Bệnh viện Răng hàm mặt TP HCM

0 bình luận

Địa chỉ: 263 - 265 Trần Hưng Đạo, Phường Cô Giang, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Năm thành lập: 1976

E: bvranghammat@vnn.vn

H: 028 38 360 191

W: https://bvranghammat.com/

.

 • Giới Thiệu

 • Giờ Làm Việc

 • Khoa Khám Bệnh

 • Bảng Giá Dịch vụ

 • Địa Chỉ

 • Hướng Dẫn

 • FAQ

 • Đăng Ký

 • Đánh Giá

Giới thiệu về Bệnh viện Răng hàm mặt HCM

– Bệnh viện Răng Hàm Mặt TP.HCM tiền thân là Trạm Răng Hàm Mặt trực thuộc Sở Y Tế, được Sở Y Tế TP.HCM ra quyết định thành lập năm 1976. Trải qua hơn 40 năm xây dựng và phát triển, với sự quan tâm của UBNDTP cũng như lãnh đạo Sở Y Tế cùng Cấp Uỷ, Bệnh viện Răng Hàm Mặt TP.HCM không ngừng nâng cao cơ sở vật chất cũng như con người, đạt được nhiều thành tích trong điều trị và công tác xã hội từ thiện.

– Bệnh viện sở hữu hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, nội thất các Khoa – Phòng luôn được chỉnh trang. Đẩy mạnh hoạt động khoa học kỹ thuật, hợp tác quốc tế. Đội ngũ Y Bác sĩ chuyên môn cao, liên tục trau dồi, áp dụng khoa học, kỹ thuật tiên tiến trong điều trị, đem lại uy tín cho Bệnh Viện và niềm tin yêu của bệnh nhân.

– Bên cạnh đó, các chương trình từ thiện như “Phẫu Thuật Tình Thương” đã mổ dứt điểm hơn 20.000 ca sứt môi, khe hở hàm ếch. Chương trình “Nha Lưu Động” đã điều trị hơn 100.000 lượt bệnh nhân, đáp ứng phần nào nhu cầu điều trị nha khoa cho học sinh, nhân dân vùng sâu vùng xa.

– Với hơn 40 năm thành lập, Bệnh viện Răng Hàm Mặt TP.HCM đã và đang tiếp tục khẳng định giữ vững vị thế là bệnh viện chuyên khoa đầu ngành về răng hàm mặt của TP Hồ Chí Minh.

Giờ làm việc tại Bệnh viện Răng hàm mặt HCM

– Từ thứ Hai đến thứ Sáu:

 • Buổi sáng: Từ 07 giờ 00 phút đến 11 giờ 30 phút.
 • Thông tầm: Từ 11 giờ 30 phút đến 13 giờ 30 phút (các khoa điều trị dịch vụ)
 • Buổi chiều: Từ 13 giờ 30 phút đến 17 giờ 00 phút (ngưng tiếp nhận bệnh lúc 16 giờ 30 phút).

– Tiếp nhận bệnh nhân BHYT:

 • Buổi sáng: Từ 07 giờ 00 phút đến 11 giờ 30 phút.
 • Buổi chiều: Từ 13 giờ 30 phút đến 17 giờ 00 phút (ngưng tiếp nhận bệnh lúc 16 giờ 30 phút).

– Bộ phận cấp cứu làm việc 24/7.

Các khoa khám bệnh tại Bệnh viện Răng hàm mặt HCM

Khoa Phẫu Thuật Hàm Mặt

Khoa Phẫu Thuật Hàm Mặt, Bệnh viện Răng Hàm Mặt TP. Hồ Chí Minh là một trong những cơ sở y tế nhà nước điều trị dị tật sứt môi – hở hàm ếch cho trẻ hoàn toàn miễn phí. Mỗi năm, Khoa Phẫu Thuật Hàm Mặt tiếp nhận và điều trị cho 300 – 500 trẻ bị dị tật khe hở môi, vòm miệng thông qua sự hỗ trợ hảo tâm đến từ các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước.

