Bệnh viện C Đà Nẵng

0 bình luận

Địa chỉ: 122 Hải Phòng, P.Thạch Thang, Quận Hải Châu, Tp Đà Nẵng

Năm thành lập: 1976

E: benhviencdanang@gmail.com

H: 0236.3821480

W: http://bvcdn.org.vn/

.

 • Giới Thiệu

 • Giờ Làm Việc

 • Khoa Khám Bệnh

 • Bảng Giá Dịch vụ

 • Địa Chỉ

 • Hướng Dẫn

 • FAQ

 • Đăng Ký

 • Đánh Giá

Giới thiệu về Bệnh viện C Đà Nẵng

Bệnh viện C thành phố Đà Nẵng được ký quyết định thành lập vào ngày 2/5/1976 trên cơ sở tiếp quản bệnh viện Việt Đức cũ. Đây là cơ sở khám chữa bệnh phục vụ sức khỏe cho cán bộ cấp trung và cao cấp của Đảng, Nhà nước và nhân dân khu Trung Trung bộ, gồm các tỉnh từ Quảng Nam – Đà Nẵng đến Khánh Hòa và các tỉnh vùng Tây Nguyên. Đây cũng là cơ sở Phân Hội đồng Giám định y khoa Trung Ương II tại khu vực Đà Nẵng.

Từ đó đến nay, bệnh viện C Đà Nẵng luôn nhận được sự quan tâm đầu tư của cơ quan chủ quản là Bộ Y tế. Bệnh viện từng bước hoàn thiện về cơ sở vật chất và trình độ của đội ngũ y bác sĩ. Đây cũng là cơ sở khám chữa bệnh được nhiều người dân các tỉnh miền Trung tìm đến.

Hiện nay, bệnh viện C Đà Nẵng có quy mô trên 1000 giường điều trị nội trú. Bệnh viện có 9 phòng chức năng, 22 khối lâm sàng, 9 khối cận lâm sàng và 3 trung tâm. Bệnh viện đầu tư lớn về các thiết bị, máy móc để có thể điều trị cho các bệnh phức tạp như ung bướu, tim mạch, đột quỵ, cấp cứu,… 

Bệnh viện đã có các trang thiết bị y tế hiện đại như máy gia tốc tuyến tính ECMO, các thiết bị nội soi, máy phẫu thuật nội thanh quản, máy chụp nhũ ảnh,… Ngoài ra, các loại thiết bị siêu âm xuyên sọ, phẫu thuật tim hở cũng được đầu tư đồng bộ để đáp ứng tốt nhất nhu cầu khám chữa bệnh cho người dân.

Giờ làm việc tại Bệnh viện C Đà Nẵng

Bệnh viện C Đà Nẵng tiếp nhận khám chữa bệnh vào các ngày trong tuần.

 • Thời gian làm việc từ 7:00 – 17:00 mỗi ngày.
 • Cấp cứu làm việc 24/7.

Các khoa khám bệnh tại Bệnh viện C Đà Nẵng

Khoa Cấp cứu

Khoa Cấp Cứu bệnh viện C Đà Nẵng được thành lập vào ngày 19/11/2008 theo quyết định số 935/ QĐ-BVC. Bác sĩ CKI Nguyễn Thái Trí làm trưởng khoa, cử nhân Lê Thị Tuyết Hạnh làm điều dưỡng trưởng. Với tinh thần hết lòng vì người bệnh, toàn thể cán bộ nhân viên khoa Cấp Cứu đang ngày đêm tận tụy cứu chữa người bệnh, đem lại niềm tin cũng như uy tín ngày càng cao cho bệnh viện C Đà Nẵng.

Chức năng nhiệm vụ

  – Tiếp nhận và điều trị tất cả các trường hợp bệnh Cấp Cứu được chuyển đến

  – Tham gia cấp cứu ngoại viện và tiếp nhận cấp cứu hàng loạt

  – Khám và chữa bệnh cho cán bộ Trung và Cao Cấp miền Trung và Tây Nguyên

  – Nghiên cứu khoa học

  – Tư vấn tuyên truyền giáo dục cấp cứu cho cộng đồng

  – Chỉ đạo tuyến về lĩnh vực cấp cứu cho tuyến dưới

Khoa Khám bệnh

Chức năng nhiệm vụ

– Tổ chức cấp cứu bệnh nhân

– Tư vấn khám chữa bệnh ngoại trú

– Khám bệnh nhân theo yêu cầu

Khoa Điều trị theo yêu cầu

Chức năng nhiệm vụ

Phòng khám ngoại trú:

+ Khám bệnh nội và ngoại khoa, làm các tiểu phẫu, làm tất cả các xét nghiệm cận lâm sàng (Siêu âm, X. Quang, CT scaner, nội soi (dạ dày, đại tràng, tai mũi họng…), xét nghiệm (máu, phân, dịch…).

