Bệnh viện Đa khoa Bình Dân Đà Nẵng

1/5

0 bình luận

Địa chỉ: 376 Trần Cao Vân - Thanh Khê - Đà Nẵng

Năm thành lập: 1996

E: binhdandanang@gmail.com

H: (0236) 3.714.030

W: https://binhdanhospital.vn/

.

 • Giới Thiệu

 • Giờ Làm Việc

 • Khoa Khám Bệnh

 • Bảng Giá Dịch vụ

 • Địa Chỉ

 • Hướng Dẫn

 • FAQ

 • Đăng Ký

 • Đánh Giá

Giới thiệu về Bệnh viện Đa khoa Bình Dân Đà Nẵng

Bệnh viện Đa khoa Bình Dân Đà Nẵng được thành lập năm 1996, là bệnh viện tư đầu tiên của Việt Nam. Trải qua gần 20 năm xây dựng và phát triển, Bệnh viện Đa khoa Bình Dân Đà Nẵng đã luôn không ngừng nâng cấp hiệu quả khám, chữa bệnh và đạt được nhiều uy tín đối với nhân dân trong cả nước.

Bệnh viện Đa khoa Bình Dân Đà Nẵng luôn quan tâm xây dựng và phát triển hệ thống cơ sở hạ tầng và cơ sở vật chất. Hiện bệnh viện có quy mô hơn 100 giường nội trú với cơ sở hạ tầng được xây dựng khang trang, hiện đại. Bên cạnh đó, Bệnh viện Đa khoa Bình Dân Đà Nẵng cũng chú trọng nâng cấp và thay mới các trang thiết bị y tế tiên tiến với mục đích hỗ trợ cho việc khám, chữa bệnh được nhanh chóng và chính xác hơn.

Toàn thể nhân viên y tế của Bệnh viện Đa khoa Bình Dân Đà Nẵng đã luôn tận tâm cống hiến, miệt mài học tập và phát triển chuyên môn với mục đích đem đến trải nghiệm khám, chữa bệnh tốt nhất có thể cho người dân.

 

Giờ làm việc tại Bệnh viện Đa khoa Bình Dân Đà Nẵng

Thời gian làm việc của BVĐK Bình Dân như sau:

Từ thứ 2 – thứ 7 

 • Sáng: 7h00 – 11h30
 • Chiều: 13h30 – 17h00

Chủ nhật: chỉ khám bướu cổ

 • Sáng: 7h30 – 11h30

Các khoa khám bệnh tại Bệnh viện Đa khoa Bình Dân Đà Nẵng

Khoa Khám bệnh - Cấp cứu

Khoa khám bệnh – cấp cứu bệnh viện Đa khoa Bình dân Đà Nẵng được biết đến là một khoa khám và điều trị ban đầu 24/7 cho bệnh nhân (Người lớn và bệnh nhi) khi tình hình sức khỏe có ảnh hưởng đến tính mạng của người bệnh.

Khi khám bệnh tại bệnh viện bình dân Đà Nẵng tất cả các bệnh nhân được thăm khám bệnh tại khoa cấp cứu. Không chỉ được xử trí, duy trì tình trạng sức khỏe cho đến lúc chuyển sang khám ngoại trú hoặc chuyển viện thì tùy thuộc vào nhu cầu.

Hoạt động chuyên môn

Khám bệnh:

- Phòng khám bệnh bệnh viện Đa khoa Bình dân Đà Nẵng với đội ngũ tập thể bác sỹ giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, luôn nhiệt tình, chu đáo nhằm chẩn đoán bệnh nhanh chóng đi đến điều trị dứt khoát, hiệu quả không xảy ra bất cứ sai sót chuyên môn.

- Khi đến khám bệnh tại bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng, người bệnh được thăm khám, chẩn đoán và xử trí những trường hợp khám cấp cứu. Đối với những trường hợp bệnh nặng sẽ tiến hành sơ cứu ngay tại khoa khám bệnh.

- Tiếp đến đội ngũ nhân viên sẽ tiến hành thực hiện các bước kiểm tra, xét nghiệm, kiểm tra sức khỏe tổng thể cho bệnh nhân.

- Khoa khám bệnh bệnh viện Đa khoa Bình dân Đà Nẵng luôn sẵn sàng tiếp nhận khám sức khỏe cho tất cả bệnh nhân, kiểm tra sức khỏe định kỳ cho các cơ quan, doanh nghiệp, trường học, du học sinh, công nhân đi lao động nước ngoài…

Cấp cứu:

- Khoa cấp cứu Bệnh viện Đa khoa Bình dân Đà Nẵng luôn hoạt động 24/24 giờ tất cả ngày trong tuần kể cả thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ trong năm.