Hoạt động chuyên môn và các bệnh thường gặp

- Sứt môi – hở hàm ếch là một trong những dị tật bẩm sinh thường gặp xuất hiện trong thời kỳ phát triển của thai nhi, không những ảnh hưởng ngoại hình, mà còn ảnh hưởng khả năng phát âm, đường thở và giao tiếp xã hội.

- Dị tật này chiếm 50-80% các dị tật bẩm sinh vùng hàm mặt. Mỗi năm nước ta có 2.000 – 3.000 trẻ có khe hở môi, vòm miệng chào đời, bên cạnh đó tỷ lệ trẻ chưa được phẫu thuật còn tồn đọng nên số lượng trẻ cần phẫu thuật thực tế còn rất nhiều.

- Điều trị phẫu thuật đúng thời gian và đúng kỹ thuật giúp trẻ cải thiện được tình trạng bệnh lý. Sự quan tâm, chăm sóc của cha mẹ cũng như của xã hội sẽ giúp trẻ có cơ hội phát triển và hòa nhập xã hội toàn vẹn hơn.

- Ngoài các chương trình phẫu thuật tình thương hằng định mỗi năm (được thông báo qua báo đài, trang web Bệnh viện, các cá nhân, tổ chức hảo tâm…) trẻ luôn được tiếp nhận và điều trị miễn phí khi đến Bệnh viện Răng Hàm Mặt TP. Hồ Chí Minh.

- Điều trị phẫu thuật đúng thời gian là một trong những chìa khóa giúp mang lại nụ cười trọn vẹn cho trẻ. Trẻ được phẫu thuật môi khi đạt các tiêu chuẩn sau:

 • Trẻ ít nhất được 10 tuần tuổi, đủ cân nặng từ 4,5kg trở lên
 • Nếu trẻ có bệnh lý toàn thân đi kèm sẽ được khám các chuyên khoa khác khi có yêu cầu

- Điều trị cho bệnh nhân bị sứt môi – hở hàm ếch là quá trình điều trị từ khi trẻ mới sinh cho đến khi trưởng thành.

Khoa Cấy ghép răng

Ngày 18/09/2008, Khoa Cấy Ghép Nha Khoa chính thức được thành lập do TS.BSCKII Nguyễn Văn Châu – Giám Đốc Sở Y Tế ký. Lúc đó BS.CKII Huỳnh Đại Hải là giám đốc và BS.CKI Trần Xuân Thắng là phó khoa Cấy Ghép Nha Khoa. Năm 2015, ThS.BSCKII Nguyễn Đức Minh làm giám đốc và BS.CKII Trần Xuân Thắng là Trưởng Khoa Cấy Ghép Nha Khoa Implant. Là khoa mũi nhọn của BV Răng Hàm Mặt TP.Hồ Chí Minh, phát triển ngang tầm với các nước trong khu vực và thế giới. Mỗi năm cấy hàng ngàn ca Implant cho bệnh nhân trong và ngoài nước.

Nhân sự khoa

- Khoa Cấy Ghép Nha Khoa được sự chỉ đạo trực tiếp của ThS.BSCKII Nguyễn Đức Minh – Giám đốc bệnh viện và BS. CKII Trần Xuân Thắng. Trưởng khoa Cấy Ghép Nha Khoa Implant là các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Implant tại Việt Nam. Trực tiếp thực hiện chỉ đạo và cấy ghép cho bệnh nhân.

- Tập thể bác sĩ khoa Implant được đào tạo chính qui 100% sau đại học: BS. CKII, Thạc sỹ BS. CKII, … trên 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cấy ghép. Hằng năm đi tu nghiệp ở nước ngoài tại các trường đại học danh tiếng trên thế giới

Trang thiết bị

- Máy CT conebeam

- Máy cấy implant Nobel, Hahn, Dentium, Ritter, Neo,…

- Phòng mổ hiện đại nhất Đông Nam Á

- Cùng đội ngũ bác sĩ và điều dưỡng chuyên sâu trong lĩnh vực Implant đảm trách.