+ Khám sức khỏe cho người nước ngoài

+ Khám sức khỏe xuất khẩu lao động nước ngoài

+ Khám sức khỏe xin việc làm

Khoa điều theo yêu cầu: phẫu thuật bệnh ngoại khoa là chủ yếu

Khoa Gây mê hồi sức

Khoa được thành lập ngày 26/5/1976 theo QĐ số: 515/QĐ-BYT. Đến năm 1995, Khoa được tách ra từ khoa Ngoại. Hiện tại khoa có 25 cán bộ nhân viên trong đó có 3 bác sỹ, 3 cử nhân GMHS, 3 kỹ thuật viên GMHS, 1 cử nhân  điều dưỡng đa khoa, 13 điều dưỡng dụng cụ và 2 hộ lý.

Chức năng nhiệm vụ

–  Đảm bảo vô cảm cho bệnh nhân làm phẫu thuật, thủ thuật.

–  Nghiên cứu khoa học và đào tạo lâm sàng cho sinh viên trường Đại học Kỹ thuật Y Dược Đà Nẵng và các cơ sở y tế tuyến dưới.

–  Tham gia công tác chỉ đạo tuyến 1816.

Khoa Mắt

Khoa Mắt được thành lập từ năm 1976 và phát triển liên tục đến hiện nay. Tổng biên chế khoa có 9 trong đó có 1 Bác sĩ CKII,  02 Bác sĩ CKI, 01 Bs nội trú, 03 Cử nhân điều dưỡng, 02 Điều dưỡng trung học

Chức năng nhiệm vụ

– Khám và điều trị cho các đối tượng cán bộ trung cao ở thành phố Đà Nẵng và các tỉnh miền trung Tây Nguyên, nhân dân trong khu vực.

– Triển khai thực hiện các đề tài nghiên cứu khoa học.

– Tham gia công tác phòng chống mù lòa trong khu vực.

Hoạt động chuyên môn

- Hiện tại khoa Mắt khám và điều trị bệnh nội ngoại trú cho tất cả các bệnh nhân bảo hiểm y tế hay dịch vụ, … Điều trị nội trú với các bệnh nội khoa cũng như ngoại khoa. Điều trị phẫu thuật gồm các phẫu thuật ngoại nhãn cũng như nội nhãn, trong đó đặc biệt khoa Mắt được trang bị máy phaco hiện đại đã phẫu thuật cho hàng ngàn bệnh nhân đục thể thủy tinh đem lại ánh sáng cho nhiều người ngoài ra khoa còn được trang bị máy siêu âm, máy laser YAG.

- Phẫu thuật Phaco đặt thủy tinh thể nhân tạo đã được thực hiện thường quy.

- Các kỹ thuật Laser mống mắt, Laser bao sau đã được thực hiện thường xuyên.

- Từ năm 2007 Chuyên khoa Mắt đã phối hợp với chuyên khoa TMH mổ tiếp khẩu túi lệ mũi qua nội soi. Đây là phẫu thuật không để lại sẹo, cho kết quả rất tốt sau phẫu thuật.

Khoa Răng hàm mặt

Chức năng nhiệm vụ

– Khám, chữa ngoại trú, nội trú các bệnh lí về răng miệng, hàm mặt cho cán bộ trung, cao của Đảng, nhà nước và nhân dân trong khu vực miền Trung – Tây Nguyên.

– Hỗ trợ cho tuyến cơ sở khám và điều trị các bệnh lý răng miệng và hàm mặt.

– Là cơ sở thực hành của Trường Đại học Kỹ thuật Y – Dược Đà Nẵng

– Hợp tác quốc tế

Hoạt động chuyên môn

–  Phẫu thuật hàm mặt: bệnh lý tuyến nước bọt, xương hàm, chấn thương hàm mặt, nhổ răng khôn lệch, ngầm,…

–  Cắm ghép Implant nha khoa

–  Phục hình cố định răng sứ thẩm mỹ các loại

–  Phục hình tháo lắp các loại

–  Điều trị tủy, trám răng thẩm mỹ

–  Trám răng sâu

–  Nhổ răng

Khoa Tai mũi họng

Cơ cấu tổ chức

- Khoa Tai Mũi Họng được thành lập từ năm 2010, được tách ra từ 3 CK ( Tai Mũi Họng – Mắt – Răng Hàm Mặt)

- Về nhân lực gồm 06 Bác sĩ ( 03 BSCKI, 01 ThS, 01 BSNT, 01 BSSB), 07 điều dưỡng (01 CNĐD) và 1 hộ lý.

- Gồm 2 đơn vị:

 •   Đơn vị Phòng khám ngoại trú: 3 bàn khám Tai Mũi Họng, phòng khám Nội soi Tai Mũi Họng, phòng khám, tư vấn và đo thính lực.
 •   Đơn vị Điều trị nội trú: 35 giường bệnh, phòng tiểu phẫu, phòng nội soi.

