Bệnh Viện Sản Nhi tỉnh Quảng Ninh

0 bình luận

Địa chỉ: Quốc Lộ 18A Phường Đại Yên Thành Phố Hạ Long tỉnh Quảng Ninh

Năm thành lập: 2008

E: bvsnqn.syt@gmail.com

H: 02033.696.568

W: http://www.sannhiquangninh.vn/

.

 • Giới Thiệu

 • Giờ Làm Việc

 • Khoa Khám Bệnh

 • Bảng Giá Dịch vụ

 • Địa Chỉ

 • Hướng Dẫn

 • FAQ

 • Đăng Ký

 • Đánh Giá

Giới thiệu về Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh

Quá trình hình thành và phát triển

Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh là bệnh viện chuyên khoa, tuyến chuyên môn cao nhất về khám chữa bệnh trong lĩnh vực sản phụ khoa và nhi khoa của tỉnh. Vị trí nằm cạnh quốc lộ 18A, phía Tây của thành phố Hạ Long, là trung tâm kết nối các khu dân cư đông đúc của Quảng Ninh, Hải Dương và Hải Phòng.

Ngay những ngày đầu đi vào hoạt động, Bệnh viện Sản - Nhi Quảng Ninh đã xác định phương châm hoạt động bằng những khẩu hiệu hành động, như: “Nâng tầm hạnh phúc”. Để làm được điều này, Bệnh viện luôn chú trọng nâng cao chất lượng khám, điều trị bệnh và thái độ phục vụ của đội ngũ cán bộ, nhân viên toàn Bệnh viện. Đến nay, Bệnh viện đã đạt được những kết quả nổi bật trong chuyên môn, thể hiện rõ nhất ở việc triển khai thành công nhiều kỹ thuật mới, khó như: Lọc máu cho trẻ sinh non, nhẹ cân; phẫu thuật nội soi; điều trị xuất huyết não ở trẻ sơ sinh; chăm sóc, nuôi dưỡng trẻ sinh non dưới 1kg; hội chứng truyền máu song thai; thụ tinh nhân tạo bằng phương pháp IUI v.v..

Bệnh viện Sản Nhi được thành lập ngày 19/6/2008 của Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Ninh

Cơ sở vật chất:

Bệnh viện được đầu tư xây dựng trên diện tích 37.500m2 công trình đồng bộ đảm bảo tiêu chí Sáng- Xanh- Sạch- Đẹp.

Khu điện, nước, trữ rác, nhà xe riêng biệt đảm bảo yêu cầu kỹ thuật và môi trường xử lý rác

Trang thiết bị:

Tổng mức đầu tư trang thiết bị 238 tỷ theo quyết định 2816/QĐ-UBND 31/10/2012. Gồm 3.930 trang thiết bị, trong đó: 2.808 TB chuyên dùng, 1.222 TB văn phòng. Giai đoạn I (2013- 2014): Đã thực hiện 153 tỷ đầu tư các trang thiết bị cơ bản và trang thiết bị văn phòng để duy trì hoạt động ban đầu của Bệnh viện;

Năm 2015- 2016: đang hoàn thiện các thủ tục đầu tư trang thiết bị chuyên sâu (IVF), Sơ sinh, Phẫu thuật tim mạch... tổng mức đầu tư 85 tỷ.

Trong năm 2015 đã thực hiên mua sắm trang thiết bị từ nguồn vốn không tự chủ đúng tiến độ, đảm bảo đúng quy định pháp luật nhà nước. Tổng số vốn 4,1 tỷ gồm 04 thiết bị chuyên sâu.

Đã lập chủ trương xã hội hóa đặt 02 máy xét nghiệm chuyên sâu để phục vụ khám sàng lọc sơ sinh, sàng lọc trước sinh bằng DoubTest, TripleTest.

Thực hiện tiếp nhận, hoàn thành bảo hành toàn bộ các thiết bị, một số thiết bị chuyên dùng giá trị lớn đã được ký hợp đồng bảo trì, toàn viện đã mua bảo hiểm cháy nổ, thủy kích bắt buộc theo đúng qui định của bộ y tế.