Hoạt động chuyên môn

Khoa Implant thực hiện tất cả các ca cấy ghép từ đơn giản đến phức tạp đảm bảo an toàn

 • Kỹ thuật cấy Implant truyền thống
 • Kỹ thuật cấy Implant tức thì
 • Kỹ thuật ghép xương vùng cằm, góc hàm, xương mào chậu…
 • Kỹ thuật nâng xoang kín – hở
 • Kỹ thuật All on 4, All on 6.
 • Kỹ thuật cấy Zygoma
 • Bệnh nhân sau khi cấy có hàm răng tức thì sau cấy ăn nhai thoải mái và thẩm mỹ.
 • Khoa Implant phối hợp với nhiều chuyên gia nổi tiếng trên thế giới như: Mỹ, Nhật, Hàn Quốc, Pháp… tổ chức các khóa đào tạo về cấy ghép nha khoa (từ căn bản đến nâng cao)
 • Khoa cũng chuyển giao kỹ thuật cấy ghép nha khoa cho Trung Tâm Răng Hàm Mặt An Giang, Trung Tâm Răng Hàm Mặt Cần Thơ, Khoa Răng Hàm Mặt BV Đa Khoa Vĩnh Long, Khoa Răng Hàm Mặt BV Đa Khoa Trà Vinh.

Khoa điều trị đặc biệt

– Khoa thành lập vào ngày 17/08/2015 với sứ mệnh lấy bệnh nhân làm trung tâm cho mọi hoạt động, chúng tôi cam kết mang tới dịch vụ chăm sóc sức khỏe răng miệng chất lượng cao và chi phí hợp lý, khoa Điều Trị Đặc Biệt đã trở thành địa chỉ tin cậy và quen thuộc của người dân trên địa bàn TP. HCM và các tỉnh, thành lân cận.

Nhân sự khoa

– Tổ chức nhân sự có 06 cán bộ nhân viên do BSCKII. Nguyễn Thị Thảo Vân làm Trưởng khoa, Phó trưởng khoa: BS.CKII. Nguyễn Minh Đăng,Điều dưỡng trưởng: CNĐD. Châu Thanh Thảo cùng đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao (01 Thạc sỹ bác Sỹ và 02 bác sỹ CKI).

Hoạt động chuyên môn

– Phạm vi chuyên môn: khoa đảm nhận điều trị các loại hình Răng Hàm Mặt chuyên sâu như khám và điều trị bệnh lý khớp thái dương hàm, phục hình sau phẫu thuật hàm mặt, phục hình răng Veneer sứ (mặt dán sứ), phẫu thuật cấy ghép Implant, phẫu thuật nhổ răng dưới gây mê, phẫu thuật tạo hình nha chu với phương tiện nha khoa hiện đại.

– Bên cạnh đó, chúng tôi thường xuyên cập nhật kiến thức và kỹ thuật y học tiên tiến, thông qua việc hợp tác chuyên môn với các bệnh viện danh tiếng trong và ngoài nước.

Khoa Điều trị tổng hợp kỹ thuật cao 2

– Tháng 4 năm 1995 Trung Tâm Răng Hàm Mặt TP.HCM quyết định thành lập Khoa Chữa Răng Thẩm Mỹ xuất phát từ yêu cầu giải quyết tình trạng ứ đọng bệnh nhân ở các khoa ngoại trú, giảm bớt sự chờ đợi của bệnh nhân khi phải điều trị ở nhiều khoa. Sau đó, Khoa phát triển và đổi tên thành Khoa Điều Trị Tổng Hợp Kỹ Thuật Cao 2 cho đến nay.

Nhân sự khoa

– Tổ chức nhân sự hiện nay của khoa gồm 16 công nhân viên chức trong đó có 07 Bác sỹ (trong đó có 1 Bác sỹ CKII, 2 Bác sỹ CKI ) và 09 Điều dưỡng. Trưởng Khoa: BSCKII. Hồ Ngọc Trung và Điều dưỡng trưởng: CNĐD Hoàng Ngọc Bích.

