Bệnh viện Đa khoa Thái An

0 bình luận

Địa chỉ: Số 167 Đường Nguyễn Sinh Sắc, Phường Đội Cung, TP Vinh, Nghệ An

Năm thành lập: 2006

E: bvthaian@gmail.com

H: 02383 545115

W: http://benhvienthaian.com/

.

 • Giới Thiệu

 • Giờ Làm Việc

 • Khoa Khám Bệnh

 • Bảng Giá Dịch vụ

 • Địa Chỉ

 • Hướng Dẫn

 • FAQ

 • Đăng Ký

 • Đánh Giá

Giới thiệu về Bệnh viện Đa khoa Thái An

Bệnh viện Thái An được thành lập và hoạt động theo Quyết định số: 4713/QĐ – BYT ngày 17 tháng 11 năm 2006 của Bộ trưởng Bộ Y tế; Quyết định số 2582/QĐ – UBND.ĐT ngày 18 tháng 7 năm 2006 của Ủy ban Nhân dân tỉnh Nghệ An. Là một đơn vị hành chính, Bệnh viện là một chi nhánh trực thuộc Công ty cổ phần Y tế Nghệ An, hoạt động chuyên môn trực thuộc Sở Y tế Nghệ An quản lý.

Trải qua quá trình thành lập và hoạt động với gần 200 cán bộ và nhân viên trong đó có nhiều cán bộ là Giáo sư, Tiến sỹ, Bác sỹ chuyên khoa II, Thạc sỹ, Bác sỹ chuyên khoa I, nhiều Thầy thuốc Ưu tú. Bệnh viện được trang bị nhiều máy móc hiện đại phục vụ cho công tác chẩn đoán và điều trị, cơ sở hạ tầng tốt.

Bên cạnh hoạt động thăm khám, bệnh viện còn hỗ trợ các công tác đào tạo, nghiên cứu y học. BV Đa khoa Thái An là địa chỉ vàng trong thăm khám và điều trị tại Nghệ An. Giúp giảm đáng kể áp lực công việc cho các bệnh viện tuyến trên.

Giờ làm việc tại Bệnh viện Đa khoa Thái An

Bệnh viện thực hiện thăm khám cho người bệnh từ Thứ 2 đến Chủ nhật vào giờ hành chính: 7 giờ – 17 giờ 30.

Các khoa khám bệnh tại Bệnh viện Đa khoa Thái An

Khoa Ngoại tổng hợp

Là một trong những chuyên khoa mũi nhọn, khoa Ngoại tổng hợp – Bệnh viện Thái An được đầu tư rất mạnh về cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, cùng đội ngũ hàng đầu được mệnh danh là “bàn tay vàng” trong phẫu thuật y khoa. Đây là địa chỉ UY TÍN giúp thăm khám và điều trị rất nhiều bệnh lý y khoa được đông đảo bệnh nhân và khách hàng tin tưởng, lựa chọn.

Cơ sở vật chất

- Những trang bị thiết bị y tế tại Khoa Ngoại Tổng hợp được trang bị hiện đại, đảm bảo cho quá trình phẫu thuật được diễn ra an toàn, nhanh chóng, thuận lợi.

- Hệ thống 4 phòng mổ vô khuẩn một chiều có khả năng khử khuẩn và lọc khí tối tân, cấp khí tươi cho phòng mổ. 

- Mỗi phòng mổ đều được trang bị hệ thống cách âm, đèn mổ, bàn mổ và các dụng cụ hỗ trợ ca mổ tiên tiến nhất của các hãng thiết bị y tế danh tiếng như máy gây mê kèm thở Drager – Fabius Plus (Đức), dàn nội soi Karl Storz (Đức), bàn mổ với hệ thống đèn chiếu đài loan), máy

- Monitor theo dõi bệnh nhân 5 thông số (Mỹ), Bồn rửa tay hai vòi có đèn tiệt trùng, Dao điện cao tần 350W, Máy bơm khí CO2 ổ bụng,…
Toàn bộ thiết kế theo hệ thống phòng mổ vô khuẩn một chiều, nghĩa là 2 đường ra vào phòng mổ tách biệt (một lối đi vào và một lối đi ra).

- Hệ thống oxi bóc tách với hệ thống oxi tầng dưới (một chiều hút lên và một chiều đẩy xuống) vừa đảm bảo oxi tươi (không khí sạch) vừa đảm bảo sạch khuẩn trong phòng mổ.

Hoạt động chuyên môn

Khoa Ngoại Tổng hợp, Bệnh viện Đa khoa Thái An điều trị tất cả các tổn thương và bệnh lý ngoại khoa bằng phẫu thuật, bao gồm phương pháp mổ nội soi và mổ mở.

