Bệnh viện Phụ sản - Nhi Đà Nẵng

0 bình luận

Địa chỉ: 402 Lê Văn Hiến, Quận Ngũ Hành Sơn, Thành phố Đà Nẵng

Năm thành lập: 2012

E: benhvienphusannhi@danang.gov.vn

H: 0236.3957 777

W: www.phusannhidanang.org.vn

.

 • Giới Thiệu

 • Giờ Làm Việc

 • Khoa Khám Bệnh

 • Bảng Giá Dịch vụ

 • Địa Chỉ

 • Hướng Dẫn

 • FAQ

 • Đăng Ký

 • Đánh Giá

Giới thiệu về Bệnh viện Phụ sản - Nhi Đà Nẵng

Bệnh viện Phụ Sản – Nhi Đà Nẵng là một trong những bệnh viện chuyên khoa Sản – Nhi đầu ngành của khu vực miền Trung và Tây Nguyên. Đây là một trong những địa chỉ khám, chữa các bệnh chuyên khoa Sản – Nhi được người dân khắp nơi tin tưởng.

Bệnh viện được thành lập năm 2012 trên cơ sở tổ chức lại Trung tâm Phụ Sản – Nhi thuộc bệnh viện Đà Nẵng. Trải qua nhiều giai đoạn xây dựng và phát triển, đến nay, bệnh viện đã là bệnh viện hạng nhất trong lĩnh vực Phụ sản và Nhi khoa trực thuộc Sở Y tế Thành phố Đà Nẵng.

Toàn thể Bệnh viện Phụ Sản – Nhi Đà Nẵng đã luôn không ngừng cố gắng xây dựng và phát triển, đưa bệnh viện trở thành một trong những địa chỉ được người dân tin tưởng đến khám và điều trị. Các cán bộ nhân viên y tế của bệnh viện đã luôn cố gắng phát triển và nâng cao trình độ chuyên môn và tay nghề, đem đến cho bệnh viện nhiều thành tựu.

Giờ làm việc tại Bệnh viện Phụ sản - Nhi Đà Nẵng

Thời gian làm việc: Thứ 2 – Chủ nhật:

 • Sáng: 7h00 – 11h30.
 • Chiều: 13h00 – 17h00.

Các khoa khám bệnh tại Bệnh viện Phụ sản - Nhi Đà Nẵng

Khoa Khám đa khoa - Cấp cứu

Chức năng nhiệm vụ

- Khoa Khám đa khoa – Cấp cứu là khoa lâm sàng có nhiệm vụ: Tổ chức và tiếp nhận người bệnh đến cấp cứu; Khám bệnh, chọn lọc người bệnh vào điều trị nội trú; thực hiện công tác điều trị ngoại trú và hướng dẫn chăm sóc sức khoẻ ban đầu; Tổ chức khám sức khoẻ định kì, theo dõi tình hình bệnh tật trong vùng dân cư được phụ trách để có biện pháp ngăn ngừa bệnh tật; Tổ chức dây chuyền khám sức khoẻ theo nhiệm vụ được giao.

- Các trưởng khoa điều trị trong bệnh viện phải chịu trách nhiệm về chất lượng khám chuyên khoa, điều trị người bệnh ngoại trú tại khoa khám bệnh; cử cán bộ chuyên khoa có trình độ chuyên môn kĩ thuật thực hiện việc khám bệnh, chữa bệnh chuyên khoa, luân phiên 3 đến 6 tháng ra công tác tại khoa khám bệnh.

- Khoa được bố trí một chiều theo quy định, có đủ thiết bị y tế và biên chế phục vụ theo phân hạng của bệnh viện.

Khoa Y học nhiệt đới Nhi - Cấp cứu – Hồi sức tích cực và Bệnh lý

Chức năng nhiệm vụ

Khoa Y học nhiệt đới Nhi - Cấp cứu – Hồi sức tích cực và Bệnh lý là khoa lâm sàng, thực hiện quy chế công tác khoa nội nhi, là các phương pháp điều trị không phẫu thuật để chữa bệnh; Trong khám bệnh, chữa bệnh phải kết hợp chặt chẽ lâm sàng, các kết quả xét nghiệm cận lâm sàng và kết hợp với các chuyên khoa; Tham gia đào tạo, nghiên cứu khoa học và chỉ đạo tuyến dưới.

Một số công tác đặc thù của khoa truyền nhiễm: Khoa phải bảo đảm các quy định về cách li, chống lây chéo, có buồng bệnh khép kín và có lối đi cho người bệnh vào khoa điều trị không đi qua các khoa khác; Có đủ các điều kiện và phương tiện khử khuẩn đối với người bệnh và người tiếp xúc; Chỉ đạo tuyến dưới và tham gia công tác phòng chống dịch tại cơ sở.

