avatart

khach

icon

So sánh lãi suất vay tín chấp tại ngân hàng EximBank hiện nay

Có 1 sản phẩm vay tín chấp

Sắp xếp theo:

Sản phẩm

Lãi suất (năm)

Vay tối đa

Thu nhập tối thiểu

Hình thức vay

Đăng ký

Lãi suất (năm)

17%

(Áp dụng từ 31/03/2023)

Vay tối đa

10 lần thu nhập

Thu nhập tối thiểu

5.000.000

Hình thức vay

Vay theo lương

4.897 người quan tâm

Tổng quan về vay tín chấp EximBank và những kinh nghiệm trước khi vay

Giới thiệu về thẻ tín dụng Eximbank

Thẻ tín dụng Eximbank là loại thẻ do ngân hàng Eximbank liên kết với các thương hiệu quốc tế như Visa, Mastercard, JCB phát hành nhằm đáp ứng nhu cầu chi tiêu, mua sắm của khách hàng. Đây được xem là hình thức thanh toán thay thế tiền mặt.

Khi sử dụng thẻ tín dụng Eximbank để thanh toán hàng hóa, dịch vụ, ngân hàng sẽ ứng trước cho bạn một số tiền nhất định (tùy sản phẩm thẻ mà khách hàng lựa chọn) và bạn sẽ trả lại số tiền này cho ngân hàng vào cuối kỳ hạn thanh toán kèm theo lãi suất. Thông thường ngân hàng TMCP Xuất Nhập Khẩu Việt Nam (Eximbank) sẽ miễn lãi cho chủ thẻ trong 45 ngày, sau thời gian này lãi suất mới bị tính.

Với tính năng “Chi tiêu trước - Trả tiền sau” chủ thẻ tín dụng Eximbank có thể thoải mái chi tiêu, mua sắm kể cả khi không có tiền trong tài khoản.

Các loại thẻ tín dụng Eximbank

Eximbank hiện liên kết với 3 thương hiệu thẻ quốc tế là Visa, Mastercard và JCB phát hành thẻ tín dụng nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Thẻ tín dụng của Eximbank còn đa dạng về thể loại, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau từ cá nhân đến khách hàng doanh nghiệp. Khách hàng khi có nhu cầu mở thẻ tín dụng Eximbank có thể căn cứ vào nhu cầu, mục đích sử dụng để lựa chọn loại thẻ phù hợp nhất cho mình.

Thẻ tín dụng Eximbank hoàn tiền

Đây là loại thẻ có tính năng hoàn tiền khi vừa chi tiêu vừa được nhận tiền về. Số tiền hoàn sẽ được tính dựa trên giá trị đơn hàng mà bạn thanh toán. Với loại thẻ này bạn có thể lựa chọn các sản phẩm như:

- Thẻ tín dụng Eximbank Visa Platinum Cash Back: Đây là thẻ tín dụng quốc tế cao cấp mang thương hiệu Visa do Eximbank phát hành với các đặc quyền đẳng cấp, dịch vụ sang trọng cùng những tiện ích nổi trội. Chủ thẻ có thể thỏa sức mua sắm với tỷ lệ hoàn tiền lên đến 5%. Giá trị hoàn tiền thiểu là 100.000 VNĐ/tháng; tối đa là 1.000.000 VNĐ/tháng và 12.000.000 VNĐ/năm.

- Thẻ tín dụng quốc tế Eximbank – JCB Platinum Travel Cash Back: Đây là sản phẩm thẻ tín dụng quốc tế mang thương hiệu JCB, dành cho khách hàng có nhu cầu đi du lịch và chi tiêu ở nước ngoài, đặc biệt là Nhật Bản. Ưu đãi nổi bật của thẻ này là Hoàn tiền không giới hạn với tỷ lệ 0,5% trên mọi giá trị giao dịch chi tiêu tại nước ngoài, 1% cho các giao dịch chi tiêu tại Nhật Bản. Ngoài ra, chủ thẻ còn được hưởng nhiều đặc quyền và ưu đãi hấp dẫn khác.

Thẻ tín dụng Eximbank hoàn lãi

Với loại thẻ này bạn có thể lựa chọn sản phẩm thẻ tín dụng quốc tế Eximbank – JCB Young Credit. Chủ thẻ sẽ được hoàn lãi phát sinh trong 3 kỳ sao kê đầu tiên và tối đa 1 triệu đồng/1 kỳ sao kê. Ngoài ra còn được hưởng thêm các chương trình ưu đãi khác.

Thẻ tín dụng Eximbank ưu đãi giảm giá

Thẻ tín dụng giảm giá là một trong những loại thẻ được khách hàng ưa chuộng hiện nay, đáp ứng nhu cầu mua sắm thoải mái của các chủ thẻ. Tại Eximbank, các sản phẩm thẻ tín dụng quốc tế đều có nhiều chương trình ưu đãi giảm giá hấp dẫn. Với loại thẻ này bạn có thể lựa chọn:

- Thẻ tín dụng quốc tế Eximbank – Visa Violet Card: Đây là sản phẩm Thẻ tín dụng quốc tế mang thương hiệu Visa, phát hành dành riêng cho Khách hàng nữ. Chủ thẻ Visa Violet Card sẽ được hưởng các chương trình ưu đãi giảm giá khi mua sắm tại các đơn vị chấp nhận thẻ Eximbank như Shopee, PNJ, các cửa hàng ăn uống... Mức giảm giá từ 10 - 20% tổng giá trị đơn hàng.

- Thẻ tín dụng Eximbank-Visa Business: Sản phẩm thẻ dành cho Doanh nhân, thành viên của Doanh nghiệp với hạn mức tín dụng được Eximbank cấp cho Doanh nghiệp. Chủ thẻ sẽ được hưởng các chương trình ưu đãi chiết khấu, giảm giá và tặng quà tại các đơn vị chấp nhận thẻ.