Với hệ thống phòng mổ vô khuẩn một chiều, cùng dàn máy nội soi cao cấp và những trang thiết bị tân tiến khác, đặc biệt Khoa ngoại Tổng hợp bệnh viện Đa khoa THAI AN có đội ngũ các y bác sĩ giỏi, thiết lập một ê kíp làm việc chuyên nghiệp. Vì vậy, khoa Ngoại Tổng Hợp có đầy đủ năng lực chuyên môn thực hiện tất cả các ca đại phẫu với kỹ thuật cao, chuyên thực hiện các dịch vụ:

 • Chuyên khoa Tiêu hóa: cắt ruột thừa viêm (mổ hở, mổ nội soi…); Cắt các u vùng đại tràng, trực tràng; Cắt trĩ theo phương pháp Longo; Mổ thoát vị bẹn, đùi; Phẫu thuật điều trị tắc ruột
 • Chuyên khoa Tiết niệu: Nội soi lấy sỏi, tán sỏi bàng quang; Tán sỏi niệu quản ngược dòng ; Lấy sỏi thận, niệu quản mở; Tạo hình bể thận – niệu quản; Phẫu thuật điều trị sỏi mật; Phẫu thuật nội soi u xơ tuyến tiền liệt; Phẫu thuật nội soi lấy sỏi niệu quản
 • Chuyên khoa Chấn thương chỉnh hình: Kết xương trong gãy xương đòn, xương cánh tay, xương cẳng tay; Phẫu thuật nội soi tạo hình dây chằng chéo khớp gối, rách sụn chân; Chuyển gân điều trị liệt dây thần kinh ngoại vi như dây thần kinh quay;…
 • Chuyên khoa Sản: Phẫu thuật cắt tử cung (mổ hở hoặc mổ nội soi…); Mổ cấp cứu chửa ngoài tử cung chảy máu; Phẫu thuật nội soi chửa ngoài tử cung; Mổ bóc u nang, các u buồng trứng phần phụ; Phẫu thuật u xơ tử cung…
 • Chuyên khoa Ung bướu: Mổ các loại u phần mềm, u nang tuyến giáp, u tuyến nước bọt, u xơ tuyến vú; Phẫu thuật cắt dạ dày; Phẫu thuật cắt trực tràng; Phẫu thuật cắt đại tràng; Phẫu thuật cắt u lành ở dạ dày; Phẫu thuật bóc tách nang vú
 • Chuyên khoa Tai Mũi Họng: Mổ cắt amidan; Nạo V.A bằng dao plasma  Cắt u dây thanh nội soi; Cắt polyp mũi, họng…

Khoa Hồi sức cấp cứu

Tình hình hoạt động

Khoa Hồi sức cấp cứu đặt tại tầng 1 của bệnh viện được trang bị đầy đủ hệ thống thiết bị phục vụ cho công tác cấp cứu cùng đội ngũ nhân viên y tế được đào tạo chuyên sâu về hồi sức cấp cứu, có tác phong làm việc chuyên nghiệp có thể tiếp nhận xử lý khẩn cấp và sơ cứu ban đầu tất cả các bệnh nhân cấp cứu Nội khoa hay cấp cứu Ngoại khoa; cấp cứu từng trường hợp bệnh nhân riêng lẻ cho đến các vụ cấp cứu tập thể như tại nạn tập thể, ngộ độc tập thể.

Bệnh nhân cấp cứu sẽ được khám, chăm sóc tại chỗ và khi cần sẽ được chuyển tới Khoa Điều trị nội trú hoặc các chuyên khoa sâu của Bệnh viện Thái An.

Khoa Hồi sức cấp cứu có thể thực hiện đầy đủ các chăm sóc khẩn cấp và cấp cứu ngoại viện. Bên cạnh đó, khoa Hồi sức cấp cứu của Bệnh viện Đa khoa Thái An còn cung cấp một số dịch vụ chuyên biệt như: Xe cấp cứu hồi sức đi đến nơi yêu cầu, dịch vụ chuyển bệnh nhân lên tuyến trung ương… nên có khả năng tiếp nhận bệnh nhân của Nghệ An và các huyện chuyển về cấp cứu.

Hoạt động chuyên môn

Hoạt động chuyên môn của Khoa Hồi sức Cấp cứu:

 • Đảm bảo cấp cứu 24/24, kịp thời và hiệu quả
 • Quy trình cấp cứu hoàn chỉnh và khép kín.
 • Phân loại bệnh nhân theo mức độ ưu tiên
 • Theo dõi, đánh giá và xử lý cấp cứu.
 • Hồi sức cấp cứu khẩn trương ngay tại khoa
 • Phẫu thuật cấp cứu sinh mạng.

Khoa Nội tổng hợp

Chuyên khoa Nội tổng hợp bệnh viện Đa khoa Thái An với đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, cùng với các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực y tế và dược phẩm, trang thiết bị y tế hiện đại, môi trường y tế trong lành tiếp nhận chẩn đoán chính xác, đưa ra phác đồ điều trị tốt nhất cho mọi khách hàng.

