Bệnh viện Đa khoa Tâm Phúc

0 bình luận

Địa chỉ: 82A Ngô Sĩ Liên, P. Đức Thắng, TP Phan Thiết, Bình Thuận

Năm thành lập: 2007

E: cskh@benhvientamphuc.com.vn

H: (0252) 3 721 566

W: www.benhvientamphuc.com.vn

.

 • Giới Thiệu

 • Giờ Làm Việc

 • Khoa Khám Bệnh

 • Bảng Giá Dịch vụ

 • Địa Chỉ

 • Hướng Dẫn

 • FAQ

 • Đăng Ký

 • Đánh Giá

Giới thiệu về Bệnh viện Đa khoa Tâm Phúc

Ngày 17/01/2007 Bệnh viện đa khoa Tâm Phúc chính thức thành lập và đi vào hoạt động theo quyết định số 153/QĐ-BYT của Bộ trưởng Bộ Y tế. Buổi đầu thành lập hệ thống trang thiết bị máy của Bệnh viện đa phần là bán tự động nay đã được thành tự động, có thêm hệ thống phẫu thuật nội soi, máy CT Scanner đa lát cắt… 343 lượt nhân viên được đào tạo và đào tạo lại.

Thời gian qua Bệnh viện đã tổ chức khám 202.439 lượt; phẫu thuật 3.937 ca; điều trị nội trú 23.840 người với 93.314 ngày; tiến hành 117.612 xét nghiệm cận lâm sàng; siêu âm 63.961 ca; chụp CT Scanner 6.870.

Song song với hoạt động khám chữa bệnh Bệnh viện đã duy trì chế độ sinh hoạt khoa học kỹ thuật hàng tháng để phổ biến cập nhật các thông tin mới, thực hiện các ứng dụng mới, nghiên cứu các chuyên đề kỹ thuật thiết thực. Hoạt động này đã được thể hiện trên 2 hội nghị khoa học kỹ thuật chuyên đề mà Bệnh viện đã tổ chức và tham gia: trong số đó có một số đề tài được đánh giá cao đã và đang ứng dụng trong khám chữa bệnh đem lại nhiều tiện ích cho người bệnh.

Bằng hoạt động tuy còn khiêm tốn của mình 14 năm qua Bệnh viện Tâm Phúc đã góp phần thực hiện giảm tải cho Bệnh viện công lập, thực hiện đề án xã hội hóa y tế, tạo công ăn việc làm có thu nhập ổn định cho một lượng con em của nhân dân tỉnh Bình Thuận. 

Giờ làm việc tại Bệnh viện Đa khoa Tâm Phúc

Bệnh viện thực hiện thăm khám trong các khung giờ hành chính cụ thể như sau:

 • Thứ 2 đến thứ 7
 • Sáng: 7:00 đến 11:00
 • Chiều: 13:30 đến 16:30

Lưu ý: Bệnh nhân cần nắm rõ lịch khám, để thuận tiện trong việc sắp xếp thời gian tránh nhầm lẫn.

Các khoa khám bệnh tại Bệnh viện Đa khoa Tâm Phúc

Khoa Nhi

Khoa Nhi bệnh viện Đa khoa Tâm Phúc cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện cho trẻ từ lúc mới chào đời cho đến tuổi vị thành niên (dưới 16 tuổi). Với đội ngũ bác sĩ nhi khoa nhiều kinh nghiệm. Chúng tôi mang đến dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện cho hầu hết các bệnh thường gặp ở trẻ em trong mọi lĩnh vực nhi khoa như các bệnh nhiễm trùng, nhiệt đới, tim mạch, hô hấp dị ứng, tiêu hóa, thần kinh, tai mũi họng, da liễu, thận tiết niệu .v.v.

Khoa Ngoại

Khoa ngoại tổng quát chuyên phẫu thuật cấp cứu, phẫu thuật và điều trị các bệnh thuộc chuyên Khoa ngoại tổng quát, phẫu thuật tiêu hóa, phẫu thuật và điều trị các bệnh lý nội tiết, chuyển hóa,…

Nhiệm vụ chuyên môn

Thực hiện phẫu thuật các bệnh lý:

– Phẫu thuật bệnh lý hậu môn trực tràng: Cắt trĩ; Điều trị nứt hậu môn mạn tính; Phẫu thuật điều trị sa trực tràng; Phẫu thuật điều trị rò hậu môn; Phẫu thuật điều trị áp xe cạnh hậu môn; Phẫu thuật mổ hở hoặc mổ nội soi; Phẫu thuật điều trị hẹp hậu môn…

– Phẫu thuật thoát vị (sa ruột): Phẫu thuật thoát vị bẹn nội soi, đặt lưới tái tạo thành bẹn, phẫu thuật thoát vị bẹn; Sửa chữa các loại thoát vị thành bụng qua vết mổ hay tự nhiên.

– Mổ xương, chấn thương chỉnh hình, cắt ruột thừa viêm phúc mạc, cắt bao quy đầu, tán sỏi ngoài da,.....

