avatart

khach

icon

So sánh lãi suất vay tín chấp tại ngân hàng ACB hiện nay

Có 1 sản phẩm vay tín chấp

Sắp xếp theo:

Sản phẩm

Lãi suất (năm)

Vay tối đa

Thu nhập tối thiểu

Hình thức vay

Đăng ký

Lãi suất (năm)

17%

(Áp dụng từ 28/06/2023)

Vay tối đa

500.000.000

Thu nhập tối thiểu

70.000.00

Hình thức vay

Vay theo lương

17.557 người quan tâm

Tổng quan về vay tín chấp ACB và những kinh nghiệm trước khi vay

Giới thiệu về thẻ tín dụng ACB

Thẻ tín dụng ACB là loại thẻ có tính năng “chi tiêu trước - trả tiền sau” do ngân hàng Á Châu (ACB) liên kết với các tổ chức thẻ quốc tế gồm Visa, MasterCard, JCB phát hành nhằm đáp ứng nhu cầu thanh toán thay thế tiền mặt khi thực hiện các giao dịch mua sắm hàng hóa, dịch vụ tại hệ thống các cửa hàng, siêu thị, trang web, sàn thương mại điện tử… có chấp nhận thẻ tín dụng ACB.

Hiểu một cách đơn giản, ngân hàng ACB sẽ ứng trước cho bạn một số tiền nhất định (tùy sao sản phẩm thẻ, đối tượng khách hàng) để bạn thanh toán trước cho các hoạt động chi tiêu, mua sắm. Đến cuối kỳ hạn thanh toán, bạn phải trả lại số tiền đã sử dụng cho ngân hàng kèm theo lãi suất.

Hiện ngân hàng ACB đang miễn lãi cho chủ thẻ tín dụng từ 45 - 55 ngày giúp bạn thỏa sức chi tiêu, mua sắm. Sau thời gian này ngân hàng ACB mới bắt đầu tính lãi suất cho các giao dịch thực hiện bằng thẻ.

Các loại thẻ tín dụng ACB

Thẻ tín dụng ACB là một trong những sản phẩm thẻ được sử dụng rộng rãi trên thị trường, đáp ứng nhu cầu mở thẻ tín dụng của đa dạng đối tượng khách hàng. Tại ACB bạn được thoải mái lựa chọn các loại thẻ khác nhau tùy theo mục đích, nhu cầu sử dụng thẻ.

Thẻ tín dụng ACB hoàn tiền

Đây là một loại thẻ đang rất được ưa chuộng hiện nay khi chủ thẻ vừa được mua sắm thoải mái vừa có cơ hội nhận tiền về. Theo đó, tính năng hoàn tiền sẽ được tính trên giá trị hóa đơn mà bạn thanh toán, số tiền hoàn được chuyển về tài khoản thẻ tín dụng, bạn có thể sử dụng để mua sắm hoặc thanh toán cho các kỳ sao kê của tháng gần nhất. Với loại thẻ này bạn có lựa chọn sản phẩm Thẻ tín dụng ACB Visa Signature. Sản phẩm này có tính năng hoàn tiền vượt trội lên đến 10%. Cụ thể:

 • Hoàn 10% chi tiêu ăn uống tại nước ngoài
 • Hoàn 0,5% các giao dịch thanh toán khác.
 • Hoàn tiền 10% cho doanh số giao dịch thanh toán tích lũy của thẻ tín dụng quốc tế Visa Signature/Privilege Signature (Áp dụng đến hết năm 2020).

Thẻ tín dụng ACB ưu đãi giảm giá

Hầu hết các sản phẩm thẻ tín dụng tại ACB đều có ưu đãi giảm giá khi mua sắm, chi tiêu bằng thẻ tại các điểm chấp nhận thanh toán qua thẻ tín dụng ACB. Tuy nhiên, một số sản phẩm thẻ tín dụng của ACB có ưu đãi giảm giá vượt trội khi chi tiêu trong các lĩnh vực ẩm thực, chơi golf… Với loại thẻ này bạn có thể lựa chọn:

- Thẻ tín dụng ACB Visa Signature: Đây là sản phẩm thẻ cao cấp do ACB liên kết với tổ chức Visa phát hành. Chủ thẻ sẽ được nhận ưu đãi thượng lưu từ ACB và Visa. Trong đó nổi bật là giảm 70% phí thuê sân tại các sân Golf sang trọng nhất Việt Nam.

- Thẻ tín dụng ACB Visa Platinum: Chủ thẻ được giảm 50% phí ra sân tại các sân Golf cao cấp
Ngoài ra, các chủ thẻ tín dụng ACB mang thương hiệu Visa, JCB, Mastercard còn được hưởng ưu đãi giảm ngay đến 30% khi mua sắm online tại các sàn thương mại điện tử như Tiki, Shopee, Lazada, Sendo...

Thẻ tín dụng ACB trả góp

Ngân hàng ACB triển khai chương trình trả góp 0% lãi suất với thẻ tín dụng. Theo đó, trở thành chủ thẻ của bất kỳ sản phẩm thẻ tín dụng ACB nào bạn cũng sẽ được hưởng ưu đãi trả góp 0% lãi suất tại hơn 150 đối tác liên kết với ACB.

Chủ thẻ được thoải mái lựa chọn món đồ/dịch vụ mình yêu thích tại danh sách đối tác liên kết của ACB với giá trị từ 3 triệu để tận hưởng chương trình Trả góp 0% siêu hấp dẫn của ACB:

- 0% lãi, 0% phí chuyển đổi - Trả góp hoàn toàn miễn phí

- Trả dần mỗi tháng theo kỳ hạn trả góp linh hoạt - 3, 6, 9 hoặc 12 tháng.

- Cho phép thanh toán 5% trên số tiền trả góp định kỳ

- Xét duyệt nhanh chóng, không qua các khâu thẩm định phức tạp

- ACB liên kết với chuối đối tác trong đa dạng lĩnh vực như:

 • Sàn thương mại điện tử: Tiki, Shopee, Sendo,..
 • Điện máy, công nghệ: Điện Máy Chợ Lớn, Samsung Online, FPT,…
 • Giáo dục: VUS, AES, Mầm Non Canada, Yaffle English,…
 • Sức khỏe làm đẹp: Life Fitness & Yoga, California Fitness & Yoga, Getfit,…
 • Lĩnh vực Khác: Cozy Living, Phố VIP,…

Thẻ tín dụng ACB rút tiền mặt

Bên cạnh tính năng thanh toán, thẻ tín dụng ACB còn có tính năng rút tiền giúp bạn giải quyết cấp bách vấn đề tiền mặt khi có nhu cầu. Nếu mong muốn mở thẻ tín dụng cho mục đích rút tiền khi cần, bạn có thể lựa chọn các sản phẩm thẻ sau đây:

- Thẻ tín dụng ACB JCB Gold: Đây là sản phẩm thẻ thanh toán thay thế tiền mặt của tổ chức thẻ quốc tế JCB đến từ Nhật Bản. Ngoài tính năng "chi tiêu trước - trả tiền sau" thẻ còn có tính năng rút tiền mặt. Theo đó, bạn được:

 • Rút tiền mặt tại ATM nội địa với mức phí thấp, chỉ bằng 2% số tiền giao dịch.
 • Rút tiền mặt tại hơn 27 triệu điểm chấp nhận thẻ và hơn 1 triệu máy rút tiền ATM mang thương hiệu JCB hoặc Cirrus hoạt động 24/24 tại Việt Nam và khắp nơi trên thế giới.

