Bệnh Viện Tai Mũi Họng Sài Gòn

0 bình luận

Địa chỉ: 1-3, 6-8, 9-15 TRỊNH VĂN CẤN P. CẦU ÔNG LÃNH, Q1, TP.HCM

Năm thành lập: 2007

E: INFO@TAIMUIHONGSG.COM

H: (028) 38.213.456

W: https://taimuihongsg.com/

.

 • Giới Thiệu

 • Giờ Làm Việc

 • Khoa Khám Bệnh

 • Bảng Giá Dịch vụ

 • Địa Chỉ

 • Hướng Dẫn

 • FAQ

 • Đăng Ký

 • Đánh Giá

Giới thiệu về Bệnh Viện Tai Mũi Họng Sài Gòn

Với chất lượng khám chữa bệnh tiêu chuẩn quốc tế, Bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn và Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Sài Gòn là nơi cung cấp chất lượng dịch vụ y tế cao cấp, khám và chữa bệnh kỹ thuật cao với mục tiêu mang lại sự an toàn, tiện nghi, thoải mái và phục hồi sức khỏe tốt nhất cho khách hàng.

Hệ thống 3 cơ sở y tế của chúng tôi, tọa lạc tại một khu vực yên tĩnh ở trung tâm thành phố Hồ Chí Minh trên đường Trịnh Văn Cấn, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1, được quản lý bằng công nghệ thông tin mang lại sự an toàn, tiện lợi cho việc quản lý hồ sơ, truy cập và tham khảo bệnh sử, giúp việc khám chữa bệnh nhanh chóng, chính xác và bảo mật. Mỗi bệnh nhân khi đến khám bệnh được cấp thẻ từ, mã vạch, mã y tế và kèm ảnh nhận diện giúp đảm bảo không xảy ra tình trạng nhầm lẫn.

Giờ làm việc tại Bệnh Viện Tai Mũi Họng Sài Gòn

Sáng từ 7h30 đến 11h30
Chiều từ 13h30 đến 19h45

 

 

 

Các khoa khám bệnh tại Bệnh Viện Tai Mũi Họng Sài Gòn

Khoa Khám Nội soi Tai Mũi Họng

Khoa có 10 Phòng Khám Nội soi Tai Mũi Họng hiện đại, khang trang, đúng chuẩn quốc tế, đáp ứng tốt các nhu cầu của hơn 400 lượt khách hàng mỗi ngày đến khám và chữa bệnh chuyên sâu Tai – Mũi – Họng mà chỉ một Bệnh Viện chuyên khoa Tai Mũi Họng mới có chuyên môn điều trị, đáp ứng nhu cầu..

Các bác sĩ của Khoa được đào tạo chuyên khoa sâu Tai – Mũi – Họng trong nước và nước ngoài, có khả năng khám chữa, các bệnh khó về Tai, Mũi Xoang và Họng – Thanh Quản luôn tận tâm, khám và điều trị bệnh nhiệt tình. Các bác sĩ và nhân viên luôn được Ban giám đốc đánh giá theo KPI và dựa trên đánh giá của khách hàng, theo đúng tiêu chuẩn Khách hàng là Trung tâm. Khoa được đầu tư các hệ thống tầm soát hiện đại:

NỘI SOI TẦM SOÁT UNG THƯ NBI (NARROW-BAND IMAGING) của Olympus (Nhật) giúp tầm soát Ung thư Vòm họng, Hốc mũi, Hạ họng – thanh quản, giúp bác sĩ của chúng tôi phát hiện bệnh sớm mà kỹ thuật nội soi thông thường không thể phát hiện được, tỷ lệ điều trị thành công cao, mang lại chất lượng cuộc sống tốt hơn.
NỘI SOI HOẠT NGHIỆM DÂY THANH (LARYNGEAL STROBOSCOPY) của Xion (Đức) là một trong những hệ thống đầu tiên tại Việt Nam, nhằm khảo sát hình ảnh di chuyển chậm của dây thanh giúp phát hiện các tổn thương của dây thanh gây ảnh hưởng đến Chức năng phát âm nói / hát của người bệnh để bác sĩ có hướng điều trị kịp thời, trả lại giọng nói/hát cho người bệnh.