Khoa Sản - Phụ khoa

Khoa Sản - Phụ khoa Bệnh viện Đa Khoa Tâm Phúc được thành lập với mục tiêu chăm sóc sức khỏe phụ khoa cho mọi chị em phụ nữ, đặc biệt là theo dõi và chăm sóc chu đáo cho mẹ và bé từ thời kỳ thai nghén, giúp các mẹ vượt cạn một cách an toàn và thoải mái.

Khoa Sản mang đến các dịch vụ y tế chất lượng, giá cả phù hợp, với môi trường thân thiện, khang trang và đội ngũ bác sĩ sản khoa giàu kinh nghiệm, các nữ hộ sinh, điều dưỡng tận tình, được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực sản - phụ khoa.

Khoa Nội

Khoa Nội là một trong những khoa lớn của Bệnh Viện Đa Khoa Tâm Phúc, với số lượng bệnh nhân điều trị nội trú trung bình mỗi ngày từ hơn 100 người. Khoa Nội tổng quát hoạt động trong lĩnh vực nội khoa chung bên cạnh các chuyên khoa sâu được phát triển theo nhu cầu thực tiễn của cộng đồng như: Nội tim mạch, Nội tiết, Nội thận, Nội thần kinh ... Tất cả các khoa đều hoạt động trong một thể thống nhất, lấy bệnh nhân làm trung tâm trong quá trình chăm sóc và điều trị.

Khoa Cấp cứu

Hoạt động của khoa

 - Với đội ngũ Y Bác sĩ được đào tạo bài bản và tâm huyết hết mình vì bệnh nhân, luôn không quản ngại ngày đêm túc trực bên giường bệnh và luôn sẵn sàng cấp cứu bệnh nhân trong mọi tình huống.

 - Bệnh viện Đa khoa Tâm Phúc với hệ thống phòng khám cấp cứu được thiết kế và bố trí thành các khu vực riêng biệt tạo điều kiện thuận lợi cho việc hướng dẫn và giúp đỡ bệnh nhân trong những trường hợp khẩn cấp.

 - Đơn vị cấp cứu với hệ thống máy móc hiện đại như X Quang tại giường, siêu âm tại giường, máy sóc điện,... luôn sẵn sàng để đáp ứng bệnh nhân

 - Dịch vụ hoạt động liên tục 24/7

 • Xử trí, sơ cứu, cấp cứu tất cả các tình huống bệnh nặng.
 • Bệnh cấp tính điều trị bằng phẫu thuật (đau bụng cấp tính, chảy máu đường tiêu hóa…)
 • Các trường hợp cấp cứu điều trị nội khoa (đau tim, đột quỵ, hen suyễn nặng, viêm phổi, sốc, nhiễm trùng…)
 • Chấn thương chỉnh hình....

Khoa Khám bệnh

Hoạt động khám chữa bệnh của khoa

- Khoa Khám bệnh Bệnh viện Đa khoa Tâm Phúc là một trong những chức năng trung tâm của Bệnh viện.

- Với tiêu chí "Tất cả cho sức khỏe của bạn" - đây là mục tiêu của toàn thể y bác sĩ và nhân viên phòng khám Bệnh viện. Không chỉ đơn thuần là khám chữa bệnh, Bệnh viện Đa khoa Tâm Phúc luôn xem bệnh nhân như người thân trong gia đình và mang đến sự hài lòng, thoải mái cho khách hàng khi đến khám chữa bệnh.

- Khoa Khám bệnh được trang bị máy móc hiện đại giúp bác sĩ chẩn đoán bệnh lý chính xác và can thiệp thủ thuật kịp thời, chăm sóc sau mổ đạt kết quả tốt...

- Bệnh nhân khi đến khám và điều trị tại Bệnh viện Tâm Phúc đều được tiếp đón niềm nở và hướng dẫn tận tình, chu đáo.

- Quy trình tiếp nhận bệnh, trả kết quả cận lâm sàn và cho đơn cho bệnh nhân ngoại trú là quy trình khép kín, tạo sự thuận lợi hoàn toàn cho bệnh nhân.

- Những trường hợp bệnh nặng, cần có biện pháp điều trị đặc biệt đều được hội chẩn với Bác sỹ tư vấn trong thời gian sớm nhất.

- Bệnh nhân cần theo dõi điều trị nội trú hoặc phẫu thuật đều được hướng dẫn chuyển vào khoa và được chăm sóc nhiệt tình, chu đáo.

Khoa Dược

Chức năng nhiệm vụ

- Lập kế hoạch, cung ứng thuốc bảo đảm đủ số lượng, chất lượng cho nhu cầu điều trị và thử nghiệm lâm sàng nhằm đáp ứng yêu cầu chẩn đoán, điều trị và các yêu cầu chữa bệnh khác (phòng chống dịch bệnh, thiên tai, thảm họa).

- Quản lý, theo dõi việc nhập thuốc, cấp phát thuốc cho nhu cầu điều trị và các nhu cầu đột xuất khác khi có yêu cầu. Đầu mối tổ chức, triển khai hoạt động của Hội đồng thuốc và điều trị.

