Bệnh Viện Y Dược Cổ Truyền Sơn La

0 bình luận

Địa chỉ: Số 339A - Tổ 6 - phường Chiềng Lề - thành phố Sơn La – tỉnh Sơn La

Năm thành lập: 1968

E: benhvienydctsonla@gmail.com

H: 0931.651.834

W: http://benhvienyduoccotruyensonla.vn

.

  • Giới Thiệu

  • Giờ Làm Việc

  • Khoa Khám Bệnh

  • Bảng Giá Dịch vụ

  • Địa Chỉ

  • Hướng Dẫn

  • FAQ

  • Đăng Ký

  • Đánh Giá

Giới thiệu Bệnh Viện Y Dược Cổ Truyền Sơn La

Xuất phát từ nhu cầu cần phải tăng cường thêm nhiều cơ sở điều trị kết hợp giữa đông y và tây y cho những cán bộ hay nhân dân tỉnh Sơn La trong thời gian chiến tranh. Vào 23/2/1968 bệnh viện Đông Y trực thuộc Ty Y tế Sơn La( Nay là Bệnh viện y dược cổ truyền Sơn La) đã chính thức được thành lập.

 

 

Giờ làm việc tại Bệnh Viện Y Dược Cổ Truyền Sơn La

9:00- 18:00

 

Các khoa khám bệnh tại Bệnh Viện Y Dược Cổ Truyền Sơn La

Khoa Nội - Nhi

Khoa Nội được hình thành ngày từ khi bệnh viện Đông Y tỉnh Sơn La được thành lập năm 1968.Trải qua các thời kỳ phát triển của bệnh viện khoa Nội đã được đổi tên thành khoa Nội – Nhi đã từng bước vươn lên, đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của nhân dân các dân tộc tỉnh nhà.

Khoa gồm 15 cán bộ viên chức. Và 02 hợp đồng chuyên môn. 06 bác sĩ, 04 y sĩ, 07 điều dưỡng.

Trang thiết bị phục vụ công tác điều trị từng bước được đầu tư, hiệu quả hoạt động của khoa ngày càng được nâng lên nhờ ứng dụng nhiều phương pháp YHCT kết hợp YHHĐ trong điều trị.

Tập thể khoa luôn đoàn kết, khắc phục mọi khó khăn, không ngừng học tập, nghiên cứu nâng cao trình độ chuyên môn đáp ứng nhu cầu điều trị bệnh, chăm sóc sức khỏe ngày càng cao của nhân dân. Thực hiện tốt 12 điều y đức, thấm nhuần với lời dạy của chủ tịch Hồ Chí Minh “’Lương y như từ mẫu”

Khoa Cơ - Xương Khớp

Khoa Cơ - xương - khớp được thành lập từ tháng 2 năm 2019.

 Khoa gồm 14 cán bộ viên chức và 02 hợp đồng lao động: 06 bác sĩ, 02 y sĩ và 08 diều dưỡng.

    Nhiệm vụ chính của khoa là chẩn đoán và điều trị cho các bệnh lý thuộc chuyên khoa Cơ xương khớp.

    - Ứng dụng các thành tựu mới trong chẩn đoán và điều trị

    - Nâng cao chất lượng khám và chữa bệnh, thu hút ngày càng đông bệnh nhân đến khám và chữa bệnh

    - Giáo dục tư vấn cho bệnh nhân và thân nhân cách phòng ngừa và điều trị bệnh cơ xương khớp

    Trang bị các thiết bị máy móc hiện đại như: Máy ly tâm để tách huyết tương ra khỏi máu để tiêm khớp, Máy nội soi dạ dày....... Chữa trị các bệnh chủ yếu là cơ xương khớp, đau khớp, đau vai đau lưng đau chân. Với các phương pháp: điện châm, thuỷ châm xoa bóp bấm huyệt. Tiêm khớp, tiêm huyết tương giàu tiểu cầu, hàng năm khoa khám và điều trị cho hàng trăm lượt bệnh nhân.

Khoa Dinh Dưỡng

Khoa Dinh dưỡng tiền thân từ tổ Dinh dưỡng được thành lập năm 1968. Với chức năng nhiệm vụ cung cấp suất ăn bệnh lý cho người bệnh điều trị tại bệnh viện.

