avatart

khach

icon

So sánh lãi suất vay tín chấp tại ngân hàng HDBank hiện nay

Có 3 sản phẩm vay tín chấp

Sắp xếp theo:

Sản phẩm

Lãi suất (năm)

Vay tối đa

Thu nhập tối thiểu

Hình thức vay

Đăng ký

Lãi suất (năm)

24%

(Áp dụng từ 28/06/2023)

Vay tối đa

12 lần thu nhập

Thu nhập tối thiểu

Linh hoạt

Hình thức vay

Vay theo lương

14.350 người quan tâm

Lãi suất (năm)

13%

(Áp dụng từ 28/06/2023)

Vay tối đa

200.000.000

Thu nhập tối thiểu

linh hoạt

Hình thức vay

-

5.019 người quan tâm

Lãi suất (năm)

13%

(Áp dụng từ 28/06/2023)

Vay tối đa

linh hoạt

Thu nhập tối thiểu

Linh hoạt

Hình thức vay

Vay theo lương

3.475 người quan tâm

Tổng quan về vay tín chấp HDBank và những kinh nghiệm trước khi vay

Giới thiệu về thẻ tín dụng HDbank

Thẻ tín dụng HDbank là thẻ có tính năng “chi tiêu trước - trả tiền sau” do ngân hàng HDbank liên kết với các thương hiệu quốc tế Visa, Mastercard phát hành nhằm đáp ứng nhu cầu thanh toán thay thế tiền mặt khi chi tiêu, mua sắm hàng hóa, dịch vụ.

Ngân hàng HDbank sẽ cấp cho khách hàng một số tiền nhất định (tùy sản phẩm thẻ) để thanh toán khi chi tiêu, mua sắm và bạn phải trả lại số tiền này cho ngân hàng vào cuối kỳ hạn thanh toán.

Chủ thẻ tín dụng HDbank sẽ được hưởng 45 ngày không lãi suất, sau thời gian này lãi suất các giao dịch thanh toán bằng thẻ mới bị tính.

Các loại thẻ tín dụng HDbank

HDbank hiện có đa dạng loại thẻ tín dụng, được phân theo mục đích sử dụng nhằm tạo sự thuận tiện cho khách hàng khi lựa chọn mở thẻ.

Thẻ tín dụng HDbank hoàn tiền

Đây là loại thẻ mà khi giao dịch chi tiêu, mua sắm bằng thẻ tín dụng chủ thẻ sẽ được hoàn một số tiền nhất định căn cứ theo giá trị đơn hàng mà bạn thanh toán. Số tiền hoàn sẽ được chuyển trực tiếp vào tài khoản thẻ tín dụng của khách hàng. Bạn có thể sử dụng số tiền này để chi tiêu hoặc thanh toán dư nợ kỳ tiếp theo. Tại HDbank bạn có thể lựa chọn thẻ tín dụng hoàn tiền với các sản phẩm nổi bật sau:

- Thẻ tín dụng quốc tế đồng thương hiệu HDBank VietJet Air: Đây là sản phẩm liên kết phát hành giữa HDbank và VietJet Air. Chủ thẻ được hưởng ưu đãi hoàn tiền lên đến 50%, tối đa 10 triệu đồng cho khách hàng khi sử dụng. Theo đó:

 • Hoàn 50% tối đa 10.000.000 VNĐ cho 1 khách hàng đầu tiên có giao dịch có 04 số cuối mã chuẩn chi (auth code ) là 1010.
 • Hoàn 50% tối đa 5.000.000 VNĐ cho 2 khách hàng đầu tiên có giao dịch có 03 số cuối mã chuẩn chi (auth code) là 101.
 • Hoàn 50% tối đa 10.000.000 VNĐ cho 1 khách hàng đầu tiên có giao dịch có 04 số cuối mã chuẩn chi (auth code) là 1111.
 • Hoàn 50% tối đa 5.000.000 VNĐ cho 2 khách hàng đầu tiên có giao dịch có 03 số cuối mã chuẩn chi (auth code) là 011.
 • Hoàn 40% tối đa 200.000 VNĐ cho các giao dịch phát sinh trong thời gian diễn ra chương trình và có 02 số cuối mã chuẩn chi (auth code) là 00. Ưu đãi này dành cho 1.850 khách hàng đầu tiên có các giao dịch phát sinh trong tháng 10 - 11/2020.
  Chủ thẻ tín dụng VIP VietJet Air (SOVICO VIP và VIP PARTNER) được hoàn tiền 1% tối đa 1.000.000 đồng/1 tháng.

- Thẻ tín dụng quốc tế HDBank - Visa: Sản phẩm thẻ mang thương hiệu Visa với hạn mức trên 50 triệu đồng. Chủ thẻ sẽ được hưởng ưu đãi hoàn tiền lên đến 50%, tối đa 10 triệu đồng cho khách hàng khi sử dụng thẻ tín dụng quốc tế để thanh toán.

- Thẻ tín dụng HDBank MasterCard: Chủ thẻ sẽ nhận được ưu đãi hoàn tiền từ 0,3% đến 1,1% ngay trong tầm tay. Cụ thể:

 • Được hoàn ngay 0,3% với tổng giao dịch trong tháng dưới 20 triệu.
 • Được hoàn ngay 0,7% với tổng giao dịch trong tháng từ 20 triệu đến dưới 50 triệu.
 • Được hoàn ngay 0,9% với tổng giao dịch trong tháng từ 50 triệu đến dưới 100 triệu.
 • Được hoàn ngay 1,1% với tổng giao dịch trong tháng từ 100 triệu trở lên.

