Bệnh viện Đa khoa Hoàn Hảo

5/5

0 bình luận

Địa chỉ: 26/14 Kp. Bình đường 2 P. An Bình Thị xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Năm thành lập: 2006

E: info@hoanhao-keimeikai.vn

H: (028) 5443 1603

W: https://hoanhao-hospital.com/

.

 • Giới Thiệu

 • Giờ Làm Việc

 • Khoa Khám Bệnh

 • Bảng Giá Dịch vụ

 • Địa Chỉ

 • Hướng Dẫn

 • FAQ

 • Đăng Ký

 • Đánh Giá

Giới thiệu về Bệnh viện Đa khoa Hoàn Hảo

Bệnh viện Đa khoa Hoàn Hảo được thành lập vào năm 2006 với phương châm “Xem nỗi đau người bệnh như nỗi đau người thân mình”. Đến nay, bệnh viện Hoàn Hảo đã trở thành địa chỉ tin cậy của các người dân địa phương tại Bình Dương.

Vào ngày 12/12/2019 đã diễn ra lễ Công bố sự hợp tác đầu tư từ tập đoàn y tế Keimeikai từ Nhật Bản và bệnh viện có tên gọi mới là Bệnh Viện Hoàn Hảo Keimeikai. Đây là sự kiện đánh dấu sự bắt đầu đổi mới của bệnh viện.

Từ sự kiện này Bệnh Viện Hoàn Hảo Keimeikai sẽ hoạt động với định hướng mới, chất lượng mới TRAO HY VỌNG BẰNG CẢ TRÁI TIM, luôn đặt bệnh nhân lên hàng đầu, giá cả hợp lý, dịch vụ phong cách Nhật, hướng đến việc xây dựng niềm tin từ sự thấu hiểu và đồng cảm với bệnh nhân và thân nhân.

Tại Bệnh viện Hoàn Hảo Keimeikai, sức khoẻ của cộng đồng chính là sứ mệnh cao cả

Với bề dày kinh nghiệm của Tập đoàn CUC, Bệnh viện Hoàn Hảo Keimeikai sẽ được đầu tư mới toàn bộ trang thiết bị y tế tối tân theo quy chuẩn của y tế Nhật Bản trong tương lai. Đó là:

- Sử dụng trí tuệ nhân tạo để chẩn đoán

- Điều trị từ xa

- Phục hồi chức năng bằng robot

- Ứng dụng di động để theo dõi bệnh nhân

- Tối ưu hóa kiểm tra sức khỏe doanh nghiệp

- Hợp tác nhân sự - Hợp tác với trường đại học y khoa quốc gia Nhật Bản

Bệnh viện Hoàn Hảo Keimeikai cam kết sẽ luôn đồng hành cùng người Việt Nam và đặt sức khoẻ của bệnh nhân lên hàng đầu, vì một tương lai Việt Nam khoẻ mạnh hơn.

Bệnh viện Hoàn Hảo hiện có 3 chi nhánh tại tỉnh Bình Dương và TP HCM:

- Chi nhánh I: Phòng Khám đa khoa Hoàn Hảo (01B Đường Hoàng Hữu Nam, KP. Mỹ Thành, P. Long Thạnh Mỹ, Quận 9, Tp.Hồ Chí Minh)

- Chi nhánh II: bệnh viện Đa khoa Hoàn hảo (344B Đường BH22, KP. Đồng An, P. Bình Hòa, Thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương)

- Chi nhánh III: Phòng khám đa khoa Hoàn Hảo (305 Đại lộ Bình Dương, KP. Bình Giao, P. Thuận Giao, Thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương

Các con số nổi bật của bệnh viện Hoàn hảo:

 • Bệnh viện có 147 bác sĩ
 • Điều trị ngoại trú: 8270 nghìn lượt/năm
 • Điều trị nội trú: 8851 nghìn lượt/năm

Giờ làm việc tại Bệnh viện Đa khoa Hoàn Hảo

Tại mỗi chi nhánh khác nhau của Bệnh viện Đa khoa Hoàn Hảo, giờ làm việc sẽ có sự khác nhau. Theo đó:

Tại hội sở chính (26/14 KP. Bình đường 2, P. An Bình, Thị xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương)