Trong những năm qua cùng với sự phát triển của các khoa trong bệnh viện, ở mọi giai đoạn phát triển, khoa luôn sáng kiến cải tiến trong quản lý, không ngừng hoàn thiện và nâng cao chất lượng chế biến nấu ăn phục vụ người bệnh.  Hoạt động của khoa được tổ chức, triển khai, thực hiện theo thông tư số 08/ TT-BYT ngày 26 tháng 11 năm 2011 hướng dẫn về dinh dưỡng, tiết chế trong bệnh viện.

Xây dựng chế độ dinh dưỡng cho người bệnh, kiểm tra và giám sát việc cung cấp suất ăn và an toàn thực phẩm cho bệnh nhân theo các tiêu chuẩn do bộ y tế ban hành; Giáo dục truyền thông về dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm và thực hiện các nhiệm vụ khác theo sự phân công.

Bảo đảm nuôi dưỡng người bệnh theo đúng chế độ, đúng tiêu chuẩn, đủ định lượng, bảo đảm an toàn thực phẩm tuyệt đối, chọn thực phẩm ít dị ứng, loại thực phẩm không quen dùng với bệnh nhân, chế biến thức ăn hợp khẩu vị người bện, dễ tiêu hóa.

Giáo dục truyền thông dinh dưỡng và an toàn thực phẩm cho người bệnh và các đối tượng khác trong bệnh viện.

Kiểm tra chất lượng dinh dưỡng, tiết chế an toàn thực phẩm đối với đơn vị chế biến và cung cấp xuất ăn, dịch vụ ăn uống trong bệnh viện.

Định hướng trong những năm tiếp theo của khoa là: Tăng cường công tác truyền thông giáo dục sức khỏe về dinh dưỡng người bệnh, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm,  Qui định mã suất ăn, xây dựng suất ăn “dinh dưỡng- điều trị”, cân đối tỷ lệ giữa vi tamin, gluxit, lipit, protit…, góp phần nâng cao sức khỏe người bệnh trong công tác điều trị tại bệnh viện Y dược cổ truyền tỉnh Sơn La.

Khoa Ngoại Tổng Hợp

Sự ra đời hình thành khoa ngoại tổng hợp tiền thân là khoa ngoại phụ được thành lập từ năm 1968 đến năm 2016 được đổi tên thành khoa ngoại tổng hợp cho đến nay.

Khoa gồm 14 cán bộ viên chức và 02 hợp đồng lao động: 06 bác sĩ, 03 y sĩ và 08 diều dưỡng.

Trang bị các thiết bị máy móc hiện đại như máy điện châm, laze châm, máy phẫu thuật trĩ kỹ thuật cao LG2000C... các ứng dụng đề tài nghiên cứu khoa học phương pháp phẫu thuật trĩ khâu treo triệt mạch đã đem lại hiệu quả cao trong điều trị trĩ...và nhiều đề tài ứng dụng khoa học triển khai tại khoa đem lại kết quả tốt trong công tác điều trị như cấy chỉ hen, bệnh nhân liệt, bệnh nhân tự kỷ, hàng năm khoa khám và điều trị cho hàng trăm lượt bệnh nhân.

Đứng trước vận hội mới tập thể khoa luôn phấn đấu nâng cao trình độ chuyên môn, tăng cường cho cán bộ khoa phòng học tập cập nhật những kỹ thuật thủ thuật mới tại tuyến trung ương, để đáp ứng được với thời đại mới. Tăng cường chất lượng khám chữa bệnh đạt hiệu quả cao tiến  tới sự hài lòng của người bệnh, với phương châm khẩu hiệu của khoa (chẩn đoán bằng khối óc, chăm sóc bằng  trái tim)

Đội ngũ các cán bộ y, bác sỹ, điều dưỡng khoa ngoại tổng hợp tiếp tục quyết tâm đoàn kết nỗ lực không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn thấm nhuần lời dậy của Bác Hồ (Lương y như từ mẫu) đông tây y kết hợp để ngày ngày càng thực hiện tốt hơn nhiệm vụ chăm sóc bảo vệ sức khỏe nhân dân và dân tộc tỉnh Sơn La.

Khoa Khám Bệnh

Khoa khám bệnh tiền thân là tổ chuyên môn điều trị và sưu tầm thừa kế.

