Bệnh viện Tim Tâm Đức

0 bình luận

Địa chỉ: 4 Nguyễn Lương Bằng, phường Tân Phú, quận 7, TP.Hồ Chí Minh

Năm thành lập: 2006

E: hospital@tamduchearthospital.com

H: 0903 052 432

W: https://tamduchearthospital.com/

.

 • Giới Thiệu

 • Giờ Làm Việc

 • Khoa Khám Bệnh

 • Bảng Giá Dịch vụ

 • Địa Chỉ

 • Hướng Dẫn

 • FAQ

 • Đăng Ký

 • Đánh Giá

Giới thiệu về Bệnh viện Tim Tâm Đức

Sứ mệnh: Bệnh viện Tim Tâm Đức là một bệnh viện chuyên khoa tim mạch kỹ thuật cao ra đời từ năm 2006 tại Tp. HCM để kịp mổ tim cứu người với tiêu chí “Chất lượng Thế giới vì Trái tim Việt nam”. Bệnh viện Tim Tâm Đức đã nhanh chóng trở thành niềm hy vọng sống của những người mắc bệnh tim, cần mổ để được sống, cần thông tim can thiệp kịp thời và cấp cứu điều trị nội khoa hiệu quả.

Tầm nhìn: Đến những năm sau đó, Bệnh viện Tim Tâm Đức từng bước phát triển kỹ thuật và nâng cao chất lượng đạt đến “Chất lượng Thế giới vì trái tim mọi người”.

Giờ làm việc tại Bệnh viện Tim Tâm Đức

Cấp cứu và nội trú 24/24

Khám bệnh ngoại trú:
Thứ 2 – thứ 6: 7:00 tới 16:00

Các khoa khám bệnh tại Bệnh viện Tim Tâm Đức

Khoa Cấp Cứu

Khoa Cấp Cứu BV Tim Tâm Đức luôn sẵn sàng tiếp nhận tất cả những trường hợp cấp cứu tại khu vực quận 7, từ các đơn vị y tế ở khu vực phía Nam và từ trung tâm cấp cứu 115 khi có yêu cầu hỗ trợ. Còn hơn thế nữa, bệnh viện tổ chức độ ngũ nhân viên cấp cứu tại nhà 24/7 cho tất cả những bệnh nhân khi có nhu cầu.

Hằng năm, Khoa Cấp Cứu tiếp nhận hơn 4000 bệnh nhân nhập viện với nhiều bệnh lý khác nhau như suy tim, suy hô hấp, nhồi máu cơ tim, ngưng tim, đột quỵ , bóc tách động mạch chủ….

Nhanh chóng, thuần thục, hợp tác để mang lại sự sống cho người bệnh là thế mạnh của khoa cũng như của Bệnh viện. Điều này được thấy rõ ở những bệnh nhân bị nhồi máu cơ tim cấp cần phải can thiệp mạch vành khẩn, chỉ cần 30 phút để có thể thực hiện được điều này đưa bệnh nhân từ ngưỡng sinh tử trở về với cuộc sống tươi đẹp.

Bên cạnh đó, tỉ lệ cấp cứu hồi sức thành công đối với nhóm bệnh nhân nhập viện vì Ngưng tim ngưng thở là trên 50%, một tỉ lệ thành công rất cao trong cấp cứu ngưng tim ngưng thở nhờ có đội ngũ nhân viên thuần thục và hệ thống máy móc hiện đại.

 

Khoa Hồi Sức Nội Tim Mạch

Đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng tại khoa Hồi sức Nội tim mạch được đào tạo liên tục, có thể tiếp nhận và xử trí khẩn cấp các trường hợp cấp cứu bệnh nhân và có sự phối hợp với tất các chuyên khoa của Bệnh viện nhanh chóng, kịp thời (như khoa phẫu thuật tim, loạn nhịp, thông tim, nội tiết…).

Khoa Hồi sức Nội tim mạch còn kiêm nhiệm hỗ trợ các khoa phòng trong cấp cứu tình huống khẩn cấp theo qui trình Báo động đỏ nội viện, đảm bảo nhanh chóng – kịp thời – an toàn – hiệu quả là phương châm của khoa. Đặc biệt trong năm 2018, Khoa đã thực hiện 26 trường hợp báo động đỏ nội viện với tỉ lệ cấp cứu – hồi sức thành công 25/26 (> 96%).