Hoạt động chuyên môn

- Khám và điều trị các bệnh lý tiêu hóa:

 • Khám và điều trị các bệnh lý ống tiêu hóa: rối loạn tiêu hóa, thực quản, dạ dày, ruột non, đại trực tràng, ..
 • Chẩn đoán phát hiện sớm các bệnh lý ung thư đường tiêu hóa: ung thư thực quản, K dạ dày, K đại trực tràng

- Khám và điều trị các bệnh lý gan mật:

 • Các bệnh lý về gan: viêm gan virus A, B, C, D; gan nhiễm mỡ, xơ gan, ung thư gan,…
 • Các bệnh lý về đường mật: Viêm túi mật, sỏi mật, ung thư đường mật, …

- Khám và điều trị các bệnh về tụy: viêm tụy cấp và mạn tính, sỏi tụy, ung thư tụy,.…

- Để hỗ trợ chẩn đoán và điều trị các bệnh lý tiêu hóa, chuyên khoa thực hiện các xét nghiệm cận lâm sàng và một số thủ thuật như:

 • Nội soi thực quản-dạ dày-tá tràng, đại trực tràng không gây mê
 • Nội soi thực quản, dạ dày qua đường mũi
 • Nội soi thực quản-dạ dày-tá tràng, đại trực tràng gây mê
 • Tiêm cầm máu
 • Cắt polyp
 • Lấy dị vật đường tiêu hóa
 • Thắt trĩ, cắt trĩ hiệu quả bằng phương pháp truyền thống và longo.
 • Nội soi nhuộm màu phát hiện ung thư sớm
 • Sinh thiết làm giải phẫu bệnh, chẩn đoán tầm soát những bệnh lý có nguy cơ ung thư.

Cơ sở vật chất

 • Để giúp cho việc tầm soát và chẩn đoán bệnh chính xác, Bệnh viện Thái An đã trang bị hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại như máy sinh hóa, huyết học, hệ thống máy siêu âm chất lượng cao 5D, máy MSCT-64…
 • Hệ thống này giúp các bác sỹ có thể tầm soát, chẩn đoán chính xác và theo dõi hỗ trợ điều trị các bệnh lý gan mật ở người bệnh như: rối loạn chức năng gan, viêm gan các thể bệnh, xơ gan, ung thư gan, bệnh lý đường mật…
 • Bệnh viện Thái An còn đẩy mạnh hợp tác chuyên môn với các viện nghiên cứu, bệnh viện hàng đầu thực hiện các xét nghiệm, chẩn đoán chuyên sâu nhằm đem lại kết quả tối ưu và an toàn nhất cho người bệnh.
 • Bên cạnh đó để xác định bệnh tim mạch là một trong những bệnh lý với nhiều biến chứng nguy hiểm, Bệnh viện Đa khoa Thái An đã trang bị những thiết bị y tế hiện đại nhất giúp tầm soát bệnh sớm ngay từ giai đoạn đầu như máy siêu âm 5D. 
 • Tại Bệnh viện Đa khoa Thái An, khách hàng sẽ được chính các chuyên gia trong lĩnh vực Tim mạch trực tiếp khám, chẩn đoán và điều trị.

Khoa Đông y

Y học cổ truyền là một nghề có lịch sử ra đời từ rất lâu, trước khi nền y học phương Tây xuất hiện. Lý luận Đông y dựa trên nền tảng triết học Âm Dương, Ngũ Hành. Do đó, chữa bệnh bằng phương pháp này chính là việc điều chỉnh để cân bằng Âm – Dương, từ đó giúp cải thiện sức khỏe, giúp cơ thể phục hồi nhanh chóng.

Các phương pháp và nguyên liệu được sử dụng trong chẩn đoán và điều trị cho bệnh nhân trong Y học cổ truyền có tính an toàn rất cao. Do đó thường không có độc tính và tác dụng phụ đối với cơ thể người bệnh. Không những thế, quá trình chế biến thuốc cũng rất truyền thống và thủ công, chủ yếu dựa vào tự nhiên.

Tình hình hoạt động

Khoa Đông y – Bệnh viện ĐK Thái An, hiện bình quân mỗi ngày có từ 40 đến 60 bệnh nhân điều trị nội trú. Khoa đã điều trị thành công các ca bệnh nặng như thoát vị đĩa đệm chưa qua phẫu thuật. Đặc biệt là phục hồi tốt cho các bệnh nhân bị di chứng do tai biến mạch máu não, mổ u não. Sau khi tiếp nhận những ca bệnh này bệnh viện nhanh chóng đưa ra phác đồ điều trị phục hổi chức năng để chữa trị cho bệnh nhân.

Hỗ trợ điều trị bằng phương pháp vật lý trị liệu, phục hồi chức năng là phương pháp an toàn, mang lại hiệu quả cao. Hầu hết BN có thể tự đi lại được, tự phục vụ mình, không lệ thuộc hoặc chỉ cần hỗ trợ một phần. Tuy nhiên, đây là phương pháp điều trị lâu dài, đòi hỏi mỗi BN cần có tính kiên nhẫn và chịu khó. Chế độ ăn uống và sinh hoạt cũng là vấn đề mà BN nên lưu ý trong quá trình điều trị.

Y học cổ truyển còn trị được một số căn bệnh mãn tính mà Y học phương Tây cũng không tìm ra phương pháp. Nó không chỉ điều trị được bệnh mà còn có những loại thuốc giúp bổ sung dưỡng chất, có tác dụng làm đẹp cho con người.