- Thẻ tín dụng quốc tế Eximbank One World MasterCard: Sản phẩm thẻ tín dụng quốc tế cao cấp mang thương hiệu MasterCard do Eximbank phát hành với hạn mức tín dụng lên đến 10 tỷ đồng. Chủ thẻ sẽ được hưởng những đặc quyền VIP trong nhiều lĩnh vực như du lịch, ẩm thực, chơi golf, dịch vụ phòng chờ sân bay... trong đó:

 • Giảm giá đến 50% phí ra sân (Green fee) tại các sân Golf đẳng cấp khu vực Đông Nam Á
 • Giảm giá tại hơn 300 Đơn vị chấp nhận thẻ tại Việt Nam với đầy đủ loại hình dịch vụ
 • Giảm giá tại các đơn vị chấp nhận thẻ của các thành viên GlobePass trong khu vực Châu Á như Nhật Bản, Hàn Quốc, Hong Kong, Thái Lan, Indonesia, Malaysia, Đài Loan, Trung Quốc, Philippines và Việt Nam

- Thẻ Eximbank Visa Platinum: Đây là sản phẩm thẻ tín dụng cao cấp do Eximbank phát hành cho khách hàng sử dụng để thanh toán tiền hàng hóa, dịch vụ hoặc rút tiền mặt với các đặc quyền đẳng cấp, dịch vụ sang trọng cùng những tiện ích nổi trội. Khi sử dụng chủ thẻ Visa Platinum sẽ được giảm 50% phí ra sân tại 11 sân Golf ở Việt Nam.

Thẻ tín dụng Eximbank tích lũy dặm bay, điểm thưởng

Sử dụng thẻ tín dụng để tích lũy dặm bay là một ưu đãi rất hấp dẫn mà Eximbank mang đến cho chủ thẻ. Theo đó, với mỗi điểm chi tiêu bạn sẽ được tích lũy dặm bay. Với loại thẻ này bạn có thể lựa chọn các sản phẩm thẻ sau:

- Thẻ Eximbank One World MasterCard: Khi sử dụng thẻ để thanh toán tiền hàng hóa, dịch vụ tại các đơn vị chấp nhận thẻ và/hoặc thanh toán trực tuyến tại các website, bạn sẽ được tặng điểm thưởng trên mỗi giá trị thanh toán. Bạn có thể dùng số điểm tích lũy này để đổi thành dặm bay Vietnam Airlines tương ứng với số điểm tích lũy: 25.000 đồng thanh toán bằng thẻ = 1 điểm. Khách hàng tích lũy được 1 điểm sẽ đổi được 1 dặm bay của Vietnam Airlines.

- Thẻ tín dụng quốc tế Eximbank – Visa Violet Card: Đây là sản phẩm thẻ phát hành dành riêng cho khách hàng nữ. Khi sử dụng thẻ, chủ thẻ sẽ được hưởng ưu đãi tích lũy điểm đổi dặm bay. Theo đó, với 20.000 đồng thanh toán bằng thẻ = 1 điểm. Số điểm tích lũy được quy đổi thành tiền thưởng. Khách hàng tích lũy được 2.500 điểm sẽ đổi được tiền thưởng 50.000 đồng.

- Thẻ tín dụng quốc tế Jetstar Eximbank JCB Credit: Khi chi tiêu bằng sản phẩm thẻ này bạn sẽ được tặng điểm thưởng có thể được quy đổi thành voucher điện tử Jetstar. Ngoài ra còn được hưởng những ưu đãi dành riêng cho thẻ đồng thương hiệu Jetstar – Eximbank.

Thẻ tín dụng Eximbank ưu đãi dịch vụ phòng chờ sân bay

Đối với loại thẻ có ưu đãi về dịch vụ phòng chờ sân bay, bạn có thể lựa chọn Thẻ tín dụng Eximbank One World MasterCard. Đây là sản phẩm thẻ tín dụng cao cấp mang thương hiệu MasterCard mang đến ưu đãi dịch vụ phòng chờ hấp dẫn cho chủ thẻ. Theo đó, chủ thẻ và khách hàng đi cùng được quyền truy cập hơn 850 phòng chờ cao cấp tại các sân bay trên hơn 120 quốc gia trên toàn thế giới. Phí được tính cho mỗi lần truy cập phòng chờ 32 USD một người.

Dựa vào mục đích và nhu cầu sử dụng thẻ tín dụng bạn hãy chọn cho mình loại thẻ tín dụng Eximbank phù hợp nhất để tận dụng tối đa các chương trình ưu đãi dành riêng cho chủ thẻ.

Điều kiện và thủ tục làm thẻ tín dụng Eximbank

Với mỗi sản phẩm thẻ, Eximbank đưa ra các yêu cầu về điều kiện và thủ tục khác nhau. Tuy nhiên, về cơ bản bạn phải đáp ứng các điều kiện và thủ tục chung sau đây:

Điều kiện:

- Đối tượng tín chấp :

 • Khách hàng cá nhân gồm: giáo sư, giảng viên các trường Đại học, bác sĩ, nhân viên Ngân hàng, doanh nhân, cán bộ, công nhân viên chức… có thu nhập tối thiểu 5 triệu đồng/tháng.
 • Khách hàng doanh nghiệp: Là các khách hàng Doanh nghiệp kim cương, vàng, bạc của Eximbank và các khách hàng Doanh nghiệp khác có tình hình tài chính tốt, đáp ứng các điều kiện của Eximbank.

- Đối tượng có tài sản đảm bảo: Cá nhân người Việt Nam, người nước ngoài có tài sản đảm bảo.

Thủ tục:

- Giấy đề nghị phát hành kiêm hợp đồng sử dụng thẻ tín dụng (theo mẫu của Eximbank).

- CMND/CCCD/Hộ chiếu.

- Hộ khẩu thường trú (hoặc KT3).

- Đối với khách hàng có tài sản đảm bảo: Các giấy tờ liên quan đến tài sản đảm bảo: Tiền ký quỹ hoặc tài sản đảm bảo (thẻ/sổ tiết kiệm, chứng chỉ gửi vàng, kỳ phiếu, ...).