- Thẻ tín dụng ACB Express: Đây là sản phẩm thẻ tín dụng nội địa. Chủ thẻ được:

 • Rút tiền mặt lên đến 100% hạn mức tín dụng được cấp
 • Miễn phí rút tiền mặt tại tất cả ATM ACB trên toàn quốc

Thẻ tín dụng ACB ưu đãi miễn phí bảo hiểm

Với những khách hàng thường đi du lịch, di chuyển bằng phương tiện máy bay ưu đãi về bảo hiểm hoãn chuyến bay hay dịch vụ bảo hiểm du lịch rất được quan tâm. Nếu có nhu cầu mở loại thẻ này, bạn có thể lựa chọn các sản phẩm thẻ tín dụng ACB sau đây:

 • Thẻ tín dụng ACB Visa Signature:
 • Thẻ tín dụng ACB World MasterCard:
 • Thẻ tín dụng ACB Visa Platinum

Theo đó, chủ thẻ của 3 sản phẩm thẻ nói trên sẽ được tặng được tặng miễn phí 2 loại bảo hiểm:

 • Bảo hiểm việc hoãn chuyến bay: Mức bồi thường 2,1 triệu đồng/6 giờ trễ chuyến (tối đa 21 triệu đồng)
 • Bảo hiểm tai nạn du lịch toàn cầu lên đến 10.500.000.000 VND (tương đương 500.000 USD)

Có thể thấy thẻ tín dụng ACB đa dạng về loại và phong phú về sản phẩm, đáp ứng gần như toàn vẹn các nhu cầu của khách hàng khi sử dụng. Bạn có thể thể đăng ký mở thẻ tín dụng để trải nghiệm những tiện ích và ưu đãi hấp dẫn mà loại thẻ này mang lại.

Điều kiện và thủ tục làm thẻ tín dụng ACB

Điều kiện:

Điều kiện chung: Cá nhân là công dân Việt Nam/nước ngoài tuổi từ 18 đến 65, cư trú tại Việt Nam vfa thỏa các điều kiện xét cấp thẻ tín dụng Visa/Mastercard/JCB theo quy định của ACB

Điều kiện riêng:

Thẻ tín dụng cá nhân có tài sản bảo đảm:

Cá nhân là công dân Việt Nam/nước ngoài từ 18 đến 65 tuổi cư trú tại Việt Nam và có tài sản đảm bảo bao gồm:

 • Số dư tiền gửi tại ACB, sổ tiết kiệm do ACB phát hành hoặc STK do tổ chức tín dụng khác được ACB chấp thuận (VND, USD hoặc vàng)
 • Bất động sản

Thẻ tín dụng cá nhân tín chấp (không tài sản bảo đảm):

- Đối với khách hàng có thu nhập từ lương:

 • Cá nhân là công dân Việt Nam (từ 18 tuổi trở lên) cư trú tại Việt Nam.
 • Đơn vị công tác: tại các cơ quan hành chính sự nghiệp, các pháp nhân có quy mô lớn, các tổ chức tín dụng, các công ty có quan hệ tín dụng/tiền gửi với ACB, công ty liên doanh hoặc 100% vốn nước ngoài...
 • Thời gian công tác: tại đơn vị hiện tại ổn định tối thiểu 6 tháng với các trường hợp (khách hàng đã từng vay tín chấp tại ACB, khách hàng nhận lương qua tài khoản có thu nhập từ tối thiểu 10 triệu đồng/tháng trở lên). Hoặc thời gian công tác tại công ty hiện tại ổn định tối thiểu 12 tháng.
 • Có hộ khẩu thường trú hoặc KT3/sổ đăng ký tạm trú tại địa bàn hoạt động của ACB.
 • Mức thu nhập hàng tháng: tối thiểu 7 triệu đồng (tại Hà Nội/TP HCM) hoặc tối thiểu 5 triệu đồng (tại các tỉnh/thành phố khác).

Thủ tục:

- Đối với mở thẻ tín dụng ACB thế chấp:

 • Giấy đề nghị mở thẻ theo mẫu của ngân hàng ACB
 • CMND/CCCD/Hộ chiếu. Đối với người nước ngoài cần có giấy tờ xác định thời hạn cư trú tại Việt Nam trên 12 tháng
 • Các chứng từ liên quan đến tài sản thế chấp.
 • Khi đi đăng ký mở thẻ tín dụng ACB cần mang theo giấy xác nhận của cơ quan thẩm quyền để chứng minh nơi sinh sống và làm việc của bạn.

- Đối với thẻ tín dụng ACB tín chấp:

 • Giấy đề nghị mở thẻ tín dụng theo mẫu của ngân hàng ACB
 • CMND/CCCD/Hộ chiếu, sổ hộ khẩu, KT3 hoặc sổ đăng ký tạm trú.
 • Các giấy tờ chứng minh thu nhập cá nhân: sao kê lương, bảng lương, hợp đồng lao động...

Ưu đãi cho chủ thẻ tín dụng ACB

Khi trở thành chủ thẻ tín dụng ACB nói riêng và các ngân hàng khác nói chung, bạn sẽ được hưởng các ưu đãi, khuyến mãi đến từ ngân hàng phát hành cũng như ưu đãi từ các tổ chức thẻ quốc tế (Visa, Mastercard, JCB…). Với thẻ tín dụng ACB, chủ thẻ sẽ được hưởng các ưu đãi hấp dẫn sau đây:

 • Miễn lãi từ 45 - 55 ngày (tùy sản phẩm thẻ) khi chi mua mua sắm bằng thẻ tín dụng ACB
 • Trả góp 0% lãi suất, không phí chuyển đổi dành cho tất cả các chủ thẻ tín dụng ACB khi mua sắm tại hệ thống hơn 150 đối tác liên kết với ACB
 • Ưu đãi hoàn tiền lên đến 10% giúp khách hàng vừa có thể thỏa sức mua sắm vừa được nhận tiền về
 • Ưu đãi giảm giá lên đến 60 - 70% khi sử dụng thẻ cho các hoạt động mua sắm, thể thao tại các sân golf cao cấp ở Việt Nam. Đặc biệt khuyến mãi giảm giá lên đến 30% khi chi tiêu mua sắm tại hệ thống các sàn thương mại điện tử uy tín như Tiki, Shopee, Lazada, Sendo… với thời gian khuyến mãi dài đến hết năm 2020.

Ngoài ra còn rất nhiều các ưu đãi vượt trội khác mà chủ thẻ tín dụng ACB sẽ được hưởng. Bạn có thể cập nhật các chương trình ưu đãi, khuyến mãi dành cho chủ thẻ tín dụng ACB tại đây.

Có nên mở thẻ tín dụng ACB?

ACB là một trong những tổ chức tài chính - ngân hàng có tên tuổi tại Việt Nam. Tại đây dịch vụ thẻ nói chung và thẻ tín dụng nói riêng luôn dành được sự quan tâm tin dùng của khách hàng nhờ những điểm nổi bật sau:

- ACB phát hành cả thẻ tín dụng quốc tế liên kết với các tổ chức thẻ (Visa, JCB, Mastercard) và thẻ tín dụng nội địa giúp khách hàng thoải mái lựa chọn

- Chủ thẻ tín dụng được hưởng nhiều chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn thuộc đa dạng các lĩnh vực như ẩm thực - giải trí, khách sạn - du lịch, giáo dục - sức khỏe… với thời gian kéo dài đến hết năm 2020.

