Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông

0 bình luận

Địa chỉ: Số 136 và 143 Nguyễn Phong Sắc - P. Hưng Dũng - TP. Vinh - Nghệ An

Năm thành lập: 2002

E: info@benhviencuadong.vn

H: 0238.3569.888

W: https://benhviencuadong.vn/

.

 • Giới Thiệu

 • Giờ Làm Việc

 • Khoa Khám Bệnh

 • Bảng Giá Dịch vụ

 • Địa Chỉ

 • Hướng Dẫn

 • FAQ

 • Đăng Ký

 • Đánh Giá

Giới thiệu về Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông

Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông được thành lập vào đầu năm 2002. Trong thời gian đầu mới thành lập, bệnh viện gặp muôn vàn khó khăn và thử thách. Máy móc trang thiết bị y tế nghèo nàn lạc hậu, đội ngũ y, bác sĩ, nhân viên bệnh viện còn ít, nhân lực mỏng, trình độ chuyên môn chưa cao. Trên chặng đường phát triển, bệnh viện từng bước khắc phục từng khó khăn và luôn lấy chất lượng khám chữa bệnh luôn là tiêu chí được ưu tiên hàng đầu.

Giờ làm việc tại Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông

Bệnh viện thực hiện tham khám cho người bệnh từ Thứ 2 đến Chủ nhật vào giờ hành chính: 7 giờ – 17 giờ 30.

Các khoa khám bệnh tại Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông

Khoa Khám bệnh

Chức năng nhiệm vụ

– Nâng cao chất lượng khám chữa bệnh ngoại trú

– Khám sức khoẻ cho mọi đối tượng bệnh nhân

– Quản lý bệnh án điện tử: Toàn bộ dữ liệu như hồ sơ bệnh án, đơn thuốc được thực hiện trên máy tính nối mạng nội bộ và internet và được lưu trữ nhờ hệ thống phần mềm quản trị mạng hiện đại nhất. Mỗi bệnh nhân được cấp một thẻ khám bệnh có mật mã và mã vạch riêng để theo dõi bệnh lâu dài.

– Khám kiểm tra sức khoẻ định kỳ cho các cá nhân, tổ chức, cơ quan, nhà máy, xí nghiệp

– Khám kiểm tra sức khoẻ cho các cá nhân, tổ chức chuẩn bị đi công tác, lao động học tập tại nước ngoài

– Khám sức khoẻ, chữa bệnh cho người nước ngoài đang sinh sống, làm việc tại Việt Nam

– Người bệnh được đón tiếp và chăm sóc tận tình, niềm nở và chu đáo bởi đội ngũ điều dưỡng viên chuyên nghiệp tư vấn đầy đủ và đáp ứng mọi nhu cầu khám chữa bệnh của người bệnh

Khoa Hồi sức cấp cứu

Khoa Hồi sức cấp cứu là một trong những khoa lâm sàng quan trọng của Bệnh viện, góp phần điều trị tích cực giúp cho tình trạng bệnh nhân tiến triển tốt, làm giảm rõ rệt thời gian nằm viện cũng như tiết kiệm chi phí cho bệnh nhân.

Tình hình hoạt động

Khoa có nhiệm vụ tiếp nhận tất cả bệnh nhân nặng cần được điều trị, theo dõi, chăm sóc đặc biệt 24/24 giờ được chuyển đến từ các khoa cấp cứu, các khoa lâm sàng và bệnh viện tuyến trước, các bệnh viện quận, huyện chuyển lên.

Cùng với sự tiến bộ của y học, khoa Hồi sức cấp cứu được trang bị nhiều trang thiết bị hiện đại nhằm mang lại chất lượng điều trị tốt nhất cho bệnh nhân như:

– Máy thở

– Máy sốc tim

– Máy khoan hơi sọ não

– Monitor theo dõi bệnh nhân tự động

– Hệ thống 36 giường cấp cứu và giường bệnh hồi sức tích cực đa chức năng được nhập khẩu nguyên chiếc hiện đại và đồng bộ giúp cho người bệnh thoải mái khi đi nằm điều trị tại bệnh viện.