Khoa Y học cổ truyền – bệnh viện đa khoa Thái An: chuyên khám và chữa bệnh bằng y học cổ truyền kết hợp y học hiện đại như: Thuốc bắc gia truyền, Châm cứu, Siêu âm điều trị, Laser nội mạch, Điện châm, Thủy châm, Chiếu đèn hồng ngoại, Điện xung trị liệu, Chườm thuốc thảo dược, Kéo dãn cột sống, Xoa bóp, Bấm huyệt, Tác động cột sống. Khoa nhận điều trị các bệnh sau:
+ Cơ xương khớp: thoái hóa cột sống cổ, cột sống thắt lưng, khớp; Viêm quanh khớp vai; Thoát vị đĩa đệm cột sống (chưa có chỉ định phẫu thuật); Đau lưng; Viêm khớp dạng thấp;Gout;…
+ Thần kinh: Suy nhược cơ thể; Suy nhược thần kinh; Rối loạn giấc ngủ; Di chứng mạch máu não liệt ½; Liệt thần kinh số VII ngoại biên; Thần kinh tọa; Thần kinh vai gáy;…
+ Tuần hoàn: Cao huyết áp; Huyết áp thấp; Rối loạn tuần hoàn não;…

Khoa Dinh dưỡng

Khoa dinh dưỡng của BVĐK Thái An là nơi phục vụ những nhu cầu ăn uống của rất đông bác sĩ, y tá, bệnh nhân, người nhà bệnh nhân. Vì thế, việc thiết kế một khu bếp cho khoa dinh dưỡng của bệnh viện phải đảm bảo tiêu chuẩn, tiện dụng, hợp vệ sinh là những tiêu chí cần hướng tới.

Hoạt động hiện nay

- Với một chế độ dinh dưỡng khoa học, hợp lý, bệnh nhân vừa nhanh hồi phục bệnh, vừa giảm chi phí điều trị cho gia đình. Bệnh nhân và người nhà không phải ra ngoài tìm mua thức ăn hàng ngày.

- Khoa đã xây dựng khoa dinh dưỡng với mục tiêu đảm bảo an toàn thực phẩm, cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng một cách tốt nhất.

- Nâng cao các dịch vụ, đặc biệt là dịch vụ ăn uống là một trong những yếu tố không kém phần quan trọng trong việc nâng cao chất lượng khám chữa bệnh.

- Khoa dinh dưỡng của BVĐK Thái An đã và đang thể hiện vai trò và ý nghĩa quan trọng trong việc cung cấp dinh dưỡng cho từng bệnh nhân, cho từng CBNV trong bệnh viện.

Khoa Chẩn đoán hình ảnh

Chẩn đoán hình ảnh là một trong những công cụ giúp hỗ trợ bác sĩ trong việc đưa ra kết quả chẩn đoán bệnh được chính xác hơn, từ đó mới đưa ra được phác đồ điều trị tốt nhất cho người bệnh. Chuyên khoa Chẩn đoán hình ảnh Bệnh viện Đa Khoa Thái An, giúp chẩn đoán, xác định tình trạng tổn thương bên trong cơ thể qua các hình ảnh X-quang, các hình ảnh CT-Scan và các thủ thuật can thiệp khác, nhằm phối hợp chăm sóc bệnh nhân, đáp ứng yêu cầu của người bệnh và bác sĩ điều trị. Đơn vị Chẩn đoán hình ảnh Thái An cam kết về các tiêu chuẩn vệ sinh, đảm bảo độ an toàn sức khỏe cho người bệnh khi tiến hành kiểm tra.

Tình hình hoạt động

- Chẩn đoán hình ảnh đã và đang đóng vai trò quan trọng trong y khoa, các phương tiện hiện đại ngày nay cho phép chúng ta phát hiện sớm và chính xác hơn các bệnh lý, chúng cũng cho phép hạn chế các thủ thuật điều trị không cần thiết. Bằng cách đó, Chẩn đoán hình ảnh đã tham gia ở tuyến đầu của công tác chăm sóc sức khỏe cho bạn.

- Với đội ngũ y bác sĩ, kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm, được đào tạo bài bản tại các trường đại học lớn trong và ngoài nước, từng làm việc tại các bệnh viện lớn cùng hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại, tự động hoàn toàn, cho kết quả nhanh với độ chính xác cao;

- Bệnh viện Đa khoa Thái An đã đầu tư mạnh những trang thiết bị y khoa hiện đại hiếm có ở Việt Nam. Trong đó phải kể đến Máy CT, máy MRI, Siêu âm màu 5D, Hệ thống nội soi, nội soi gây mê, XQuang,…

 • Hệ thống siêu âm màu 5D: Sự ra đời của kỹ thuật siêu âm 5D đã đưa công nghệ siêu âm bước vào một thời đại mới. Biến những tấm hình siêu âm đen trắng với những chỉ số chưa rõ ràng thành những hình ảnh có màu có sắc, sống động và chính xác.
 • Nội soi gây mê: Bệnh viện Thái An đã trang bị hệ thống nội soi gây mê cho phép thủ thuật nội soi diễn ra nhẹ nhàng, thoải mái, giúp người bệnh không còn cảm giác đau, khó chịu và sợ hãi trong khi nội soi. Hơn nữa, nhờ việc nhu động ruột không bị co kéo, bác sỹ có thể quan sát được kỹ hơn toàn bộ những tổn thương nhỏ nhất ở vị trí khuất.
 • Hệ thống chụp X- Quang kỹ thuật số: thời gian chụp nhanh, giảm thiểu tối đa tia X phát ra ảnh hưởng tới sức khỏe. Hệ thống máy móc hiện đại sẽ giúp quá trình thực hiện được diễn ra nhanh chóng và an toàn. 

