Bệnh viện Đa khoa Cái Nước

0 bình luận

Địa chỉ: Khóm 2,Thị trấn Cái Nước - Huyện Cái Nước - Cà Mau

Năm thành lập: 1999

E: bvdkkvcainuoc@gmail.com

H: (0780).3883397

W: http://cainuochospital.com/

.

 • Giới Thiệu

 • Giờ Làm Việc

 • Khoa Khám Bệnh

 • Bảng Giá Dịch vụ

 • Địa Chỉ

 • Hướng Dẫn

 • FAQ

 • Đăng Ký

 • Đánh Giá

Giới thiệu về Bệnh viện Đa khoa Cái Nước

Bệnh viện đa khoa Cái Nước là bệnh viện công lập Hạng 2 tại tỉnh Cà Mau. Tuy chỉ là một bệnh viện tuyến huyện, đa khoa Cái Nước luôn không ngừng nâng cấp về chuyên môn lẫn trang thiết bị y tế.

Những năm qua, Bệnh viện Ða khoa Cái Nước được đầu tư nâng cấp về mọi mặt, cơ sở vật chất khang trang, sạch, đẹp. Bệnh viện trang bị các phương tiện máy móc, thiết bị y tế tương đối hiện đại và đồng bộ như: máy CT Scanner (đã đấu thầu), máy chụp X-quang cao tần, máy siêu âm 4D, máy xét nghiệm miễn dịch, hệ thống nội soi tiêu hoá, hệ thống phẫu thuật nội soi….

Bệnh viện Đa khoa Cái Nước được xây dựng khang trang, hiện đại

Cùng với đó, đội ngũ y, bác sĩ được đào tạo, liên tục cập nhật kiến thức, ứng dụng triển khai tốt nhiều kỹ thuật mới, kỹ thuật cao vào khám chữa bệnh. Phát huy hiệu quả máy móc, trang thiết bị, vừa phục vụ tốt cho công tác khám chữa bệnh, vừa phát triển chuyên môn khoa học, kỹ thuật.

Qua gần 20 năm hình thành và phát triển, các thế hệ lãnh đạo, nhân viên Bệnh viện Ða khoa Cái Nước không ngừng cố gắng, nỗ lực cống hiến, đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao của người dân, đem đến sự hài lòng cho người bệnh.

Giờ làm việc tại Bệnh viện Đa khoa Cái Nước

Bệnh nhân và người nhà cần lưu ý lịch khám để sắp xếp thời gian thăm khám phù hợp.

 • Thứ 2 – thứ 7: 7h00 – 17h00
 • Cấp cứu: 24/24

Các khoa khám bệnh tại Bệnh viện Đa khoa Cái Nước

Khoa Hồi sức tích cực chống độc

Chức năng nhiệm vụ

-  Khoa Hồi sức tích cực – chống độc là khoa lâm sàng có nhiệm vụ tiếp tục điều trị và chăm sóc tích cực những bệnh nhân của khoa cấp cứu và của các khoa lâm sàng trong bệnh viện chuyển đến.

- Phối hợp với khoa cấp cứu tham gia cấp cứu ngoại viện.

- Phối hợp với khoa cấp cứu hỗ trợ chuyên môn cho hệ thống cấp cứu tại các khoa khác trong bệnh viện và tham gia hội chẩn với các khoa khác khi cần.

- Trường hợp bệnh nặng vượt quá khả năng chuyên môn thì hội chẩn, mời tuyến trên hỗ trợ hoặc chuyển người bệnh lên tuyến trên.

- Thông báo cho bệnh viện tuyến trên để chuẩn bị tiếp nhận người bệnh.

- Kiểm tra tình trạng bệnh trước khi chuyển, chuẩn bị sẵn sàng phương tiện cấp cứu người bệnh trên đường vận chuyển.

- Đối với người bệnh nặng phải có bác sĩ, điều dưỡng đi kèm để tiếp tục cấp cứu người bệnh trên đường vận chuyển.

- Thực hiện nghiêm túc các quy chế chuyên môn trong bệnh viện.

