Bệnh viện Da liễu Bình Thuận

0 bình luận

Địa chỉ: 133 Hải Thượng Lãn Ông, P. Phú Trinh, Tp. Phan Thiết, T. Bình Thuận

Năm thành lập: 2015

E: benhviendalieubt@gmail.com

H: (0252) 3 822 834

W: www.benhviendalieubinhthuan.vn

.

 • Giới Thiệu

 • Giờ Làm Việc

 • Khoa Khám Bệnh

 • Bảng Giá Dịch vụ

 • Địa Chỉ

 • Hướng Dẫn

 • FAQ

 • Đăng Ký

 • Đánh Giá

Giới thiệu về Bệnh viện Da liễu Bình Thuận

Bệnh viện Da liễu tỉnh Bình Thuận là bệnh viện chuyên khoa tuyến tỉnh hạng II - tuyến khám chữa bệnh chuyên khoa da liễu cao nhất của tỉnh. Bệnh viện Da liễu tỉnh Bình Thuận có quy mô 40 giường bệnh với hơn 50 cán bộ, nhân viên y tế.

Bệnh viện có chức năng thực hiện các lĩnh vực về phòng bệnh, khám, chữa bệnh và phục hồi chức năng cho người bệnh phong, bệnh da và các bệnh lây truyền qua đường tình dục trên địa bàn tỉnh. Là cơ sở đào tạo chuyên ngành da liễu cho tuyến dưới; chỉ đạo tuyến; nghiên cứu khoa học, triển khai ứng dụng khoa học, công nghệ, kỹ thuật hiện đại để phục vụ sức khỏe nhân dân.

Giờ làm việc tại Bệnh viện Da liễu Bình Thuận

Thời gian làm việc Bệnh viện Da liễu Bình Thuận như sau:

 • Sáng: 7h – 11h30
 • Chiều: 13h – 16h30
 • Khám bảo hiểm và dịch vụ từ thứ 2 tới thứ 6, thứ 7 chỉ khám dịch vụ nguyên ngày, chủ nhật nghỉ.

Các khoa khám bệnh tại Bệnh viện Da liễu Bình Thuận

Khoa Khám bệnh

Khoa Khám bệnh là khoa chuyên môn chịu sự lãnh đạo trực tiếp của Giám đốc và chịu trách nhiệm trước Giám đốc về tổ chức, thực hiện công tác khám, chữa bệnh ngoại trú.

Chức năng nhiệm vụ

1. Thực hiện việc tiếp đón, hướng dẫn người bệnh đến khám bệnh và điều trị ngoại trú. Tư vấn, chuyển người bệnh vào các khoa điều trị khi có chỉ định điều trị nội trú, chỉ định thực hiện các thủ thuật, kỹ thuật cao trong điều trị, chăm sóc thẩm mỹ da.

2. Tổ chức thực hiện công tác khám bệnh, chẩn đoán, kê đơn, chữa bệnh ngoại trú. Thực hiện đúng và đầy đủ các quy chế chuyên môn.

3. Tổ chức công tác tiếp nhận bệnh nhân cấp cứu, phân loại người bệnh theo mức độ nặng nhẹ, tính chất bệnh, tổ chức dây chuyền cấp cứu ban đầu có hiệu quả trong khoa.

4. Khi khám bệnh nếu phát hiện các trường hợp bệnh dịch, những sai sót do tuyến dưới chuyển đến, phải báo cho phòng Kế hoạch tổng hợp- Chỉ đạo tuyến để thông báo đến cơ sở có liên quan.

5. Tổ chức tốt công tác hành chính khoa, đảm bảo ghi chép, cập nhật chính xác số liệu người bệnh đến khám bệnh tại khoa. Lưu giữ đầy đủ hồ sơ tài liệu theo quy định.

