Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc

0 bình luận

Địa chỉ: số 18, Đại lộ Bình Dương, Thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương

Năm thành lập: 2011

E: info@hanhphuchospital.com

H: 19006765

W: https://www.hanhphuchospital.com/

.

 • Giới Thiệu

 • Giờ Làm Việc

 • Khoa Khám Bệnh

 • Bảng Giá Dịch vụ

 • Địa Chỉ

 • Hướng Dẫn

 • FAQ

 • Đăng Ký

 • Đánh Giá

Giới thiệu về Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc

Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc đi vào hoạt động từ tháng 01/2011, đến nay đã tự hào trở thành một trong những thương hiệu bệnh viện uy tín chuyên sâu trong lĩnh vực sản – phụ – nhi khoa và hỗ trợ sinh sản với cam kết mang đến hệ thống dịch vụ chăm sóc sức khỏe hàng đầu theo tiêu chuẩn Singapore cho phụ nữ và trẻ em Việt Nam.

Dấu mốc quan trọng của bệnh viện

- Tháng 1/2011, Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc chính thức hoạt động – trở thành bệnh viện đầu tiên theo tiêu chuẩn Singapore tại Việt Nam

- Tháng 11/2011, Trung tâm hỗ trợ sinh sản Bệnh viện Quốc tế đi vào hoạt động với hệ thống công nghệ, trang thiết bị hiện đại, hiện cung cấp các dịch vụ tư vấn điều trị vô sinh hiếm muộn cho cả nam và nữ, thực hiện đa dạng các phương pháp hỗ trợ sinh sản như bơm tinh trùng vào buồng tử cung, TTTON, các thủ thuật nam khoa, chẩn đoán di truyền tiền làm tổ…

- Tháng 9/2013, khai trương Trung tâm Chăm sóc Sức khỏe Quốc tế Hạnh Phúc tại số 97 Nguyễn Thị Minh Khai, Q1 với diện tích 2.000m2.

- Tháng 10/2013, Trung tâm Sản khoa OSCAR (One-stop centre of assessment) ra đời, cung cấp dịch vụ chăm sóc đặc biệt cho thai kỳ nguy cơ cao và dịch vụ phẫu thuật phụ khoa nội soi.

- Tháng 11/2013, Chính thức trở thành đơn vị cung cấp xét nghiệm tiền sản không xâm lấn (NiPT) đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam thông qua hợp tác chiến lược với Ariosa Lab, Hoa Kỳ.

- 2014 - 2017, Ra mắt chuỗi Hội nghị Y tế Quốc tế Hạnh Phúc với các chủ đề liên quan đến Sản – phụ khoa & Nhi khoa thu hút hơn 600 chuyên gia, bác sỹ trong nước và chuyên gia báo cáo đến từ VN, Singapore, Mỹ và Anh Quốc.

- Từ năm 2018 đến nay, Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc liên tục gặt hái được nhiều thành tựu và nhận được nhiều giải thưởng quan trọng như: Nhà nước trao tặng Huy Chương Lao Động Hạng 3 & nhận Giải vàng cao quý tại Hội nghị Quản lý Bệnh viện Châu Á (Hospital Management Asia – HMA 2018); Nhận 02 giải thưởng tại HMA 2019 & đạt chứng nhận con dấu vàng chất lượng JCI...

Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc

Đội ngũ y bác sĩ

 

Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc hội tụ đội ngũ các bác sỹ chuyên khoa đầu ngành, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, tận tình chăm sóc vì sự an toàn của bệnh nhân. Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc tự hào là nơi hội tụ nhiều bác sỹ với nhiều năm kinh nghiệm đến từ các bệnh viện đầu ngành tại Việt Nam như: bệnh viện Từ Dũ, Nhi Đồng, Phụ Sản Quốc tế Sài Gòn, Hùng Vương, FV…

Ngoài ra, bệnh viện còn thu hút nhiều chuyên gia trong lĩnh vực chăm sóc y tế đến từ các nước: Pháp, Anh, Hàn Quốc, Singapore, Mỹ… Đây là đội ngũ góp phần tạo nên giá trị cốt lõi cho các dịch vụ và sản phầm chăm sóc sức khỏe cao cấp của bệnh viện.

Hội đồng tư vấn y khoa

Sơ đồ hội đồng tư vấn y khoa của bệnh viện

Trong suốt hành trình hơn 10 năm thực hiện sứ mệnh “đón mừng cuộc sống”, Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc không ngừng cải thiện để mang đến các dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao cấp, đạt được một số thành tựu và các cột mốc phát triển ấn tượng.

Giờ làm việc tại Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc

Thời gian làm việc tại Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc tùy thuộc vào từng cơ sở chính và vệ tinh. Theo đó:

- Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc: Làm việc từ thứ 2 - chủ nhật. Thời gian tiếp nhận bệnh nhân là 24/7

- Trung tâm chăm sóc sức khỏe quốc tế Hạnh Phúc - Quận 1: Làm việc từ thứ 2 đến thứ 7:
Sáng: từ 8h00 – 12h00

 • Chiều: từ 13h00 – 17h00
 • Riêng Sản - phụ khoa: nghỉ chiều thứ 7

- Phòng khám quốc tế Hạnh Phúc - Quận 2: Làm việc và tiếp nhận bệnh nhân từ Thứ 2 - thứ 7:

 • Sáng: từ 8h00 – 12h00
 • Chiều: từ 13h00 – 17h00
 • Sản - phụ khoa: nghỉ chiều thứ 7

Các khoa khám bệnh tại Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc

Chăm sóc sức khỏe phụ nữ

Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc mang đến cho phụ nữ một trải nghiệm dịch vụ y tế theo tiêu chuẩn “năm sao” toàn diện và chuyên sâu.
Dịch vụ chăm sóc sức khỏe phụ nữ của bệnh viện Hạnh Phúc được thiết kế chuyên biệt phù hợp với nhu cầu của nữ giới và tuân theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Singapore.