- Giờ làm việc từ thứ 2 - Chủ nhật: từ 7h00 - 22h00

- Dịch vụ cấp cứu: Làm việc 24/7

Tại chi nhánh 1 - Phòng khám đa khoa Hoàn Hảo (01B Đường Hoàng Hữu Nam, KP. Mỹ Thành, P. Long Thạnh Mỹ, Quận 9, Tp.Hồ Chí Minh)

- Giờ làm việc từ thứ 2 đến thứ 7: Từ 7h00 - 19h00

- Chủ nhật: Từ 7h00 - 11h30

Tại chi nhánh II - Bệnh viện Đa khoa Hoàn hảo (344B Đường BH22, KP. Đồng An, P. Bình Hòa, Thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương)

- Giờ làm việc từ thứ 2 - Chủ nhật. Trong đó:

+ Từ thứ 2 - Thứ 7: từ 7h00 - 22h00

+ Chủ nhật: Từ 7h00 - 20h00

- Dịch vụ cấp cứu: 24/7

Tại chi nhánh III - Phòng khám đa khoa (305 Đại lộ Bình Dương, KP. Bình Giao, P. Thuận Giao, Thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương)

- Giờ làm việc từ thứ 2 - Chủ nhật. Trong đó:

+ Từ thứ 2 - Thứ 7: 7h00 - 19h00

+ Chủ nhật: Từ 7h00 - 11h30

Các khoa khám bệnh tại Bệnh viện Đa khoa Hoàn Hảo

Khoa Nội

Khoa Nội Tổng Hợp - Bệnh Viện Hoàn Hảo Kei Mei Kai được thành lập năm 2012 với chức năng khám và điều trị các bệnh lý về nội khoa như: Tim mạch, hô hấp, tiêu hóa, nội tiết, nhiễm….

Khoa luôn lấy sự tận tâm, vui vẻ và thân thiện làm chuẩn mực trong chăm sóc người bệnh, không ngừng học hỏi nâng cao trình độ chuyên môn, thường xuyên tiếp cận các phương pháp chẩn đoán và điều trị mới để đáp ứng nhu cầu toàn diện của bệnh nhân.

Khoa hiện có 26 phòng bệnh với tổng 86 giường bệnh, phòng bệnh thoáng mát, rộng rãi được trang bị máy lạnh, tivi, tủ lạnh….để phục vụ các nhu cầu khác nhau của bệnh nhân.

Bên cạnh đó đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng giàu kinh nghiệm luôn lấy bệnh nhân làm trọng tâm, với sự dẫn dắt của trưởng khoa bác sĩ CKII Nguyễn Xuân Tuyến.

Khoa Chẩn đoán hình ảnh

Khoa Chẩn đoán hình ảnh là khoa đóng vai trò quan trọng trong hoạt động thăm khám tại Bệnh viện Hoàn Hảo. Bệnh nhân chụp XQ,CT hay MRI khi có chỉ định của bác sỹ, khi tầm soát bệnh, khi khám sức khỏe định kỳ hay tuyển dụng...là kỹ thuật chẩn đoán phổ biến và giữ vai trò quan trọng trong chăm sóc sức khỏe ban đầu.

Khoa Chẩn đoán hình ảnh

Khoa Chẩn đoán hình ảnh là khoa giữ vai trò quan trọng

Các dịch vụ của khoa

Tại khoa cung cấp các dịch vụ kỹ thuật số gồm:

XQ:

- Chụp XQ kỹ thuật số phổi

-  Chụp XQ kỹ thuật số sọ não

- Chụp XQ kỹ thuật số xoang

- Chụp XQ kỹ thuật số cột sống

- Chụp XQ kỹ thuật số bụng

- Chụp XQ kỹ thuật số khớp

CT:

- CT sọ não

- CT xoang ( hàm mặt )

- CT tai xương chủm

- CT cột sống cổ, ngực, lưng

- CT lồng ngực không tiêm thuốc và có tiêm thuốc cản quang

- CT bụng không tiêm thuốc có tiêm thuốc cản quang

- CT các khớp háng, gối, cổ chân, cổ tay, khuỷu.