- ACB phát hành thẻ tín dụng cho cả khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp, đáp ứng toàn diện nhu cầu mở thẻ.

- Chủ thẻ được tặng miễn phí 2 loại bảo hiểm: Bảo hiểm việc hoãn chuyến bay với mức bồi thường tối đa 21 triệu đồng và Bảo hiểm tai nạn du lịch toàn cầu lên đến 10.500.000.000 VND (tương đương 500.000 USD)

- Khi mở thẻ bằng tài khoản ký quỹ, số tiền trong tài khoản ký quỹ của khách hàng sẽ được hưởng lãi kỳ hạn 12 tháng theo lãi suất của ACB từng thời điểm.

- Chủ thẻ tín dụng ACB Visa được hỗ trợ nhiều dịch vụ hấp dẫn như:

 • Dịch vụ hỗ trợ du lịch: Cung cấp thông tin về các chuyến bay và khách sạn, đặt phòng khách sạn và đặt vé máy bay.
 • Dịch vụ thuê xe hơi và limousine: Cung cấp thông tin, giới thiệu dịch vụ và đặt thuê trước.
 • Hỗ trợ về thể thao và giải trí: Cung cấp thông tin, giới thiệu dịch vụ và đặt chỗ nhà hàng, câu lạc bộ sức khỏe, các sự kiện thể thao, sân golf, các điểm mua sắm…
 • Hỗ trợ trước chuyến đi: thông tin về visa/hộ chiếu, hải quan/thuế vụ và các thông tin về điểm đến như thời tiết, tỷ giá hối đoái, ngôn ngữ, múi giờ, rút tiền ATM,…
 • Dịch vụ hỗ trợ dành cho doanh nghiệp: Thông tin về phong tục tập quán quốc gia, hỗ trợ các dịch vụ như thuê phòng họp, máy vi tính, máy fax, thông dịch viên…
 • Dịch vụ tặng hoa và quà: cung cấp thông tin và hỗ trợ về các loại quà và hoa tặng khác nhau.

Ngoài những đặc điểm nổi bật trên, chủ thẻ tín dụng ACB còn được hưởng rất nhiều tiện ích vượt trội khác như: thời gian miễn lãi dài từ 45 - 55 ngày, mua sắm ưu đãi tại nhiều đối tác liên kết,...

Kinh nghiệm mở thẻ tín dụng ACB

Khi mở và sử dụng thẻ tín dụng ACB, bạn cần chú ý những vấn đề sau:

- Thanh toán dư nợ thẻ tín dụng đúng hạn tránh bị tính theo phí phạt trả chậm. Hiện ngân hàng ACB đang áp dụng mức phí phạt trả chậm là 4% số tiền thanh toán tối thiểu (tối thiểu 100.000 VNĐ) đối với thẻ tín dụng quốc tế và 3% số tiền thanh toán tối thiểu đối với thẻ tín dụng nội địa ACB Express.

- Nếu có nhu cầu rút tiền mặt từ thẻ tín dụng bạn nên mở thẻ tín dụng nội địa của ACB vì sản phẩm thẻ này được miễn phí rút tiền tại ATM của ACB, nếu rút tại cây ATM khác bạn chỉ mất phí 2% số tiền giao dịch, tối thiểu 30.000 VNĐ. Hạn chế việc rút tiền mặt bằng thẻ tín dụng quốc tế của ACB vì mức phí và lãi suất cao.

- ACB phát hành cả thẻ tín dụng nội địa và thẻ tín dụng quốc tế, bạn nên căn cứ vào nhu cầu mục đích sử dụng để lựa chọn sản phẩm thẻ phù hợp. Trong đó, cần lưu ý thẻ tín dụng nội địa chỉ có phạm vi sử dụng tại Việt Nam, còn thẻ tín dụng quốc tế có phạm vi sử dụng trên toàn thế giới.

- Nắm rõ ngày tính lãi suất thẻ tín dụng để chủ động thanh toán dư nợ. ACB hiện miễn lãi suất cho chủ thẻ trong 45 - 55 ngày, sau thời gian này các giao dịch chi tiêu, mua sắm mới bị tính lãi

Các câu hỏi thường gặp về thẻ tín dụng ACB

Dùng thẻ tín dụng ACB rút tiền được không?

Bạn có thể dùng thẻ tín dụng để rút tiền mặt khi có nhu cầu. Tuy nhiên bạn nên hạn chế tính năng này vì sẽ phải chịu mức phí và lãi suất khi thực hiện giao dịch:

 • Đối với thẻ tín dụng nội địa ACB: Miễn phí khi rút tại cây ATM của ACB và 2% số tiền giao dịch, tối thiểu 30.000 VNĐ (nếu rút tại cây ATM khác ACB). Lãi suất 25%/năm.
 • Đối với thẻ tín dụng quốc tế ACB: 4% số tiền giao dịch, tối thiểu 100.000 VNĐ. Lãi suất 27 - 29%/năm.

Lãi suất thẻ tín dụng ACB hiện nay là bao nhiêu?

Hiện nay ngân hàng ACB đang áp dụng mức lãi suất cho thẻ tín dụng như sau:

 • Đối với thẻ tín dụng nội địa: 25%/năm
 • Đối với thẻ tín dụng quốc tế: 27 - 29%/năm

Đăng ký giao dịch trả góp 0% lãi suất với thẻ tín dụng có mất phí không?

Khi tham gia trả góp 0% lãi suất với thẻ tín dụng có 2 mức phí cơ bản bao gồm:

- Phí chuyển đổi hình thức trả góp:

+ Tại các đối tác liên kết với ACB: Miễn phí chuyển đổi

+ Tại các đơn vị không liên kết với ACB: Mức phí chuyển đổi sẽ phụ thuộc vào kỳ hạn trả góp. Cụ thể:

 • Kỳ hạn 3 tháng: 1%
 • Kỳ hạn 6 tháng: 2%
 • Kỳ hạn 9 tháng: 3%
 • Kỳ hạn 12 tháng: 3%

- Phí chấm dứt giao dịch trả góp: 2% số tiền chuyển đổi trả góp ban đầu

Các loại hình giao dịch được phép đăng ký trả góp với thẻ tín dụng ACB?

Trả góp qua thẻ tín dụng ACB áp dụng đối với 2 loại hình giao dịch:

 • Thanh toán hàng hóa dịch vụ (sale)
 • Thanh toán online (e-commerce)

Có thể đăng ký trả góp thẻ tín dụng ở các kênh nào?

Chủ thẻ có thể đăng ký giao dịch trả góp thông qua các kênh sau:

 • Trực tiếp tại quầy giao dịch của các đối tác với ACB hoặc các chi nhánh/phòng giao dịch của ACB
 • Trung tâm dịch vụ khách hàng 247 Contact Center 1900 54 54 86 hoặc (028) 38 247 247 bằng số điện thoại đã đăng ký trên hệ thống thẻ ACB.

Có thể đăng ký bao nhiêu giao dịch trả góp trong quá trình sử dụng thẻ tín dụng ACB?

Chủ thẻ có thể tham gia nhiều giao dịch thanh toán, chi tiêu mua sắm trả góp với điều kiện tổng giá trị các đơn hàng trả góp (bao gồm phí trả góp) và các giao dịch khác của thẻ không vượt quá hạn mức thẻ tín dụng của ACB cấp cho chủ thẻ.