Thẻ tín dụng HDbank giảm giá

Với loại thẻ này bạn có thể lựa chọn:

- Thẻ tín dụng nội địa HDBank Flex Card: Đây là sản phẩm thẻ tín dụng nội địa chỉ chi tiêu, thanh toán trong nước. Chủ thẻ sẽ được hưởng các ưu đãi chiết khấu thanh toán, giảm giá từ “Cộng đồng ưu đãi” của HDBank. Mức giảm giá có thể lên đến 20% khi thanh toán chi tiêu trong các lĩnh vực: ẩm thực, thời trang, khách sạn, chăm sóc sức khỏe, mua sắm… Cập nhật chi tiết các chương trình ưu đãi giảm giá tại đây.

- Thẻ tín dụng quốc tế đồng thương hiệu HDBank - CFYC: Chủ thẻ sẽ được tận hưởng các ưu đãi, chiết khấu thanh toán từ “Cộng đồng ưu đãi” của HDBank và tổ chức thẻ Visa, trong đó có khuyến mãi mỗi ngày đến 50%. Đặc biệt, khi mua sản phẩm tại CLB Thể Dục Thể Hình California bạn sẽ nhận được ưu đãi trực tiếp về giá.

- Thẻ tín dụng quốc tế HDBank - Visa: Chủ thẻ được hưởng ưu đãi giảm giá đến từ tổ chức thẻ Visa và cộng đồng ưu đãi của HDbank. Mức giảm giá có thể lên đến 20% giá trị đơn hàng khi thanh toán bằng thẻ. Các chương trình ưu đãi giảm giá dành cho chủ thẻ tín dụng Visa được cập nhật liên tục trên website của ngân hàng giúp bạn tiện theo dõi.

- Thẻ tín dụng HDBank MasterCard: Chủ thẻ được tận hưởng ưu đãi giảm giá đến từ tổ chức thẻ Mastercard tại nhiều cửa hàng, đơn vị thuộc đa dạng lĩnh vực. Mức giảm giá từ 10 - 35%, thậm chí lên đến 70%. Bạn có thể cập nhật chương trình ưu đãi dành cho chủ thẻ Mastercard để thuận lợi cho việc chi tiêu.

Thẻ tín dụng HDBank trả góp

Tại HDbank với loại thẻ tín dụng trả góp bạn có thể lựa chọn: thẻ tín dụng quốc tế đồng thương hiệu HDBank - CFYC. Sản phẩm thẻ này mang đến ưu đãi trả góp 0% khi đăng ký gói tập tại CLB Thể Dục Thể Hình California.

Thẻ tín dụng HDBank rút tiền mặt

Nếu mở thẻ tín dụng cho mục đích rút tiền mặt thì bạn nên lựa chọn sản phẩm thẻ tín dụng nội địa HDBank Flex Card. Sản phẩm này Hỗ trợ ứng trước tiền mặt lên đến 75% hạn mức tín dụng được cấp. Tuy nhiên, sản phẩm này chỉ tiêu dùng phạm vi trong nước.

Với các loại thẻ tín dụng nói trên, bạn có thể cân nhắc mục đích sử dụng để đưa ra lựa chọn mở thẻ tín dụng tốt nhất, phù hợp nhất cho mình.

Điều kiện và thủ tục làm thẻ tín dụng HDbank

Mỗi sản phẩm thẻ tín dụng HDbank sẽ đưa ra các yêu cầu về điều kiện, thủ tục khác nhau. Tuy nhiên, thông thường khi mở thẻ tín dụng HDbank bạn phải đáp ứng các điều kiện và thủ tục cơ bản sau đây:

Điều kiện:

- Khách hàng là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài cư trú và làm việc tại Việt Nam

- Độ tuổi từ 18 tuổi trở lên.

- Khách hàng đã có tài khoản ngân hàng tại HDbank

- Khách hàng có tài sản hợp pháp đảm bảo như sổ tiết kiệm, tài khoản tại HDbank (nếu mở theo hình thức thế chấp)

- Khách hàng có thu nhập tối thiểu 6.000.000 đồng (tại Hà Nội và TP HCM) và 4.000.000 đồng/tháng (tại các tỉnh/thành phố khác)

- Khách hàng cư trú tại địa bàn có chi nhánh/phòng giao dịch HDbank hoạt động

Thủ tục:

- CMND/Hộ chiếu/Căn cước công dân

- Hộ khẩu/Giấy xác nhận tạm trú

- Hợp đồng lao động

- Sao kê lương

- Đối với mở thẻ tín dụng doanh nghiệp cần cung cấp thêm các loại giấy tờ sau:

 • Giấy phép đăng ký kinh doanh
 • Hồ sơ tài chính
 • Hồ sơ tài sản đảm bảo

Ưu đãi cho chủ thẻ tín dụng HDbank

Ngoài các tính năng và tiện ích có sẵn của mỗi loại thẻ tín dụng cho khách hàng sử dụng thì chủ thẻ tín dụng HDbank còn được tận hưởng các ưu đãi mang đến những lợi ích thiết thực giúp khách hàng tiết kiệm hơn trong chi tiêu và tận hưởng niềm vui khi mua sắm hàng hóa, dịch vụ.

- Ưu đãi hoàn tiền: Đây được xem là một trong những ưu đãi hấp dẫn nhất dành cho chủ thẻ tín dụng HDbank. Theo đó, chủ thẻ được hoàn tiền lên đến 50%, tối đa 10 triệu đồng khi sử dụng thẻ tín dụng quốc tế HDBank. Chương trình “Ưu đãi bất ngờ - Hoàn tiền lên đến 50%” mang các ưu đãi vô cùng hấp dẫn cho khách hàng. Đặc biệt, chủ thẻ tín dụng VIP VietJetAir (Sovico VIP và VIP Partner) được hoàn tiền 1% tối đa 1.000.000 đồng/1 tháng.