Khoa Xét nghiệm

Khoa Xét nghiệm là đơn vị chịu trách nhiệm cung cấp cho các bác sĩ kết quả xét nghiệm y học của các chuyên khoa huyết học, sinh hóa, miễn dịch, vi sinh,… phục vụ công tác chẩn đoán, điều trị và theo dõi bệnh cho bệnh nhân nội trú và ngoại trú cũng như việc kiểm tra sức khỏe định kỳ của khách hàng tại Bệnh Viện Thái An. Với độ chính xác trong xét nghiệm cao, ứng dụng công nghệ tiên tiến, giúp quá trình xét nghiệm diễn ra nhanh chóng và đem lại độ chính xác cao.

 

Tình hình hoạt động

- Đơn vị xét nghiệm thuộc Bệnh Viện Thái An được cấp phép hoạt động, thực hiện nhiều xét nghiệm quan trọng giúp chẩn đoán các bệnh lý cho người bệnh một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Đơn vị Xét nghiệm tại Thái An là một trong những đơn vị mũi nhọn, hỗ trợ đắc lực cho các khoa, chuyên khoa khác trong quá trình khám, chẩn đoán, điều trị cho bệnh nhân.

- Đơn vị xét nghiệm đã trang bị hệ thống các thiết bị y khoa đồng bộ, tân tiến, đạt chuẩn quốc tế với đầy đủ các chuyên khoa, chuyên ngành như: Sinh hóa; Huyết học; Miễn dịch; Sinh học phân tử; Vi sinh vật và tế bào… nhằm hỗ trợ tối đa cho quá trình chẩn đoán bệnh. Tất cả các thiết bị này đều được nhập khẩu trực tiếp từ các nước có nền y học tiên tiến, phát triển như: Đức; Nhật; Mỹ; Pháp… có chất lượng tốt và chỉ số an toàn cao.

- Với đội ngũ y bác sĩ, kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm, được đào tạo bài bản tại các trường đại học lớn trong và ngoài nước, từng làm việc tại các bệnh viện trung ương cùng hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại, tự động hoàn toàn, cho kết quả nhanh với độ chính xác cao; đơn vị xét nghiệm – bệnh viện Thái An thực hiện hầu hết các loại xét nghiệm từ cơ bản đến nâng cao gồm:

 • Huyết học: Công thức máu, nhóm máu,…
 • Sinh hóa: đường máu, mỡ máu, chức năng gan, chức năng thận, chức năng tuyến giáp, acid uric, ….
 • Nước tiểu: nước tiểu 10 thông số, nước tiểu 24h,…
 • Vi sinh: Xét nghiệm dịch họng, nuôi cấy nấm, nuôi cấy vi khuẩn, test cúm, soi tươi dịch âm đạo, niệu đạo, soi phân, xét nghiệm sởi, IgG, IgM….
 • Miễn dịch: HIV, viêm gan B, C, giang mai, chẩn đoán ung thư sớm (CEA, PSA, AFP, CA125, CA199, CA724, SCC. CIFRA21-1, ….)
 • Sinh thiết, Tế bào học

- Từ bệnh phẩm của các chuyên khoa khác của viện chuyển đến xét nghiệm như: máu, dịch, nước tiểu, phân, màng phổi, não tủy… đơn vị sẽ thực hiện các loại xét nghiệm với máy móc hiện đại, quy trình nhanh gọn và chính xác nhất.
 

Khoa Liên chuyên khoa

Không khí ô nhiễm là nguyên nhân chính khiến các bệnh lý tai mũi họng cũng như mắt ngày càng trở nên phổ biến và tác động không nhỏ tới sức khỏe, cuộc sống của chúng ta. Ngay khi có những dấu hiệu bất thường ở tai mũi họng/mắt, bạn cần phải thăm khám sớm, điều trị dứt điểm, tránh bệnh tái phát nhiều lần và gây ra những biến chứng không mong muốn.