Điểm nổi bật của Khoa Hồi sức Cấp cứu là đội cấp cứu ngoại viện luôn luôn trực 24/24 sẵn sàng tiếp nhận, vận chuyển bệnh, xử trí cấp cứu cả nội thành  và ngoại thành  (tại nhà riêng hoặc từ các cơ sở y tế khác) với đội ngũ chuyên nghiệp và đầy đủ phương tiện cấp cứu như 1 phòng hồi sức di động.

Khoa Phòng Khám

Khoa Phòng Khám Bệnh viện Tim Tâm Đức hoạt động từ những ngày đầu thành lập bệnh viện, đến nay đã mở rộng quy mô thành 2 khu khám với 15 phòng khám bệnh và các phòng chức năng thực hiện các cận lâm sàng. Trên tinh thần làm việc lấy chất lượng chuyên môn là mục tiêu hàng đầu, đội ngũ bác sĩ chúng tôi không ngừng cập nhật và áp dụng những tiến bộ y học mới nhất trong chẩn đoán và điều trị bệnh tim mạch.

Với định hướng phát triển chuyên sâu tim mạch theo tiêu chuẩn quốc tế, hiện tại khoa Khám Bệnh ngoại trú là đơn vị tiên phong phát triển các phòng khám chuyên sâu như phòng khám bệnh cơ tim, kháng đông, rung nhĩ, suy tim, tăng huyết áp, tim bẩm sinh và tăng áp động mạch phổi.

 

Khoa Điện Sinh Lý và Loạn Nhịp Tim (Nội tim mạch 1)

Khoa Điện Sinh Lý và Tạo Nhịp Tim được thành lập vào tháng 1/2008 nhằm mục đích điều trị chuyên sâu các trường hợp rối loạn nhịp tim. Tính đến nay, sau 10 năm hoạt động khoa đã điều trị thành công hàng ngàn ca rối loạn nhịp từ đơn giản đến phức tạp. Từ tháng 2/2017 Khoa đã áp dụng thành công kỹ thuật cắt đốt điện sinh lý có sử dụng hệ thống lập bản đồ 3D (không gian 3 chiều) để điều trị các loại rối loạn nhịp phức tạp như rung nhĩ, cuồng nhĩ, nhịp nhanh thất liên quan sẹo cơ tim, nhịp nhanh thất trên bệnh nhân có hội chứng Brugada… Các kết quả điều trị của Khoa được báo cáo ở các hội nghị trong nước và quốc tế đã ghi nhận những nỗ lực của đội ngũ trong việc không ngừng nâng cao chất lượng chuyên môn.

 

Khoa Thông Tim Can Thiệp, với đội ngũ Bác sĩ được đào tạo trong và ngoài nước (Malaysia, Nhật, Thuỵ Sỹ…), và trang thiết bị hiện đại (máy DSA Philips Allura Xper FD10, máy siêu âm trong lòng mạch IVUS, máy đo phân suất dự trữ vành FFR/iFR,…) thực hiện thành công hầu hết các trường hợp thông tim chẩn đoán và can thiệp bệnh mạch vành, bệnh mạch máu ngoại biên, bệnh van tim, bệnh cấu trúc tim, bệnh tim bẩm sinh.

Dựa trên những khuyến cáo thực hành mới nhất của Trường môn Tim mạch / Hội tim mạch Hoa Kỳ (ACC/AHA), Hội tim mạch Châu Âu (ESC), Hội Tim mạch Việt Nam (VNHA), kết hợp với kinh nghiệm lâm sàng của đội ngũ bác sĩ điều tri, chúng tôi sẵn sàng tư vấn, giúp đưa ra hướng điều trị phù hợp nhất cho từng bệnh nhân cụ thể.