- CT dựng hình 3D các bộ phận cần chụp

MRI:

- Chụp cộng hưởng từ khớp cổ chân và các ngón chân

- Chụp cộng hưởng từ cột sống cổ

- Chụp cộng hưởng từ cột sống ngực

- Chụp cộng hưởng từ cột sống thắt lưng

- MRI sọ não 

- MRI tuyến yên

- MRI khớp vai 

- MRI khớp khuỷ

- MRI khớp cổ tay 

- MRI khớp gối

- MRI vùng chậu

- Chụp cộng hưởng từ tầng bụng có tiêm chất tương phản (gồm: chụp cộng hưởng từ gan-mật, tụy, lách, thận, dạ dày-tá tràng...) (0.2-1.5T)

Siêu âm

Các dòng máy siêu âm của hãng GE- Mỹ như LOGIQ 7,ALOKA.. và siêu âm 4 chiều VOLUTION P6 được các Bác Sỹ ưa chuộng nhất hiện nay với công nghệ tiên tiến trở thành phương tiện chẩn đoán tốt cho người lớn và an toàn cho thai nhi. Siêu âm chẩn đoán có thể làm nhiều lần không cần chuẩn bị trước, được chỉ định trong nhiều bệnh lý khác nhau:

• Siêu âm bụng tổng quát: gan, mật, thận, lách, tụy, bàng quang, tuyến tiền liệt, buồng trứng, tử cung

• Siêu âm đầu dò âm đạo ( làm chọn lọc trong trường hợp đo kênh cổ tử cung )

• Siêu âm tuyến vú

• Siêu âm tuyến giáp

• Siêu âm mô mềm

• Siêu âm khớp

• Siêu âm tuyến, hạch.

• Siêu âm phụ khoa

• Siêu âm 4D ( hình thái học thai nhi, sàng lọc bất thường tim thai, đánh giá sức khỏe thai nhi )

• Siêu âm tim

• Siêu âm động mạch chi trên, chi dưới.

• Siêu âm tĩnh mạch chi trên, chi dưới.

• Siêu âm động mạch thận...

• Siêu âm động mạch cánh

Khoa Ngoại

Khoa Ngoại Tổng quát là một trong những chuyên khoa trọng yếu của Bệnh Viện  Hoàn Hảo Kei Mei Kai, cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và toàn diện trong lĩnh vực điều trị ngoại khoa cho người lớn và trẻ em. Với đội ngũ bác sĩ, phẫu thuật viên gây mê hồi sức cùng điều dưỡng giàu kinh nghiệm chuyên môn, tận tâm và hệ thống phòng mổ hiện đại, bệnh viện đáp ứng đầy đủ các nhu cầu phẫu thuật từ đơn giản đến phức tạp. 

Bên cạnh đó, kỹ thuật nội soi là phẫu thuật ít xâm lấn cũng được bệnh viện đưa vào quy trình mổ thường quy tại bệnh viện. Việc áp dụng kỹ thuật cao trong điều trị ngoại khoa không những giúp bệnh nhân khu vực TP Hồ Chí Minh và các vùng phụ cận dễ dàng tiếp cận được các dịch vụ phẫu thuật cao với chi phí hợp lý mà còn giúp hạn chế tối đa thương tổn đồng thời rút ngắn thời gian phục hồi. 

Đội ngũ bác sĩ của BBệnh Viện Hoàn Hảo Kei Mei Kai luôn không ngừng học hỏi thông qua các chương trình đào tạo chuyên sâu,  nâng cao nhằm đem lại dịch vụ điều trị tốt nhất cho người bệnh.

Các dịch vụ của khoa

Dịch vụ chẩn đoán và điều trị

Bệnh Viện Hoàn Hảo Kei Mei Kai chuẩn bị những điều kiện tốt nhất giúp bệnh nhân hoàn toàn an tâm từ khi đặt chân tới bệnh viện.

Khoa Ngoại Bệnh Viện Hoàn Hảo Kei Mei Kai áp dụng một quy trình khám và điều trị bệnh toàn diện:

- Giai đoạn chẩn đoán

Với đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn giàu kinh nghiệm cùng sự hỗ trợ của hệ thống trang thiết bị chẩn đoán hình ảnh hiện đai như máy MSCT, máy siêu âm màu,...và phòng Xét nghiệm hiện đại giúp xác định tình trạng bệnh một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

- Giai đoạn điều trị phẫu thuật

Tùy vào tình trạng bệnh, mỗi bệnh nhân sẽ được bác sĩ tư vấn: Hướng điều trị phù hợp nhất, những điều cần chuẩn bị trước và sau khi phẫu thuật, những biến chứng có thể xảy ra... Bên cạnh đó, đội ngũ bác sĩ còn đóng vai trò là nhà tư vấn giúp bệnh nhân và người nhà vượt qua những trở ngại về tâm lý để yên tâm thực hiện điều trị phẫu thuật.