Có thể thanh toán dư nợ thẻ tín dụng ACB bằng cách nào?

Bạn có thể thanh toán dư nợ định kỳ thẻ tín dụng ACB qua các cách sau đây:

 • Thanh toán bằng tiền mặt tại các chi nhánh/phòng giao dịch của ACB trên toàn quốc
 • Thanh toán bằng cách đăng ký tự động trích tiền từ tài khoản cá nhân tại ACB.
 • Thanh toán thông qua Trung tâm dịch vụ khách hàng 247 theo số điện thoại: 1900 54 54 86 hoặc (028) 38 247 247

Trên đây là những thông tin về thẻ tín dụng ACB, các loại thẻ tín dụng ngân hàng ACB đang phát hành. Hy vọng với những thông tin này bạn đã hiểu rõ về loại thẻ thanh toán mà ngân hàng Á Châu đang liên kết phát hành. Nếu có nhu cầu mở thẻ tín dụng hoặc giải đáp các thắc mắc liên quan, bạn có thể để lại thông tin tại đây.

Vay tín chấp ACB là gì?

Vay tín chấp ACB là là hình thức vay vốn không cần tài sản đảm bảo do ngân hàng Á Châu (ACB) xây dựng và triển khai cho đối tượng khách hàng có nhu cầu vay vốn phục vụ cho tiêu dùng cá nhân như đóng học phí, mua xe máy, đám cưới, đóng tiền viện phí…

Ngân hàng ACB sẽ dựa trên uy tín và thu nhập của người đi vay cũng như uy tín của đơn vị, công ty mà bạn đang làm việc để xét duyệt khoản vay.

Tại ACB, bạn có thể tiếp cận khoản vay với số tiền lên đến đến 15 lần thu nhập và tối đa 500 triệu đồng. Thời gian vay lên đến 60 tháng (5 năm). Số tiền cho vay và thời gian vay sẽ được quyết định dựa vào mức thu nhập, uy tín trả nợ của người đi vay.

Sản phẩm vay tín chấp tại ACB

Hiện tại ACB chỉ triển khai sản phẩm vay tiêu dùng không tài sản đảm bảo đáp ứng nhanh chóng nhu cầu tiêu dùng của cá nhân và gia đình. Vay vốn tiêu dùng tín chấp ACB bạn sẽ được nhận tiền ngay trong 48 giờ. Sản phẩm có những đặc điểm nổi bật:

 • Khách hàng không cần thế chấp tài sản đảm bảo, không cần bảo lãnh
 • Số tiền vay lên đến 15 lần thu nhập, tối đa 500 triệu đồng
 • Thời gian vay vốn trong 60 tháng
 • Thủ tục đơn giản, dễ dàng chuẩn bị ngay trong ngày
 • Khách hàng được nhận tiền ngay trong 48 giờ
 • Phương thức trả nợ linh hoạt, khách hàng được lựa chọn vay vốn với lãi tính theo dư nợ ban đầu hoặc lãi tính theo dư nợ giảm dần

Có thể thấy sản phẩm vay tiêu dùng tín chấp ACB là một trong những giải pháp tài chính hiệu quả, giải quyết nhanh chóng nhu cầu tài chính cho khách hàng để phục vụ tiêu dùng cho cá nhân và gia đình. Bạn có thể cân nhắc lựa chọn sản phẩm này hoặc tham khảo sản phẩm vay tín chấp ngân hàng lãi suất thấp để có lựa chọn tốt nhất cho mình.

Lãi suất vay tín chấp ACB

Một trong những ưu điểm của sản phẩm vay vốn tiêu không tài sản đảm bảo tại ACB là lãi suất ưu đãi, phương thức tính linh hoạt. Hiện ngân hàng Á Châu đang áp dụng mức lãi suất vay tín chấp tiêu dùng như sau:

Gói vay Lãi suất (%/năm
Lãi tính theo dư nợ ban đầu Lãi tính theo dư nợ giảm dần
Gói vay phục vụ nhu cầu đời sống Đến 12 % Đến 22%

Điều kiện và thủ tục vay tín chấp ACB

Vay tiêu dùng tín chấp ACB khách hàng cần đáp ứng các điều kiện và thủ tục như sau:

Điều kiện:

- Khách hàng cá nhân người Việt Nam

- Độ tuổi từ 22 và tuổi + thời gian vay không quá 55 đối với nữ hoặc 60 đối với nam

- Khách hàng có thu nhập từ lương:

 • Tại TP HCM và Hà Nội: từ 7 triệu đồng/tháng
 • Các tỉnh/TP khác: từ 5 triệu đồng/tháng

- Thời gian làm việc tại công ty hiện tại: tối thiểu 12 tháng

Thủ tục:

- Chứng minh nhân dân/thẻ căn cước công dân/Hộ chiếu

- Sổ hộ khẩu/KT3/Giấy tạm trú

- Giấy tờ chứng minh thu nhập: Bản sao hợp đồng lao động, Sao kê lương 3 tháng gần nhất

- Các giấy tờ khác theo yêu cầu của ACB

Có nên vay tín chấp ACB?

Vay tín chấp ACB hiện là một trong những gói vay vốn không tài sản đảm bảo được rất nhiều khách hàng sử dụng và đánh giá cao. Điều này đến từ những ưu điểm mà sản phẩm này mang lại:

 • Ngân hàng ACB là một ngân hàng uy tín và chất lượng với hệ thống rộng khắp trên cả nước. Đặc biệt thái độ phục vụ của nhân viên rất nhiệt tình và chuyên nghiệp.
 • Vay vốn tín chấp tại ACB khách hàng không cần tài sản thế chấp cũng như bảo lãnh của bên thứ ba.
 • Số tiền cho vay lớn: Tối đa đến 500 triệu, đảm bảo giải quyết nhanh chóng nhu cầu tài chính để phục vụ tiêu dùng cá nhân và gia đình.
 • Thời gian vay linh hoạt lên đến 5 năm giúp khách hàng có thời gian trả nợ khoản vay.
 • Lãi suất ưu đãi với phương thức tính lãi theo dư nợ gốc và dư nợ giảm dần (tùy theo sự lựa chọn của khách hàng)
 • Thủ tục vay vốn đơn giản, bạn có thể chuẩn bị nhanh chóng ngay trong ngày. Sau khi cung cấp đủ hồ sơ, khách hàng sẽ nhận được tiền ngay trong 48 giờ làm việc.
 • Điều kiện về thu nhập phù hợp với nhiều đối tượng. Khách hàng có thu nhập trung bình - khá, tối thiểu từ 5 - 7 triệu là có thể tiếp cận khoản vay nhanh chóng.

Như vậy, vay tín chấp ACB là một sản phẩm vay vốn tạo được sự tin cậy cho khách hàng, phù hợp với nhiều nhóm đối tượng. Với những ưu đãi này vay tín chấp ACB chắc chắn là một trong những lựa chọn mà bạn có thể cân nhắc khi có nhu cầu vay vốn phục vụ tiêu dùng trong cuộc sống.