Trung Tâm Khám – Nội Soi Tiêu Hóa Gan Mật

Khoa Tiêu Hóa Gan Mật được đầu tư hiện đại với Hệ thống 7 máy Nội soi Dạ dày và Đại tràng HD của Olympus (Nhật Bản) thế hệ mới có độ phân giải cao, hình ảnh rõ ràng, giúp phát hiện sớm các trường hợp bệnh lý ở niêm mạc dạ dày, thực quản, đại tràng.

Trực tiếp khám và nội soi là các Bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm khám, điều trị bệnh Tiêu hóa – Gan mật, được đào tạo, giảng dạy và làm việc tại bv ĐH Y Dược, Nhân Dân Gia Định, Nguyễn Trãi, và đều từng tu nghiệp tại Đức, Pháp, Hoa Kỳ.

Nội soi Tiền mê Không đau: trái ngược với việc nhiều người lo lắng về gây mê, nội soi dạ dày, đại tràng với phương pháp tiền mê chỉ trong 15 phút, giúp người bệnh không đau, khó chịu; mặt khác bác sĩ có thời gian kiểm tra kỹ khi soi, phát hiện bệnh lý tiêu hóa chính xác cao

Tiêu chuẩn khử khuẩn của trung tâm được đảm bảo kỹ lưỡng bởi Máy rửa – khử trùng ống soi mềm tự động DSD-201 của Medivator (Hoa Kỳ). Thời gian rửa, khử khuẩn tự động luôn luôn đảm bảo tốt nhờ tuân thủ theo Quy trình 8 bước trong thời gian 30 phút.
Hệ thống Nội soi NBI (Narrow-Band Imaging) Tầm soát sớm Ung thư thực quản, dạ dày, đại tràng dựa vào sự tăng sinh mạch máu dưới niêm mạc ở vị trí ung thư, nhờ vậy có thể chữa trị ngay từ khi chưa biểu hiện trên lâm sàng.
Tầm soát Xơ Gan bằng Siêu âm Đàn hồi Gan định lượng của Siemens (Đức) giúp bác sĩ chẩn đoán và xác định mức độ Xơ gan chính xác, từ đó có thể có hướng điều trị phù hợp, kịp thời.
Xét nghiệm hơi thở Urea Breath Test C13 (UBT) là một xét nghiệm giúp các bác sĩ theo dõi điều trị và kiểm tra vi khuẩn H. pylori đã được loại bỏ sau quá trình điều trị.

Trung tâm Nha Khoa Gia đình

Từ năm 2020, Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Sài Gòn đã đầu tư Trung tâm Nha Khoa Gia đình hoàn toàn mới với hệ thống 4 ghế Nha của J Morita (Nhật) nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng đến khám và điều trị tại Phòng Khám gồm:

2 ghế Nha khoa Tổng quát,
1 ghế Nha khoa Trẻ em,
1 ghế Nha khoa Thủ thuật (Implant)
Trực tiếp khám và điều trị Răng Hàm Mặt Người lớn và Trẻ em là các Bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo, giảng dạy và làm việc tại bv Răng Hàm Mặt TW, Răng Hàm Mặt TPHCM, Nguyễn Tri Phương, và đều từng tu nghiệp tại Đức, Pháp, Hoa Kỳ.

Khách hàng sử dụng dịch vụ chăm sóc và điều trị tại Trung tâm Nha Khoa Gia đình – Đa Khoa Quốc Tế Sài Gòn không phải quan tâm nhiều về chi phí khi các thủ thuật được thanh toán bảo hiểm trực tiếp bởi các hãng bảo hiểm lớn như Bảo Việt, PVI, VBI (Vietinbank), Liberty, Insmart, Gras – Savoye, Blue Cross, PTI, Bảo Minh, v.v.

Trung tâm Nha Khoa Gia đình là một trong những trung tâm nha khoa tư nhân tự tin có thể chăm sóc nhu cầu điều trị và thẩm mỹ răng hàm mặt của mọi thành viên trong gia đình bạn từ trẻ em đến người trưởng thành, người lớn tuổi với những dịch vụ hợp lý và cung cấp bởi các chuyên gia về nhóm đối tượng khách hàng riêng: Nha Khoa Trẻ em – Nha khoa Người lớn.

Khoa Tim Mạch

Trực tiếp khám và điều trị là các Bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm khám, điều trị bệnh về Tim và Mạch máu, được đào tạo, giảng dạy và làm việc tại bv ĐH Y Dược, Viện Tim TP.HCM, bv Nguyễn Trãi và là các Phó Trưởng khoa về hưu của các bệnh viện hàng đầu của Tim Mạch TP.HCM.

