Bệnh viện Đa Khoa Tân Hưng

0 bình luận

Địa chỉ: 871 Trần Xuân Soạn, P. Tân Hưng, Quận 7, Tp.HCM

Năm thành lập: 2015

E: info@benhvientanhung.com

H: 09 01 34 69 34

W: http://www.benhvientanhung.com/

.

  • Giới Thiệu

  • Giờ Làm Việc

  • Khoa Khám Bệnh

  • Bảng Giá Dịch vụ

  • Địa Chỉ

  • Hướng Dẫn

  • FAQ

  • Đăng Ký

  • Đánh Giá

Giới thiệu Bệnh viện Đa khoa Tân Hưng

Bệnh viện Đa khoa Tân Hưng là một trong những bệnh viện có quy mô lớn tại Quận 7, TPHCM. Bệnh viện quy tụ đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm chuyên môn vững vàng cùng hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại phục vụ tốt nhất cho công tác khám và chữa trị bệnh cho người dân.

 

Giờ làm việc tại Bệnh viện Đa khoa Tân Hưng

TỪ 7 GIỜ 00 - 16 GIỜ 00.

Các khoa khám bệnh tại Bệnh viện Đa khoa Tân Hưng

Khoa hồi sức cấp cứu

- Khoa Cấp Cứu Bệnh viện Đa khoa Tân Hưng với đội ngũ Bác sĩ, Điều dưỡng có nhiều kinh nghiệm trong việc cấp cứu về các bệnh lý Tim mạch, Nội tổng quát, các bệnh lý ngoại khoa, bệnh lý chấn thương cũng như chăm sóc hồi sức.
- Thực hiện cấp cứu cứu kỷ thuật cao: tiếp nhận, chuẩn bị bệnh nhân, phối hợp cùng chuyên khoa tim mạch can thiệp xử trí nhồi máu cơ tim cấp.
- Khoa Cấp cứu hoạt động liên tục 24/7.
- Tham gia cấp cứu ngoại viện và các tình huống cấp cứu hàng loạt.
- Chuyển viện, xuất viện về nhà trong phạm vi nội - ngoại thành và các tỉnh lân cận.
- Tham gia chăm sóc y tế cho các sự kiện thể thao lớn.

Khoa khám bệnh

- Khám và chỉ định các xét nghiệm cận lâm sàng, kê đơn điều trị ngoại trú.
- Chỉ định nhập viện điều trị nội trú hoặc chuyển tuyến.
- Quản lý điều trị các bệnh nhân mạn tính: đái tháo đường, tăng huyết áp, viêm gan, xơ gan, bệnh lý tuyến giáp, ..v…v..
- Khám sức khỏe: đi học, đi làm, khám quản lý sức khỏe theo hợp đồng với các cơ quan, doanh nghiệp và cá nhân.
- Xử trí các trường hợp cấp cứu nếu có.