Hoạt động chuyên môn

- Điều trị tất cả các loại hình Răng Hàm Mặt từ đơn giản đến phức tạp chuyên sâu, đặc biệt là nhổ răng gây mê, cấy ghép Implant, phục hình răng cao cấp Veneer sứ (mặt dán sứ), các phẫu thuật nha chu….

- Triển khai và áp dụng các kỹ thuật cao, kỹ thuật mới trong lĩnh vực Răng Hàm Mặt với máy móc và trang thiết bị nha khoa hiện đại (như nâng xoang hở và nâng xoang kín, ghép xương để tăng thể tích xương theo chiều ngang và chiều đứng, sử dụng màng chân răng trong cấy ghép Implant tức thì ở vùng răng cửa hàm trên…)

- Khoa thực hiện làm thông tầm từ tháng 6/2014 cho đến nay.

- Thực hiện các đề tài nghiên cứu khoa học tại bệnh viên.

Khoa Điều trị tổng hợp kỹ thuật cao 1

– Khoa Điều trị Tổng hợp Kỹ thuật cao được thành lập ngày 01/04/2009 với sự điều hành trực tiếp của BS.CKII. Huỳnh Đại Hải – Nguyên Giám Đốc Bệnh viện và Bs. Trưởng khoa BS. CKII. Hồng Quốc Khanh.

– Kể từ ngày thành lập đến nay, khoa Điều trị Tổng hợp Kỹ thuật cao 1 đã từng bước phát triển, nâng cao chất lượng điều trị, tay nghề và trình độ của bác sĩ, điều dưỡng tham gia công tác điều trị và chăm sóc bệnh nhân.

Nhân sự khoa

– Nhân sự của Khoa hiện nay gồm có Trưởng khoa BSCKII. Nguyễn Quang Việt, Phó khoa BSCKI. Nguyễn Ngọc Cường, Điều dưỡng trưởng: YS. RTE Nguyễn Thị Mai Thi cùng đội ngũ 11 Bác sỹ Răng hàm mặt (02 BSCKII, 06 BSCKI), 01 ĐDCKI và 01 nhân viên tiếp tân. Bác sỹ tu nghiệp nước ngoài dài hạn

Hoạt động chuyên môn

– Khoa Điều trị Tổng hợp Kỹ thuật cao 1 khám và điều trị toàn diện tất cả các bệnh về răng hàm mặt; triển khai và áp dụng các kỹ thuật cao, kỹ thuật mới trong lĩnh vực răng hàm mặt: phục hình sứ các loại, implant, thẩm mỹ răng, thẩm mỹ nha chu, thẩm mỹ hàm mặt, chỉnh nha, …); laser trong nha khoa, điều trị dự phòng các bệnh lý răng miệng.

– Khoa cũng thường xuyên thực hiện nhiều đề tài nghiên cứu tại bệnh viện và phối hợp với các tổ chức trong nước và ngoài nước để trao đổi, học tập nâng cao kỹ thuật chuyên môn, chất lượng điều trị và chất lượng phục vụ bệnh nhân. Có nhiều đề tài nghiên cứu được đăng trên các tạp chí y khoa uy tín trong và ngoài nước.

Khoa Chữa răng và nội nha

– Tiền thân của Khoa Chữa Răng Nội Nha là Khoa Chữa răng- Nha chu- Răng Trẻ em được thành lập từ năm 1991. Đến năm 2005, với yêu cầu chuyên môn hóa cao của một bệnh viện đầu ngành, khoa được tách riêng theo Quyết định số 195/QĐ-BVRHM/TCCB.

Hoạt động chuyên môn

– Khoa Chữa Răng Và Nội Nha khám và điều trị các trường hợp: trám răng thông thường, trám răng thẩm mỹ,điều trị tủy,điều trị tủy lại,trám phục hồi thân răng vỡ lớn… Là tuyến điều trị cao nhất về lĩnh vực chữa răng và nội nha tại thành phố HCM, nhận bệnh và điều trị những trường hợp khó từ tuyến trước.