- Với đội ngũ bác sỹ, điều dưỡng cấp cứu của bệnh viện được đào tạo chuyên nghiệp luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm, luôn sẵn sàng có mặt để tiếp nhận những trường hợp xử lý khẩn cấp cho tất cả bệnh nhân.

- Đến với bệnh viện Đa khoa Bình dân Đà Nẵng người bệnh sẽ được thăm khám, theo dõi và chẩn đoán sức khỏe nhanh chóng, chính xác với hệ thống thiết bị điều trị công nghệ hàng đầu. Bên cạnh đó, bệnh viện còn cung cấp dịch vụ vận chuyển cấp cứu  chuyên biệt …

- Tất cả các bệnh nhân tại khoa cấp cứu sẽ được khám, điều trị tại bệnh viện hoặc cũng có thể chuyển sang đơn vị y tế khác tùy thuộc vào tình trạng bệnh và nhu cầu của bệnh nhân và gia đình.

Khoa Hồi sức Cấp cứu

Khoa Hồi sức Cấp cứu bệnh viện Đa khoa Bình dân Đà Nẵng ngay từ ngày thành lập đã trở thành một khoa lâm sàng chủ chốt của bệnh viện. Với đội ngũ y bác sỹ trình độ chuyên môn cao và tinh thần tận tâm trong công việc, khoa Hồi sức Cấp cứu luôn phấn đấu để mang đến hiệu quả tốt nhất trong việc cấp cứu người bệnh và trở thành địa chỉ tin cậy mà người bệnh có thể gửi trọn niềm tin trong mọi trường hợp cấp cứu.

Hoạt động chuyên môn

 • Khoa hồi sức cấp cứu luôn là khoa lâm sàng điều trị và chăm sóc tích cực những người bệnh nặng, có chức năng sống bị đe doạ, cần phải hỗ trợ.
 • Khoa hồi sức và cấp cứu bệnh viện Đa khoa Bình dân Đà Nẵng luôn sẵn sàng tiếp nhận bệnh nhân cấp cứu 24/24 tất cả các ngày trong tuần.
 • Cấp cứu hô hấp: tiếp nhận những trường hợp suy hô hấp như khó thở thanh quản do u chèn ép cần mở khí quản cấp cứu, các bệnh lý nguyên nhân từ phổi, màng phổi như viêm phổi, tràn dịch, tràn khí màng phổi…
 • Cấp cứu về nội khoa: đối với các trường hợp bệnh nhân nhiễm khuẩn nặng, những trường hợp suy thận cần được lọc máu…
 • Cấp cứu tim mạch: đối với các trường hợp có bệnh lý tim mạch như rối loạn nhịp, suy tim, cấp cứu những bệnh lý nặng như nhồi máu cơ tim, tràn dịch màng tim…
 • Cấp cứu ngoại khoa và các trường hợp ngộ độc hóa chất
 • Hồi sức cho các bệnh nhân sau mổ
 • Bên cạnh đó, khoa cũng liên kết và phối hợp với các khoa lâm sàng khác để đưa ra những phương án điều trị nhanh và tốt nhất.
 • Khoa sẵn sàng tiếp nhận, cấp cứu, điều trị, chăm sóc tốt nhất cho người bệnh tuyến dưới và người bệnh trong bệnh viện.

Khoa Chẩn đoán hình ảnh

Khoa chẩn đoán hình ảnh bệnh viện Đa khoa Bình dân Đà Nẵng đã và đang giữ vai trò vô cùng quan trọng trong nghành y khoa, cùng với các phương tiện hiện đại trong việc chẩn đoán hình ảnh đã giúp cho y bác sĩ rút ngắn thời gian trong việc chẩn đoán và phát hiện sớm hơn các bệnh lý của bệnh nhân. Nhằm hạn chế các thủ thuật chẩn đoán và điều trị bệnh không cần thiết.

Hoạt động chuyên môn

Siêu Âm

Bằng cách dùng sóng  âm để chụp và thu hình ảnh từ những cấu trúc bên trong của cơ thể bệnh nhân, các tín hiệu âm phản hồi sẽ được dò và ghi lại hình ảnh của các bộ phận cần siêu âm. Như siêu âm tổng quát hay siêu âm từng bộ phận cần siêu âm của cơ thể, siêu âm bộ phận ngực, lưng, phần bụng…

X QUANG

Chụp Xquang là quy trình thăm khám chữa bệnh cho bệnh nhân, nhằm cho thấy hình ảnh và kết quả bệnh lý rõ ràng nhất. Tại đây bệnh nhân có thể chụp xquang với tất cả bệnh lý  trong tổng quan cơ thể đã được chẩn đoán lâm sàng trước đó. Như xquang đầu, phần ngực tim, phổi…, phần bụng, các khớp xương…

Quy trình không gây khó khăn gì cho bệnh nhân, đặc biệt không quá lâu trong việc chờ đợi kết quả từ việc chụp xquang.

