Bệnh viện Đa khoa Huyện Phù Yên

0 bình luận

Địa chỉ: Khối 2, Phù Yên - Thị trấn Phù Yên - Sơn La - Việt Nam

Năm thành lập: 1956

E: benhvienphuyen@gmail.com

H: (0212) 3864 155

W: http://benhviendakhoahuyenphuyen.gov.vn/

.

  • Giới Thiệu

  • Giờ Làm Việc

  • Khoa Khám Bệnh

  • Bảng Giá Dịch vụ

  • Địa Chỉ

  • Hướng Dẫn

  • FAQ

  • Đăng Ký

  • Đánh Giá

Giới thiệu về Bệnh viện Đa khoa Huyện Phù Yên

  Bệnh viện được hình thành từ năm 1956 với co sở ban đầu làm nhiệm vụ chính là tuyên truyền vận động, hướng dẫn nhân dân về phòng hống dịch bệnh, đào tạo người cán bộ y tế với chương trình 45 ngày, cơ sở điều trị chỉ với 03 giường cấp cứu. Trải qua quá trình xây dựng và phát triển cùng những năm thang kháng chiến, xây dựng miền Bắc xã hội chủ nghĩa qua các thời kỳ. Bệnh viện dần hình thành qui mô đơn vị chuyên khám chữa bệnh cho nhân dân trong huyện và khu vực

Năm 1995 Bệnh viện chính thức được quyết định nâng cấp thành Bệnh viện đa khoa II Phù Yên với quy mô giường bệnh 100 giường. Năm 2011 bệnh viện được đổi tên thành Bệnh viện ĐKKV Phù Yên Sơn La vứi quy mô 230 giường bệnh năm 2015 Bệnh viện có nhiệm vụ khám, chữa bệnh cho nhân dan trong khu vực huyện Phù Yên, huyện Bắc Yên và tả ngạn Dông đà của huyện Mộc Châu tỉnh Sơn La.

Hiện nay Bệnh viện đã được đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng tương đối hoàn chỉnh với các khu khám bệnh, khu kỹ thuật- khu xét nghiệm- khu cận lâm sàng và khu điều trị bệnh nhân nội trú. Bệnh viện với cơ cấu tổ chức khá đầy đủ các khoa lâm sàng cận lâm sàng, các phòng chức năng. Đội ngũ cán bộ thầy thuốc ngày càng hoàn thiện trong đó cán bộ có trình độ sau đại học là: 12 ; cán bộ có trình độ cao đẳng, đại học là 54 người với đầy đủ cơ cấu các chuyên khoa, chuyên n gành; trang thiết bị được đầu tư ngày càng đáp ứng công tác khám chữa bệnh như hệ thống xét nghiệm, xquang, siêu âm, nội soi…nhiều kỹ thuật mới hiện đại được áp dụng triển khai trong khám chẵ bệnh như phẫu thuật nội soi, nội soi dạ dày, tá tràng, các kỹ thuật hồi sức cấp cứu. Với lưu lượng khám cho khảng 130-140.000 lượt người bệnh hàng năm, điều trị cho khảng 13.000-14.500 lượt người bệnh nội trú hàng năm cùng với những nỗ lực phát triển được công nhận  xếp bệnh viện hạng II đây là sự khẳng định công nhận kết quả, khả năng đáp ứng chuyên môn của bệnh viện trong các công tác khám , điều trị chăm sóc sức khỏe cho nhân dân.

Giờ làm việc tại Bệnh viện Đa khoa Huyện Phù Yên

Sáng từ 7h00-11h30
Chiều từ 13h30 - 17h00

Các khoa khám bệnh tại Bệnh viện Đa khoa Huyện Phù Yên

Khoa Dinh Dưỡng

Tổ chức thực hiện chế độ ăn bệnh lý cho người bệnh trong bệnh viện theo quy định hiện hành và hỗ trợ dinh dưỡng (đường ruột, đường tĩnh mạch) cho người bệnh tại các khoa lâm sàng trong bệnh viện.

