Bệnh viện Đa Khoa Quốc Ánh

0 bình luận

Địa chỉ: 104-110 đường 54 (Quốc lộ 1A), KDC Tân Tạo,P.Tân Tạo,Q.Bình Tân,TPHCM

Năm thành lập: 1

E: benhvienquocanh@gmail.com

H: (028) 54073879

W: http://www.benhvienquocanh.com.vn

.

  • Giới Thiệu

  • Giờ Làm Việc

  • Khoa Khám Bệnh

  • Bảng Giá Dịch vụ

  • Địa Chỉ

  • Hướng Dẫn

  • FAQ

  • Đăng Ký

  • Đánh Giá

Giới thiệu về Bệnh viện Đa Khoa Quốc Ánh

Bệnh viện Đa Khoa Quốc Ánh tọa lạc tại số 104 – 110 đường số 54 (đối diện Quốc lộ 1A), Khu dân cư Tân Tạo, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân TPHCM, được thiết kế với 200 giường bệnh, phòng ốc khang trang, diện tích mở rộng trên 12.000 m2.
Bệnh viện được đầu tư trang thiết bị hiện đại: máy mổ Nội soi, máy nội soi Tiêu hóa, X – Quang kỹ thuật số, Siêu âm tim 4D, …. Đáp ứng nhu cầu khám và chữa bệnh với chất lượng tốt nhất. Bệnh viện còn thực hiện các phương pháp mổ kỹ thuật cao như: Phẩu thuật các trường hợp gãy xương và trật khớp của chi trên và chi dưới, Phẩu thuật thay khớp háng và khớp gối, Phẩu thuật nội soi khớp gối và khớp vai, Sanh không đau, Nội soi cắt Tử cung, Bóc u xơ Tử cung, Cắt u nang Buồng trứng, Nội soi điều trị vô sinh, Cắt trĩ bằng phương pháp Longo, Phẩu thuật Nội soi chuyên sâu: Cắt đại tràng Nội soi, Cắt dạ dày Nội soi, Nang ống mật chủ, Nang gan, Nang thận, Sỏi đường tiết niệu, Sỏi đường mật, Nội soi lồng ngực đốt hạch giao cảm, Cắt thần kinh Tạng…..
Bệnh viện Đa Khoa Quốc Ánh có đầy đủ các chuyên khoa: Cấp cứu, Ngoại tổng hợp, Nội tổng hợp, Nhi, Chấn thương chỉnh hình, Phụ sản, Chẩn đoán hình ảnh, Phẩu thuật gây mê hồi sức, Tai mũi họng, Răng hàm mặt, Mắt… Bệnh viện khám và điều trị cho mọi đối tượng: bệnh nhân thu phí và bệnh nhân có thẻ bảo hiểm y tế. Bệnh viện còn có các dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà, khám sức khỏe định kỳ cho các công ty và trường học, cấp thẻ xanh cho các đơn vị.
Bệnh nhân đến với bệnh viện Quốc Ánh được điều trị với chất lượng tốt nhất, chăm sóc tận tình chu đáo và chi phí phù hợp.

Giờ làm việc tại Bệnh viện Đa Khoa Quốc Ánh

Thời gian làm việc: từ 7:00 – 16:00.
Cấp cứu: 24/24.

NGOÀI GIỜ: 16g30 - 20g

Các khoa khám bệnh tại Bệnh viện Đa Khoa Quốc Ánh

Khoa Cấp Cứu

- Khám và điều trị các trường hợp cấp cứu từ nhẹ đến nặng, các trường hợp cấp cứu do tai nạn giao thông và tai nạn sinh hoạt hàng ngày.
- Cấp cứu ngoại viện
- Khám, tư vấn, theo dõi các chấn thương xảy ra đối với bệnh nhân.
- Tư vấn, hướng dẫn và theo dõi xử lý một số bệnh tại nhà.