Cam kết của Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc trong việc chăm sóc sức khỏe là không chỉ đáp ứng đầy đủ mà còn vượt trên mong đợi của khách hàng về chăm sóc sức khỏe sinh sản và các dịch vụ chăm sóc sức khỏe dành cho các chị em phụ nữ.
Các dịch vụ chăm sóc sức khỏe phụ nữ.

Chăm sóc phụ nữ

Các dịch vụ Chăm sóc sức khỏe phụ nữ tại Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc:

 • Sản khoa: bao gồm trung tâm xét nghiệm tiền sản, phòng khám sản - phụ khoa, xét nghiệm tiền sản không xâm lấn và dịch vụ vận chuyển hỗ trợ sinh
 • Dịch vụ sinh: gồm sinh thường và sinh mổ
 • Chăm sóc tiền – hậu sản: Kỹ năng làm cha mẹ, Điều trị tắc tia sữa, tắm bé và chăm sóc rốn..
 • Phụ khoa: Tầm soát ung thư vú, ung thư cổ tử cung; Thủ thuật phụ khoa; Điều trị phụ khoa

Hỗ trợ sinh sản

Trung tâm hỗ trợ sinh sản tạo điều kiện cho nhiều cặp vợ chồng có ít cơ hội thụ thai trải nghiệm niềm vui trở thành cha mẹ. Đội ngũ các bác sỹ, chuyên gia về phôi thai và các y tá đều được đào tạo bài bản và hướng dẫn bởi các bác sỹ và chuyên gia có uy tín cao đến từ Singapore.
Trung tâm hỗ trợ sinh sản Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc trở thành Trung tâm hỗ trợ sinh sản đầu tiên tại Việt Nam đạt chứng nhận RTAC từ năm 2014 và duy trì chứng nhận đến nay. Tính đến hết tháng 12/2018, Trung tâm Hỗ trợ sinh sản bệnh viện quốc tế Hạnh Phúc đã đón nhận 15,564 lượt thăm khám và điều trị, trong đó có 11% là khách nước ngoài, chào đón hơn 1,000 em bé ra đời, tỉ lệ thành công 50%.

Hỗ trợ sinh sản

Các dịch vụ hỗ trợ sinh sản

- Khám lâm sàng vô sinh nam và vô sinh nữ và tư vấn cho bệnh nhân về các lựa chọn điều trị từng phần như kỹ thuật bơm tinh trùng vào buồng tử cung (IUI), kỹ thuật thụ tinh trong ống nghiệm thường (IVF), kỹ thuật bơm tinh trùng vào bào tương trứng (ICSI), trữ lạnh phôi, hỗ trợ nuôi – cấy phôi nang, và trứng trong ống nghiệm.

- Dịch vụ Nam khoa (Andrology) giúp thực hiện Tinh dịch đồ, Lấy tinh trùng từ mào tinh bằng vi phẫu thuật, Lấy tinh trùng từ tinh hoàn bằng phẫu thuật tinh hoàn.

- Phòng thí nghiệm chuyên ngành hỗ trợ các bác sỹ phụ khoa trong việc phân tích tinh dịch, chuẩn bị tinh trùng cho phương pháp IUI và ngân hàng tinh trùng cho bệnh nhân.

Chăm sóc sức khỏe trẻ em

Với các phương tiện y tế và đội ngũ “Thiên thần Hạnh Phúc” là các bác sỹ, điều dưỡng luôn sẵn sàng chăm sóc, theo dõi sức khỏe và sự phát triển của trẻ từ khi mới sinh cho đến khi trưởng thành. Mỗi dịch vụ hoặc sản phẩm chăm sóc y tế dành cho trẻ em tại Hạnh Phúc đều phải đảm bảo tiêu chí: “Tận tâm, chuyên nghiệp và tiện nghi”.

Chăm sóc trẻ em

Các dịch vụ chăm sóc sức khỏe trẻ em

 • Khám ngoại nhi
 • Khám tổng quát nội nhi
 • Khám da & dị ứng
 • Khám sơ sinh
 • Chủng ngừa
 • Tư vấn phát triển nhi
 • Vật lý trị liệu

Trong lúc chờ khám, các bé có thể chơi tại sân chơi rộng rãi, thoáng mát, an toàn với nhiều đồ chơi phù hợp với lứa tuổi các bé.