Các triệu chứng của bệnh tim mạch ở giai đoạn đầu thường không đặc trưng và rất khó nhận thấy, do đó việc chẩn đoán chính xác, giúp cung cấp bằng chứng y học sử dụng hệ thống máy siêu âm tim Doppler màu của Hitachi (Nhật),  siêu âm mạch máu: Hệ động mạch – Tĩnh mạch và cả mao mạch trong các mô, u giúp các bác sĩ chẩn đoán và điều trị các bệnh lý liên quan đến tim mạch như: tăng huyết áp, bệnh mạch vành, thiếu máu cơ tim, bệnh lý van tim, suy tim, loạn nhịp tim, bệnh tim bẩm sinh, …

Không lợi dụng hoàn toàn thuốc trong quá trình chữa trị, dựa vào mức độ bệnh mà bác sĩ chúng tôi sẽ tư vấn cách chăm sóc bản thân và tim mạch bằng chế độ ăn uống, luyện tập hợp lý nhất cho từng trường hợp người bệnh đển người bệnh có trái tim khỏe mạnh

Bệnh Tim mạch giờ đây đã trở thành vấn đề xã hội, đối tượng mắc bệnh ngày càng nhiều và ngày càng bị trẻ hóa do thói quen ăn uống và sinh hoạt hằng ngày chứ không chỉ do bẩm sinh nữa. Vậy bạn có đang mắc căn bệnh nguy hiểm này không? Chúng ta không thể tự trả lời cho chính tình trạng sức khỏe của mình. Điều tốt nhất bạn bên làm là đến gặp bác sĩ chuyên khoa để thăm khám, tư vấn, chữa trị đúng cách và thực hiện khám sức khỏe định kỳ để kịp thời phát hiện những bất thường về tim mạch và có biện pháp can thiệp sớm.

 

Khoa Cơ Xương Khớp

Ở Việt Nam, nhóm bệnh lý về cơ xương khớp khá phổ biến ở nhiều lứa tuổi với tỷ lệ mắc bệnh khá cao trong đó có nhân viên văn phòng, và đặc biệt là người cao tuổi.

Nhóm bệnh này không gây tử vong tức thời nhưng  nếu không được chẩn đoán và điều trị kịp thời sẽ để lại các di chứng nặng nề, ảnh hưởng đến chức năng vận động,  làm giảm hoặc mất khả năng lao động.

Các bệnh lý cơ xương khớp như: thoái hóa cột sống, viêm khớp, thấp khớp, thoát vị đĩa đệm, loãng xương, gout…đang gặp ngày càng nhiều.

Chính vì vậy, chuyên khoa Cơ xương khớp – Phòng khám Đa khoa Quốc tế Sài Gòn thành lập với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm.

Những khác biệt trong thăm khám của khoa cơ xương khớp Phòng khám Đa khoa Quốc tế Sài Gòn:
Thực hiện thăm khám kỹ lưỡng.
Giải thích rõ ràng về bệnh lý, tư vấn đầy đủ phương pháp phòng ngừa.
Điều trị dựa vào y học chứng cứ, chăm sóc tốt nhất cho khách hàng.
Thường xuyên cập nhật và áp dụng các phương pháp điều trị mới dựa trên y học chứng cứ nhằm cải thiện tình trạng bệnh trên từng bệnh nhân.
Đầy đủ các xét nghiệm, trang thiết bị ( Xray – CT Scanner ) giúp chẩn đoán và theo dõi bệnh.
Khám và điều trị Thoái hóa khớp (Osteoarthritis)
Tư vấn tầm soát và phòng ngừa Thoái hóa khớp. Áp dụng phương pháp tiêm nội khớp nhằm cải thiện nhanh triệu chứng. Hướng dẫn theo dõi và tập luyện giúp cải thiện thoái hóa khớp.

Khám và điều trị các bệnh khớp liên quan đến chuyển hóa và rối loạn nội tiết
Viêm khớp Gout (Gout arthritis).
Giả gout.
Bệnh khớp liên quan đến các bệnh nội tiết: đái tháo đường, cường giáp, suy giáp, cường cận giáp…

Khoa Tổng Quát – Nội Tiết

Khoa do các Bác sĩ chuyên khoa Nội – Ngoại – Nội Tiết – Hô hấp – Thận với hơn 10 năm kinh nghiệm tại các bệnh viện lớn trong cả nước đảm nhiệm.