Sửa chữa, chống xuống cấp một số hạng mục như nước ngầm nước thải, hệ thống xử lý nước, rác được hoạt động hoàn chỉnh...

Nhân lực:

Ban Giám đốc Bệnh viện Sản- Nhi tỉnh Quảng Ninh được thành lập theo quyết định của UBND tỉnh Quảng Ninh kể từ ngày 03/9/2013 và các bộ phận liên quan được thành lập với tổng số là 10 người.

Qua 2 đợt tuyển dụng (tháng 3, tháng 4 năm 2014) và quyết định thuyên chuyển từ các bệnh viện (BVĐK tỉnh và Bãi Cháy…), đến nay Bệnh viện có tổng số 267 CBVC, LĐ, trong đó: 76 bác sỹ, 92 điều dưỡng, 24 kỹ thuật viên, 10 dược sỹ, 29 nữ hộ sinh và 36 cán bộ khác làm việc tại 4 phòng chuyên môn và 10 khoa lâm sàng, cận lâm sàng.

Chỉ tiêu 90 biên chế được giao, hiện tại bệnh viện có 68 CBVC, 01 Hợp đồng 68 và 198 Hợp đồng.

Giờ làm việc tại Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh

Giờ làm việc: 7h ~ 16h (Thứ 2 ~ Thứ 7)

Cấp Cứu: 24/7

Lưu ý: Việc nắm rõ thời gian khám sẽ giúp người bệnh sắp xếp thời gian phù hợp, đỡ phải chờ đợi lâu.

Các khoa khám bệnh tại Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh

Khoa Hỗ Trợ Sinh Sản

Chức năng nhiệm vụ

– Tiếp nhận, tổ chức cấp cứu, điều trị hồi sức tích cực, chống độc và chăm sóc toàn diện cho trẻ sơ sinh trong và ngoài Bệnh viện chuyển vào Khoa Sơ sinh.

– Chăm sóc sơ sinh thiết yếu bao gồm: chăm sóc thường quy ngay tại cuộc đẻ và sau đẻ, khám trẻ, hồi sức sơ sinh, ủ ấm, nuôi con bằng sữa mẹ, các phương pháp nuôi dưỡng khác, chăm sóc trẻ đẻ non và nhẹ cân.

– Hồi sức sơ sinh cơ bản và nâng cao: Thực hiện được các kỹ thuật về hồi sức cơ bản và chuyên sâu như thở máy áp lực dương liên tục CPAP, thở máy xâm nhập, thở máy cao tần HFO, đặt Catheter tĩnh mạch trung tâm, Đặt Catheter động mạch theo dõi huyết áp động mạch liên tục, thay máu, dẫn lưu màng phổi, …

– Nuôi dưỡng tĩnh mạch, điều chỉnh thăng bằng kiềm toan, điện giải, điều trị vàng da sơ sinh, tiêm phòng vắc-xin viêm gan B cho trẻ sơ sinh, tổ chức .

– Hỗ trợ tuyến dưới tổ chức cấp cứu, đào tạo chuyên môn, chỉ đạo tuyến đối với công tác cấp cứu, điều trị hồi sức tích cực với chuyên ngành sơ sinh.

– Tham gia công tác tuyên truyền, tư vấn giáo dục sức khỏe cho cộng đồng.

Trang thiết bị - Cơ sở vật chất 

Tất cả các khoa phòng đều có trang thiết bị chuyên môn hiện đại, nhằm đáp ứng những yêu cầu một cách chuẩn xác nhất cho người bệnh.

KHOA SẢN ĐẺ

Chức năng nhiệm vụ

 • Chăm sóc sản phụ trong khi đẻ
 • Chăm sóc sau đẻ 
 • Chăm sóc xử trí các bất thường trong thai nghén, chuyển dạ và sinh đẻ
 • Phẫu thuật lấy thai khi có chỉ định
 • Phá thai từ 13 đến hết tuần 22
 • Ngoài ra khoa còn thực hiện những dịch vụ theo yêu cầu sau:

Đỡ đẻ theo yêu cầu
Đẻ không đau
Phẫu thuật lấy thai theo yêu cầu

Trang thiết bị - Cơ sở vật chất 

Tất cả các khoa phòng đều có trang thiết bị chuyên môn hiện đại, nhằm đáp ứng những yêu cầu một cách chuẩn xác nhất cho người bệnh.