 

Khoa Bệnh Lý Mạch Máu

Với phương châm “Chất lượng Quốc tế vì Trái tim Việt”, từ nhiều năm qua với những nỗ lực không ngừng cùng sự tín nhiệm của người bệnh, đội ngũ chuyên gia của chúng tôi đã chẩn đoán và điều trị can thiệp thành công rất nhiều trường hợp bệnh lý phức tạp, cần được điều trị bằng phương pháp phẫu thuật hở, hoặc phải tốn kém rất nhiều tiền bạc để thực hiện can thiệp tại Singapore, Thái Lan, Mã Lai,… như bệnh mạch vành phức tạp, bệnh mạch máu ngoại biên như động mạch cảnh, động mạch chậu, động mạch thận, hay bệnh động mạch chủ như phình bóc tách động mạch chủ ngực, động mạch chủ bụng, hẹp eo động mạch chủ,…cho đến các bệnh tim cấu trúc như thay van động mạch chủ qua da (TAVI).

 

Khoa Nội Tim Mạch Tổng Quát (Nội tim mạch 3)

Bệnh Tim mạch thường gặp ở người lớn tuổi, và đi kèm nhiều bệnh lý phối hợp phức tạp. Đây là lí do Khoa Nội Tim Mạch Tổng Quát đã ra đời ngay từ khi thành lập bệnh viện. Nơi đây tập trung những Bác sĩ Tim mạch giàu kinh nghiệm và có bằng sau Đại học về Nội Tổng Quát.

Luôn tuân thủ theo các cập nhật mới nhất của các hướng dẫn quốc tế và với những trang thiết bị hiện đại, chúng tôi áp dụng để chẩn đoán những trường hợp khó bằng các thử nghiệm như siêu âm tim gắng sức, điện tâm đồ gắng sức, chụp cắt lớp điện toán để tìm bệnh Động mạch vành tiềm ẩn. Để đánh giá chính xác tổn thương bệnh van tim, bệnh Động mạch chủ ngực nhằm đưa ra điều trị thích hợp nhất, ngoài siêu âm tim Doppler màu, chúng tôi phối hợp phòng khám Phúc Đức thực hiện nội soi tại chỗ. Ngoài ra, để tìm nguyên nhân xuất huyết tiêu hoá, chúng tôi phối hợp với Phòng khám Phúc Đức để thực hiện nội soi tại chỗ.

Chúng tôi luôn tập trung hết nhân lực và vật tư để tìm nguyên nhân, đánh giá đúng tình trạng bệnh, áp dụng phương pháp điều trị thích hợp nhất để bệnh nhân hồi phục sớm nhất và rút ngắn thời gian nằm viện.

 

Khoa Tim Mạch Chuyển Hoá (Nội tim mạch 4)

Đội ngũ của khoa Tim Mạch Chuyển Hóa bao gồm những Bác sĩ được đào tạo chuyên sâu về Tim mạch, nội tiết và dinh dưỡng. Chúng tôi quản lý, chẩn đoán và điều trị những bệnh nhân có các yếu tố nguy cơ tim mạch chuyển hóa như đái tháo đường, tăng huyết áp, rối loạn lipid máu, béo phì… cũng như những bệnh lý tim mạch liên quan đến các rối loạn này như suy tim, bệnh động mạch vành, bệnh động mạch ngoại biên…

Ngoài ra, chúng tôi còn điều trị những bệnh nhân bệnh cơ tim. Nhiều bệnh nhân bệnh cơ tim phì đại, dãn nở, hạn chế đã được điều trị với kết quả tốt tại đây theo những phương pháp hiện đại bao gồm nội khoa, can thiệp và ngoại khoa. Đặc biệt, chúng tôi đã phát hiện nhiều bệnh cơ tim, rối loạn chuyển hóa di truyền và chăm sóc, tư vấn cho cả những người thân trong gia đình của họ. Chúng tôi đã xây dựng thành công mô hình chăm sóc toàn diện bệnh cơ tim di truyền từ chẩn đoán, điều trị, đến tư vấn di truyền bệnh cơ tim.

 

Khoa Phục Hồi Chức Năng Tim Mạch (Nội tim mạch 5)

Nếu bạn vừa được chẩn đoán mắc bệnh tim mạch và cần 1 hệ thống hỗ trợ? Chúng tôi đang ở ngay bên cạnh bạn. Khoa Phục Hồi Chức Năng Tim Mạch Bệnh viện Tim Tâm Đức thành lập năm 2011, luôn sẵn sàng toàn tâm toàn ý để giúp bạn hồi phục và trở lại với các hoạt động hằng ngày mà bạn yêu thích. Chúng tôi có thể hướng dẫn bạn cách thay đổi lối sống làm cải thiện sức khoẻ, cách để ổn định, làm chậm và giúp bạn phục hồi lại sức khỏe sau cơn đau tim. Bệnh tim tuy rất đáng sợ, nhưng bạn không phải chiến đấu một mình vì chúng tôi luôn bên cạnh bạn.