Khám, tư vấn và điều trị bằng chế độ dinh dưỡng cho người bệnh.

Giáo dục truyền thông về dinh dưỡng và an toàn thực phẩm cho người bệnh và các đối tượng khác trong bệnh viện.

Kiểm tra chất lượng dinh dưỡng, tiết chế và an toàn thực phẩm đối với đơn vị chế biến và cung cấp suất ăn, dịch vụ ăn uống trong bệnh viện.

Thực hiện đào tạo, chỉ đạo tuyến về dinh dưỡng, tiết chế và an toàn thực phẩm.

Nghiên cứu khoa học, ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật về dinh dưỡng, tiết chế và ATTP trong điều trị, phòng bệnh và nâng cao sức khỏe.

Khoa Liên Chuyên Khoa

-Khám và điều trị ngoại trú tại phòng khám chuyên khoa.

-Điều trị nội trú các bệnh chuyên khoa Mắt - TMH - RHM, thực hiện qui chế chuyên môn của ngành, hợp tác với các khoa bạn để điều trị các bệnh có liên quan đến chuyên khoa.

-Thực hiện phẩu thuật các bệnh lý thuộc chuyên khoa Mắt, TMH, RHM.

-Tham gia nghiên cứu khoa học, đào tạo và đào tạo lại.

-Thực chiện công tác truyền thông giáo dục sức khoẻ.

-Tham gia công tác khám ngoại viện. 

-Tham gia các công tác khác do cơ quan tổ chức và qui định...

Khoa Nhi

Khám và điều trị các bệnh cho trẻ em (từ sơ sinh đến dưới 16 tuổi) có thẻ BHYT và không có thẻ BHYT, chọn lọc và tư vấn cho người nhà bệnh nhi vào điều trị nội trú

Tuyên truyền, giáo dục sức khỏe cho người bệnh về tình trạng bệnh lý và phương pháp phòng chống dịch bệnh.

Tổ chức đón tiếp bệnh nhân, bố trí bệnh nhân vào các buồng khám, kết hợp tuyên truyền, phổ biến kiến thức về chăm sóc sức khỏe ban đầu, phòng chống các bệnh

Truyền nhiễm cho người bệnh, người nhà.

Bố trí khu vực khám bệnh, phòng chờ có đủ ghế ngồi, nước uống, thoáng mát, giảm phiền hà cho người bệnh.

Thực hiện đúng quy chế kê đơn và phác đồ điều trị của Bệnh viện.

Thực hiện ghi chép, lưu trữ sổ sách, thống kê, báo cáo kết quả khám chữa bệnh tại khoa theo quy định của Bệnh viện.

Khoa Phụ Sản

Khám bệnh, chữa bệnh về chuyên ngành phụ khoa, sản khoa cho người dân .

Hợp tác quốc tế theo quy định của Nhà nước và chịu trách nhiệm chỉ đạo tuyến dưới, đào tạo cán bộ chuyên môn kỹ thuật trong lĩnh vực phụ sản và nhi khoa cho địa phương.

Nghiên cứu khoa học, triển khai ứng dụng khoa học, công nghệ, kỹ thuật hiện đại để khám, chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Cấp cứu, khám, chữa bệnh về chuyên ngành phụ khoa, sản khoa cho người dân của địa phương và các tỉnh lân cận chuyển đến cấp cứu, khám bệnh, chữa bệnh nội trú hoặc ngoại trú; giải quyết các bệnh chuyên khoa phụ sản ; tham gia khám giám định sức khỏe và khám giám định pháp y khi hội đồng giám định y khoa tỉnh hoặc cơ quan bảo vệ pháp luật trưng cầu; tổ chức chuyển người bệnh lên tuyến trên khi vượt quá khả năng của Bệnh viện.

Khoa Truyền Nhiễm

Khoa Truyền Nhiễm là khoa lâm sàng thực hiện khám chữa bệnh bằng phương pháp nội khoa. Phù hợp với nhiệm vụ phân hạng của bệnh viện.