Hoạt động chuyên môn

- Đối tượng khám bệnh của khoa TMH Bệnh Viện C là cán bộ trung cao cấp miền Trung và Tây Nguyên, đối tượng có bảo hiểm y tế đúng tuyến và trái tuyến và đối tượng không có thẻ BHYT.

- Tham gia công tác giám định y khoa khu vực miền Trung và Tây Nguyên.

- Nội soi chẩn đoán, khám và điều trị ngoại trú, nội trú  bệnh lý tai mũi họng.

- Xử trí cấp cứu bệnh tai mũi họng.

- Thực hiện các phẫu thuật bệnh lý tai, mũi xoang, họng, thanh quản.

- Phẫu thuật nội soi mũi xoang, họng – thanh quản.

Khoa Ngoại Chấn thương – Thần kinh

Khoa Ngoại Chấn thương – Thần kinh được thành lập ngày 01/04/2010 với nhiệm vụ tiếp nhận cấp cứu, khám, chữa bệnh nội trú, ngoại trú thuộc phạm vi chuyên khoa: Khám điều trị bệnh gãy xương, các bệnh lý ngoại khoa về cơ xương khớp, thay khớp, nội soi khớp, thoát vị đĩa đệm, chấn thương cột sống, chấn thương sọ não, u não….

Hoạt động chuyên môn

1. Chấn thương

Cấp cứu, khám, chữa bệnh nội trú, ngoại trú thuộc phạm vi chuyên khoa chấn thương. Thực hiện thường quy các phẫu thuật : Thay khớp háng toàn phần, bán phần, thay khớp gối, nội soi tái tạo dây chằng chéo trước kỹ thuật 2 bó, dây chằng chéo sau, ghép xương bệnh lý, kết hợp xương các loại bằng nẹp vis có khóa, nội soi hội chứng ống cổ tay, nội soi cắt bỏ gai xương gót, bơm huyết tương giàu tiểu cầu vào ổ khớp…………

2. Thần kinh

- Cấp cứu, khám, chữa bệnh nội trú, ngoại trú thuộc phạm vi chuyên khoa thần kinh.

- Thực hiện thường quy các phẫu thuật: Chấn  thương sọ não, u não, chấn thương cột sống,  các bệnh lý cột sống như nẹp vis cột sống, nẹp vis cột sống qua da, đặc biệt là mổ nội soi cột sống lối  sau, lối bên, bơm ciment tạo hình cột sống có lồng  Titan…….

3. Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ

- Thường xuyên thực hiện các phẫu thuật ghép da, chuyển vạt da.

- Đặc biệt là các phẫu thuật thẩm mỹ như : nâng ngực, nâng sống mũi, cắt mỡ thừa tạo hình thành bụng

Khoa Hồi sức tích cực chống độc

Chức năng nhiệm vụ

– Cấp cứu và điều trị tích cực các bệnh nội khoa nặng và hồi sức sau phẫu thuật cho cán bộ và nhân dân khu vực miền Trung – Tây Nguyên.

– Lọc máu liên tục và lọc máu ngắt quãng trong các trường hợp suy thận cấp và suy thận mạn tính, các trường hợp ngộ độc.

– Cấp cứu và điều trị bệnh nhân quốc tế đang làm việc hoặc đi du lịch bị tai nạn, đau ốm trên địa bàn miền Trung - Tây Nguyên.

– Tham gia nghiên cứu khoa học và đào tạo thực hành cho sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp Y Dược

– Tham gia công tác Đề án 1816, chỉ đạo tuyến cho các bệnh viện tuyến dưới khu vực miền Trung – Tây Nguyên và hải đảo..

Khoa Nội A

Khoa Nội A được thành lập theo Quyết định số 3410/QĐ-BYT ngày 13/09/2002 của Bộ trưởng Bộ Y tế với chức năng, nhiệm vụ là bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cán bộ trung-cao cấp của Đảng, Nhà nước khu vực miền Trung và Tây Nguyên.

Hoạt động chuyên môn

- Đối tượng phục vụ của khoa chủ yếu là cán bộ Cao cấp thì việc phục vụ công tác sức khỏe có những đặc thù nhất định.

- Đối với các đồng chí là Lão thành cách mạng thì hiện nay đều rất cao tuổi, hầu hết trên 90 tuổi và đặc điểm bệnh lý là mắc đồng thời nhiều bệnh mạn tính, dùng phối hợp nhiều biện pháp điều trị, cần tích cực trong công tác dinh dưỡng và tập luyện phục hồi sức khỏe, đảm bảo chất lượng cuộc sống của người cao tuổi.

- Những năm gần đây, khoa Nội A đã được đầu tư thêm các trang thiết bị tại chỗ để thuận lợi trong công tác điều trị và chăm sóc người bệnh như máy đo Holter điện tim 24 giờ, máy đo Holter huyết áp 24 giờ, phế dung kế, điện tâm đồ 12 kênh, monitor 5 thông số để theo dõi bệnh nhân,…

- Khoa được người bệnh ngày càng tin tưởng, bệnh nhân của khoa ngày càng đông hơn. Tính chất bệnh đa dạng hơn, nhiều bệnh nhân nặng.