Quy trình vay tín chấp tại ACB

Vay vốn tại ACB được thực hiện theo quy trình các bước như sau:

- Bước 1: Liên hệ Ngân hàng Á Châu để được tư vấn về điều kiện và hồ sơ vay vốn. Bạn có thể liên hệ theo các cách sau

- Bước 2: Chuẩn bị và nộp đầy đủ hồ sơ theo hướng dẫn của nhân viên tư vấn

- Bước 3: Ngân hàng ACB tiến hành thẩm định, phê duyệt và thông báo kết quả phê duyệt đến khách hàng trong thời gian quy định

- Bước 4: Khách hàng chuẩn bị chứng từ (nếu có) và đến chi nhánh/PGD đã đăng ký vay vốn để thực hiện việc ký kết hợp đồng tín dụng và hoàn thành các thủ tục trước khi nhận tiền giải ngân

- Bước 5: ACB tiến hành giải ngân

- Bước 6: Khách hàng thực hiện nghĩa vụ trả nợ cho ngân hàng theo thỏa thuận đã ký kết giữa hai bên

Các câu hỏi thường gặp khi vay tín chấp tại ACB

Thời gian giải ngân vay tín chấp ACB là bao lâu?

Ngay sau khi nhận đầy đủ hồ sơ vay vốn tín chấp từ khách hàng, ACB sẽ tiến hành thẩm định và giải ngân tiền trong vòng 48 giờ.

Vay tiêu dùng không cần tải sản đảm bảo ACB yêu cầu lương chuyển khoản tối thiểu bao nhiêu?

Để vay tiêu dùng tín chấp ACB khách hàng cần có lương chuyển khoản tối thiểu 5 triệu đồng (nếu làm việc ở Hà Nội và TP HCM) và 7 triệu đồng (nếu ở các tỉnh/thành phố khác).

Vay tín chấp ACB tối đa được bao nhiêu tiền?

Tại ACB khách hàng được vay số tiền lên đến 15 lần thu nhập và tối đa 500 triệu đồng.

Có thể trả nợ vay tín chấp ACB bằng những cách nào?

Bạn có thể trả nợ vay tín chấp ACB bằng 1 trong các cách sau đây:

 • Nộp tiền mặt trực tiếp tại chi nhánh/phòng giao dịch của ngân hàng Á Châu
 • Chuyển khoản từ tài khoản thanh toán qua dịch vụ ACB Online
 • Đăng ký dịch vụ trích tiền tự động từ tài khoản thanh toán mở tại ACB

Có tiền và muốn trả nợ vay tín chấp ACB trước hạn có được không?

Khi vay tín chấp tại ACB bạn được phép trả trước kỳ hạn khi tài chính đảm bảo, tuy nhiên cần đáp ứng các điều kiện về trả trước hạn do phía ACB yêu cầu. Bạn còn phải trả thêm một khoản phí trả trước hạn giao động trong khoảng từ 3 - 5% số tiền trả trước hạn (tùy thuộc vào thời điểm bạn trả nợ trước hạn cho ACB)

Tôi có hộ khẩu tại tỉnh Vĩnh Phúc, lương chuyển khoản 4 triệu đồng thì có được vay tín chấp ACB không?

Tại các tỉnh thành khác (ngoại trừ Hà Nội và TP HCM) ngân hàng ACB yêu cầu lương chuyển khoản tối thiểu là 5 triệu đồng/tháng mới được vay vốn tín chấp. Trường hợp này bạn chưa đủ điều kiện để vay tín chấp ACB.

Tôi đang vay tín chấp tại ACB có nhu cầu vay thêm khoản vay tiêu dùng thì phải làm thế nào?

Hiện ACB chưa áp dụng chính sách duy trì 2 khoản vay tín chấp cho cùng một khách hàng tại cùng một thời điểm. Do vậy, khách hàng cần phải tất toán khoản vay cũ trước khi nhận giải ngân khoản vay mới (nếu hồ sơ vay mới của khách hàng được ACB chấp thuận).

Không có hợp đồng lao động chính thức thì có được vay tín chấp ACB không?

Tại ACB yêu cầu hợp đồng lao động chính thức là điều kiện bắt buộc. ACB chưa thể xem xét cho vay tín chấp đối với khách hàng đang công tác tại các công ty nhưng chưa ký hợp đồng lao động chính thức hoặc ký hợp đồng dưới hình thức hợp đồng tạm thời, hợp tác, thời vụ… vì các hợp đồng này không thể hiện tính ổn định cao trong công việc của khách hàng.

Tại sao nhiều khách hàng đáp ứng được các yêu cầu của ngân hàng ACB mà vẫn bị từ chối hồ sơ?

Các điều kiện vay tín chấp ACB đã công bố là những yêu cầu tối thiểu để xem xét hồ sơ vay vốn của khách hàng. Ngoài những điều kiện này, ACB sẽ kiểm tra các thông tin khác có liên quan đến khách hàng trong quá trình thẩm định và xét duyệt hồ sơ trước khi đưa quyết định cuối cùng về đề nghị vay vốn của khách hàng.

Gói vay tín chấp ACB đang nhận được nhiều sự quan tâm và đánh giá cao của khách hàng. Hy vọng qua bài viết này bạn đã nắm rõ sản phẩm vay tín chấp của ACB cũng như lãi suất, các yêu cầu về điều kiện thủ tục. Để được giải đáp mọi thắc mắc, hãy để lại thông tin tại đây, TheBank sẽ hỗ trợ tư vấn miễn phí.

1. Vay thế chấp ACB là gì?

Vay thế chấp ACB là hình thức vay vốn thế chấp tài sản do ngân hàng ACB xây dựng và triển khai cho khách hàng có tài sản giá trị như bất động sản, ô tô, giấy tờ có giá… để thế chấp nhằm mục đích vay vốn đáp ứng nhu cầu và mục đích trong cuộc sống. Ngân hàng ACB sẽ dựa vào giá trị tài sản đảm bảo mà khách hàng thế chấp cùng các điều kiện về cá nhân, lịch sử tín dụng để quyết định số tiền cho vay, thời gian vay và lãi suất.

Tại ACB, khách hàng có thể vay thế chấp số tiền với tỷ lệ 100% nhu cầu vốn hoặc đến 5 tỷ đồng. Thời gian vay vốn linh hoạt, tùy theo mục đích sử dụng vốn vay, tối đa có thể đến 15 năm.

Ngân hàng ACB cho vay vốn có tài sản đảm bảo để đáp ứng các mục đích như sản xuất kinh doanh, vay mua nhà - sửa nhà, vay mua xe ô tô…

2. Các sản phẩm vay thế chấp tại ACB

ACB hiện cung cấp đa dạng các sản phẩm vay thế chấp với phong phú mục đích sử dụng. Căn cứ vào nhu cầu sử dụng vốn vay, điều kiện cá nhân cũng như khả năng trả nợ, khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm có hạn mức, thời gian vay và lãi suất phù hợp nhất cho mình.

2.1. Vay kinh doanh ACB

Đây là giải pháp tài chính hiệu quả cho những khách hàng đang cần nguồn vốn lưu động để mở rộng quy mô công ty hay nâng cao năng lực kinh doanh. ACB cung cấp nhiều gói vay kinh doanh cho các mục đích sử dụng nguồn vốn cụ thể, khách hàng có thể cân nhắc lựa chọn cho phù hợp. Theo đó:

Cơ ngơi bền vững

Đây là chương trình vay vốn đặc biệt phục vụ đam mê mở rộng đầu tư tài sản: mở rộng trụ sở kinh doanh hoặc đầu tư thêm một địa điểm khác. Sản phẩm áp dụng cho mục đích đầu tư tài sản cố định - Mua/Xây dựng làm địa điểm sản xuất kinh doanh, nhà xưởng, kho bãi, văn phòng…

Đặc điểm nổi bật:

- Ân hạn vốn đến 06 tháng

- Lịch trả nợ được thiết kế phù hợp với thu nhập của khách hàng

- Miễn phí phạt trả nợ trước hạn khi thanh toán thêm tối đa 100 triệu đồng/tháng.

