avatart

khach

icon

So sánh lãi suất vay tín chấp tại ngân hàng ABBank hiện nay

Có 3 sản phẩm vay tín chấp

Sắp xếp theo:

Sản phẩm

Lãi suất (năm)

Vay tối đa

Thu nhập tối thiểu

Hình thức vay

Đăng ký

Lãi suất (năm)

14%

(Áp dụng từ 31/03/2023)

Vay tối đa

200.000.000

Thu nhập tối thiểu

10.000.000

Hình thức vay

Vay theo lương

5.893 người quan tâm

Lãi suất (năm)

14%

(Áp dụng từ 25/08/2022)

Vay tối đa

200.000.000

Thu nhập tối thiểu

linh hoạt

Hình thức vay

Vay theo lương

3.019 người quan tâm

Lãi suất (năm)

14%

(Áp dụng từ 26/06/2023)

Vay tối đa

200.000.000

Thu nhập tối thiểu

linh hoạt

Hình thức vay

Vay theo lương

2.881 người quan tâm

Tổng quan về vay tín chấp ABBank và những kinh nghiệm trước khi vay

Giới thiệu về thẻ tín dụng ABBank

Thẻ tín dụng ABBank là thẻ tín dụng do ngân hàng ABBank liên kết với tổ chức thẻ Visa phát hành cho phép khách hàng dùng thẻ để thanh toán chi tiêu thay thế cho tiền mặt. Chủ thẻ sẽ được ngân hàng cấp cho một hạn mức tín dụng nhất định dùng để thanh toán khi chi tiêu mua sắm hàng hóa, dịch vụ. Hạn mức tín dụng được cấp dựa vào mức thu nhập và lịch sử tín dụng của khách hàng đó. Khách hàng sau đó hoàn lại tiền cho ngân hàng khi đến hạn theo quy định.

Đây là thẻ có chức năng chính là dùng để thanh toán mua sắm hàng hóa, dịch vụ và có thêm chức năng rút tiền mặt khi chủ thẻ cần tiền mặt gấp. Khách hàng sẽ được miễn lãi 45 ngày cho các giao dịch thanh toán chi tiêu bằng thẻ, riêng giao dịch rút tiền sẽ bị tính lãi suất ngay từ thời điểm rút.

Các loại thẻ tín dụng ABBank

Ngân hàng ABBank mang đến nhiều sản phẩm thẻ tín dụng đa dạng cho khách hàng lựa chọn tùy theo nhu cầu dùng thẻ tín dụng của mỗi người. Hiện nay ABBank đang có các loại thẻ tín dụng như sau:

Thẻ tín dụng ABBank hoàn tiền

Thẻ tín dụng hoàn tiền là thẻ sẽ hoàn lại một phần giá trị đơn hàng mà khách hàng thanh toán bằng thẻ tín dụng khi khách hàng mua sắm hàng hóa, dịch vụ. Bạn có thể lựa chọn mở các thẻ tín dụng hoàn tiền tại ABBank gồm:

Thẻ tín dụng ABBANK Visa Cashback: Đây là thẻ tiêu dùng phong cách hoàn tiền liền tay dành cho các khách hàng có nhu cầu mua sắm nhiều bởi bạn sẽ được hoàn tiền tới 5% cho mọi giao dịch chi tiêu mua sắm qua thẻ Cashback. Mức hoàn tiền tối đa 600.000 VND/1 khách hàng/kỳ sao kê và tối đa 7.200.000 VND/1 khách hàng/năm. Thẻ có hạn mức chi tiêu lên tới 300.000.000 VND/ngày giúp bạn thoải mái chi tiêu.

Thẻ tín dụng ABBank ưu đãi du lịch

Khách hàng là người yêu thích du lịch và thường xuyên đi du lịch trong và ngoài nước mong muốn có chiếc thẻ tín dụng phù hợp phục vụ cho mục đích này thì hãy chọn ngay thẻ tín dụng ABBANK Visa Travel. Đây là chiếc thẻ du lịch quyền năng ABBank mang tới cho các khách hàng khi chủ thẻ được hoàn tiền tới 5% với các giao dịch chi tiêu cho du lịch bằng thẻ. Chủ thẻ có thể rút tiền mặt tại hơn 1 triệu ATM có biểu tượng VISA/PLUS trên toàn thế giới và thanh toán tại hơn 30 triệu điểm có biểu tượng Visa tại 220 quốc gia khác và 15.000 điểm bán hàng tại Việt Nam.

Thẻ tín dụng ABBank tích lũy điểm thưởng

Khách hàng mong muốn được tích lũy điểm thưởng và nhận các phần quà giá trị khi sử dụng thẻ tín dụng ABBank có thể chọn thẻ ABBANK Visa Contactless Credit - Platinum. Đây là thẻ tín dụng mang tới quyền lợi về dịch vụ tích lũy điểm thưởng dành cho khách hàng cá nhân ABBANK cùng cơ hội nhận được nhiều phần quà tặng giá trị hấp dẫn theo chính sách ABBANK từng thời kỳ. Thẻ có hạn mức tín dụng từ 100.000.000 VND cùng hạn mức chi tiêu lên tới 150.000.000 VND/ngày giúp chủ thẻ mua sắm và thanh toán dễ dàng tại hơn 30 triệu điểm có biểu tượng Visa tại 220 quốc gia khác và 15.000 điểm bán hàng tại Việt Nam.