Với Ê-kíp phẫu thuật bao gồm các bác sĩ Gây mê hồi sức, Bác sĩ phẫu thuật chuyên khoa, điều dưỡng giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm cùng hệ thống phòng mổ hiện đại, Bệnh Viện  Hoàn Hảo KeiMeiKai đã điều trị phẫu thuật thành công cho hàng ngàn lượt bệnh nhân.

Bên cạnh đó với thế mạnh là một bệnh viện đa khoa, các khoa phòng trong bệnh viện luôn liên kết  chặt chẽ với nhau trong công tác hội chẩn giúp kiểm soát tình trạng bệnh cũng như ứng phó các tình huống phát sinh hoặc khẩn cấp một cách tốt nhất.

- Giai đoạn sau phẫu thuật

Bệnh nhân hoàn toàn yên tâm nghỉ ngơi với hệ thống phòng ốc tiện nghi của Bệnh Viện trong khi được sự chăm sóc tận tình của đội ngũ điều dưỡng và sự theo dõi, thăm khám định kỳ sau phẫu thuật của bác sĩ trực tiếp điều trị.

Bên cạnh đó, các chuyên gia tư vấn dinh dưỡng và vật lý trị liệu sẽ giúp đảm bảo sự phục hồi nhanh chóng cho người bệnh.

Khoa Ngoại Tổng quát Bệnh Viện Hoàn Hảo Kei Mei Kai cung cấp đa dạng các dịch vụ điều trị phẫu thuật nội ngoại trú từ phẫu thuật hở đến phẫu thuật nội soi, phẫu thuật xâm lấn tối thiểu.

Dịch vụ phẫu thuật Ngoại Tiêu hóa

80% phẫu thuật về điều trị ngoại khoa tiêu hóa tại Bệnh Viện Hoàn Hảo Kei Mei Kai được thực hiện bằng phương pháp nội soi. 

Dịch vụ chuyên điều trị và phẫu thuật các bệnh lý về đường tiêu hóa, gan mật như: Cắt ruột thừa, khâu lỗ thủng dạ dày, mổ thủng ruột, mổ tắc ruột do các nguyên nhân khác nhau, mổ các loại viêm khúc mạc cấp (do ruột thừa viêm vỡ mủ, thủng tạng…), cắt túi mật (do sỏi, do polype, do viêm), cắt đại tràng, trực tràng, mổ thoát vị bẹn, mổ trĩ  bằng phương pháp Longo,...

Dịch vụ phẫu thuật Ngoại tiết niệu

Chuyên điều trị phẫu thuật nội soi lấy sỏi thận, sỏi niệu, sỏi bàng quang, cắt đốt u xơ tiền liệt tuyến và các bệnh lý khác về niệu khoa.

Dịch vụ phẫu thuật Ngoại chấn thương chỉnh hình

Chuyên điều trị phẫu thuật các bệnh lý về tổn thương đến hệ cơ xương khớp như: Phẫu thuật kết hợp xương, chỉnh hình xương, bó bột cố định xương gãy,...

Dịch vụ phẫu thuật Ngoại ung bướu

Chuyên điều trị và chăm sóc bệnh nhân ung bướu với các bệnh lý như: U đường tiêu hóa, u cơ mô mềm, bướu tuyến giáp,...

Khoa Cấp cứu

Khoa cấp cứu Bệnh Viện Hoàn Hảo Kei Mei Kai được thành lập năm 2006, tọa lạc ở vị trí thuận lợi, tiếp nhận bệnh nhân liên quan đến cấp cứu Nội, Ngoại, Nhi , cấp cứu chấn thương ngoài ra còn cấp cứu Ngoại viện... và các tình trạng cấp cứu khẩn trương. Với đội ngũ Y Bác sĩ giàu kinh nghiệm, nhân viên giỏi, nhiệt tình, năng động.

Chức năng- Nhiệm vụ

- Tiếp nhận bệnh Cấp Cứu 24/24.

- Quá trình phân loại bệnh ưu tiên cấp cứu.

- Khám và điều trị tại khoa hoàn chỉnh, nhanh chóng, khép kín.