Chúng tôi có một quy trình cấp cứu khoa học, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm với quy trình cấp cứu đảm bảo an toàn, chính xác với biện pháp xử lý rõ ràng như sau:
- Quy trình cấp cứu là <=60 phút cho một ca cấp cứu.
- Khoa Cấp cứu Bệnh viện Quốc Ánh luôn chú trọng vào việc sơ cứu, cấp cứu và chẩn đoán chính xác để có biện pháp xử lý theo từng trường hợp.
+ Nếu nặng cấp 1: sẽ chuyển về các bệnh viện chuyên khoa.
+ Nếu nặng cấp 2: chuyển về phòng hồi sức bệnh viện để tiếp tục theo dõi đặc biệt tiếp tục chẩn đoán và điều trị.
+ Nếu nặng cấp 3: chuyển về các phòng nội trú tiếp tục chẩn đoán và điều trị.
+ Nếu không thuộc các nhóm trên, bác sĩ sẽ cho đơn thuốc, hướng dẫn điều trị tại nhà và hẹn tái khám.

Khoa Nhi

Đội ngũ Y Bác Sĩ tại Khoa Nhi của Bệnh Viện Quốc Ánh giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao, tận tâm và nhiệt tình đối với bệnh nhân. Đa số Bác Sĩ được đào tạo sau đại học như chuyên khoa I, chuyên khoa II. Ngoài ra, bệnh viện Quốc Ánh còn được sự hợp tác của các bác sĩ bệnh viện Nhi Đồng I.

Bệnh Viện trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại để khám, chẩn đoán chính xác, điều trị bệnh nhanh chóng, có hồi sức sơ sinh cho trẻ bị ngạt sau sanh, có phòng trang bị lồng ấp, chăm sóc trẻ non tháng dưới 2.500g, quang trị liệu cho trẻ vàng da sơ sinh v.v…

Bệnh viện Quốc Ánh nhận khám trẻ em từ sơ sinh đến 15 tuổi. Khoa Nhi khám và điều trị các bệnh nhi, nội trú và ngoại trú, điều trị các bệnh hô hấp, tim mạch, tiêu hóa, tiết niệu, thấp khớp cấp và mãn kể cả nhiễm trùng sơ sinh như nhiễm trùng rốn, viêm da sơ sinh vv…

Để phòng bệnh cho các bé, bệnh viện có phòng tiêm chủng ngừa đầy đủ các loại vaccine cho bé sơ sinh và trẻ em. Bệnh viện nhận chích ngừa hàng ngày, kể cả chủ nhật và các ngày lễ. Bệnh viện Quốc Ánh luôn đặt sức khỏe và quyền lợi của bệnh nhân lên hàng đầu, cố gắng phục vụ bệnh nhi tốt nhất và an toàn nhất.

Khoa Nội Tổng Quát

Khoa Nội Tổng Quát tiếp nhận và điều trị cho bệnh nhân ngoại trú và nội trú tất cả các thể bệnh nội khoa về tim mạch, hô hấp, nội tiết, tiêu hóa, tiết niệu, thần kinh, cơ xương khớp…

Phòng bệnh, hành lang và các sảnh chờ thoáng mát, rộng rãi, sạch đẹp tạo sự thoải mái cho người bệnh. Phòng bệnh có đầy đủ trang thiết bị và được bố trí phù hợp với nhu cầu đa dạng của người bệnh. Đặc biệt các phòng VIP được trang bị theo mô hình khách sạn - bệnh viện, đầy đủ các phương tiện điều trị hiện đại, người bệnh sẽ có cảm giác đang được điều trị trong một không gian thoải mái nhất.

Khoa Ngoại Tổng Quát

Bệnh Viện trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại để khám, chẩn đoán chính xác, điều trị bệnh nhanh chóng như máy mổ nội soi dạ dày, máy mổ nội soi Karl Storz, CT- Scanner… để phục vụ cho bệnh nhân tốt nhất.

- Khám và điều trị vết thương.
- Mổ bướu cổ, bướu vú…
- Mổ nội soi các bệnh lý tiêu hóa, gan, mật, nội tiết…
- Mổ nội soi viêm ruột thừa, cắt đại tràng hoặc thủng dạ dày nội soi.
- Lấy sỏi thận, niệu quản, bàng quang và niệu đạo qua nội soi.
- Tán sỏi niệu qua nội soi.
- Cắt đốt u xơ tiền liệt tuyến qua nội soi.
- Mổ trĩ bằng phương pháp Longo

Khoa Sản Phụ

Bệnh viện được đầu tư với trang thiết bị y tế hiện đại như máy siêu âm 4D, máy nội soi cổ tử cung v.v…để phục vụ tốt nhất cho bệnh nhân. Phòng ốc tại Khoa Sản sạch sẽ và thoáng mát ….