Thẻ tín dụng ABBank ưu đãi giảm giá

Khách hàng có nhu cầu chi tiêu mua sắm nhiều và muốn lựa chọn thẻ tín dụng nhiều ưu đãi giảm giá có thể lựa chọn bất cứ thẻ tín dụng nào của ABBank. Bởi hiện nay bất cứ chủ thẻ tín dụng ABBank nào cũng được hưởng ưu đãi giảm giá từ các đối tác thuộc nhiều lĩnh vực của ABBank như Shopee, Lotte Mart, Agoda, các nhà hàng, quán cà phê, thẩm mỹ viện, trung tâm tập thể hình… Điển hình có thể kể đến các ưu đãi như:

 • Rinh quà may mắn từ Shopee khi thanh toán bằng thẻ tín dụng ABBank với cơ hội nhận Voucher trị giá 30.000 VNĐ, cùng 100, 200, 300 Shopee coin khi mua sắm trên ứng dụng Shopee từ nay tới 19/01/2021
 • Miễn phí thường niên năm đầu tất cả thẻ tín dụng ABBank
 • Giảm 25% trên giá thanh toán khi thanh toán bằng thẻ ABBANK tại tại Viện Thẩm mỹ Shillien Rose. Áp dụng tất cả các ngày trong tuần.
 • Giảm tối đa 100.000 VNĐ trên mỗi hóa đơn tối thiểu 01 (một) triệu đồng (tối đa 100.000 đồng/ngày) tại Café thương hiệu 2 – Đà Nẵng khi thanh toán bằng thẻ ABBank. Thời gian ưu đãi vô hạn
 • Giảm 50.000 đồng trên hóa đơn thanh toán 2 triệu đồng (tối đa 50.000 đồng/ngày) tại GILDA APARTMENT – Đà Nẵng
 • Giảm 50.000VNĐ trên mỗi hóa đơn tối thiểu 1 triệu đồng.Thời gian ưu đãi vô hạn.

Thẻ tín dụng ABBank rút tiền

Nếu khách hàng có nhu cầu mở thẻ tín dụng rút tiền có thể lựa chọn một trong những sản phẩm thẻ tín dụng ABBank sau:

Thẻ tín dụng ABBANK Visa Contactless: Thẻ có hạn mức dưới 50 triệu đồng cho phép chủ thẻ được rút tiền mặt tối đa tại ATM 10 triệu đồng/ngày, phí rút tiền là 4%/số tiền giao dịch, tối thiểu 50.000 VNĐ

Thẻ tín dụng ABBANK Visa Contactless - Gold: Thẻ có hạn mức rút tiền mặt tại ATM ABBANK là 6.000.000 VNĐ/lần và tối đa 20.000.000 VND/ngày. Phí rút tiền là 4%/số tiền giao dịch, tối thiểu 50.000 VNĐ.

Điều kiện và thủ tục làm thẻ tín dụng ABBank

Muốn mở thẻ tín dụng ABBank bạn có cần đáp ứng các điều kiện, thủ tục theo quy định của ngân hàng như sau:

Điều kiện

 • Là công dân Việt Nam hoặc là người nước ngoài đang sinh sống tại Việt Nam.
 • Tuổi từ 18 tuổi với chủ thẻ chính và đủ 15 tuổi với chủ thẻ phụ
 • Có thu nhập tối thiểu từ 6 triệu đồng/tháng trở lên

Thủ tục

 • CMND/hộ chiếu/thẻ căn cước còn hiệu lực
 • Giấy đề nghị mở thẻ tín dụng theo mẫu của ABBANK
 • Giấy tờ chứng minh thu nhập: Hợp đồng lao động, sao kê lương, quyết định bổ nhiệm...

Ưu đãi cho chủ thẻ tín dụng ABBank

Hiện nay ngân hàng ABBank triển khai nhiều chương trình ưu đãi cho các khách hàng dùng thẻ tín dụng ABBank thanh toán chi tiêu. Cụ thể như sau:

 • Mở mới thẻ ABBANK Visa Travel nhận quà tặng hấp dẫn là túi xách du lịch. Thời hạn ưu đãi đến 31/12/2020
 • Tất cả khách hàng mở thẻ tín dụng ABBANK được miễn phí thường niên năm đầu tiên. Thời gian áp dụng đến Thời gian 31/12/2020
 • Nhận ngay 1 món quà khi thanh toán hóa đơn từ 400.000 VNĐ bằng thẻ tín dụng Visa Contactless ABBANK tại Lotte mart. Thời gian ưu đãi tới 06/01/2021
 • Rinh quà may mắn từ Shopee khi thanh toán bằng thẻ tín dụng ABBank với cơ hội nhận Voucher trị giá 30.000 VNĐ, cùng 100, 200, 300 Shopee coin khi mua sắm trên ứng dụng Shopee từ nay tới 19/01/2021
 • Giảm ngay 15.000VNĐ mỗi chuyến đi vào thứ ba khi thanh toán bằng thẻ Visa tại GoDee. Thời gian ưu đãi từ nay tới 15/03/2021.
 • Nhận ngay chiết khấu 20% cho thẻ Visa khi đặt phòng trên Agoda vào ngày 12/12 và nhận ngay ưu đãi giảm giá 10% cho thẻ Visa ABBank khi đặt phòng trên Agoda cho những ngày khác. Ưu đãi có thời hạn tới 31/12/2020

Ngoài các ưu đãi trên chủ thẻ còn nhận được ưu đãi giảm giá hay các voucher mua hàng tại nhiều đối tác khác của ABBank.

Có nên mở thẻ tín dụng ABBank?

Việc có nên mở thẻ tín dụng ABBank hay không tùy thuộc vào nhu cầu của từng khách hàng. Tuy nhiên có một số điều bạn nên hiểu về thẻ tín dụng ABBank trước khi quyết định mở thẻ tại ngân hàng này hay không.