KHOA SẢN BỆNH

Chức năng nhiệm vụ

 • Khám xét
 • Chuẩn đoán 
 • Đưa ra liệu trình và Phương pháp chữa bệnh 

Trang thiết bị - Cơ sở vật chất

Tất cả các khoa phòng đều có trang thiết bị chuyên môn hiện đại, nhằm đáp ứng những yêu cầu một cách chuẩn xác nhất cho người bệnh.

PHÒNG QLCL VÀ CSKH

CHỨC NĂNG VÀ NHIỆM VỤ:

Theo hướng dẫn tại Thông tư số 19/TT-BYT ngày 12/7/2013 của Bộ Y tế về việc hướng dẫn thực hiện quản lý chất lượng dịch vụ khám, chữa bệnh tại Bệnh viện, phòng Quản lý chất lượng bệnh viện có chức năng và nhiệm vụ sau:

 • Là đơn vị đầu mối triển khai và tham mưu cho Giám đốc, hội đồng quản lý chất lượng bệnh viện về công tác quản lý chất lượng bệnh viện
 • Xây dựng kế hoạch và nội dung hoạt động quản lý chất lượng trong bệnh viện để trình Giám đốc phê duyệt
 • Tổ chức thực hiện, theo dõi, giám sát, đánh giá, báo cáo, phối hợp, hỗ trợ việc triển khai các hoạt động về quản lý chất lượng và các đề án bảo đảm, cải tiến chất lượng tại các khoa phòng
 • Làm đầu mối thiết lập hệ thống quản lý sai sót, sự cố bao gồm phát hiện, tổng hợp, phân tích, báo cáo và nghiên cứu, đề xuất giải pháp khắc phục
 • Làm đầu mối phối hợp với các khoa, phòng giải quyết các đơn thư, khiếu nại, tố cáo và các vấn đề liên quan đến hài lòng người bệnh
 • Thu thập, tổng hợp, phân tích dữ liệu, quản lý và bảo mật thông tin liên quan đến chất lượng bệnh viện. Phối hợp với bộ phận thống kê, tin học của bệnh viện tiến hành đo lường chỉ số chất lượng bệnh viện
 • Triển khai hoặc phối hợp

Trang thiết bị - Cơ sở vật chất 

Tất cả các khoa phòng đều có trang thiết bị chuyên môn hiện đại, nhằm đáp ứng những yêu cầu một cách chuẩn xác nhất cho người bệnh.

KHOA HUYẾT HỌC – VI SINH- SHPT

CHỨC NĂNG NHIỆM VỤ :

 • Khoa Huyết học – Vi sinh- SHPT thuộc Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Quảng Ninh có chức năng tổ chức thực hiện các nhiệm vụ về chuyên khoa Huyết học – Vi sinh- SHPT phục vụ công tác khám chữa bệnh, nghiên cứu khoa học, đào tạo và tham gia chỉ đạo tuyến của bệnh viện.
 • Tổ chức triển khai và thực hiện các xét nghiệm Huyết học – Vi sinh- Sinh học phân tử phục vụ khám, cấp cứu và điều trị trong toàn bệnh viện.
 • Tổ chức thực hiện công tác dự trù, bảo quản, cấp phát máu và chế phẩm an toàn, kịp thời phục vụ cấp cứu và điều trị bệnh nhân toàn bệnh viện, hỗ trợ tuyến khi có yêu cầu.
 • Tổ chức triển khai, thực hiện nghiên cứu khoa học về lĩnh vực Huyết học – Vi sinh- Sinh học phân tử.
 • Tổ chức triển khai, thực hiện công tác đào tạo, đào tạo lại về lĩnh vực Huyết học – Vi sinh- Sinh học phân tử theo yêu cầu của bệnh viện.
 • Đề xuất và thực hiện hợp tác với các tổ chức trong nước, Quốc tế về lĩnh vực chuyên khoa Huyết học – Vi sinh- Sinh học phân tử
 • Tham mưu đề xuất, tư vấn cho giám đốc bệnh viện và các phòng chức năng về các hoạt động liên quan đến Huyết học – Vi sinh- Sinh học phân tử nhằm tăng cường hiệu quả, an toàn, nâng cao chất lượng khám và chữa bệnh.
 • Tổ chức quản lý nhân lực, trang thiết bị, an ninh, an toàn lao đông theo quy định.
 • Thực hiện các nhiệm vụ khác do Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Quảng Ninh giao và theo quy định của pháp luật.