Khoa Ngoại tổng hợp

Chức năng nhiệm vụ

- Khoa Ngoại Tổng Hợp có nhiệm vụ khám, điều trị, phẫu thuật (mổ, Nội soi) và chăm sóc các bệnh thường gặp như: viêm ruột thừa, thủng dạ dày, sỏi túi mật, chấn thương vỡ lách, gan, viêm đại tràng,...

- Phối hợp với Khoa Cấp Cứu tham gia cấp cứu ngoại viện.

- Trường hợp bệnh nặng vượt quá khả năng chuyên môn thì hội chẩn, mời tuyến trên hỗ trợ hoặc chuyển người bệnh lên tuyến trên.

- Thông báo cho bệnh viện tuyến trên để chuẩn bị tiếp nhận người bệnh.

- Thực hiện nghiêm túc các quy chế chuyên môn trong bệnh viện.

Khoa Khám bệnh

Chức năng nhiệm vụ

- Khám chữa bệnh cho mọi đối tượng có nhu cầu: BHYT đúng tuyến, tự nguyện.

- Khám kiểm tra sức khỏe định kỳ đối với cán bộ, nhân viên các cơ quan, trường học, xí nghiệp...Khám chứng nhận sức khỏe phục vụ cho học tập, công tác, người điều khiển các phương tiện giao thông cơ giới trong nước, đi lao động, học tập ở nước ngoài…

- Nhận mẫu bệnh phẩm xét nghiệm tại các bệnh viện, cơ sở y tế có nhu cầu.

- Khám chữa bệnh theo yêu cầu ngoài giờ ngày thứ 7, chủ nhật và các ngày nghỉ lễ: khám, chữa bệnh cho mọi đối tượng bệnh nhân (không thanh BHYT).

- Thực hiện các kỹ thuật cao, các trang thiết bị hiện đại.

- Một số dịch vụ y tế khác.

Khoa Cấp cứu hồi sức

Khoa Cấp cứu hồi sức là một trong những khoa lâm sàng trọng yếu của bệnh viện. Chức năng là tiếp nhận tất cả bệnh nhân nặng cần được cấp cứu, điều trị, theo dõi, tất cả bệnh nhân trong khu vực.

Hoạt động chuyên môn

- Với trang thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, tận tâm với công việc, năng nổ nhiệt tình. Đã cấp cứu thành công nhiều trường hợp bệnh nặng, ngụy kịch như: ngưng tuần hoàn hoàn hô hấp ngoại viện, suy hô hấp nặng, đa chấn thương do TNGT hoặc đo tai nạng nghề nghiệp gây choáng nặng, sốc phản vệ nặng,…

- Đặc biệt khoa đã phối hợp nhịp nhàng với các khoa lâm sang vừa cấp cứu vừa điều trị chuyên khoa sâu đem lại thành công mỹ mãn với những trường hợp bệnh nặng như: nhồi máu cơ tim cấp, phình vở động mạch chủ bụng, xuất huyết tiêu hóa nặng hoặc những cas cần phẫu thụt khẩn do TNGT như chấn thương sọ não, vết thương tim, vết thương mạch máu. Đảm bảo thường xuyên kịp thời công tác cấp cứu 115.

Khoa Nội tổng hợp

Chức năng, nhiệm vụ

 • Khám và điều trị các bệnh lý nội khoa (tim mạch, nội tiêu hóa, bệnh lý nội tiết)
 • Chuyên sâu về các bệnh lý thuộc lĩnh vực hô hấp: Viêm phế quản cấp, viêm phổi, Hen, bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính, u phổi, abces phổi.
 • Kết hợp với khoa Ngoại thực hiện các kỹ thuật chuyên sâu: sinh thiết xuyên thành ngực dưới hướng dẫn CT Scan, sinh thiết xuyên thành khí quản, mỗ cắt thùy phổi, cắt 01 lá phổi.

 

Khoa Nội tim mạch - Lão học

Chức năng nhiệm vụ

- Khám chẩn đoán và điều trị các bênh lý về tim mạch – lão học, can thiệp mạch vành qua da và đặt máy tạo nhịp tim vĩnh viễn.

- Đón tiếp người bệnh đến khám, vào viện, kiểm tra, hoàn tất thủ tục cho người bệnh ra viện, chuyển viện, chuyển khoa, người bệnh tử vong theo quy định của bệnh viện.