- Đối với khách hàng tín chấp:

 • Bản sao hộ khẩu thường trú hoặc sổ tạm trú có thời hạn 24 tháng hoặc Thẻ tạm trú (áp dụng đối với người nước ngoài, thời hạn cư trú tối thiểu bằng thời hạn sử dụng thẻ).
 • Hợp đồng lao động hoặc Quyết định bổ nhiệm chức vụ có giá trị tương đương (có công chứng trong vòng 02 tháng hoặc bản chính để đối chiếu);
 • Sao kê lương 3 tháng gần nhất

Ưu đãi cho chủ thẻ tín dụng Eximbank

Chủ thẻ tín dụng Eximbank khi sử dụng thẻ để thanh toán hàng hóa, dịch vụ sẽ được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn. Các chương trình ưu đãi dành cho chủ thẻ tín dụng Eximbank đa dạng về lĩnh vực như du lịch, ẩm thực, mua sắm... và hàng trăm đơn vị ưu đãi, giúp khách hàng thỏa sức chi tiêu. Một số ưu đãi mà Eximbank đang triển khai cho chủ thẻ tín dụng gồm:

 • Ưu đãi miễn lãi suất đến 45 ngày giúp khách hàng có thêm thời gian trả nợ thẻ tín dụng
 • Ưu đãi giảm giá từ 10 - 20% tổng giá trị đơn hàng khi chi tiêu mua sắm tại các đơn vị chấp nhận thẻ Eximbank
 • Ưu đãi giảm 50% phí ra sân tại 11 sân Golf ở Việt Nam và nhiều sân golf tại khu vực Đông Nam Á.
 • Khách hàng sử dụng thẻ vừa được chi tiêu mua sắm vừa có thể nhận tiền về với ưu đãi hoàn tiền lên đến 5%, tối đa 12.000.000 VND/năm.
 • Ưu đãi tích lũy điểm khi chi tiêu bằng thẻ để đổi thành dặm bay Vietnam Airlines hay đổi quà tặng, phiếu mua hàng, ăn uống…

Ngoài ra còn rất nhiều các chương trình ưu đãi khác dành cho chủ thẻ tín dụng Eximbank. Bạn có thể cập nhật danh sách các đơn vị và chương trình ưu đãi dành cho chủ thẻ tín dụng Eximbank tại đây.

Có nên mở thẻ tín dụng Eximbank?

Thẻ tín dụng là một hình thức thanh toán rất tiện lợi, nhanh chóng thay thế cho tiền mặt. Loại thẻ này hiện đang được sử dụng rất rộng rãi, nếu bạn có nhu cầu đăng ký mở thẻ tín dụng thì Eximbank hoàn toàn là địa chỉ tin cậy mà bạn có thể lựa chọn. Khi trở thành chủ thẻ tín dụng Eximbank, bạn sẽ được:

 • Mua trước - trả sau với ưu đãi miễn lãi suất lên đến 45 ngày giúp bạn có thêm thời gian trả nợ tín dụng cho ngân hàng.
 • Eximbank phát hành đa dạng loại thẻ như thẻ tín dụng hoàn tiền, thẻ tín dụng ưu đãi giảm giá, thẻ tín dụng tích lũy dặm bay, điểm thưởng…
 • Các sản phẩm thẻ tín dụng của Eximbank liên kết với nhiều tổ chức thẻ trên thế giới như Visa, Mastercard, JCB tạo thuận lợi cho khách hàng khi chi tiêu mua sắm ở Việt Nam cũng như tại nước ngoài.
 • Eximbank có nhiều chương trình ưu đãi hoàn tiền, giảm giá… dành cho chủ thẻ với đa dạng các lĩnh vực như du lịch, ẩm thực, giáo dục,....
 • Các chương trình ưu đãi có thời gian dài giúp khách hàng thỏa sức mua sắm mà không cần quá lo lắng về vấn đề tài chính.

Những điều cần biết khi mở thẻ tín dụng Eximbank

Khi mở thẻ tín dụng Eximbank bạn cần chú ý những vấn đề sau:

 • Mức phí trễ hạn thanh toán dư nợ thẻ tín dụng đang được Eximbank áp dụng là 4%/số tiền thanh toán tối thiểu (tối thiểu 80,000 VNĐ). Cho nên bạn phải chú ý đến thời gian để thanh toán đúng hạn, tránh việc bị tính thêm phí.
 • Eximbank sẽ có thời gian miễn lãi trong 45 ngày cho chủ thẻ. Khi chi tiêu mua sắm trong khoảng thời gian này bạn sẽ không bị tính lãi. Sau thời gian miễn lãi, Eximbank bắt đầu tính lãi suất cho các giao dịch mua sắm hàng hóa, rút tiền mặt.
 • Khách hàng được phép thay đổi hạn mức tín dụng nếu có nhu cầu. Tuy nhiên, bạn cần đáp ứng các điều kiện mà Eximbank đưa ra và chịu khoản phí thay đổi hạn mức tín dụng là 80,000 VNĐ/lần thay đổi.
 • Khi thực hiện giao dịch rút tiền mặt tại nước ngoài bằng thẻ tín dụng Eximbank, ngoài mức phí (4%/số tiền giao dịch) và lãi suất theo quy định của ngân hàng, chủ thẻ còn bị tính thêm khoản phí chuyển đổi ngoại tệ giao động từ 2,7% - 4% số tiền giao dịch (tùy sản phẩm thẻ mà khách hàng sử dụng). Bởi vậy nên hạn chế việc sử dụng thẻ tín dụng để rút tiền mặt.
 • Với mỗi sản phẩm thẻ, Eximbank cấp một hạn mức tín dụng nhất định, khách hàng chỉ được phép chi tiêu, giao dịch trong số tiền được cấp. Nếu chi tiêu vượt hạn mức bạn sẽ phải chịu mức phí 15%/năm/số tiền vượt hạn mức.