- Ưu đãi chiết khấu thanh toán và giảm giá: Đây là ưu đãi đến từ “cộng đồng ưu đãi” của HDbank và tổ chức thẻ quốc tế Visa/Mastercard. Chủ thẻ sẽ được hưởng các ưu đãi giảm giá cực hấp dẫn mỗi ngày lên đến 50% khi chi tiêu mua sắm tại các cửa hàng, siêu thị… thuộc các lĩnh vực ẩm thực, du lịch, khách sạn, chăm sóc sức khỏe… như bệnh viện Việt Pháp Hà Nội, Furama Resort, CGV, Pizza Company, GRAB FOOD, LOTTE Mart, Coop Mart…

- Ưu đãi miễn lãi suất trong 45 ngày: Chủ thẻ được thỏa sức chi tiêu mua sắm với 45 ngày không lãi suất.

Ngoài ra còn rất nhiều các chương trình ưu đãi hấp dẫn khác mà chủ thẻ tín dụng HDbank được hưởng. Hãy cập nhật các ưu đãi dành cho thẻ tín dụng HDbank để nắm chi tiết.

Có nên mở thẻ tín dụng HDbank?

Các lý do sau đây sẽ giúp bạn dễ dàng có câu trả lời cho câu hỏi có nên mở thẻ tín dụng HDbank hay không:

- Chủ thẻ được tận hưởng nhiều ưu đãi: Mỗi ngày HDbank và tổ chức thẻ quốc tế đều mang đến những chương trình chiết khấu thanh toán, ưu đãi hấp dẫn dành cho chủ thẻ. Có thể kể đến như:

 • Ưu đãi hoàn tiền lên đến 50%: Ưu đãi nổi bật nhất của thẻ tín dụng HDBank
 • Nhận khuyến mãi mỗi ngày đến 50%, sử dụng siêu ưu đãi mọi lúc mọi nơi trong đa dạng các lĩnh vực
 • Ưu đãi trả góp 0%

- Các chương trình ưu đãi có thời gian dài: Hiện nay hầu hết những chương trình ưu đãi dành cho chủ thẻ tín dụng HDbank đều có thời gian kéo dài đến tháng 11/2020 hoặc sang đến năm 2021 giúp khách hàng thỏa sức chi tiêu, mua sắm nhưng vẫn tiết kiệm được tài chính.

- Chủ thẻ tín dụng HDbank được miễn lãi trong 45 ngày giúp gia tăng thêm thời gian chi tiêu và trả nợ.

- Chủ thẻ được lựa chọn đa dạng loại thẻ, thẻ có phạm vi thanh toán rộng trên toàn cầu.

- HDbank phát hành thẻ tín dụng nội địa và thẻ tín dụng quốc tế, đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng của khách hàng.

Như vậy, tại HDbank có rất nhiều lựa chọn cho nhu cầu mở thẻ tín dụng của khách hàng, với mỗi chiếc thẻ đều có nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Tư vấn mở thẻ tín dụng HDbank

Khi mở và sử dụng thẻ tín dụng HDbank, bạn nên cân nhắc và tìm hiểu nhu cầu, mục đích sử dụng. Để mở thẻ tín dụng HDbank tốt nhất, dưới đây là một số điều mà bạn cần lưu ý:

- Trước khi mở thẻ tín dụng HDbank bạn phải xác định rõ mục đích và nhu cầu sử dụng thẻ, đồng thời hiểu rõ các loại phí và lãi suất thẻ tín dụng:

 • Các loại phí khi sử dụng thẻ tín dụng bạn cần biết: Phí thường niên, phí rút tiền mặt, phí chuyển đổi ngoại tệ, phí chậm thanh toán….
 • Lãi suất thẻ tín dụng sẽ có: Lãi suất cho các giao dịch được tính sau 45 ngày miễn lãi và lãi suất khi thực hiện giao dịch rút tiền mặt.

- Chỉ sử dụng đúng số tiền được ngân hàng cấp để hạn chế việc bị tính thêm phí vượt hạn mức thẻ

- Không nên mở quá nhiều thẻ tín dụng nhằm kiểm soát việc chi tiêu tốt nhất và tránh tình trạng “vung tay quá trán” dẫn đến việc thanh toán chậm và chịu lãi suất cao.

- Nên thanh toán đủ toàn bộ số tiền nợ tín dụng: Thông thường ngân hàng chỉ bắt buộc bạn phải thanh toán số tiền tối thiểu của một kỳ sao kê, tuy nhiên cách tốt nhất bạn nên tập thói quen chi trả toàn bộ những khoản bạn đã sử dụng cho tháng trước. Điều này giúp bạn không phải lo lắng về vấn đề lãi suất. Bởi nếu chỉ thanh toán số tiền tối thiểu thì phần dư nợ còn lại vẫn bị tính lãi và theo thời gian lãi chồng lãi dễ khiến bạn rơi vào “bẫy tín dụng”.

- Thanh toán dư nợ tín dụng đúng hạn: Không chỉ thanh toán đủ mà bạn hãy nên thanh toán đúng hạn. Nếu chưa chuẩn bị đủ tiền để thanh toán đúng ngày, bạn hãy trả nhiều nhất có thể cho số dư nợ. Sau đó, trả nốt phần dư còn lại càng sớm càng tốt. Để luôn đảm bảo thanh toán dư nợ của thẻ kịp thời, bạn nên đăng ký dịch vụ trích nợ tự động tại các chi nhánh/phòng giao dịch của HDbank trên toàn quốc.

- Hạn chế tối đa việc rút tiền mặt từ thẻ tín dụng: Với thẻ tín dụng bạn có thể sử dụng để rút tiền mặt tuy nhiên nên hạn chế tối đa tính năng này vì mức phí và lãi suất cho giao dịch rút tiền mặt bằng thẻ tín dụng rất cao. Thẻ tín dụng HDBank hiện đang áp dụng mức phí rút tiền mặt là: 1 - 2% giá trị giao dịch (rút tại cây ATM HDbank) và 4% giá trị giao dịch (rút tại các ngân hàng khác).