Khám bệnh phụ khoa, khám thai, siêu âm 4D, nội soi cổ tử cung ….
Sản khoa: sanh thường, sanh mổ, sanh không đau, May TSM…
Phụ khoa: Mổ các loại từ dễ đến khó như: u nang buồng trứng, u xơ tử cung, thai ngoài tử cung…

 

Khoa Mắt

Khoa Mắt của bệnh viện Quốc Ánh nhận khám và điều trị một số loại bệnh lý sau:
- Phẫu thuật PHACO - Đục thủy tinh thể
- Phẫu thuật mộng thịt, chắp lẹo
- Phẫu thuật mi mắt
- Tầm soát bệnh lý võng mạc đái tháo đường
Trang thiết bị y tế hiện đại

 

Khoa Tai - Mũi - Họng

Bác sĩ được đào tạo chính quy, có trình độ Sau Đại học, có kinh nghiệm lâm sàng, nhiệt tình , tận tâm với bệnh nhân .
Điều dưỡng có kinh nghiệm chuyên môn, được đào tạo chuyên khoa, vui vẻ, hòa nhã, trân trọng bệnh nhân .

Thiết bị khám chẩn đoán và điều trị hiện đại
Hệ thống bàn khám Tai Mũi Họng đa năng
Hệ thống máy Nội Soi Chẩn Đoán và Nội Soi Phẫu Thuật hiện đại
Hệ thống phòng ốc khang trang, sạch đẹp, có bố trí máy điều hòa.

- Khám, Chẩn đoán, Điều trị theo yêu cầu và theo thẻ Bảo hiểm y tế
- Khám sức khỏe định kỳ, khám tầm soát bệnh lý Tai, Mũi, Họng và xử lý chuyên khoa .
- Xử trí cấp cứu : các trường hợp chấn thương vùng Tai Mũi Họng và chấn thương cổ mặt, chảy máu, dị vật, các biến chứng cấp tính của TMH.
- Thực hiện các thủ thuật :
+ Khí dung mũi họng
+ Rửa mũi xoang , Chọc xoang hàm …
+ Làm thuốc tai, thông vòi tai nội soi …
- Thực hiện các phẫu thuật :
+ Bóc dò Hellix, Mổ lấy Cyst , Khâu tái tạo vành tai …
+ Phẫu thuật chỉnh hình vách ngăn mũi
+ Phẫu thuật nội soi chức năng xoang ( FESS )
+ Phẫu thuật nội soi chỉnh hình xoang (hàm, trán) và Gãy xương chính mũi trong chấn thương.
+ Phẫu thuật cắt Amidan, nạo VA.
+ Phẫu thuật vi phẫu thanh quản …

 

Khoa Răng Hàm Mặt

Đội ngũ nha sĩ và điều dưỡng nha khoa làm việc chuyên nghiệp, chuyên môn cao đặc biệt là bác sĩ được đào tạo sau đại học, luôn tận tâm và chu đáo với bệnh nhân.

- Bệnh lý răng miệng
- Trám răng thẩm mỹ
- Phục hình cố định – phục hình tháo lắp
- Tẩy trắng răng…
- Gắn hột xoàn trên răng…

 

Khoa gây mê hồi sức

- Bệnh viện có 3 phòng mổ và 1 phòng tiểu phẫu với trang thiết bị phẫu thuật và gây mê-hồi sức hiện đại như: máy mổ nội soi Karl-Storz, máy tán sỏi niệu, máy gây mê, máy monitor theo dõi các dấu hiệu sinh tồn trong suốt thời gian mổ và sau mổ cho đến khi bệnh nhân an toàn và có thể chuyển về phòng bệnh.

- Các bác sĩ Gây mê – Hồi sức tại Bệnh viện Quốc Ánh tốt nghiệp sau đại học và có trên 10 năm kinh nghiệm, trực tiếp gây mê và hồi sức đảm bảo cho người bệnh được an toàn trong và sau mổ.

