Bệnh viện Phụ Sản Nhi Bình Dương

0 bình luận

Địa chỉ: 455 đường CMT8, P. Phú Cường, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Năm thành lập: 2001

E: bvpsbinhduong@yahoo.com

H: 0274.3836.042

W: www.benhvienpsnbd.com.vn

.

 • Giới Thiệu

 • Giờ Làm Việc

 • Khoa Khám Bệnh

 • Bảng Giá Dịch vụ

 • Địa Chỉ

 • Hướng Dẫn

 • FAQ

 • Đăng Ký

 • Đánh Giá

Giới thiệu về Bệnh viện Phụ Sản Nhi Bình Dương

Bệnh viện Phụ Sản Nhi Bình Dương thuộc Công ty TNHH Y Tâm Giao, toạ lạc tại số 455 CMT8, Phường Phú Cường, Thành Phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương, điện thoại 0274.3859581, là bệnh viện chuyên khoa Phụ Sản và Nhi Khoa.

Hiện tại BV có gần 200 giường bệnh với 6 khoa lâm sàng, 4 khoa cận lâm sàng và 4 phòng chức năng. Đội ngũ y bác sĩ nhiệt tình, dày dạn kinh nghiệm, cơ sở vật chất, phòng ốc sạch sẽ, tiện nghi, sang trọng cộng với trang thiết bị hiện đại sẽ khiến khách hàng hài lòng khi đến khám hoặc nằm điều trị tại đây. Nhờ chất lượng điều trị tốt, an toàn, chăm sóc điều dưỡng ân cần cộng với giá viện phí phù hợp với mọi thành phần kinh tế, bệnh viện Phụ Sản Nhi Bình Dương đã thu hút được lượng khách hàng ổn định, không những ở nội tỉnh mà còn thu hút từ các tỉnh lân cận, như Tỉnh Bình Phước, Tây Ninh, Đồng Nai, là sự lựa chọn hợp lý cho khách hàng có nhu cầu khám và điều trị về sản phụ khoa và nhi khoa trong khu vực.

 

Giờ làm việc tại Bệnh viện Phụ Sản Nhi Bình Dương

Lịch khám chung tại bệnh viện như sau:

 • Các ngày Thứ 2 đến Thứ 6: Sáng từ 7h30 đến 11h30. Chiều từ 13h00 đến 17h00
 • Thứ Bảy, Chủ Nhật Sáng từ 7h30 đến 11h30, buổi chiều nghỉ khám

Các khoa khám bệnh tại Bệnh viện Phụ Sản Nhi Bình Dương

Khoa Nhi

Khoa Nhi là khoa lâm sàng điều trị và chăm sóc tích cực những bệnh nhi nặng, có chức năng sống bị đe dọa cần phải hỗ trợ và điều trị tích cực, chịu trách nhiệm trước Giám đốc về tổ chức thực hiện các hoạt động của khoa. Khoa được Giám đốc ưu tiên bố trí nhân lực, đào tạo chuyên khoa sâu, đầu tư trang thiết bị và các điều kiện làm việc để đáp ứng công tác hồi sức cấp cứu, chống độc.

Khoa có nhiệm vụ: tổ chức thực hiện dây chuyền cấp cứu, điều trị, chăm sóc tích cực bệnh nhi tại Khoa, các trường hợp bệnh lý hô hấp, tiêu hóa, dinh dưỡng ... và hỗ trợ chuyên môn cho hệ thống cấp cứu, hồi sức tích cực và chống độc tại các khoa trong Bệnh viện và tuyến dưới; Tham gia đào tạo, đào tạo liên tục, nghiên cứu khoa học.

Các khoa trong Bệnh viện phải sẵn sàng tiếp nhận người bệnh đã ổn định do Khoa Nhi chuyển đến.

Khoa Hiếm muộn vô sinh

Hiếm muộn - vô sinh là tình trạng một cặp vợ chồng trong độ tuổi sinh sản, sống chung với nhau và không áp dụng một biện pháp ngừa thai nào, mà vẫn không có thai sau thời gian một năm. Tuy tình trạng hiếm muộn không ảnh hưởng trực tiếp đến tính mạng của các cặp vợ chồng nhưng lại là yếu tố liên quan đến tâm lý, sức khỏe và hạnh phúc gia đình.