- Bảo mật thông tin thẻ tín dụng: Hãy bảo mật một cách kỹ nhất chiếc thẻ tín dụng của bạn và các thông tin liên quan, đặc biệt là số CVV/CVC. Hãy đảm bảo kiểm tra lại thẻ sau khi thanh toán và không nên truy cập những trang web mua hàng không uy tín.

Các câu hỏi thường gặp về thẻ tín dụng HDbank

Ngày đến hạn thanh toán thẻ HDBank là ngày gì?

Ngày đến hạn thanh toán là ngày cuối cùng để thanh toán dư nợ thẻ. Tại HDbank ngày đến hạn thanh toán thẻ tín dụng là 15 ngày sau tính từ ngày sao kê và được thể hiện cụ thể trên sao kê chi tiết của khách hàng.

Sao kê chi tiết thẻ tín dụng HDBank được gửi đến khách hàng như thế nào?

Sao kê thẻ tín dụng được gửi đến khách hàng qua email khách hàng đã đăng ký với HDBank và/hoặc qua đường bưu điện – sao kê giấy (có tính phí).

Nếu không thanh toán thẻ tín dụng đúng hạn có sao không?

Nếu không thanh toán dư nợ thẻ tín dụng HDbank đúng hạn bạn sẽ bị tính thêm phí chậm thanh toán. Mức phí áp dụng là: 4% (tối thiểu 100.000 VNĐ).

Số điện thoại nào mà HDBank gọi để xác thực giao dịch với khách hàng ?

HDBank sử dụng số điện thoại 028.36286886 để thực hiện xác thực giao dịch với Chủ thẻ của HDBank.

Có thể thanh toán dư nợ thẻ tín dụng HDbank bằng cách nào?

Bạn có thể thanh toán dư nợ thẻ tín dụng HDbank bằng 1 trong các cách sau:

 • Nộp tiền mặt hoặc chuyển khoản tại các chi nhánh/phòng giao dịch của HDbank trên toàn quốc
 • Đăng ký dịch vụ ghi nợ tự động tại bất kỳ điểm giao dịch nào của HDbank trên toàn quốc. Bạn có thể đăng ký thanh toán giá trị tối thiểu hoặc thanh toán toàn bộ dư nợ thẻ tín dụng.
 • Thanh toán qua dịch vụ ngân hàng điện tử Internet/Mobile banking của HDbank bằng cách thực hiện việc chuyển khoản.
 • Chuyển khoản từ ngân hàng khác sang tài khoản thẻ tín dụng HDbank với đầy đủ các thông tin liên quan.

Có thể thay đổi hạn mức thẻ tín dụng HDbank được không?

Bạn có thể thay đổi hạn mức thẻ tín dụng HDbank nếu đáp ứng các yêu cầu của ngân hàng. Khi thay đổi hạn mức thẻ tín dụng bạn phải chịu mức phí là 33.000 VNĐ (áp dụng cho thẻ tín dụng nội địa và quốc tế)

Nếu chi tiêu vượt hạn mức thẻ tín dụng HDBank có sao không?

Nếu chi tiêu vượt hạn mức thẻ tín dụng được cấp bạn phải chịu thêm phí sử dụng vượt hạn mức là 10%/số tiền vượt (tối thiểu 55.000 VNĐ)

Là một trong những dịch vụ tài chính được HDbank chú trọng phát triển, thẻ tín dụng HDbank hiện đang là một sản phẩm được khách hàng tin dùng. Với những thông tin trên đây hy vọng bạn đã hiểu rõ về thẻ tín dụng HDbank và các loại thẻ mà ngân hàng này đang phát hành. Nếu có nhu cầu mở thẻ tín dụng hoặc giải đáp các thắc mắc trong quá trình sử dụng, bạn có thể để tại yêu cầu tại đây.

Vay tín chấp HDbank là gì?

Vay tín chấp HDbank là hình thức vay vốn không cần tài sản đảm bảo do ngân hàng Phát triển Nhà TP HCM (HDbank) xây dựng và triển khai nhằm đáp ứng nhu cầu tiêu dùng trong cuộc sống cho đối tượng khách hàng có thu nhập ổn định hàng tháng.

Để duyệt khoản vay, ngân hàng HDbank sẽ căn cứ vào uy tín cá nhân, mức thu nhập, lịch sử tín dụng… của khách hàng cũng như uy tín của đơn vị nơi khách hàng làm việc. HDbank hiện hỗ trợ cho vay tín chấp lên đến 12 tháng thu nhập thực lĩnh. Thời gian vay linh hoạt đến 60 tháng.

Sản phẩm vay tín chấp tại HDbank

Hiện HDbank đang triển khai sản phẩm vay tiêu dùng không có tài sản đảm bảo, áp dụng cho đối tượng khách hàng có thu nhập từ lương. Sản phẩm đáp ứng nhu cầu tiêu dùng cá nhân trong cuộc sống. Đặc điểm sản phẩm:

 • Số tiền cho vay lên đến 12 tháng thu nhập thực lĩnh
 • Thời gian vay: Tối đa 60 tháng (5 năm)
 • Thủ tục vay đơn giản, không cần thế chấp tài sản hoặc bảo lãnh của công ty
 • Khoản vay được giải ngân nhanh chóng trong vòng 48 giờ làm việc

Có thể thấy vay tín chấp tại HDbank là sản phẩm mang đến nhiều ưu đãi cho khách hàng. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm các sản phẩm vay tín chấp ngân hàng lãi suất thấp thì HDbank chính là một địa chỉ đáng cân nhắc.

Lãi suất vay tín chấp HDbank

HDBank hiện đang cho vay tín chấp với mức lãi suất chỉ từ0,93%/tháng. So với khoản vay tại các ngân hàng khác trên thị trường, đây là lãi suất được đánh giá khá ưu đãi giúp khách hàng có kế hoạch trả nợ phù hợp. Tùy vào từng đối tượng khách hàng, mức thu nhập… lãi suất vay tín chấp HDbank có thể có sự khác nhau.