Khoa Phẫu thuật trong miệng

– Khoa Phẫu thuật trong miệng tiền thân là Phòng nhổ răng – Tiểu phẫu thuật thuộc Khoa Răng Hàm Mặt của bệnh viện Saint Paul, được thành lập vào năm 1984. Qua nhiều năm phát triển, đến nay, cơ sở vật chất và đội ngũ nhân sự Khoa Phẫu Thuật Trong Miệng không ngừng được nâng cao.

Nhân sự khoa

– Tổ chức nhân sự 18 cán bộ nhân viên với sự điều hành của phụ trách khoa: BSCKI. Đặng Nguyên Khanh, Phó trưởng khoa: BS. Bảo Phước Đức cùng 07 Bác sỹ và 09 điều dưỡng.

Hoạt động chuyên môn

– Về mặt chuyên môn, ngoài nhổ răng thông thường, hình thức nhổ răng dưới gây mê do Khoa Phẫu Thuật Trong Miệng phối hợp với Khoa Phẫu Thuật Gây Mê Hồi Sức can thiệp trên bệnh nhân có kèm theo bệnh toàn thân, tâm thần, dị ứng …hoặc các bệnh nhân có tâm lý sợ hãi, sợ đau khi nhổ răng.

– Khoa đã thực hiện một số đề tài như bộc lộ răng, thống kê và khảo sát các trường hợp nhổ răng phẫu thuật dưới gây mê, cắt chóp răng nhiều chân…, góp phần đào tạo Bác sỹ: BSCKI trường ĐHYD Huế, Bệnh viện tuyến dưới và sinh viên ngoài nước.

Khoa Răng trẻ em

– Tiền thân của Khoa Răng Trẻ Em là khoa Chữa răng – Nha chu – Răng trẻ em được thành lập từ năm 1991. Đến năm 2005, với yêu cầu chuyên môn hóa cao của một bệnh viện đầu ngành, khoa được tách riêng theo Quyết định số 195/QĐ-BVRHM/TCCB.

Nhân sự khoa

– Tổ chức nhân sự gồm Trưởng khoa: TS.BS.Nguyễn Thị Mai Phương, Điều dưỡng trưởng: Ys. Phạm Quang Hiển cùng 05 bác sĩ và 07 điều dưỡng

Hoạt động chuyên môn

– Chức năng nhiệm vụ của Khoa Răng Trẻ Em: Khám, tư vấn, điều trị các bệnh lý về răng miệng cho trẻ từ 0 đến 14 tuổi, như: Khám răng cho bé, hướng dẫn cách vệ sinh răng miệng cho trẻ; phòng ngừa sâu răng; trám răng, điều trị tủy, nhổ răng sữa và răng vĩnh viễn; tạo chóp răng vĩnh viễn bằng MTA; phục hồi thân răng sữa sau khi điều trị bằng mão răng kim loại; điều trị dưới gây mê cho trẻ có các bệnh toàn thân (Hội chứng Down, tự kỷ…);…

 

Khoa Chỉnh Hình Răng Mặt

– Khoa Chỉnh Hình Răng Mặt được thành lập từ năm 1988. Sau hơn 30 năm phát triển và hoàn thiện, khoa đã có những đóng góp thiết thực vào sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân và xứng đáng là một chuyên khoa sâu hàng đầu về Chỉnh Hình Răng Mặt của Thành phố và khu vực.

Nhân sự khoa

– Tổ chức nhân sự gồm 11 cán bộ nhân viên, trong đó 11 BS chuyên khoa chỉnh nha, 01 CN PHR, 08 CNĐD và 01 TKYK dưới sự điều hành của Trưởng khoa: BS.CKII. Trương Quang Toàn

Hoạt động chuyên môn

– Hiện nay, khoa Chỉnh Hình Răng mặt đang áp dụng nhiều kỹ thuật cao trong CHRM như: mắc cài sứ thẩm mỹ, mắc cài tự buộc, mini-vis neo chặn tuyệt đối, chỉnh nha với máng trong suốt, chỉnh nha kết hợp với phẫu thuật hàm mặt, niềng răng…