- Thực hiện quy tắc ứng xử và thực hành giao tiếp với đồng nghiệp, bệnh nhân và nguời nhà bệnh nhân.

- Bảo quản tài sản, thuốc, dụng cụ y tế, trật tự và vệ sinh buồng bệnh trong phạm vi được phân công.

- Thực hiện tuyên truyền, giáo dục sức khỏe động viên người bệnh an tâm điều trị, nhắc nhở người nhà giữ gìn trật tự, an ninh, vệ sinh khoa phòng.

- Tham gia nghiên cứu khoa học, học hỏi trao dồi kiến thức, đào tạo nhân lực phục vụ công tác điều trị và chăm sóc người bệnh.

Khoa Y học cổ truyền

Khoa Y học cổ truyền là khoa lâm sàng thực hiện khám chữa bệnh bằng các kỹ thuật đặc thù của y học cổ truyền kết hợp với y học hiện đại. Khi thành lập, hoạt động ban đầu là tổ đông y thực hiện khám chữa bệnh ngoại trú. Sau đó khoa YDCT được thành lập với quy mô 10 giường nội trú. Với phương châm kế thừa, phát huy các bài thuốc cổ phương, sử dụng thuốc nam chữa bệnh cho người việt, các cán bộ khoa đã khai thác, bào chế nhiều sản phẩm thuốc có hiệu quả điều trị. 

Khoa Chẩn đoán hình ảnh

Chức năng nhiệm vụ

- Thực hiện các kỹ thuật tạo ảnh Y học để chẩn đoán, can thiệp và theo dõi kết quả điều trị bằng các thiết bị MRI, CT – Scanner, Siêu âm, X-Quang, Điện tim, Điện não, Điện cơ,…

- Máy siêu âm 3D thành ngực và qua ngã thực quản hỗ trợ trong chẩn đoán trước và sau phẫu thuật tim.

- Quản lý đơn nguyên can thiệp mạch điều trị u gan;

- Thực hiện các thủ thuật: chọc hút áp xe, sinh thiết gan, chọc hút dịch màng phổi… dưới hướng dẫn của siêu âm.

- Thực hiện các kỹ thuật chuyên môn đúng chỉ định của bác sĩ lâm sàng, ưu tiên bệnh nhân cấp cứu;

- Khoa chẩn đoán hình ảnh phải đảm bảo an toàn tuyệt đối về kiểm soát bức xạ. Cán bộ, viên chức của khoa phải có đủ tiêu chuẩn về trình độ chuyên môn, năng lực, phẩm chất của người cán bộ y tế;

- Lưu giữ, bảo quản phim, hình ảnh điển hình phục vụ cho công tác giảng dạy, nghiên cứu khoa học.

Khoa Xét nghiệm

Hoạt động chuyên môn

 • Xét nghiệm theo dõi chẩn đoán và điều trị huyết khối D-Dimer
 • Xét nghiệm tế bào nước dịch bằng máy tự động
 • Xét nghiệm các dấu ấn ung thư.
 • Xét nghiệm huyết thanh học chẩn đoán giun sán bằng hệ thống máy tự động
 • Xét nghiệm tải lượng virus viêm gan B, C, MTB lao.
 • Các xét nghiệm của hệ nội tiết
 • Các xét nghiệm tiền sản; Rubella IgM-IgG, Toxoplasma IgM-IgG, CMV IgM-IgG.
 • Mẫu mô bệnh học được xử lý bằng máy xử lý mô tự động rút ngắn thời gian trả kết quả.

Khoa Dược

Khoa Dược là khoa chuyên môn chịu sự lãnh đạo trực tiếp của Giám đốc bệnh viện. Khoa Dược có chức năng quản lý và tham mưu cho Giám đốc bệnh viện toàn bộ công tác dược trong bệnh viện nhằm đảm bảo cung cấp đầy đủ, kịp thời thuốc có chất lượng và tư vấn, giám sát việc thực hiện sử dụng thuốc an toàn, hợp lý.