- Trong công tác điều trị đã có sự kết hợp chặt chẽ với các chuyên khoa trong bệnh viện cũng như thực hiện đầy đủ Quy chế hội chẩn liên khoa, liên viện, để xử lý tốt các trường hợp bệnh nhân nặng, cấp cứu, Các trường hợp bệnh mạn tính, bệnh nội tiết, tim mạch đều dặn dò bệnh nhân cẩn thận và hẹn tái khám theo định kỳ.

- Bệnh nhân từ các địa phương khi ra viện được ghi nhận đầy đủ các kết quả xét nghiệm quan trọng trong Sổ khám chữa bệnh và đề xuất biện pháp điều trị cần duy trì để việc theo dõi điều trị dễ dàng; có sự phối hợp hiệu quả với khoa.

- Tất cả các CBVC của khoa đều thực hiện tốt các quy chế chuyên môn, quy trình kỹ thuật và các hướng dẫn điều trị của Bộ Y tế.

- Người bệnh được theo dõi sát, phục vụ kịp thời, chu đáo, phục vụ thuốc men, ăn uống tận giường.

- Khoa đã kết hợp chặt chẽ với khoa Dinh dưỡng để thực hiện chế độ ăn bệnh lý cho bệnh nhân, góp phần để việc điều trị đạt kết quả tốt hơn. Việc triển khai thực hiện chế độ ăn bệnh lý vừa đáp ứng yêu cầu điều trị bệnh vừa giải quyết đúng đắn chế độ chính sách đối với đối tượng Lão thành cách mạng.

- Khoa có kế hoạch học tập chuyên môn thường xuyên cho điều dưỡng tại khoa và tham gia các buổi học chuyên môn do bệnh viện tổ chức. Các bác sĩ và điều dưỡng trong khoa cũng được bệnh viện cho đi đào tạo, tập huấn về chuyên khoa.

- Hàng năm, tập thể khoa đã hoàn thành các đề tài nghiên cứu khoa học cấp cơ sở, với các đề tài nhằm phục vụ tốt hơn cho công tác điều trị và chăm sóc người bệnh toàn diện.

Khoa Nội hô hấp

Khoa Nội Hô hấp được thành lập theo Quyết Định số 02/QĐ-TC ngày 02 tháng 3 năm 1990 của Bộ Trưởng Bộ Y tế, được tách ra từ Khoa Nội. Khoa là nơi tiếp nhận, điều trị và chăm sóc sức khỏe cho các cán bộ trung cao cấp Miền Trung – Tây Nguyên và nhân dân trên địa bàn trong lĩnh vực hô hấp và bệnh lý về máu.

Hoạt động chuyên môn

– Khoa đã triển khai hàng loạt các kỹ thuật chuyên khoa chẩn đoán và điều trị hiện đại: sinh thiết màng phổi, gây dính màng phổi bằng hóa chất điều trị tràn dịch màng phổi ác tính, nội soi phế quản ống mềm chẩn đoán, nội soi phế quản lấy dị vật, nội soi phế quản qua ống nội khí quản hút đàm, áp dụng thở máy không xâm nhập trong điều trị các bệnh lý hô hấp…

– Thực hiện chức năng khám, điều trị bệnh nhân mắc các bệnh hô hấp, bệnh lý về máu.

– Phát triển công tác quản lý và dự phòng các bệnh hô hấp. Quản lý bệnh hen phế quản và bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính. Khoa có đầy đủ các trang thiết bị và phương tiện phục vụ các đối tượng theo yêu cầu.

– Thực hiện các kỹ thuật chuyên khoa theo phân tuyến của Bộ Y tế, tiếp tục triển khai các kỹ thuật mới, tiên tiến trong chẩn đoán và điều trị các bệnh lý hô hấp, bao gồm:

 • Đo chức năng hô hấp để chẩn đoán bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính, hen phế quản và phục vụ công tác phẫu thuật.
 • Sinh thiết màng phổi với kim Abrams.
 • Sinh thiết phổi xuyên thành ngực dưới hướng dẫn của C-Arm.
 • Gây dính màng phổi bằng hóa chất điều trị tràn dịch màng phổi ác tính.
 • Nội soi phế quản ống mềm: sinh thiết khối u làm giải phẫu bệnh lý, rửa phế quản chọn lọc và hút bệnh phẩm làm các xét nghiệm chẩn đoán. Nội soi phế quản lấy dị vật, nội soi phế quản qua ống nội khí quản để hút đàm,…
 • Áp dụng thở máy không xâm nhập trong điều trị các bệnh lý hô hấp.