Hoạt động chuyên môn

Khoa Liên chuyên khoa của Bệnh viện Thái An chuyên khám và điều trị các bệnh lý như:

 • Bệnh lý về tai:viêm tai giữa, viêm tai ngoài, dị tật ống tai, thủng màng nhĩ, viêm tai xương chũm …
 • Bệnh lý về mũi như:viêm mũi dị ứng, viêm xoang mũi, polyp mũi, xuất huyết mũi, phì đại cuốn mũi, lệch vách ngăn mũi.
 • Bệnh lý về họng – thanh quản:viêm amidan, viêm họng, viêm VA, viêm thanh quản, hạt xơ dây thanh, polyp thanh quản.
 • Các phẫu thuật về tai mũi họng: phẫu thuật vá màng nhĩ, phẫu thuật cắt amidan, nạo VA, phẫu thuật chỉnh hình vách ngăn mũi, phẫu thuật xoang mũi, phẫu thuật cắt polyp mũi,…
 • Các thủ thuật điều trị khác:Lấy dị vật ống tai, chích áp xe thành sau họng, nhét bấc mũi, bẻ cuốn mũi,…

Bệnh lý về mắt là bệnh khá phổ biến có thể bắt gặp ở mọi lứa tuổi. Tuy loại bệnh này ít nguy hiểm đến tính mạng nhưng lại có tác động rất lớn đến đời sống vì đôi mắt là cửa sổ tâm hồn. Có một số bệnh lý về mắt thường gặp như:

 • Bệnh viêm kết mạc, viêm kết giác mạc dịch – dị tật kết giác mạc, viêm kết mạc lệ đạo…vv
 • Bệnh về khúc xạ: Cận thị gặp nhiều ở học sinh các cấp (cận thị học đường), bệnh cận thị.
 • Bệnh lý đáy mắt: Tổn thương hắc võng mạc trọng tâm (bệnh lý vùng hoàng điểm), rách bong võng mạc
 • Bệnh tăng nhãn áp (glocom): Bệnh diễn biến âm thầm, người bệnh chỉ được phát hiện khi đi khám mắt (đo nhãn áp). Nhãn áp là những trường hợp glocom góc mở.
 • Bệnh đục thủy tinh thể: Thường gặp ở người lớn tuổi, bệnh gây tỷ lệ mù lòa tương đối lớn.
 • Bệnh lý hốc mắt: Bệnh liên quan tới bệnh rối loạn chuyển hóa như bệnh lý tuyến giáp trạng, bệnh nhân bị lồi mắt gây khó chịu.
 • Và nhiều bệnh lý về mắt khác.

Cơ sở vật chất, đội ngũ nhân sự

- Bệnh viện Đa khoa Thái An sở hữu hệ thống cơ sở vật chất tiện nghi, sang trọng giúp người bệnh cảm thấy thoải mái, thư giãn mỗi khi thăm khám và điều trị tại đây.

- Nhằm phục vụ tốt nhất công tác khám & chữa bệnh của khách hàng, Phòng khám Tai Mũi Họng – Bệnh viện Thái An được đầu tư hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại bậc nhất như: Máy nội soi Tai Mũi Họng kết nối với màn hình ti vi, kính khám tai, máy nội soi vá nhĩ, máy nạo VA,…

- Đặc biệt, phòng mổ của Thái An đảm bảo cho quá trình phẫu thuật được diễn ra an toàn, nhanh chóng, thuận lợi. Với hệ thống phòng mổ vô khuẩn một chiều có khả năng khử khuẩn và lọc khí tối tân, cấp khí tươi cho phòng mổ.  Mỗi phòng mổ đều được trang bị hệ thống cách âm, đèn mổ, bàn mổ và các dụng cụ hỗ trợ ca mổ tiên tiến

- Bên cạnh hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, yếu tố con người được Bệnh viện Đa khoa Thái An  đặc biệt chú trọng. Phòng khám Tai Mũi Họng quy tụ đội ngũ bác sĩ hàng đầu về lĩnh vực Tai Mũi Họng như: BS Đinh Thị Mỹ Dung, BS Đậu Đức Dũng, BS Hoàng Đăng Thanh, với nhiều năm kinh nghiệm khám và điều trị giúp chẩn đoán bệnh chính xác và tư vấn điều trị bệnh hiệu quả.

- Đến với Bệnh viện Thái An, khách hàng sẽ được trải nghiệp các dịch vụ chất lượng cao với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đội ngũ y tá điều dưỡng viên tận tình, chu đáo và tâm huyết.

- Các dịch vụ thăm khám và điều trị tại Phòng khám Tai Mũi Họng của Bệnh viện Thái An có áp dụng thanh toán Bảo hiểm y tế theo đúng quy định của nhà nước giúp khách hàng yên tâm không phải lo lắng về chi phí mỗi khi khám và điều trị.

Khoa Phụ sản

Khoa Phụ Sản là một trong những khoa thế mạnh và được chú trọng của bệnh viện Đa khoa Thái An. Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa đầu ngành, cơ sở vật chất tiên tiến, không gian thoáng… chắc chắn sẽ khiến Quý khách hàng cảm thấy hài lòng trong quá trình khám chữa bệnh và sử dụng dịch vụ.

Hoạt động chuyên môn

Nhằm đáp ứng nhu cầu thăm khám, hỗ trợ điều trị các bệnh lý phụ khoa, nam khoa, vô sinh hiếm muộn cũng như chăm sóc thai kỳ và sinh nở… của khách hàng, khoa Phụ Sản – bệnh viện Thái An đã xây dựng các dịch vụ y tế chất lượng cao để trở thành địa chỉ uy tín, tin cậy trong lĩnh vực sản phụ khoa.