- Bệnh nhân được theo dõi, đánh giá, can thiệp trong các tình trạng nguy kịch như:

+ Ngưng tuần hoàn

+ Tắc nghẽn đường hô hấp, suy hô hấp

+ Hôn mê, sốc do nhiều nguyên nhân( sốc phản vệ, đa chấn thương, xuất huyết nội, trụy mạch...), co giật          

+ Nhồi máu cơ tim cấp

+ Rối loạn dấu hiệu sinh tồn

+ Đa chấn thương

+ Bỏng nặng

+ Tiêu chảy mất nước nặng

+ Ngộ độc cấp

+ Các cơn đau cấp tính

+ Cơn tăng huyết áp

 + Và một số tình trạng khác

- Khoa còn có phòng tiểu phẫu thực hiện tiểu phẫu gây tê tại chỗ, các vết thương phần mềm, thay băng vết thương...

- Có phòng tiêm ngừa đạt chuẩn của bộ y tế: Vacxin uốn ván, huyết thanh Viêm gan B. Theo dõi bệnh nhân tại chỗ sau tiêm ngừa.

- Khoa Cấp Cứu phối hợp chặt chẽ cùng các chuyên khoa, hội chẩn kịp thời nhanh chóng đưa ra phương pháp điều trị nhanh và tốt nhất.

Trang thiết bị

Trang thiết bị

- Gồm 6 buồng:

 • Khu cấp cứu ngoại chấn thương
 • Khu cấp cứu nội
 • Khu theo dõi sau cấp cứu
 • Phòng tiểu phẩu
 • Phòng chích ngừa
 • Phòng khám riêng

- Giường Bệnh:

 • 16 giường bệnh cấp cứu nội( giường di động)
 • 03 giường cấp cứu ngoại chấn thương
 • 02 giường tiểu phẩu

- Trang thiết bị, máy móc và dụng cụ tiểu phẫu đầy đủ, hiện đại phục vụ cấp cứu: Máy shock điện, máy mornitor, điện tim, máy đếm giọt, bơm tiêm tự động, máy phun khí dung... Trang bị oxy đầu giường bệnh, bình oxy di động linh hoạt. Thuốc cấp cứu đầy đủ phục vụ công tác cấp cứu kịp thời, nhanh chóng hiệu quả.

Khoa Phẫu thuật - Gây mê hồi sức

Khoa phẫu thuật gây mê hồi sức được hình thành và đi vào hoạt động hơn 12 năm từ ngày thành lập bệnh viện Đa Khoa Hoàn Hảo. Khoa phẫu thuật gây mê hồi sức là khoa phục vụ người bệnh tại khác khu vực. Với đội ngũ chuyên môn cao, phục vụ tận tình và chu đáo, hiện nay khoa phẫu thuật - gây mê hồi sức đã và đang phát triển các ngành như gây mê thần kinh, tổng hợp, gan, mật, tiết niệu, đầu mặt cổ, tai mũi họng, phụ khoa….

Chức năng và nhiệm vụ

- Khám và điều trị, mổ phiên và cấp cứu cho toàn viện, ngoài ra còn tham gia cấp cứu ngoại viện khi cần thiết.

- Phòng bệnh: Đây là nơi diễn ra các ca phẫu thuật nên nguy cơ lây nhiễm chéo giữa những người bệnh với nhân viên y tế rất cao nên công tác phòng bệnh rất quan trọng xuyên suốt quá trình làm việc và phát triển của khoa.

- Quản lý kinh tế trong y tế: Đây là khoa sử dụng máy móc và trang thiết bị hiện đại, không chỉ vậy, khoa còn được trang vị các loại thuốc gây mê với giá thành cao, do đó công tác quản lý kinh tế được quan tâm và kiểm soát chặt chẽ.

Trang thiết bị

- Khoa có 3 bàn mổ, 1 phòng hậu phẫu sau mổ, 1 phòng tiền mê nhằm đảm bảo cho người bệnh của khoa triển khai các kĩ thuật gây mê và hồi sức một cách tốt và hiệu quả nhất.

- Nâng cao chất lượng dịch vụ theo sự chỉ đạo của Ban Giám Đốc Bệnh Viện khoa, thực hiện gói mổ sớm, mổ theo yêu cầu, giảm đau sau khi phẫu thuật.