Hoạt động chuyên môn

- Lập kế hoạch, cung cấp, đảm bảo thuốc, hóa chất và vật tư y tế đầy đủ, kịp thời đáp ứng yêu cầu điều trị hợp lý của Bệnh viện.

- Duy trì các quy chế dược tại Bệnh viện. tổ chức nhiều lớp tập huấn hướng dẫn sử dụng thuốc cho nhân viên bệnh viện, tạo điều kiện cho nhân viên khoa dược tham gia các buổi học tập ngắn hạn hay tham gia các cuộc hội thảo về thuốc để nâng cao trình độ chuyên môn.

- Kiểm tra, theo dõi việc sử dụng thuốc hợp lý, an toàn. Tham gia thông tin, tư vấn về thuốc, theo dõi phản ứng có hại của thuốc (ADR).

- Bảo quản thuốc, hóa chất, vật tư y tế tiêu hao…Luôn dự trữ các cơ số thuốc đề phòng thiên tai, thảm họa, dịch bệnh…

- Quản lý sử dụng thuốc, hóa chất tại các khoa phòng trong Bệnh viện.

Khoa Phụ sản

Khoa Phụ sản Bệnh viện Đa khoa Cái Nước được thành lập với mục tiêu chăm sóc sức khỏe phụ khoa cho mọi chị em phụ nữ, đặc biệt là theo dõi và chăm sóc chu đáo cho mẹ và bé từ thời kỳ thai nghén, giúp các mẹ vượt cạn một cách an toàn và thoải mái.

Khoa Phụ sản mang đến các dịch vụ y tế chất lượng, giá cả phù hợp, với môi trường thân thiện, khang trang và đội ngũ bác sĩ sản khoa giàu kinh nghiệm, các nữ hộ sinh, điều dưỡng tận tình, được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực sản - phụ khoa.

Khoa Nhi

Khoa Nhi bệnh viện Đa khoa Cái Nước cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện cho trẻ từ lúc mới chào đời cho đến tuổi vị thành niên (dưới 16 tuổi). Với đội ngũ bác sĩ nhi khoa nhiều kinh nghiệm, Khoa mang đến dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện cho hầu hết các bệnh thường gặp ở trẻ em trong mọi lĩnh vực nhi khoa như các bệnh nhiễm trùng, nhiệt đới, tim mạch, hô hấp dị ứng, tiêu hóa, thần kinh, tai mũi họng, da liễu, thận tiết niệu .v.v.

Khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn

Chức năng nhiệm vụ

Khoa kiểm soát nhiễm khuẩn là khoa cận lâm sàng có chức năng:

-  Thực hiện khử khuẩn, tiệt khuẩn dụng cụ, trang thiết bị y tế, buồng bệnh và chất thải; Giám sát, kiểm tra đôn đốc các khoa, phòng thực hiện quy chế kiểm soát nhiễm khuẩn và xử lý chất thải bệnh viện.

- Khoa kiểm soát nhiễm khuẩn thực hiện nhiệm vụ quy định trong quy chế kiểm soát nhiễm khuẩn bệnh viện và quy chế xử lý chất thải bệnh viện  do Bộ Y tế ban hành. Cán bộ, viên chức của khoa phải có đủ tiêu chuẩn về trình độ chuyên môn, năng lực, phẩm chất của người cán bộ y tế.

- Thực hiện khử khuẩn, tiệt khuẩn: Dụng cụ, trang thiết bị y tế, buồng bệnh, chất thải theo quy định của Bộ Y tế.

- Giám sát, kiểm tra, đôn đốc các khoa, phòng thu gom, phân loại, vận chuyển, xử lý chất thải đúng quy định của Bộ Y tế.

- Kiểm tra, giám sát cán bộ viên chức thực hiện đúng kỹ thuật vô khuẩn, vệ sinh khoa phòng, vệ sinh an toàn dinh dưỡng.

- Lập kế hoạch, dự trù vật tư, thiết bị, dụng cụ, hóa chất phục vụ cho công tác kiểm soát nhiễm khuẩn.

- Tham gia đào tạo, huấn luyện, nghiên cứu khoa học, và chỉ đạo tuyến về công tác kiểm soát nhiễm khuẩn bệnh viện.