- Tặng ngay Tài khoản Thương Gia với các ưu đãi:

 • Miễn phí quản lý Tài khoản Thương Gia trong vòng 1 năm kể từ ngày mở tài khoản;
 • Miễn phí chọn số tài khoản theo nhu cầu;
 • Giảm tối thiểu 30% phí chuyển tiền trong nước;
 • Ưu tiên phục vụ tại Chi nhánh/Phòng giao dịch và CC 247;
 • Lãi suất bậc thang cao hơn TGTT thông thường;

- Hồ sơ đơn giản, phục vụ nhanh chóng trong 24 giờ kể từ lúc nhận đủ hồ sơ.

Vay đầu tư sản xuất kinh doanh

Sản phẩm dành cho khách hàng từ 18 tuổi trở lên, đang có nhu cầu về vốn để thực hiện: Mở mới cơ sở SXKD, Mở rộng hoạt động SXKD, Cải tiến, đổi mới kỹ thuật, công nghệ SXKD. Theo đó:

- Số tiền vay lên đến 05 tỷ đồng

- Thời gian vay: Tối đa 60 tháng

- Phương thức vay: vay từng lần

- Ân hạn vốn đến 06 tháng

- Phương thức giải ngân linh hoạt, có thể giải ngân một lần hoặc nhiều lần theo nhu cầu thực tế của hoạt động SXKD

- Phương thức trả nợ linh hoạt:

 • Lãi trả: hàng tháng hoặc hàng quý
 • Vốn trả: hàng tháng hoặc định kỳ ≤ 12 tháng/lần theo phương thức góp đều hoặc vốn góp bậc thang tăng 10 - 20%/năm

- Tài sản thế chấp: bất động sản, động sản, giấy tờ có giá

Vay đầu tư tài sản cố định

Sản phẩm hỗ trợ nguồn vốn cho khách hàng có nhu cầu đầu tư tài sản như: mua máy móc thiết bị (MMTB), mua phương tiện vận tải (PTVT) phục vụ cho hoạt động sản xuất kinh doanh và dịch vụ (SXKD), mua nhà - đất, xây dựng/ sửa chữa nhà xưởng/ kho bãi/ văn phòng làm địa điểm SXKD, kinh doanh nhà trọ. Đặc điểm nổi bật:

- Số tiền vay: theo phương án SXKD, giá trị tài sản bảo đảm và khả năng trả nợ của khách hàng

- Thời hạn vay: Tùy theo mục đích sử dụng vốn

 • Đầu tư máy móc thiết bị: tối đa 120 tháng
 • Đầu tư phương tiện vận tải: tối đa 60 tháng
 • Mua nhà, đất làm địa điểm sản xuất kinh doanh: tối đa 180 tháng
 • Xây dựng nhà/ xưởng/kho bãi/văn phòng làm địa điểm SXKD: tối đa 120 tháng
 • Sửa chữa nhà/xưởng/kho bãi/văn phòng làm địa điểm SXKD: 84 tháng

- Phương thức vay: vay từng lần

- Phương thức trả nợ linh hoạt:

 • Lãi trả: hàng tháng/ hàng quý
 • Vốn trả: hàng tháng hoặc định kỳ ≤ 6 tháng/lần theo phương thức góp đều hoặc vốn góp bậc thang tăng 10-20%/năm (ngoại trừ mua phương tiện vận tải).

- Tài sản thế chấp: bất động sản, động sản, giấy tờ có giá

Vay bổ sung vốn lưu động

Áp dụng cho khách hàng từ 18 tuổi trở lên đang có nhu cầu bổ sung vốn lưu động: mua nhiên/ nguyên vật liệu ... phục vụ hoạt động sản xuất kinh doanh dịch vụ. Điểm nổi bật của sản phẩm:

- Số tiền vay: theo phương án sản xuất kinh doanh, giá trị tài sản bảo đảm và khả năng trả nợ của khách hàng

- Lãi suất tính trên dư nợ giảm dần

- Thời gian vay: tối đa 12 tháng

- Phương thức trả nợ linh hoạt: lãi trả hàng tháng/hàng quý; vốn trả cuối kỳ/theo khế ước nhận nợ

- Tài sản thế chấp: bất động sản, động sản, giấy tờ có giá

2.2. Vay mua nhà ACB

Tùy theo từng mục đích sử dụng vốn, bạn có thể lựa chọn sản phẩm vay mua nhà lý tưởng nhất cho mình.

Vay mua nhà - đất

Là sản phẩm tín dụng nhằm hỗ trợ nguồn vốn giúp khách hàng thanh toán các chi phí cho mục đích mua/nhận chuyển nhượng nhà ở, đất ở. Khách hàng được vay mua nhà - đất tại ACB là cá nhân có quốc tịch Việt Nam, Việt Kiều được phép mua nhà/đất tại Việt Nam. Sản phẩm có đặc điểm nổi bật:

- Số tiền vay: tùy theo giá trị nhà – đất mua hoặc giá trị tài sản thế chấp

- Thời gian vay: tối đa 180 tháng

- Ân hạn trả vốn vay: tối đa đến 12 tháng

- Lãi suất cạnh tranh tính trên dư nợ thực tế (dư nợ giảm dần)

- Phương thức giải ngân linh hoạt: giải ngân một lần hoặc nhiều lần theo tiến độ thanh toán thực tế

- Phương thức trả nợ linh hoạt:

 • Tiền lãi trả hàng tháng
 • Vốn trả hàng tháng hoặc định kỳ ≤ 6 tháng/lần theo phương thức góp đều; hoặc
 • Vốn góp bậc thang tăng 10-20%/năm hoặc trả theo dòng tiền của khách hàng.

- Tài sản thế chấp: chính nhà - đất dự định mua; hoặc nhà - đất khác thuộc sở hữu của khách hàng hoặc của người thân trong gia đình

Vây xây dựng - sửa chữa nhà

Sản phẩm nhằm hỗ trợ nguồn vốn giúp khách hàng thanh toán các chi phí cho mục đích xây dựng, sửa chữa/trang trí nội thất nhà ở. Theo đó:

- Số tiền vay: tùy theo giá trị nhà – đất mua theo hợp đồng mua bán hoặc giá trị tài sản thế chấp

- Thời gian vay: tối đa 120 tháng

- Ân hạn trả vốn vay: tối đa đến 06 tháng

- Lãi suất tính trên dư nợ thực tế hoặc dư nợ giảm dần

- Phương thức giải ngân linh hoạt: giải ngân một lần hoặc nhiều lần theo tiến độ thi công thực tế

- Phương thức trả nợ linh hoạt:

 • Lãi trả hàng tháng
 • Vốn trả hàng tháng hoặc định kỳ ≤ 6 tháng/lần theo phương thức góp đều; hoặc
 • Vốn góp bậc thang tăng 10-20%/năm hoặc trả theo dòng tiền của khách hàng

- Tài sản thế chấp: bất động sản (nhà/đất), động sản, giấy tờ có giá của người vay hoặc của người thân trong gia đình

Vay mua căn hộ dự án

Sản phẩm dành cho khách hàng là cá nhân có quốc tịch Việt Nam, Việt Kiều được phép mua nhà/đất tại Việt Nam, giúp khách hàng sở hữu căn hộ cao cấp tại các dự án bất động sản có liên kết với ACB.