MRI

Hình ảnh MRI cho thấy kết quả rõ hơn so với siêu âm và xquang, vì nó được tạo nên từ sự cộng hưởng của proton trong cơ thể bệnh nhân đặt vào từ trường rất mạnh. Nếu trong quá trình thăm khám như chụp xquang, siêu âm cho kết quả vẫn chưa được chắc chắn, thì chụp MRI sẽ có tính năng vượt bậc hơn và cho kết quả thỏa mãn nhất đối với người khám và bệnh nhân.

Khoa Dược

Khoa Dược bệnh viện Đa khoa Bình dân Đà Nẵng là một trong những chuyên khoa trọng yếu giữ vai trò hết sức quan trọng của bệnh viện. Khoa nằm dưới sự lãnh đạo trực tiếp của giám đốc bệnh viện, giữ chức năng quan trọng trong việc cung cấp đầy đủ, kịp thời thuốc có chất lượng và tư vấn, hướng dẫn việc sử dụng thuốc an toàn, hợp lý.

Chức năng nhiệm vụ

- Giữ nhiệm vụ cung ứng đầy đủ các loại thuốc, y cụ…tất cả người bệnh khi thăm khám, điều trị tại bệnh viện.

- Bên cạnh đó,khoa Dược còn giữ nhiều nhiệm vụ chức năng khác:

- Tập trung kiểm tra, hỗ trợ công tác dược lâm sàng và thông tin về thuốc, theo dõi việc sử dụng thuốc hợp lý nhất.

- Đội ngũ dược sỹ sẽ thẩm định đơn thuốc trước khi đưa cho người bệnh, việc kiểm tra, theo dõi chặt chẽ mang đến sự an toàn và nâng cao hiệu quả quá trình điều trị và an toàn cho người bệnh an tâm hơn.

- Ngoài ra, khoa Dược cũng chủ động đáp ứng đầy đủ và kịp thời các loại thuốc, hóa chất…nhằm đảm bảo kết quả điều trị cho bệnh nhân nhanh nhất và trong công tác chữa bệnh khác như phòng chống các dịch bệnh.

- Đảm bảo quá trình xuất nhập thuốc đúng quy chế của bệnh viện và quản lý bằng hệ thống công nghệ hiện đại.

- Lên kế hoạch đẩy đủ, rõ ràng khi cung cấp thuốc, đảm bảo đủ số lượng và chấp lượng.

- Đảm bảo đầy đủ thuốc…và sẵn sàng tư vấn cho người bệnh nội trú và ngoại trú.

- Khoa Dược cũng phối hợp với các khoa lâm sàng trong bệnh viện đảm bảo giám sát, tư vấn và đánh giá việc sử dụng thuốc an toàn, hiệu quả nhất cho người bệnh.

Khoa Y học Cổ truyền

Khoa Y học Cổ truyền Bệnh viện Đa khoa Bình Dân được thành lập từ tháng 6 năm 2013 đến nay đã chữa trị cho 857 ca bệnh khó, có kết quả lành bệnh cao như các bệnh như: hen phế quản mãn tính, gout, tiểu đường, viêm gan mãn, xơ gan, tăng men gan, viêm dạ dày, viêm đại tràng mãn tính, cao huyết áp, suy nhược thần kinh, vẩy nến, tổ đỉa, á sừng, lipus ban đỏ, các bệnh cơ xương khớp, rụng tóc, hói đầu, viêm thận mãn, thận nhiễm mỡ… và các bệnh ung thư giai đoạn I, II… Đặc biệt, với những bài thuốc bí truyền dùng để phòng và điều trị tai biến mạch máu não, đột quỵ, phục hồi di chứng do đột quỵ, tai biến mạch máu não gây ra… có hiệu quả lành bệnh cao

Khoa Ngoại Tổng hợp

Khoa Ngoại Tổng hợp bệnh viện Đa khoa Bình dân Đà Nẵng là một trong những chuyên khoa trọng yết của bệnh viện, cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp và toàn diện trong lĩnh vực điều trị ngoại khoa cho trẻ em và người lớn. Cùng sự lịch sử phát triển và đội ngũ y bác sỹ giàu kinh nghiệm, tâm huyết Khoa Ngoại tổng hợp trở thành một chuyên khoa quan trọng của bệnh viện Đa khoa Bình dân Đà Nẵng và trở thành địa chỉ tin cậy thăm khám và chăm sóc sức khỏe cho người bệnh.