TRANG THIẾT BỊ - CƠ SỞ VẬT CHẤT 

Tất cả các khoa phòng đều có trang thiết bị chuyên môn hiện đại, nhằm đáp ứng những yêu cầu một cách chuẩn xác nhất cho người bệnh.

 

KHOA NGOẠI - CHUYÊN KHOA

DỊCH VỤ CHÍNH

 • Phẫu thuật thần kinh, u não, não úng thủy (ứ nước não thất)

Phẫu thuật lồng ngực:

 • Phẫu thuật nội soi điều trị thoát vị hoành, điều trị teo thực quản, cắt thùy phổi, cắt u trung thất, điều trị tăng tiết mồ hôi tay, điều trị lõm/nhô lồng ngực…
 • Phẫu thuật tiêu hóa: phẫu thuật nội soi điều trị u nang ống mật chủ, teo đường mật bẩm sinh, phình đại tràng bẩm sinh, dị tật không hậu môn, cắt lách…

Phẫu thuật tiết niệu:

 • Phẫu thuật nội soi tạo hình bể thận điều trị tắc khúc nối bể thận niệu quản, niệu quản đôi, phình to niệu quản, luồng trào ngược bàng quang niệu quản, van niệu đạo sau, tinh hoàn không xuống bìu, thoát vị bẹn, nước màng tinh hoàn
 • Phẫu thuật mở điều trị dị tật lỗ tiểu thấp, bàng quang thần kinh, dị tật bộ phận sinh dục ngoài, lỗ tiểu lệch cao.

Phẫu thuật điều trị các khối u: U máu, u bạch huyết, u thận, u gan, ung thư nguyên bào thần kinh…

Các phẫu thuật khác: điều trị dị tật bẩm sinh thừa ngón tay/chân, bàn chân khòe, phẫu thuật vá da…

TRANG THIẾT BỊ - CƠ SỞ VẬT CHẤT 

Tất cả các khoa phòng đều có trang thiết bị chuyên môn hiện đại, nhằm đáp ứng những yêu cầu một cách chuẩn xác nhất cho người bệnh.

 

 

KHOA PHỤ

DỊCH VỤ CHÍNH

- Theo dõi và điều trị Sản phụ nguy cơ

- Chẩn đoán và điều trị các bệnh lý phụ khoa bằng các phương pháp hiện đại

- Siêu âm chẩn đoán bệnh lý sản phụ khoa


- Siêu âm chẩn đoán trước sinh

- Dịch vụ tư vấn các vấn đề liên quan đến sinh đẻ và bệnh lý sản - phụ khoa

- Dịch vụ tư vấn và sinh đẻ kế hoạch

Điều trị phẫu thuật:

Các phương pháp phẫu thuật nội soi điều trị bệnh lý phụ khoa, u xơ tử cung, u  nang buồn trứng, GEU... sẽ được ưu tiên phát triển và áp dụng bởi đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, mang lại hiệu quả điều trị tốt mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ.

TRANG THIẾT BỊ - CƠ SỞ VẬT CHẤT

Tất cả các khoa phòng đều có trang thiết bị chuyên môn hiện đại, nhằm đáp ứng những yêu cầu một cách chuẩn xác nhất cho người bệnh.