 • Sản phẩm thẻ tín dụng của ABBank đa dạng: Hiểu rõ nhu cầu của khách hàng cũng như luôn cố gắng phục vụ khách hàng tốt nhất, ABBank triển khai phát hành đa dạng các loại thẻ tín dụng đáp ứng các nhu cầu mở thẻ tín dụng hoàn tiền, nhận ưu đãi giảm giá, hưởng ưu đãi tích lũy điểm, thẻ tín dụng rút tiền mặt… của khách hàng.
 • Thẻ tín dụng ABBank mang tới nhiều ưu đãi: Khách hàng sở hữu thẻ tín dụng ABBank được hưởng ưu đãi miễn phí thường niên, nhận quà tặng khi mở thẻ mới, được tặng voucher hay giảm giá tại hàng trăm các đối tác thuộc nhiều lĩnh vực từ mua sắm tới làm đẹp, chăm sóc sức khỏe tới du lịch, giải trí….
 • Chủ thẻ tín dụng ABBank được miễn lãi 45 ngày: Tất cả chủ thẻ tín dụng ABBank đều được hưởng ưu đãi miễn lãi trong 45 ngày, khi chủ thẻ thanh toán dư nợ đầy đủ trước hoặc đúng hạn thanh toán sẽ tiếp tục được hưởng ưu đãi này ở kỳ sao kê tháng tiếp theo, đồng thời không bị mất phí hay tiền lãi cho số tiền đã sử dụng.
 • Miễn phát hành và phí thường niên năm đầu: Tất cả khách hàng mở thẻ mới tín dụng ABBank không mất tiền phí phát hành thẻ, đồng thời nếu bạn mở thẻ trước 31/12/2020 sẽ được miễn phí thường niên năm đầu.
 • Được hoàn tiền lên đến 5% giá trị giao dịch: Chủ thẻ tín dụng ABBANK Visa Cashback được hoàn tiền đến 5% cho mọi giao dịch chi tiêu bằng thẻ, chủ thẻ ABBANK Visa Travel được hoàn 5% khi chi tiêu cho du lịch.

Với những thông tin nêu trên chắc chắn bạn đã nắm rõ những quyền lợi nếu sở hữu thẻ tín dụng ABBank và quyết định có nên mở thẻ tín dụng ABBank hay không. Bạn có thể so sánh với thẻ tín dụng các ngân hàng khác để có đánh giá khách quan hơn trước khi quyết định mở thẻ.

Tư vấn mở thẻ tín dụng ABBank

Với những khách hàng lần mở thẻ tín dụng có thể tham khảo một số ý kiến tư vấn và chia sẻ kinh nghiệm làm thẻ gồm:

 • Hãy lựa chọn loại thẻ tín dụng phù hợp với nhu cầu: Hiện nay ngân hàng ABBank phát hành nhiều loại thẻ tín dụng khác nhau như thẻ hoàn tiền, thẻ du lịch, thẻ tích lũy điểm… nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của các khách hàng. Bạn hãy dựa trên nhu cầu của bản thân để chọn sản phẩm thẻ phù hợp nhất, trước khi quyết định mở thẻ nên tìm hiểu kỹ thông tin về thẻ và so sánh với các loại thẻ khác.
 • Không mở nhiều thẻ tín dụng: Thực tế việc mở thẻ tín dụng mang lại cho khách hàng rất nhiều quyền lợi và lợi ích khi dùng thẻ, nhưng khi mở thẻ bạn cần cân nhắc dựa trên nhu cầu cũng như mức thu nhập của bản thân. Bản chất việc dùng thẻ tín dụng là bạn đang “vay trước” tiền ngân hàng để tiêu và cần hoàn trả lại khi đến hạn. Nếu bạn sở hữu quá nhiều thẻ tín dụng thì có nguy cơ bạn sẽ chi tiêu mất kiểm soát dẫn tới việc không thanh toán được nợ. Do đó bạn chỉ nên mở 1 đến 2 thẻ tín dụng để sử dụng, không nên mở quá nhiều thẻ.
 • Sau khi mở thẻ thành công và dùng thẻ, bạn hãy luôn chủ động thanh toán đầy đủ dư nợ thẻ tín dụng ABBank trước và đúng hạn để đảm bảo luôn được giữ ưu đãi miễn lãi 45 ngày và không bị tính lãi số dư nợ đã chi tiêu. Hàng tháng bạn nên lên kế hoạch chi tiêu hợp lý và dành một khoản tiền cố định để thanh toán dư nợ đầy đủ. Đây là cách để bạn không bị tính lãi và vẫn giữ được các quyền lợi của mình.
 • Trước khi làm thẻ tín dụng bạn nên tìm hiểu về các loại phí cũng như lãi suất, cách tính lãi và các cách thanh toán dư nợ thẻ để hiểu rõ về chiếc thẻ tín dụng mình sắp làm.

Trên đây là một số tư vấn về việc mở và dùng thẻ tín dụng ABBank dành cho những khách hàng lần đầu làm thẻ có thể tham khảo và có được cho mình một số thông tin hữu ích.

Các câu hỏi thường gặp về thẻ tín dụng ABBank

Thẻ tín dụng ABBank có rút tiền mặt được không?

Tất cả thẻ tín dụng ABBank đều rút được tiền mặt, phí rút tiền mặt từ thẻ là 4% số tiền giao dịch, tối thiểu 50.000 VND

Nhập sai mật khẩu thẻ tín dụng ABBank 3 lần nên bị khóa phải làm sao?

Khách hàng nhập sai mật khẩu 3 lần nên bị khóa hãy mang theo CMND/CCCD ra chi nhánh phòng giao dịch ABBANK để được giao dịch viên hỗ trợ mở khóa và giúp khách hàng đăng nhập lại ABBANK M-PLUS trên điện thoại của mình.

Thanh toán dư nợ thẻ tín dụng ABBANK trong khoảng thời gian nào để không phát sinh lãi?

Khách hàng thanh toán đầy đủ dư nợ phát sinh (bao gồm các giao dịch: thanh toán các loại hóa đơn, thanh toán hàng hóa dịch vụ tại POS, internet và các loại phí) trước ngày cuối cùng của thời hạn thanh toán được ghi trên thông báo giao dịch để được hưởng tối đa 45 ngày miễn lãi.

Thanh toán dư nợ thẻ tín dụng ABBank như thế nào?