Hoạt động chuyên môn

Khoa đảm nhận phụ trách toàn bộ các trường hợp bệnh lý thuộc chuyên khoa Ngoại Tổng quát cụ thể: bệnh lý về đường ống tiêu hoá, Bệnh lý gan mật tuỵ lách, Bệnh lý u bướu, Bệnh lý hậu môn.

Tiếp nhận, điều trị phẫu thuật, hậu phẫu cho tất cả các trường hợp thuộc chuyên khoa trong chương trình cũng như cấp cứu 24/24.

Tham gia công tác đào tạo, chỉ đạo tuyến, tiếp nhận kỹ thuật mới với các bệnh về ổ bụng tiết niệu, gan mật từ tuyến trung ương.

Khoa Ngoại Tổng hợp bệnh viện Đa khoa Bình dân Đà Nẵng với bề dày hoạt động lâu năm cộng với đội ngũ y bác sỹ chất lượng, khoa luôn phấn đấy để trở thành một địa chỉ  tiền thân là khoa Ngoại Tổng quát, đã có bề dày hoạt động trên 30 năm. Hiện nay với đội ngũ nhân viên hùng hậu về số lượng cũng như chất lượng, khoa tiếp tục thực hiện nhiệm vụ được giao ở cấp độ cao hơn rất nhiều. Các tiến bộ khoa học kỹ thuật của thế giới cũng như trong nước được cập nhật và ứng dụng thành công. Cùng với các trang thiết bị kỹ thuật cao được sử dụng thuần thục đã mang lại nhiều lợi ích cho người bệnh.

Khoa Nội – Nhi

Khoa Nội – Nhi bệnh viện Đa khoa Bình dân Đà Nẵng được biết đến với hệ thống trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất tốt cùng đội ngũ y bác sỹ chuyên môn, giàu kinh nghiệm, luôn chu đáo, tận tình. Từ lâu khoa Nội – Nhi trở thành một địa chỉ thăm khám bệnh uy tín tại Đà Nẵng – đến đây, bệnh nhân không chỉ được thăm khám, chẩn đoán bệnh mà còn được tư vấn, chia sẻ nhiều vấn đề về chăm sóc sức khỏe.

Hoạt động chuyên môn

- Khoa Nội – Nhi bệnh viện Đa khoa Bình dân Đà Nẵng với nhiệm vụ chính là khám bệnh và điều trị bệnh thuộc hai lĩnh vực Nội khoa và Nhi khoa.

- Khoa nội giữ vai trò quan trọng những khoa lâm sàng chính, đội ngũ y bác sỹ với nhiệm vụ chẩn đoán, điều trị nội trú, sóc sóc sức khỏe cho tất cả những bệnh nhân có bệnh lý nội khoa sau:

 • Những bệnh nhân có bệnh lý về tim mạch như suy tim, tăng giảm huyết áp…
 • Những bệnh lý về tiêu hóa như viêm loét dạ dày, đại tràng, xơ gan…
 • Những bệnh lý về tiết niệu như bệnh viêm đường tiết niệu, suy thận…
 • Và những bệnh lý như viêm khớp dạng thấp, thoái hóa cột sống…

- Khoa nhi là một trong những khoa giữ vai trò quan trọng chăm sóc sức khỏe cho trẻ em ở mọi lứa tuổi. Không chỉ tiếp nhận thăm khám và điều trị tất cả các bệnh lý nhi nội khoa và ngoại khoa gồm: các chuyên khoa tai-mũi-họng, tiêu hóa, thần kinh, hô hấp, nội tiết, hồi sức cấp cứu, vật lý trị liệu, tim mạch… để đảm bảo sự phát triển toàn diện của trẻ về thể chất, vận động, tâm sinh lý và sức khỏe tâm thần…

- Khoa nội – nhi được trang bị cơ sở vật chất kỹ thuật đầy đủ để điều trị tốt nhất có thể.

- Tại khoa Nội – Nhi bệnh viện Đa khoa Bình dân Đà Nẵng với môi trường sạch sẽ, thoáng mát là nơi tốt nhất tiếp nhận điều trị cho bệnh nhân nghỉ ngơi, thư giãn.

- Đội ngũ y bác sỹ được đào tạo chuyên nghiệp và kinh nghiệm công tác lâu tại bệnh viện. Với tôn chỉ đề cao y đức, luôn dành sự thân thiện, chu đáo, hỏi han bệnh nhân trước. Bên cạnh đó, đội ngũ điều dưỡng luôn tiếp đón và chăm sóc bệnh nhân ân cần, nhiệt tình. Khoa Nội – Nhi bệnh viện Đa khoa Bình dân Đà Nẵng luôn mang đến sự an tâm cho người đến thăm bệnh, điều trị tại đây.