Điều kiện và thủ tục vay tín chấp HDbank

Để vay tín chấp tại HDbank, bạn cần đáp ứng các điều kiện và thủ tục sau đây:

Điều kiện:

 • Là công dân Việt Nam đang sinh sống tại nơi có chi nhánh HDbank hoạt động
 • Độ tuổi từ 20 đến 60 tuổi.
 • Có thu nhập ổn định hàng tháng, tối thiểu từ 5 triệu đồng/tháng.
 • Thời gian làm việc tại đơn vị hiện tại trên 6 tháng
 • Trong thời gian vay không có khoản vay xấu tại bất cứ ngân hàng nào.

Thủ tục:

 • Giấy xác lập quan hệ khách hàng theo mẫu của HDbank
 • CMND/Hộ chiếu/Căn cước công dân.
 • Hộ khẩu thường trú/KT3/Giấy xác nhận tạm trú đối với trường hợp sinh sống khác địa bàn thường trú.
 • Hợp đồng lao động/Quyết định bổ nhiệm/chứng từ tương đương.
 • Sao kê tài khoản lương 3 tháng gần nhất.

Có nên vay tín chấp HDbank?

Các lý do sau đây sẽ giúp bạn trả lời cho câu hỏi có nên vay tín chấp tại HDbank không?

 • Khách hàng vay tín chấp tại HDbank không cần tài sản đảm bảo và không cần bảo lãnh từ công ty
 • Số tiền HDbank cho vay lên đến 12 tháng thu nhập thực lãnh, giúp bạn an tâm thực hiện các mục đích tiêu dùng trong cuộc sống như đám cưới, du lịch, đóng tiền học…
 • Thời dài vay vốn dài đến 5 năm, giúp giảm áp lực tài chính cho khách hàng.
 • Số tiền gốc và lãi trả hàng tháng giúp khách hàng dễ dàng quản lý lịch trình trả nợ.
 • Thủ tục vay vốn đơn giản, dễ chuẩn bị. Thời gian giải ngân khoản vay nhanh chóng trong vòng 48 giờ làm việc.

Như vậy vay tín chấp HDbank là sản phẩm mà bạn có thể lựa chọn khi có nhu cầu vay vốn tại ngân hàng để giải quyết nhanh chóng mục đích tiêu dùng trong cuộc sống.

Quy trình vay tín chấp tại HDbank

Quy trình vay tín chấp HDbank được đã được đơn giản hóa với các bước cơ bản sau đây nhằm giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận khoản vay:

 • Bước 1: Khách hàng đăng ký nhu cầu vay tín chấp theo một trong các cách: đăng ký trực tuyến trên trang web của HDbank/trực tiếp tại chi nhánh, PGD HDbank hoặc gọi đến số Hotline của HDbank: 1900 6060
 • Bước 2: Nhân viên ngân hàng sơ vấn khoản vay và hướng dẫn làm hồ sơ vay vốn tín chấp
 • Bước 3: Bạn chuẩn bị đầy đủ hồ sơ và đến nộp trực tiếp tại chi nhánh/PGD HDbank gần nhất với nơi bạn sinh sống.
 • Bước 4: Ngân hàng nhận hồ sơ và tiến hành xử lý, thẩm định hồ sơ vay tín chấp của khách hàng và thông báo kết quả đến khách hàng
 • Bước 5: Khách hàng đến chi nhánh/PGD HDbank để ký hợp đồng vay vốn và các giấy tờ liên quan.
 • Bước 6: HDbank giải ngân khoản vay cho khách hàng.
 • Bước 7: Khách hàng thực hiện nghĩa vụ trả nợ hàng tháng đều đặn theo thỏa thuận trong hợp đồng tín dụng

Các câu hỏi thường gặp khi vay tín chấp tại HDbank

Thu nhập có bắt buộc phải trả lương qua HDBank không?

Khi vay tín chấp HDbank, không bắt buộc thu nhập trả lương qua HDBank. Tuy nhiên nếu bạn trả lương qua HDBank thì việc chuẩn bị hồ sơ đăng ký vay vốn sẽ đơn giản hơn.

Tôi có khoản vay tín chấp tại các ngân hàng khác thì có thể vay tiêu dùng tín chấp tại HDBank được không?

Bạn vẫn có thể vay tín chấp tại HDbank được. Việc cấp hạn mức Tiêu dùng không có tài sản bảo đảm sẽ phụ thuộc vào khả năng trả nợ của khách hàng và được xem xét độc lập với các sản phẩm khác.

Tôi đang chi lương qua HDBank và muốn vay tín chấp không TSĐB tại HDBank thì cần bổ sung gì?

Khi khách hàng đang chi lương qua HDBank và muốn vay tín chấp không TSĐB tại HDBank thì thủ tục hồ sơ sẽ bao gồm:

 • Giấy xác lập quan hệ khách hàng tại HDBank
 • CMND/Căn cước công dân/Hộ chiếu
 • Hộ khẩu/KT3/Giấy xác nhận tạm trú đối với trường hợp sinh sống khác địa bàn thường trú

Xin mẫu Giấy xác lập quan hệ khách hàng tại HDBank khi vay tín chấp?

Bạn có thể tải mẫu Giấy xác lập quan hệ khách hàng tại HDBank khi vay tín chấp tại đây.

Thời gian giải ngân vay tín chấp HDbank?

HDbank sẽ giải ngân khoản vay tín chấp trong vòng 48 tiếng tính từ thời điểm nhận đầy đủ hồ sơ vay vốn của khách hàng.

Vay tín chấp HDbank là sản phẩm vay vốn phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Chỉ cần có thu nhập ổn định hàng tháng, đáp ứng các điều kiện mà HDbank đưa ra bạn đã có ngay khoản tiền để phục vụ nhu cầu tiêu dùng trong cuộc sống. Mọi thắc mắc về vay tín chấp HDbank bạn có thể để lại thông tin tại đây, TheBank sẽ giải đáp miễn phí và nhanh chóng ngay trong ngày.