Hoạt động chuyên môn

- Quá trình thăm khám đối với nữ gồm có: khám phụ khoa, xét nghiệm nội tiết (FSH, LH, E2…), siêu âm nang noãn, chụp HSG. Đối với nam gồm có: khám nam khoa, xét nghiệm tinh dịch đồ, xét nghiệm nội tiết (nếu cần thiết).

- Sau khi có các kết quả trên, Bác sĩ sẽ giải thích kết quả, đề ra nguyên nhân và xây dựng phác đồ điều trị tương ứng cho từng trường hợp cụ thể. Tùy thuộc vào nguyên nhân vô sinh mà Bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp hỗ trợ phù hợp với mỗi trường hợp gồm có bơm tinh trùng vào buồng tử cung (IUI), thụ tinh trong ống nghiệm (IVF/ ICSI). Những phương pháp này rất phổ biến, an toàn và đạt hiệu quả cao.

- Đặc biệt, thụ tinh trong ống nghiệm là một trong những phương pháp được nhiều cặp vợ chồng ưu tiên lựa chọn hiện nay vì tỷ lệ thành công cao. Ngoài ra còn có các kỹ thuật khác như: ICSI với tinh trùng phân lập từ mào tinh và tinh hoàn (PESA, TESE); Trữ lạnh noãn, tinh trùng (OC, SC); Chuyển phôi trữ lạnh (FET); Hỗ trợ phôi thoát màng (AH)

- Với đội ngũ Y Bác sĩ giàu kinh nghiệm chuyên môn, hệ thống máy móc - trang thiết bị hiện đại cùng các kỹ thuật điều trị vô sinh tiên tiến, sẽ giúp cho quá trình khám và điều trị được tiến hành nhanh chóng, an toàn và hiệu quả.

Khoa Phụ - Kế hoạch hóa gia đình

Khoa Phụ - Kế hoạch hóa gia đình là khoa lâm sàng có chức năng tư vấn, thực hiện các công việc liên quan đến kế hoạch hóa gia đình, đặt dưới sự lãnh đạo trực tiếp của Giám đốc Bệnh viện và chịu trách nhiệm trước Giám đốc về tổ chức thực hiện các công việc tại khoa. 

Khoa có nhiệm vụ: Khám, tư vấn và thực hiện các phương pháp kế hoạch hóa gia đình; Cung cấp dịch vụ thân thiện vị thành niên; Tư vấn và thực hiện dịch vụ phá thai: ngoại và nội khoa; Huấn luyện và đào tạo; Giáo dục truyền thông; Nghiên cứu khoa học; Chỉ đạo tuyến về chuyên môn cho các bệnh viện thuộc thành phố.

Khoa Sinh

Khoa Sinh có chức năng thực hiện công tác cấp cứu bệnh sản, phụ khoa, đỡ đẻ, chăm sóc sức khỏe bà mẹ, sơ sinh ngay sau đẻ, đặt dưới sự lãnh đạo trực tiếp của Giám đốc Bệnh viện và chịu trách nhiệm trước Giám đốc về tổ chức thực hiện các hoạt động của Khoa. 

Khoa có nhiệm vụ: tiếp nhận các sản phụ trong tình trạng cấp cứu hoặc chuyển dạ, thực hiện công tác đỡ đẻ, chăm sóc bà mẹ và sơ sinh ngay sau đẻ; cấp cứu và điều trị các bệnh lý phụ khoa cấp cứu; phối hợp các khoa liên quan trong quá trình xử trí cấp cứu bệnh nhân, đỡ đẻ đối với thai nghén nguy cơ cao; Tham gia đào tạo, đào tạo liên tục, nghiên cứu khoa học, chỉ đạo tuyến.

Khoa Hậu sản - Hậu phẫu

Khoa Hậu sản – Hậu phẫu là khoa lâm sàng có nhiệm vụ chăm sóc bà mẹ cùng trẻ sơ sinh sau khi sinh. Khoa chịu trách nhiệm trước Giám đốc về tổ chức thực hiện các hoạt động của khoa.

Khoa có nhiệm vụ: đảm bảo công tác chăm sóc bà mẹ và trẻ sơ sinh an toàn; Tham gia chỉ đạo tuyến dưới, đào tạo cán bộ chuyên khoa và tham gia tuyên truyền bảo vệ sức khỏe bà mẹ và trẻ sơ sinh, dân số kế hoạch hóa gia đình; Tham gia nghiên cứu khoa học.