Khoa Sản - Phụ khoa

Khoa Phụ -Sản Bệnh Viện Hoàn Hảo Kei Mei Kai với đội ngũ các Y – Bác sĩ giàu kinh nghiệm,tận tâm trực tiếp thăm khám,tư vấn và điều trị cho người bệnh.Khoa sản phụ khoa

Khoa có đội ngũ y - bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao

Khoa được trang bị đầy đủ các thiết bị y tế hiện đại, không gian sạch sẽ thoáng mát, phòng rộng rãi và riêng tư sạch sẽ, sự chăm sóc nhiệt tình chu đáo sẽ giúp người bệnh an tâm và thoải mái khi điều trị tại đây.

Các dịch vụ y tế tại khoa

Phụ khoa:

- Thăm khám,tư vấn và điều trị các bệnh lý phụ khoa

- Tầm soát Ung thư cổ tử cung

- Thực hiện các biện pháp kế hoạch hóa gia đình

- Chẩn đoán và điều trị các khối u buồng trứng, vú

- Thăm khám và tư vấn điều trị vô sinh.

Sản khoa:

- Khám và chẩn đoán thai sớm

- Chẩn đoán và điều trị các trường hợp thai bệnh lý ở 3 tháng đầu thai kỳ : Dọa sẩy thai, thai nghén,thai lưu,thai ngoài tử cung

- Tư vấn tiền sản,thực hiện đầy đủ các xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh phát hiện các bất thường sớm của thai

- Theo dõi sức khỏe mẹ và bé suốt thai kỳ

- Thực hiện sinh thường,giúp sinh,mổ lấy thai đúng chỉ định và kỹ thuật

- Khâu thẫm mỹ tầng sinh môn,lúc sinh ,sau sinh

- Sàng lọc sơ sinh để tầm soát các bất thường trẻ sau sinh

Khoa Xét nghiệm

Tham gia vào hoạt động chăm sóc bệnh nhân, các dịch vụ của Khoa Xét nghiệm Bệnh viện Hoàn Hảo Kei Mei Kai ngày càng hoàn thiện năng lực và chất lượng nhằm cung cấp kết quả xét nghiệm tin cậy, hài lòng khách hàng. Được đầu tư với nhiều trang thiết bị chuyên ngành cùng đội ngũ cán bộ vững tay nghề, Khoa Xét nghiệm Bệnh viện Hoàn Hảo Kei Mei Kai luôn sẵn sàng được phục vụ cộng đồng.

Khoa xét nghiệm

Hoạt động chuyên môn tại khoa xét nghiệm

Các dịch vụ của khoa

Khoa hiện thực hiện các xét nghiệm sau đây: 

Huyết học:

 • Huyết đồ
 • Đông máu
 • Nhóm máu ABO-Rh...

 Hóa sinh:

 • Chức năng gan
 • Chức năng thận
 • Đường, mỡ trong máu
 • HbA1c...

 Miễn dịch:

 • Rubella, Viêm gan A, B, C
 • Tim mạch
 • Dấu ấn ung thư...

Vi sinh:

 •  Vi khuẩn nhuộm soi
 • Ký sinh trùng đường ruột, ký sinh trùng sốt rét
 • Soi tươi tìm tế bào, vi nấm…

Khoa Dược

Khoa dược được thành lập cùng với sự ra đời của Bệnh viện Đa Khoa Hoàn Hảo, với đội ngũ chuyên môn và cơ cấu tổ chức bao gồm các chức năng cung cấp thông tin về thuốc, cấp phát thuốc, thống kê dược, dược lâm sàng , quản ý hoạt động chuyên môn của nhà thuốc bệnh viện. Qua nhiều năm hoạt động và phát triển , khoa Dược đã hoàn thành tốt vai trò đảm bảo cung ứng thuốc , hóa chất và vật tư đầy đủ , kịp thời cho công tác điều trị. Đồng thời đảm bảo công tác quản lí xuất nhập thuốc ở kho , giám sát và tư vấn cách sử dụng thuốc hợp lí.

Khoa Dược của chúng tôi không ngừng nghiên cứu cải thiện quy trình cấp phát thuốc, áp dụng công nghệ thông tin, các phương tiện hỗ trợ hiện đại để hướng đến sự an toàn, chính xác, nhanh chóng, thuận tiện trong dịch vụ cung ứng thuốc và giảm thời gian chờ đợi của bệnh nhân.