Khi đến khám bệnh, bạn được các chuyên gia của chúng tôi tầm soát các bệnh, cho làm các xét nghiệm về đường huyết, mỡ máu, chức năng gan, chức năng thận. Khi có vấn đề bệnh lý chuyên khoa, các Bác sĩ của Khoa Tổng Quát – Nội Tiết sẽ phối hợp với các Bác sĩ chuyên khoa sâu hơn tư vấn hướng điều trị tích cực cho người bệnh.

Tại phòng khám mỗi khách hàng đều được lập một hồ sơ điện tử, ghi nhận các chỉ số chiều cao, cân nặng, mạch, huyết áp, khi có yêu cầu, Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Sài Gòn sẽ chuyển đến người bệnh qua Hồ sơ Báo cáo Y khoa hoặc qua email.

Khoa Da liễu – Điều trị Laser

Quy trình khám Da liễu
Tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Sài Gòn, quy trình khám và điều trị được thực hiện một cách rõ ràng, công khai và chặt chẽ, các bước khám bệnh Da liễu được quy định như sau:

1. Khám da:
Bước 1: Khám trực tiếp: Nhìn hình dán, kích thước, bờ, giới hạn, màu sắc, vị trí, số lượng sang thương, riêng lẻ hay đối xứng.
Bước 2: Sờ nắn thương tổn, xem cảm giác của người bệnh qua xúc giác, mùi
Bước 3: Khám gián tiếp:Kính lúp, mặt kính đồng hồ
Kim gút, cây nạo (currette)
Đèn Wood
2. Khám lông, tóc:
Bước 1: Nhìn hình dáng, kích thước, bờ, giới hạn, màu sắc, vị trí,…
Bước 2: Sờ nắn vùng thương tổn, vuốt, mùi.
3. Khám móng:
Nhìn bề mặt, vùng da xung quanh
Sờ trơn láng hay xù xì

Khoa Sản – Phụ

Đội ngũ Bác sĩ Khoa Sản – Phụ nhiều kinh nghiệm, tận tâm chăm sóc chu đáo và riêng biệt theo từng bệnh lý trong môi trường thân thiện và chuyên nghiệp. Các chuyên gia của chúng tôi tư vấn, chẩn đoán, và điều trị sâu rộng, hiệu quả những bệnh lý về:

Sản – Phụ khoa: Viêm tử cung, Tăng sinh nội mạc, Thai ngoài tử cung, U nang buồng trứng
Tầm soát Ung thư Cổ Tử Cung, Ung thư Buồng Trứng, Ung thư Tuyến Vú
Khám Phụ khoa định kỳ cho Phụ nữ theo từng nhóm tuổi riêng biệt
Chăm sóc thai kỳ và Hỗ trợ sinh sản
Các bệnh lý tuổi Mãn kinh
Thực hiện các thủ thuật: làm Pap’smear, Áp lạnh Cổ Tử Cung, Đặt và lấy Vòng tránh thai, Điều hòa nội khoa hoặc ngoại khoa, May Thẩm mỹ, Sinh thiết khi nghi ngờ bất thường…

Khoa Mắt

Các chuyên gia về Mắt – Nhãn khoa của Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Sài Gòn có chuyên môn sâu, từng tu nghiệp trong và ngoài nước, thực hiện các dịch vụ như:

Sử dụng Máy Sinh hiển vi thế hệ mới, giúp phát hiện sớm Bệnh Đục thủy tinh thể (Cườm khô), Glaucoma (Cườm nước), Bệnh lý Đáy mắt như Võng mạc, Tiểu đường, Cao huyết áp, Thần kinh nhãn khoa, .…

Đo khúc xạ thử kính với độ kính chính xác nhất.
Làm tất cả các thủ thuật – Tiểu phẫu về mắt; Phẫu thuật tắc lệ đạo qua Nôị soi đường mũi hiệu quả, không gây chảy máu.
Phẫu thuật chỉnh hình mắt: Mí đôi phẫu thuật và không phẫu thuật, lấy mỡ da mi thừa, nâng chân mày, chỉnh lé, sụp mi, mộng thịt, quặm, .…

Khoa Phẫu Thuật Tai Mũi Họng

Bệnh Viện và Khoa Phẫu thuật Tai Mũi Họng là nơi quy tụ hơn 20 chuyên gia đầu ngành ở TP.HCM về Tai Mũi Họng được chính TS. BS. Hoàng Lương mời cùng tham gia điều trị. Các bác sĩ thế hệ kế cận được đều tốt nghiệp Nội trú, Thạc sĩ chuyên khoa Tai Mũi Họng từ các trường y danh giá của Việt Nam và được dẫn dắt bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm của Bệnh Viện.