Khoa Cấp cứu phẫu thuật

Khoa Cấp cứu phẫu thuật là khoa lâm sàng, có nhiệm vụ thực hiện các thủ thuật, phẫu thuật cấp cứu và theo kế hoạch; Đảm bảo đủ phương tiện, dụng cụ phẫu thuật đồng bộ theo từng yêu cầu phẫu thuật và bảo đảm vô khuẩn; điều trị và chăm sóc tích cực những người bệnh nặng, có chức năng sống bị đe dọa cần phải hỗ trợ, những người hậu phẫu sau mổ đang trong tình trạng nặng nề. Khoa được bố trí nhân lực, đào tạo chuyên khoa, đầu tư trang thiết bị và các điều kiện làm việc để đáp ứng công tác hồi sức cấp cứu; Tổ chức dây chuyền cấp cứu, điều trị, chăm sóc tích cực người bệnh tại khoa và hỗ trợ chuyên môn cho hệ thống hồi sức cấp cứu tại các khoa trong bệnh viện hoặc tuyến dưới; Các khoa khác trong bệnh viện phải sẵn sàng tiếp nhận người bệnh đã ổn định do khoa chuyển đến.

Khoa Chẩn đoán

Chức năng nhiệm vụ

 • Khoa Chẩn đoán hình ảnh là khoa cận lâm sàng có chức năng thực hiện các kỹ thuật siêu âm chẩn đoán, X-quang, điện tim, loãng xương cho Bệnh viện Phụ sản nhi Bình Dương; chịu trách nhiệm trước Ban Giám đốc về việc tổ chức thực hiện các hoạt động tại khoa.
 • Thực hiện các kỹ thuật chẩn đoán bằng hình ảnh để giúp lâm sàng chẩn đoán bệnh, theo dõi bệnh và thực hiện một số thủ thuật khác.
 • Thực hiện chẩn đoán hình ảnh trong chương trình sàng lọc bệnh lý dị tật nhiễm sắc thể, dị tật bẩm sinh thai nhi, K vú.
 • Hội chẩn và siêu âm quyết định trong các trường hợp khó cùng với các khoa lâm sàng.
 • Quản lý và sử dụng có hiệu quả các máy móc, trang thiết bị.
 • Thực hiện công tác đào tạo cho nhân viên trong khoa và tuyến dưới.
 • Cập nhật triển khai các kỹ thuật mới trong chẩn đoán hình ảnh.
 • Tham gia nghiên cứu khoa học.
 • Tham gia chỉ đạo tuyến.

Khoa Dược

Khoa Dược là khoa chuyên môn chịu sự lãnh đạo trực tiếp của Ban Giám đốc bệnh viện. Khoa Dược có chức năng quản lý và tham mưu cho Giám đốc bệnh viện về công tác Dược trong bệnh viện, nhằm đảm bảo cung ứng đầy đủ, kịp thời thuốc có chất lượng và giám sát thực hiện sử dụng thuốc an toàn, hợp lý, hiệu quả, nâng cao chất lượng điều trị trong bệnh viện.

Chức năng nhiệm vụ

- Lập kế hoạch cung ứng và đảm bảo đủ số lượng, đúng chất lượng thuốc, hóa chất, sinh phẩm, vật tư y tế tiêu hao cho toàn bệnh viện. Chịu trách nhiệm tham mưu với Giám đốc về việc sử dụng thuốc hợp lý, an toàn và hiệu quả kinh tế cho người bệnh và bệnh viện.

- Quản lý kiểm tra việc nhập, cấp phát sử dụng thuốc, hóa chất sinh phẩm, vật tư y tế tiêu hao hợp lý, an toàn trong bệnh viện.

- Thực hiện công tác dược lâm sàng, thông tư thuốc, tư vấn sử dụng thuốc; theo dõi báo cáo phản ứng có hại của thuốc.   

- Tổ chức pha chế thuốc, hóa chất sát khuẩn sử dụng trong bệnh viện.

- Tham gia nghiên cứu khoa học, huấn luyện đào tạo; hướng dẫn thực tập cho học viên, sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng và Trung học về Dược.