– Từ năm 2010 đến nay, khoa thường xuyên phối hợp với các chuyên gia nổi tiếng trên thế giới để thực hiện các hội thảo và báo cáo khoa học đạt hiệu quả, như: Kiểm soát neo chặn trong Chỉnh nha; điều trị can thiệp các lệch lạc răng ở trẻ tuổi nha học đường; ứng dụng trong chỉnh hình răng mặt; hình ảnh 3 chiều trong chỉnh nha; khảo sát và ứng dụng lâm sàng, điều trị chỉnh hình răng mặt trên bệnh nhân khe hở hàm ếch…

 

Khoa Dược

– Khoa Dược thuộc Bệnh viện Răng Hàm Mặt được thành lập từ tháng 02/1991. Trải qua gần 30 năm hình thành và phát triển, khoa Dược gắn liền với sự phát triển mạnh mẽ của bệnh viện. Đây là khoa chuyên môn chịu sự lãnh đạo trực tiếp của Ban Giám đốc bệnh viện với chức năng quản lý và tham mưu cho Giám đốc về toàn bộ công tác dược trong bệnh viện nhằm đảm bảo cung cấp đầy đủ, kịp thời có chất lượng; tư vấn, giám sát việc thực hiện sử dụng thuốc an toàn, hợp lý.

Nhân sự khoa

– Tổ chức nhân sự bao gồm Trưởng Khoa: DSCKII. Ngô Thanh Sơn và 14 nhân sự được phân công vào các bộ phận: Dược chính, kho và cấp phát, pha chế, thống kê, đấu thầu, dược lâm sàng và quản lý hoạt động chuyên môn của Nhà thuốc bệnh viện.

Khoa Chẩn Đoán Hình Ảnh

– Khoa Chẩn Đoán Hình Ảnh tiền thân là Khoa Cận Lâm Sàng trực thuộc Trung Tâm Răng Hàm Mặt được thành lập năm 1991. Đến tháng 8/2008 theo đà phát triển của Bệnh Viện Răng Hàm Mặt TP. Hồ Chí Minh, khoa Cận Lâm Sàng được tách thành 2 khoa riêng biệt gồm Khoa Chẩn Đoán Hình Ảnh và Khoa Xét Nghiệm.

Nhân sự khoa

– Tổ chức nhân sự gồm Trưởng khoa: BSCKI. Nguyễn Mỹ Hà cùng 10 cán bộ nhân viên, trong đó có 01 TS. BSRHM, 01 Cử nhân kỹ thuật hình ảnh, 02 Y sỹ Chẩn đoán hình ảnh, 05 Kỹ thuật viên kỹ thuật hình ảnh và 01 nhân viên nhập liệu

Hoạt động chuyên môn

– Hiện nay, Khoa Chẩn Đoán Hình Ảnh được xây dựng cơ sở vật chất và trang bị hiện đại, mang đến hiệu quả trong việc áp dụng một số kỹ thuật cao trong chẩn đoán hình ảnh như XQ răng KTS, Panorex KTS, CT Conebeam… đáp ứng đầy đủ yêu cầu của các khoa Lâm sàng trong công tác chẩn đoán và điều trị bệnh trong răng hàm mặt.

Khoa Phẫu Thuật – Gây Mê Hồi Sức

– Khoa Phẫu Thuật – Gây Mê Hồi Sức tiền thân thuộc Khoa gây mê hồi sức Bệnh viện Điện Biên Phủ thành lập tháng 01/1991. Tháng 04/2002, được tách ra thành Khoa Phẫu Thuật – Gây Mê Hồi Sức.

Nhân sự khoa

– Tổ chức nhân sự gồm Trưởng Khoa BSCKII. Lê Văn Kim, 05 BS Gây mê hồi sức, 08 KTV gây mê hồi sức, 11 y sĩ – Điều dưỡng dụng cụ, 03 Điều dưỡng Hồi sức, 02 Điều dưỡng hành chính và 02 hộ lý.