Tập thể khoa luôn đoàn kết vượt khó , hoàn thành tốt nhiệm vụ về thời gian, khối lượng và chất lượng công việc; đóng góp chung và thành tích của đơn vị.

Khoa gồm có 09 cán bộ viên chức. Trong đó có 04 bác sĩ, 04 điều dưỡng, 1 dược sĩ.

Lập hồ sơ điều trị ngoại trú hoặc tư vấn giới thiệu người bệnh lên tuyến trên khi vượt khả năng điều trị của bệnh viện.

Nắm tình hình giường bệnh ở các khoa để bố trí người bệnh vào bệnh viện điều trị nội trú.

Kê đơn thuốc cho người bệnh thực hiện đúng quy chế chẩn đoán bệnh làm hồ sơ bệnh án và kê đơn thuốc điều trị.

Nắm vững chế độ, chính sách nhà nước vận dụng thực hiện cho từng người bệnh.

Theo dõi sáng tạo những diễn biến bệnh lý của người bệnh lúc nhận tiếp đón và đưa người bệnh vào điều trị ở các khoa.

Tham gia trực, chỉ đạo tuyến, tư vấn chăm sóc sức khỏe ban đầu ở tuyến cơ sở, công tác nghiên cứu khoa học.

Để đáp ứng nhu cầu khám và chữa bệnh ngày càng cao của nhân dân trong tỉnh bệnh viện đã mở rộng khoa khám bệnh.

Tham gia cải cách thủ tục hành chính, bố trí khoa hoàn thiện hơn về tổ chức thực hiện quy trình khám chữa bệnh theo quyết định 1313 của bộ trưởng bộ y tế nhằm nâng cao hiệu quả giảm phiền hà cho người bệnh.

Khoa Châm cứu-Dưỡng sinh

Khoa Châm cứu - dưỡng sinh được thành lập năm 1968 trực thuộc Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh Sơn La. Khi mới thành lập, Khoa chỉ có 7 cán bộ viên chức, cơ sở vật chất hết sức khó khăn, với 1 dãy nhà cấp 4, trong đó có.10 giường bệnh điều trị cho bệnh nhân. Trải qua hơn 50 năm, cùng với sự phát triển của Bệnh viện, sự nỗ lực cố gắng của tập thể cán bộ viên chức qua nhiều thế hệ, đến nay Khoa Châm cứu - dưỡng sinh được đầu tư về cơ sở vật chất, cùng với đó là đội ngũ cán bộ y tế vững mạnh về chuyên môn.

Đến nay, Khoa Châm cứu - Dưỡng sinh có 76 giường bệnh, với đầy đủ các trang thiết bị như: Máy điện châm, đèn hồng ngoại để vận dụng các phương pháp như: Châm cứu, xoa bóp, khí công dưỡng sinh điều trị các bệnh lý về đau dây thần kinh vai gáy; đau dây thần kinh liên sườn; liệt dây thần kinh số VII ngoại biên; tai biến mạch máu não và một số bệnh xương khớp

Hiện khoa đang có 15 cán bộ viên chức: 05 bác sĩ, 04 y sĩ và 06 điều dưỡng.

Với các phương pháp điều trị truyền thống như: Châm cứu, xoa bóp, bấm huyệt, thủy châm, cứu ngải…kết hợp cùng các máy móc và phương pháp kỹ thuật mới từng bước Khoa châm cứu, dưỡng sinh luôn tìm ra các biện pháp để làm giảm nhanh nhất nỗi đau của người bệnh, để mang lại sức khỏe và niềm vui cho người bệnh. Những năm qua, Khoa đã chữa trị thành công cho nhiều bệnh nhân mắc các chứng bệnh hiểm nghèo, như: Liệt nửa người sau đột quỵ não; các bệnh thần kinh cơ xương khớp, như: Liệt thần kinh VII ngoại biên, sụp mi, thoát vị đĩa đệm cột sống cổ và lưng; đau quanh khớp vai, thoái hóa cột sống, hội chứng cổ vai tay; đau thần kinh liên sườn; đau lưng; đau thần kinh hông; liệt thần kinh cánh tay, các bệnh về xương khớp, như thoái hóa khớp, viêm khớp, Các kỹ thuật chữa bệnh: Châm cứu bằng kim dài, cấy chỉ, xoa bóp, bấm huyệt, xoa bóp mềm cơ.