Khoa Phục hồi chức năng

Chức năng nhiệm vụ

Khám bệnh, chữa bệnh và phục hồi chức năng cho người bị khiếm khuyết giảm chức năng và tàn tật, đồng thời hỗ trợ trong và sau điều trị các bệnh lý sản phụ khoa và nhi khoa tại bệnh viện; Sản xuất và hướng dẫn sử dụng các dụng cụ trợ giúp, chỉnh hình, thay thế; Chỉ đạo về mặt kĩ thuật hoạt động phục hồi chức năng dựa vào cộng đồng; Khoa phải được trang bị đầy đủ các dụng cụ cơ bản về vận động trị liệu và một số trang thiết bị về vật lí trị liệu, hoạt động trị liệu, ngôn ngữ trị liệu để phục vụ cho điều trị và phục hồi chức năng.

Khoa Ngoại

Chức năng nhiệm vụ

Khoa Ngoại là khoa lâm sàng thực hiện khám bệnh, chữa bệnh chủ yếu bằng các thủ thuật và phẫu thuật; Khoa được bố trí liên hoàn, thuận tiện cho công tác phẫu thuật, chăm sóc và vận chuyển người bệnh; Các phương tiện và dụng cụ phẫu thuật phải đồng bộ, có chất lượng tốt. Bảo đảm yêu cầu vô khuẩn: Các dụng cụ phẫu thủ, thủ thuật, mọi thành viên khi vào buồng phẫu thuật phải thực hiện quy định kĩ thuật vô khuẩn, không di chuyển người, dụng cụ từ nơi hữu khuẩn tới nơi vô khuẩn.

Khoa Chẩn đoán trước sinh

Chức năng nhiệm vụ

Khoa Chẩn đoán trước sinh là khoa lâm sàng có chức năng tư vấn, thực hiện các công việc liên quan đến chẩn đoán bệnh lý của thai nhi trước sinh nhằm nâng cao chất lượng dân số và giảm thiểu tỷ lệ tử vong sơ sinh do thai nghén bất thường, khoa đặt dưới sự lãnh đạo trực tiếp của Giám đốc Bệnh viện và chịu trách nhiệm trước Giám đốc về tổ chức thực hiện các công việc tại Khoa; trong quá trình khám bệnh, khoa phải phối hợp với các khoa phòng liên quan để thực hiện các xét nghiệm và tư vấn điều trị cho bệnh nhân theo quy định chuyên môn và pháp lý. 

Khoa có nhiệm vụ:  Khám, theo dõi, phát hiện và xử trí những dị tật bẩm sinh của thai nhi ở những thai nghén có nguy cơ cao; Tổ chức hội chẩn với các chuyên gia về lĩnh vực di truyền học, sơ sinh, phẫu thuật ngoại và mô bệnh học để đưa ra quyết định xử trí; Tổ chức việc tư vấn, giáo dục, truyền thông về sức khỏe sinh sản cho các thai phụ có nguy cơ cao thai nhi bị dị tật bẩm sinh; Thực hiện những nghiên cứu khoa học và ứng dụng các phương pháp chẩn đoán, phát hiện dị tật bẩm sinh, từng bước tìm hiểu nguyên nhân và những yếu tố nguy cơ, phân loại dị tật bẩm sinh để đề xuất biện pháp can thiệp nhằm làm giảm tỷ lệ dị tật bẩm sinh; Đào tạo và đào tạo liên tục, hợp tác quốc tế về các kỹ thuật chẩn đoán trước sinh; Quản lý hồ sơ bệnh án, dữ liệu chẩn đoán trước sinh theo quy định.

Khoa Mắt - Tai mũi họng - Răng hàm mặt

Chức năng nhiệm vụ

- Mắt là khoa lâm sàng thực hiện khám bệnh chữa bệnh bằng phương pháp nội khoa, ngoại khoa phù hợp với nhiệm vụ của phân hạng bệnh viện; Khoa được bố trí liên hoàn, hợp lí, buồng điều trị người bệnh sau phẫu thuật được xây dựng thoáng mát, không quá sáng; Trang bị y tế phải đồng bộ, đúng chuyên khoa theo phân hạng bệnh viện; Chỉ đạo tuyến dưới, đào tạo cán bộ chuyên khoa và tham gia tuyên truyền, giáo dục sức khoẻ phòng chống bệnh mắt tại cộng đồng.