Cấp cứu 24h và Khám tổng quát

Tọa lạc ngay tầng trệt của bệnh viện Quốc Tế Hạnh Phúc và có lối đi riêng dành cho các trường hợp cấp cứu, phòng khám 24H sẽ mở cửa phục vụ tất cả các ngày trong tuần. Thời gian hoạt động cụ thể của các dịch vụ tại phòng khám 24H gồm:

Các dịch vụ hoạt động 24/7

 • Khám sức khoẻ tổng quát/khám gia đình
 • Cấp Cứu Nhi/Sản – Phụ
 • Dịch vụ xe cấp cứu Nhi/Sản – Phụ

Cấp cứu khám tổng quát

Các dịch vụ khám ngoài giờ hoạt động từ 16h30 hàng ngày

 • Tiểu phẫu
 • Khám bệnh Nhi/Sản – Phụ
 • Tiêm chủng Nhi/Sản – Phụ (đối với trường hợp cấp cứu)
 • Khám và tư vấn Dị Ứng và Hô Hấp Nhi

Khoa chẩn đoán hình ảnh

Khoa Chẩn đoán hình ảnh với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và được cấp chứng nhận bởi tổ chức Y học bào thai Thế giới FMF (Fetal Medical Foundation) sẽ mang đến dịch vụ thăm khám, chẩn đoán hình ảnh với tính hiệu quả, điều kiện vệ sinh, an toàn tia xạ cũng như chất lượng hình ảnh. Tại Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc, Quý khách sẽ được tư vấn siêu âm theo từng giai đoạn thai kỳ:

Siêu âm quý I

Vào khoảng tuần thứ 11 đến 13 tuần + 6 ngày, bạn sẽ được thực hiện siêu âm đo chiều dài đầu mông của em bé (CRL), nhận biết tuổi thai và độ mờ da gáy (NT). Kết quả độ mờ da gáy được kết hợp với thông số xét nghiệm máu double test để tầm soát bất thường nhiễm sắc thể, tìm nguy cơ hội chứng Down và các bất thường khác.

Chẩn đoán hình ảnh

Siêu âm hình thái học quý II

Vào khoảng tuần thứ 21 đến 23, bác sĩ sẽ thực hiện siêu âm 2D và tái tạo hình ảnh thực 4D nhằm phát hiện một số dị dạng về hình thái của thai nhi và có thể quan sát hình thể bên ngoài cũng như các cơ quan bộ phận bên trong thai nhi.
Tại mốc siêu âm này, gia đình cũng bắt đầu thấy rõ hình hài của bé.

Siêu âm hình thái học quý III

Vào khoảng tuần thứ 29 đến 36, bác sỹ sẽ siêu âm Doppler nhằm đánh giá sự phát triển của thai nhi, vị trí của nhau thai và đánh giá tốc độ phát triển của thai nhi.

Ngoài những mốc siêu âm quan trọng này, bác sỹ có thể sẽ chỉ định siêu âm vào bất cứ lúc nào trong suốt thai kỳ tùy theo điều kiện sức khỏe của thai phụ, thai nhi và đánh giá của bác sỹ.

Khoa xét nghiệm

Sở hữu trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ chuyên viên, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao, Khoa xét nghiệm tại Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc cam kết cung cấp kết quả xét nghiệm với tính chính xác cao, thời gian nhanh chóng và chi phí hợp lý.

Khoa xét nghiệm

Trong suốt thai kì, mẹ sẽ được các chuyên gia tư vấn thực hiện những xét nghiệm quan trọng để đảm bảo sức khoẻ cho mẹ và bé như:

– Xét nghiệm tìm bệnh thiếu máu bẩm sinh

– Xét nghiệm glucose ngẫu nhiên

– Xét nghiệm máu Double test/Triple test

– Xét nghiệm kháng thể Rubella

– Xét nghiệm hormon tuyến giáp

– Xét nghiệm OGTT
– Xét nghiệm khuẩn liên cầu nhóm B

Khoa Dược

Khoa dược là một khoa quan trọng trong Bệnh viện. Trải qua nhiều năm hoạt động, Khoa Dược luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ là bảo đảm cung ứng thuốc đạt chất lượng, phục vụ kịp thời cho công tác điều trị. Khoa Dược đã từng bước phát triển cả về số lượng, chất lượng đội ngũ cán bộ, nhân viên đến tầm hoạt động chuyên môn.

Song song với việc luôn đảm bảo cung ứng đủ thuốc phục vụ bệnh nhân điều trị, gần đây, khoa Dược đang từng bước đưa hoạt động thông tin thuốc, dược lâm sàng trở thành một trong các hoạt động thường quy của khoa nhằm cung cấp những thông tin về thuốc một cách chính xác, hỗ trợ cho công tác điều trị của bác sĩ cũng như hướng dẫn sử dụng thuốc cho bệnh nhân.

Khoa Dược

Trang thiết bị

Hệ thống kho của Khoa Dược được trang bị nhiều thiết bị hiện đại như hệ thống thông gió, điều hoà khí hậu, nhiệt kế, ẩm kế, tủ lạnh chuyên dụng… để bảo quản thuốc theo đúng quy định.

Toàn bộ dược phẩm, vắc xin và các sản phẩm y tế cung ứng tại Khoa Dược đều có xuất xứ tin cậy từ các nước châu âu, Mỹ, Canada với tiêu chuẩn chất lượng tốt nhất.

 

Cán bộ, nhân viên trong khoa thường xuyên được đào tạo, tập huấn để bổ sung, cập nhật kiến thức mới đáp ứng yêu cầu ngày một cao của công tác.