Khám, tư vấn và chữa trị các bệnh Truyền nhiễm như:

+ Cúm H1N1, H5N1, …

+ Sốt vi rút.

+ Sốt phát ban.

+ Viêm màng não.

+ Sởi

+ Bệnh dại.

+ Lỵ trực trùng.

+ Quai bị.

+ Thuỷ đậu.

+ Uốn ván.

+ Iả chảy

+ Viêm gan A, B, C.

+ Suy giảm miễn dịch.

+ Sốt xuất huyết.

- Các bệnh Truyền nhiễm mới nổi.

- Phòng, chống dịch khi có các dịch bệnh xảy ra.

Khoa Ngoại Tổng Hợp

Khoa Ngoại Tổng Hợp có nhiệm vụ khám, điều trị, phẩu thuật (phẩu thuật Nội soi) và chăm sóc các bệnh thường gặp như: viêm ruột thừa, thủng dạ dày, sỏi túi mật, chấn thương vỡ lách,chấn thương vở gan, phẩu thuật thoát vị bẹn (có đặt mảnh ghép, hoặc không đặt mảnh ghép), phẩu thuật trỉ bằng phương pháp Miligan- mocgan v.v…

 - Phối hợp với Khoa Cấp Cứu tham gia cấp cứu ngoại viện.

    - Trường hợp bệnh nặng vượt quá khả năng chuyên môn thì tổ chức hội chẩn, mời tuyến trên hỗ trợ hoặc chuyển người bệnh lên tuyến trên.

    - Thông báo cho bệnh viện tuyến trên để chuẩn bị tiếp nhận người bệnh kiệp thời.

    - Thực hiện nghiêm túc các quy chế chuyên môn trong bệnh viện.

Dưới sự lãnh đạo của Giám Đốc bệnh viện, Trưởng khoa chịu trách nhiệm giúp giám đốc tổ chức, thực hiện các hoạt động của khoa và các nhiệm vụ được giao.

Khoa Hồi Sức Cấp Cứu

Khoa Hồi sức tích cực là khoa lâm sàng có nhiệm vụ tiếp tục điều trị và chăm sóc tích cực những người bệnh của khoa Cấp cứu và của các khoa lâm sàng trong bệnh viện chuyển đến.

Phối hợp với khoa Cấp cứu tham gia cấp cứu ngoài bệnh viện và tại bệnh viện trong tình huống xảy ra cấp cứu hàng loạt, cấp cứu thảm hoạ.

Phối hợp cùng với khoa Cấp cứu hỗ trợ chuyên môn cho hệ thống cấp cứu tại các khoa khác trong bệnh viện.

Trường hợp người bệnh nặng vượt quá khả năng chuyên môn thì hội chẩn, mời tuyến trên hỗ trợ hoặc chuyển người bệnh.

Khoa hồi sức tích cực của bệnh viện đa khoa hạng I, hạng đặc biệt
– Là tuyến cuối cùng tiếp nhận và xử trí các bệnh nhân vượt quá khả năng điều trị từ tuyến dưới chuyển đến;
– Phối hợp với các bệnh viện tuyến cuối khác trong việc hội chẩn và điều trị người bệnh;
– Phối hợp với các trường đại học, cao đẳng, trung học y đào tạo bác sĩ, điều dưỡng chuyên ngành hồi sức tích cực.

Khoa Nội Tổng Hợp

Khoa Nội tổng hợp có chức năng và nhiệm vụ chính là chẩn đoán và điều trị bệnh thuộc lĩnh vực nội khoa, người bệnh lao ngoài phổi, lao ngoài phổi/HIV đồng thời là đơn vị thực hành lâm sàng và thực hiện đề tài tốt nghiệp của sinh viên và học viên thuộc các chuyên ngành đào tạo đại học và sau đại học: bác sĩ nội trú, cao học.

Thực hiện các nhiệm vụ khác theo kế hoạch của Bệnh viện đề ra.