Đặc biệt vào đầu tháng 12 năm 2019 là bước đột phá mới đánh dấu sự thay đổi khoa Dược của Bệnh viện Hoàn Hảo vì có sự gia nhập của tập đoàn KeiMeiKai Nhật Bản. Tất cả dược sĩ trong khoa Dược đều phấn đấu để hoàn thiện và phù hợp với phương châm “ Trao hi vọng bằng cả trai tim”

Hoạt động chuyên môn

 • Lập kế hoạch cung ứng thuốc để đảm bảo đủ số lượng, chất lượng cho nhu cầu điều trị và thử nghiệm lâm sàng nhằm đáp ứng yêu cầu chuẩn đoán , điều trị và các yêu cầu chữa bệnh khác(phòng chống dịch bệnh, thiên tai, thảm họa)
 • Quản lý , theo dõi quá trình nhập  , cấp phát thuốc cho việc điều trị và các nhu cầu đột xuất.
 • Đầu mối tổ chức , triển khai hoạt động của Hội đồng thuốc và điều trị.
 • Bảo quản thuốc theo đúng nguyên tắc” Thục hành tốt bảo quản thuốc”
 • Thực hiện công tác dược lâm sàng , thông tin, tư vấn về sử dụng thuốc ,tham gia công tác cảnh giác , theo dõi , báo cáo thông tin liên quan đến tác dụng không mong muốn của thuốc.
 • Quản lý và theo dõi việc thực hiện các quy định chuyên môn về dược tại các khoa trong bệnh viện
 • Tham gia chỉ đạo tuyến.
 • Theo dõi, quản lý kinh phí sử dụng thuốc.
 • Quản lý hoạt động của nhà thuốc bệnh viện theo đúng quy định
 • Thực hiện nhiệm vụ cung ứng , theo dõi , quản lý , giám sát , kiểm tra , báo cáo về vật tư y tế tiêu hao(bông , băng, cồn ,gạc) y tế đối với các cơ sở y tế chưa có phòng vật tư- trang thiết bị y tế.

Khoa Hồi sức cấp cứu

Khoa Hồi Sức Cấp Cứu (HSCC) của Bệnh Viện Hoàn Hảo Kei Mei Kai là khoa chuyên điều trị về các bệnh lý tim mạch,hô hấp,tiết niệu và tiêu hóa..Cùng với hệ thống trang thiết bị và máy móc hiện đại của bệnh viện, Khoa HSCC thực hiện khám, điều trị, tư vấn về các bệnh và trong đó có cả phẫu thuật và  can thiệp thủ thuật.

Với đội ngũ Y - Bác sĩ giàu tâm huyết, giỏi về chuyên môm kết hợp với các dịch vụ của bệnh viện đã mang lại nhiều kết quả điều trị tốt cho bệnh nhân cũng như sự hài long của người bệnh.

Chức năng - Nhiệm vụ

- Tiếp nhận bệnh nhân 24/7

- Khoa có khả năng giải quyết tất cả các tình huống cấp cứu như:

 • Cấp cứu hô hấp: Những trường hợp suy hô hấp do nhiều nguyên nhân
 • Cấp cứu về nội khoa: Những bệnh nhân nhiễm khuẩn nặng, shock nhiễm trùng
 • Cấp cứu tim mạch: Khoa HSCC Tiếp nhận khám và điều trị những bệnh nhân có bệnh lý tim mạch như: suy tim,rối loạn nhịp tim…..

- Liên kết và phối hợp chặt chẽ với các khoa lâm sàng để đưa ra những phương án điều trị nhanh và tốt nhất

Thế mạnh

- Các bác sĩ phụ trách điều trị đều có trình độ chuyên môn sau đại học

- Được trang bị máy móc về cấp cứu bệnh như: máy sốc điện, máy monitor, máy bơm tiêm tự động...

Bảng giá dịch vụ khám chữa bệnh tại Bệnh viện Đa khoa Hoàn Hảo

Tùy theo mỗi loại hình dịch vụ, bảng giá khám chữa bệnh tại Bệnh viện Đa khoa Hoàn Hảo. Dưới đây là bảng giá dịch vụ tại Bệnh viện Hoàn Hảo mà bạn có thể tham khảo.