Khoa Dược cung cấp thuốc theo chỉ định của bác sỹ căn cứ vào tiêu chuẩn chuyên nghiệp quốc tế và quy chế quốc gia. Khoa dược luôn sẵn sàng cung cấp mọi thông tin chính xác về dược và trả lời bệnh nhân các câu hỏi liên quan tới tương tác thuốc, tác dụng phụ, cách bảo quản thuốc tại nhà và những thông tin khác liên quan đến việc điều trị của quý khách.

Khoa Nhi

Khoa Nhi là là chuyên khoa cung cấp dịch vụ khám và điều trị bệnh cho trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ và thiếu niên. Đội ngũ bác sĩ nhi khám và điều trị các vấn đề sức khỏe cụ thể, bệnh tật và rối loạn trong các giai đoạn trưởng thành và phát triển của trẻ.

Khoa Nhi có 2 dịch vụ chính:

- Khám tầm soát tiêu hóa & nội soi dạ dày: Thủ thuật Nội soi dạ dày an toàn, không đau, thực hiện trong ngày, chi phí hợp lý và thiết bị hiện đại. Cùng với đội ngũ y bác sỹ giàu kinh nghiệm, bé sẽ được chăm sóc tận tình và chu đáo suốt quá trình điều trị. Trong quá trình nội soi, bé sẽ được gây mê để ngủ, không khó chịu hay có bất kỳ kí ức nào về buổi nội soi.

- Khám sức khỏe tổng quát Nhi khoa: Tại Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc dịch vụ “Khám sức khỏe tổng quát nhi khoa” được thiết kế dành riêng cho các bé từ 6 tuổi trở lên, là lứa tuổi bắt đầu đến trường, khởi đầu cho những hành trình khám phá thế giới tươi đẹp.

Ngoài khám lâm sàng và thực hiện các xét nghiệm chuyên môn, các bác sỹ nhi khoa giàu kinh nghiệm còn tư vấn về tiêm phòng bệnh và chế độ dinh dưỡng hợp lý cho sự phát triển của trẻ.

Khoa Nhi

Cơ sở vật chất - trang thiết bị

Tại khoa Nhi, khu vực hệ thống phòng khám được bày trí ấn tượng như khu vui chơi cao cấp, tạo tâm lý thoải mái, vui vẻ cho các bé khi đến khám, tiêm phòng và điều trị.
Các khu vực chức năng, phòng nội trú được xây dựng, thiết kế và bài trí theo tiêu chuẩn của khách sạn cấp cao với đầy đủ trang thiết bị y tế hiện đại.
Đặc biệt, Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc được trang bị các thiết bị kiểm soát nhiễm khuẩn và áp dụng quy trình diệt khuẩn, chống nhiễm khuẩn đa phương pháp theo tiêu chuẩn Quốc tế nhằm giảm thiểu tối đa nguy cơ nhiễm khuẩn, sự lây truyền chéo cho bệnh nhi và nhân viên y tế.

Khoa Bệnh nhiễm

Chăm sóc sức khỏe trẻ em toàn diện, điều trị kịp thời, phòng ngừa mắc bệnh và lây lan bệnh là những mục tiêu mà khoa Nhiễm bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc hướng đến. Khoa Bệnh nhiễm đang ngày càng nỗ lực hoạt động, nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh, đem lại sức khỏe tốt nhất cho các bé và sự tin yêu, hài lòng nơi gia đình bệnh nhi. Tập thể bác sĩ chuyên nghiệp, năng động, tích cực, được đào tạo bài bản về nhi khoa, bên cạnh đó là sự hỗ trợ từ tập thể điều dưỡng trẻ và không ngừng học hỏi, phấn đấu nâng cao tay nghề.

Hoạt động chuyên môn

Khoa tiếp nhận khám và điều trị các bệnh lý nhiễm đặc thù, phổ biến ở trẻ em như sốt xuất huyết, tay chân miệng, viêm não màng não, thủy đậu, quai bị, ho gà, cúm…Bệnh truyền nhiễm đa phần là những bệnh cấp tính, có tính lây lan cao, nhiều bệnh lý diễn tiến nhanh, phức tạp, đe dọa tính mạng. Đó cũng là nỗi lo lắng và trăn trở của các bậc phụ huynh mà bác sĩ luôn thấu hiểu.

Khoa bệnh nhiễm

Cơ sở vật chất

Các phòng được trang bị giường bệnh hiện đại, hệ thống điều hòa, oxy, hút áp lực, đèn đầu giường và chuông báo gọi nhân viên y tế khẩn cấp.

Phòng cấp cứu với hệ thống máy móc hiện đại, máy siêu âm, máy chụp Xquang kĩ thuật số, hệ thống máy thở và các thiết bị hiện đại khác, nhằm điều trị và ứng phó với các mùa dịch bệnh cao điểm.

Phòng cách ly âm được thiết kế theo tiêu chuẩn châu Âu, giúp kiểm soát tối đa các bệnh có khả năng lây nhiễm cao như Cúm, Não mô cầu…

Mỗi phòng đều có nhà vệ sinh riêng. Tường và sàn nhà được thiết kế với chất liệu chống nhiễm khuẩn, thuận tiện vệ sinh và đảm bảo công tác kiểm soát nhiễm khuẩn của bệnh viện.