Khoa Lão khoa

Khoa Lão khoa được thành lập ngày 07 tháng 01 năm 2013 theo quyết định số 53- QĐ/BVC của Giám đốc Bệnh viện C Đà Nẵng. Khoa là một chuyên ngành y khoa nhằm phục vụ cho đối tượng người cao tuổi, những bệnh nhân ≥ 60 tuổi với đặc điểm đa bệnh phối hợp, suy giảm các chức năng.

Hoạt động chuyên môn

Lão khoa là một chuyên ngành y khoa nhằm phục vụ cho đối tượng người cao tuổi với những nét đặc thù riêng. Cụ thể là:

+ Khoa gồm 1 đơn nguyên với 30 giường bệnh, trang thiết bị tại khoa bao gồm: Máy monitor, máy đo điện tim, máy khí dung, bơm tiêm điện, máy đo đường huyết tại giường và một số máy khác.

+ Chăm sóc, điều trị cho bệnh nhân ≥ 60 tuổi với đặc điểm đa bệnh phối hợp, suy giảm các chức năng.

+ Đánh giá Lão khoa toàn diện

+ Tư vấn, giáo dục sức khỏe, các biện pháp phòng bệnh cho người cao tuổi.

+ Là cơ sở thực hành cho sinh viên các trường Y trên địa bàn.

+ Nghiên cứu khoa học, áp dụng những tiến bộ về khoa học công nghệ trong phòng bệnh, khám bệnh chữa bệnh, phục hồi chức năng và nâng cao sức khỏe cho người cao tuổi.

+ Quản lý và sử dụng có hiệu hiệu quả trang thiết bị vật tư y tế phục vụ khám bệnh, chữa bệnh.

 

Khoa Nội thận tiết niệu

Chức năng nhiệm vụ

 • Điều trị các bệnh về Thận – Tiết Niệu nội trú và ngoại trú
 • Kế hoạch giường bệnh : 30 giường
 • Giường thực kế : 30 giường
 • Tham gia nghiên cứu khoa học:
 • Khảo sát áp lực động mạch phổi ở bệnh nhân suy thận mạn giai đoạn cuối chạy thận nhân tạo chu kỳ
 • Đánh giá nhận thức của người bệnh trên 40 tuổi mắc bệnh U xơ tiền liệt tuyến lành tính tại khoa Nội Thận – Tiết Niệu Bệnh Viện C Đà Nẵng
 • Khảo sát nhận thức và thực hành tuân thủ chế độ ăn, uống của bệnh nhân suy thận mạn khám và  điều trị tại khoa Nội Thận – Tiết Niệu Bệnh Viện C Đà Nẵng.
 • Hướng dẫn sinh viên Trường Đại Học Kỹ Thuật Y Tế TW II và sinh viên Khoa Y Trường Đại Học Đà Nẵng .
 • Tham gia công tác chỉ đạo tuyến.

Khoa Nội tiết

Chức năng nhiệm vụ

1) Khu điều trị nội trú:

– Khoa có 60 giường nội trú, chia thành 9 phòng trong đó có 6 phòng bệnh chung, 1 phòng bệnh nặng, 2 phòng yêu cầu

– Có chức năng chẩn đoán, điều trị và chăm sóc cho những bệnh nhân mắc các bệnh mãn tính như: Đái tháo đường, Bướu giáp, Rối loạn Lipid máu, Hội chứng chuyển hóa…

2) Phòng khám ngoại trú Nội tiết – Đái tháo đường:

– Quản lý, điều trị, cấp thuốc cho những bệnh nhân mắc các bệnh mãn tính như Đái tháo đường, Bướu giáp, Rối loạn Lipid máu,…

– Tư vấn sức khỏe các bệnh lý như:

* Đái tháo đường:

 • Tư vấn phát hiện sớm bệnh Đái tháo đường trên những đối tượng có nguy cơ cao
 • Tư vấn chế độ điều trị bằng thuốc, dinh dưỡng, rèn luyện cơ thể hợp lý cho bệnh nhân Đái tháo đường
 • Tư vấn cách chăm sóc đối với những bệnh nhân Đái tháo đường có biến chứng bàn chân, thận, tim mạch…
 • Tư vấn phương pháp tiêm Insulin đúng cách
 • Tư vấn cách sử dụng máy đo đường huyết để tự theo dõi tại nhà
 • Bệnh nhân có thể đăng ký tham gia CLB Đái tháo đường do khoa tổ chức định kỳ hàng năm

* Bướu giáp:

 • Dự phòng bướu cổ
 • Tư vấn phát hiện và điều trị các bệnh lý tuyến giáp như: Basedow, Hashimoto, Suy giáp, Bướu giáp…

* Béo phì, Hội chứng chuyển hóa

* Rối loạn Lipid máu

Khoa Nội tiêu hóa

Khoa Nội tiêu hóa có chức năng thu dung điều trị bệnh nhân với các bệnh lý ống tiêu hóa, gan mật, tụy… Tham gia nội soi tiêu hóa chẩn đoán và điều trị tại Khoa Thăm Dò Chức năng, siêu âm bụng.