1. Vay thế chấp HDbank là gì?

Vay thế chấp HDbank là hình thức vay vốn có thế chấp tài sản đảm bảo do ngân hàng TMCP Phát triển TP HCM (HDbank) xây dựng và triển khai nhằm đáp ứng các mục đích vay vốn như: mua ô tô, đầu tư phát triển sản xuất kinh doanh, tiêu dùng, mua bất động sản… Khách hàng sẽ sử dụng các tài sản có giá trị (bất động sản, xe ô tô, giấy tờ có giá…) để thế chấp cho khoản vay tại HDbank. Ngân hàng sẽ căn cứ vào giá trị tài sản đảm bảo, mục đích vay vốn của khách hàng để phê duyệt số tiền cho vay, thời hạn vay vốn và lãi suất.

Tại HDbank, khách hàng được hỗ trợ cho vay thế chấp số tiền lên đến 100% nhu cầu vốn hoặc 75% giá trị tài sản đảm bảo. Thời hạn vay linh hoạt tùy vào sản phẩm vay thế chấp mà khách hàng lựa chọn, có thể tối đa đến 25 năm.

2. Các sản phẩm vay thế chấp tại HDbank

HDbank hiện cung ứng ra thị trường 6 gói vay thế chấp đáp ứng đa dạng nhu cầu và mục đích sử dụng vốn của khách hàng. Căn cứ vào điều kiện cá nhân, giá trị tài sản thế chấp và khả năng trả nợ của bản thân, khách hàng có thể cân nhắc lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.

Vay kinh doanh HDbank

Đây là gói vay thế chấp được HDbank xây dựng và triển khai cho khách hàng đang có nhu cầu vay vốn để bổ sung vốn lưu động hoặc phát triển kinh tế gia đình trung - dài hạn. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng vốn mà khách hàng có thể lựa chọn 2 sản phẩm sau:

Vay hỗ trợ vốn phát triển kinh tế gia đình trung dài hạn

Áp dụng cho khách hàng đang có nhu cầu vốn cho hoạt động kinh doanh trên 12 tháng. Theo đó:

- Số tiền vay lên đến 75% giá trị tài sản bảo đảm.

- Thời hạn vay tối đa 20 năm.

- Phương thức trả nợ linh hoạt.

- Lãi suất ưu đãi chỉ từ 9%/năm

- Ân hạn vốn gốc lên đến 24 tháng

Vay bổ sung vốn lưu động

Sản phẩm đáp ứng nhu cầu vốn lưu động của khách hàng từ 12 tháng trở xuống. Đặc tính của sản phẩm:

- Số tiền vay lên đến 75% giá trị Tài sản bảo đảm.

- Ân hạn vốn gốc lên đến 24 tháng

Vay ô tô HDbank

Sản phẩm đáp ứng nhu cầu mua ô tô cho nhiều mục đích khác nhau của khách hàng. Theo đó:

- HDbank hỗ trợ cho vay số tiền tối đa đến 100% giá trị xe ô tô mua

- Thời hạn vay lên đến 48 tháng

- Tài sản đảm bảo: Chính xe ô tô mua hoặc thế chấp bằng xe ô tô cũ.

- Khách hàng được nhận nhiều ưu đãi từ các Showroom/hãng xe liên kết với HDbank.

Vay nông nghiệp HDbank

Áp dụng cho khách hàng đang có nhu cầu về vốn phục vụ cho hoạt động sản xuất nông nghiệp hoặc các mục đích vay liên quan. Đặc điểm của sản phẩm:

- Số tiền vay từ 50 triệu đồng trở lên, phù hợp nhu cầu khách hàng

- Thời hạn vay: Phù hợp từng loại cây trồng, vật nuôi:

 • Trồng trọt, chăn nuôi: 60 tháng
 • Đầu tư tài sản cố định: lên đến 120 tháng

- Phương thức trả nợ linh hoạt, phù hợp nguồn trả nợ của khách hàng

Vay có tài sản đảm bảo là thẻ tiết kiệm HDbank

Sản phẩm áp dụng cho khách hàng có thẻ tiết kiệm do HDbank hoặc ngân hàng khác phát hành, đáp ứng nhu cầu vay tiêu dùng cá nhân. Theo đó:

- Số tiền vay lên đến 100% giá trị Thẻ tiết kiệm.

- Thời gian vay đến 36 tháng.

- Giải ngân trong vòng 30 phút.

Vay tiêu dùng có tài sản đảm bảo HDbank

Áp dụng cho khách hàng có tài sản bảo đảm là bất động sản hoặc động sản, đang có nhu cầu vay vốn để mua sắm thiết bị gia đình; thanh toán học phí, chi phí du học, khám chữa bệnh, cưới hỏi...

Đặc điểm sản phẩm:

- Số tiền vay lên đến 100% nhu cầu vốn.

- Thời hạn vay đến 84 tháng.

- Phương thức trả nợ linh hoạt: Trả nợ gốc lãi linh hoạt hàng tháng/3 tháng/6 tháng (tùy theo lựa chọn phù hợp với thu nhập và nhu cầu của từng khách hàng).

Vay bất động sản HDbank

Sản phẩm dành cho khách hàng đang có nhu cầu mua/thuê mua/nhà, đất, căn hộ chung cư; xây dựng/sửa chữa nhà. Đặc tính của sản phẩm:

- Số tiền vay lên đến 86% nhu cầu vốn

- Thời hạn vay đến 25 năm.

- Phương thức trả nợ linh hoạt, phù hợp nguồn trả nợ khách hàng: Gốc lãi trả hàng tháng, 3 tháng/lần.

- Thời gian ân hạn gốc: lên đến 12 tháng.