Khoa Chăm sóc Nhi sơ sinh

Trang bị những thiết bị hiện đại và tiên tiến nhất, cùng với sự chăm sóc 24/7 của các y bác sỹ đầu ngành, đội ngũ điều dưỡng được đào tạo chuyên sâu, khoa Chăm sóc nhi sơ sinh (NICU) đã xử lý nhiều ca phức tạp đòi hỏi sự chăm sóc và theo dõi đặc biệt như những bất thường bẩm sinh, biến chứng trong khi sinh, trẻ nhẹ cân và trẻ sinh non, tạo ra nhiều câu chuyện kỳ diệu và mang đến niềm hạnh phúc cho các gia đình.

Chăm sóc nhi sơ sinh

Điều đặc biệt tại khoa Chăm sóc nhi sơ sinh của Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc:

 • Phòng dưỡng nhi sơ sinh rộng rãi hợp vệ sinh, được trang bị máy móc hiện đại giúp bệnh nhân được kiểm soát và chăm sóc tối ưu.
 • Đội ngũ điều dưỡng lành nghề luôn theo dõi sát sao các phòng bệnh 24/7
 • Trang bị các máy móc hiện đại theo dõi và xử trí trẻ sốc tim, hồi sức trẻ suy tuần hoàn
 • Chăm sóc các trẻ sinh non cực nhẹ cân (Cân nặng lúc sinh < 1000gr)
 • Hệ thống Neopuff hồi sức tại phòng chăm sóc trẻ sinh non
 • Hồi sức hô hấp cho trẻ sơ sinh bằng máy thở HFO

Khoa Tư vấn dinh dưỡng

Với mục đích mang đến cho quý phụ huynh những kiến thức về dinh dưỡng một cách khoa học và hợp lý, Khoa Tư vấn dinh dưỡng tại Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc ra đời. Tại đây, bệnh viện cung cấp các dịch vụ thăm khám và tư vấn dinh dưỡng cho trẻ em cũng như các dịch vụ xét nghiệm phục vụ việc chẩn đoán các bệnh liên quan đến dinh dưỡng.

Ngoài ra, với kinh nghiệm chuyên môn lâu năm, các chuyên gia dinh dưỡng của bệnh viện sẽ đưa ra những chẩn đoán chính xác các bệnh liên quan đến dinh dưỡng và tư vấn cho phụ huynh cách chăm sóc dinh dưỡng một cách toàn diện nhất, giúp trẻ có một chế độ dinh dưỡng hợp lý và khoa học, một chế độ sinh hoạt lành mạnh để có một cuộc sống khỏe mạnh.

Tư vấn dinh dưỡng

Khám và tư vấn dinh dưỡng cho trẻ em gồm:

 • Khám và tư vấn cho phụ huynh cách nuôi dưỡng để trẻ phát triển khoẻ mạnh.
 • Hướng dẫn phụ huynh cách nuôi dưỡng trẻ khi trẻ bị bệnh đối với từng trường hợp cụ thể.
 • Hướng dẫn thực hành cách chế biến thức ăn để bổ sung dinh dưỡng cho trẻ theo từng lứa tuổi, theo tình trạng dinh dưỡng và theo tình trạng bệnh của trẻ.

Khám, tư vấn, hướng dẫn chế độ ăn uống và phục hồi dinh dưỡng cho những trẻ:

 • Bị biếng ăn, chậm lớn, còi xương và suy dinh dưỡng;
 • Bị thiếu máu dinh dưỡng, thiếu chất kẽm và các vi chất dinh dưỡng khác;
 • Bị thừa cân, béo phì;
 • Bị rối loạn về đường tiêu hóa;
 • Tư vấn xây dựng chế độ dinh dưỡng phù hợp cho trẻ theo từng lứa tuổi và theo tình trạng của cơ thể.

Khoa Vật lí Trị liệu

Khoa Vật lí Trị liệu xây dựng các chương trình điều trị phục hồi chức năng cho trẻ em và thanh thiếu niên đang bị tật, đau mãn tính cho dù điều trị ngoại trú.

Tại đây, bệnh viện tập trung vào tối ưu hoá chức năng của cơ thể và sức khỏe của trẻ, giúp trẻ có thể phát triển, sinh hoạt bình thường trong cuộc sống hàng ngày. Trên nền tảng điều trị một kèm một, các chuyên gia của Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc sẽ giúp trẻ kiểm soát cơn đau, lấy lại được khả năng vận động, sức mạnh, chức năng cơ thể và cử động một cách độc lập.

vật lý trị liệu

Bệnh viện chăm sóc cho trẻ em bị đau mãn tính do một loạt các điều kiện trong đó có hội chứng phức tạp như đau thần kinh, đau đầu, đau bụng, đau cơ xương… Đội ngũ bác sỹ, điều dưỡng chuyên môn cao và tận tâm của chúng tôi về Vật lý trị liệu phối hợp như một đội đa ngành và liên ngành để cung cấp một kế hoạch điều trị cá nhân cho từng bé.