Hoạt động chuyên môn

– Khoa đã triển khai nhiều kỹ thuật nội soi tiêu hóa điều trị mới như cắt đốt polyp ống tiêu hóa, thắt tĩnh mạch thực quản, chích cầm máu ổ loét dạ dày tá tràng, lấy dị vật đường tiêu hóa,…

– Năm 2011, các bác sỹ trong khoa đã triển khai thành công kỹ thuật nong thực quản-tâm vị bằng nội soi trong bệnh lý hẹp thực quản-tâm vị, mở thông dạ dày ra da qua nội soi.

– Đặc biệt, trong năm 2015 đã  triển khai kỹ thuật mới thắt trĩ bằng vòng cao su qua nội soi. Từng bước triển khai nội soi mật tụy ngược dòng (ERCP)…

–  Siêu âm bụng tại khoa cho những bệnh nhân điều trị nội trú giúp nâng cao chất lượng chẩn đoán và điều trị người bệnh ngày càng tốt hơn.

–  Cán bộ trong khoa luôn tận tình chăm sóc người bệnh, thực hiện tốt quy tắc ứng xử trong bệnh viện.

–  Công tác nghiên cứu khoa học

Khoa Nội tim mạch

Hoạt động chuyên môn

1. Phòng khám ngoại trú tim mạch: Khám và cấp thuốc BHYT hàng ngày.

2. Điều trị nội trú tim mạch :

2.1. Điều trị nội khoa các bệnh lý tim mạch :

 • Tăng huyết áp
 • Rối loạn lipid máu
 • Các bệnh lý mạch vành
 • Các bệnh lý rối loạn nhịp tim
 • Các bệnh lý van tim
 • Suy tim
 • Các bệnh lý mạch máu ngoại biên
 • Các bệnh lý tai biến mạch máu não

2.2. Thăm dò tim mạch không xâm lấn :

 • Điện tâm đồ gắng sức
 • Holter điện tim 24 giờ
 • Holter huyết áp 24 giờ
 • Siêu âm tim Doppler màu
 • Siêu âm tim gắng sức
 • Siêu âm mạch máu Doppler màu
 • Lập chương trình cho máy tạo nhịp vĩnh viễn

2.3. Can thiệp tim mạch và các thủ thuật điều trị tim mạch :

 • Thủ thuật tạo nhịp tim tạm thời cấp cứu.
 • Phẫu thuật đặt máy tạo nhịp vĩnh viễn.
 • Chụp mạch vành và can thiệp mạch vành.
 • Chụp chẩn đoán và điều trị bệnh lý mạch máu chi dưới.
 • Chụp chẩn đoán và điều trị hẹp động mạch thận.
 • Phá rung chuyển nhịp bằng máy sốc điện.

Khoa Phục hồi chức năng

Hoạt động chuyên môn

– Hiện tại khoa PHCN bệnh viện C có bộ phận điều trị ngoại trú gồm: Vận động trị liệu, Điện trị liệu, Ngôn ngữ trị liệu và Hoạt động trị liệu, Can thiệp Suy giảm tri giác nhận thức. Đây là các bộ phận chính nâng cao dịch vụ chăm sóc và điều trị PHCN.

– Bộ phận điều trị nội trú cho bệnh nhân có nhu cầu điều trị và PHCN lâu dài như TBMMN, chấn thương sọ não, tủy sống, sau nhồi máu cơ tim, bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính, viêm khớp dạng thấp…

– Do có sự phối hợp chặt chẽ với các khoa phòng liên quan, Khoa đã đáp ứng tốt dịch vụ chăm sóc điều trị PHCN cho mọi đối tượng và đa dạng mặt hàng bệnh tật tại bệnh viện C Đà nẵng.

–  Để theo kịp những tiến bộ của y học và đòi hỏi của các chuyên ngành trong bệnh viện như Tim mạch, Ngoại khoa, Thần kinh, Hô hấp, Lão khoa, khoa PHCN bệnh viện C Đà Nẵng trong thời gian qua đã luôn cập nhật những kiến thức, kỹ năng, kỹ thuật phục hồi hiện đại trong nước và trên thế giới.

– Đồng thời khoa đã được sự giúp đỡ của nhiều tổ chức phi Chính phủ về công tác quản lý chất lượng dịch vụ Phục hồi chức năng, đào tạo nhân lực tại chỗ ngắn hạn nhằm nâng cao chất lượng phục vụ, giảm phiền hà cho người bệnh và triển khai nhiều kỹ thuật điều trị mới.