 

Đơn Vị Tim Bẩm Sinh

Khoa Tim Bẩm Sinh với được thành lập từ năm 2015. Đây là đội ngũ bao gồm những Bác sĩ Tim mạch Nhi và Người lớn,  Bác sĩ chuyên về Chẩn đoán hình ảnh Tim bẩm sinh, Bác sĩ Thông tim can thiệp Tim bẩm sinh. Chúng tôi chăm sóc tất cả bệnh nhân tim bẩm sinh từ lúc trong thai kỳ đến người lớn, bao gồm chẩn đoán tiền sản, tư vấn & hướng xử trí tim mạch trong & sau sinh, điều trị can thiệp các bệnh lý tim bẩm sinh như đóng các lỗ thông trong tim, nong van tim, đặt stent mạch máu,…

Ngoài ra, nhiều bệnh tim bẩm sinh phức tạp đã được chúng tôi chẩn đoán thông qua siêu âm tim, chụp MSCT, thông tim chẩn đoán… và phối hợp với khoa Ngoại Tim mạch phẫu thuật thành công nhiều trường hợp phức tạp.

 

Khu Điều Trị Đặc Biệt

Khu Điều Trị Đặc Biệt (Cánh hoa mai) là một đơn vị điều trị nội trú mới thành lập của bệnh viện với mô hình hoạt động được xây dựng riêng biệt dựa trên sự đúc kết kinh nghiệm qua nhiều năm làm công việc chăm sóc và điều trị bệnh nhân. Thấu hiểu những lo lắng và bất tiện của bệnh nhân và gia đình khi phải nhập viện điều trị, chúng tôi mong muốn tạo ra một không gian thoải mái, tiện nghi và riêng biệt cùng với sự chăm sóc và điều trị tận tình của đội ngũ y bác sĩ tại đây.

Khoa Phẫu Thuật Tim

Bệnh tim bẩm sinh:

 • Phẫu thuật tim kín đóng ống động mạch
 • Phẫu thuật tim hở: đóng các luồng thông trong tim.
 • Phẫu thuật sửa chữa hoàn toàn: Tứ chứng Fallot; Không lỗ van động mạch phổi kèm vách liên thất hở; Không lỗ van động mạch phổi kèm vách liên thất kín.
 • Phẫu thuật Rastelli với ống ghép có van.
 • Phẫu thuật nối các tuần hoàn bàng hệ phổi.
 • Phẫu thuật sửa van 3 lá / Bệnh Ebstein.
 • Phẫu thuật Glenn shunt; Phẫu thuật Fontan, Sano shunt, Kawashima, …
 • Phẫu thuật BT shunt, siết bớt Động mạch phổi (PA banding).
 • Phẫu thuật sửa hẹp eo / đứt đoạn động mạch chủ.

Bệnh tim mắc phải:

 • Sửa / thay van 2 lá, van động mạch chủ bằng van cơ học hoặc sinh học.
 • Thay van động mạch chủ không cần khâu.
 • Sửa van 3 lá.
 • Phẫu thuật bắc cầu mạch vành
 • Phẫu thuật bệnh lý động mạch chủ: Bentall…
 • Phẫu thuật lấy các khối u trong tim.

Khoa Hồi Sức Cấp Cứu Ngoại Tim Mạch

 • Điều trị nâng đỡ bệnh nhân trước mổ.
 • Điều trị tích cực, hồi sức sau phẫu thuật tim.
 • Các bệnh lý tim bẩm sinh, bệnh lý van tim, …
 • Điều trị suy tim hậu phẫu: suy tim trái cấp, suy tim phải cấp, suy tim toàn bộ cấp với theo dõi huyết động xâm lấm và cung lượng tim liên tục/ hạ thân nhiệt.
 • Điều trị cơn tăng áp động mạch phổi.
 • Điều trị suy thận cấp: Lọc máu liên tục (CRRT), Thẩm phân phúc mạc.
 • Điều trị rối loạn nhịp cấp sau phẫu thuật.