Bảng giá dịch vụ khám chữa bệnh tại Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc

Để thuận tiện cho bạn khi sử dụng các dịch vụ tại bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc, đưới đây là bảng giá một số dịch vụ mà bạn có thể tham khảo:

Giá dịch vụ sinh sản

Tại Bệnh viện Hạnh Phúc, bạn có thể lựa chọn 3 gói dịch vụ sinh sản với đầy đủ những dịch vụ cần thiết cho quá trình mang thai và sinh con, gồm: gói Viên Mãn, gói Hạnh Phúc, gói Vuông Tròn. Trong đó, gói Vuông Tròn là gói sinh tiêu chuẩn với mức phí thấp nhất trong 3 gói, tuy nhiên chất lượng dịch vụ vẫn đạt tiêu chuẩn Singapore. Mức giá tham khảo như sau:

Gói dịch vụ Mức giá (VNĐ)
Gói Vuông tròn từ 13.700.000
Gói Hạnh phúc từ 22.600.000
Gói Viên mãn từ 28.000.000

Chi phí sinh con tại bệnh viện Quốc tế Hạnh phúc

Dịch vụ Sinh thường Sinh mổ
Phòng 4 giường 17.000.000 VNĐ 25.000.000 VNĐ
Phòng 2 giường 19.000.000 VNĐ 16.000.000 VNĐ
Phòng đơn 22.000.000 VNĐ 30.000.000 VNĐ
Phòng hạng sang 25.000.000 VNĐ 35.000.000 VNĐ
Phòng VIP 30.000.000 VNĐ 40.000.000 VNĐ

(Trên đây chỉ là mức giá tham khảo, chi phí có thể có sự thay đổi, để nắm chi tiết bảng giá dịch vụ tại bệnh viện Hạnh Phúc, bạn có thể liên hệ theo số hotline: 1900 6765 hoặc liên hệ qua Email: info@hanhphuchospital.com và trực tiếp vào website của bệnh viện để được giải đáp)

Hệ thống Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc

Tìm chi nhánh bệnh viện

Hướng dẫn khám chữa bệnh tại Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc và những điều cần lưu ý

Nhằm giúp bạn sử dụng các dịch vụ tại bệnh viện Hạnh Phúc một cách thuận lợi nhất, chúng tôi cung cấp đến bạn một số thông tin về việc hướng dẫn quy trình nhập viện, đăng ký sinh con cũng như lưu ý khi khám chữa bệnh tại bệnh viện Hạnh Phúc như sau:

Quy trình nhập viện tại Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc

Trước ngày nhập viện

Bạn đừng quên chuẩn bị giấy tờ tùy thân (chứng minh thư, hộ chiếu,…), thẻ bảo hiểm y tế và các loại thẻ bảo hiểm sức khỏe khác mà bạn có.

Một ngày trước ngày nhập viện, bộ phận Dịch vụ Khách hàng tại Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc sẽ liên hệ và nhắc lại ngày, giờ nhập viện, hướng dẫn bạn nơi đến làm thủ tục nhập viện và xác nhận những yêu cầu đặc biệt của bệnh nhân hay người nhà như: chế độ ăn uống, phòng nằm, bảo mật thông tin, kế hoạch sanh (đối với sản phụ),…

Khi đến nhập viện

Bạn chỉ cần đến phòng Dịch vụ khách hàng hoặc Phòng khám 24Hr (tùy theo giờ nhập viện) để được nhân viên hỗ trợ kiểm tra giấy tờ tùy thân, xác nhận các thông tin tư vấn, các yêu cầu dịch vụ của bệnh nhân/ thân nhân.

Sau đó, bệnh nhân sẽ được nhân viên hỗ trợ hành lý và đưa lên đến khu vực lầu trại. Tại đây, bạn sẽ được hướng dẫn sử dụng các đồ đạc trong phòng cũng như được thực hiện các chăm sóc y tế cần thiết.

Quy trình nhập viện

Quy trình xuất viện

Tại Hạnh Phúc, quy trình xuất viện được thực hiện với các bước đơn giản nhằm mang đến những trải nghiệm dịch vụ thoải mái và tiện lợi nhất dành cho khách hàng.

Mọi thông tin về viện phí, chi phí phát sinh, những giấy tờ cần thiết sẽ được tư vấn chi tiết tại bộ phận Dịch vụ khách hàng.

Đặc biệt hơn, đối với bệnh nhân nghĩ dưỡng ở các phòng VIP, VIP Suite, Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc còn mang đến dịch vụ Thủ tục xuất viện tại phòng, giúp quý khách hàng tiết kiệm nhiều thời gian hơn và có được những trải nghiệm tốt hơn tại Hạnh Phúc. Dưới đây là những những giấy tờ bạn cần nhận được khi xuất viện:

 • Bản tóm tắt xuất viện
 • Giấy xuất viện
 • Toa thuốc mang về (nếu có)
 • Kết quả xét nghiệm/ chẩn đoán hình ảnh
 • Tờ hướng dẫn, giáo dục y tế (nếu có)

Sau khi xuất viện 

Trong trường hợp cần tái khám, quý khách hàng cần theo dõi thời gian trong Phiếu hẹn để đến thăm khám đúng hẹn. Việc thực hiện chăm sóc sức khỏe tại nhà theo lời khuyên của Bác sỹ và chế độ dinh dưỡng hợp lý sẽ giúp bạn duy trì sức khỏe và có một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Hướng dẫn đăng ký sinh con ở Bệnh viện Hạnh Phúc

Đối với các mẹ đã đăng ký gói thai sản trọn gói từ những tuần đầu của thai kỳ thì không cần phải đăng ký sinh. Khi đến ngày sinh, chỉ cần đọc tên và vào phòng chờ sinh.