- Thường xuyên bố trí đủ nhân lực, phương tiện, trang thiết bị, hóa chất thực hiện khử khuẩn, tiệt trùng kịp thời (24/24 giờ) cả khi có dịch cũng như khi không có dịch.

Khoa Dinh dưỡng tiết chế

Chức năng nhiệm vụ

- Tổ chức thực hiện chế độ ăn bệnh lý cho người bệnh trong bệnh viện theo các quy định hiện hành và hỗ trợ dinh dưỡng (đường ruột, đường tĩnh mạch) cho người bệnh tại các khoa lâm sàng trong bệnh viện.

- Khám, tư vấn và điều trị bằng chế độ dinh dưỡng cho người bệnh.

- Giáo dục truyền thông về dinh dưỡng và an toàn thực phẩm cho người bệnh và các đối tượng khác trong bệnh viện.

- Kiểm tra chất lượng dinh dưỡng, tiết chế và an toàn thực phẩm đối với đơn vị chế biến và cung cấp suất ăn, dịch vụ ăn, uống trong bệnh viện.

- Thực hiện công tác đào tạo, chỉ đạo tuyến về dinh dưỡng, tiết chế và an toàn thực phẩm.

- Nghiên cứu khoa học, ứng dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật về dinh dưỡng, tiết chế và an toàn thực phẩm trong điều trị, phòng bệnh và nâng cao sức khỏe.

Khoa Liên chuyên khoa

Khoa Liên chuyên khoa có chức năng, nhiệm vụ: Khám, tư vấn, điều trị, phẫu thuật, làm thủ thuật về Tai mũi họng, Mắt, Răng hàm mặt cho bệnh nhân. Đồng thời, khoa tiến hành chăm sóc sức khỏe những bệnh lý thường gặp về Tai mũi họng, Mắt, Răng hàm mặt.

Hoạt động chuyên môn

 • Phẫu thuật sào bào thượng nhĩ – vá nhĩ
 • Lấy các dị vật tai, cắt đường dò luân nhĩ, rạch áp xe tai
 • Phẫu thuật vách ngăn, mũi xoang, cuốn mũi, cắt polype mũi
 • Phẫu thuật cắt Amydals, nạo VA, cắt polype, hạt xơ dây thanh
 • Đo khúc xạ
 • Đo thính lực
 • Nội soi tai mũi họng
 • Nhổ răng, tiểu phẫu răng khôn, phục hình sứ, răng giả tháo lắp-cố định, cạo vôi răng, tẩy trắng răng…

Khoa Hô hấp - Lao

Chức năng nhiệm vụ

– Chẩn đoán điều trị bệnh nhân lao ngoài phổi, lao ngoài phổi / HIV với 60 giường bệnh.

– Chăm sóc và điều trị bệnh nhân

– Thực hiện các thủ thuật để chẩn đoán và điều trị

– Là nơi thực tập của các đối tượng sinh viên đại học cũng như sau đại học của trường Cao đẳng Y Thanh Hóa, của trung tâm đào tạo và chỉ đạo tuyến thuộc Bệnh viện

– Tham gia giảng dạy lâm sàng cho điều dưỡng, sinh viên, học viên sau đại học

– Tham gia thực hiện các đề tài nghiên cứu khoa học

– Tham gia công tác chỉ đạo tuyến

 

Khoa Vật lý trị liệu-Phục hồi chức năng

Khoa VLTL-PHCN Bệnh viện Đa khoa Cái Nước là một khoa lâm sàng thực hiện chức năng nhiệm vụ khám bệnh, chẩn đoán điều trị về chuyên ngành Phục Hồi Chức Năng cho tất cả những bệnh nhân đến khám tại khoa các bệnh lý thuộc: Nội khoa, Ngoại khoa, chấn thương chỉnh hình, nội thần kinh…. Khoa tiếp nhận và hướng dẫn người bệnh đến khám và điều trị ngoại trú về chuyên ngành PHCN. Phối hợp điều trị bệnh nhân nội trú về PHCN tại các khoa lâm sàng trong bệnh viện.