Các câu hỏi thường gặp về thẻ tín dụng Eximbank

Thanh toán thẻ tín dụng Eximbank như thế nào?

Bạn có thể thanh toán dư nợ thẻ tín dụng Eximbank bằng các cách sau:

 • Đóng tiền trực tiếp tại các chi nhánh/Phòng giao dịch của Eximbank trên toàn quốc.
 • Sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử Internet banking, Mobile banking để chuyển tiền thanh toán dư nợ.
 • Đăng ký dịch vụ thanh toán tự động tại Eximbank. Ngân hàng sẽ tự động chuyển tiền từ tài khoản thanh toán tại Eximbank sang tài khoản thẻ tín dụng để thanh toán dư nợ

Thẻ tín dụng Eximbank có rút tiền mặt được không?

Ngoài tính năng thanh toán, bạn có thể sử dụng thẻ tín dụng Eximbank để rút tiền mặt. Tuy nhiên bạn nên hạn chế tính năng này vì phí và lãi suất rất cao, nếu rút tại nước ngoài bạn còn phải chịu thêm phí chuyển đổi ngoại tệ.

Lãi suất thẻ tín dụng Eximbank là bao nhiêu?

Hiện tại ngân hàng Eximbank đang áp dụng mức lãi suất thẻ tín dụng là 28,2%/năm.

45 ngày miễn lãi suất nghĩa là gì?

Khi dùng thẻ tín dụng Eximbank để mua sắm, bạn được miễn lãi suất trên số tiền giao dịch trong thời hạn tối đa là 45 ngày. Thời hạn miễn lãi bao gồm 30 ngày trong chu kỳ thông báo giao dịch thẻ và 15 ngày của thời hạn thanh toán.

Có thể thanh toán nhiều hơn số dư nợ tối thiểu hay không?

Bạn có thể thanh toán nhiều hơn số tiền thanh toán tối thiểu vào hoặc trước ngày đến hạn thanh toán.

Thẻ tín dụng Eximbank là một trong những sản phẩm thẻ đang rất được ưa chuộng hiện nay nhờ vào nhiều tiện ích và chương trình ưu đãi hấp dẫn. Hy vọng với những thông tin trên bạn đã hiểu rõ về thẻ tín dụng Eximbank cũng như các loại thẻ tín dụng mà ngân hàng này đang phát hành. Nếu còn vấn đề gì thắc mắc trong quá trình sử dụng thẻ, bạn hãy để lại thông tin tại đâyđể nhận giải đáp.

Vay tín chấp ngân hàng EximBank là gì?

Vay tín chấp ngân hàng EximBank là hình thức vay vốn không cần tài sản đảm bảo, khoản vay mà EximBank duyệt cho khách hàng hoàn toàn dựa vào uy tín của cá nhân về năng lực trả nợ để phục vụ cho các mục đích cá nhân của người vay.

Với mục đích nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm hàng hóa, xây sửa nhà, khởi nghiệp kinh doanh... của khách hàng, EximBank đưa ra các sản phẩm vay tín chấp đa dạng cho khách hàng. Đây được coi là một giải pháp tối ưu trong tài chính trong lúc người mua đang cần sử dụng gấp.

Một vài nét về ngân hàng EximBank

Ngân hàng Eximbank được thành lập vào ngày 24/05/1989 theo quyết định số 140/CT của Chủ Tịch Hội Đồng Bộ Trưởng với tên gọi đầu tiên là Ngân hàng Xuất Nhập Khẩu Việt Nam (Vietnam Export Import Bank), là một trong những Ngân hàng thương mại cổ phần đầu tiên của Việt Nam.

Ngân hàng EximBank đang không ngừng phát triển doanh nghiệp, hiện nay, có địa bàn hoạt động rộng khắp cả nước với Trụ Sở Chính đặt tại TP. Hồ Chí Minh và 207 chi nhánh và phòng giao dịch trên toàn quốc và đã thiết lập quan hệ đại lý với 869 Ngân hàng tại 84 quốc gia trên thế giới.

Xem thêm: Thông tin chi tiết các sản phẩm tài chính của ngân hàng EximBank

Hình thức vay tín chấp ngân hàng EximBank

Vay tín chấp theo lương

Hình thức vay tín chấp theo lương là hình thức mà người vay không cần thế chấp tài sản, cũng không cần người bảo lãnh, chỉ cần người vay chứng minh được mức lương cũng như công việc hiện tại của mình. Chính vì điều đó, tùy theo mức lương của mỗi người mà có người được vay nhiều, người được vay ít.

Đối với hình thức vay tín chấp theo lương của EximBank, EximBank cung cấp sản phẩm cho vay cán bộ công nhân viên không cần tài sản đảm bảo.

 • Cho vay cán bộ nhân viên không tài sản đảm bảo

Với lãi suất ưu đãi dành cho cán bộ, công nhân, nhân viên, bác sĩ, giáo viên… để tạo điều kiện cho khách hàng chi tiêu cá nhân, mua sắm những đồ dùng cần thiết trong gia đình như tivi, tủ lạnh, máy giặt, khám chữa bệnh, đóng học phí cho con…

Sản phẩm cho vay không cần tài sản đảm bảo sẽ giúp bạn chủ động trong nguồn tài chính trong các chi tiêu phục vụ sinh hoạt cấp thiết để tận hưởng cuộc sống tốt đẹp của mình.

Với gói sản phẩm này, bạn được hưởng mức cho vay lên đến 10 lần thu nhập của khách hàng, thời gian vay lên đến 48 tháng.

Đặc biệt, tại EximBank cho vay không cần tài sản đảm bảo khách hàng được lựa chọn 2 hình thức thanh toán lãi suất theo: lãi tính theo dư nợ ban đầu, lãi tính theo dư nợ thực tế của khách hàng.

Xem thêm: Vay tín chấp CBNV EximBank

Lãi suất vay tín chấp ngân hàng EximBank

Mức lãi suất vay tín chấp ngân hàng EximBank nói chung cụ thể là sản phẩm cho vay cán bộ nhân viên không tài sản đảm bảo khoảng 17% - 20%/năm tính theo dự nợ giảm dần.