Hoạt động chuyên môn

– Ngoài việc gây mê hồi sức trong phẫu thuật hàm mặt và tạo hình, khoa còn mở rộng ra nhiều loại hình vô cảm trong điều trị nha khoa, như: tiền mê và gây tê tại chỗ, mê Mask thanh quản, mê nội khí quản, mê tĩnh mạch (TIVA)…,

– Nhiều kĩ thuật cao đã được triển khai như theo dõi huyết áp xâm lấn (IBP), đặt nội khí quản bẳng nội soi mềm (Fiberoptic laryngoscope), gây mê điều khiển tế bào đích (TCI), giảm đau sau mổ PCA…

– Bên cạnh đó, Khoa còn phối hợp các chuyên gia nổi tiếng trong và ngoài nước trao đổi chuyên môn, chuyển giao kỹ thuật nhằm nâng cao trình độ nhân viên y tế của Khoa.

Khoa Xét nghiệm

– Năm 1991 khi thành lập TT Răng Hàm Mặt TP.HCM, Khoa Cận lâm sàng bao gồm phòng Xét nghiệm và phòng X Quang. Đến năm 2008, theo đà phát triển của bệnh viện, Khoa Cận lâm sàng được tách thành 2 khoa riêng biệt : Khoa Xét Nghiệm và Khoa Chẩn Đoán Hình Ảnh.

Nhân sự khoa

– Tổ chức nhân sự gồm Trưởng Khoa: ThS. Dương Thị Bich Huy cùng 01 Thạc sỹ Sinh học, 05 Cử Nhân Xét Nghiệm và 02 Kỹ Thuật Viên Xét Nghiệm

Hoạt động chuyên môn

– Khoa Xét Nghiệm luôn xác định công tác Quản lý chất lượng xét nghiệm và an toàn sinh học phòng xét nghiệm là vấn đề ưu tiên hàng đầu. Với trang thiết bị, máy móc hiện đại, Khoa Xét Nghiệm thực hiện tốt các xét nghiệm Huyết học, Đông máu, Sinh hóa, Vi sinh, Miễn dịch, có khả năng đáp ứng đầy đủ yêu cầu của các khoa Lâm sàng trong công tác chẩn đóan và điều trị bệnh.

Khoa Kiểm Soát Nhiễm Khuẩn

– Khoa Kiểm Soát Nhiễm Khuẩn là khoa chuyên môn thuộc khối cận lâm sàng của Bệnh viện, được thành lập từ cuối năm 1999. Đứng đầu là BS. Huỳnh Thị Lý – Trưởng Khoa. Cơ cấu tổ chức của Khoa bao gồm: 1 đơn vị giám sát, 1 đơn vị tiệt khuẩn trung tâm, 1 đơn vị xử lý đồ vải.

Chức năng nhiệm vụ khoa

– Khoa Kiểm Soát Nhiễm Khuẩn tổ chức thoạt động theo thông tư 16 -BYT , có chức năng phát hiện, giám sát và báo cáo dịch bệnh truyền nhiễm; kiểm tra, đảm bảo thực hiện đúng quy định KSNK trong công tác khám chữa bệnh; tuyên truyền, huấn luyện, tham gia hợp tác và chỉ đạo tuyến dưới về KSNK; quản lý, giám sát các hoạt động khử khuẩn, phục vụ công tác KSNK trong toàn bệnh viện; theo dõi, đánh giá, báo cáo phơi nhiễm và tai nạn rủi ro nghề nghiệp liên quan đến tác nhân vi sinh vật của thầy thuốc, nhân viên y tế; phối hợp với các khoa, phòng, các thành viên mạng lưới KSNK phát hiện, giải quyết các vấn đề liên quan tới công tác KSNK; giám sát vệ sinh lao động…

– Khoa cũng đã có nhiều công trình nghiên cứu đạt hiệu quả như: Tình hình nhiễm khuẩn bệnh viện và các yếu tố nguy cơ, hồi cứu trên 435 bệnh nhân tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt năm 2006-2007; Phòng phơi nhiễm nghề nghiệp tại các cơ sở y tế, Tỷ lệ tuân thủ vệ sinh tay của nhân viên y tế BV RHM năm 2018, Khảo sát kiến thức ,thái độ và thực hành phân loại rác thải của nhân viên y tế BV RHM năm 2019.