Đặc điểm sản phẩm:

- Số tiền cho vay: tối đa 100% giá trị nhà mua trên Hợp đồng mua bán với chủ đầu tư

- Thời gian vay: tối đa 15 năm

- Lãi suất tính trên dư nợ giảm dần

- Phương thức giải ngân linh hoạt: giải ngân một lần hoặc nhiều lần theo tiến độ thanh toán thực tế

- Phương thức trả nợ linh hoạt:

 • Lãi: trả hàng tháng
 • Vốn gốc: hàng tháng/quý/6 tháng theo phương thức góp đều/bậc thang (10%/năm hoặc 20%/năm) hoặc theo thỏa thuận khác

- Tài sản thế chấp: Chính căn hộ mua hoặc Bất động sản khác thuộc sở hữu của khách hàng hoặc của người thân trong gia đình.

2.3. Vay tiêu dùng ACB

Sản phẩm giúp giải quyết dễ dàng và nhanh chóng các nhu cầu chi tiêu cá nhân. Bạn có thể lựa chọn các khoản vay sau:

Vay tiêu dùng linh hoạt

Sản phẩm đáp ứng nhanh tất cả các nhu cầu về vốn của khách hàng. Đặc điểm nổi bật của sản phẩm:

- Khách hàng được miễn thanh toán vốn vay trong 06 tháng đầu

- Thời hạn vay linh hoạt, lên đến 10 năm

- Phương thức trả nợ linh hoạt, khách hàng có thể thanh toán thêm tối đa 20 triệu đồng mỗi tháng để rút ngắn thời hạn trả nợ mà không phải đóng phí phạt

- Trả nợ trước hạn sau 5 năm sẽ không bị tính phí

Vay phục vụ nhu cầu đời sống có tài sản đảm bảo

Sản phẩm dành cho khách hàng từ 18 tuổi trở lên đang có nhu cầu vay vốn để thanh toán các chi phí cho nhu cầu đời sống của cá nhân và gia đình. Lợi ích của sản phẩm:

- Số tiền vay: tối đa theo nhu cầu của khách hàng, khả năng trả nợ và mục đích sử dụng vốn

- Lãi suất cạnh tranh, tính trên dư nợ thực tế (dư nợ giảm dần)

- Thời gian vay: linh hoạt đến 84 tháng

- Phương thức trả nợ linh hoạt: lãi trả hàng tháng/hàng quý; vốn trả theo phương thức vốn góp đều hoặc vốn góp bậc thang theo định kỳ ≤ 6 tháng.

- Thủ tục đơn giản, thời gian xử lý hồ sơ nhanh chóng

2.4. Vay cầm cố thẻ tiết kiệm, giấy tờ có giá ACB

Áp dụng cho khách hàng là cá nhân có quốc tịch Việt Nam hoặc cá nhân có quốc tịch nước ngoài là chủ sở hữu hợp pháp Thẻ tiết kiệm, Giấy tờ có giá (do ACB hoặc tổ chức tín dụng khác phát hành được ACB chấp nhận cầm cố), Vàng mặt, đang có nhu cầu vay tiền để thanh toán các chi phí cho mục đích tiêu dùng, sinh hoạt của khách hàng hoặc của gia đình khách hàng. Theo đó:

- Số tiền cho vay: lên đến 100% giá trị Thẻ tiết kiệm/Giấy tờ có giá

- Thời gian vay phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Khách hàng có quốc tịch nước ngoài đang cư trú tại Việt Nam, thời gian cho vay không vượt quá thời gian được phép cư trú còn lại trên chứng từ cư trú hợp pháp tại Việt Nam.

- Phương thức trả nợ linh hoạt: Cuối kỳ hoặc định kỳ hàng tháng/ hoặc định kỳ khác (không quá 06 tháng/lần)

2.5. Vay mua xe ô tô ACB

Áp dụng cho khách hàng có tài sản thế chấp; Có hợp đồng mua bán xe và các giấy tờ liên quan đang có nhu cầu mua xe ô tô. Theo đó:

- Số tiền vay: theo nhu cầu và khả năng trả nợ của khách hàng

- ACB tài trợ mua xe ô tô mới và xe ô tô đã qua sử dụng

- Thời gian vay: linh hoạt đến 84 tháng

- Phương thức trả nợ linh hoạt:

 • Lãi trả hàng tháng (hoặc hàng quý đối với thế chấp bằng bất động sản).
 • Vốn trả theo phương thức vốn góp đều hàng tháng hoặc định kỳ khác (không quá 6 tháng/lần)

- Thủ tục đơn giản, thời gian xử lý hồ sơ nhanh chóng trong vòng 16h

- Tài sản thế chấp: chính xe mua hoặc bất động sản.

2.6. Vay du học ACB

Sản phẩm dành cho khách hàng cá nhân có quốc tịch Việt Nam. ACB hỗ trợ thanh toán chi phí du học cho du học sinh hoặc sinh hoạt phí/ chi phí khác phát sinh của thân nhân/người giám hộ/người phụ thuộc đi kèm du học sinh. Theo đó:

- Số tiền vay tối đa theo nhu cầu của khách hàng

- Thời gian vay linh hoạt đến 120 tháng

- Lịch trả nợ phù hợp với thu nhập của khách hàng.

- Bổ sung thêm các dịch vụ trọn gói đi kèm: bán ngoại tệ, chuyển tiền quốc tế, thẻ tín dụng...

- ACB yêu cầu khách hàng có tài sản đảm bảo, có thông báo học phí và các tài liệu liên quan du học cũng như có thu nhập trả nợ.

Vay thế chấp ACB là một trong những lựa chọn thích hợp cho những khách hàng có tài sản thế chấp, đang có nhu cầu vay vốn để đáp ứng các mục đích tiêu dùng, kinh doanh, mua nhà trong cuộc sống.

3. Lãi suất vay thế chấp ACB

Lãi suất vay thế chấp ACB có sự khác nhau tỳ thuộc vào thời hạn vay và giá trị tài sản đảm bảo. Mức lãi suất ưu đãi được áp dụng hiện nay như sau:

Thời hạn cho vay Lãi suất cho vay
Nhóm TSĐB 1, 2 Nhóm TSĐB 3, 4
Ngắn hạn
Kỳ đầu tiên Đến 9,8 % Đến 11,00 %
Trung - dài hạn
Kỳ đầu tiên Đến 10,3 % Đến 11,5 %

4. Điều kiện và thủ tục vay thế chấp ACB

Điều kiện:

- Là công dân hoặc người nước ngoài sinh sống tại khu vực có chi nhánh Ngân hàng ACB hoạt động

- Độ tuổi áp dụng từ 18 – 60

- Có đầy đủ trách nhiệm pháp lý, hành vi dân sự.

- Khách hàng có thu nhập từ lương, cho thuê mặt bằng, kho xưởng hoặc tự kinh doanh

- Có tài sản đảm bảo: Bất động sản, động sản, giấy tờ có giá...

- Có giấy tờ hợp pháp chứng minh chủ sở hữu đối với TSĐB

- Tại thời điểm vay vốn không có nợ xấu, nợ chú ý tại các tổ chức tín dụng khác.