- Dịch vụ thai sản trọn gói của bệnh viện ĐK Thái An được xây dựng đa dạng, phù hợp với tất cả các mẹ bầu, mẹ và bé sẽ được chăm sóc toàn diện trước, trong và sau khi sinh. Các mốc khám thai, siêu âm thai, xét nghiệm thai kỳ… đã được lên lịch rõ ràng, cụ thể để mẹ không bỏ sót bất kì lần thăm khám quan trọng nào.

- Ngoài việc cung cấp dịch vụ thai sản trọn gói để đồng hành – chăm sóc sức khỏe cho phụ nữ mang thai và sau sinh, khoa Phụ Sản – Bệnh viện ĐK Thái An cũng đã xây dựng các gói dịch vụ khác như gói khám phụ khoa, gói khám tiền hôn nhân… nhằm phục vụ và đáp ứng cho nhu cầu thiết yếu của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

- Thăm khám và điều trị thành công cho rất nhiều chị em mắc các bệnh về phụ khoa như viêm nhiễm âm đạo, bệnh lý kinh nguyệt, bệnh lý về tuyến vú…;

- Khám và điều trị các bệnh xã hội;

Khoa Phụ Sản bệnh viện ĐK Thái An đã và đang trở thành một trong những địa chỉ cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe uy tín, tin cậy nhất cho quý khách hàng.

Khoa Dược

Khoa dược BVĐK Thái An tổ chức đầy đủ hệ thống các bộ phận chức năng gồm: hệ thống kho, nghiệp vụ dược, dược lâm sàng - thông tin thuốc, thống kê. Khoa có chức năng quản lý và tham mưu cho Giám đốc bệnh viện về toàn bộ công tác dược trong bệnh viện nhằm đảm bảo cung cấp đầy đủ, kịp thời thuốc có chất lượng và tư vấn, giám sát việc thực hiện sử dụng thuốc an toàn, hợp lý.

Chức năng nhiệm vụ

Hiện nay, toàn bệnh viện đã áp dụng hệ thống quản lý bằng công nghệ thông tin hiện đại, tiên tiến và mạng lưới nhân viên Dược xuống từng khoa lâm sàng.

Khoa luôn chú trọng thực hiện triệt để những nhiệm vụ:

– Lập kế hoạch, cung ứng thuốc bảo đảm đủ số lượng, chất lượng cho nhu cầu điều trị và thử nghiệm lâm sàng nhằm đáp ứng yêu cầu chẩn đoán, điều trị và các yêu cầu chữa bệnh khác…

– Quản lý, theo dõi việc nhập thuốc, cấp phát thuốc cho nhu cầu điều trị và các nhu cầu đột xuất khác khi có yêu cầu.

– Đầu mối tổ chức, triển khai hoạt động của Hội đồng thuốc và điều trị

– Bảo quản thuốc theo đúng nguyên tắc “Thực hành tốt bảo quản thuốc”

– Thực hiện công tác dược lâm sàng, thông tin, tư vấn về sử dụng thuốc, tham gia công tác cảnh giác dược, theo dõi, báo cáo thông tin liên quan đến tác dụng không mong muốn của thuốc

– Quản lý, theo dõi việc thực hiện các quy định chuyên môn về dược tại các khoa trong bệnh viện

– Phối hợp với khoa cận lâm sàng và lâm sàng theo dõi, kiểm tra, đánh giá, giám sát việc sử dụng thuốc an toàn, hợp lý đặc biệt là sử dụng kháng sinh và theo dõi tình hình kháng kháng sinh trong bệnh viện.

– Tham gia hội chẩn khi được yêu cầu.

– Tham gia theo dõi, quản lý kinh phí sử dụng thuốc.

– Hệ thống cảnh giác dược được thực hiện quy củ với nguồn thông tin về thuốc giả, thuốc bị đình chỉ lưu hành.

– Việc cấp phát thuốc BHYT tại khoa Dược được kiểm soát nghiêm ngặt từ quy trình soạn thuốc – kiểm thuốc – giao thuốc để hạn chế đến mức thấp nhất việc nhầm lẫn trong cấp phát.

Bảng giá dịch vụ khám chữa bệnh tại Bệnh viện Đa khoa Thái An

Tùy vào tình trạng bệnh lý và phương pháp lựa chọn chữa trị thì chi phí khám ở Bệnh viện Thái An có thể khác nhau. Do đó, để biết chính xác và chi tiết bảng giá khám bệnh, các bạn hãy liên hệ trực tiếp với bệnh viện để được tư vấn cụ thể hơn.