Khoa Gây Mê

Từ năm 2019, khoa Gây mê áp dụng kỹ thuật gây tê ngoài màng cứng phối hợp để giảm đau cho các bệnh nhân sau phẫu thuật. Khoa không ngừng hoàn thiện về kỹ thuật, nâng cao về chuyên môn bằng các chương trình đào tạo huấn luyện trong và ngoài nước nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu Phẫu thuật tim.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng hợp tác và chuyển giao kỹ thuật trong lĩnh vực Gây mê Hồi sức Phẫu thuật Tim mạch cho các bệnh viện bạn trong khu vực (Campuchia, Lào).

 

 • Gây mê hồi sức cho phẫu thuật tim người lớn và trẻ em.
 • Hỗ trợ gây mê hồi sức cho các trường hợp thông tim can thiệp nặng / phức tạp.
 • An thần, giảm đau cho các thủ thuật như siêu âm tim qua thực quản, chụp MSCT, nội soi tiêu hóa, các thủ thuật điện sinh lý…
 • Hỗ trợ chuyên môn cho các bệnh viện khác cho những trường hợp cần thủ thuật hoặc phẫu thuật ngoài tim trên bệnh nhân tim mạch.

Khoa Phòng Mổ

Chúng tôi luôn cập nhật và phối hợp với các chuyên gia nước ngoài, thực hiện các phương pháp phẫu thuật tiên tiến nhất để đáp ứng nhu cầu của bệnh nhân và sự phát triển của y học Việt Nam và Thế giới. Phẫu thuật sửa van 2 lá theo kỹ thuật Carpentier là kỹ thuật ưu việt trong điều trị bệnh lý van 2 lá được xem là kỹ thuật chính thống nhất tại Việt Nam. Từ tháng 12/2018 chúng tôi đã triển khai thêm phẫu thuật thay van động mạch chủ không chỉ khâu nhằm rút ngắn thời gian phẫu thuật và giúp bệnh nhân hồi phục nhanh sau phẫu thuật.

Bệnh tim bẩm sinh:

 • Phẫu thuật tim kín đóng ống động mạch
 • Phẫu thuật tim hở: đóng các luồng thông trong tim.
 • Phẫu thuật sửa chữa hoàn toàn: Tứ chứng Fallot; Không lỗ van động mạch phổi kèm vách liên thất hở; Không lỗ van động mạch phổi kèm vách liên thất kín.
 • PT Rastelli với ống ghép có van.
 • Phẫu thuật unifocalization (nối các tuần hoàn bàng hệ phổi).
 • PT sửa van 3 lá / Bệnh Ebstein.
 • Phẫu thuật Glenn shunt; Phẫu thuật Fontan, Sano shunt, Kawashima, …
 • Phẫu thuật BT shunt, siết bớt Động mạch phổi (PA banding).
 • PT sửa hẹp eo / đứt đoạn động mạch chủ.

Bệnh tim mắc phải:

 • Sửa / thay van 2 lá, van động mạch chủ bằng van cơ học hoặc sinh học.
 • Thay van động mạch chủ không cần khâu.
 • Sửa van 3 lá.
 • Phẫu thuật bắc cầu mạch vành
 • Phẫu thuật bệnh lý động mạch chủ: Bentall…
 • Phẫu thuật lấy các khối u trong tim.

Khoa Chẩn Đoán Hình Ảnh

Khoa Chẩn Đoán Hình ảnh Bệnh viện Tim Tâm Đức cung cấp các dịch vụ chẩn đoán hình ảnh hiện đại và bao quát để giúp chẩn đoán và góp phần vào điều trị của bạn.

Tất cả các chẩn đoán hình ảnh của chúng tôi đều sử dụng công nghệ hình ảnh tiên tiến và tuân thủ các tiêu chuẩn quy định nghiêm ngặt. Đội ngũ chuyên gia hình ảnh học của chúng tôi bao gồm các bác sĩ và kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu trong và ngoài nước, sẽ thực hiện và phân tích các chẩn đoán hình ảnh với độ chính xác tối đa để bạn nhận được kết quả chính xác nhất.