- Bảo quản thuốc theo đúng nguyên tắc “Thực hành tốt bảo quản thuốc”.

- Thực hiện công tác dược lâm sàng, thông tin, tư vấn về sử dụng thuốc, tham gia công tác cảnh giác dược, theo dõi, báo cáo thông tin liên quan đến tác dụng không mong muốn của thuốc.

- Quản lý, theo dõi việc thực hiện các quy định chuyên môn về dược tại các khoa trong bệnh viện.

- Tham gia theo dõi, quản lý kinh phí sử dụng thuốc.

- Quản lý hoạt động của Nhà thuốc bệnh viện theo đúng quy định.

Khoa Cận lâm sàng

Hoạt động của khoa

- Thực hiện các xét nghiệm về huyết học, sinh hóa, vi sinh, miễn dịch...bằng các máy hiện đại, tự động hoàn toàn, cho kết quả chính xác, giúp phát hiện các bệnh về tiểu đường, viêm gan, suy thận, gout, tăng mỡ trong máu...

- Siêu âm màu tổng quát, siêu âm 4D tim mạch, đo loãng xương, nội soi dạ dày – tá tràng, Xquang kỹ thuật số, đo điện tim.

- CT. Scanner đa lát cắt, chụp sọ não, lồng ngực, ổ bụng...Bệnh viện hợp đồng với Bảo hiểm xã hội Tỉnh nhận khám và điều trị cho bệnh nhân có thẻ bảo hiểm y tế người lớn và trẻ em.

- Khoa làm việc tất cả các ngày trong tuần và 24/24 giờ.

Bảng giá dịch vụ khám chữa bệnh tại Bệnh viện Đa khoa Tâm Phúc

Bệnh viện hiện thăm khám theo các hình thức:

 • Khám thường
 • Khám BHYT
 • Khám dịch vụ/ ngoài giờ

Tại Bệnh viện Đa khoa Tâm Phúc, bảng chi phí khám có rất nhiều mức. Tùy thuộc vào tình trạng bệnh và phương pháp điều trị. Bệnh nhân có thể liên hệ với Bệnh viện để được tư vấn gói khám, và biết chính xác về giá dịch vụ phù hợp

Bạn có thể tham khảo bảng giá chi tiết Bệnh viện Đa khoa Tâm Phúc để nắm rõ mức giá dịch vụ khi khám chữa bệnh tại bệnh viện này.

Hệ thống Bệnh viện Đa khoa Tâm Phúc

Tìm chi nhánh bệnh viện

Hướng dẫn khám chữa bệnh tại BVĐK Tâm Phúc và những điều cần lưu ý

Nhằm giúp cho quá trình khám chữa bệnh của mọi người tại bệnh viện tiết kiệm thời gian và công sức tối đa, bệnh viện thực hiện quy trình khám bệnh rất đơn giản. 

  Bước 1: Bệnh nhân đến bàn hướng dẫn tiếp nhận bệnh lấy số thứ tự và điền thông tin vào phiếu “Đăng ký khám bệnh”.

     Bước 2: Mua sổ khám bệnh, điền thông tin cá nhân vào trong sổ, nộp thẻ BHYT (nếu có)

     Bước 3: Tới các phòng khám bệnh theo sự chỉ dẫn và yêu cầu của bác sĩ.

  Bước 4: Bác sĩ tiến hành thăm khám, đưa ra kết quả và kê đơn thuốc.

  Bước 5: Bệnh nhân nhận đơn thuốc có thể mua thuốc tại nhà thuốc của bệnh viện hoặc sẽ được chỉ định nhập viện để theo dõi tình trạng bệnh nếu có phát hiện dấu hiệu bất thường.

Ngoài ra, bệnh viện còn cung cấp thêm dịch vụ khám bệnh theo yêu cầu để thuận tiện cho người bệnh hơn. Thông thường, sẽ ít bệnh nhân hơn nên công tác khám được thực hiện nhanh chóng đỡ mất thời gian.

Nhưng dù là khám bệnh thông thường hay theo yêu cầu, bệnh viện vẫn luôn đảm bảo: “khám hết người – đúng bệnh – an toàn – hiệu qủa – trách nhiệm” đảm bảo sự an tâm, tin tưởng từ phí người bệnh.

Lưu ý: Bệnh nhân lưu ý mang theo đầy đủ giấy tờ cá nhân, BHYT và sổ khám bệnh khi đến bệnh viện.

Câu hỏi thường gặp khi khám chữa bệnh tại BVĐK Tâm Phúc

Lê Nguyễn Hà Linh

Đăng Ký Tư Vấn Bảo Hiểm

Đánh Giá & Bình Luận

Đánh giá về bệnh viện nàyViết bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi Nhận Xét
nhận xét
Sắp xếp : Mới nhất
back to top
tìm sản phẩm phù hợp Tìm sản phẩm phù hợp
1900636232 1900 636 232
chat Chat ngay
HOTLINE: 1900 636 232