Mức lãi suất chính xác phục thuộc vào khoản vay, đối tượng khách hàng và lãi suất thị trường. Bạn có thể dễ dàng ước tính khoản thanh toán hàng tháng theo dư nợ giảm dầnkhi vay vốn tại Eximbank nói riêng hoặc các ngân hàng khác nói chung để dễ dàng đưa ra quyết định vay vốn.

Điều kiện vay tín chấp ngân hàng EximBank

 • Khách hàng là CBNV của doanh nghiệp, đơn vị hành chính sự nghiệp, các tổ chức khác.
 • Tuổi từ 24 - 50 đối với nữ và 24 - 55 tuổi đối với nam;
 • Có sổ tạm trú/hộ khẩu tại địa bàn hoạt động của chi nhánh/phòng giao dịch.
 • Cán bộ nhân viên công tác tại Công ty từ 01 năm trở lên và hợp đồng lao động thời hạn từ 02 năm trở lên;
 • Cá nhân được chi lương qua tài khoản mở tại Eximbank hoặc Eximbank có ký hợp đồng thu hộ lương với đơn vị CBNV công tác, kho bạc hoặc đơn vị thực hiện chi trả lương.
 • Có lương tối thiểu 2.5 triệu đồng (đối với CBNV hưởng lương từ ngân sách nhà nước) và tối thiểu 4 triệu đồng (đối với CBNV không hưởng lương từ ngân sách nhà nước).
 • Không phát sinh nợ nhóm 2 trong vòng 36 tháng tại các tổ chức tín dụng.

Thủ tục vay tín chấp ngân hàng EximBank

 • Giấy đề nghị vay vốn (theo mẫu của Eximbank).
 • CMND/Passport, Hộ khẩu/Sổ tạm trú dài hạn của người vay.
 • Hồ sơ chứng minh nguồn thu nhập: Bản sao hợp đồng lao động, sao kê tài khoản lương 3 tháng gần nhất hoặc giấy xác nhận lương theo mẫu của Eximbank...

Trên đây là các thông tin cơ bản nhất về vay tín chấp ngân hàng EximBank mà khách hàng cần nắm. Từ đó, bạn sẽ lựa chọn được sản phẩm vay phù hợp với kinh tế và đáp ứng được nhu cầu của bản thân.

Khách hàng có nhu cầu hãy đăng ký vay tín chấp EximBank ngay hôm nay để được tư vấn hỗ trợTẠI ĐÂY.

1. Vay thế chấp Eximbank là gì?

Vay thế chấp Eximbank là hình thức vay vốn có tài sản thế chấp do ngân hàng TMCP Xuất Nhập Khẩu Việt Nam (Eximbank) xây dựng và triển khai, đáp ứng nhu cầu tiêu dùng, thực hiện các dự định trong cuộc sống. Khách hàng vay thế chấp tại Eximbank sẽ sử dụng các tài sản có giá trị như bất động sản, xe ô tô, giấy tờ có giá… để thế chấp cho khoản vay. Eximbank sẽ căn cứ vào giá trị tài sản thế chấp, điều kiện cá nhân cũng như phương án vay vốn, khả năng trả nợ của khách hàng để quyết định số tiền cho vay, thời hạn vay và lãi suất.

Tại Eximbank, khách hàng sẽ được hỗ trợ cho vay thế chấp với số tiền lên đến 100% phương án vay vốn, thời gian vay đến 240 tháng (tùy thuộc vào đối tượng khách hàng, sản phẩm mà khách hàng lựa chọn)

2. Các sản phẩm vay thế chấp tại Eximbank

Khi vay thế chấp Eximbank, bạn có thể lựa chọn các sản phẩm sau đây tùy thuộc vào nhu cầu cũng như điều kiện cá nhân.

Vay bất động sản Eximbank

Là sản phẩm được triển khai để đáp ứng nhu cầu sở hữu bất động sản của khách hàng. Sản phẩm này mang đến đa dạng các gói cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Theo đó:

An lạc

Đây là sản phẩm dành cho khách hàng có lịch sử tín dụng tốt, đang sở hữu tối đa 2 bất động sản để ở, trong đó tại Tỉnh/TP BĐS hình thành từ vốn vay tọa lạc sở hữu tối đa 01 BĐS để ở (không tính BĐS là mục đích vay lần này). Sản phẩm có đặc điểm nổi bật:

- Tỷ lệ cho vay lên đến 100% phương án vay vốn.

- Lãi suất cho vay ưu đãi: chỉ từ 7,49%/năm.

- Thời gian vay lên đến 240 tháng.

- Kỳ trả nợ gốc linh hoạt (trả gốc đều hàng kỳ hoặc trả gốc bậc thang tăng dần), tối đa 3 tháng/kỳ tùy theo thu nhập thực tế của khách hàng.

Tích tài

Áp dụng cho khách hàng đang có tối đa 05 khoản vay liên quan bất động sản (không tính khoản vay lần này), khách hàng có Tổng thu nhập hàng tháng – Tổng chi phí hàng tháng ≥ 15 triệu đồng/tháng (Khu vực HCM, Hà Nội) hoặc ≥ 10 triệu đồng/tháng (Khu vực khác). Đặc điểm của sản phẩm:

- Tỷ lệ cho vay lên đến 95% phương án vay vốn.

- Lãi suất ưu đãi chỉ từ 7,99%/năm.

- Thời gian vay lên đến 240 tháng.

- Kỳ trả nợ gốc linh hoạt: Khách hàng trả gốc đều hàng kỳ hoặc trả gốc bậc thang tăng dần, tối đa 3 tháng/kỳ tùy theo thu nhập thực tế của khách hàng.