6. Truyền thông giáo dục sức khỏe cho người bệnh và thân nhân người bệnh với các hình thức thích hợp.

7. Tổng hợp, thống kê và báo cáo số liệu, công tác khám, chữa bệnh của khoa.

8. Thực hiện nghiên cứu khoa học, sáng kiến cải tiến, ứng dụng khoa học kỹ thuật trong lĩnh vực khám và điều trị bệnh.

9. Tham gia đào tạo, bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ cho cán bộ y tế về chuyên ngành da liễu.

Khoa Điều trị tổng hợp

Khoa Điều trị tổng hợp là khoa chuyên môn chịu sự lãnh đạo trực tiếp của Giám đốc và chịu trách nhiệm trước Giám đốc về tổ chức, thực hiện công tác khám, chữa bệnh da, các bệnh lây truyền qua đường tình dục; khám, chữa bệnh phong và phục hồi chức năng cho bệnh phong.

Chức năng nhiệm vụ

1. Tổ chức hoạt động của khoa theo đúng quy chế công tác khoa nội, quy chế công tác khoa truyền nhiễm.

2. Tổ chức tiếp nhận người bệnh từ các khoa chuyển đến: khám bệnh, chẩn đoán, điều trị và chăm sóc người bệnh trong khoa.

3. Sắp xếp các buồng bệnh liên hoàn, hợp lý theo từng nhóm bệnh để đảm bảo công tác chuyên môn và tránh lây nhiễm bệnh.

4. Tổ chức công tác khám, chữa bệnh cho người mắc bệnh da, các bệnh lây truyền qua đường tình dục (kể cả người bệnh có HIV/AIDS), bệnh phong và các vấn đề của bệnh phong từ tuyến dưới chuyển lên và từ khoa khác chuyển vào theo đúng quy định.

5. Tổ chức công tác phẫu thuật chỉnh hình, phục hồi chức năng cho người mắc bệnh phong bị tàn tật theo đúng quy chế công tác khoa ngoại, quy chế công tác khoa phẫu thuật – gây mê hồi sức.

6. Thực hiện vật lý trị liệu – phục hồi chức năng cho người bệnh phong. Phối hợp các khoa, phòng có liên quan để hướng dẫn, chỉ đạo kỹ thuật phục hồi chức năng trong cộng đồng.

7. Tổ chức thường trực và công tác cấp cứu liên tục 24 giờ.

8. Tổ chức tốt công tác hành chính trong khoa. Đảm bảo chất lượng hồ sơ bệnh án theo quy định. Lưu trữ tài liệu, sổ sách và thống kê báo cáo số liệu, công tác điều trị theo quy định.

9. Tổ chức và phối hợp với các khoa, phòng trong công tác truyền thông giáo dục về phòng, chống bệnh da, bệnh phong, các bệnh lây truyền qua đường tình dục (kể cả người bệnh có HIV/AIDS) trong Bệnh viện và tham gia công tác phòng, chống bệnh phong trong cộng đồng.

10. Tham gia thực hiện công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học, sơ kết, tổng kết công tác điều trị và chăm sóc người bệnh.

Khoa Thẩm mỹ da và Laser

Khoa Thẩm mỹ da và Laser là khoa chuyên môn chịu sự lãnh đạo trực tiếp của Giám đốc và chịu trách nhiệm trước Giám đốc về tổ chức, thực hiện công tác Thẩm mỹ da và Laser.

Chức năng nhiệm vụ

1. Tổ chức hoạt động của khoa theo đúng quy chế công tác khoa ngoại, quy chế công tác khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn.

2. Lập kế hoạch dự trù mua sắm và sử dụng các trang thiết bị, thuốc, mỹ phẩm, vật tư tiêu hao liên quan đến hoạt động chuyên môn của khoa để phục vụ bệnh nhân, khách hàng.

3. Tư vấn, hướng dẫn người bệnh, khách hàng về chăm sóc, điều trị, sử dụng thuốc, mỹ phẩm an toàn, hiệu quả.

4. Thực hiện các thủ thuật, phẫu thuật, đốt điện, đốt laser CO2… trong điều trị bệnh da, các bệnh lây truyền qua đường tình dục.