Bảng giá dịch vụ khám chữa bệnh tại Bệnh viện Đa khoa Cái Nước

Chi phí khám bệnh ở Bệnh viện đa khoa Cái Nước được niêm yết và công khai dựa theo Quy định, Thông tư hiện hành của Bộ Y tế. Dưới đây là thông tin bảng giá chung một số dịch vụ khi khám bệnh tại bệnh viện.

Tên dịch vụ Giá dịch vụ Ghi chú
Đặt catheter tĩnh mạch trung tâm 01 nòng 653.000  
Siêu âm Doppler mạch cấp cứu tại giường 222.000  
Hút đờm qua ống nội khí quản/canuyn mở khí quản bằng ống thông kín (có thở máy) 317.000 1 lần hút
Thay băng cho các vết thương hoại tử rộng 134.000 1 lần
Thận nhân tạo cấp cứu  1.541.000  (Quả lọc, dây máu 01 lần)
Nội soi cắt polip ông tiêu hóa   1.038.000 (thực quản, dạ dày, tá tràng, đại trực tràng)
Phẫu thuật cắt Amidan gây tê hoặc gây mê 1.085.000  

Bạn có thể cập nhật bảng giá chi tiết Bệnh viện đa khoa Cái Nước để nắm rõ mức giá dịch vụ khi khám chữa bệnh tại bệnh viện này.

Hệ thống Bệnh viện Đa khoa Cái Nước

Tìm chi nhánh bệnh viện

Hướng dẫn khám chữa bệnh tại BVĐK Cái Nước và những điều cần lưu ý

Nhằm giúp cho quá trình khám chữa bệnh của mọi người tại bệnh viện tiết kiệm thời gian và công sức tối đa, bệnh viện thực hiện quy trình khám bệnh rất đơn giản. 

  Bước 1: Bệnh nhân đến bàn hướng dẫn tiếp nhận bệnh lấy số thứ tự và điền thông tin vào phiếu “Đăng ký khám bệnh”.

     Bước 2: Mua sổ khám bệnh, điền thông tin cá nhân vào trong sổ, nộp thẻ BHYT (nếu có)

     Bước 3: Tới các phòng khám bệnh theo sự chỉ dẫn và yêu cầu của bác sĩ.

  Bước 4: Bác sĩ tiến hành thăm khám, đưa ra kết quả và kê đơn thuốc.

  Bước 5: Bệnh nhân nhận đơn thuốc có thể mua thuốc tại nhà thuốc của bệnh viện hoặc sẽ được chỉ định nhập viện để theo dõi tình trạng bệnh nếu có phát hiện dấu hiệu bất thường.

Ngoài ra, bệnh viện còn cung cấp thêm dịch vụ khám bệnh theo yêu cầu để thuận tiện cho người bệnh hơn. Thông thường, sẽ ít bệnh nhân hơn nên công tác khám được thực hiện nhanh chóng đỡ mất thời gian.

Nhưng dù là khám bệnh thông thường hay theo yêu cầu, bệnh viện vẫn luôn đảm bảo: “khám hết người – đúng bệnh – an toàn – hiệu quả – trách nhiệm” đảm bảo sự an tâm, tin tưởng từ phí người bệnh.

Lưu ý: Bệnh nhân lưu ý mang theo đầy đủ giấy tờ cá nhân, BHYT và sổ khám bệnh khi đến bệnh viện.

Câu hỏi thường gặp khi khám chữa bệnh tại BVĐK Cái Nước

Bệnh viện Đa khoa Cái Nước có khám chủ nhật không?

Hiện tại, Bệnh viện Đa khoa Cái Nước không tổ chức khám vào chủ nhật. Thời gian làm việc của bệnh viện cụ thể là:

 • Thứ 2 – thứ 7: 7h00 – 17h00
 • Cấp cứu: 24/24

 

Phạm Ngọc Thiên Trang

Đăng Ký Tư Vấn Bảo Hiểm

Đánh Giá & Bình Luận

Đánh giá về bệnh viện nàyViết bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi Nhận Xét
nhận xét
Sắp xếp : Mới nhất
back to top
tìm sản phẩm phù hợp Tìm sản phẩm phù hợp
1900636232 1900 636 232
chat Chat ngay
HOTLINE: 1900 636 232