Khoa Châm cứu - dưỡng sinh (Bệnh viện Y Dược cổ truyền Sơn La) luôn trên tinh thần đổi mới, sáng tạo, đội ngũ những người thầy thuốc, cán bộ vừa trực tiếp khám và chữa bệnh; vừa học tập nâng cao năng lực chuyên môn, rèn rũa y đức, tạo nên nền tảng vững chắc trong quá trình phát triển vì mục tiêu chăm sóc sức khỏe người bệnh, góp phần xây dựng Bệnh viện Y Dược cổ truyền Sơn La ngày càng phát triển.

Khoa Dược

- Khoa Dược có 15 cán bộ viên chức

- Có các bộ phận: Nghiệp vụ dược, Thống kê dược; Dược lâm sàng-thông tin thuốc; Kho cấp phát thuốc; Sắc thuốc, Đơn vị sản xuất và bào chế thuốc Đông dược

- Tham mưu cho Ban giám đốc về công tác Dược bệnh viện nhằm đảm bảo cung cấp đầy đủ, kịp thời có chất lượng về thuốc, VTYT, hóa chất đáp ứng nhu cầu điều trị và các yêu cầu khác như phòng chống thiên tai, thảm họa, dịch bệnh; 

- Tư vấn, giám sát việc thực hiện sử dụng thuốc an toàn, hợp lý; 

- Tổ chức, quản lý, thực hiện việc nhập- xuất thuốc, thống kê, kiểm kê, báo cáo; phối hợp với phòng Tài chính - kế toán thanh quyết toán; theo dõi, quản lý kinh phí sử dụng thuốc đảm bảo đúng các quy định hiện hành. 

- Bên cạnh đó khoa luôn chú trọng đến công tác giáo dục chính trị tư tưởng, không ngừng hoàn thiện và nâng cao trình độ chuyên môn nhằm đáp ứng ngày càng tốt hơn cho công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Khoa Xét nghiệm

Khoa Xét nghiệm được hình thành vào những năm cuối của thập kỷ 70 (1979). Lúc đó khoa xét nghiệm là một phòng xét nghiệm sinh hoạt cùng khoa Dược. Thực hiện xét nghiệm bằng những phương tiện đơn giản, thô sơ và chỉ làm được một số các xét nghiệm cơ bản như xét nghiệm huyết học, nước tiểu và ký sinh trùng. Nhân lực chỉ có 2 y tá có học qua chuyên ngành xét nghiệm. Năm 1999 khoa Xét nghiệm tách ra và được thành lập khoa Xét nghiệm. Năm 2005 khoa đổi tên thành khoa Cận lâm sàng với chức năng nhiệm vụ là:

Công tác xét nghiệm.

Công tác chẩn đoán hình ảnh, thăm dò chức năng

Phương châm hoạt động của khoa là: Khoa học, sáng tạo đảm bảo chất lượng xét nghiệm: “An toàn– Hiệu quả - Chính xác – Chất lượng ” từ khâu tiếp nhận - vận hành - phân tích bệnh phẩm đến khâu trả kết quả xét nghiệm.

Từ khi thành lập đến nay khoa luôn không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng, khoa được trang bị máy xét nghiệm hiện đại. Đảm bảo xét nghiệm ngày một chính xác và nhanh chóng. Đến tháng 9/2015, khoa xét nghiệm chính thức được công nhận đạt tiêu chuẩn về “Phòng xét nghiệm An toàn sinh học cấp II”.

- Khoa là cơ sở thực hiện các kỹ thuật xét nghiệm sinh hóa, huyết học, vi sinh góp phần nâng cao chất lượng và chẩn đoán và điều trị bệnh. Dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy, Ban giám đốc Bệnh viện khoa chịu trách nhiệm về tổ chức và các hoạt động trong khoa.

Thực hiện các xét nghiệm cơ bản hằng ngày cho bệnh nhân nội trú và ngoại trú bao gồm: Các xét nghiệm sinh hóa máu, xét nghiệm huyết học, xét nghiệm nước tiểu, vi sinh.

Thực hiện nội kiểm tra chất lượng hằng ngày và tham gia các chương trình ngoại kiểm tra chất lượng quốc tế về sinh hóa và huyết học. Hàng năm Khoa được cấp giấy chứng nhận tham gia ngoại kiểm và đạt chuẩn theo yêu cầu của trung tâm kiểm chuẩn Quốc tế.