– Buồng bệnh nhân khép kín đầy đủ tiện nghi, được trang bị các loại khí như Oxy, khí hút, khí nén (O-A-V).

Khoa Truyền nhiễm

Chức năng nhiệm vụ

Tiếp nhận khám và điều trị các loại bệnh nhiễm trùng và truyền nhiễm:

– Nhiễm trùng huyết; Thương hàn; Uốn ván; Bạch hầu; Lỵ trực trùng; Viêm màng não mủ; Viêm não – màng não siêu vi

– Viêm phổi do siêu vi; Quai bị; Sởi; Rubella; Thủy đậu; Sốt xuất huyết; Sốt nhiễm siêu vi; Viêm gan siêu vi (B, C…) cấp và mạn tính.

– Bệnh nhiễm ký sinh trùng: sốt rét, lỵ amip, nhiễm ký sinh trùng thần kinh và nội tạng khác.

– Rắn độc cắn, côn trùng đốt (ong, rết…).

Khoa Đông y - PHCN

Khoa Đông y- Phục hồi chức năng điều trị bệnh nhân bằng phương pháp y học cổ truyền như châm cứu, xoa bóp, bấm huyệt, sử dụng thuốc bắc… Bên cạnh đó, khoa còn khám chữa bệnh Đông – Tây y kết hợp, phối hợp chặt chẽ với các khoa lâm sàng, xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh, thăm dò chức năng … trong bệnh viện nhằm phát huy thế mạnh của 2 nền y học Đông – Tây y để nâng cao chất lượng khám chữa bệnh.

Hoạt động chuyên môn

– Điện châm

– Thủy châm

– Laser châm chiếu ngoài, laze nội mạch

–  Xoa bóp – bấm huyệt điều trị .

– Siêu âm điều trị

– Kéo giãn cột sống cổ, cột sống thắt lưng bằng máy kéo eltrack

– Điện vi dòng giảm đau

– Xoa bóp bằng máy

– Xoa bóp cục bộ, toàn thân bằng tay

– Xông hơi, giác hơi…

Khoa Gây mê hồi sức

Tình hình hoạt động

Bệnh viện có 05 phòng mổ vô khuẩn áp lực dương theo tiêu chuẩn quốc tế được đầu tư trang thiết bị hiện đại như máy gây mê kèm thở, máy lọc không khí, cấp khí sạch 1 chiều vô khuẩn tuyệt đối, Monitor theo dõi bệnh nhân và hệ thống khí Oxy, khí nén, khí hút (O-A-V).

Những kỹ thuật trước đây chỉ có ở những bệnh viện Trung ương như: phẫu thuật sọ não, cột sống, phẫu thuật thay khớp háng toàn phần, bán phần, phẫu thuật kết hợp xương các loại dưới màn hình tăng sáng, phẫu thuật nội soi các bệnh lý ổ bụng, mổ tụ máu ngoài màng cứng, mổ nội soi, mổ các bệnh về hệ tiết niệu, tiêu hóa, sản khoa, …giờ đây đã được các bác sĩ của bệnh viện tiến hành nhuần nhuyễn.

Khoa TMH – RHM – Mắt

Hoạt động chuyên môn

Khoa TMH – RHM – Mắt là một khoa ghép của 03 chuyên khoa: Mắt – Tai Mũi Họng – Răng Hàm Mặt với các chức năng chính là Điều trị nội trú/ ngoại trú/khám các bệnh chuyên khoa Mắt – Tai, Mũi, Họng – Răng, Hàm, Mặt; Hợp tác cùng với các khoa khác tại Bệnh viện để điều trị các bệnh có liên quan; Thực hiện phẫu thuật các bệnh lý thuộc chuyên khoa: Mắt; Răng – Hàm – Mặt; Tai – Mũi – Họng

– Với trang thiết bị hiện đại cùng với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, Khoa Liên chuyên khoa – Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông có khả năng triển khai nhiều loại phẫu thuật từ thường quy đến các phẫu thuật có độ khó cao, đặc biệt là các kỹ thuật đòi hỏi tính thẩm mỹ.