- Tai - Mũi - Họng là khoa lâm sàng, khám bệnh chữa bệnh bằng phương pháp nội khoa và ngoại khoa; Khoa được bố trí địa điểm liên hoàn, hợp lí từ khoa khám bệnh vào khoa điều trị; Trang thiết bị y tế phải đồng bộ, đúng chuyên khoa theo phân hạng bệnh viện; Chỉ đạo tuyến dưới, đào tạo cán bộ chuyên khoa và tham gia tuyên truyền, giáo dục sức khỏe phòng bệnh Tai-Mũi-Họng tại cộng đồng.

- Răng - Hàm - Mặt là khoa lâm sàng thực hiện khám bệnh, chữa bệnh bằng phương pháp nội khoa và ngoại khoa, gồm có 2 bộ phận: nội trú và ngoại trú. Ngoại trú: Khám và điều trị các bệnh răng miệng, chữa răng, nhổ răng, làm răng giả, điều trị một số bệnh vùng hàm mặt. Nội trú: Phẫu thuật hàm mặt; Khoa được bố trí liên hoàn, hợp lí thuận tiện cho công tác khám bệnh, chữa bệnh và vận chuyển người bệnh; Trang thiết bị y tế phải đồng bộ, đúng chuyên khoa theo phân hạng bệnh viện; Chỉ đạo tuyến dưới, đào tạo cán bộ chuyên khoa và tham gia tuyên truyền giáo dục sức khoẻ, chăm sóc răng miệng cộng đồng.

Khoa Phẫu thuật - Gây mê hồi sức

Chức năng nhiệm vụ

Khoa Phẫu thuật - Gây mê và Hồi sức tích cực là khoa lâm sàng, gồm 2 đơn nguyên: Phẫu thuật - gây mê và Hồi sức tích cực. Đơn nguyên Phẫu thuật - gây mê là khoa lâm sàng, gồm hệ thống các buồng phẫu thuật để thực hiện các thủ thuật, phẫu thuật cấp cứu và theo kế hoạch; Đảm bảo đủ phương tiện, dụng cụ phẫu thuật đồng bộ theo từng yêu cầu phẫu thuật và bảo đảm vô khuẩn.

Hồi sức tích cực là khoa lâm sàng điều trị và chăm sóc tích cực những người bệnh nặng, có chức năng sống bị đe dọa cần phải hỗ trợ, những người hậu phẫu sau mổ đang trong tình trạng nặng nề; Giám đốc bệnh viện ưu tiên bố trí nhân lực, đào tạo chuyên khoa, đầu tư trang thiết bị và các điều kiện làm việc để đáp ứng công tác hồi sức cấp cứu; Tổ chức dây chuyền cấp cứu, điều trị, chăm sóc tích cực người bệnh tại khoa và hỗ trợ chuyên môn cho hệ thống hồi sức cấp cứu tại các khoa trong bệnh viện hoặc tuyến dưới; Các khoa khác trong bệnh viện phải sẵn sàng tiếp nhận người bệnh đã ổn định do khoa chuyển đến.

Khoa Sơ sinh Cấp cứu-Hồi sức tích cực và Bệnh lý

Chức năng nhiệm vụ

Khoa Sơ sinh Cấp cứu-Hồi sức tích cực và Bệnh lý là khoa lâm sàng tiếp nhận điều trị, cấp cứu, hồi sức tích cực và chăm sóc các bé sơ sinh có bệnh lý, đặt dưới sự lãnh đạo trực tiếp của Giám đốc Bệnh viện và chịu trách nhiệm trước Giám đốc về tổ chức thực hiện các hoạt động điều trị và chăm sóc các bé sơ sinh.

Khoa có nhiệm vụ:cấp cứu, hồi sức tích cực vàđiều trị bệnh cho trẻ sơ sinh; phòng bệnh: theo dõi sức khỏe, chích ngừa cho các trẻ em tại phòng khám khi có đủ điều kiện; đào tạo về lĩnh vực nhi sơ sinh; nghiên cứu khoa học, chỉ đạo tuyến theo phân công của bệnh viện về sơ sinh; hợp tác quốc tế.

Khoa Nhi Cấp cứu-Hồi sức tích cực và Chống độc

Chức năng nhiệm vụ

Khoa Nhi Cấp cứu-Hồi sức tích cực và Chống độc là khoa lâm sàng điều trị và chăm sóc tích cực những bệnh nhi nặng, có chức năng sống bị đe dọa cần phải hỗ trợ và điều trị tích cực, đặt dưới sự lãnh đạo trực tiếp của Giám đốc Bệnh viện và chịu trách nhiệm trước Giám đốc về tổ chức thực hiện các hoạt động của khoa. Khoa được Giám đốc ưu tiên bố trí nhân lực, đào tạo chuyên khoa sâu, đầu tư trang thiết bị và các điều kiện làm việc để đáp ứng công tác hồi sức cấp cứu, chống độc.