Khoa phẫu thuật Gây Mê Hồi Sức

- Tiếp nhận tất cả bệnh nhân mổ cấp cứu 24/24 giờ.
- Đảm bảo mổ cấp cứu kịp thời.
- Sẵn sàng hổ trợ với các khoa trong trường hợp cấp cứu hàng loạt, thảm họa.
- Phối hợp nhịp nhàng với khoa cấp cứu và các chuyên khoa khác trong bệnh viện để quá trình điều trị đạt hiệu quả cao nhất.
- Đảm bảo quá trình điều trị tại khoa an toàn.
- Đội ngũ cán bộ của khoa Gây Mê Hồi Sức luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Ngày một năng cao tính chuyên nghiệp trong chuyên môn.
- Đảm bảo gây mê hồi sức cho tất cả các loại phẫu thuật như: cắt gan, cắt u phổi, cắt bóng khí phổi, gây mê trên bệnh nhân cao tuổi, nội soi khớp gối, thay khớp háng,thay khớp gối gây mê hồi sức các trường hợp đa chấn thương, các ca phẫu thuật nội soi tiêu hóa, lồng ngực, chuyên khoa Tai mũi họng.
- Vô cảm cho các thủ thuật ngoài phòng mổ cho nội soi dạ dày, trực tràng chuẩn đoán và điều trị
- Thực hiện các kỹ thuật vô cảm: gây mê bằng thuốc mê, gây mê tĩnh mạch hoàn toàn, mê Mask thanh quản, đặt nội khí quản chọn lọc, đặt nội khí quản khó, gây tê vùng, tê tủy sống, ngoài màng cứng, đám rối cánh tay.
- Về hậu phẫu: khoa chăm sóc bệnh nhân nặng toàn diện, sử dụng thành thạo máy thở, máy monitor, bơm tiêm điện, máy đếm giọt tự động, hệ thống sưởi ấm cho bệnh nhân và máy sưởi ấm máu và dịch truyền.
- Ứng dụng công nghệ thông tin vào báo cáo thống kê phẫu thuât, thủ thuật, vật tư tiêu hao, và quản lý bệnh.
- Tổng hợp số liệu hoạt động chuyên môn, tình hình của khoa hàng tháng, quý, năm. Làm báo cáo hoạt động định kỳ và thống kê gởi về phòng kế hoạch tổng hợp đúng quy định, từng bước triển khai bệnh án điện tử.
- Thường xuyên đôn đốc kiểm tra các thành viên trong khoa thực hiện tốt các chế độ chuyên môn như: hồ sơ bệnh án, quy trình kỹ thuật, quy chế sử dụng thuốc, vật tư.…
* Nổi bật:
- Phòng chống nhiễm khuẩn Bệnh viện và nâng cao chất lượng vô trùng, chống nhiễm khuẩn trong phẫu thuật và sau mổ.
- Giảm đau tốt cho bệnh nhân hậu phẫu
- Gây mê hồi sức cho can thiệp mạch vành.
- Mở rộng và nâng cao chất lượng phẫu thuật yêu cầu, dịch vụ, mổ trong ngày.
- Nghiên cứu khoa học, áp dụng kỹ thuật tiến bộ mới, đẩy mạnh sáng kiến cải tiến.

Khoa kiểm soát nhiễm khuẩn

- Xây dựng kế hoạch kiểm soát nhiễm khuẩn định kỳ và hàng năm để trình hội đồng kiểm soát nhiễm khuẩn thẩm định trước khi Giám đốc phê duyệt và tổ chức thực hiện.
- Xây dựng các quy định, quy trình KSNK trên cơ sở các qui định, hướng dẫn chung của Bộ Y tế
- Phối hợp các khoa, phòng liên quan giám sát công tác KSNK:
+ Phát hiện, nhận báo cáo các trường hợp nhiễm khuẩn liên quan đến chăm sóc y tế từ các khoa lâm sàng và kết quả nuôi cấy vi sinh và đề xuất các giải pháp can thiệp kịp thời
Theo dõi và báo cáo các vi khuẩn kháng thuốc.
+ Kiểm tra, đôn đốc cán bộ viên chức, người bệnh, người nhà người bệnh và khách thực hiện đúng quy định KSNK trong công tác khám chữa bệnh.
- Quản lý, giám sát các hoạt động khử khuẩn, tiệt khuẩn, giặt là, cung cấp dụng cụ vô khuẩn, hóa chất sát khuẩn, khử khuẩn, đồ vải và vật tư tiêu hao phục vụ công tác KSNK cho toàn bệnh viện.
- Phối hợp với các khoa phòng, các thành viên trong mạng lưới KSNK phát hiện, giải quyết các vấn đề liên quan tới công tác KSNK.
- Theo dõi, đánh giá báo cáo phơi nhiễm và tai nạn rủi ro nghề nghiệp.
Tham gia cùng khoa vi sinh, khoa dược và các khoa lâm sàng theo dõi vi khuẩn kháng thuốc và sử dụng kháng sinh hợp lý.