 

 

KHOA NỘI NHI

DỊCH VỤ CHÍNH 

Đối tượng bệnh nhân: Bệnh nhi từ 01 tháng đến 15 tuổi mắc các bệnh hô hấp cấp và mãn như: 
– Viêm phế quản phổi 
– Viêm thanh khí phế quản 
– Hen phế quản 
– Dãn phế quản 
– Dị vật đường thở 
– Tràn mủ, tràn khí màng phổi  

+ Tiếp nhận kham, chẩn đoán, các bệnh lý tim mạch ở trẻ em.  

TRANG THIẾT BỊ - CƠ SỞ VẬT CHẤT

Tất cả các khoa phòng đều có trang thiết bị chuyên môn hiện đại, nhằm đáp ứng những yêu cầu một cách chuẩn xác nhất cho người bệnh.

 

Khoa Hồi Sức Cấp Cứu

DỊCH VỤ CHÍNH

 Hồi sức cấp cứu và điều trị cho các bệnh nhân Sản và Nhi nặng trong bệnh viện.

Tham gia chỉ đạo tuyến.

Nghiên cứu khoa học.

Tham gia các hoạt động xã hội…

TRANG THIẾT BỊ - CƠ SỞ VẬT CHẤT 

Tất cả các khoa phòng đều có trang thiết bị chuyên môn hiện đại, nhằm đáp ứng những yêu cầu một cách chuẩn xác nhất cho người bệnh.

KHOA CÁC BỆNH NHIỆT ĐỚI

 

DỊCH VỤ CHÍNH 

Với phương châm kiểm soát và khống chế dịch bệnh mới nổi và tái nổi trong toàn viện

Điều trị các ca bệnh nhiễm CMV

 •  Viêm gan CMV
 • Xuất huyết giảm tiểu cầu do CMV
 • Viêm phổi CMV
 • ...

Điều trị dự phòng viêm gan virus B cho tất cả phụ nữ mang thai

Tư vấn tiêm vacxin viêm gan B và huyết thanh viêm gan B cho con của các phụ nữ nhiễm viêm gan B

TRANG THIẾT BỊ - CƠ SỞ VẬT CHẤT 

Tất cả các khoa phòng đều có trang thiết bị chuyên môn hiện đại, nhằm đáp ứng những yêu cầu một cách chuẩn xác nhất cho người bệnh.

KHOA KHÁM BỆNH - CẤP CỨU LƯU

 DỊCH VỤ CHÍNH

Khoa Khám bệnh cung cấp các dịch vụ dành cho khách hàng đến khám kiểm tra sức khỏe, các bệnh lý chuyên khoa Sản, Nhi.

Trong quá trình thực hiện các gói khám các bác sỹ của chúng tôi sẽ tư vấn những xét nghiệm thăm dò cần làm thêm (nếu cần) để đánh giá tình trạng sức khỏe của khách hàng một cách tốt nhất.

Khách hàng sẽ được bác sỹ đa khoa tư vấn về các kết quả xét nghiệm, các vấn đề về sức khỏe nếu có. Đồng thời khách hàng có thể được chuyển sang tư vấn với một bác sỹ chuyên khoa nếu cần.

TRANG THIẾT BỊ - CƠ SỞ VẬT CHẤT 

Tất cả các khoa phòng đều có trang thiết bị chuyên môn hiện đại, nhằm đáp ứng những yêu cầu một cách chuẩn xác nhất cho người bệnh.

Phòng CĐHA - TDCN

DỊCH VỤ CHÍNH 

Là khoa cận lâm sàng, thực hiện các yêu cầu xét nghiệm,chụp Ctscanner,siêu âm,chụp xquang, nôi soi chuẩn đoán và nôi soi điều trị phục vụ chuẩn đoán và điều trị của các khoa lâm sang theo 2 chế độ giờ hành chính và trực cấp cứu ngoài giờ, thực hiện hội chuẩn trong khoa và lien khoa khi có yêu cầu.

Các chức năng cận lâm sang bao gồm : Điện tim ( thông thường, cấp cứu tại các khoa lâm sang), nội soi chuẩn đoán ( dạ dày, trực tràng, đại tràng ), nội soi điều trị ( xuất huyết tiêu hóa, cắt polyp đường tiêu hóa, mở thông dạ dày qua nội soi, đo điện não, đo thính lực.