Khoa có nhiệm vụ: tổ chức thực hiện dây chuyền cấp cứu, điều trị, chăm sóc tích cực bệnh nhi tại Khoa và hỗ trợ chuyên môn cho hệ thống cấp cứu, hồi sức tích cực và chống độc tại các khoa trong Bệnh viện và tuyến dưới; Tham gia đào tạo, đào tạo liên tục, nghiên cứu khoa học.

Các khoa trong Bệnh viện phải sẵn sàng tiếp nhận người bệnh đã ổn định do Khoa Nhi Cấp cứu-Hồi sức tích cực và Chống độc chuyển đến.

Khoa Nhi hô hấp

Chức năng nhiệm vụ

Khoa Nhi hô hấp là khoa lâm sàng, thực hiện khám, chăm sóc và điều trị các bệnh nhân nhi dưới 15 tuổi bị các bệnh lý hô hấp đặt dưới sự lãnh đạo trực tiếp của Giám Đốc Bệnh viện và chịu trách nhiệm trước Giám đốc về tổ chức thực  hiện các công việc tại khoa. 

Khoa thực hiện nhiệm vụ: khám, chữa bệnh lý về hô hấp, quản lý và tư vấn về bệnh lý hen phế quản, sử dụng các phương pháp không phẫu thuật để chữa bệnh, chú ý đến tâm sinh lý, chế độ ăn thích hợp với bệnh lý và lứa tuổi của trẻ em. Trong khám bệnh, chữa bệnh phải kết hợp chặt chẽ lâm sàng, các kết quả xét nghiệm cận lâm sàng và kết hợp với các chuyên khoa.Tham gia đào tạo, nghiên cứu khoa học và chỉ đạo tuyến dưới.

Khoa Tiêu hóa - Dinh dưỡng

Chức năng nhiệm vụ

Khoa Tiêu hóa - Dinh dưỡng là khoa lâm sàng, thực hiện khám, chăm sóc và điều trị các bệnh nhân nhi dưới 15 tuổi bị các bệnh lý về tiêu hóa, dinh dưỡng, đặt dưới sự lãnh đạo trực tiếp của Giám đốc Bệnh viện và chịu trách nhiệm trước Giám đốc về tổ chức thực hiện các công việc tại khoa. 

Khoa thực hiện nhiệm vụ: khám, chữa bệnh lý về tiêu hóa, quản lý và tư vấn về dinh dưỡng, sử dụng các phương pháp không phẫu thuật để chữa bệnh, chú ý đến tâm sinh lý, chế độ ăn thích hợp với bệnh lý và lứa tuổi của trẻ em. Trong khám bệnh, chữa bệnh phải kết hợp chặt chẽ lâm sàng, các kết quả xét nghiệm cận lâm sàng và kết hợp với các chuyên khoa.Tham gia đào tạo, nghiên cứu khoa học và chỉ đạo tuyến dưới.

Khoa Tim mạch

Chức năng nhiệm vụ

Khoa Tim mạch là khoa lâm sàng, thực hiện khám, chăm sóc và điều trị các bệnh nhân nhi dưới 15 tuổi bị các bệnh lý về tim mạch, phối hợp các khoa phòng trong Bệnh viện khám và điều trị các bệnh lý tim mạch đơn giản ở người lớn, đặt dưới sự lãnh đạo trực tiếp của Ban Giám đốc Bệnh viện và chịu trách nhiệm trước Ban Giám đốc về tổ chức thực hiện các công việc tại khoa. 

Khoa thực hiện nhiệm vụ: khám, chữa bệnh lý về tim mạch, quản lý và tư vấn về bệnh thấp tim, tim bẩm sinh, sử dụng cả phương pháp nội khoa và ngoại khoa để chữa bệnh, chú ý đến tâm sinh lý, chế độ ăn thích hợp với bệnh lý và lứa tuổi của trẻ em. Trong khám bệnh, chữa bệnh phải kết hợp chặt chẽ lâm sàng, các kết quả xét nghiệm cận lâm sàng và kết hợp với các chuyên khoa khác trong quá trình khám chữa bệnh.Tham gia đào tạo, nghiên cứu khoa học và chỉ đạo tuyến dưới.