Dưới đây là bảng giá tham khảo một số dịch vụ chính tại bệnh viện Thái An

Tên dịch vụ kỹ thuật Giá khám chữa bệnh Ghi chú
Siêu âm Doppler màu tim hoặc mạch máu 219.000  
Siêu âm trong lòng mạch hoặc Đo dự trữ lưu lượng động mạch vành FFR 1.989.000 Chưa bao gồm bộ đầu dò siêu âm, bộ dụng cụ đo dự trữ lưu lượng động mạch vành và các dụng cụ để đưa vào lòng mạch. 
Chụp X-quang phim > 24×30 cm (2 tư thế)

68.200

Áp dụng cho 01 vị trí 
Chụp CT Scanner 64 dãy đến 128 dãy có thuốc cản quang 1.697.000 Chưa bao gồm thuốc cản quang. 
Bơm rửa niệu quản sau tán sỏi (ngoài cơ thể) 463.000  
Chọc dò tủy sống 105.000 Chưa bao gồm kim chọc dò.
Nội soi màng phổi, sinh thiết màng phổi 5.780.000  Đã bao gồm chi phí gây mê
Nội soi dạ dày can thiệp 719.000  Chưa bao gồm thuốc cầm máu, dụng cụ cầm máu (clip, bộ thắt tĩnh mạch thực quản…)
Thận nhân tạo chu kỳ 552.000  Quả lọc dây máu dùng 6 lần.

Hệ thống Bệnh viện Đa khoa Thái An

Tìm chi nhánh bệnh viện

Hướng dẫn khám chữa bệnh tại BVĐK Thái An và những điều cần lưu ý

Quy trình khám bệnh tại bệnh viện Đa khoa Thái An

Quy trình thăm khám tại bệnh viện Đa khoa Thái An rất đơn giản, không khiến bệnh nhân phải đợi quá lâu. Bệnh nhân lưu ý mang theo đầy đủ giấy tờ cá nhân, BHYT và sổ khám bệnh khi đến bệnh viện.

Bước 1: Đến quầy nhận bệnh, khai thông tin, lấy số và chờ gọi tên.

Bước 2: Đi đến phòng khám đã được chỉ định, chờ gọi đến số vào khám.

Bước 3: Thăm khám với bác sĩ. Nhận chẩn đoán, chỉ định thực hiện các xét nghiệm (nếu có).

Bước 4: Di chuyển đến khoa Cận lâm sàng thực hiện các xét nghiệm. Đợi kết quả.

Bước 5: Quay lại phòng khám bệnh, nhận kết luận của bác sĩ. Bác sĩ sẽ hẹn ngày tái khám hoặc quyết định nhập viện (nếu cần)

Bước 6: Lấy thuốc hoặc mua thuốc tại nhà thuốc của bệnh viện.

Câu hỏi thường gặp khi khám chữa bệnh tại BVĐK Thái An

Bệnh viện Thái An có khám bhyt vào thứ 7, chủ nhật không?

Bệnh viện có tổ chức khám BHYT vào thứ 7, chủ nhật và ngày lễ.

Bệnh viện Thái An có dịch vụ sinh mổ theo yêu cầu không?

Hiện tại Bệnh viện Đa khoa Thái An cung cấp dịch vụ đăng ký sinh mổ theo yêu cầu với trang thiết bị cùng phòng mổ vô khuẩn một chiều được đánh giá là hiện đại bậc nhất.

Với chương trình thai sản trọn gói đối với sinh mổ theo yêu cầu khách hàng được hưởng:

– Các lần khám thai, siêu âm, xét nghiệm đánh giá sức khỏe, mức độ phát triển của thai nhi và sàng lọc dị tật có thể có trong thai kì. Bác sĩ trực tiếp thăm khám và thực hiện ca phẫu thuật sinh mổ là những bác sĩ đầu ngành về sản khoa, từng có nhiều năm công tác tại các bệnh viện phụ sản lớn trong cả nước, áp dụng kĩ thuật tiên tiến, đảm bảo độ chính xác từng chi tiết trong quá trình khám thai và sinh nở.

– Nghỉ ngơi, chăm sóc tại phòng điều trị sau sinh 3 – 4 ngày hoặc theo chỉ định của bác sĩ. Tại đây nhân viên y tế sẽ vệ sinh vết mổ, thay băng cho mẹ, chăm sóc rốn và tắm cho em bé. Phòng nghỉ theo tiêu chuẩn bệnh viện – khách sạn khép kín, đầy đủ tiện nghi cùng chế độ ăn theo thực đơn dinh dưỡng riêng nhằm tạo điều kiện tốt nhất để mẹ phục hồi sau ca sinh mổ mất nhiều máu và sức.

– Em bé được tiêm phòng vắc xin viêm gan B và tiêm vitamin K theo đúng tiêu chuẩn của bộ y tế.

– 1 lần khám sau sinh cho mẹ với bác sĩ sản khoa và 1 lần khám sau sinh cho em bé với bác sĩ nhi khoa nhằm kiểm tra sức khỏ, sự hồi phục vết thương, mức độ phát triển của em bé và phát hiện các vấn đề bất thường nếu có.

Đăng Ký Tư Vấn Bảo Hiểm

Đánh Giá & Bình Luận

Đánh giá về bệnh viện nàyViết bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi Nhận Xét
nhận xét
Sắp xếp : Mới nhất
back to top
tìm sản phẩm phù hợp Tìm sản phẩm phù hợp
1900636232 1900 636 232
chat Chat ngay
HOTLINE: 1900 636 232