- Tiêu chí : “ lấy người bệnh làm trung tâm hoạt động chăm sóc và điều trị “.


- Phương hướng phát triển:  Đổi mới phong cách phục vụ giảm thời gian trả kết quả hướng tới sự hài lòng của người bệnh.Tiếp tục triển khai tăng cường công tác y đức.

Nâng cao kỹ năng giao tiếp, chông tiêu cực, không nhận tiền quà trong thời gian khám và điều trị.

TRANG THIẾT BỊ - CƠ SỞ VẬT CHẤT 

 + Máy siêu chuyên về âm tim .

+ Máy MRI(Máy chụp cộng hưởng từ)

...

Khoa đơn nguyên Tâm bệnh - PHCN

CHỨC NĂNG VÀ NHIỆM VỤ:

PHCN ngày càng chú ý hơn tuy nhiên thực trạng cho thấy tỷ lệ trẻ mắc chứng tự kỷ cũng như các mặt bệnh tâm thần, phcn ngày càng gia tăng, trong khi đó các cơ sở điều trị các mặt bệnh này chưa đáp ứng được nhu cầu điều trị, chưa được chú trọng xây dựng.

Chẩn đoán và điều trị trẻ tự kỷ

Bại não, Vẹo cổ, Tăng động giảm chú ý, rối loạn giấc ngủ, rối loạn tic.....

TRANG THIẾT BỊ - CƠ SỞ VẬT CHẤT 

Tất cả các khoa phòng đều có trang thiết bị chuyên môn hiện đại, nhằm đáp ứng những yêu cầu một cách chuẩn xác nhất cho người bệnh.

 

Bảng giá dịch vụ khám chữa bệnh tại Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh

Tên Dịch Vụ Giá Bảo Hiểm Y Tế Giá Viện Phí Giá Yêu Cầu
Chụp cắt lớp vi tính cột sống ngực có tiêm thuốc cản quang (từ 1- 32 dãy) 632,000 VNĐ 970,000 VNĐ 1,165,000 VNĐ
Chụp CLVT hàm-mặt không tiêm thuốc cản quang (từ 1-32 dãy) 522,000 VNĐ 536,000 VNĐ 1,165,000 VNĐ
Chụp CLVT sọ não không tiêm thuốc cản quang (từ 1-32 dãy) 522,000 VNĐ 536,000 VNĐ 645,000 VNĐ
Chụp cắt lớp vi tính tiểu khung thường quy (gồm: chụp cắt lớp vi tính tử cung-buồng trứng, tiền liệt tuyến, các khối u vùng tiểu khung.v.v.) (từ 1-32 dãy) [có thuốc cản quang] 632,000 VNĐ 970,000 VNĐ  1,165,000 VNĐ
Chụp CLVT hốc mắt (từ 1-32 dãy) [có thuốc cản quang] 632,000 VNĐ 970,000 VNĐ 1,165,000 VNĐ
Chụp cắt lớp vi tính động mạch phổi (từ 1- 32 dãy) 632,000 VNĐ 970,000 VNĐ 1,165,000 VNĐ
Chụp cắt lớp vi tính phổi độ phân giải cao (từ 1- 32 dãy) 522,000 VNĐ 536,000 VNĐ 645,000 VNĐ
Chụp cắt lớp vi tính tầng trên ổ bụng thường quy (gồm: chụp Cắt lớp vi tính gan-mật, tụy, lách, dạ dày-tá tràng.v.v.) (từ 1-32 dãy) [không có thuốc cản quang] 522,000 VNĐ 536,000 VNĐ 645,000 VNĐ
Chụp cắt lớp vi tính động mạch vành, tim (từ 1- 32 dãy) 632,000 VNĐ 970,000 VNĐ 1,165,000 VNĐ
Chụp cắt lớp vi tính hệ tiết niệu thường quy (từ 1-32 dãy) [có thuốc cản quang] 632,000 VNĐ 970,000 VNĐ 1,165,000 VNĐ
Chụp cắt lớp vi tính gan có dựng hình đường mật (từ 1-32 dãy) 632,000 VNĐ 970,000 VNĐ 1,165,000 VNĐ
Chụp cắt lớp vi tính cột sống cổ có tiêm thuốc cản quang (từ 1- 32 dãy) 632,000 VNĐ 970,000 VNĐ 1,165,000 VNĐ
Chụp CLVT tai-xương đá có tiêm thuốc cản quang (từ 1-32 dãy) 632,000 VNĐ 970,000 VNĐ 1,165,000 VNĐ
Chụp cắt lớp vi tính tạng khảo sát huyết động học khối u (CT perfusion) (từ 1-32 dãy) 632,000 VNĐ 970,000 VNĐ 1,165,000 VNĐ
Chụp CLVT mạch máu não (từ 1-32 dãy) 632,000 VNĐ 970,000 VNĐ 1,165,000 VNĐ