Khi đăng ký sinh ở bệnh viện Hạnh Phúc, bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ cần thiết sau đây:

- Chứng minh thư nhân dân của sản phụ (gồm cả bản gốc và bản photo).

- Sổ hộ khẩu (bản gốc và bản photo)

- Thẻ bảo hiểm tại bệnh viện Hạnh Phúc (Nếu có)

- Hồ sơ sinh

Hiện bệnh viện có 3 loại thẻ bảo hiểm sức khỏe để người bệnh đăng ký là: Thẻ Siliver (3.450.000 VNĐ), thẻ Gold (4.600.000 VNĐ), thẻ Platinum (6.440.000 VNĐ).

Lưu ý khi sinh con ở bệnh viện Hạnh Phúc

- Sản phụ không cần mang theo bất cứ đồ dùng nào khi vào sinh con. Theo quy định của bệnh viện mỗi phòng bệnh đều sẽ được trang bị đầy đủ vật dụng cần thiết và trang thiết bị tiện nghi như máy nước nóng, điều hòa, tivi, phòng tắm riêng. Bên cạnh đó, tất cả các đồ dùng cá nhân của mẹ và bé đều được bệnh viện chuẩn bị đầy đủ. 

- Thời gian thăm bệnh ở bệnh viện quốc tế Hạnh Phúc: Theo quy định người nhà không thể tùy tiện vào thăm bất cứ lúc nào mà phải tuân theo giờ giấc cụ thể từ thứ 2 – thứ 7: 11h30 – 13h30 (sáng) và 16h30 – 21h00 (chiều – tối). Vào ngày chủ nhật thời gian từ 11h30 – 21h00. Nếu muốn thăm sản phụ ngoài những khung giờ trên hoặc người nhà muốn ở lại chăm sóc qua đêm, bạn cần phải đăng ký với điều dưỡng trước và phải chờ ban lãnh đạo của bệnh viện đồng ý.

Thủ tục thực hiện thủ thuật hỗ trợ sinh sản

Bên cạnh việc chuẩn bị tâm lý và những kiến thức cần thiết, các cặp đôi nhớ chuẩn bị hồ sơ đầy đủ để không phải kéo dài thời gian chờ đợi trước khi bước vào thực hiện thủ thuật IVF hay IUI. Các loại giấy tờ cần chuẩn bị như sau:

Trường hợp đã kết hôn

 • Đối với người Việt Nam: Bản chứng thực giấy chứng nhận kết hôn
 • Đối với người nước ngoài: Bản gốc chứng nhận hợp pháp hóa lãnh sự
 • Bản sao công chứng CMND/ Hộ chiếu/ thẻ căn cước của 2 vợ chồng.
 • Bản sao công chứng Giấy đăng ký kết hôn (Đối với cặp vợ chồng đăng ký kết hôn tại cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam)
 • Bản gốc hợp pháp hóa lãnh sự Giấy đăng ký kết hôn bằng tiếng Anh/ tiếng Việt hoặc bản chứng thực dịch sang tiếng Việt/ tiếng Anh của bản hợp pháp hóa lãnh sự Giấy đăng ký kết hôn (Đối với cặp vợ chồng đăng ký kết hôn tại cơ quan có thẩm quyền của nước ngoài)

Trường hợp chưa kết hôn

 • Bản sao công chứng CMND/ Hộ chiếu/ thẻ căn cước.
 • Bản gốc Giấy xác nhận tình trạng kết hôn (Đối với người Việt Nam)
 • Bản gốc hợp pháp hóa lãnh sự Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân bằng tiếng Anh/ tiếng Việt hoặc
 • Bản sao công chứng dịch sang tiếng Việt/ tiếng Anh của bản hợp pháp hóa lãnh sự Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân (Đối với người nước ngoài).

Lưu ý:

 • Mang theo bản gốc và bản sao công chứng trong lần đầu tiên đến hoàn thiện hồ sơ. Khi đến thực hiện thủ thuật, cần đem theo bản gốc CMND/Hộ chiếu/Thẻ căn cước.
 • Các bản sao y công chứng; bản trích lục; bản hợp pháp hóa lãnh sự phải còn hạn trong vòng 6 tháng kế từ ngày công chứng. Trường hợp hồ sơ quá thời hạn hiệu lực, hồ sơ phải được bổ sung theo đúng quy định trước khi tiến hành bất kì thủ thuật nào.
 • Các giấy tờ do cơ quan, tổ chức nước ngoài cấp thì phải được hợp pháp hóa lãnh sự và dịch thuật công chứng (trường hợp giấy tờ đã được thể hiện bằng tiếng Anh hoặc tiếng Việt thì không cần dịch thuật). 

Câu hỏi thường gặp khi khám chữa bệnh tại Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc

Sinh con tại Bệnh viện Hạnh Phúc có đắt không?

Tại bệnh viện Hạnh Phúc, chi phí sinh con tùy thuộc vào gói dịch vụ mà bạn lựa chọn và hình thức sinh (sinh mổ hoặc sinh thường). Hiện tại giá sinh con tại bệnh viện như sau:

- Gói Vuông tròn: từ 13.700.000 đồng

- Gói Hạnh Phúc: từ 22.600.000 đồng

- Gói Viên Mãn : từ 28.000.000 đồng

Dựa vào hình thức sinh:

- Đối với sinh thường: Gói cao nhất là 30 triệu đồng đối với phòng VIP, thấp nhất là 17 triệu đồng đối với phòng 4 giường

- Đối với sinh mổ: Cao nhất 40 triệu đồng (phòng VIP) và thấp nhất là 25 triệu đồng (phòng 4 giường)

Bệnh viện Hạnh Phúc có tốt không?