Thấu chi tài khoản cá nhân HDbank

Đây là giải pháp hiệu quả đáp ứng nhu cầu vốn kịp thời cho khách hàng có tài sản đảm bảo là thẻ tiết kiệm/bất động sản. Theo đó:

- Hạn mức vay lên đến 200 triệu đồng hoặc không quá 100% thẻ tiết kiệm HDBank phát hành.

- Thời hạn rút vốn đến 12 tháng.

- Lãi suất tính trên số tiền thực tế sử dụng.

- Khách hàng được linh hoạt rút/trả vào bất cứ thời điểm nào trong thời hạn vay.

- Khách hàng được sử dụng hạn mức được cấp để thực hiện các dịch vụ thanh toán trên tài khoản thanh toán.

Ngoài các gói vay thế chấp nói trên, tại HDbank khách hàng có thể lựa chọn dịch vụ chiết khấu giấy tờ có giá hoặc dịch vụ Trung gian thanh toán tiền mua bán/chuyển nhượng bất động sản khi có nhu cầu.

3. Lãi suất vay thế chấp HDbank

Đối với mỗi sản phẩm vay thế chấp, HDbank đưa ra mức lãi suất cạnh tranh và các chương trình ưu đãi dành cho khách hàng khi đăng ký vay vốn.

Hiện nay, HDbank đang áp dụng mức lãi suất vay thế chấp trong thời gian ưu đãi chỉ từ 9%/năm. Mức lãi suất này được áp dụng cho các sản phẩm vay bất động sản, ô tô, tiêu dùng, nông nghiệp, sản xuất kinh doanh. Đối tượng khách hàng áp dụng là cá nhân và doanh nghiệp siêu nhỏ có nguồn thu nhập chính từ cho thuê nhà/địa điểm kinh doanh.

Theo đánh giá vay thế chấp HDbank có lãi suất thuộc nhóm các sản phẩm vay thế chấp ngân hàng lãi suất thấp hiện nay.

4. Điều kiện và thủ tục vay thế chấp HDbank

Để có thể vay thế chấp HDbank, khách hàng cần đáp ứng các điều kiện và thủ tục chung như sau:

Điều kiện:

- Khách hàng là công dân Việt Nam độ tuổi từ 20 – 60 tuổi, có đầy đủ trách nhiệm pháp lý.

- Có CMND/CCCD và hộ khẩu hoặc KT3 tại khu vực có chi nhánh HDbank

- Không có nợ xấu, nợ chú ý tại các tổ chức tín dụng khác

- Có tài sản đảm bảo như: sổ tiết kiệm, bất động sản, ô tô… và có giấy tờ chứng minh chủ sở hữu đối với tài sản đảm bảo

- Có phương án sử dụng vốn vay hợp lý

- Có thu nhập ổn định đảm bảo khả năng chi trả khoản vay cho ngân hàng

Thủ tục:

- Giấy đề nghị xác lập quan hệ khách hàng (theo mẫu do HDbank cấp)

- CMND/CCCD, Hộ khẩu hoặc KT3

- Hồ sơ pháp lý của cá nhân/hộ kinh doanh/doanh nghiệp tư nhân

- Hồ sơ chứng minh mục đích sử dụng vốn: hợp đồng mua bán, hóa đơn thanh toán một phần giá trị hợp đồng,...

- Hồ sơ chứng minh thu nhập từ hoạt động sản xuất kinh doanh, từ lương…

- Hồ sơ tài sản bảo đảm: Giấy tờ chứng minh quyền chủ sở hữu tài sản đảm bảo

5. Có nên vay thế chấp ngân hàng HDbank?

5 lý do sau đây sẽ giúp bạn dễ dàng trả lời cho câu hỏi có nên vay thế chấp tại HDbank không:

- HDbank hỗ trở đa dạng nhu cầu về vốn của khách hàng từ vay vốn phát triển sản xuất kinh doanh, mua xe ô tô, mua bất động sản đến nguồn vốn để tiêu dùng cá nhân trong cuộc sống. Khách hàng chỉ cần chứng minh được mục đích sử dụng vốn hợp lý là có thể tiếp cận được các sản phẩm vay vốn.

- Khách hàng được hỗ trợ cho vay thế chấp số tiền lớn, lên đến 100% nhu cầu vốn và 80% giá trị tài sản đảm bảo.

- Thời gian vay vốn dài hạn, có thể lên đến 25 năm giúp khách hàng hoạch định kế hoạch trả nợ hợp lý và giảm áp lực tài chính.

- Khách hàng được tư vấn kế hoạch tài chính và cách khai thác vốn vay hiệu quả phù hợp với phương án vay vốn.

- HDbank mang đến nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng:

 • Ưu đãi lãi suất cho vay chỉ từ 9%/năm
 • Ân hạn vốn gốc lên đến 24 tháng
 • Miễn phí cam kết rút vốn, phí hạn mức tín dụng dự phòng.

- Thủ tục hồ sơ đơn giản, thời gian giải ngân nhanh chóng, quy trình xét duyệt, giải ngân vốn vay chỉ từ 2 – 3 ngày làm việc.