– Với tâm huyết và lòng yêu nghề, đội ngũ bác sĩ công tác tại Khoa Liên chuyên khoa – Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất với chất lượng phục vụ cao nhất.

– Khoa Liên Chuyên Khoa hiện đang hợp tác với các chuyên gia hàng đầu tại các bệnh viện tuyến đầu trong nước và cả nước ngoài để chẩn đoán và điều trị nhằm mang lại hiệu quả khám chữa bệnh tốt nhất cho khách hàng

Khoa Sản

Hoạt động của khoa

Được đầu tư đồng bộ và hiện đại, khoa Sản Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông thường xuyên ứng dụng các kỹ thuật y tế tiên tiến trong chăm sóc sức khỏe phụ nữ và sản phụ. Trang thiết bị hiện đại cùng kỹ thuật chẩn đoán và điều trị tiên tiến được bệnh viện đầu tư và áp dụng nhằm mang đến dịch vụ chăm sóc sức khỏe phụ khoa và sức khỏe sinh sản tốt nhất cho phụ nữ, tiêu biểu như:

– Phòng mổ sinh

– Bàn sinh

– Máy áp lạnh cổ tử cung

– Máy soi cổ tử cung

– Máy Monitor sản khoa

– Dàn máy siêu âm màu 3D, 4D hiện đại nhất thế giới như  Accuvix XQ,  Accuvix V10, Aloka 4000 nhập khẩu từ Hàn Quốc và Nhật Bản giúp khảo sát thai nhi, theo dõi và đánh giá sự phát triển của thai, không gây hại với cơ thể của mẹ và bé.

Khoa Ngoại chấn thương

Hoạt động chuyên môn

- Khoa Ngoại là khoa lâm sàng lớn với lưu lượng bệnh nhân ra vào viện hàng ngày rất cao. Hàng tháng trung bình khoa Ngoại tiếp nhận một lượng bệnh nhân lớn, là một trong những chuyên khoa trọng yếu của Bệnh viện, cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và toàn diện trong lĩnh vực điều trị ngoại khoa cho người lớn và trẻ em.

- Hệ thống buồng oxy cao áp dùng oxy tinh khiết áp lực cao để điều trị điều dưỡng cho bệnh nhân và là phương pháp an toàn dễ tiếp nhận ngay với trẻ sơ sinh đến người già yếu bởi phương pháp này không đưa chất lạ vào cơ thể nên không có tác dụng phụ.

- Hệ thống phòng điều trị, nội trú được đầu tư đồng bộ. Buồng bệnh đầy đủ tiện nghi, khép kín theo tiêu chuẩn khách sạn gắn với bệnh viện. Hệ thống giường điều trị 5 chức năng, nhập khẩu nguyên chiếc, Monitor theo dõi bệnh nhân và hệ thống khí Oxy, khí nén, khí hút (O-A-V) đồng bộ cùng với không gian thoáng và sạch sẽ giúp người bệnh thoải mái, tuyệt đối hài lòng.

- Đặc biệt ở mỗi khoa điều trị đều có Phòng VIP theo yêu cầu, được trang bị Monitor theo dõi bệnh nhân và hệ thống khí Oxy, khí nén, khí hút (O-A-V), sofa, điều hòa, tivi, tủ lạnh, tủ đồ… đem tới cho bệnh nhân sự trải nghiệm hoàn hảo đối với dịch vụ y tế cao cấp ngay tại Việt Nam, thực sự thoải mái cả về tinh thần lẫn sức khỏe…

Khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn

Chức năng nhiệm vụ

- Khoa chống nhiễm khuẩn có trách nhiệm chỉ đạo việc thực hiện quy chế chống nhiễm khuẩn bệnh viện.