- Dịch vụ phẫu thuật trong ngày: Nếu người bệnh có các bệnh lý cần phẫu thuật như mổ trĩ, sỏi niệu quản, thoát vị bẹn, sỏi túi mật, gãy xương, u nang buồng trứng, u vú và các khối u ngoại biên..…Các bác sĩ tại BV Quốc Ánh sẽ khám, làm các xét nghiệm tiền phẫu và phẫu thuật trong ngày. Tùy tình trạng bênh lý có thể về trong ngày hoặc vài ngày sau khi ổn định.
- Dịch vụ chọn bác sĩ phẫu thuật: Thông thường các bác sĩ thường trực tại BV Quốc Ánh sẽ trực tiếp phẫu thuật cho bệnh nhân. Tuy nhiên khi bệnh nhân có yêu cầu các bác sĩ nổi tiếng từ các bệnh viện lớn trong thành phố như: BV Chợ Rẫy, BV Chấn Thương Chỉnh Hình, BV Từ Dũ, BV Ung Bướu…BV Quốc Ánh có trách nhiệm mời bác sĩ theo yêu cầu về trực tiếp phẫu thuật cho người bệnh. Tất nhiên các yêu cầu của bệnh nhân phải hợp lý và ngoài giờ làm việc của các bác sĩ tại các bệnh viện công.

- Điều trị đau sau mổ: Mọi người ai cũng sợ đau, đặc biệt là đau sau mổ. Các bác sĩ Gây mê – Hồi sức sẽ phối hợp nhiều phương pháp giảm đau như dùng thuốc ( nhóm thuốc giảm đau Non-steroid, giảm lo lắng…) hoặc phong bế thần kinh (đường ngoài màng cứng, tủy sống …) đảm bảo cho người bệnh không đau hoặc rất ít đau sau mổ.
- Chương trình “Sanh không đau”: Phối hợp với bác sĩ Sản khoa, bác sĩ Gây mê sẽ thực hiện tại phòng sanh khoa sản bằng cách phong bế tại vùng thắt lưng sản phụ với lượng thuốc tê rất nhỏ, hoàn toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe em bé, giúp bà mẹ sanh thường và không phải chịu đau đớn khi sanh.
- Điều trị đau mãn tính: Đau mạn tính sau phẫu thuật, đau do thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng (khi chưa có chỉ định phẫu thuật) và đau do ung thư giai đoạn cuối…: Đây là các loại đau mà bác sĩ Gây mê có nhiều lợi thế nhờ kiến thức sâu rộng về cơ chế đau và khả năng phong bế thần kinh ( tủy sống, ngoài màng cứng, rễ thần kinh…) có thể điều trị hoặc làm giảm đau khi mà các thuốc giảm đau thông thường đường uống và đường tiêm hoặc qua da ít hiệu quả, nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống cho người bệnh.

Khoa chẩn đoán hình ảnh

Chẩn đoán hình ảnh ngày càng có vai trò quan trọng trong y học hiện đại. Nó là những phương tiện căn bản để đánh giá ban đầu đối với mọi bệnh nhân, cũng như tham gia vào các chẩn đoán, can thiệp, điều trị có tính chất chuyên sâu. Hiểu được điều này, Bệnh Viện Quốc Ánh đã có những đầu tư rất bài bản về mặt cơ sở vật chất, trang thiết bị cũng như về con người, nhằm xây dựng một khoa chẩn đoán hình ảnh mạnh. Hầu hết các kỹ thuật cao đều có thể thực hiện được tại Bệnh Viện Quốc Ánh : CT scanner, X-quang (Quy ước, Mamography, HSG), Siêu âm (Tổng quát, Mạch máu, Siêu âm 4D, Siêu âm tim …) Điện tim, Nội soi, … và nhiều phương tiện thăm dò chức năng khác.

CT SCANNER
Trang thiết bị: Máy CT scanner TOSHIBA (Nhật)
Thực hiện: Khảo sát chuyên sâu hầu hết các tổn thương của các cơ quan trong cơ thể: Sọ não, Xoang, Ngực, Bụng, Cột sống …

X QUANG
Trang thiết bị:
- Máy X quang cao tần (cố định)
- Máy chụp nhũ ảnh
- Máy X quang di động

Thực hiện:
- Chụp tim phổi, xương, xoang, sọ, cột sống, thực quản, dạ dày, tá tràng, đại tràng, UIV, KUB, đường mật, đường dò
- Chụp tử cung vòi trứng (HSG)
- Chụp nhũ ảnh
- Chụp X-quang cấp cứu tại giường bệnh
- Chiếu chụp X-quang lúc đang phẫu thuật