Có nhiều cách thanh toán dư nợ thẻ tín dụng khách hàng có thể lựa chọn gồm:

 • Thanh toán bằng cách chuyển tiền từ tài khoản thanh toán mở tại ngân hàng ABBank vào tài khoản thẻ tín dụng qua Mobile Banking/Internet Banking
 • Thanh toán bằng cách chuyển tiền từ tài khoản thanh toán mở tại ngân hàng khác vào tài khoản thẻ tín dụng ABBank.
 • Thanh toán bằng cách nộp tiền mặt tại quầy giao dịch của ABBank.

Trên đây là các thông tin về thẻ tín dụng ABBank và các loại thẻ tín dụng ABBank phát hành. Bài viết trên nêu rõ các ưu đãi cũng như đưa ra nhiều ý kiến tư vấn giúp khách hàng có nhu cầu mở thẻ có thêm nhiều thông tin hữu ích. Nếu bạn tìm hiểu thêm về thẻ hoặc muốn mở thẻ tín dụng ABBank nhanh chóng có thể để lại thông tin TẠI ĐÂYđể nhận hỗ trợ tư vấn miễn phí.

Vay tín chấp ABBank là gì?

Vay tín chấp ABBank là hình thức vay vốn không cần tài sản thế chấp để đảm bảo do ngân hàng An Bình (ABbank) xây dựng và triển khai nhằm đáp ứng nhu cầu vay vốn phục vụ cho các mục đích tiêu dùng như chi phí du lịch, chi phí đám cưới, đóng tiền học phí, chi phí y tế, mua sắm đồ dùng trong gia đình… của khách hàng cá nhân.

ABbank sẽ căn cứ vào uy tín của cá nhân, mức thu nhập cũng như mức độ uy tín của đơn vị mà khách hàng đang công tác để xét duyệt khoản vay.

Vay tín chấp tại ABbank bạn có thể vay số tiền tối đa 12 lần thu nhập hoặc tối đa 200 triệu đồng (đối với vay thấu chi). Thời gian vay vốn linh hoạt lên đến 60 tháng.

Các sản phẩm vay tín chấp tại ABBank

Hiện nay ABbank cung ứng ra thị trường 2 sản phẩm vay vốn tín chấp là: Vay tiêu dùng không có tài sản đảm bảo và Vay thấu chi. Tùy vào nhu cầu về vốn, điều kiện về tài chính bạn có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp, giải quyết nhanh chóng dự định trong cuộc sống của bản thân và gia đình.

Vay tiêu dùng không có tài sản đảm bảo ABbank

Sản phẩm áp dụng cho khách hàng cá nhân có thu nhập ổn định đang có nhu cầu vay vốn để thanh toán các chi phí tiêu dùng, sinh hoạt. Theo đó:

 • Số tiền cho vay tối đa 12 lần thu nhập
 • Thời hạn vay: tối đa 60 tháng
 • Phương thức trả nợ: Gốc trả đều hàng tháng; Lãi trả hàng tháng (Lãi tính trên dư nợ thực tế giảm dần).
 • Thủ tục hồ sơ đơn giản, khách hàng có thể đăng ký nhu cầu vay vốn trực tuyến để nhận tư vấn.

Vay thấu chi ABbank

Áp dụng cho đối tượng khách hàng cá nhân, có tài khoản thanh toán mở tại ABbank. Sản phẩm có đặc điểm nổi bật:

 • Số tiền cho vay thấu chi: Tối đa 200 triệu đồng
 • Thời hạn vay 12 tháng
 • Phương thức trả nợ: Trả lãi: hàng tháng hoặc cuối kỳ; Gốc thu ngay khi tài khoản có số dư hoặc vào ngày kết thúc thời hạn của hạn mức thấu chi.
 • Lãi suất tính trên số tiền thực tế và số ngày thực tế mà bạn sử dụng số tiền trong hạn mức được cấp.

Vay tín chấp ABbank với 2 sản phẩm trên đây chắc chắn là lựa chọn hợp lý cho những khách hàng có nhu cầu về vốn để phục vụ tiêu dùng trong cuộc sống.

Lãi suất vay tín chấp ABBank

Hiện ngân hàng ABbank đang áp dụng mức lãi suất vay tín chấp cho khách hàng cá nhân chỉ từ 14,5%/năm. Mức lãi suất này được đánh giá là hợp lý, thuộc nhóm các sản phẩm vay tín chấp ngân hàng lãi suất thấp hiện nay. Tuy nhiên, lãi suất vay tín chấp ABbank sẽ có sự thay đổi, ưu đãi trong từng thời điểm cụ thể. Để nắm chính xác lãi suất vay tín chấp ABbank bạn có thể trực tiếp đến chi nhánh/PGD của ABbank để được thông tin cụ thể và chi tiết.

Về mức lãi suất cơ sở cho vay đối với khách hàng cá nhân, hiện ABbank đang áp dụng mức lãi suất cơ sở là 8,3%/năm.

Điều kiện và thủ tục vay tín chấp ABBank

Điều kiện:

 • Cá nhân là người Việt Nam từ 18 tuổi trở lên và kết thúc khoản vay không quá 80 tuổi.
 • Khách hàng có hộ khẩu thường trú/tạm trú dài hạn tại tỉnh thành có chi nhánh, phòng giao dịch ABBank.
 • Khách hàng có thu nhập ổn định từ lương hàng tháng.

Thủ tục:

 • Giấy đề nghị vay vốn theo mẫu ABBANK
 • CMND/CCCD/KT3
 • Bảng sao kê lương 3 tháng gần nhất cùng các giấy tờ chứng minh thu nhập khác (nếu có)
 • Một số loại giấy tờ khác mà ngân hàng yêu cầu.

Có nên vay tín chấp ABBank?