- Khoa có nhiệm vụ:

 • Khử khuẩn, tiệt khuẩn dụng cụ y tế cho toàn bệnh viện.
 • Giám sát việc xử lí chất thải cho toàn bệnh viện.
 • Bảo đảm vệ sinh bệnh viện sạch đẹp.
 • Giám sát mọi thành viên trong bệnh viện thực hiện kĩ thuật vô khuẩn, vệ sinh khoa phòng, vệ sinh an toàn thực phẩm.
 • Huấn luyện, nghiên cứu khoa học và chỉ đạo tuyến dưới về công tác chống nhiễm khuẩn bệnh viện.
 • Khoa được trang bị đủ phương tiện, dụng cụ, hoá chất để thực hiện nhiệm vụ.

Khoa Dinh dưỡng

Khoa Dinh dưỡng phục vụ 3 bữa ăn chính trong ngày: Bữa sáng, bữa trưa và bữa tối với thực đơn phong phú, đa dạng, thay đổi theo từng ngày để tạo sự ngon miệng cho người bệnh. Trung bình hàng ngày khoa Dinh dưỡng Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông phục vụ từ 150 – 200 suất ăn. Giá cả hợp lý, mỗi suất ăn từ 25.000 – 30.000đ. Đội ngũ nhân viên của khoa Dinh dưỡng có: 8 người (3 đầu bếp, 4 phụ bếp và 1 thu ngân). 3 đầu bếp chính tại khoa đều tốt nghiệp chuyên ngành nấu ăn, với kỹ năng khéo léo, tinh tế và có kinh nghiệm lâu năm trong nghề.

Khoa Dược

Để đảm bảo an toàn cho việc điều trị của bệnh nhân, khoa dược bệnh viện với đội ngũ dược sỹ đại học có trình độ cao, chuyên môn vững, sẽ giúp bệnh nhân thực sự an tâm khi mua thuốc tại bệnh viện.

Khoa Chẩn đoán hình ảnh

Hoạt động của khoa

Chẩn đoán hình ảnh là một ngành ứng dụng khoa học kỹ thuật sử dụng tia X, sóng siêu âm hoặc từ trường (MRI) để thể hiện cấu trúc cơ thể con người bằng hình ảnh theo quy ước nhằm cung cấp những thông tin lâm sàng cho bác sĩ. Thông qua các kết quả hình ảnh này, bác sĩ sẽ đưa ra chẩn đoán bệnh chính xác

Ban lãnh đạo bệnh viện đa khoa Cửa Đông cũng mạnh dạn đầu tư hệ thống cơ sở vật chất đạt chuẩn mang tầm quốc tế như: 02 máy chụp Cộng hưởng từ MRI của Nhật (0.4T); 02 máy chụp cắt lớp vi tính CT Scaner (16 lát cắt và 128 lát cắt);  3 máy chụp X.Quang Kỹ thuật số của Mỹ; 06 máy siêu âm màu 3D – 4D; 04 máy nội soi dạ dày- đại tràng-trực tràng; 01 máy tán sỏi ngoài cơ thể; 02 máy tán sỏi ngược dòng bằng Lazer, 01 buồng điều trị Oxy cao áp, 10 ghế răng nha khoa hiện đại của Nhật, máy điện tim, máy điện não, máy siêu âm đo độ loãng xương.v.v…

Khoa Xét nghiệm

Hoạt động của khoa

- Bệnh viện đa khoa Cửa Đông đầu tư Labô xét nghiệm hiện đại gồm nhiều thiết bị tự động hoàn toàn.

- Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông là đơn vị y tế đầu tiên tại Nghệ An triển khai kỹ thuật xét nghiệm ADN và tầm soát ung thư và đang được thực hiện thường quy đem lại hiệu quả cao. Labo xét nghiệm hiện đại làm được hầu hết các xét nghiệm mà tuyến Tỉnh và Trung ương thường làm như máy xét nghiệm sinh hóa, miễn dịch Cobas 6000 hãng Roche của Mỹ; máy xét nghiệm sinh hóa AU400 của Nhật; máy xét nghiệm sinh học phân tử của Pháp, máy xét nghiệm huyết học hoàn toàn tự động của Nhật… Đây có thể coi là hệ thống xét nghiệm hiện đại ở Việt Nam hiện nay. Phục vụ đáp ứng đủ nhu cầu điều trị của bệnh nhân 2 tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh.

Bảng giá dịch vụ khám chữa bệnh tại Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông

Bệnh viện hiện thăm khám theo các hình thức:

 • Khám thường
 • Khám BHYT
 • Khám dịch vụ/ ngoài giờ

Tại Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông, bảng chi phí khám có rất nhiều mức. Tùy thuộc vào tình trạng bệnh và phương pháp điều trị. Bệnh nhân có thể liên hệ với Bệnh viện để được tư vấn gói khám, và biết chính xác về giá dịch vụ phù hợp

Bạn có thể cập nhật bảng giá chi tiết Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông để nắm rõ mức giá dịch vụ khi khám chữa bệnh tại bệnh viện này.

Hệ thống Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông

Tìm chi nhánh bệnh viện

Hướng dẫn khám chữa bệnh tại BVĐK Cửa Đông và những điều cần lưu ý

Quy trình thăm khám tại bệnh viện Đa khoa Cửa Đông rất đơn giản, không kiến bệnh nhân phải đợi quá lâu. Bệnh nhân lưu ý mang theo đầy đủ giấy tờ cá nhân, BHYT và sổ khám bệnh khi đến bệnh viện.

Bước 1: Đến quầy nhận bệnh, khai thông tin, lấy số và chờ gọi tên.

Bước 2: Đi đến phòng khám đã được chỉ định, chờ gọi đến số vào khám.

Bước 3: Thăm khám với bác sĩ. Nhận chuẩn đoán, chỉ định thực hiện các xét nghiệm (nếu có).

Bước 4: Di chuyển đến khoa Cận lâm sàng thực hiện các xét nghiệm. Đợi kết quả.

Bước 5: Quay lại phòng khám bệnh, nhận kết luận của bác sĩ. Bác sĩ sẽ hẹn ngày tái khám hoặc quyết định nhập viện (nếu cần)

Bước 6: Lấy thuốc hoặc mua thuốc tại nhà thuốc của bệnh viện.

Câu hỏi thường gặp khi khám chữa bệnh tại BVĐK Cửa Đông

BVĐK Cửa Đông có khám bhyt vào thứ 7, chủ nhật không?

Bệnh viện áp dụng thanh toán Bảo hiểm Y tế vào tất cả các ngày trong tuần bao gồm cả khám thứ 7, Chủ nhật

Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông có khám sức khỏe tổng quát không?

Hiểu rõ tầm quan trọng của hoạt động khám sức khỏe tổng quát trong công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cộng đồng, Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông đã cho ra đời gói khám sức khỏe tổng quát dành cho tất cả các khách hàng.

Bệnh viện xây dựng hai gói khám: CƠ BẢN VÀ CHUYÊN SÂU. Với gói khám sức khỏe tổng quát cơ bản, 1.263.000 VND (Nam) và 1.288.000 VND (Nữ). Còn đối với gói khám sức khỏe tổng quát chuyên sâu: 2.667.000 VND (Nam) và 3.505.000 VND (Nữ).

Ngô Hương Giang

Đăng Ký Tư Vấn Bảo Hiểm

Đánh Giá & Bình Luận

Đánh giá về bệnh viện nàyViết bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi Nhận Xét
nhận xét
Sắp xếp : Mới nhất
back to top
tìm sản phẩm phù hợp Tìm sản phẩm phù hợp
1900636232 1900 636 232
chat Chat ngay
HOTLINE: 1900 636 232