Khoa Nhi tổng hợp

Chức năng nhiệm vụ

- Khoa Nhi Tổng hợp là khoa lâm sàng, thực hiện khám, chăm sóc và điều trị các bệnh nhân nhi dưới 15 tuổi bị các bệnh lý về thận, tiết niệu, thần kinh, miễn dịch, dị ứng, nội tiết, cơ xương khớp, chuyển hóa, di truyền, các bệnh máu lành và ác tính, các khối u lánh và ác tính; tạp bệnh (nhiễm trùng, nhiễm virus, các bệnh khác chưa xác định…) đặt dưới sự lãnh đạo trực tiếp của Giám đốc Bệnh viện và chịu trách nhiệm trước Giám đốc về tổ chức thực hiện các công việc tại khoa.

- Các bộ phận chuyên môn:

 • Thận – Tiết niệu
 • Tâm – Thần kinh
 • Miễn dịch – Dị ứng – Cơ xương khớp
 • Nội tiết – Chuyển hóa – Di truyền
 • Huyết học lâm sàng – Ung bướu
 • Tạp bệnh

Khoa Nhi tự nguyện

Chức năng nhiệm vụ

Khoa Nhi Tự nguyện là khoa lâm sàng, thực hiện khám, chăm sóc và điều trị các bệnh nhân nhi dưới 15 tuổi, đặt dưới sự lãnh đạo trực tiếp của Giám đốc Bệnh viện và chịu trách nhiệm trước Giám đốc về tổ chức thực hiện các công việc tại khoa.

Khoa có nhiệm vụ: thực hiện đúng các nội quy của Bộ Y tế, Sở Y tế, Bệnh viện đề ra; Phục vụ các bệnh nhân điều trị theo yêu cầu trên cơ sở đóng góp tự nguyện theo mức quy định; Khám, chữa tất cả các bệnh lý không có nguy cơ truyền nhiễm và bệnh không đe dọa tiến triển nặng; Sử dụng phương pháp nội khoa để chữa bệnh, chú ý đến tâm sinh lý, chế độ ăn thích hợp với bệnh lý và lứa tuổi của trẻ em; Trong khám bệnh, chữa bệnh phải kết hợp chặt chẽ lâm sàng, các kết quả xét nghiệm cận lâm sàng và kết hợp với các chuyên khoa; Tham gia đào tạo, đào tạo liên tục và nghiên cứu khoa học. 

Khoa Kế hoạch hóa gia đình

Chức năng nhiệm vụ

Khoa Kế hoạch hóa gia đình là khoa lâm sàng có chức năng tư vấn, thực hiện các công việc liên quan đến kế hoạch hóa gia đình, đặt dưới sự lãnh đạo trực tiếp của Giám đốc Bệnh viện và chịu trách nhiệm trước Giám đốc về tổ chức thực hiện các công việc tại khoa. 

Khoa có nhiệm vụ: Khám, tư vấn và thực hiện các phương pháp kế hoạch hóa gia đình; Cung cấp dịch vụ thân thiện vị thành niên; Tư vấn và thực hiện dịch vụ phá thai: ngoại và nội khoa; Huấn luyện và đào tạo; Giáo dục truyền thông; Nghiên cứu khoa học; Chỉ đạo tuyến về chuyên môn cho các bệnh viện thuộc thành phố.

Khoa Sinh

Chức năng nhiệm vụ

Khoa Sinh có chức năng thực hiện công tác cấp cứu bệnh sản, phụ khoa, đỡ đẻ, chăm sóc sức khỏe bà mẹ, sơ sinh ngay sau đẻ, đặt dưới sự lãnh đạo trực tiếp của Giám đốc Bệnh viện và chịu trách nhiệm trước Giám đốc về tổ chức thực hiện các hoạt động của Khoa. 

Khoa có nhiệm vụ: tiếp nhận các sản phụ trong tình trạng cấp cứu hoặc chuyển dạ, thực hiện công tác đỡ đẻ, chăm sóc bà mẹ và sơ sinh ngay sau đẻ; cấp cứu và điều trị các bệnh lý phụ khoa cấp cứu; phối hợp các khoa liên quan trong quá trình xử trí cấp cứu bệnh nhân, đỡ đẻ đối với thai nghén nguy cơ cao; Tham gia đào tạo, đào tạo liên tục, nghiên cứu khoa học, chỉ đạo tuyến.

Khoa Hiếm muộn

Chức năng nhiệm vụ

Khoa Hiếm muộn là nơi tư vấn, điều trị bệnh nhân hiếm muộn, đặt dưới sự lãnh đạo trực tiếp của Giám đốc Bệnh viện và chịu trách nhiệm trước Giám đốc về tổ chức thực hiện các hoạt động tại khoa. 