 

Khoa Kiểm Soát Nhiễm Khuẩn

Khoa kiểm soát nhiễm khuẩn chịu trách nhiệm triển khai áp dụng những chương trình kiểm soát nhiễm khuẩn. Khoa kiểm soát nhiễm khuẩn truyền đạt các thông tin từ hội đồng Kiểm soát nhiễm khuẩn đến các khoa phòng, huấn luyện nhân viên và theo dõi việc thực hiện các hoạt động và chính sách kiểm soát nhiễm khuẩn. Nhân viên làm việc cho khoa kiểm soát nhiễm khuẩn phải làm việc toàn thời gian và toàn tâm toàn ý với công tác kiểm soát nhiễm khuẩn.

 

Khoa Dược

Khoa Dược là khoa chuyên môn chịu sự lãnh đạo trực tiếp của Giám đốc bệnh viện. Khoa Dược có chức năng quản lý và tham mưu cho Giám đốc bệnh viện về toàn bộ công tác dược trong bệnh viện nhằm đảm bảo cung cấp đầy đủ, kịp thời thuốc có chất lượng và tư vấn, giám sát việc thực hiện sử dụng thuốc an toàn, hợp lý.

Khoa Xét Nghiệm

Có chức năng xét nghiệm hóa sinh, huyết học, vi sinh, giải phẫu bệnh, phục vụ công tác khám, điều trị bệnh, và tham gia công tác chỉ đạo tuyến - đào tạo

Khoa Chẩn Đoán Hình Ảnh

Khoa chẩn đoán hình ảnh là cơ sở thực hiện các kĩ thuật tạo ảnh y học để chẩn đoán bệnh và theo dõi kết quả điều trị, bằng các thiết bị X-quang, siêu âm, chụp cắt lớp vi tính, cộng hưởng từ…

- Thực hiện các kĩ thuật chẩn đoán hình ảnh bằng các thiết bị : X-quang, siêu âm, cắt lớp vi tính cộng hưởng từ… theo yêu cầu của bác sĩ lâm sàng.

- Tham gia nghiên cứu và phục vụ các nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế

- Thực hiện công tác tự đào tạo, đào tạo lại trong bệnh viện và đào tạo cho các bệnh viện chuyên khoa tuyến dưới .

- Tham gia công tác chỉ đạo tuyến và công tác của Dự án phòng chống lao

Khoa Khám Bệnh

- Tổ chức và tiếp nhận người bệnh đến khám bệnh.
- Khám bệnh, chọn lọc người bệnh vào điều trị nội trú, thực hiện công tác điều trị ngoại trú và hướng dẫn chăm sóc sức khỏe ban đầu.
- Tổ chức khám sức khỏe định kỳ, theo dõi tình hình bệnh tật để có biện pháp ngăn ngừa bệnh tật.
- Tổ chức dây chuyền khám sức khỏe.
- Khoa khám bệnh được bố trí theo một chiều theo quy định

Bảng giá dịch vụ khám chữa bệnh tại Bệnh viện Đa khoa Huyện Phù Yên

Địa chỉ khám chữa bệnh tại Bệnh viện Đa khoa Huyện Phù Yên

Tìm chi nhánh bệnh viện

Hướng dẫn khám chữa bệnh tại Bệnh viện Đa khoa Huyện Phù Yên và những điều cần lưu ý

Câu hỏi thường gặp khi khám chữa bệnh tại Bệnh viện Đa khoa Huyện Phù Yên

Bệnh viện Đa khoa Huyện Phù Yên khám BHYT như thế nào ?

Bệnh viện Đa khoa Huyện Phù Yên có hoạt động T7 và CN không ?

Bệnh viện đa khoa huyện phù yên không làm việc T7 và CN 

Phạm Văn Đăng Phú

Đăng Ký Tư Vấn Bảo Hiểm

Đánh Giá & Bình Luận

Đánh giá về bệnh viện nàyViết bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi Nhận Xét
nhận xét
Sắp xếp : Mới nhất
back to top
tìm sản phẩm phù hợp Tìm sản phẩm phù hợp
1900636232 1900 636 232
chat Chat ngay
HOTLINE: 1900 636 232