Khoa Phẫu thuật & Gây mê – Hồi sức

Khoa Phẫu thuật & Gây mê – Hồi sức Bệnh viện Đa khoa Bình dân Đà Nẵng là một khoa lâm sàng gồm hệ thống các phòng phẫu thuật thực hiện phẫu thuật theo chương trình và cấp cứu cho bệnh nhân. Trong nhiều năm hoạt động Khoa Phẫu thuật & Gây mê – Hồi sức Bệnh viện Đa khoa Bình dân Đà Nẵng trở thành một địa chỉ tin cậy thăm khám, chăm sóc sức khỏe cho phần đa người dân Đà Nẵng nói riêng và cả nước nói chung.

Cơ sở vật chất

Khoa Phẫu thuật & Gây mê – Hồi sức Bệnh viện Đa khoa Bình dân Đà Nẵng được trang bị công nghệ hàng đầu đạt chuẩn. Hiện tại, một số máy móc được sử dụng tại bệnh viện như:

 • Máy gây mê tân tiến mang đến sự an tâm khi tiến hành phẫu thuật
 • Máy theo dõi nhịp tim, hô hấp
 • Có sử dụng máy đánh giá độ hôn mê với con số cần thiết phục vụ cho quá trình gây mê hồi sức.
 • Với hệ thống bàn mổ và đèn mổ hiện đại phục vụ tốt nhất cho hầu hết các phẫu thuật từ những phẫu thuật nhỏ đến những phẫu thuật nghiêm trọng.
 • Bệnh viện cũng trang bị máy đốt điện công nghệ mới với hệ thống đốt điện giúp cầm máu dễ dàng hơn trong quá trình phẫu thuật.
 • Hệ thống máy đốt bằng sóng siêu âm giúp thực hiện tốt các phẫu thuật nội soi…

Chức năng nhiệm vụ

 • Khoa tiếp nhận tất cả bệnh nhân mổ cấp cứu 24/24 giờ, đảm bảo mổ cấp cứu kịp thời các trường hợp.
 • Phối hợp nhịp nhàng với các khoa, các bệnh viện khác để cấp cứu và điều trị đạt kết quả cao nhất.
 • Thực hiện các kỹ thuật: gây mê bằng thuốc mê, gây mê tĩnh mạch hoàn toàn, đặt nội khí quản chọn lọc, đặt nội khí quản khó, gây tê vùng…
 • Chăm sóc, điều trị cho người bệnh sau quá trình hậu phẫu toàn diện, chu đáo.
 • Đặc biệt, phòng chống nhiễm khuẩn bệnh viện và nâng cao chất lượng vô trùng, chống nhiễm khuẩn trong phẫu thuật.
 • Giúp giảm đau cho người bệnh sau hậu phẫu tốt.

Khoa Phụ Sản

Khoa Phụ Sản bệnh viện Đa khoa Bình dân Đà Nẵng là một trong những khoa giữ vai trò quan trọng của bệnh viện. Đảm nhiệm việc khám chữa các bệnh về phụ khoa, thai sản, kế hoạch hóa cho chị em phụ nữ. Khi đến với khoa phụ sản bệnh viện Đa khoa Bình dân Đà Nẵng, chị em phụ nữ không những được chia sẻ, tư vấn về các dịch vụ y tế chăm sóc sức khỏe sinh sản.

Hoạt động chuyên môn

- Không những nhận điều trị, theo dõi và chăm sóc các trường hợp chuyển dạ, đỡ sanh thường và đỡ sanh khó, khoa phụ sản còn chăm sóc điều trị các trường hợp hậu sản.

- Đối với các trường hợp thai kỳ có bệnh lý nội ngoại khoa chưa chuyển dạ hoặc chuyển dạ đều có thể đến và được chăm sóc tận tình.

- Bên cạnh đó, khoa phụ sản cũng đảm nhận nhiệm vụ chẩn đoán và điều trị những bệnh lý phụ khoa như thai ngoài tử cung vỡ, u nang buồng trứng, sảy thai…

- Điều trị nội khoa với những bệnh lý như kinh nguyệt không ổn định, viêm nhiễm đường sinh dục…và tư vấn về kế hoach hóa gia đình đảm bảo an toàn sức khỏe và lợi ích gia đình, quốc gia.

- Với đội ngũ cán bộ y bác sỹ có trình độ chuyên môn cao và dày kinh nghiệm trong nghề, nghành phu sản bệnh viện Đa khoa Bình dân Đà Nẵng tự tin đảm nhận mọi công việc trong quá trình tiếp nhận đến điều trị sức khỏe cho các bệnh nhân khi đến với bệnh viện.