Khoa có nhiệm vụ: Tiếp nhận, tư vấn, khám điều trị bệnh nhân hiếm muộn cả nam và nữ; Tham gia đào tạo, đào tạo liên tục; Tham gia nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế trong ứng dụng các kỹ thật mới trong điều trị

Khoa Sản bệnh lý

Chức năng nhiệm vụ

Khoa Sản bệnh lý là khoa lâm sàng có nhiệm vụ chăm sóc bà mẹ trong thời gian mang thai có các dấu hiệu bệnh lý về sản khoa hoặc các bệnh lý khác kèm theo không phải là bệnh lý sản khoa, có nguy cơ cao. Khoa được đặt dưới sự lãnh đạo trực tiếp của Giám đốc Bệnh viện và chịu trách nhiệm trước Giám đốc về tổ chức thực hiện các hoạt động của khoa. 

Khoa có nhiệm vụ: thực hiện công tác chăm sóc, điều trị cho thai phụ có các yếu tố nguy cơ được an toàn cả cho sản phụ và thai nhi; thai phụ có các bệnh lý sản khoa; thai phụ có các bệnh lý khác (không phải sản khoa); Tham gia chỉ đạo tuyến dưới, đào tạo cán bộ chuyên khoa và tham gia tuyên truyền bảo vệ sức khỏe bà mẹ và trẻ sơ sinh, dân số kế hoạch hóa gia đình; Thực hiện nghiên cứu khoa học.

Khoa Hậu sản – Dưỡng nhi

Chức năng nhiệm vụ

Khoa Hậu sản – Dưỡng nhi là khoa lâm sàng có nhiệm vụ chăm sóc bà mẹ cùng trẻ sơ sinh sau khi sinh. Khoa được đặt dưới sự lãnh đạo trực tiếp của Giám đốc Bệnh viện và chịu trách nhiệm trước Giám đốc về tổ chức thực hiện các hoạt động của khoa.

Khoa có nhiệm vụ: đảm bảo công tác chăm sóc bà mẹ và trẻ sơ sinh an toàn, bao gồm: Chăm sóc bà mẹ cùng trẻ sơ sinh khỏe mạnh sau sinh; Chăm sóc trẻ sơ sinh khỏe mạnh sau sinh hoặc sau phẫu thuật mà mẹ không đủ sức khỏe để chăm bé. Tham gia chỉ đạo tuyến dưới, đào tạo cán bộ chuyên khoa và tham gia tuyên truyền bảo vệ sức khỏe bà mẹ và trẻ sơ sinh, dân số kế hoạch hóa gia đình; Tham gia nghiên cứu khoa học.

Khoa Phụ nội

Chức năng nhiệm vụ

Khoa Phụ nội là khoa lâm sàng có nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe cho đối tượng phụ nữ, khám phát hiện và điều trị các bệnh phụ khoa bằng phương pháp nội khoa, đồng thời điều trị nội khoa củng cố sau thời kỳ phẫu thuật ở một số bệnh lý phụ khoa đặc biệt, nguy cơ cao như lạc nội mạc tử cung, ung thư phụ khoa và ung thư vú, thai trứng nguy cơ cao, ung thư tế bào nuôi…. Khoa được đặt dưới sự lãnh đạo trực tiếp của Giám đốc Bệnh viện và chịu trách nhiệm trước Giám đốc về tổ chức thực hiện các hoạt động của khoa.

Khoa có nhiệm vụ: thực hiện đầy đủ các quy chế chuyên môn nhằm phục vụ thuận tiện, chất lượng và hiệu quả trong quá trình khám chữa bệnh cho bệnh nhân bị bệnh phụ khoa cần điều trị nội và theo dõi lâu dài; Tham gia chỉ đạo tuyến dưới, đào tạo cán bộ chuyên khoa và tham gia tuyên truyền bảo vệ sức khỏe phụ nữ và phòng chống các bệnh phụ khoa, ung thư phụ khoa; Tham gia nghiên cứu khoa học.

Khoa Phụ Ngoại

Chức năng nhiệm vụ

Khoa Phụ ngoại là khoa lâm sàng có nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe cho đối tượng phụ nữ, khám phát hiện các bệnh phụ khoa có chỉ định phẫu thuật, thực hiện điều trị bằng phương pháp phẫu thuật. Khoa được đặt dưới sự lãnh đạo trực tiếp của Giám đốc Bệnh viện và chịu trách nhiệm trước Giám đốc về tổ chức thực hiện các hoạt động của khoa.

Khoa có nhiệm vụ: Thực hiện đầy đủ các quy chế chuyên môn nhằm phục vụ thuận tiện, chất lượng và hiệu quả trong quá trình khám chữa bệnh; Chăm sóc và điều trị bệnh sản khoa; Chăm sóc và điều trị bệnh phụ khoa; Tham gia chỉ đạo tuyến dưới, đào tạo cán bộ chuyên khoa và tham gia tuyên truyền bảo vệ sức khỏe phụ nữ và phòng chống các bệnh phụ khoa; Tham gia nghiên cứu khoa học.