- Tham gia theo dõi, quản lý kinh phí sử dụng thuốc.

- Tham gia theo dõi, kiểm tra việc thực hiện các quy định chuyên môn về Dược tại các khoa, phòng trong bệnh viện.

- Tổ chức hoạt động và quản lý chuyên môn về hoạt động Nhà thuốc bệnh viện.

Khoa Dinh dưỡng

Chức năng nhiệm vụ

 • Tổ chức và thực hiện chế độ dinh dưỡng hợp lý cho người bệnh nằm viện theo hướng dẫn chế độ ăn bệnh viện của Bộ Y tế.
 • Xây dựng kế hoạch hành năm trình BGĐ phê duyệt.
 • Quản lý chất lượng dinh dưỡng và an toàn vệ sinh thực phẩm đối với các đơn vị cung cấp dịch vụ ăn uống trong bệnh viện.
 • Tham gia điều trị người bệnh bằng chế độ dinh dưỡng tại các khoa lâm sàng trong bệnh viện.
 • Tổ chức cung cấp chế độ ăn cho bệnh nhân nội trú.
 • Kiểm tra và giám sát việc thực hiện chế độ dinh dưỡng bệnh viện tại các khoa lâm sàng.
 • Tư vấn và truyền thông giáo dục về dinh dưỡng và an toàn vệ sinh thực phẩm cho người bệnh và các đối tượng khác.
 • Nghiên cứu khoa học và ứng dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật về dinh dưỡng và an toàn vệ sinh thực phẩm trong điều trị, phòng bệnh và nâng cao sức khỏe.

Bảng giá dịch vụ khám chữa bệnh tại Bệnh viện Phụ Sản Nhi Bình Dương

Bệnh viện hiện thăm khám theo các hình thức:

 • Khám thường
 • Khám BHYT
 • Khám dịch vụ/ ngoài giờ

Tại Bệnh viện Phụ Sản Nhi Bình Dương, bảng chi phí khám có rất nhiều mức. Tùy thuộc vào tình trạng bệnh và phương pháp điều trị. Bệnh nhân có thể liên hệ với Bệnh viện để được tư vấn gói khám, và biết chính xác về giá dịch vụ phù hợp

Bạn có thể tham khảo bảng giá chi tiết Bệnh viện Phụ Sản Nhi Bình Dương để nắm rõ mức giá dịch vụ khi khám chữa bệnh tại bệnh viện này.

Hệ thống Bệnh viện Phụ Sản Nhi Bình Dương

Tìm chi nhánh bệnh viện

Hướng dẫn khám chữa bệnh tại BV PSN Bình Dương và những điều cần lưu ý

Quy trình thăm khám tại BV PSN Bình Dương rất đơn giản, không kiến bệnh nhân phải đợi quá lâu. Bệnh nhân lưu ý mang theo đầy đủ giấy tờ cá nhân, BHYT và sổ khám bệnh khi đến bệnh viện.

Bước 1: Đến quầy nhận bệnh, khai thông tin, lấy số và chờ gọi tên.

Bước 2: Đi đến phòng khám đã được chỉ định, chờ gọi đến số vào khám.

Bước 3: Thăm khám với bác sĩ. Nhận chuẩn đoán, chỉ định thực hiện các xét nghiệm (nếu có).

Bước 4: Di chuyển đến khoa Cận lâm sàng thực hiện các xét nghiệm. Đợi kết quả.

Bước 5: Quay lại phòng khám bệnh, nhận kết luận của bác sĩ. Bác sĩ sẽ hẹn ngày tái khám hoặc quyết định nhập viện (nếu cần)

Bước 6: Lấy thuốc hoặc mua thuốc tại nhà thuốc của bệnh viện.

Câu hỏi thường gặp khi khám chữa bệnh tại BV PSN Bình Dương

Phạm Trúc Anh

Đăng Ký Tư Vấn Bảo Hiểm

Đánh Giá & Bình Luận

Đánh giá về bệnh viện nàyViết bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi Nhận Xét
nhận xét
Sắp xếp : Mới nhất
back to top
tìm sản phẩm phù hợp Tìm sản phẩm phù hợp
1900636232 1900 636 232
chat Chat ngay
HOTLINE: 1900 636 232