5. Thực hiện các dịch vụ kỹ thuật cao trong điều trị, chăm sóc, thẩm mỹ da cho người bệnh, khách hàng.

6. Định kỳ chuẩn thức các quy định, quy trình kỹ thuật về laser và thẩm mỹ, kỹ thuật chăm sóc da để đảm bảo chất lượng.

7. Thông tin kịp thời các loại thuốc, mỹ phẩm mới, các quy trình chuyên môn mới để tập huấn cho nhân viên trong khoa và áp dụng cho Bệnh viện.

8. Tổ chức tốt công tác hành chính trong khoa. Đảm bảo chất lượng hồ sơ bệnh án theo quy định. Lưu trữ tài liệu, sổ sách và thống kê báo cáo số liệu, công tác điều trị theo quy định.

9. Tổng hợp, thống kê và báo cáo số liệu, hoạt động của khoa theo quy định.

10. Tham gia thực hiện công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học.

Khoa Cận lâm sàng - Dược

Khoa Cận lâm sàng - Dược là khoa chuyên môn chịu sự lãnh đạo trực tiếp của Giám đốc và chịu trách nhiệm trước Giám đốc về tổ chức, thực hiện công tác cận lâm sàng và công tác dược.

Hoạt động của khoa

- Công tác xét nghiệm:

- Tổ chức tốt công tác lấy, nhận bệnh phẩm và công tác thường trực xét nghiệm phục vụ bệnh nhân phong, da, bệnh lây qua đường tình dục (kể cả người bệnh có HIV/AIDS).

- Thực hiện tốt các xét nghiệm hóa sinh, vi sinh, huyết học để đáp ứng nhu cầu khám, chữa bệnh của Bệnh viện.

- Định kỳ chuẩn thức các quy định kỹ thuật xét nghiệm để đảm bảo tính chính xác các xét nghiệm.

- Liên hệ chặt chẽ với các khoa lâm sàng thu nhận và xử lý các thông tin về chuyên môn, kỹ thuật nhằm nâng cao chất lượng xét nghiệm.

- Có kế hoạch dự trù mua sắm các thiết bị xét nghiệm, các hóa chất, thuốc thử, các sinh phẩm và vật tư tiêu hao để phục vụ cho công tác xét nghiệm.

- Thực hiện công tác bảo quản chất lượng thuốc thử, công tác khử khuẩn, tẩy uế, tiêu độc xử lý các chất thải của khoa theo quy chế công tác xử lý chất thải và quy chế chống nhiễm khuẩn bệnh viện.

- Công tác dược:

- Xây dựng danh mục và rà soát, đối chiếu việc sử dụng thuốc - vật tư tiêu hao, sinh phẩm sử dụng tại bệnh viện theo đúng quy trình, quy định.

- Lập kế hoạch dự trù thuốc, hóa chất, vật tư y tế tiêu hao sát nhu cầu sử dụng của Bệnh viện theo Danh mục đã được Giám đốc phê duyệt.

- Tổ chức tốt công tác đặt hàng, cung ứng, xuất, nhập thuốc, hóa chất và vật tư y tế tiêu hao theo quy định.

- Theo dõi quản lý, kiểm tra, bảo quản thuốc, hóa chất và vật tư y tế tiêu hao trong kho chính, kho cấp phát lẻ và nhà thuốc Bệnh viện theo quy định.

- Tổ chức dây chuyền cung ứng thuốc tại kho chính, kho cấp phát lẻ, các khoa, phòng và Chương trình mục tiêu Quốc gia phòng, chống bệnh phong theo quy định.

- Phối hợp các khoa, phòng có liên quan trong công tác kiểm kê và kiểm tra việc sử dụng thuốc, hóa chất, vật tư y tế tiêu hao hàng tháng, hàng quý, hàng năm theo quy định.

- Lập và lưu trữ sổ sách, thống kê báo cáo, bàn giao, hủy, trả thuốc, hóa chất, vật tư y tế tiêu hao đúng quy định.