Thịnh vượng

Áp dụng cho khách hàng có Tổng giá trị Tài sản tích lũy ≥ 02 lần Tổng giá trị các khoản vay của khách hàng tại tất cả các tổ chức tín dụng hoặc khách hàng có tổng giá trị Tài sản tích lũy ≥ 08 tỷ đồng (khu vực HCM, Hà Nội) hoặc ≥ 05 tỷ đồng (khu vực khác). Theo đó:

- Tỷ lệ cho vay lên đến 95% phương án vay vốn.

- Lãi suất ưu đãi chỉ từ 9,49%/năm.

- Thời gian vay lên đến 120 tháng.

- Kỳ trả nợ gốc linh hoạt: Khách hàng trả gốc đều hàng kỳ hoặc trả gốc bậc thang tăng dần, tối đa 3 tháng/kỳ tùy theo thu nhập thực tế của khách hàng.

Gắn kết bền vững

Khoản vay áp dụng cho khách hàng thỏa mãn các điều kiện:

 • Khách hàng có lịch sử trả nợ uy tín
 • Khách hàng được xếp hạng V.I.P tại Eximbank hoặc khách hàng là người có liên quan của doanh nghiệp đang được xếp hạng V.I.P tại Eximbank, đáp ứng điều kiện của sản phẩm.
 • Khách hàng có nguồn thu nhập đủ đảm bảo cho khả năng trả nợ tại Eximbank.
 • Khách hàng sử dụng vốn đúng mục đích mua bất động sản/xây nhà/sửa nhà/tiêu dùng thế chấp bất động sản.

Đặc điểm của sản phẩm:

- Eximbank cho vay đến 100% phương án vay vốn

- Lãi suất cho vay cực kỳ ưu đãi cho khách hàng.

- Thời gian vay đến 240 tháng.

- Kỳ trả nợ gốc linh hoạt, có thể trả đều hoặc bậc thang tăng dần, tối thiểu 10 triệu đồng/tháng.

Vay sản xuất kinh doanh Eximbank

Với sản phẩm này khách hàng được linh hoạt lựa chọn các khoản vay phù hợp với mục đích sử dụng nguồn vốn của mình.

Cho vay sản xuất kinh doanh

Áp dụng cho khách hàng có giấy đăng ký kinh doanh, có phương án kinh doanh hiệu quả, khả thi và đủ khả năng trả nợ cho Eximbank. Đặc điểm sản phẩm:

- Số tiền vay lên đến 100% phương án.

- Khách hàng được linh hoạt lựa chọn phương thức vay vốn đa dạng: theo hạn mức tín dụng hoặc từng lần.

- Phương thức trả nợ gốc linh hoạt: Khách hàng được lựa chọn trả cuối kỳ hoặc trả góp hàng kỳ, theo thực tế hoạt động kinh doanh và các nguồn thu nhập trả nợ.

Cho vay hỗ trợ tiểu thương

Áp dụng cho khách hàng vay vốn là các tiểu thương có đăng ký kinh doanh tại chợ, siêu thị, trung tâm thương mại đang có nhu cầu vay vốn cho mục đích bổ sung kinh doanh, chuyển nhượng địa điểm kinh doanh. Sản phẩm có các đặc điểm nổi bật:

- Thời hạn cho vay linh hoạt, tối đa 36 tháng.

- Tài sản đảm bảo: Sử dụng Quyền sở hữu (quyền sử dụng) địa điểm kinh doanh làm tài sản đảm bảo.

- Phương thức tính lãi suất linh hoạt: Theo dư nợ ban đầu hoặc dư nợ giảm dần.

Cho vay vật tư nông nghiệp

Sản phẩm áp dụng cho khách hàng kinh doanh vật tư nông nghiệp, doanh thu từ hoạt động kinh doanh năm gần nhất tối thiểu gấp 3 lần hạn mức cấp tín dụng tại Eximbank và đảm bảo hoạt động kinh doanh không bị lỗ trong 2 năm gần nhất. Theo đó:

- Eximbank cho vay bổ sung vốn lưu động ngắn hạn, thời hạn cho vay tối đa 36 tháng.

- Thủ tục vay vốn đơn giản, phê duyệt hồ sơ nhanh chóng.

Cho vay phục vụ hoạt động sản xuất kinh doanh nông nghiệp

Áp dụng cho đối tượng khách hàng:

 • Khách hàng không có hạn mức tín dụng và/hoặc vay từng lần với mục đích phục vụ nhu cầu Sản xuất kinh doanh tại Eximbank.
 • Khách hàng đang có quan hệ vay vốn Sản xuất kinh doanh tại các tổ chức tín dụng uy tín.

Đặc điểm sản phẩm:

- Số tiền vay lên đến 100% phương án.

- Lãi suất cho vay ưu đãi chỉ từ 5,99%/năm

- Phương thức vay vốn đa dạng: hạn mức tín dụng hoặc từng lần.

- Phương thức trả nợ gốc linh hoạt: trả cuối kỳ hoặc trả góp hàng kỳ (tối đa lên đến 36 tháng), theo thực tế hoạt động kinh doanh và các nguồn thu nhập trả nợ.

Vững tâm kinh doanh cùng Eximbank

Áp dụng cho đối tượng khách hàng đang có quan hệ vay vốn Sản xuất kinh doanh tại các tổ chức tín dụng uy tín; Khách hàng không có hạn mức tín dụng và/hoặc vay từng lần với mục đích phục vụ nhu cầu Sản xuất kinh doanh tại Eximbank. Theo đó:

- Số tiền vay lên đến 100% phương án.

- Lãi suất vay ưu đãi chỉ từ 5,99%/năm.

- Phương thức vay vốn đa dạng: hạn mức tín dụng hoặc từng lần.

- Phương thức trả nợ gốc linh hoạt: trả cuối kỳ hoặc trả góp hàng kỳ (tối đa lên đến 36 tháng), theo thực tế hoạt động kinh doanh và các nguồn thu nhập trả nợ.

Vay mua ô tô Eximbank

Sản phẩm áp dụng cho đối tượng khách hàng cá nhân có nhu cầu mua ô tô để tiêu dùng, phục vụ mục đích đi lại cá nhân và gia đình. Theo đó:

- Eximbank hỗ trợ cho vay đến 100% phương án vay vốn.