Khoa tai mũi họng

Khi đến thăm khám và điều trị tại đây, bạn sẽ được bác sĩ chuyên tai – mũi – họng của Bệnh viện Đa khoa Tân Hưng giải thích rõ ràng về bệnh lý, thuốc cũng như các thủ thuật, phẫu thuật mà bác sĩ sẽ áp dụng để điều trị cho bạn. Bệnh nhân được đảm bảo sẽ nhận dịch vụ điều trị với chất lượng cao nhất và tận hưởng sự thoái mái nhất với dịch vụ chăm sóc của khoa.
- Phẫu thuật cắt amiđan
Viêm amidan là bệnh tai mũi họng thường gặp và có thể khỏi sau vài ngày. Tuy vậy, khi bạn có những triệu chứng đau họng nặng, đau không giảm nhẹ trong vòng 3 – 4 ngày, khó thở, khó nuốt nước bọt, khó mở miệng, sốt liên tục thì hãy đến gặp bác sĩ ngay để được điều trị kịp thời. Với việc áp dụng các phương pháp điều trị tiên tiến tại khoa Tai Mũi Họng – Bệnh viện Đa khoa Tân Hưng , bệnh nhân có thể nói chuyện ngay sau khi phẫu thuật.
- Viêm tai giữa mạn tính
Viêm tai giữa mạn tính là tình trạng nhiễm trùng kéo dài một phần hoặc toàn bộ tai giữa, thể hiện bằng sự tiết dịch viêm liên tục của tai giữa và sự xuất hiện liên tục lỗ thủng rộng ở màng nhĩ và không có sự liền trở lại. Bệnh xảy ra sau những đợt viêm tai giữa cấp không được chữa trị thích hợp. Bệnh gặp ở cả trẻ em và người lớn, gây khó chịu cho người bệnh vì hay tái phát, ảnh hưởng tới học tập và làm việc.
- Chứng ù tai
Ù tai là một tình trạng rối loạn chức năng nghe làm cho bệnh nhân nghe thấy những âm thanh lạ như tiếng ngân vang, tiếng ong vo ve, tiếng gió thổi ù ù hay các âm thanh ồn ào khác, trong khi thực tế không hề có những âm thanh này.
- Điều trị Ung thư đầu cổ bằng phương pháp phẫu thuật
Khoảng 80 – 90 % các trường hợp phẫu thuật đầu cổ được thực hiện là nhằm điều trị ung thư ở các vùng này. Chúng tôi cung cấp dịch vụ chăm sóc và điều trị đa chuyên khoa cho bệnh nhân bị các khối u lành và ác tính ở khoang miệng, họng (vị trí thường gặp nhất là a-mi-đan và cuống lưỡi), vòm họng, thanh quản, và hạ họng; tuyến giáp, tuyến nước bọt như mang tai; xoang mũi và u nền sọ; di căn vùng cổ; và các các u bướu khác ở vùng mặt và cổ, như sarcoma.
- Tai, tai thần kinh và phẫu thuật sàn sọ
Khoa Tai – Mũi – Họng của Bệnh viện Đa khoa Tân Hưng chuyên thực hiện các ca vi phẫu nhằm điều trị nhiễm trùng mạn tính, khối u và các tổn thương ở tai, xương thái dương, cũng như phục hồi thính giác, giảm chóng mặt. điều trị chứng chảy mủ tai mãn tính, viêm tai cholesteatoma (một bệnh lý nguy hiểm vì vi trùng có khả năng ăn mòn xương đưa viêm nhiễm lan vào trong sọ), phẫu thuật xương bàn đạp trị chứng xốp xơ tai, tái tạo chuỗi xương con trong tai giữa, rối loạn dây thần kinh mặt, u thần kinh thính giác và tổn thương đáy sọ bên.