 Tất cả máy chụp X-quang đều là máy kỹ thuật số, từ máy cố định chụp tại khoa Chẩn đoán hình ảnh đến máy di động chụp tại giường. Điều này bảo đảm bệnh nhân chúng tôi sẽ được phục vụ tốt hơn với:

 • Tăng sự thoải mái cho bệnh nhân.
 • Giảm tiếp xúc với bức xạ.
 • Cải thiện chất lượng hình ảnh.
 • Khả năng gởi, lưu hình ảnh và hội chẩn dễ dàng.

Tại Khoa Chẩn đoán hình ảnh, chúng tôi thực hiện nhiều loại thăm khám chẩn đoán khác nhau, bao gồm:

 • CT scanner đa lát cắt hiện đại thế hệ mới để chẩn đoán:Chụp xác định hẹp Động mạch vành
 • Chụp xác định bệnh Động mạch chủ
 • Chụp xác định bệnh Động mạch phổi
 • Chụp xác định bộ ba bệnh Động mạch vành, Động mạch chủ, Động mạch phổi cùng lúc (Triple Rule-out).
 • Chụp xác định các bệnh mạch máu ngoại biên: Mạch máu chi trên, chi dưới, mạch máu cổ và trong sọ, mạch máu thận và các tạng ổ bụng.
 • Chụp xác định các bệnh lý ngoài tim mạch: Phổi, gan, tụy, lách, ruột, bàng quang…
 • X-Quang với hệ thống kỹ thuật số hiện đại:X-Quang Kỹ thuật số: Tim, phổi, xương cột sống, xương chi…

 

 

Khoa Xét Nghiệm

Với mục tiêu cung cấp một dịch vụ chất lượng cho bệnh nhân, mang đến kết quả chính xác nhất trong thời gian ngắn nhất, góp phần vào công tác chẩn đoán và điều trị của Bác sĩ lâm sàng, chúng tôi cung cấp dịch vụ 24/7 với việc không phát sinh thêm chi phí ngoài giờ hành chánh và tất cả kết quả đều theo tiêu chuẩn quốc tế.

Phòng xét nghiệm chia thành nhiều bộ phận khác nhau được thực hiện và giám sát bởi các Kỹ thuật viên, Dược sĩ, Bác sĩ có trình độ, kỹ thuật & tay nghề cao.

 • Phòng tiếp nhận: đón tiếp, hướng dẫn, giúp đỡ và chuẩn bị bệnh nhân trước khi tiến hành lấy bệnh phẩm (ví dụ: máu, nước tiểu, đàm, …) để làm xét nghiệm.
 • Sinh hoá: cung cấp các dịch vụ xét nghiệm về tiểu đường, chức năng gan, thận, lipid máu, protein máu, nước tiểu,…
 • Huyết học: thực hiện các xét nghiệm rối loạn về số lượng và chất lượng các thành phần trong máu như thiếu máu, bệnh bạch cầu, giảm tiểu cầu, nhiễm kí sinh trùng trong máu,…
 • Đông máu: thực hiện các xét nghiệm đông máu cơ bản trong điều trị kháng đông, rối loạn đông máu….
 • Miễn dịch: thực hiện các xét nghiệm về tuyến giáp, tim mạch-mạch vành, ung thư, HIV, HBV, HCV, …
 • Vi sinh: từ 2019 chúng tôi có phòng cấy máu không định danh, song song với việc liên kết với Bệnh viện Nhiệt đới Tp. Hồ Chí Minh để đạt được kết quả chính xác nhất, giúp phát hiện sớm nhiều loại vi trùng, ký sinh trùng, nấm.
 • Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các xét nghiệm định nhóm máu, các xét nghiệm thuận hợp trong truyền máu, liên kết Bv Truyền máu và Huyết học để cung cấp các chế phẩm máu theo quy định.

 

Khoa Kiểm Soát Nhiễm Khuẩn

Mục đích chúng tôi là giảm nguy cơ lây nhiễm thông qua truyền thông giáo dục, kiểm tra giám sát các quy trình thực hành, sự cam kết và đồng thuận của tất cả các nhân viên và theo Hướng dẫn của Bộ Y tế.