Khoa Thận Nhân Tạo- Lọc máu

Khoa Thận Nhân Tạo- Lọc máu Bệnh viện C Đà Nẵng được thành lập và tách ra từ khoa Hồi sức tích cực- Chống độc theo QĐ 1255/QĐ-BVC vào ngày 09 tháng 12 năm 2016. Khoa TNT-LM có nhiệm vụ đáp ứng nhu cầu khám, điều trị, lọc máu cho bệnh nhân bệnh thận mạn giai đoạn cuối trên địa bàn thành phố Đà Nẵng và các tỉnh lận cận như: Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Bình, KonTum, Gia Lai…

Chức năng nhiệm vụ

– Khám và điều trị ngoại trú cho tất cả các bệnh nhân bị bệnh thận mạn.

– Lọc máu chu kỳ cho bệnh nhân bị bệnh thận mạn giai đoạn cuối.

– Lọc máu cấp cứu cho bệnh nhân: Tổn thương thận cấp, rối loạn nước điện giải, ngộ độc cấp.

– Lọc máu điều trị hỗ trợ cho bệnh nhân Thẩm phân phúc mạc, ghép thận…

– Lọc máu cho bệnh nhân nước ngoài.

– Tham gia giảng dạy lâm sàng, cơ sở thực hành lâm sàng cho sinh viên các trường Cao đẳng y tế trên thành phố.

– Hướng dẫn, đào tạo chuyên môn, kỹ thuật cho bác sỹ, điều dưỡng, kỹ thuật viên về chuyên ngành lọc máu theo đề án 1816 hoặc các đơn vị bạn có nhu cầu đào tạo về Thận nhân tạo.

– Nghiên cứu khoa học

– Hợp tác khoa học kỹ thuật với các trung tâm Thận nhân tạo trên cả nước.

– Hỗ trợ công tác chạy thận nhân tạo cho các đơn vị bạn khi được yêu cầu.

Khoa Y học cổ truyền

Hoạt động chuyên môn

1. Về khám: khoa thực hiện việc khám bệnh kê đơn cho bệnh nhân nội – ngoại trú cho các loại đối tượng bệnh nhân.

2. Về điều trị ngoại trú không dùng thuốc: hiện tại bao gồm các kỹ thuật điện châm, thủy châm, quang châm, điện cao tần, xoa bóp bấm huyệt,…

3. Về điều trị nội trú: khoa thu nhận và điều trị cho các bệnh nhân thuộc hệ bệnh Nội khoa, ngoài ra còn có các bệnh thuốc ngoại khoa, sản – phụ khoa, nhi khoa và các bệnh khác thuộc các chuyên khoa khác như tai mũi họng, mắt, da liễu tùy theo dạng bệnh và thể bệnh.Ưu thế của điều trị Đông y mà khoa thu nhận là góp phần giải quyết cho những trường hợp bệnh mãn tính cần điều trị lâu dài, cũng như các bệnh nhân có chống chỉ định không dùng được thuốc Tây do bị các bệnh khác kèm theo, hay do đã có biến chứng của dùng thuốc.Khái quát về những bệnh mà khoa đang điều trị có ưu thế mạnh và có hiệu quả điều trị cao:

a) Về Nội khoa: Tăng huyết áp, huyết áo thấp, thiểu năng tuần hoàn não, hội chứng tiền đình, rối loạn thần kinh thực vật, viêm phế quản thể hen, viêm phế quản mạn tính, rối loạn tiêu hoá – hấp thu, sa giãn dạ dày, suy chức năng gan, viêm gan mạn, suy nhược thần kinh, đau đầu, suy nhược cơ thể, các bệnh về khớp cấp và mạn tính, Bệnh lý thoái hoá cột sống cổ – thắt lưng, đau thần kinh vai cánh tay, thần kinh toạ, đau dây thần kinh V, liệt thần kinh VII ngoại biên,suy giảm chức năng thận, suy giảm chức năng sinh dục,…

b) Về Ngoại khoa: Viêm tắc động mạch chi, tiểu đục, tiểu buốt, tiểu dắt, tiểu láu, tiểu đêm và tiểu không tự chủ, sỏi tiết niệu,…

c) Về sản phụ khoa: Rối loạn kinh nguyệt, rong kinh, đau bụng kinh, sẩy thai liên tiếp, chậm có thai, vô sinh, khí hư bạch đới, tắc tia sữa, thuốc uống sau sinh khỏi xông hơ và lợi sữa,…

d) Về nhi khoa: Trẻ em biếng ăn, chậm lớn, kém hấp thu, rối loạn hấp thu, đái dầm, mồ hôi trộm, hay cảm, viêm đường hô hấp thường xuyên,

e) Về Da liễu – ngũ quan: Dị ứng thời tiết, sẩn ngứa kéo dài, viêm mũi dị ứng, viêm da dị ứng, chàm, tổ đỉa,…