Vay tín chấp ABbank hiện được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn. Bên cạnh việc nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ nhân viên ngân hàng, vay tín chấp tại ABbank khách hàng còn nhận được các tiện ích như:

 • Khách hàng có thể vay được số tiền lớn lên đến 12 lần thu nhập (đối với vay tín chấp tiêu dùng), tối đa 200 triệu đồng (đối với thấu chi) mà không cần thế chấp tài sản.
 • Thời gian vay vốn linh hoạt lên đến 60 tháng (5 năm) giúp bạn hoạch định kế hoạch trả nợ hợp lý
 • Bạn được lựa chọn sản phẩm vay vốn tùy theo nhu cầu của bản thân: Vay tín chấp tiêu dùng hoặc vay thấu chi tài khoản
 • Lãi suất ưu đãi trong từng thời kỳ. Lãi tính trên dư nợ thực tế giảm dần giúp giảm áp lực tài chính cho khách.
 • Khách hàng được sử dụng vốn cho đa dạng mục đích: chi phí du lịch, chi phí tổ chức đám cưới, đóng tiền học cho con, mua sắm vật dụng trong gia đình... Đối với vay thấu chi khách hàng được linh hoạt rút tiền, chuyển khoản hoặc thanh toán...
 • Thủ tục hồ sơ đơn giản, dễ dàng chuẩn bị. Thời gian giải ngân vốn vay nhanh chóng.

Với những tiện ích kể trên có thể thấy vay tín chấp ABbank là sản phẩm phù hợp giúp khách hàng giải quyết nhanh chóng nhu cầu tài chính mà không cần thế chấp tài sản.

Quy trình vay tín chấp tại ABBank

Vay tín chấp tại ABbank được thực hiện theo quy trình các bước sau đây:

Bước 1: Đăng ký hồ sơ vay vốn

Khách hàng đăng ký nhu cầu vay tín chấp với ngân hàng. Có thể đăng ký bằng 1 trong các cách:

 • Khách hàng đến đăng ký trực tiếp tại chi nhánh/PGD ABbank
 • Gọi điện đến số Hotline: 1800.1159 để nhận tư vấn về sản phẩm vay vốn cũng như hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ
 • Đăng ký tư vấn trực tuyến trên trang web của ABbank hoặc điền thông tin cá nhân theo mẫu tại đây để nhận tư vấn miễn phí ngay trong ngày

Bước 2: Nộp hồ sơ vay vốn

Sau khi hoàn tất hồ sơ, khách hàng nộp hồ sơ trực tiếp tại phòng giao dịch của ngân hàng An Bình. Nhân viên ngân hàng sẽ tiếp nhận hồ sơ và kiểm tra các thông tin cơ bản.

Bước 3: Thẩm định hồ sơ vay vốn

Hồ sơ vay vốn tín chấp của khách hàng sẽ được gửi lên bộ phận thẩm định của ngân hàng để xác minh thông tin về thu nhập, nơi ở, khả năng trả nợ, lịch sử tín dụng… Nếu hồ sơ của bạn đạt yêu cầu, ngân hàng sẽ thông báo kết quả đến khách hàng trong thời gian quy định.

Bước 4: Giải ngân

Khách hàng được chấp nhận cho vay sẽ trực tiếp đến phòng giao dịch ngân hàng để ký kết hợp đồng tín dụng và các giấy tờ liên quan (nếu có). Ngân hàng sẽ giải ngân vốn vay sớm nhất cho khách. Có thể lựa chọn giải ngân tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Các câu hỏi thường gặp khi vay tín chấp tại ABBank

Vay thấu chi ABbank lãi suất được tính như thế nào?

Lãi suất vay thấu chi tín chấp tại ABbank được tính trên số tiền thực tế mà khách hàng sử dụng từ hạn mức thấu chi được cấp và số ngày thực tế mà khách hàng sử dụng.

Lãi và gốc của khoản vay thấu chi được trả như thế nào?

Khi vay thấu chi lãi và gốc được trả theo phương thức như sau:

 • Trả lãi: Hàng tháng hoặc cuối kỳ (theo lựa chọn linh hoạt của khách hàng)
 • Gốc được thu ngay khi tài khoản có số dư hoặc vào ngày kết thúc thời hạn của hạn mức thấu chi.

Vay tín chấp ABbank được tối đa bao nhiêu tiền?

Tùy vào sản phẩm bạn lựa chọn, số tiền cho vay tối đa sẽ khác nhau. Cụ thể:

 • Vay tín chấp tiêu dùng: tối đa 12 lần thu nhập
 • Vay thấu chi: Tối đa 200 triệu đồng

Trên đây là những thông tin liên quan đến các sản phẩm, điều kiện, thủ tục, lãi suất vay tín chấp ABBank. Hy vọng bài viết đã giúp bạn giải đáp được những thắc mắc khi vay vốn tại ngân hàng này. Nếu cần tư vấn về vay tín chấp bạn có thể để lại thông tin đây, TheBank sẽ hỗ trợ miễn phí và nhanh chóng ngay trong ngày.

1. Vay thế chấp ABbank là gì?

Vay thế chấp ABbank là hình thức vay vốn có tài sản đảm bảo do ngân hàng TMCP An Bình (ABbank) xây dựng và triển khai cho khách hàng có nhu cầu về nguồn vốn cho các mục đích như mua nhà, mua xe ô tô, vay xây dựng/sửa chữa nhà, vay phục vụ hoạt động sản xuất kinh doanh….

Khách hàng vay thế chấp ABbank sẽ sử dụng các tài sản có giá trị như bất động sản, xe ô tô, giấy tờ có giá, sổ đỏ,.... để thế chấp cho khoản vay tại ngân hàng. ABbank sẽ căn cứ vào giá trị tài sản thế chấp để quyết định hạn mức, thời gian vay và lãi suất.