Bệnh viện Hạnh Phúc là một trong những bệnh viện uy tín chuyên sâu trong lĩnh vực sản – phụ – nhi khoa và hỗ trợ sinh sản với cam kết mang đến hệ thống dịch vụ chăm sóc sức khỏe hàng đầu theo tiêu chuẩn Singapore cho phụ nữ và trẻ em Việt Nam. Để trả lời cho câu hỏi bệnh viện có tốt không, hãy cùng điểm qua các đặc điểm nổi bật sau:

- Bệnh viện được xây dựng và hoạt động theo tiêu chuẩn Singapore, cung cấp các dịch vụ y tế, chăm sóc sức khỏe chất lượng cao và không ngừng phát triển các chuyên khoa, dịch vụ mới phục vụ phụ nữ và trẻ em và khách quốc tế.  

- Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc nhận 02 giải thưởng tại HMA 2019 & đạt chứng nhận con dấu vàng chất lượng JCI. Bệnh viện Hạnh Phúc là bệnh viện sản-nhi đầu tiên của Việt Nam đạt chứng nhận JCI, dẫn đầu trong các lĩnh vực chăm sóc sức khỏe Sản-Phụ-Nhi khoa, Hỗ trợ Sinh sản, cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng cao đáp ứng nhu cầu của các gia đình Việt Nam cũng như bệnh nhân quốc tế đến Việt Nam khám chữa bệnh.

- Bệnh viện có đội ngũ các bác sỹ chuyên khoa đầu ngành, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, tận tình chăm sóc vì sự an toàn của bệnh nhân. Trong đó có nhiều bác sỹ với nhiều năm kinh nghiệm đến từ các bệnh viện đầu ngành tại Việt Nam như: bệnh viện Từ Dũ, Nhi Đồng, Phụ Sản Quốc tế Sài Gòn, Hùng Vương, FV…Ngoài ra bệnh viện còn thu hút nhiều chuyên gia trong lĩnh vực chăm sóc y tế đến từ các nước: Pháp, Anh, Hàn Quốc, Singapore, Mỹ… 

- Bệnh viện trang bị đầy đủ các thiết bị tối tân, phục vụ cho việc chẩn đoán, điều trị và chăm sóc chuyên sâu, tất cả tập trung tại cùng một địa điểm thuận tiện và hiện đại

Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc có tiếp nhận bệnh nhân thứ 7, chủ nhật không?

Bệnh viện Hạnh Phúc có tiếp nhận thăm khám cho bệnh nhân vào ngày thứ 7, chủ nhật. Còn tại  Trung tâm chăm sóc sức khỏe quốc tế Hạnh Phúc - Quận 1 và Phòng khám quốc tế Hạnh Phúc - Quận 2 chỉ làm vệc ngày thứ 7. Thời gian cụ thể như sau:

- Sáng: từ 8h00 – 12h00

- Chiều: từ 13h00 – 17h00

- Riêng Sản - phụ khoa: nghỉ chiều thứ 7

Trung Tâm Chăm sóc Sức khỏe Quốc tế Hạnh Phúc - quận 1 có những dịch vụ y tế nào?

Trung Tâm Chăm sóc Sức khỏe Quốc tế Hạnh Phúc tại Quận 1 hiện cung cấp các dịch vụ y tế gồm:

 • Dịch vụ nhi khoa
 • Dịch vụ sản khoa
 • Dịch vụ tư vấn và khám ung thư phụ nữ
 • Dịch vụ tư vấn và điều trị hiếm muộn

Trung tâm sắp triển khai 2 dịch vụ gồm: Khám và xét nghiệm tổng quát; Tiêm chủng người lớn

Có thể đến tư vấn và điều trị hiếm muộn tại Trung Tâm Chăm sóc Sức khỏe Quốc tế Hạnh Phúc vào thời gian nào?

Bạn có thể đến tư vấn và điều trị hiếm muộn tại Trung Tâm Chăm sóc Sức khỏe Quốc tế Hạnh Phúc ở Quận 1 vào thứ 2 - thứ 6 từ 8h00 - 17h00. Riêng thứ 7 trung tâm làm việc buổi sáng từ 8h00 - 12h00

Phòng khám Quốc tế Hạnh Phúc tại quận 2, TP HCM có khám nhi không?

Phòng khám Quốc tế Hạnh Phúc (chi nhánh thứ 2 của Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc tại TPHCM) có tiếp nhận khám nhi khoa từ Thứ 2 – Thứ 7, thời gian từ 8h00 – 17h00.

Vũ Hân Bình

Đăng Ký Tư Vấn Bảo Hiểm

Đánh Giá & Bình Luận

Đánh giá về bệnh viện nàyViết bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi Nhận Xét
nhận xét
Sắp xếp : Mới nhất

Sản phẩm có thẻ bảo lãnh viện phí tại Bệnh viện Hạnh Phúc

back to top
tìm sản phẩm phù hợp Tìm sản phẩm phù hợp
1900636232 1900 636 232
chat Chat ngay
HOTLINE: 1900 636 232