- Bệnh lý mũi xoang, dị ứng và phẫu thuật nội soi mũi xoang
Tại phòng khám chuyên sâu Mũi Xoang, Bệnh viện Đa khoa Tân Hưng, chúng tôi cung cấp dịch vụ điều trị nội khoa và phẫu thuật cho các bệnh về mũi, xoang trong một khu vực được đầu tư chuyên sâu. Các bệnh lý được điều trị ở đây bao gồm dị ứng, nghẹt mũi, lệch vách ngăn, tắt mũi hoặc ngạt mũi, viêm xoang cấp tính và mạn tính , chảy mũi sau, đau đầu và vùng mặt do xoang, giảm cảm nhận về mùi và các bệnh lý liên quan đến mũi- xoang khác. Trung tâm Mũi Xoang tập hợp các bác sĩ dày dạn kinh nghiệm và sử dụng thành thạo các kỹ thuật tiên tiến để đảm bảo kết quả điều trị tốt nhất cho bệnh nhân.
- Phòng ngừa Viêm mũi xoang
Bệnh viêm mũi xoang rất thường gặp, nhất là với cư dân sống hoặc làm việc trong môi trường ô nhiễm. Khi bị viêm mũi xoang, thông thường bệnh nhân chỉ thấy mệt mỏi và sốt nhẹ, nhưng cũng có trường hợp sốt cao, nhất là ở trẻ em. Biểu hiện của bệnh thường là đau ở vùng mặt, vùng quanh mắt và thường đau về sáng, đau thành từng cơn gây đau đầu. Bên cạnh đó, bệnh nhân thường thấy ngạt mũi, không cảm nhận về mùi, có thể chảy nước mũi đặc lẫn máu.
- Phẫu thuật điều trị ngáy và chứng ngưng thở khi ngủ
+ Một giấc ngủ ngon ban đêm có thể tạo ra sự khác biệt giữa một ngày hiệu quả và một ngày không tốt. Hơn thế nữa, giấc ngủ ngon còn giúp cơ thể chống lại bệnh tật và làm việc hiệu quả.
+ Tuy nhiên, hàng triệu người ở Việt Nam bị rối loạn giấc ngủ như mất ngủ hàng đêm hoặc ngáy to làm ảnh hưởng giấc ngủ của người khác. Mất ngủ gây ảnh hưởng đến trí nhớ, sức đề kháng và khiến bạn phải cố gắng để tỉnh táo. Rối loạn giấc ngủ còn có thể gây ra rắc rối cho các mối quan hệ vợ chồng.
- Tai mũi họng trẻ em
Khoa Tai – Mũi – Họng, Bệnh viện Đa khoa Tân Hưng cung cấp dịch vụ toàn diện về chẩn đoán và điều trị các bệnh tai, mũi, họng cho trẻ em. Một số vấn đề tai, mũi, họng thường gặp ở trẻ là viêm a-mi-đan, viêm VA (adenoiditis), tắc đường thở (ví dụ thở khờ khè, hẹp dưới thanh môn), dị tật đường mũi, polip mũi, hạch cổ, dị tật sọ và mặt và các vấn đề tai mũi họng khác ở trẻ sẽ được điều trị bởi các chuyên gia, những người luôn hiểu và nhạy cảm với nhu cầu của trẻ và gia đình bệnh nhi.