Hệ thống 4 phòng mổ được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế hiện đại với Hệ thống dẫn truyền khí Taema (Pháp) tạo áp suất dương, màng lọc HEPA đảm bảo khí tươi vô khuẩn. Các phòng mổ được ốp kính cường lực sạch khuẩn, dễ vệ sinh, Sàn phòng mổ được lát bằng Vinyl kháng khuẩn Tarkett (Thụy Điển).

Khoa Phẫu thuật Tai Mũi Họng được đầu tư thiết bị y tế hiện đại:
MÁY GÂY MÊ THẾ HỆ MỚI NHẤT của General Electrics (Hoa Kỳ) đầy đủ các thông số đảm bảo An toàn phẫu thuật;
MÁY NỘI SOI PHẪU THUẬT hiện đại của Karl-Storz (Đức), Olympus (Nhật) phục vụ cho Phẫu thuật Xoang, Amidan, VA, Thanh quản chính xác, hiệu quả cao;
HỆ THỐNG COBLATION của hãng Smith & Nephew (Anh) sử dụng sóng radio cao tần giúp Phẫu thuật Amidan, VA, Thanh quản hiệu quả cao, không tổn thương mô lành, không chảy máu, ít đau, thời gian phẫu thuật ngắn, nhanh bình phục;
KÍNH HIỂN VI PHẪU THUẬT Zeiss (Đức) hỗ trợ cho Phẫu thuật Tai vi phẫu, Cấy điện cực Ốc tai (Cochlear Implants).

Khoa Nội trú Tai Mũi Họng

Người bệnh khi nhập viện được chăm sóc toàn diện – người nhà chỉ đến thăm: Bác sĩ khám bệnh, tư vấn, điều trị; Điều dưỡng phục vụ tận tình, chu đáo, theo dõi lịch tiêm truyền, uống thuốc và giấc ngủ của bệnh nhân trong suốt thời gian nằm điều trị; Hộ lý chăm sóc giường ngủ, khăn tắm, bữa ăn; Người nhà chỉ đến thăm.
Chế độ Dinh dưỡng cho người bệnh do chuyên gia của Bệnh Viện xây dựng, giúp cung cấp bữa ăn phù hợp bệnh lý, đủ dinh dưỡng, vệ sinh an toàn thực phẩm.
Bệnh Viện đang xây dựng và thực hiện theo chuẩn quản lý chất lượng JCI của Mỹ nhằm bảo đảm an toàn tuyệt đối cho người bệnh khi khám chữa bệnh hay nằm điều trị tại Bệnh Viện, cũng như an toàn cho nhân viên làm việc.
Dịch vụ Phòng VIP với nội thất gỗ sang trọng, riêng tư với giường lớn dành cho người bệnh và giường người thân có nhu cầu ở lại nhưng không cần chăm sóc nhờ chế độ chăm sóc toàn diện của Bệnh Viện. Các tiện ích khách sạn đi kèm: Smart TVs, WIFI, Két sắt, Máy sấy tóc, Giặt ủi miễn phí; Bữa ăn người thân được phục vụ ngay tại phòng 2 bữa/ngày.

Khoa Chẩn đoán hình ảnh

Được đầu tư máy móc y tế hiện đại, thế hệ mới nhất, với đầy đủ các chức năng, giúp đưa ra những chứng cứ  y học quan trọng trong việc chẩn đoán và điều trị đạt kết quả cao.

Máy CT-Scan xoắn ốc 16 lát cắt hay còn gọi là máy điện toán cắt lớp của Đức do công ty Siemens sản xuất là một hệ thống chẩn đoán hình ảnh đặc biệt, chính xác với chất lượng cao, với chương trình tự động tính toán liều lượng tia X thấp nhất, phù hợp với từng vùng cần chụp, giúp tìm ra nguyên nhân gây bệnh, chẩn đoán và điều trị kịp thời.