- Thời gian vay tối đa đến 5 năm (nếu thế chấp bằng ô tô mua), 10 năm (nếu thế chấp bằng bất động sản).

- Kỳ trả nợ gốc linh hoạt, tối đa 3 tháng/kỳ theo thu nhập thực tế của khách hàng.

Vay tiêu dùng Eximbank

Nhằm hỗ trợ nguồn vốn cho khách hàng có nhu cầu tài chính để phục vụ mục đích tiêu dùng, Eximbank triển khai gói vay tiêu dùng với 2 lựa chọn sau đây:

Vay mua sắm vật dụng gia đình có tài sản đảm bảo

Áp dụng cho khách hàng có tài sản đảm bảo là bất động sản, sử dụng vốn đúng mục đích tiêu dùng mua sắm vật dụng gia đình. Đặc điểm của sản phẩm:

- Cho vay đến 100% phương án vay vốn

- Thời gian vay phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

- Khách hàng được linh hoạt trả nợ gốc, có thể trả đều hoặc trả bậc thang tăng dần, tối đa 3 tháng/kỳ theo thu nhập thực tế.

Vay tiêu dùng dành cho khách hàng đang có quan hệ tín dụng tại Eximbank

Áp dụng cho khách hàng có tài sản bảo đảm là bất động sản, đang có quan hệ tín dụng tại Eximbank từ 12 tháng trở lên. Theo đó:

- Eximbank cho vay đến 100% phương án vay vốn.

- Thời gian vay phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

- Kỳ trả nợ gốc linh hoạt, có thể trả đều hoặc trả bậc thang tăng dần, tối đa 3 tháng/kỳ theo thu nhập thực tế.

Vay du học Eximbank

Sản phẩm dành cho khách hàng cá nhân có tài sản đảm bảo theo quy định của Eximbank, sử dụng vốn đúng mục đích. Đặc điểm của sản phẩm:

- Eximbank cho vay thanh toán chi phí du học với các hình thức:

 • Cấp hạn mức tín dụng du học.
 • Cho vay thanh toán chi phí du học

- Khách hàng được miễn phí thẩm định hồ sơ

Vay cầm cố sổ tiết kiệm, giấy tờ có giá Eximbank

Áp dụng cho khách hàng đang sở hữu giấy tờ có giá do Eximbank phát hành. Đây là giải pháp hỗ trợ tài chính tối ưu, đáp ứng nhu cầu vốn ngắn hạn của khách hàng mà không cần rút trước hạn Giấy tờ có giá. Đặc điểm sản phẩm:

- Số tiền cho vay dựa vào giá trị của giấy tờ có giá, phù hợp nhu cầu của khách hàng.

- Thời gian vay phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Vay thế chấp Eximbank đa dạng về sản phẩm, đáp ứng phong phú nhu cầu chính là giải pháp tài chính cho khách hàng khi có nhu cầu vay vốn tại ngân hàng.

3. Lãi suất vay thế chấp Eximbank

Lãi suất vay thế chấp Eximbank hiện đang được áp dụng giao động từ 5,99% - 9,49%/năm (mức lãi suất ưu đãi). Sau thời gian ưu đãi, lãi suất sẽ có sự thay đổi (Lãi suất sau ưu đãi = Lãi suất tiền gửi tiết kiệm + 3,5%).

Tùy thuộc vào sản phẩm, đối tượng khách hàng, khả năng trả nợ cũng như giá trị tài sản đảm bảo mà lãi suất vay thế chấp tại Eximbank sẽ có sự khác nhau. Tuy nhiên, về cơ bản lãi suất vay thế chấp Eximbank vẫn được đánh giá là hợp lý, thuộc nhóm các sản phẩm vay thế chấp ngân hàng lãi suất thấp. Bạn có thể cân nhắc lựa chọn sản phẩm thích hợp nhất cho kế hoạch tài chính và nhu cầu của mình.

4. Điều kiện và thủ tục vay thế chấp Eximbank

Điều kiện:

 • Là công dân Việt Nam, sinh sống và làm việc tại các tỉnh/thành phố có chi nhánh ngân hàng Eximbank;
 • Có thu nhập ổn định từ lương, cho thuê nhà, mặt bằng, kho xưởng hay từ hoạt động kinh doanh;
 • Có mục đích vay hợp pháp, có phương án sử dụng vốn vay hiệu quả;
 • Có tài sản đảm bảo thuộc sở hữu hợp pháp và được Eximbank chấp nhận
 • Khách hàng không có nợ xấu, nợ chú ý ngân hàng tại thời điểm đăng ký vay

Thủ tục:

 • Đơn đề nghị vay vốn theo mẫu của ngân hàng Eximbank;
 • CMND/CCCD
 • Sổ hộ khẩu/sổ tạm trú KT3;
 • Giấy xác nhận độc thân/Giấy đăng ký kết hôn;
 • Hồ sơ chứng minh thu nhập: bảng lương, sao kê lương; Hợp đồng cho thuê nhà, mặt bằng, kho xưởng/hóa đơn mua bán hàng hóa kinh doanh;
 • Giấy tờ chứng minh mục đích vay: Hợp đồng mua bán, chuyển nhượng, hóa đơn…
 • Hồ sơ chứng minh quyền sở hữu tài sản bảo đảm: sổ đỏ, sổ hồng, tài sản khác, giấy tờ có giá…

5. Có nên vay thế chấp ngân hàng Eximbank?

Các lý do sau đây sẽ giúp bạn đưa ra câu trả lời chính xác cho câu hỏi có nên vay thế chấp tại ngân hàng Eximbank. Theo đó:

- Về số tiền cho vay: Eximbank hỗ trợ cho vay thế chấp tối đa đến 70% giá trị tài sản đảm bảo, 100% nhu cầu vay vốn của khách hàng;

- Về thời hạn vay vốn: Eximbank cho vay với thời hạn dài, tối đa 20 năm, điều này giúp khách hàng chủ động tài chính cũng như hoạch định kế hoạch trả nợ dễ dàng hơn

- Lãi suất: Vay thế chấp Eximbank được đánh giá là sản phẩm vay vốn có lãi suất thấp, cạnh tranh tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Hiện mức lãi suất ưu đãi từ 5,99% - 9,49%/năm.