Khoa Phụ sản tự nguyên

Chức năng nhiệm vụ

Khoa Phụ sản Tự nguyện là khoa lâm sàng, thực hiện điều trị theo yêu cầu của bệnh nhân và người nhà trong phạm vi năng lực đáp ứng của Bệnh viện, có chức năng tiếp nhận chăm sóc, phục vụ cho bệnh nhân sản và phụ khoa không có trình trạng nguy cơ tiến triển nặng, đặt dưới sự lãnh đạo trực tiếp của Giám đốc Bệnh viện và chịu trách nhiệm trước Giám Đốc về tổ chức thực hiện các hoạt động tại khoa.

Khoa có nhiệm vụ: thực hiện đúng các nội quy của Bộ Y tế, Sở Y tế, Bệnh viện đề ra; Phục vụ tất cả các bệnh nhân điều trị theo yêu cầu trên cơ sở đóng góp tự nguyện theo mức quy định; Theo dõi, chăm sóc, điều trị các bệnh nhân tiền sản, tiền phẫu, hậu phẫu sản phụ khoa; hậu sản, các bệnh nhân thụ tinh trong ống nghiệm có vấn đề: chuyển phôi, giảm thai, dọa sẩy thai, dọa sanh non, dưỡng thai, tiền sản giật, ối ít, đa thai, thai có kèm theo bệnh lý nội khoa: tim mạch, cao huyết áp, tiểu đường… đồng thời phục vụ bệnh nhân người nước ngoài.

Khoa được bố trí liên hoàn, hợp lý để bảo đảm công tác chuyên môn, trang bị đầy đủ trang thiết bị y tế, cơ sở hạ tầng, thực hiện đầy đủ các quy chế chuyên môn nhằm phục vụ thuận tiện, chất lượng và hiệu quả trong quá trình khám chữa bệnh; Tham gia nghiên cứu khoa học, chỉ đạo tuyến dưới, đào tạo cán bộ chuyên khoa và tham gia tuyên truyền bảo vệ sức khỏe bà mẹ và trẻ sơ sinh, dân số kế hoạch hóa gia đình và phòng chống các bệnh phụ khoa.

Khoa Xét nghiệm

Khoa Xét nghiệm là khoa cận lâm sàng, thực hiện các xét nghiệm về sinh hóa, huyết học, vi sinh, đặt dưới sự lãnh đạo trực tiếp của Giám đốc Bệnh viện và chịu trách nhiệm trước Giám đốc về tổ chức thực hiện các hoạt động tại khoa. Khoa gồm 3 bộ phận, mỗi bộ phận có chức năng nhiệm vụ đặc trưng.

Chức năng nhiệm vụ

Khoa Xét nghiệm là cơ sở thực hiện các kĩ thuật xét nghiệm về huyết học, hoá sinh, vi sinh, góp phần nâng cao chất lượng chẩn đoán bệnh và theo dõi kết quả điều trị và truyền máu; Phải bảo đảm an toàn cho các thành viên trong khoa và môi trường xung quanh; Việc quản lí trang thiết bị theo đúng quy chế quản lí và sử dụng vật tư, thiết bị y tế; Tham gia đào tào vàđào tạo liên tục, nghiên cứu khoa học.

Bộ phận truyền máu luôn luôn có đủ các nhóm máu dự trữ để phục vụ cho người bệnh cấp cứu; Truyền máu phải bảo đảm an toàn tuyệt đối; Truyền máu phải đúng chỉ định, càng hạn chế truyền máu càng tránh rủi ro cho người bệnh; Phải tổ chức vận động được nhiều người tự nguyện hiến máu nhân đạo.

Khoa Dinh dưỡng

Chức năng nhiệm vụ

 - Chăm lo, bảo đảm ăn uống cho người bệnh điều trị nội trú nhằm góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả trong công tác chữa bệnh; Khoa dinh dưỡng của bệnh viện có nhiệm vụ tổ chức thực hiện phục vụ ăn uống cho người bệnh, trường hợp thực hiện chế độ đồng phục vụ ăn uống cho người bệnh phải bảo đảm về số lượng, chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm và quản lí chặt chẽ chế độ ăn uống theo bệnh lí;

 - Cơ sở của khoa dinh dưỡng được xây dựng theo tiêu chuẩn bảo đảm vệ sinh, thoáng mát, thuận tiện cho việc phục vụ người bệnh;

 - Tham gia đào tạo cán bộ chuyên khoa, nghiên cứu khoa học về các chế độ dinh dưỡng phục vụ người bệnh

Khoa Dược

Chức năng nhiệm vụ

Khoa Dược là khoa cận lâm sàng, quản lý công tác dược và vật tư tiêu hao cho các thiết bị y tế, đặt dưới sự lãnh đạo trực tiếp của Giám đốc Bệnh viện và chịu trách nhiệm trước Giám đốc về tổ chức thực hiện các hoạt động tại khoa. 