Khoa Phẫu Thuật Tạo Hình Thẩm Mỹ

– Khoa Phẫu Thuật Tạo Hình Thẩm Mỹ được thành lập vào tháng 5/2011, quy tụ đội ngũ Bác sĩ, nhân viên có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo từ nhiều nguồn trong và ngoài nước. Trưởng Khoa là TS.BS. Lê Tấn Hùng.

Hoạt động chuyên môn

– Trải qua gần 10 năm hình thành và phát triển, Khoa Phẫu Thuật Tạo Hình Thẩm Mỹ Hàm Mặt đã đạt được những thành tựu rất đáng tự hào. Khoa đã thực hiện rất nhiều ca phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ phức tạp, đòi hỏi rất cao về kiến thức và kỹ năng chuyên môn như: phẫu thuật hàm hô, móm, gọt hàm, hạ gò má, nâng mũi cấu trúc, căng da mặt… Cùng với hoạt động chuyên môn, khoa cũng đã tham gia báo cáo và đạt được nhiều giải thưởng xuất sắc tại các Hội nghị khoa học kỹ thuật của ngành Y và Răng Hàm Mặt.

Bảng giá dịch vụ khám chữa bệnh tại Bệnh viện Răng hàm mặt HCM

Bạn có thể tham khảo giá cả của những dịch vụ cơ bản dưới đây. Những dịch vụ khác bạn có thể đến bệnh viện để được tư vấn cụ thể và chính xác hơn.

Hệ thống Bệnh viện Răng hàm mặt HCM

Tìm chi nhánh bệnh viện

Hướng dẫn khám chữa bệnh tại BV RHM HCM và những điều cần lưu ý

Quy trình khám chữa bệnh bảo hiểm y tế tại Bệnh viện Răng hàm mặt TP HCM

Bước 1: Tại Quầy Tiếp Nhận.

 • Người bệnh mua sổ và đăng ký khám.

Bước 2: Người Bệnh Đến Quầy Số 3 Để Làm Thủ Tục Tiếp Nhận

 • Người bệnh khám lần đầu xuất trình bản chính: Thẻ Bảo hiểm y tế có ảnh, Chứng minh nhân dân/Căn cước công dân (CMND/CCCD), Giấy chuyển tuyến, giấy tờ khác (nếu có).
 • Người bệnh tái khám: CMND/CCCD, Giấy hẹn khám lại, Giấy ra viện.
 • Nhân viên BV kiểm tra thông tin trực tiếp trên phần mềm quản lý BHYT và hướng dẫn người bệnh tới
 • Phòng số 1 (của khoa Khám Tổng hợp đối với BN khám lần đầu) hoặc khoa hẹn khám lại (đối với bệnh tái khám)

Bước 3: Người Bệnh Khám Lần Đầu Được Hướng Dẫn ĐếnPhòng Số1 (Tại Khoa Khám Tổng Hợp)

 • Bác sĩ  Khám – Tư vấn – Chỉ định cận lâm sàng (nếu có)
 • Khi có kết quả Xét nghiệm, X- Quang trở về Phòng số 1
 • Nhận toa thuốc, giấy hẹn khám lại hoặc Chuyển khoa điều trị phối hợp (nếu có)

Bước 4: Người Bệnh Đến Quầy Số 5

 • Thanh toán kết thúc điều trị.

Bước 5: Người Bệnh Trở Lại Quầy Số 3

 • Đóng dấu Đơn thuốc, nhận lại thẻ BHYT, CMND/CCCD, giấy tờ khác (nếu có).

Bước 6:Tại Nhà Thuốc Bệnh Viện.

 • Người bệnh lãnh thuốc tại Quầy thuốc BHYT

Trần T.Thu Huyền

Đăng Ký Tư Vấn Bảo Hiểm

Đánh Giá & Bình Luận

Đánh giá về bệnh viện nàyViết bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi Nhận Xét
nhận xét
Sắp xếp : Mới nhất
back to top
tìm sản phẩm phù hợp Tìm sản phẩm phù hợp
1900636232 1900 636 232
chat Chat ngay
HOTLINE: 1900 636 232