- Phương thức hỗ trợ vay vốn đa dạng: vay theo hạn mức tín dụng hoặc từng lần

- Phương thức trả nợ linh hoạt: Khách hàng được lựa chọn:

 • Trả gốc cuối kỳ hoặc trả góp hàng kỳ (tối đa lên đến 36 tháng), theo nguồn thu nhập thực tế của khách hàng.
 • Tiền lãi trả góp theo dư nợ giảm dần, kỳ hạn trả linh hoạt.

- Hồ sơ đơn giản, quy trình giải ngân nhanh chóng, chỉ từ 2 – 7 ngày là khách hàng được nhận khoản vay.

6. Quy trình vay thế chấp tại Eximbank

Vay thế chấp tại Eximbank được thực hiện theo quy trình các bước như sau:

Bước 1: Đăng ký nhu cầu vay vốn và tư vấn hồ sơ

- Khách hàng đăng ký nhu cầu vay vốn thế chấp với ngân hàng tại chi nhánh/PGD Eximbank/Liên hệ số Hotline: 18001199 hoặc để lại thông tin tại đây để nhận tư vấn miễn phí

- Nhân viên ngân hàng xác nhận các thông tin về: thông tin khách hàng, mục đích vay vốn, tài sản thế chấp,... và tư vấn sản phẩm cũng như hồ sơ vay vốn cần chuẩn bị cho khách hàng.

Bước 2: Ký đề nghị vay vốn

Sau khi thu thập, xác nhận đầy đủ thông tin vay vốn của khách hàng, nhân viên ngân hàng thực hiện việc ký đề nghị vay vốn và nhận bộ hồ sơ đầy đủ từ khách hàng để chuyển lên bộ phận thẩm định

Bước 3: Thẩm định hồ sơ và tài sản đảm bảo

Bộ phận thẩm định sẽ kiểm tra lại chính xác các thông tin mà khách hàng đã cung cấp, đồng thời tiến hành thẩm định tài sản thế chấp trước khi quyết định số tiền cho vay, thời hạn vay và lãi suất vay vốn.

Bước 4: Ký hợp đồng và giải ngân

Ngân hàng thông báo kết quả phê duyệt khoản vay cho khách hàng và tiến hành các thủ tục ký kết hợp đồng tín dụng, giải ngân vốn vay cho khách hàng.

7. Các câu hỏi thường gặp khi vay thế chấp Eximbank

Lãi suất vay mua nhà Eximbank là bao nhiêu?

Eximbank hiện đang áp dụng mức lãi suất vay mua nhà ưu đãi từ 7,49%/năm. Sau thời gian ưu đãi, mức lãi suất sẽ có sự thay đổi.

Thời gian giải ngân hồ sơ vay thế chấp Eximbank là bao lâu?

Hồ sơ vay thế chấp ngân hàng Eximbank được tiếp nhận và hỗ trợ thẩm định, giải ngân từ 2 – 7 ngày làm việc.

Nợ xấu có vay thế chấp ngân hàng Eximbank được không?

Theo quy định, khách hàng có nợ xấu sẽ không được ngân hàng Eximbank hỗ trợ vay thế chấp.

Thời gian vay thế chấp tại Eximbank là bao lâu?

Thời gian vay thế chấp tại Eximbank tùy thuộc vào sản phẩm mà khách hàng lựa chọn cũng như mục đích vay vốn. Cụ thể:

- Vay sản xuất kinh doanh:

 • Bổ sung vốn kinh doanh tối đa 12 tháng
 • Đầu tư máy móc trang thiết bị hoặc cơ sở kinh doanh: tối đa 36 tháng.

- Vay tiêu dùng: tối đa 10 năm

- Vay mua nhà, sửa chữa nhà: tối đa 15 năm

- Vay mua xe: tối đa 7 năm.

Nếu tôi thanh toán khoản vay trước hạn thì có phải đóng phí không?

Theo quy định của Eximbank khi trả nợ trước hạn khách hàng phải đóng thêm khoản phí trả nợ trước hạn. Mức phí tùy thuộc vào thời điểm bạn trả nợ trước hạn. Cụ thể như sau:

Khoản vay Thời gian trả trước hạn Mức phí trả trước hạn
Trả trước hạn đối với vay ngắn hạn Miễn phí
Trả nợ trước hạn đối với khoản vay trung, dài hạn thông thường

Thời gian vay thực tế ≥ 70% thời hạn vay trên hợp đồng tín dụng

Miễn phí
Thời gian vay thực tế < 70% thời hạn vay trên hợp đồng tín dụng:
Thời gian vay thực tế ≤ 1 năm 3% số tiền trả trước
1 năm < Thời gian vay thực tế ≤ 30% thời hạn vay 2% số tiền trả trước
30% thời hạn vay < Thời gian vay thực tế ≤ 50% thời hạn vay 1% số tiền trả trước
50% thời hạn vay < Thời gian vay thực tế < 70% thời hạn vay 0,5% số tiền trả trước

Trên đây là các thông tin chi tiết về vay thế chấp Eximbank, hy vọng qua đây bạn đã hiểu rõ về đặc điểm của các sản phẩm vay thế chấp, nắm rõ lãi suất, điều kiện thủ tục khi vay thế chấp tại Eximbank. Mọi thắc mắc liên quan đến vay thế chấp, bạn vui lòng liên hệ TheBank tại đây, nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ bạn miễn phí và nhanh chóng.

Bình luận

Hãy hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận
Nội quy: Bình luận có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu.
Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần sẽ bị banned nick.
Gửi bình luận
bình luận
Mới nhất
Xem thêm