 

Khoa Xét nghiệm

Xét nghiệm là kiểm tra, tầm soát các hằng số sinh lý các dịch trong cơ thể, đồng thời cũng phát hiện các rối loạn bất thường, giúp cho bác sĩ phát hiện bệnh, nhằm điều trị kịp thời. Hệ thống xét nghiệm sinh hoá, huyết học, miễn dịch tự động, thế hệ mới, có độ tin cậy cao, cho kết quả chính xác, nhanh.

Hiện tại khoa Xét Nghiệm chúng tôi được điều hành và trực tiếp thực hiện bởi các Tiến sĩ, Cử nhân xét nghiệm có nhiều năm kinh nghiệm cùng hệ thống các máy móc hiện đại, thế hệ mới  nhất hiện nay được đầu tư đồng bộ

Khoa Dược

Khoa Dược Bệnh viện và Phòng khám của chúng tôi cung cấp đầy đủ các loại thuốc phục vụ nhu cầu chữa bệnh của khách hàng. Thuốc được cung cấp bởi các công ty dược danh tiếng nước ngoài và trong nước. Chủng loại thuốc phong phú, gía cả hợp lý theo quy định của nhà nước và được nhập từ các công ty dược nổi tiếng và có uy tín trong và ngoài nước.

Nhà thuốc chuẩn GPP được bố trí thuận lợi cho khách hàng, sau khi nhận thuốc, khách hàng được Dược sĩ  hướng dẫn cặn kẽ cách sử dụng  thuốc. Nếu uống thuốc có phản ứng phụ, bệnh viện sẽ đổi lại thuốc cho khách hàng bằng loại thuốc có tác dụng tương tự.

Bảng giá dịch vụ khám chữa bệnh tại Bệnh Viện Tai Mũi Họng Sài Gòn

Địa chỉ khám chữa bệnh tại Bệnh Viện Tai Mũi Họng Sài Gòn

Tìm chi nhánh bệnh viện

Hướng dẫn khám chữa bệnh tại Bệnh Viện Tai Mũi Họng Sài Gòn và những điều cần lưu ý

 • Người bệnh sẽ lấy số thứ tự bằng cách nhấn nút màu xanh nơi có chữ “tiếp nhận” và đăng ký khám
 • Tiếp đó, các bạn vào phòng khám chỉ định để gặp bác sĩ cũng như thực hiện các xét nghiệm cận lâm sàng, rửa xoang (nếu được chỉ định).
 • Ra quầy thanh toán để nhận đơn thuốc và thanh toán tổng chi phí
 • Cuối cùng lấy thuốc từ quầy dược của bệnh viện rồi ra về.

Câu hỏi thường gặp khi khám chữa bệnh tại Bệnh Viện Tai Mũi Họng Sài Gòn

Bệnh Viện Tai Mũi Họng Sài Gòn có khám T7 và Chủ Nhật không ?

Bệnh Viện Tai Mũi Họng Sài Gòn làm việc T7 Và CN theo khung giờ sau : 

Thứ 7 (7h30 - 19h45), CN (8h - 12h) 

Bệnh Viện Tai Mũi Họng Sài Gòn có khám BHYT không ?

 • Người bệnh cũng sẽ đi đến nơi lấy số thứ tự, sau đó nhấn nút màu cam có dòng chữ “bảo hiểm” để lấy số. Tiếp đó điền đầy đủ thông tin để làm thủ tục đăng ký khám
 • Đến phòng khám tai mũi họng ghi trong phiếu để bác sĩ tiến hành thăm khám. Căn cứ vào tình trạng của bệnh mà bác sĩ sẽ chỉ định làm xét nghiệm, nội soi tai mũi họng, chụp x-quang hay rửa xoang hay không.
 • Sau đó, người bệnh quay lại quầy ký nhận bảo lãnh để duyệt bảo hiểm
 • Ra quầy thanh toán nhận đơn thuốc và thnah toán viện phí chênh lệch nếu như không nằm trong diện bảo hiểm thanh toán.
 • Cuối cùng người bệnh nhân thuốc rồi về nhà điều trị
 • Tái thăm khám theo lịch hẹn của bác sĩ
   
   

 

Đàm Bảo Ngọc

Đăng Ký Tư Vấn Bảo Hiểm

Đánh Giá & Bình Luận

Đánh giá về bệnh viện nàyViết bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi Nhận Xét
nhận xét
Sắp xếp : Mới nhất
back to top
tìm sản phẩm phù hợp Tìm sản phẩm phù hợp
1900636232 1900 636 232
chat Chat ngay
HOTLINE: 1900 636 232