Bảng giá dịch vụ chăm sóc da thẩm mỹ

Dịch vụ Đơn giá (VNĐ/lần)
Chăm sóc trọn gói cho da mụn vùng mặt 200.000
Chăm sóc da vùng lưng, ngực 300.000
Chăm sóc trọn gói da mặt dị ứng 200.000
Chăm sóc da mặt (bao gồm da sạm, lão hoá) 200.000
Chiếu ánh sáng sinh học (đèn LED) 100.000
Chăm sóc da mặt, đi dưỡng chất (Serum C 20%, trắng da,...) 150.000 - 200.000
Lấy nhân mụn 150.000

Bảng giá gói khám sức khỏe tổng quát

Gói khám sức khỏe Giá (VNĐ)
Gói khám tổng quát dành cho Nữ 1.791.000
Gói khám tổng quát dành cho Nam 1.611.000
Gói khám chuyên sâu dành cho Nữ 3.411.000
Gói khám chuyên sâu dành cho Nam 3.141.000
Gói khám tiền hôn nhân cho Nam và Nữ Nữ: 2.421.000
Nam: 2.151.00
Gói khám Nhi 1.611.000

Hệ thống Bệnh viện Đa khoa Hoàn Hảo

Tìm chi nhánh bệnh viện

Hướng dẫn khám chữa bệnh tại Bệnh viện Đa khoa Hoàn Hảo và những điều cần lưu ý

Để thuận tiện cho khách hàng khi đến thăm khám và điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Hoàn Hảo, chúng ta xin chia sẻ các thông tin về quy trình khám chữa bệnh tại bệnh viện này như sau:

Quy trình khám chữa bệnh cho bệnh nhân có BHYT

 • Bước 1: Bệnh nhân đến quầy làm thủ tục đăng ký, mua sổ khám bệnh, nộp thẻ BHYT và lấy số thứ tự tại bàn nhận bệnh khám BHYT.
 • Bước 2: Bệnh nhân vào phòng gặp điều dưỡng để đo mạch và huyết áp khi được gọi theo số thứ tự
 • Bước 3: Bệnh nhân gặp bác sĩ khám bệnh để được chuẩn đoán cận lâm sàng, thảo luận về bệnh lý.
 • Bước 4: Bệnh nhân thanh toán tiền cận lâm sàng (nếu có chỉ định của bác sĩ) tại quầy thu ngân của bệnh viện
 • Bước 5: Bệnh nhân thực hiện các dịch vụ khám như làm xét nghiệm, X – quang, siêu âm, đo điện tim,… khi có chỉ định từ bác sĩ.
 • Bước 6: Nhận kết quả và mang trở lại phòng bác sĩ để bác sĩ đưa ra kết quả cuối cùng.
 • Bước 7: Nhận toa thuốc từ bác sĩ, đến quầy thu ngân thanh toán viện phí và nhận thuốc tại quầy thuốc.
 • Bước 8: Bệnh nhân quay trở lại bàn đăng ký để nhận lại thẻ BHYT và các giấy tờ liên quan

Quy trình khám chữa bệnh dành cho bệnh nhân khám dịch vụ

 • Bước 1: Bệnh nhân đến quầy làm thủ khám bệnh bao gồm đăng ký thông tin, mua sổ khám bệnh và lấy số thứ tự
 • Bước 2: Khi đến số thứ tự, bệnh nhân vào phòng gặp điều dưỡng để đo mạch, huyết áp, nhiệt độ.
 • Bước 3: Bệnh nhân thanh toán tiền khám tại quầy thu ngân.
 • Bước 4: Bệnh nhân đến phòng gặp bác sĩ để chuẩn đoán lâm sàng, thảo luận về bệnh lý
 • Bước 5: Bệnh nhân đến quầy thu ngân để thanh toán tiền cận lâm sàng (nếu có).
 • Bước 6: Bệnh nhân làm các xét nghiệm, X – quang, siêu âm, đo điện tim,… theo yêu cầu của bác sĩ 
 • Bước 7: Bệnh nhân nhận kết quả, quay về phòng gặp bác sĩ để đưa ra kết quả cuối cùng và nhận đơn thuốc
 • Bước 8: Bệnh nhân mua thuốc tại quầy thuốc và thanh toán chi phí.

Câu hỏi thường gặp khi khám chữa bệnh tại Bệnh viện Đa khoa Hoàn Hảo

Nguyễn Đoàn Đức Thành

Đăng Ký Tư Vấn Bảo Hiểm

Đánh Giá & Bình Luận

Đánh giá về bệnh viện nàyViết bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi Nhận Xét
nhận xét
Sắp xếp : Mới nhất
back to top
tìm sản phẩm phù hợp Tìm sản phẩm phù hợp
1900636232 1900 636 232
chat Chat ngay
HOTLINE: 1900 636 232