Khoa có nhiệm vụ:quy định tại điều 3 của Thông tư 22/2011/TT-BYT ngày  10/6/2011 của Bộ Y tế Quy định tổ chức và hoạt động của khoa Dược bệnh viện. Khoa Dược Bệnh viện thực hiện thêm nhiệm vụ cung ứng, theo dõi, quản lý, giám sát, kiểm tra, báo cáo về vật tư y tế tiêu hao (bông, băng, cồn, gạc...), khí y tế.

Khoa Chẩn đoán hình ảnh và Thăm dò chức năng

Chức năng nhiệm vụ

Khoa Chẩn đoán hình ảnh và Thăm dò chức năng là khoa cận lâm sàng, thực hiện các kỹ thuật về chẩn đoán hình ảnh và thăm dò chức năng, đặt dưới sự lãnh đạo trực tiếp của Giám đốc Bệnh viện và chịu trách nhiệm trước Giám đốc về tổ chức thực hiện các hoạt động tại khoa.

Nhiệm vụ:thực hiện các nhiệm vụ được quy định trong Quy chế Bệnh viện, ban hành theo Quyết định số 1895/1997/QĐ-BYT ngày 19/9/1997 của Bộ trưởng Bộ Y tế.

Bảng giá dịch vụ khám chữa bệnh tại Bệnh viện Phụ sản - Nhi Đà Nẵng

Bệnh viện hiện thăm khám theo các hình thức:

 • Khám thường
 • Khám BHYT
 • Khám dịch vụ/ ngoài giờ

Tại Bệnh viện Phụ sản - Nhi Đà Nẵng, bảng chi phí khám có rất nhiều mức. Tùy thuộc vào tình trạng bệnh và phương pháp điều trị. Bệnh nhân có thể liên hệ với Bệnh viện để được tư vấn gói khám, và biết chính xác về giá dịch vụ phù hợp

Bạn có thể liên hệ trực tiếp Bệnh viện Phụ sản - Nhi Đà Nẵng để nắm rõ mức giá dịch vụ khi khám chữa bệnh tại bệnh viện này.

Hệ thống Bệnh viện Phụ sản - Nhi Đà Nẵng

Tìm chi nhánh bệnh viện

Hướng dẫn khám chữa bệnh tại BV Sản nhi Đà Nẵng và những điều cần lưu ý

Quy trình khám chữa bệnh tại BV Sản phụ - Nhi Đà Nẵng

- Di chuyển đến máy phát số thứ tự tự động để lấy số thứ tự đăng kí khám.

- Sau đó, đi đến đăng kí khám bệnh tại quầy cấp số ID từ số 1 đến số 8.

- Tiếp theo, nộp tiền khám, số thứ tự, (sổ khám, thẻ Bảo hiểm y tế nếu có) và nhận phiếu/sổ khám.

- Sau đó, đi đến các phòng khám chuyên khoa tương ứng và đợi đến số thứ tự khám.

- Khi đến lượt khám, vào khám để được các bác sĩ tư vấn và chỉ định cận lâm sàng nếu cần thiết.

- Nếu được chỉ định cận lâm sàng, đi đến phòng thu tiền xét nghiệm để thanh toán các chi phí làm xét nghiệm rồi đi đến khu cận lâm sàng để thực hiện các chỉ định tương ứng.

- Khi đã có kết quả, mang kết quả quay về phòng khám ban đầu để được các bác sĩ kết luận và kê đơn thuốc.

- Cuối cùng, nhận thuốc tại quầy phát thuốc Bảo hiểm y tế hoặc mua thuốc tại nhà thuốc.

Câu hỏi thường gặp khi khám chữa bệnh tại BV Sản nhi Đà Nẵng

Đoàn Văn Thành

Đăng Ký Tư Vấn Bảo Hiểm

Đánh Giá & Bình Luận

Đánh giá về bệnh viện nàyViết bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi Nhận Xét
nhận xét
Sắp xếp : Mới nhất
back to top
tìm sản phẩm phù hợp Tìm sản phẩm phù hợp
1900636232 1900 636 232
chat Chat ngay
HOTLINE: 1900 636 232