Địa chỉ khám chữa bệnh tại Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh

Tìm chi nhánh bệnh viện

Hướng dẫn khám chữa bệnh tại Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh và những điều cần lưu ý

Quy trình khám chữa bệnh Ngoại trú

 • Khách hàng đến Quầy Đăng ký tại bàn tiếp đón ( Sảnh A hoặc Sảnh B2 đối với Đăng ký khám Nhi Yêu Cầu); xuất trình Giấy ( CMTND, BHYT, Giấy chuyển tuyến( Nếu có)), nhân viên tiếp đón sẽ nhập thông tin cá nhân của khách hàng vào hệ thống máy tính và số thứ tự khám bệnh sẽ được nhập tự động vào máy tính của bác sỹ.
 • Ngồi ghế chờ tại cửa phòng khám đã được chỉ định, chờ bác sỹ gọi vào khám bệnh theo thứ tự.
 • Bác sỹ khám bệnh và ra chỉ định làm dịch vụ cận lâm sàng ( Chỉ định làm xét nghiệm, chuẩn đoán hình ảnh, thăm dò chức năng..).

Quy trình khám chữa bệnh Nội trú

 • Phòng khám hoặc khoa cấp cứu bệnh viện ra chỉ định bệnh nhân nhập viện. Nhân viên tiếp đón sẽ dẫn người bệnh vào tận Khoa nội trú.
 • Khoa nội trú tiếp nhận bệnh nhân, tạo bệnh án nội trú (cấp số vào viện), cấp giường cho bệnh nhân.

Thực hiện các nghiệp vụ điều trị bệnh nhân như:

 • Ra y lệnh
 • Thực hiện cận lâm sàng
 • Phẫu thuật, thủ thuật
 • Chỉ định dinh dưỡng
 • Chuyển khoa
 • Chuyển giường
 • Theo dõi công nợ hằng ngày

Bác sĩ có thể xem kết quả cận lâm sàng trên hệ thống, tra cứu và cập nhật thông tin trên bệnh án điện tử

Ghi nhận ngày xuất viện làm thủ tục ra viện, thanh toán viện phí.

 

 

 

Câu hỏi thường gặp khi khám chữa bệnh tại Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh

Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh có tốt không?

1.Bệnh viện hỗ trợ dịch vụ trước khi sinh

Tại Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh hiện tại đã có phòng khám tư vấn và siêu âm chẩn đoán trước sinh nhằm:

- Xét nghiệm sàng lọc các bệnh liên quan bất thường nhiễm sắc thể: Trong 3 tháng đầu thai kỳ: Các bà mẹ lấy máu mẹ làm xét nghiệm Double test hoặc trong 3 tháng giữa thai kỳ : Lấy máu mẹ làm xét nghiệm Triple test ( Phát hiện trẻ nguy cơ mắc hội chứng Down, Edward, Patau, Hở ống thần kinh ).

- Siêu âm hình thái thai nhi phát hiện những dị tật bẩm sinh.

- Tư vấn cho các bà mẹ các phương pháp sàng,thời điểm sàng lọc trước sinh,tư vấn các bệnh di truyền.