Luôn đáp ứng kịp thời các nhu cầu về số lượng và chất lượng xét nghiệm ngày càng tăng của Bệnh viện.

Từ một phòng xét nghiệm nhỏ trang thiết bị đơn giản, thô sơ. Khoa dần từng bước phát triển các kỹ thuật và cho đến nay khoa đã được trang bị các hệ thống máy phân tích hiện đại:
Máy xét nghiệm sinh hóa tự động BT1500.
Máy xét nghiệm huyết học tự động CelltacAlpha.
Máy xét nghiệm sinh hóa nước tiểu.
Tủ an toàn sinh học cấp II.
Hệ thống máy tính phục vụ cho công tác kết nối giữa các máy xét nghiệm với hệ thống phần mền Bệnh viện để trả kết quả trên mạng lan tiến tới liên thông kết quả xét nghiệm.

Khoa Chẩn đoán hình ảnh và Thăm dò chức năng

Khoa Chẩn đoán hình ảnh và thăm dò chức năng được thành lập năm 2016 tách ra từ khoa Cận lâm sàng. Tuy là một khoa mới thành lập nhưng khoa có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa cấp I dày dặn kinh nghiệm về chẩn đoán hình ảnh và thăm dò chức năng. Và là một trong những khoa mũi nhọn góp phần vào sự phát triển của Bệnh viện. Để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho công tác chẩn đoán hình ảnh & TDCN  Bệnh viện đã đầu tư cho khoa hệ thống trang thiết bị hiện đại và tiên tiến như Máy X-quang kỹ thuật số (DR), Máy đo loãng xương toàn thân, Máy siêu âm 4D, Máy đo điện cơ, Máy ghi điện tâm đồ 12 kênh…đáp ứng nhu cầu chẩn đoán thuộc lĩnh vực hình ảnh & TDCN và phục vụ tốt nhất cho chuyên môn điều trị của các khoa lâm sàng.

 Với quy trình làm việc và thiết kế hợp lý, Khoa Chẩn đoán hình ảnh & TDCN cho phép người bệnh được thực hiện và có được kết quả chính xác và sớm nhất, hạn chế tối đa thời gian di chuyển. Đội ngũ bác sĩ và nhân viên y tế chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản từ  Đại học Y Hà Nội cũng như từ các bệnh viện nổi tiếng, sẽ mang lại chất lượng phục vụ và chuyên môn tốt nhất… Các kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh và TDCN được thực hiện ngày càng đa dạng, phong phú, số lượng bệnh nhân phục vụ ngày càng tăng.

Hiện nay, chức năng chính của Khoa chẩn đoán hình ảnh & TDCN của Bệnh viện Y Dược học cổ truyền Sơn La Thực hiện các kĩ thuật chẩn đoán hình ảnh & TDCN bằng các thiết bị:

-X-quang kĩ thuật số: chụp x quang tim phổi, cột sống thắt lưng, cột sống cổ, khớp gối, cẳng tay, cánh tay, chụp Brondo, phần mềm…

-Siêu âm: Ổ bụng, tuyến giáp, tuyến vú, siêu âm thai, phần phụ, khớp gối, phần mềm…

-Đo loãng xương: toàn thân

-Ghi điện tâm đồ.

-Đo điện cơ: 2 Chi trên, 2 chi dưới

-Đo lưu huyết não,

-Theo yêu cầu của bác sĩ lâm sàng để phục vụ cho công tác chuyên môn .
-Phối hợp nhịp nhàng với các khoa đảm bảo việc thực hiện được tốt và an toàn cho tất cả các hoạt động thăm khám và tất cả các bệnh lý phức tạp ở các lứa tuổi.

