tiếp xúc trực tiếp với cha mẹ bạn để xác minh về sở hữu tài sản bảo đảm, sự tự nguyện trong việc bảo lãnh, mối quan hệ giữa bên thứ 3 (bố mẹ) và khách hàng, ... Khi xúc tiến các thủ tục cho vay, bên thứ 03 sẽ ký tên trên tất cả các giấy tờ có liên quan đến món vay theo quy định.

Kienlongbank có chấp nhận giải ngân dựa trên giấy hẹn trả kết quả đăng ký xe ô tô không?

Có. Kienlongbank chấp thuận giải ngân vay mua xe dựa trên đăng ký xe hoặc giấy hẹn trả kết quả đăng ký xe

Tôi phải nộp khoản phí gì khi vay thế chấp tại Kienlongbank?

Khi vay thế chấp tại Kienlongbank, khách hàng cần nộp một số khoản phí như: Phí Định Giá Tài sản (nếu thực hiện bởi công ty định giá bất động sản thứ ba), Phí Công Chứng và đăng ký giao dịch bảo đảm theo quy định của Nhà nước.

Trên đây là các thông tin chi tiết về vay thế chấp Kienlongbank, hy vọng qua đây bạn đã nắm rõ các sản phẩm, lãi suất, điều kiện, thủ tục cũng như quy trình vay vốn có tài sản đảm bảo tại Kienlongbank. Mọi thắc mắc liên quan đến vay thế chấp, bạn vui lòng liên hệ TheBank tại đây để nhận tư vấn miễn phí.

Bình luận

Hãy hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận
Nội quy: Bình luận có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu.
Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần sẽ bị banned nick.
Gửi bình luận
bình luận
Mới nhất
Xem thêm