SIÊU ÂM:
Trang thiết bị:
- Máy siêu âm màu Toshiba
- Máy siêu âm 4 chiều Medison
- Máy siêu âm tim Kontron
- Máy siêu âm trắng đen Aloka
- Máy siêu âm trắng đen Toshiba
Thực hiện:
- Siêu âm tim, bụng, sản phụ khoa, thai 4 chiều, mạch máu, tuyết vú, tuyết giáp, tinh hoàn, phần mềm …
- Siêu âm hướng dẫn chọc dò, sinh thiết …
- Siêu âm cấp cứu tại giường bệnh

NỘI SOI:
Trang thiết bị:
- Máy nội soi dạ dày
- Máy nội soi trực tràng
- Máy nội soi đại tràng

Thực hiện:
- Chẩn đoán và can thiệp các bệnh lý ở ống tiêu hóa

CÁC HỆ THỐNG THĂM DÒ CHỨC NĂNG KHÁC
- Máy đo điện tim Nihon Kohden
- Máy đo loãng xương
- Hệ thống các máy theo dõi sức khỏe thai …

Khoa Xét Nghiệm

Bệnh viện Quốc Ánh có một đội ngũ Y Bác sĩ và kỹ thuật viên xét nghiệm giàu kinh nghiệm từ những bệnh viện hàng đầu trong Thành Phố, cùng với trang thiết bị y tế hiện đại như máy phân tích tự động cho kết quả nhanh và chính xác và cơ sở vật chất khang trang, sạch và thoáng mát. Vì vậy, bệnh nhân nên yên tâm khi đến với Bệnh viện Quốc Ánh, chúng tôi luôn cố gắng hết mình để phục vụ bệnh nhân một cách ân cần và chu đáo nhất.

Cùng chung sức với các Khoa Lâm Sàng để phục vụ bệnh nhân, Khoa Xét nghiệm của Bệnh Viện Quốc Ánh thực hiện tất cả các xét nghiệm cần thiết sau :

HUYẾT HỌC :
Công thức máu : xét nghiệm thường quy đánh giá tổng quát tình trạng máu lưu thông trong cơ thể chẳng hạn như thiếu máu , nhiễm vi trùng , nhiễm siêu vi v…v..
Phân nhóm máu và phản ứng chéo : xét nghiệm cơ bản cần thiết cho truyền máu
Cầm máu + Đông máu : cần khảo sát trước khi phẩu thuật (tiểu , trung và đại phẩu)

SINH HOÁ:
Thực hiện nhiều xét nghiệm khảo sát tình trạng chuyển hoá thức ăn trong cơ thể hoặc thăm dò chức năng để theo dõi những thay đổi sinh lý và bệnh lý ở người
- Chất béo còn gọi là mỡ máu để ngăn ngừa bệnh tim mạch ,
- Chất đường để theo dõi bệnh tiểu đường
- Men gan để khảo sát chức năng gan
- Các chất đào thải qua thận để khảo sát chức năng thận v…v..

NƯỚC TIỂU
Thực hiện các xét nghiệm để chẩn đoán các bệnh về thận, gan, tuyến nội tiết, về chuyển
hoá các chất trong cơ thể, về thai nghén, về nhiễm khuẩn v. v…

MIỄN DỊCH:
Thực hiện nhiều loại xét nghiệm miễn dịch giúp theo dõi các bệnh lây nhiễm trong quá trình sinh hoạt hằng ngày để có biện pháp đề phòng hữu hiệu hoặc điều trị có hiệu quả khi đã mắc phải cụ thể là các bệnh thời đại như nhiễm các loại siêu vi viêm gan A, B, C, hoặc HIV và nhiều bệnh khác nữa .

PHÂN:
Giúp chẩn đoán và điều trị các bệnh đường tiêu hoá, kiểm tra vi khuẩn và ký sinh trùng đường ruột hoặc thăm dò chức năng đường tiêu hoá .