- Khoa phụ sản được trang bị cơ sở vật chất cùng trang thiết bị hiện đại để đảm bảo quá trình chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho bệnh nhân.

Khoa Thăm dò chức năng

Khoa thăm dò chức năng bệnh viện Đa khoa Bình Dân Đà Nẵng là khoa thực hiện chẩn đoán các rối loạn về chức năng của hệ thống các cơ quan cơ thể của bệnh nhân trong quá trình thăm khám. Khoa nắm giữ vai trò quan trọng trong việc tham khám chăm sóc sức khỏe bệnh nhân. Hiện nay với sự phát triển không ngừng của nghành y khoa nói chung và bệnh viện bệnh viện Bình Dân Đà Nẵng nói riêng, đã mang khoa thăm dò chức năng vào công tác khám chữa bệnh rất chuyên sâu.

Hoạt động của khoa

- Hiện nay tại khoa đã thực hiện các kỹ thuật thăm dò chức năng tim mạch, hô hấp, thần kinh cơ… như: điện tâm đồ,  điện tim ,điện não, điện cơ chi trên và dưới, điện thế đâm kim, đo mật độ xương, huyết áp, hô hấp…

- Bên cạnh đó khoa thăm dò chức năng đã vận dụng kỹ thuật thăm khám như: thăm dò chức năng nội soi tiêu hóa chẩn đoán, điều trị, siêu âm bụng tổng quát và điện sinh lý cho bệnh nhân nội trú và ngoại trú.Trong thời gian tới sẽ cho phát triển những kỹ thuật thăm dò chuyên sâu hơn.

- Đến với phương thức thăm dò chức năng này tất cả các bệnh nhân sẽ được thăm khám theo sự chie đạo của bác sĩ chuyên khoa, để bảo an toàn cho bệnh nhân, việc thăm khám luôn có sự cân nhắc kỹ lưỡng của đội ngũ y bác sỹ, trước khi đưa ra phương thức điều trị, nhằm rút ngắn thời gian và hiệu quả nhanh nhất có thể.

Khoa Vật lý Trị liệu và Phục hồi Chức năng

Khoa Vật lý Trị liệu và Phục hồi Chức năng – Bệnh Viện Đa khoa Bình dân Đà Nẵng là một địa chỉ phục hồi sức khỏe và chức năng giúp người bệnh trở lại với những hoạt động bình thường trong cuộc sống. Là một khoa lâm sàng thực hiện chức năng nhiệm vụ khám bệnh, chuẩn điều trị về chuyên ngành Phục hồi chức năng cho bệnh nhân thuộc các bệnh lý: Nội khoa, ngoại khoa, chấn thương chỉnh hình, nội thần kinh…

Hoạt động chuyên môn

- Khoa tiếp nhận và hướng dẫn người bệnh thăm khám và điều trị nội trú về chuyên ngành phục hồi chức năng.

- Vận dụng các phương pháp vật lý trị liệu hiện đại và kỹ thuật phục hồi chức năng đặc thù nhằm nâng cao sức khỏe, chữa bệnh và phục hồi chức năng tốt nhất cho bệnh nhân.

- Điều trị điện giảm đau, chống viêm, nhiễm trùng, thoát vị, đĩa đệm, phục hồi thần kinh và vận động sau tai biến mạch máu não…

- Các kỹ thuật điều trị vận động bằng các bài tập thể dục, tập theo tầm vận động khớp, chỉnh dáng đi, tập thăng bằng…

- Điều trị thành công các bệnh lý như di chứng liệt, thoái hóa khớp, đốt sống thắt lưng, viêm, các vết thương sau mổ.

- Bên cạnh đó, hướng dẫn luyện tập cho chị em phụ nữ về quá trình chuyển dạ hoặc chuẩn bị phẫu thuật điều trị ung thư vú.

- Đối với các trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ và thiếu niên khoa phụ trách việc điều trị các rối loạn tư thế và rối loạn phát triển vận động.

- Chuyên viên vật lý trị liệu của khoa sẽ lên kế hoạch điều trị cho từng bệnh nhân từ xoa bóp, trị liệu bằng tay, các bài tập và hướng dẫn tốt nhất cho từng bệnh nhân.

Khoa Xét nghiệm

Khoa Xét nghiệm – Bệnh viện Đa khoa Bình dân Đà Nẵng là một trong những chuyên khoa giữ vai trò quan trọng của bệnh viện. Khoa giữ vai trò thực hiện các xét nghiệm chuyên khoa Huyết học – Truyền máu – Sinh hóa Miễn dịch – Vi sinh – Sinh học phân tử. Với tôn chỉ “nhanh chóng – chính xác” từ khâu tiếp nhận đến phân tích và trả kết quả, Khoa Xét nghiệm luôn mang đến chất lượng và hiệu quả tốt nhất cho bệnh nhân đến thăm khám và điều trị tại bệnh viện.