Khoa Y học nhiệt đới

Chức năng nhiệm vụ

 • Là một khoa thuộc hệ thống lâm sàng nội khoa bệnh viện C Đà Nẵng. Khoa Y học nhiệt đới được Ban giám đốc giao 20 giường kế hoạch, phân bố và sắp xếp đảm bảo các quy định về cách ly, chống lây nhiễm chéo, có buồng bệnh khép kín và phương tiện khử khuẩn đối với người bệnh và người tiếp xúc.
 • Thu dung điều trị các bệnh nội khoa thuộc bệnh lý Y học nhiệt đới như: Viêm gan siêu vi cấp, Tiêu chảy cấp, Sốt xuất huyết, Thủy đậu, Quai bị,
 • Lỵ trực trùng, Lỵ Amib, Nhiễm trùng huyết, Viêm não – màng não, Cúm A/H1N1, Cúm A/H5N1 …
 • Là cơ sở cách ly và điều trị các bệnh truyền nhiễm có tính lây lan và nguy cơ bùng phát thành dịch trong cộng đồng. Tuyệt đối cách ly và điều trị triệt để, không để dịch bệnh có điều kiện phát triển thành dịch.
 • Là cơ sở thực tập cho sinh viên các trường Đại học Y Dược, Cao đẳng Y tế trong khu vực.

Trung tâm Ung bướu

Trung tâm Ung bướu thuộc Bệnh viện C Đà Nẵng có chức năng khám, sàng lọc, phát hiện sớm, chẩn đoán và điều trị các bệnh ung; nghiên cứu khoa học; tuyên truyền, giáo dục phòng chống bệnh và đào tạo, chỉ đạo tuyến về lĩnh vực ung bướu của thành phố Đà Nẵng và các tỉnh thành phố trong khu vực Miền Trung- Tây Nguyên.

Chức năng nhiệm vụ

– Tiếp nhận, khám bệnh, cấp cứu, chẩn đoán, điều trị và tư vấn cho người bệnh ung thư của thành phố Đà Nẵng và các tỉnh thành phố trong khu vực Miền Trung- Tây Nguyên.

– Khám sàng lọc và phát hiện sớm các bệnh ung thư

– Điều trị, chăm sóc các triệu chứng và tư vấn về giảm đau cho người bệnh ung thư giai đoạn cuối

– Tuyên truyền và phòng bệnh ung thư

– Nghiên cứu khoa học, chỉ đạo chuyên khoa cho tuyến dưới.

Bảng giá dịch vụ khám chữa bệnh tại Bệnh viện C Đà Nẵng

Bệnh viện hiện thăm khám theo các hình thức:

 • Khám thường
 • Khám BHYT
 • Khám dịch vụ/ ngoài giờ

Tại Bệnh viện C Đà Nẵng, bảng chi phí khám có rất nhiều mức. Tùy thuộc vào tình trạng bệnh và phương pháp điều trị. Bệnh nhân có thể liên hệ với Bệnh viện để được tư vấn gói khám, và biết chính xác về giá dịch vụ phù hợp

Bạn có thể liên hệ trực tiếp Bệnh viện C Đà Nẵng để nắm rõ mức giá dịch vụ khi khám chữa bệnh tại bệnh viện này.

Hệ thống Bệnh viện C Đà Nẵng

Tìm chi nhánh bệnh viện

Hướng dẫn khám chữa bệnh tại BV C Đà Nẵng và những điều cần lưu ý

Quy trình khám bệnh tại BV C Đà Nẵng

Quy trình thăm khám tại BV C Đà Nẵng rất đơn giản, không khiến bệnh nhân phải đợi quá lâu. Bệnh nhân lưu ý mang theo đầy đủ giấy tờ cá nhân, BHYT và sổ khám bệnh khi đến bệnh viện.

Bước 1: Đến quầy nhận bệnh, khai thông tin, lấy số và chờ gọi tên.

Bước 2: Đi đến phòng khám đã được chỉ định, chờ gọi đến số vào khám.

Bước 3: Thăm khám với bác sĩ. Nhận chẩn đoán, chỉ định thực hiện các xét nghiệm (nếu có).

Bước 4: Di chuyển đến khoa Cận lâm sàng thực hiện các xét nghiệm. Đợi kết quả.

Bước 5: Quay lại phòng khám bệnh, nhận kết luận của bác sĩ. Bác sĩ sẽ hẹn ngày tái khám hoặc quyết định nhập viện (nếu cần)

Bước 6: Lấy thuốc hoặc mua thuốc tại nhà thuốc của bệnh viện.

Câu hỏi thường gặp khi khám chữa bệnh tại BV C Đà Nẵng

Đoàn Huy Tuấn

Đăng Ký Tư Vấn Bảo Hiểm

Đánh Giá & Bình Luận

Đánh giá về bệnh viện nàyViết bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi Nhận Xét
nhận xét
Sắp xếp : Mới nhất
back to top
tìm sản phẩm phù hợp Tìm sản phẩm phù hợp
1900636232 1900 636 232
chat Chat ngay
HOTLINE: 1900 636 232