Tại ABbank khách hàng có thể vay thế chấp số tiền lên đến 90% tổng nhu cầu về vốn hoặc 85% giá trị tài sản đảm bảo. Thời hạn vay linh hoạt tùy sản phẩm, có thể lên đến 20 năm.

2. Các sản phẩm vay thế chấp tại ABbank

Ngân hàng An Bình hiện cung ứng ra thị trường đa dạng các sản phẩm vay thế chấp, đáp ứng phong phú nhu cầu vay vốn của khách hàng.

2.1. Vay mua/sửa nhà ABbank

Đây là gói vay thế chấp đáp ứng nhanh chóng nhu cầu về vốn để thực hiện các mục đích mua nhà, mua đất hoặc xây/sửa chữa nhà. Tùy vào mục đích vay vốn cụ thể bạn có thể lựa chọn sản phẩm vay thế chấp tương ứng. Theo đó:

Vay mua bất động sản có chứng nhận

Sản phẩm áp dụng cho khách hàng cá nhân là người Việt Nam từ 18 tuổi trở lên và kết thúc khoản vay không quá 80 tuổi. Mục đích vay vốn để thanh toán tiền mua/nhận chuyển nhượng BĐS hoặc cho vay bồi hoàn tiền mua bất động sản. Đặc điểm sản phẩm:

- Mức cho vay: tối đa 85% giá trị TSBĐ là BĐS

- Thời gian vay: 240 tháng, ân hạn 12 tháng.

- Tài sản đảm bảo: BĐS hoặc sản phẩm huy động vốn do ABBANK phát hành.

- Phương thức trả nợ linh hoạt:

 • Trả gốc: Hàng tháng/Hàng quý
 • Trả lãi: Hàng tháng

Vay mua nhà/đất dự án

Áp dụng cho khách hàng cá nhân đang có nhu cầu vay vốn phục vụ mục đích thanh toán hoặc bồi hoàn tiền mua nhà/đất dự án. Theo đó:

- Mức cho vay: tối đa 85% giá trị TSBĐ là BĐS

- Thời gian vay: 240 tháng, ân hạn 12 tháng.

- Tài sản đảm bảo: BĐS hoặc sản phẩm huy động vốn do ABBANK phát hành.

- Phương thức trả nợ: Trả gốc hàng tháng/hàng quý; Trả lãi hàng tháng.

Vay xây, sửa chữa nhà

Sản phẩm dành cho khách hàng cá nhân người Việt Nam từ 18 tuổi trở lên và kết thúc khoản vay không quá 80 tuổi, đang có nhu cầu vay vốn cho mục đích xây dựng mới/sửa chữa nhà hoặc cho vay bồi hoàn tiền xây dựng/sửa chữa nhà.

Đặc điểm sản phẩm:

- Tài sản đảm bảo:

 • BĐS thuộc sở hữu hợp pháp của khách hàng vay/bên thứ ba hoặc
 • Sản phẩm huy động vốn do ABBANK phát hành thuộc sở hữu của khách hàng hoặc bên thứ ba.

- Thời gian vay: Tối đa: 180 tháng. Thời gian ân hạn: Tối đa 12 tháng.

- Nguồn thu nhập: ABBANK chấp nhận các nguồn thu nhập hợp pháp theo quy định pháp luật và ABBANK.

- Phương thức trả nợ linh hoạt:

 • Gốc trả đều hàng tháng/hàng quý
 • Lãi trả hàng tháng theo dư nợ giảm dần, hoặc; + Số tiền trả nợ bao gồm tổng gốc + lãi hàng tháng trả bằng nhau, lãi tính trên dư nợ giảm dần.

2.2. Vay mua xe ô tô ABbank

Sản phẩm dành cho khách hàng cá nhân đang có nhu cầu vay vốn để mua xe ô tô mới/xe ô tô đã qua sử dụng phục vụ cho việc đi lại/kinh doanh. Đặc điểm sản phẩm:

- Tài sản đảm bảo: Chính xe ô tô khách hàng dự định mua; Bất động sản; sản phẩm huy động vốn do ABBANK phát hành.

- Mức cho vay: tối đa 85% giá trị TSBĐ là BĐS.

- Thời gian vay linh hoạt, tùy theo tài sản thế chấp:

 • 84 tháng đối với TSBĐ là chính xe mua mới
 • 120 tháng đối với TSBĐ là Bất động sản, sản phẩm huy động vốn

- Phương thức trả nợ linh hoạt:

 • Trả gốc: Hàng tháng/Hàng quý;
 • Trả lãi: Hàng tháng

2.3. Vay tiêu dùng ABbank

Tại ABbank khách hàng có thể vay thế chấp để phục vụ cho các mục đích tiêu dùng trong cuộc sống.

Vay tiêu dùng có tài sản đảm bảo

Áp dụng cho khách hàng cá nhân đang có nhu cầu vay vốn để thanh toán các chi phí cho mục đích tiêu dùng, sinh hoạt. Theo đó:

- Tài sản đảm bảo: Xe ô tô thuộc sở hữu của khách hàng; Bất động sản thuộc sở hữu khách hàng hoặc của bên thứ 3 được ABBANK chấp thuận.

- Thời gian vay: Tối đa 120 tháng.

- Nguồn thu nhập: ABbank chấp nhận các nguồn thu nhập hợp pháp theo quy định pháp luật và ABbank

- Phương thức trả nợ: Trả lãi: hàng tháng; Trả gốc: hàng tháng hoặc hàng quý.

Vay thấu chi có tài sản đảm bảo

Sản phẩm dành cho khách hàng cá nhân là người Việt Nam từ 18 tuổi trở lên, có nhu cầu vay vốn cho mục đích tiêu dùng. Theo đó:

- Hạn mức cấp thấu chi: tối đa 1 tỷ đồng

- Thời gian cho vay: 12 tháng

- Phương thức trả nợ linh hoạt:

 • Trả lãi: hàng tháng hoặc cuối kỳ;
 • Gốc thu ngay khi tài khoản có số dư hoặc vào ngày kết thúc thời hạn của hạn mức thấu chi.