 • Thành viên Hội đồng kiểm soát nhiễm khuẩn bệnh viện.
 • Xây dựng quy trình và kế hoạch thực hiện kiểm soát nhiễm khuẩn.
 • Giám sát và tư vấn về phòng ngừa kiểm soát nhiễm khuẩn bệnh viện và các dịch bệnh.
 • Tổ chức đôn đốc thực hiện, kiểm tra, giám sát tuân thủ thực hành kiểm soát nhiễm khuẩn của nhân viên y tế, bệnh nhân, thân nhân;
 • Giám sát vệ sinh tay; Phòng ngừa chuẩn; Phòng ngừa dựa theo đường lây truyền; Quản lý phơi nhiễm nghề nghiệp; Quản lý chất thải y tế; Vệ sinh môi trường bệnh viện; An toàn thực phẩm.
 • Hướng dẫn, chỉ đạo, giám sát việc thực hiện mạng lưới kiểm soát nhiễm khuẩn.
 • Tổ chức truyền thông, đào tạo, tập huấn về kiểm soát nhiễm khuẩn.
 • Nghiên cứu khoa học về kiểm soát nhiễm khuẩn.
 • Tổng kết, báo cáo kết quả thực hiện kiểm soát nhiễm khuẩn trong toàn bệnh viện.
 • Quản lý, khử khuẩn, tiệt khuẩn dụng cụ.
 • Cung cấp dụng cụ đảm bảo chất lượng vô khuẩn cho toàn bệnh viện.

Khoa Dược

Khoa Dược thành lập năm 2006, là một khoa chuyên môn chịu sự lãnh đạo trực tiếp của Giám Đốc Bệnh Viện, quản lý và tham mưu cho Giám Đốc Bệnh Viện về toàn bộ công tác dược. Với phương châm “bệnh nhân làm trung tâm”, chúng tôi đồng hành với đội ngũ nhân viên Y tế luôn hướng tới việc bảo đảm quản lý cung ứng và sử dụng thuốc, vật tư y tế an toàn, hiệu quả , hợp lý, tuân thủ các quy trình chuyên môn theo đúng quy định Bộ Y tế.

 

Hoạt động chính của chúng tôi gồm các lĩnh vực:

 • Thực hiện đúng các quy trình quản lý, quy trình kỹ thuật cho hoạt động Dược góp phần bảo đảm chất lượng thuốc, vật tư y tế và nâng cao hiệu quả điều trị.
 • Cung ứng thuốc, vật tư y tế đầy đủ, kịp thời, bảo đảm chất lượng và bảo đảm quyền lợi cho người tham gia BHYT.
 • Dược lâm sàng (bảo đảm sử dụng thuốc an toàn, hợp lý), thông tin thuốc, tư vấn thuốc về sử dụng thuốc, cảnh giác dược, theo dõi và báo cáo phản ứng có hại của thuốc…
 • Giáo dục, truyền thông.
 • Đào tạo: nhân lực đáp ứng các chức danh nghề nghiệp và được đào tạo, tập huấn liên tục, đầy đủ về chuyên môn.
 • Hoạt động Hội đồng Thuốc và điều trị.
 • Quản lý hoạt động nhà thuốc bệnh viện theo đúng quy định.

 

Khoa Dinh Dưỡng

Dinh dưỡng đóng vai trò quan trọng trong sức khỏe tim mạch, giúp bạn ngăn ngừa và cũng góp phần đảo ngược các vấn đề về tim mạch. Do đó, Khoa Dinh Dưỡng được thành lập và đồng hành cùng các khoa điều trị Bệnh viện Tim Tâm Đức nhằm hướng tới việc chăm sóc toàn diện bệnh nhân tim mạch.

Hiện tại, khoa Dinh dưỡng đã thực hiện việc:

 • Hội chẩn Dinh dưỡng tại các khoa nội trú.
 • Hỗ trợ các khoa phòng trong đánh giá suy dinh dưỡng, hoặc có các biểu hiện sụt cân.
 • Tư vấn dinh dưỡng từng bệnh nhân và tổ chức các buổi sinh hoạt về dinh dưỡng cho người bệnh:
 • Tư vấn dinh dưỡng cá nhân thực hiện trên từng người bệnh: thu thập các chỉ số nhân trắc đánh giá tình trạng dinh dưỡng của bệnh nhân, hướng dẫn cho người bệnh số lượng, các loại thực phẩm nên dùng, dùng ít, hoặc không nên dùng.
 • Bảo đảm dinh dưỡng, an toàn và chất lượng thực phẩm.