- Thông tin kịp thời các loại thuốc, hóa chất và sinh phẩm mới, sản phẩm thuốc không đạt chất lượng. Hướng dẫn sử dụng an toàn hợp lý, có hiệu quả các loại thuốc, hóa chất và sinh phẩm cho các khoa trong Bệnh viện.

- Tổ chức tốt công tác hành chính trong khoa. Lưu trữ tài liệu, sổ sách và thống kê báo cáo số liệu, công tác điều trị theo quy định.

- Tổng hợp, thống kê và báo cáo số liệu, hoạt động của khoa theo quy định.

- Tham gia thực hiện công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học.

Bảng giá dịch vụ khám chữa bệnh tại Bệnh viện Da liễu Bình Thuận

Bệnh viện hiện thăm khám theo các hình thức:

 • Khám thường
 • Khám BHYT
 • Khám dịch vụ/ ngoài giờ

Tại Bệnh viện Da liễu Bình Thuận, bảng chi phí khám có rất nhiều mức. Tùy thuộc vào tình trạng bệnh và phương pháp điều trị. Bệnh nhân có thể liên hệ với Bệnh viện để được tư vấn gói khám, và biết chính xác về giá dịch vụ phù hợp

Bạn có thể liên hệ trực tiếp Bệnh viện Da liễu Bình Thuận để nắm rõ mức giá dịch vụ khi khám chữa bệnh tại bệnh viện này.

Hệ thống Bệnh viện Da liễu Bình Thuận

Tìm chi nhánh bệnh viện

Hướng dẫn khám chữa bệnh tại BV Da liễu Bình Thuận và những điều cần lưu ý

Nhằm giúp cho quá trình khám chữa bệnh của mọi người tại bệnh viện tiết kiệm thời gian và công sức tối đa, bệnh viện thực hiện quy trình khám bệnh rất đơn giản. 

  Bước 1: Bệnh nhân đến bàn hướng dẫn tiếp nhận bệnh lấy số thứ tự và điền thông tin vào phiếu “Đăng ký khám bệnh”.

     Bước 2: Mua sổ khám bệnh, điền thông tin cá nhân vào trong sổ, nộp thẻ BHYT (nếu có)

     Bước 3: Tới các phòng khám bệnh theo sự chỉ dẫn và yêu cầu của bác sĩ.

  Bước 4: Bác sĩ tiến hành thăm khám, đưa ra kết quả và kê đơn thuốc.

  Bước 5: Bệnh nhân nhận đơn thuốc có thể mua thuốc tại nhà thuốc của bệnh viện hoặc sẽ được chỉ định nhập viện để theo dõi tình trạng bệnh nếu có phát hiện dấu hiệu bất thường.

Ngoài ra, bệnh viện còn cung cấp thêm dịch vụ khám bệnh theo yêu cầu để thuận tiện cho người bệnh hơn. Thông thường, sẽ ít bệnh nhân hơn nên công tác khám được thực hiện nhanh chóng đỡ mất thời gian.

Nhưng dù là khám bệnh thông thường hay theo yêu cầu, bệnh viện vẫn luôn đảm bảo: “khám hết người – đúng bệnh – an toàn – hiệu qủa – trách nhiệm” đảm bảo sự an tâm, tin tưởng từ phí người bệnh.

Lưu ý: Bệnh nhân lưu ý mang theo đầy đủ giấy tờ cá nhân, BHYT và sổ khám bệnh khi đến bệnh viện.

Câu hỏi thường gặp khi khám chữa bệnh tại BV Da liễu Bình Thuận

Lê Quỳnh Nhi

Đăng Ký Tư Vấn Bảo Hiểm

Đánh Giá & Bình Luận

Đánh giá về bệnh viện nàyViết bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi Nhận Xét
nhận xét
Sắp xếp : Mới nhất
back to top
tìm sản phẩm phù hợp Tìm sản phẩm phù hợp
1900636232 1900 636 232
chat Chat ngay
HOTLINE: 1900 636 232