Vay cầm cố sản phẩm huy động vốn

Sản phẩm dành cho khách hàng sở hữu sản phẩm huy động vốn do ABbank và các ngân hàng khác nằm trong danh mục “Các ngân hàng phát hành” được ABbank chấp thuận. Theo đó:

- Mức cho vay: 100% nhu cầu vốn của khách hàng.

- Thời gian cho vay: Được xác định phù hợp với nhu cầu của người vay.

- Tài sản bảo đảm: Sổ tiết kiệm, Số dư tài khoản, giấy tờ có giá do ABbank và các ngân hàng khác nằm trong danh mục “Các ngân hàng phát hành” được ABbank chấp thuận.

- Phương thức trả nợ: Trả lãi: hàng tháng, cuối kỳ; Trả nợ gốc: cuối kỳ.

2.4. Vay kinh doanh ABbank

Đây là sản phẩm vay thế chấp ABbank rất được quan tâm hiện nay. Khách hàng tùy thuộc vào mục đích vay vốn có thể lựa chọn gói vay phù hợp cho mình

Vay vốn bổ sung vốn lưu động ngắn hạn

Áp dụng cho khách hàng vay vốn với mục đích bổ sung vốn lưu động ngắn hạn phục vụ nhu cầu sản xuất kinh doanh. Theo đó:

- Tài sản đảm bảo: BĐS hoặc sản phẩm huy động vốn do ABBANK phát hành.

- Thời gian vay: Tối đa 12 tháng.

- Mức cho vay: tối đa 85% giá trị TSBĐ là BĐS.

- Phương thức vay: Vay hạn mức hoặc vay món ngắn hạn.

- Phương thức trả nợ: lãi trả hàng tháng; gốc trả cuối kỳ.

Vay vốn sản xuất kinh doanh trả góp

Dành cho khách hàng vay vốn với mục đích bổ sung vốn kinh doanh theo hình thức trả góp. Theo đó:

- Tài sản đảm bảo: BĐS hoặc sản phẩm huy động vốn do ABbank phát hành

- Thời gian vay: Tối đa 120 tháng.

- Mức cho vay: tối đa 85% giá trị TSBĐ là BĐS

- Phương thức trả nợ: Trả gốc: Hàng tháng/Hàng quý; Trả lãi: Hàng tháng.

Vay thế chấp ABbank đa dạng sản phẩm, đáp ứng phong phú mục đích vay vốn. Khách hàng tùy thuộc nhu cầu và mục đích sử dụng vốn để lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.

3. Lãi suất vay thế chấp ABbank

Lãi suất vay thế chấp ABbank tùy thuộc vào từng sản phẩm, đối tượng khách hàng cụ thể và kỳ hạn vay vốn. Hiện nay ngân hàng An Bình đang có chương trình ưu đãi vay vốn với lãi suất chỉ từ 5,9%/năm.

Mức lãi suất này áp dụng cho các sản phẩm vay mua bất động sản, vay mua xe ô tô và vay tiêu dùng. Kỳ hạn vay từ 24 tháng trở lên. Lãi suất ưu đãi trong vòng 6 tháng đầu, từ tháng thứ 7 ABbank sẽ áp dụng lãi suất sau ưu đãi được tính bằng lãi suất cơ sở + biên độ lãi suất (Mức lãi suất cơ sở mà ABbank đang áp dụng là 8,3%/năm).

Đối với sản phẩm vay kinh doanh, ABbank đang áp dụng lãi suất cho vay ưu đãi 7%/năm cố định trong suốt thời gian vay hoặc 7,5%/ năm cố định trong suốt thời gian vay. Mức lãi suất này áp dụng đối với sản phẩm: Cho vay vốn bổ sung vốn lưu động sản xuất kinh doanh và cho vay tái tài trợ nhằm mục đích bổ sung vốn lưu động để sản xuất kinh doanh. Kỳ hạn vay được áp dụng là tối đa 9 tháng.

Ngoài ra, bạn có thể cập nhật lãi suất vay thế chấp các ngân hàng mới nhất để dễ dàng đưa ra lựa chọn phù hợp cho mình.

4. Điều kiện và thủ tục vay thế chấp ABbank

Điều kiện:

- Cá nhân là người Việt Nam từ 18 tuổi trở lên và kết thúc khoản vay không quá 80 tuổi.

- Khách hàng hiện đang sinh sống và làm việc tại địa bàn có chi nhánh, phòng giao dịch ABBank hoạt động.

- Có thu nhập ổn định hàng tháng, đảm bảo khả năng trả nợ.

- Có tài sản đảm bảo theo quy định của ABbank

- Tại thời điểm vay vốn, không có nợ xấu tại bất cứ tổ chức tín dụng nào.

- Các điều kiện khác theo quy định của ABBank tại thời điểm vay.

Thủ tục:

- Giấy đề nghị vay vốn theo mẫu ABbank

- Hồ sơ pháp lý của người vay, người hôn phối và bên bảo lãnh tài sản (nếu có): CMND/CCCD, Sổ hộ khẩu/KT3, Giấy chứng nhận kết hôn/độc thân...

- Hồ sơ chứng minh mục đích sử dụng vốn: Giấy tờ Bất động sản dự định mua, Hợp đồng mua bán, giấy đặt cọc…

- Hồ sơ chứng minh nguồn thu nhập.

- Hồ sơ tài sản bảo đảm.

5. Có nên vay thế chấp ngân hàng ABbank?

Trên thị trường tài chính hầu hết các ngân hàng đều cung cấp sản phẩm vay thế chấp, thế nhưng vay thế chấp ABbank vẫn được nhiều khách hàng quan tâm, lựa chọn. Điều này đến từ những lợi ích mà vay thế chấp ABbank mang lại cho khách hàng sau đây:

- ABbank đáp ứng đến 90% tổng nhu cầu vốn của khách hàng, giúp khách hàng giải quyết nhanh chóng các mục đích sử dụng vốn.