2.Dịch vụ tư vấn dinh dưỡng

Với đội ngũ chuyên gia của Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh, một chế độ dinh dưỡng hợp lý và cân đối sẽ tạo điều kiện cho cơ thể trẻ sẽ được phát triển toàn diện cả về thể lực và trí lực.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của các gia đình cần hỗ trợ tư vấn dinh dưỡng cho trẻ, Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Quảng Ninh đã đưa vào hoạt động Phòng khám Tư vấn dinh dưỡng với nhiệm vụ:

- Khám và tư vấn dinh dưỡng cho trẻ dựa trên các kết quả khám lâm sàng và cận lâm sàng

- Xây dựng thực đơn, hướng dẫn thực hành dinh dưỡng cho gia đình nhằm cải thiện tình trạng cho trẻ.

3.

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm
Tại Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh, ngoài đầu tư cơ sở vật chất hiện đại thì bệnh viện còn chú trọng đào tạo đội ngũ y bác sĩ có tay nghề và giàu kinh nghiệm, luôn tận tâm và hết lòng vì người bệnh.

Trong số đó, phải kể đến:

- BS Nguyễn Thành Công

- BS Lê Văn Cẩn

- BS Kiều Thị Hạnh

- BS Nguyễn Đình Tưởng

- BS Trần Văn Thiệp

- DSCK1 Đào Văn Long.

 

Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh có khám theo BHYT vào thứ 7 chủ nhật không?

Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh khám, chữa bệnh BHYT vào thứ bảy, chủ nhật

Làm thủ tục cho bệnh nhân ra viện và khám, chữa bệnh bảo hiểm y tế (BHYT) vào ngày thứ bảy, chủ nhật - đây là cách mà Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh thực hiện ngay từ khi mới đi vào hoạt động (tháng 7-2014). Đây là việc làm rất ý nghĩa, đáp ứng sự hài lòng của người bệnh và đang được ngành Y tế tỉnh chỉ đạo triển khai tại những bệnh viện lớn, đông bệnh nhân.

Các vị trí đón tiếp, phòng khám chuyên khoa đều có nhân viên túc trực, phục vụ.

Ngay từ những ngày mới đi vào hoạt động, Bệnh viện đã tổ chức khám, chữa bệnh BHYT cũng như làm thủ tục ra viện, chuyển viện cho bệnh nhân trong ngày nghỉ như ngày làm việc bình thường. Điều này xuất phát từ nhiều lý do, như đặc thù Bệnh viện ở ngoại ô thành phố, bệnh nhân ở xa về điều trị rất đông. Bệnh nhân đến mà y, bác sĩ không đón tiếp là không được.Tương tự, bệnh nhân đủ điều kiện để ra viện, nhưng trùng vào ngày nghỉ, nếu không giải quyết cho ra viện thì bệnh nhân phải ở lại bệnh viện thêm 1, 2 ngày nữa. Điều này gây ra phiền hà, tốn kém cho bệnh nhân cũng như người nhà. Do đó, các bác sĩ xác định, tuy nhân viên Bệnh viện vất vả thêm một chút nhưng tạo sự thoải mái, hài lòng cho bệnh nhân thì Bệnh viện sẽ cố gắng làm...

 

Để bố trí cho bệnh nhân ra viện và khám chữa bệnh BHYT trong ngày nghỉ thứ bảy và chủ nhật, ngoài kíp trực 4 cấp (lãnh đạo, trực lâm sàng, cận lâm sàng và trực hành chính, bảo vệ), Bệnh viện bố trí thêm kế toán và sắp xếp ngày trực, làm việc của y, bác sĩ hợp lý

Trần Yến

Đăng Ký Tư Vấn Bảo Hiểm

Đánh Giá & Bình Luận

Đánh giá về bệnh viện nàyViết bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi Nhận Xét
nhận xét
Sắp xếp : Mới nhất
back to top
tìm sản phẩm phù hợp Tìm sản phẩm phù hợp
1900636232 1900 636 232
chat Chat ngay
HOTLINE: 1900 636 232