Khoa mắt

Khoa Mắt Bệnh viện Tân Hưng được trang bị những thiết bị hiện đại đời mới nhất của các hãng Carl Zeiss, Nidek… cùng với đội ngũ y bác sỹ có nhiều năm kinh nghiệm và trình độ chuyên môn kỹ thuật cao nhằm đáp ứng nhu cầu cao nhất trong chẩn đoán và điều trị các bệnh về mắt.

Khoa răng hàm mặt

Tư vấn, khám và điều trị các bệnh lý về RHM

Điều trị nội nha.

Trám phục hồi răng thẩm mỹ

Nhổ răng

Phục hình răng – răng sứ thẩm mỹ

Điều trị nha chu

Phẫu thuật các răng khôn bị biến chứng

Phẫu thuật Implant

Phẫu thuật các trường hợp bệnh lý phần mềm vùng mặt và xương hàm

Tẩy trắng răng

 

Khoa nội

Khoa Nội Tổng Quát chúng tôi với đội ngũ Bác sỹ nhiều kinh nghiệm đã tốt nghiệp đủ các chuyên khoa: Nội Tổng Quát, Nội Tim Mạch, Nội Tiết, Nội Thần Kinh, Nội Nhiễm, Hô Hấp. Chúng tôi luôn nhiệt tình, tận tụy, thường xuyên tìm tòi, ứng dụng trong các kỹ thuật chẩn đoán và điều trị mới góp phần đạt hiệu quả cao trong điều trị bệnh ngày càng tốt hơn.

 

Khoa ngoại

Khoa Ngoại là một trong những chuyên khoa trọng yếu của Bệnh viện đa khoa Tân Hưng, chuyên cung cấp các dịch vụ y tế toàn diện, chuyên nghiệp về điều trị ngoại khoa cho bệnh nhân. Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo sẽ đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng khi đến khám và điều trị tại bệnh viện:

- Tiếp nhận tất cả bệnh nhân ngoại khoa tiền phẩu và hậu phẩu 24/24 giờ.
- Đảm bảo chăm sóc toàn diện cho tất cả các bệnh nhân nội trú.
- Thực hiện phẩu thuật cho các trường hợp siêu phẩu và đại phẩu thuộc các chuyên khoa sâu (Ngoại tổng quát, Ngoại tiết niệu, Ngoại chấn thương chỉnh hình, Răng-Hàm Mặt, Tai-Mũi-Họng và Phẩu thuật thẩm mỹ) như: Phẩu thuật cắt gan phải bằng dao siêu âm, Nội soi tán sỏi niệu quản bằng laser, Tán sỏi thận ngoài cơ thể, Phẩu thuật Whipple, Phẩu thuật chỉnh hình xương hàm, Phẩu thuật thay khớp gối, khớp hang, Phẩu thuật kết họp xương cột sống bằng nẹp vít…

Khoa vật lý trị liệu

Khoa vật lý trị liệu – phục hồi chức năng bệnh viện đa khoa Tân Hưng có các đơn vị kỹ thuật chuyên ngành gồm: Vật lý trị liệu, Vận động trị liệu, Hoạt động trị liệu,… để chăm sóc, điều trị và phục hồi chức năng cho nhiều nhóm bệnh nhân với nhiều dạng khuyết tật khác nhau như: Tai biến mạch máu não, chấn thương sọ não, tổn thương tủy sống (do chấn thương và bệnh lý), các di chứng sau bệnh lý thần kinh, chấn thương chỉnh hình, các bệnh lý cơ xương khớp-cột sống, …..
Khoa là cơ sở Phục hồi chức năng duy nhất của Việt Nam hiện nay hoạt động chuyên môn theo nhóm kỹ thuật Phục hồi “Rehabilitation team” với đầy đủ các phương tiện, thiết bị tập và điều trị hiện đại theo tiêu chuẩn Châu Âu được quản lý các bài tập cho từng bệnh nhân bằng thẻ nhớ thông qua phần mềm quản lý tập trung.
Với các thiết bị hiện đại “ Bio-Feedback” có thể đo sức cơ và được thể hiện kết quả trên màn hình và in ra kết quả bằng đồ họa , số đo lực cơ : vùng quanh cột sống, lưng bụng, vai cổ, nhóm cơ chân, đo sự thăng bằng của cơ thể.
Và đặc biệt Bệnh viện còn trang bị “ Một hồ bơi thủy lực” của Đức có thể điều chỉnh lưu lượng dòng chảy để đáp ứng các chương trình tập cho các bệnh nhân liên quan như : thay khớp gối, thay khớp hang, các bệnh nhân mất thăng bằng, yếu các cơ,..