Chức năng nhiệm vụ

- Khoa Xét nghiệm bệnh viện Đa khoa Bình dân Đà Nẵng chịu trách nhiệm xét nghiệm Sinh hóa – Huyết học – Miễn dịch – Vi sinh – Cấp phát máu và phục vụ cho công tác chẩn đoán dựa vào Cận lâm sàng cho tất cả các bệnh nhân đến thăm khám tại bệnh viện.

- Thực hiện tất cả xét nghiệm mỗi ngày cho các dịch vụ xét nghiệm theo yêu cầu của bệnh nhân ngoại trú, các trường hợp khám sức khỏe cho các cơ quan, xí nghiệp, trường học.

- Tiếp nhận và tiến hành xét nghiệm theo yêu cầu và thực hiện phân tích nhanh chóng và chính xác nhất các xét nghiệm thông thường và xét nghiệm chuyên sâu. Đảm bảo quy trình và thời gian nhanh chóng từ 30 – 60 phút.

- Với hệ thống mạng kết nối thông tin nhận – trả kết quả xét nghiệm, có giấy hẹn và lịch trả kết quả. Rất tiện lợi và người bệnh có thể truy cập internet để biết được hồ sơ bệnh của mình. Tuy nhiên, khi đến bệnh viện người bệnh sẽ được bác sỹ tư vấn, chia sẻ trực tiếp tốt hơn.

- Khoa Xét nghiệm cũng cố gắng phát huy những kết quả đã đạt được và đầu tư những công nghệ mới để phục vụ tốt hơn công tác xét nghiệm cho người bệnh.

- Phối hợp với các khoa lâm sàng khác để tìm hiểu, phân tích để có kết quả chính xác nhất cho từng trường hợp của bệnh nhân khi thăm khám, xét nghiệm, điều trị tại bệnh viện.

- Khoa Xét nghiệm cũng đảm bảo thực hiện tốt công tác nội kiểm và ngoại kiểm để đảm bảo kết quả của từng trường hợp của người bệnh chính xác.

Khoa Liên chuyên khoa

Khoa Liên chuyên Khoa Răng hàm mặt – Tai mũi họng – mắt (RHM-TMH-Mắt) bệnh viện Đa khoa Bình dân Đà Nẵng là một khoa kết hợp ba chuyên khoa:á Răng – hàm – mặt, Tai – mũi – họng, mắt với chức năng khám bệnh, điều trị nội trú, ngoại trú về chuyên khoa.

Hoạt động chuyên môn

Tổ chức các hoạt động của khoa về thăm khám, điều trị các bệnh lý về: Tai-Mũi- Họng , Mắt, Răng Hàm Mặt.

Thực hiện tốt các chăm sóc sau mổ tại khoa.

Tai – Mũi – Họng:

 • Tiếp nhận và khám tai, mũi, họng bằng thiết bị công nghệ hàng đầu.
 • Thăm khám và điều trị các bệnh lý xoang, phẫu thuật nội soi mũi xoang, cắt Amidan, tai xương…
 • Khám và phẫu thuật các dị vật, u bướu, chấn thương vùng tai mũi, họng…

Răng – Hàm – Mặt:

 • Điều trị các bệnh lý về môi – má – lưỡi.
 • Khoa tiếp nhận thăm khám và điều trị các bệnh lý về tủy răng, viêm nướu, sâu răng.
 • Nhổ răng, trám răng, hàn răng.
 • Phục hình răng.
 • Chỉnh hình răng – mặt.

 Mắt:

 • Khám, chẩn đoán và điều trị các bệnh lý về mắt bằng các thiết bị công nghệ hàng đầu.
 • Đến với khoa Liên Chuyên khoa bạn có thể đo và điều trị tật khúc xạ (cận, viễn, loạn, lão thị).
 • Bệnh lý dị vật, chấn thương mắt, glocom, mộng thịt.
 • Tiếp nhận phẫu thuật đục thủy tinh thể.