- Vay thế chấp ABbank có thời hạn vay kéo dài, có thể đến 20 năm giúp bạn dễ dàng hoạch định kế hoạch trả nợ khoản vay, giảm áp lực tài chính.

- ABbank chấp nhận đa dạng các tài sản đảm bảo: Bất động sản, xe ô tô, sản phẩm huy động vốn do ABbank hoặc các ngân hàng khác phát hành, được ABbank chấp nhận. Khoản vay có thể tương ứng 85 - 90% giá trị tài sản thế chấp.

- Phương thức trả nợ vay linh hoạt, tùy khả năng và nhu cầu của khách hàng: Gốc trả hàng tháng/hàng quý; Trả lãi: Hàng tháng.

- Khách hàng được sử dụng vốn vay cho đa dạng mục đích như mua nhà, mua xe ô tô, bổ sung vốn kinh doanh, đáp ứng mục đích tiêu dùng...

- ABbank có các chương trình ưu đãi về lãi suất và hạn mức:

 • Chương trình "Vay ưu đãi - Lãi an tâm" áp dụng cho vay mua bất động sản, vay mua xe ô tô, vay tiêu dùng với hạn mức ưu đãi đến 5.000 tỷ đồng, lãi suất ưu đãi chỉ từ 5,9%/năm (áp dụng trong 6 tháng đầu).
 • Chương trình "Vay kinh doanh - Phát tài nhanh" với hạn mức ưu đãi lên đến 4.000 tỷ đồng, áp dụng sản phẩm vay kinh doanh. Lãi suất 7%/năm cố định trong suốt thời gian vay hoặc 7,5%/ năm cố định trong suốt thời gian vay.

Với những đặc điểm nổi bật trên, vay thế chấp ABbank là một lựa chọn đáng cân nhắc khi bạn có nhu cầu vay vốn với số tiền lớn, thời gian dài, lãi suất ưu đãi và phương thức trả nợ linh hoạt.

6. Quy trình vay thế chấp ABbank

Khi có nhu cầu vay thế chấp tại ABBank, khách hàng sẽ phải trải qua quy trình bao gồm các bước dưới đây:

- Bước 1: Khách hàng đăng ký nhu cầu vay vốn theo 1 trong các cách sau:

 • Trực tiếp tại chi nhánh/PGD ABbank gần nhất trên toàn quốc
 • Liên hệ số Hotline: 1800.1159
 • Đăng ký trực tuyến trên trang web của ngân hàng hoặc để lại thông tin tại đây để nhận tư vấn miễn phí.

- Bước 2: Nhân viên ngân hàng tiếp nhận thông tin đăng ký, nhận hồ sơ vay vốn và xác minh thông tin liên quan: thông tin cá nhân, mục đích vay vốn, tài sản thế chấp là gì? Chủ sở hữu của tài sản thế chấp….

- Bước 3: Thẩm định hồ sơ vay vốn và tài sản đảm bảo: Bộ phận thẩm định của ABbank sẽ tiến hành thẩm định hồ sơ vay và tài sản thế chấp để để quyết định khoản vay.

- Bước 4: Gửi hồ sơ vay vốn lên lãnh đạo ngân hàng để phê duyệt. Nếu hồ sơ đạt yêu cầu, ngân hàng sẽ thông báo khoản vay cho khách hàng.

- Bước 5: Ký hợp đồng vay vốn và giải ngân khoản vay.

7. Các câu hỏi thường gặp khi vay thế chấp ABbank

Nợ xấu có được vay thế chấp ABbank không?

Theo quy định của ABbank, khách hàng đang có nợ xấu tại ABbank hoặc các tổ chức tín dụng khác sẽ không được vay thế chấp tại ABbank.

Tôi có thể thế chấp các loại tài sản nào khi vay mua xe ô tô tại ABbank?

Tại ABbank khi vay mua xe ô tô bạn có thể dùng các tài sản sau đây để thế chấp:

- Chính xe ô tô khách hàng dự định mua;

- Bất động sản;

- Sản phẩm huy động vốn do ABbank phát hành.

Vay mua/sửa nhà tại ABbank tôi cần cung cấp các giấy tờ gì chứng minh mục đích sử dụng vốn?

Khi vay mua/sửa nhà tại ABbank, tùy vào từng gói vay cụ thể mà khách hàng cần cung cấp hồ sơ chứng minh mục đích sử dụng vốn gồm các loại giấy tờ khác nhau. Theo đó:

- Đối với vay mua nhà/đất dự án: Giấy tờ Bất động sản dự định mua, Hợp đồng mua bán, giấy đặt cọc…

- Đối với vay xây, sửa nhà: Giấy tờ căn nhà, đất dự định xây dựng/sửa chữa, Giấy phép xây dựng, Hợp đồng thi công, …

ABbank có chấp nhận cho vay thế chấp để bồi hoàn tiền mua bất động sản không?

Tại ABbank khách hàng có thể vay vốn cho mục đích bồi hoàn tiền mua bất động sản. Mức cho vay tối đa đến 85% giá trị tài sản đảm bảo là bất động sản. Thời hạn vay 240 tháng, ân hạn 12 tháng.

Trên đây là các thông tin về vay thế chấp ABbank, hy vọng qua đây bạn đã nắm rõ được các sản phẩm, lãi suất, điều kiện và thủ tục vay thế chấp ABbank. Mọi thắc mắc liên quan đến vay thế chấp, bạn vui lòng liên hệ TheBank tại đây để nhận tư vấn miễn phí và nhanh chóng trong ngày.

Bình luận

Hãy hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận
Nội quy: Bình luận có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu.
Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần sẽ bị banned nick.
Gửi bình luận
bình luận
Mới nhất
Xem thêm