- Điều dưỡng phục hồi chức năng: Thực hiện chăm sóc toàn diện cho người bệnh như hướng dẫn tư thế đúng, lăn trở bệnh nhân phòng loét do đè ép, hướng dẫn chăm sóc đường niệu, đường ruột, phòng tránh các thương tật thứ cấp (teo cơ, cứng khớp, viêm phổi, viêm đường tiết niệu, viêm tắc tĩnh mạch sâu...)
- Vật lý trị liệu: Thực hiện nhiều kỹ thuật vật lý trị liệu cho người bệnh như siêu âm trị liệu, nhiệt trị liệu, điện trị liệu, kéo giãn cột sống, sóng ngắn, sóng xung kích, điện từ trường…
- Vận động trị liệu: Thực hiện các kỹ thuật vận động trị liệu cho người bệnh với các bài tập thay đổi vị thế, tập theo tầm vận động khớp, tập mạnh cơ, tập kéo giãn, tập thăng bằng-điều hợp, tập dáng đi….
- Hoạt động trị liệu: là một trong các kỹ thuật chuyên ngành không thể thiếu trong Phục hồi chức năng. Hoạt động trị liệu giúp bệnh nhân thực hiện các kỹ năng tự chăm sóc bản thân trong sinh hoạt và đời sống thường ngày như ăn uống, tắm rửa, vệ sinh cá nhân và cải thiện các chức năng nhận thức cao cấp của hệ thần kinh như: trí nhớ, tư duy trìu tượng, …

Khoa dược

Khoa dược là một bộ phận lớn và thiết yếu của bệnh viện, có trách nhiệm cung ứng dược phẩm và vật tư y tế dùng trong toàn bệnh viện cũng như thuốc cho khoa khám bệnh và bệnh nhân ngoại trú:

- Có chức năng tham mưu cho GĐBV về toàn bộ công tác dược trong bệnh viện
- Lập kế hoạch cung ứng và đảm bảo đầy đủ thuốc có chất lượng , kịp thời cho cấp cứu ,điều trị ,khám chữa bệnh…
- Quản lý và theo dõi nhu cầu sử dụng thuốc trong toàn bệnh viện.
- Bảo quản thuốc theo đúng quy chế chuyên môn
- Đầu mối tổ chức hoạt động của hội đồng thuốc và điều trị
- Thực hiện công tác dược lâm sàng , thông tin thuốc , theo dõi và báo cáo ADR
- Tham gia nghiên cứu khoa học và đào tạo
- Quản lý nhà thuốc bệnh viện.

Khoa chẩn đoán hình ảnh

- Tiếp nhận tất cả bệnh nhân cấp cứu 24/24 giờ.

- Thực hiện các kỹ thuật hình ảnh từ cơ bản đến cao cấp

Khoa xét nghiệm

- Khoa xét nghiệm được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, thực hiện được các xét nghiệm huyết học, sinh hóa, miễn dịch, SHPT và giải phẩu bệnh…
- Tiếp nhận tất cả mẫu bệnh phẩm xét nghiệm lấy từ người bệnh đến khám hoặc các khoa phòng nội viện để thực hiện xét nghiệm
- Đảm bảo kết quả xét nghiệm nhanh chóng, chính xác, phục vụ cho công tác cấp cứu,khám bệnh, chữa bệnh, nghiên cứu khoa học đào tạo

 

Đơn vị nội soi

- Nội soi Dạ Dày – Tá tràng chẩn đoán;
- Nội soi Dạ Dày – Tá tràng chẩn đoán thực hiện nội soi qua ngã mũi;
- Siêu âm qua Nội soi
- Nội soi Trực tràng – Đại tràng chẩn đoán;
- Nội soi tiêu hóa điều trị: cắt polyp, cầm máu, thắt tĩnh mạch Thực quản giản, ERCP,