Bảng giá dịch vụ khám chữa bệnh tại Bệnh viện Đa khoa Bình Dân Đà Nẵng

Bảng giá một số dịch vụ khám chữa bệnh tại BVĐK Bình Dân Đà Nẵng

Tên dịch vụ Giá dịch vụ
Áo chỉnh hình cột sống thắt lưng 1.900.000
Bấm sinh thiết nội soi dạ dày -tá tràng 200.000
Cắt bỏ u nhỏ,cyst,sẹo của da,tổ chức dưới da 300.000
Chích hậu nhãn cầu dưới kết mạt 120.000
Chọc hút dịch – khí màng phổi bằng kim hay catheter. 530.000
Chụp cắt lớp vi tính cột sống thắt lưng không tiêm thuốc cản quang 1.000.000
Côn tiêm chấy nhờn vào khớp hyaluanat-sulium/acidyaluronic 250.000
Cứu điều trị bí đái thể hàn 50.000
Điều trị tủy răng và hàn kín hệ thống ống tủy bằng Gutta percha nguội 900.000

Bạn có thể cập nhật bảng giá chi tiết BVĐK Bình Dân Đà Nẵng để nắm rõ mức giá dịch vụ khi khám chữa bệnh tại bệnh viện này.

Hệ thống Bệnh viện Đa khoa Bình Dân Đà Nẵng

Tìm chi nhánh bệnh viện

Hướng dẫn khám chữa bệnh tại BVĐK Bình Dân và những điều cần lưu ý

Bệnh viện Đa khoa Bình Dân Đà Nẵng cung cấp các bước cơ bản trong quy trình khám chữa bệnh đối với bệnh nhân có bảo hiểm y tế và quy trình khám chữa bệnh đối với bệnh nhân không có bảo hiểm y tế như sau:

Quy trình khám chữa bệnh đối với bệnh nhân có bảo hiểm y tế

Bước 1: Bệnh nhân đến bệnh viện, đăng ký và lấy số thứ tự khám bệnh tại quầy tiếp đón. Đồng thời xuất trình thẻ bảo hiểm y tế và giấy CMND

Bước 2: Bệnh nhân đến phòng khám bệnh, ngồi ghế và chờ gọi tên theo số thứ tự

Bước 3: Khám lâm sàng cùng với bác sĩ chuyên khoa

Bước 4: Nếu không có chỉ định cận lâm sàng:

 • Bệnh nhân nhận toa thuốc và lịch tái khám từ bác sĩ
 • Đóng tiền chênh lệch tại quầy thu phí (nếu có) và nhận số thứ tự lãnh thuốc
 • Nhận thuốc tại quầy dược BHYT.

Bước 5: Nếu có chỉ định cận lâm sàng từ bác sĩ chuyên khoa:

 • Bệnh nhân thực hiện đóng dấu cận lâm sàng tại quầy thu phí
 • Kết hợp cùng các kỹ thuật viên thực hiện cận lâm sàng
 • Nhận kết quả
 • Quay lại phòng khám để bác sĩ chuyên khoa xem xét và chẩn đoán bệnh.

Bước 6: Nhận toa thuốc và lịch tái khám từ bác sĩ

Bước 7: Đóng tiền chênh lệch tai quầy thu phí (nếu có) và nhận số thứ tự lãnh thuốc

Bước 8: Nhận thuốc tại quầy dược BHYT.

Quy trình khám chữa bệnh đối với bệnh nhân không có bảo hiểm y tế

Bước 1: Bệnh nhân đến bệnh viện, đăng ký và lấy số thứ tự khám bệnh tại quầy tiếp đón

Bước 2: Bệnh nhân đến phòng khám bệnh, ngồi ghế và chờ gọi tên theo số thứ tự

Bước 3: Khám lâm sàng cùng với bác sĩ chuyên khoa

Bước 4: Nếu không có chỉ định cận lâm sàng:

 • Bệnh nhân nhận toa thuốc và lịch tái khám từ bác sĩ
 • Đóng phí và lãnh thuốc tại tầng trệt.

Bước 5: Nếu có chỉ định cận lâm sàng từ bác sĩ chuyên khoa:

 • Bệnh nhân thực hiện đóng chi phí cận lâm sàng tại quầy thu phí
 • Kết hợp cùng các kỹ thuật viên thực hiện cận lâm sàng
 • Nhận kết quả
 • Quay lại phòng khám để bác sĩ chuyên khoa có thể xem xét và chẩn đoán bệnh.

Bước 6: Nhận toa thuốc và lịch tái khám từ bác sĩ

Bước 7: Mua thuốc tại tầng trệt.

Câu hỏi thường gặp khi khám chữa bệnh tại BVĐK Bình Dân

Trịnh Thế Trường

Đăng Ký Tư Vấn Bảo Hiểm

Đánh Giá & Bình Luận

Đánh giá về bệnh viện nàyViết bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi Nhận Xét
nhận xét
Sắp xếp : Mới nhất
back to top
tìm sản phẩm phù hợp Tìm sản phẩm phù hợp
1900636232 1900 636 232
chat Chat ngay
HOTLINE: 1900 636 232