-Quy trình chẩn đoán hình ảnh tuân thủ nghiêm ngặt theo quy định của Bộ y tế để đưa ra kết quả chẩn đoán chính xác nhất, hỗ trợ các khoa phòng khác đưa ra phác đồ điều trị hiệu quả nhất cho bệnh nhân
-Đối chiếu kết quả chẩn đoán lâm sàng và các xét nghiệm khác của người bệnh.
-Lưu trữ, bảo quản một số phim, hình ảnh điển hình phục vụ cho công tác nghiên cứu của bệnh viện
-Quản lý, sử dụng và khai thác có hiệu quả các máy móc thiết bị được trang bị để nâng cao chất lượng và hiệu quả khám, điều trị bệnh. Đề xuất việc trang bị máy móc, thiết bị phục vụ cho công tác khám, chữa bệnh

Khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn

Khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn tiền thân từ phòng Điều dưỡng –Kiểm soát nhiễm khuẩn bệnh viện. Với mục tiêu và giải pháp thực hiện chương trình Kiểm soát nhiễm khuẩn bệnh viện của Bộ Y tế đề ra, năm 2013 khoa Kiểm soát
nhiễm khuẩn được thành lập. Hoạt động của khoa được tổ chức, triển khai, thực hiện theo thông tư số18/TTBYT ngày 14 tháng 10 năm 2009 về hướng dẫn tổ chức thực hiện công tác Kiểm soát nhiễm khuẩn trong các cơ sở
khám bệnh, chữa bệnh.

Với 05 biên chế và 03 HĐ chuyên môn, gồm các bộ phận: Bộ phận giám sát kiểm soát nhiễm khuẩn ; bộ phận xử lý -tiệt trùng y dụng cụ; bộ phận làm bông gạc; bộ phận quản lý đồ vải tập trung, bộ phận vệ sinh môi trường, quản lý
chất thải bệnh viện

Khoa là một mắt xích không thể thiếu trong hệ thống chất lượng khám, chữa bệnh, điều trị, chăm sóc của bệnh viện. Căn cứ các thông tư, quyết định của Bộ Y tế ban hành khoa đã áp dụng xây dựng và tổ chức triển khai thực hiện
các qui định, qui trình kiểm soát nhiễm khuẩn bệnh viện theo các tiêu chí đánh giá chất lượng bệnh viện, làm giảm các yếu tố nguy cơ nhiễm khuẩn bệnh viện tiến tới loại nhiễm khuẩn bệnh viện. Tháng 11/2017 bệnh viện xã hội hóa công tác vệ sinh môi trường bệnh viện, hợp đồng công ty vệ sinh công nghiệp đảm nhiệm toàn bộ công tác vệ sinh nội, ngoại cảnh, thu gom vận chuyển rác thải tại tất cả cá khoa, phòng trong
bệnh viện. Chất lượng công tác Kiểm soát nhiễm khuẩn hàng năm đều đạt khá trở lên, góp phần nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh của bệnh viện..

Phát huy truyền thống đoàn kết, định hướng trong những năm tiếp theo của khoa là: Củng cố bộ phận giám sát Kiểm soát nhiểm khuẩn, phát hiện nhiễm khuẩn bệnh viện. Khử khuẩn- tiệt khuẩn y dụng cụ y tế tập trung đảm bảo vô
khuẩn trong thực hành chăm sóc và điều trị. Giáo dục đào tạo vệ sinh an toàn thực phẩm, hướng dẫn dự phòng cơ bản và dự phòng bổ sung, thực hành vệ sinh tay an toàn vì sức khỏe người bệnh, nhân viên y tế và cộng đồng.

Bảng giá dịch vụ Bệnh Viện Y Dược Cổ Truyền Sơn La

Địa chỉ Bệnh Viện Y Dược Cổ Truyền Sơn La

Tìm chi nhánh bệnh viện

Hướng dẫn khám chữa bệnh tại Bệnh Viện Y Dược Cổ Truyền Sơn La

Câu hỏi thường gặp khi khám chữa bệnh tại Bệnh Viện Y Dược Cổ Truyền Sơn La

Bệnh Viện Y Dược Cổ Truyền Sơn La có khám BHYT không ?

Bệnh Viện Y Dược Cổ Truyền Sơn La có khám theo BHYT

Nguyễn Ngọc Quỳnh Chi

Đăng Ký Tư Vấn Bảo Hiểm

Đánh Giá & Bình Luận

Đánh giá về bệnh viện nàyViết bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi Nhận Xét
nhận xét
Sắp xếp : Mới nhất
back to top
tìm sản phẩm phù hợp Tìm sản phẩm phù hợp
1900636232 1900 636 232
chat Chat ngay
HOTLINE: 1900 636 232