VI SINH:
Tìm vi trùng gây bệnh và làm kháng sinh đồ trong các bệnh phẩm như mủ vết thương, các dịch…

Khoa Ngoại Thàn Kinh

Khoa Ngoại Thần Kinh có một đội ngũ Bác Sĩ nhiều kinh nghiệm, chuyên môn cao, tốt nghiệp hậu đại học đảm trách và có sực hợp tác của các Bác Sĩ đang công tác tại các Bệnh Viện lớn tại TP. HCM như Bệnh Viện Chợ Rẫy, Bệnh Viện 115.. Các Điều Dưỡng được đào tạo chính quy, tay nghề vững, tận tâm, nhiệt tình phục vụ.

Các phòng bệnh đầy đủ tiện nghi, thoáng mát đáp ứng nhu cầu điều trị và dưỡng bệnh của bệnh nhân. Các trang thiết bị máy móc, xét nghiệm chuẩn xác kết quả nhanh giúp chẩn đoán bệnh kịp thời nhanh chóng, chính xác.
Khám và điều trị
Khoa Ngoại Thần Kinh nhận khám và điều trị các bệnh:
- Chấn thương sọ não do tai nạn giao thông, lao động, sinh hoạt.
- Chấn thương cột sống cổ và lưng.
- Loãng xương.
- Thoái hóa cột sống – Đau lưng.
- Hẹp ống sống – Trượt đốt sống.
- Thoát vị đĩa đệm cột sống cổ và cột sống thắt lưng.
- Tái tạo hộp sọ ( Cranioplasty) sau chấn thương, phẫu thuật.
- Hội chứng ống cổ tay.
- Hội chứng chèn ép tủy – U tủy.
- Hướng dẫn tập phục hồi chức năng.
- Tư vấn các bệnh lý thần kinh

Bảng giá dịch vụ khám chữa bệnh tại Bệnh viện Đa Khoa Quốc Ánh

Dưới đây là bảng giá tham khảo khám tại Bệnh viện Đa Khoa Quốc Ánh : 

Địa chỉ khám chữa bệnh tại Bệnh viện Đa Khoa Quốc Ánh

Tìm chi nhánh bệnh viện

Quy trình đăng ký khám chữa bệnh Bệnh viện Đa Khoa Quốc Ánh

Bước 1: Bệnh nhân đến khu vực hướng dẫn lấy số thứ tự và chờ đóng phí khám bệnh ở bộ phận thu phí.

Bước 2: Đến bộ phận khám lâm sàng được chỉ đinh để thực hiện khám bệnh.

Bước 3: Quay lai bộ phận thu phí.

Bước 4: Đến khu vực cận lâm sàng để làm các xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh, theo dõi chức năng theo yêu cầu của bác sĩ.

Bước 5: Quay lại khu vực khám lâm sàng.

Bước 6: Mua thuốc từ nhà thuốc bên ngoài đối với bệnh nhân không có bảo hiểm y tế.

Câu hỏi thường gặp khi khám chữa bệnh tại Bệnh viện Đa Khoa Quốc Ánh

Bệnh viện Đa Khoa Quốc Ánh có khám BHYT không?

Bệnh viện Đa Khoa Quốc Ánh có khám BHYT 

Bước 1: Bệnh nhân đến khu vực hướng dẫn lấy số thứ tự và chờ đóng phí khám bệnh.

Bước 2: Đến bộ phận khám lâm sàng được chỉ đinh để khám chuyên khoa hoặc đa khoa.

Bước 3: Quay lai bộ phận thu phí.

Bước 4: Đến khu vực cận lâm sàng để làm các xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh, theo dõi chức năng.

Bước 5: Quay lại khu vực khám lâm sàng.

Bước 6: Đến bộ phận thu phí.

Bước 7: Lãnh thuốc có bảo hiểm y tế tại lầu 1.

Bước 8: Trở về bộ phận thu phí.

Bệnh viện Đa Khoa Quốc Ánh có làm việc Thứ 7 và Chủ Nhật không?

Bệnh Viện có làm việc vào T7 và CN 

Thời gian làm việc: từ 7:00 – 16:00.
Cấp cứu: 24/24.

NGOÀI GIỜ: 16g30 - 20g 

Nguyễn Hùng Cường

Đăng Ký Tư Vấn Bảo Hiểm

Đánh Giá & Bình Luận

Đánh giá về bệnh viện nàyViết bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi Nhận Xét
nhận xét
Sắp xếp : Mới nhất
back to top
tìm sản phẩm phù hợp Tìm sản phẩm phù hợp
1900636232 1900 636 232
chat Chat ngay
HOTLINE: 1900 636 232