Bảng giá dịch vụ Bệnh viện Đa khoa Tân Hưng

Chi phí khám bệnh tại bệnh viện Đa khoa Tân Hưng

Công khám tại các khoa Mắt, Da liễu, khoa Nội, Ngoại, Phụ khoa, Răng Hàm Mặt, Tai mũi họng: 100.000 VNĐ/ lượt
Khám Tai Mũi Họng có nội soi: 270.000 VNĐ/ lượt
Khám nội soi Tai mũi họng với chuyên gia: 390.000 VNĐ/ lượt
Khám tổng quát: 150.000 VNĐ/ lượt
Khám cấp cứu: 150.000 VNĐ/ lượt
Dịch vụ khám tại nhà: 500.000 VNĐ/ lượt
Khám với Giáo sư Minh theo yêu cầu: 1000.000 VNĐ/ lượt
Gói khám 6 chuyên khoa: 300.000 VNĐ/ lượt
Khám Lasik: 600.000 VNĐ/ lượt
Khám hội chẩn: Từ 80.000- 1000.000 VNĐ/ lượt tùy theo bác sĩ thực hiện.
Chi phí nội soi đường tiêu hóa, phổi, lồng ngực: Dao động từ 300.000 – 4000.000 VNĐ/ lượt
Chi phí nội soi tai mũi họng: Dao động từ 100.000- 600.000 VNĐ
Giá giường bệnh ( 1 ngày): Phòng 1 giường ( 2.000.000 VNĐ), phòng 2 giường (1000.000 VNĐ), phòng 4 giường (800.000 VNĐ).

Địa chỉ Bệnh viện Đa khoa Tân Hưng

Tìm chi nhánh bệnh viện

Hướng dẫn khám chữa bệnh tại Bệnh viện Đa khoa Tân Hưng

Bệnh nhân có nhu cầu tới khám ở bệnh viện Đa khoa Tân Hưng có thể tới trực tiếp bệnh viện đăng ký khám và vào gặp bác sĩ khi tới lượt. Một cách khác đơn giản và giúp rút ngắn thời gian chờ đợi đó chính là đăng ký hẹn khám trước. Bạn sẽ được ưu tiên khi làm theo cách này.

Có 2 cách đăng ký đặt lịch hẹn khám tại bệnh viện này như sau:

Cách 1: Gọi điện thoại tới số Hotline 0901346934 (trực 24/7), cung cấp thông tin cá nhân và ấn định lịch khám.
Cách 2: Đặt lịch hẹn khám trực tuyến trên website http://www.benhvientanhung.com/. Điền đầy đủ các thông tin như số điện thoại, họ tên, ngày sinh, giới tính, khoa khám, bác sĩ khám, ngày hẹn và giờ hẹn. Bệnh viện sẽ tiếp nhận thông tin và gọi điện lại cho bạn để xác nhận, đồng thời hướng dẫn các bước làm thủ tục, thăm khám cụ thể tại bệnh viện.

Câu hỏi thường gặp khi khám chữa bệnh tại Bệnh viện Đa khoa Tân Hưng

Bệnh viện Đa khoa Tân Hưng có làm việc Thứ 7 và Chủ nhật

Thứ 7 : Từ 7 : 00 - 12 : 00.

Chủ nhật nghỉ

Nguyễn Thị Thúy Hồng

Đăng Ký Tư Vấn Bảo Hiểm

Đánh Giá & Bình Luận

Đánh giá về bệnh viện nàyViết bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi Nhận Xét
nhận xét
Sắp xếp : Mới nhất
back to top
tìm sản phẩm phù hợp Tìm sản phẩm phù hợp
1900636232 1900 636 232
chat Chat ngay
HOTLINE: 1900 636 232