Như vậy vay thế chấp HDbank thực sự là giải pháp tài chính hiệu quả, lựa chọn đáng cân nhắc cho những khách hàng đang có nhu cầu về nguồn vốn để thực hiện các mục đích tiêu dùng, kinh doanh, mua nhà, mua xe ô tô…

6. Quy trình vay thế chấp tại HDbank

Bước 1: Đăng ký nhu cầu vay vốn

Khách hàng đăng ký nhu cầu vay vốn thế chấp qua 1 trong các cách sau đây:

 • Đăng ký trực tiếp tại chi nhánh/PGD HDbank gần nhất trên toàn quốc
 • Gọi đến số Hotline của HDbank: 1900 6060
 • Đăng ký trực tuyến trên trang web của ngân hàng hoặc đăng ký tại đây để nhận tư vấn miễn phí về các sản phẩm vay thế chấp

Bước 2: Tư vấn hồ sơ

Sau khi tiếp nhận nhu cầu vay vốn của khách hàng, nhân viên HDBank sẽ tiến hành kiểm tra lịch sử tín dụng, mục đích vay vốn của khách hàng, tài sản thế chấp, giá trị tài sản thế chấp, chủ sở hữu tài sản... và tư vấn các thông tin liên quan như:

 • Các sản phẩm vay thế chấp
 • Lãi suất vay thế chấp HDBank
 • Hồ sơ cần chuẩn bị

Bước 3: Khách hàng hồ sơ vay vốn

Sau khi được tư vấn, khách hàng chuẩn bị đầy đủ hồ sơ vay vốn và tiến hành ký đề nghị vay vốn, nhân viên ngân hàng sẽ nộp lên bộ phận thẩm định của ngân hàng HDBank.

Bước 4: Thẩm định

Tại bước này, HDbank sẽ thực hiện 2 bước thẩm định trước khi phê duyệt khoản vay cho khách hàng:

 • Thẩm định hồ sơ: Bao gồm việc thẩm định các thông tin như lịch sử tín dụng, các giấy tờ chứng minh thu nhập, thông tin về hồ sơ pháp lý, hộ khẩu và mục đích sử dụng nguồn vốn vay.
 • Thẩm định giá trị tài sản đảm bảo mà khách hàng dùng để thế chấp: Thế chấp tài sản gì? Chủ sở hữu của tài sản thế chấp? Giá trị tài sản thế chấp...

Bước 5: Trình hạn mức vay

Bộ phận thẩm định sẽ trình hạn mức vay lên ban giám đốc chi nhánh để chốt lần cuối hạn mức duyệt vay và thông báo kết quả đến khách hàng.

Bước 6: Ký hợp đồng tín dụng và giải ngân

Khách hàng đến chi nhánh ngân hàng HDbank để ký hợp đồng vay vốn và ngân hàng giải ngân khoản vay cho khách hàng.

7. Các câu hỏi thường gặp khi vay thế chấp HDbank

Tôi có thể vay vốn hỗ trợ kinh tế gia đình trung dài hạn để mua bất động sản được không?

Khách hàng có thể vay để mua bất động sản nhằm phục vụ hoạt động kinh doanh.

Thời hạn vay bổ sung vốn lưu động tối đa bao lâu? Lãi có thể trả bao lâu một lần?

Đối với sản phẩm vay bổ sung vốn lưu động, thời hạn vay tối đa từ 8 - 12 tháng/Khế ước nhận nợ. Khách hàng có thể ký nhiều khế ước nhận nợ khác nhau.

Lãi vay có thể trả hàng tháng/quý.

Ngân hàng HDbank có chấp nhận thế chấp đất nông nghiệp không?

Đối với vay nông nghiệp, HDBank có nhận tài sản thế chấp là đất nông nghiệp.

Tôi có thể vay vốn phục vụ hoạt động sản xuất kinh doanh nông nghiệp tại chi nhánh nào của HDBank?

Khách hàng có thể đến bất kỳ chi nhánh nào hoặc liên hệ với bất kì chi nhánh nào của HDBank để vay vốn. Khách hàng có thể liên lạc với nhân viên ngân hàng trước khi đến chi nhánh để được phục vụ nhanh hơn.

Vay tiêu dùng có tài sản đảm bảo tại HDBank, số tiền tối thiểu tôi phải vay là bao nhiêu?

Khách hàng cần vay tối thiểu là 50 triệu đồng.

Tôi không có tài sản thế chấp, muốn vay mua căn hộ thế chấp bằng căn hộ mua có được không?

HDBank cho vay mua căn hộ thuộc danh sách dự án HDBank chấp nhận và nhận thế chấp chính căn hộ mua.

Tôi muốn vay sửa chữa nhà nhưng không có giấy phép xây dựng thì có được không?

Nếu việc sửa chữa không làm thay đổi kết cấu bên ngoài của nhà thì không cần xin giấy phép xây dựng. Bạn có thể liên hệ với chi nhánh HDbank gần nhất hoặc liên hệ hotline để được tư vấn chi tiết.

Tôi muốn vay mua đất thì thời hạn cho vay tối đa bao lâu và số tiền cho vay tối đa bao nhiêu?

Tùy theo tình hình thu nhập, khả năng trả nợ của khách hàng để xác định số tiền cho vay tối đa, HDBank không giới hạn số tiền vay tối đa.

Thời hạn cho vay có thể lên đến 25 năm.

Người nước ngoài có thẻ tiết kiệm có được vay thế chấp HDbank không?

Người nước ngoài được vay vốn với thẻ tiết kiệm do chính HDBank phát hành.

Có thể trả nợ bằng ngoại tệ được không?

Khách hàng trả nợ bằng ngoại tệ sẽ được quy đổi theo tỷ giá mua của HDBank tại thời điểm trả nợ.

Vay thế chấp HDbank là một trong những hình thức vay vốn có tài sản đảm bảo rất được quan tâm trên thị trường. Tùy vào mục đích sử dụng vốn, tài sản đảm bảo và khả năng trả nợ khoản vay bạn có thể lựa chọn sản phẩm vay vốn phù hợp nhất. Hy vọng qua bài viết này bạn đã nắm rõ về sản phẩm, lãi suất cũng như các thông tin về điều kiện, thủ tục, quy trình vay thế chấp HDbank. Mọi thắc mắc liên quan đến vay thế chấp, bạn vui lòng liên hệ TheBank tại đây để nhận tư vấn miễn phí.

Bình luận

Hãy hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận
Nội quy: Bình luận có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu.
Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần sẽ bị banned nick.
Gửi bình luận
bình luận
Mới nhất
Xem thêm