 

Bảng giá dịch vụ khám chữa bệnh tại Bệnh viện Tim Tâm Đức

thebank_gia_1627983621

Địa chỉ khám chữa bệnh tại Bệnh viện Tim Tâm Đức

Tìm chi nhánh bệnh viện

Hướng dẫn khám chữa bệnh tại Bệnh viện Tim Tâm Đức và những điều cần lưu ý

 •  Bước 1
  Từ cổng chính, bạn rẽ tay phải để vào bãi giữ xe (nếu có đi xe).
 • Bước 2: Tới bàn tiếp tân
  Khi lại bàn tiếp tân, bạn sẽ nhận được phiếu ghi thông tin và phiếu khám bệnh (họ tên, địa chỉ, thông tin cá nhân…). Sau khi điền xong, bạn đến quầy thu ngân đóng tiền khám, sau đó sẽ được hướng dẫn tới phòng nào để khám.Nếu muốn khám dịch vụ hoặc chỉ định bác sĩ khám, bạn hãy nói trực tiếp với thu ngân để được hướng dẫn. Giá khám dịch vụ đắt hơn một chút so với khám thường, phụ thuộc vào bác sĩ mà bạn muốn khám.
 • Bước 3: Tới phòng khám ghi trong giấy và vào khám
  Tại đây, bạn sẽ được bác sĩ khám và tư vấn một cách cặn kẽ. Có thể bác sĩ sẽ yêu cầu bạn làm thêm một số xét nghiệm hoặc cận lâm sàng để phục vụ cho việc chẩn đoán.Nếu được bác sĩ yêu cầu, bạn hãy đem giấy yêu cầu tới quầy thu ngân để đóng tiền. Sau đó, bạn cần đi đến các phòng xét nghiệm theo sự hướng dẫn. Sau khi có kết quả xét nghiệm, bạn hãy quay trở lại phòng khám ban đầu để được bác sĩ chẩn đoán.
 • Bước 4: Bệnh nhân sẽ được chỉ định nhập viện hoặc kê toa thuốcNếu được kê toa, bạn có thể ghé mua thuốc tại nhà thuốc bệnh viện hoặc các nhà thuốc khác.Nếu bạn được bác sĩ chỉ định nhập viện, hãy đi hoàn tất thủ tục, hồ sơ nhập viện theo đúng yêu cầu của bệnh viện.

Câu hỏi thường gặp khi khám chữa bệnh tại Bệnh viện Tim Tâm Đức

Bệnh viện Tim Tâm Đức có làm việc Thứ 7 và Chủ Nhật không ?

Thứ 7 làm việc buổi sáng từ 7 giờ đến 11 giờ.

Phòng cấp cứu tim của bệnh viện hoạt động 24/7, kể cả thứ 7, chủ nhật để giải quyết các ca cấp cứu khẩn cấp.

Bệnh viện Tim Tâm Đức khám BHYT hay không ?

Nếu có bảo hiểm y tế (BHYT) thì bạn hãy nói trực tiếp tại quầy để được hướng dẫn. Khi đi khám BHYT, bạn cần mang theo đầy đủ giấy tờ tuỳ thân bao gồm: thẻ BHYT, chứng minh nhân dân hoặc giấy tờ tuỳ thân khác có hình, giấy xác nhận chuyển tuyến. Lưu ý rằng bạn phải có giấy chuyển tuyến để được hưởng BHYT tại Bệnh viện Tim Tâm Đức. 

 

Ngô Thị Tuệ Nhi

Đăng Ký Tư Vấn Bảo Hiểm

Đánh Giá & Bình Luận

Đánh giá về bệnh viện nàyViết bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi Nhận Xét
nhận xét
Sắp xếp : Mới nhất
back to top
tìm sản phẩm phù hợp Tìm sản phẩm phù hợp
1900636232 1900 636 232
chat Chat ngay
HOTLINE: 1900 636 232