Thủ tục:

- Đơn đề nghị vay vốn kiêm phương án sử dụng nguồn vốn vay (theo mẫu của ACB)

- Hồ sơ pháp lý: CMND/Thẻ căn cước/Hộ chiếu

- Giấy đăng ký kết hôn đối với khách hàng đã đăng ký kết hôn

- Sổ hộ khẩu/Sổ tạm trú/KT3

- Hồ sơ chứng minh thu nhập: Hợp đồng lao động, sao kê lương, hợp đồng cho thuê nhà, mặt bằng…

- Giấy tờ chứng minh chủ sở hữu đối với tài sản đảm bảo

- Các giấy tờ khác theo yêu cầu của ngân hàng

5. Có nên vay thế chấp ngân hàng ACB?

Tại ACB, vay thế chấp là một hình thức vay vốn có thế mạnh, lượng khách hàng đăng ký vay thế chấp ACB luôn vượt trôi hơn so với các ngân hàng khác. Điều này một phần đến từ những lợi ích của sản phẩm vay thế chấp mà ACB mang lại cho khách hàng sau đây:

 • Khách hàng vay thế chấp tại ACB được hỗ trợ số tiền cho vay cao, tối đa đến 100% giá trị tài sản đảm bảo, có thể đến 5 tỷ đồng. Hạn mức này đảm bảo cho khách hàng giải quyết dễ dàng mục đích sử dụng vốn trong cuộc sống.
 • Thời hạn vay vốn linh hoạt, có thể lên đến 20 năm giúp khách hàng hoạch định kế hoạch trả nợ hợp lý.
 • ACB hỗ trợ cho vay thế thấp đáp ứng đa dạng mục đích sử dụng vốn từ vay sản xuất kinh doanh, vay mua nhà, sửa nhà, vay mua xe ô tô, vay du học.... Khách hàng tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà có thể lựa chọn sản phẩm thích hợp nhất.
 • Phương thức giải ngân linh hoạt, có thể một lần hay nhiều lần tùy theo mục đích vay vốn.
 • Khách hàng thanh toán nợ vay linh hoạt: Lãi trả hàng tháng; Vốn trả hàng tháng/quý/6 tháng một lần theo phương thức góp đều hoặc bậc thang.
 • Lãi suất vay thế chấp ACB được đánh giá thuộc nhóm các sản phẩm vay thế chấp ngân hàng lãi suất thấp. Lãi được tính theo dư nợ thực tế hoặc dư nợ giảm dần (tùy theo sự lựa chọn của khách hàng).
 • ACB chấp nhận đa dạng các loại từ sản đảm bảo cho khoản vay: bất động sản (nhà/đất), động sản, giấy tờ có giá, thẻ tiết kiệm thuộc sở hữu của khách hàng hoặc tài sản hình thành từ vốn vay.

Với các đặc điểm nổi bật nói trên, có thể thấy vay thế chấp ACB là hình thức vay vốn có tài sản đảm bảo phù hợp cho nhiều đối tượng khách hàng khách hàng. Bạn có thể cân nhắc lựa chọn sản phẩm tùy vào mục đích sử dụng vốn, điều kiện cá nhân và tài sản đảm bảo khoản vay.

6. Quy trình vay thế chấp tại ACB

Bước 1: Liên hệ Ngân hàng Á Châu (ACB) để được tư vấn về điều kiện và hồ sơ vay vốn

Bạn có thể đăng ký vay qua các kênh:

Bước 2: Chuẩn bị và nộp hồ sơ theo hướng dẫn của nhân viên tư vấn

Khách hàng chuẩn bị các hồ sơ sau:

- Giấy đề nghị kiêm phương án sử dụng vốn vay (theo mẫu của ACB)

- Hồ sơ nhân thân:

 • CMND/CCCD/Hộ Chiếu;
 • Hộ khẩu;
 • Giấy chứng nhận tình trạng hôn nhân (Giấy đăng ký kết hôn/…)

- Hồ sơ chứng minh thu nhập: Hợp đồng lao động, Sao kê tài khoản ngân hàng, …

- Hồ sơ liên quan đến tài sản bảo đảm

Bước 3: Thẩm định, phê duyệt và nhận thông báo kết quả phê duyệt

Ngân hàng tiến hành thẩm định hồ sơ, thẩm định tài sản đảm bảo để quyết định số tiền, thời hạn vay cũng như lãi suất vay vốn. Sau đó thông báo kết quả phê duyệt cho khách hàng.

Bước 4: Chuẩn bị chứng từ/thực hiện các thủ tục trước khi giải ngân

Khách hàng và ngân hàng ký kết hợp đồng tín dụng và các giấy tờ liên quan.

Bước 5: Giải ngân

Đây là bước cuối cùng trong quy trình vay thế chấp ACB. Khách hàng thực hiện giải ngân 1 lần hoặc nhiều lần cho khách hàng (tùy theo từng sản phẩm cụ thể)

7. Các câu hỏi thường gặp khi vay thế chấp ACB

Thời gian phê duyệt và giải ngân vay thế chấp ACB là bao lâu?

Tùy vào sản phẩm vay vốn, hình thức đăng ký vay vốn và đặc điểm của tài sản thế chấp hồ sơ của khách hàng sẽ có thời gian xử lý khác nhau. Tuy nhiên, hiện hồ sơ vay thế chấp ACB có thể giải ngân trong thời gian từ 2 – 7 ngày làm việc.

Tôi có thể dùng tài sản của bố mẹ để thế chấp vay vốn tại ACB không?

Khi vay thế chấp tại ACB bạn có thể dùng tài sản của bố mẹ để thế chấp với điều kiện bố mẹ bạn đứng ra bảo lãnh khoản vay.

Bị nợ xấu có thể vay thế chấp tại ACB không?

Rất tiếc hiện nay ACB không chấp nhận cho vay thế chấp đối với những khách hàng đang có nợ xấu tại các tổ chức tín dụng khác.

ABC chấp nhận tài sản đảm bảo nào khi vay mua xe ô tô?

Khi vay mua xe ô tô tại ACB bạn có thể thế chấp bằng chính chiếc xe dự định mua (tài sản hình thành từ vốn vay) hoặc dùng bất động sản để thế chấp.

Người nước ngoài có được vay cầm cố thẻ tiết kiệm, giấy tờ có giá tại ACB không?

Khách hàng cá nhân có quốc tịch nước ngoài vẫn có thể vay cầm cố thẻ tiết kiệm, giấy tờ có giá nếu đáp ứng điều kiện: là chủ sở hữu hợp pháp của thẻ tiết kiệm, Giấy tờ có giá (do ACB hoặc tổ chức tín dụng khác phát hành được ACB chấp nhận cầm cố). Thời hạn cho vay đối với khách hàng có quốc tịch nước ngoài đang cư trú tại Việt Nam không vượt quá thời gian được phép cư trú còn lại trên chứng từ cư trú hợp pháp tại Việt Nam.

Trên đây là tất cả các thông tin về các sản phẩm vay thế chấp, lãi suất cũng như điều kiện, thủ tục và quy trình vay thế chấp ACB. Hy vọng qua đây bạn đã có cơ sở để lựa chọn vay thế chấp tại ACB khi có nhu cầu. Mọi thắc mắc liên quan đến vay thế chấp, bạn vui lòng liên hệ TheBank tại đây để nhận tư vấn miễn phí và nhanh chóng.

Bình luận

Hãy hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận
Nội quy: Bình luận có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu.
Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần sẽ bị banned nick.
Gửi bình luận
bình luận
Mới nhất
Xem thêm