Bệnh viện Sản nhi Quảng Ninh

0 bình luận

Địa chỉ: Phường Đại Yên, Thành Phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh

Năm thành lập: 2008

E: bvsnqn.syt@gmail.com

H: 02033.696.568

W: http://www.sannhiquangninh.vn/

.

 • Giới Thiệu

 • Giờ Làm Việc

 • Khoa Khám Bệnh

 • Bảng Giá Dịch vụ

 • Địa Chỉ

 • Hướng Dẫn

 • FAQ

 • Đăng Ký

 • Đánh Giá

Giới thiệu về Bệnh viện Sản nhi Quảng Ninh

Bệnh viện sản nhi Quảng Ninh là bệnh viện chuyên khoa II được thành lập năm 2008, theo quyết định của UBND TỈNH Quảng Ninh và được khởi công từ năm 2020. Bệnh phục vụ khám và chữa bệnh phụ khoa, sinh để và nhi khoa cho người dân Quảng Ninh và các tỉnh lân cận: Hải Dương, Hải Phòng..

Ngay từ khi thành lập bệnh viện đã luôn quan niệm: “Nâng tầm hạnh phúc”, luôn mang đến cho bệnh nhân những trải nghiệm điều trị thoải mái, dễ chịu nhất.

Giờ làm việc tại Bệnh viện Sản nhi Quảng Ninh

Thời gian làm việc: Tất cả các ngày từ thứ 2 đến thứ 6

 • Buổi sáng: từ 7h30-12h
 • Buổi chiều: từ  13h30-17h
 • Khoa cấp cứu của bệnh viện hoạt động 24/7

Các khoa khám bệnh tại Bệnh viện Sản nhi Quảng Ninh

Khoa Khám bệnh - Cấp cứu lưu

Hoạt động của khoa

- Khoa Khám bệnh là một trong những khoa được thành lập đầu tiên của Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh. Với vị trí cũng như tính chất trong chuyên môn, khoa khám bệnh được coi như cửa ngõ của bệnh viện Sản Nhi. Chức năng của chúng tôi là đón tiếp, hướng dẫn người bệnh khám, điều trị cũng như tư vấn phòng bệnh cho bệnh nhân.

- Khoa Khám bệnh cung cấp các dịch vụ dành cho khách hàng đến khám kiểm tra sức khỏe, các bệnh lý chuyên khoa Sản, Nhi.

- Trong quá trình thực hiện các gói khám các bác sỹ của chúng tôi sẽ tư vấn những xét nghiệm thăm dò cần làm thêm (nếu cần) để đánh giá tình trạng sức khỏe của khách hàng một cách tốt nhất.

- Khách hàng sẽ được bác sỹ đa khoa tư vấn về các kết quả xét nghiệm, các vấn đề về sức khỏe nếu có. Đồng thời khách hàng có thể được chuyển sang tư vấn với một bác sỹ chuyên khoa nếu cần.

Khoa Huyết học - Vi sinh

Chức năng nhiệm vụ

- Khoa Huyết học – Vi sinh- SHPT thuộc Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Quảng Ninh có chức năng tổ chức thực hiện các nhiệm vụ về chuyên khoa Huyết học – Vi sinh- SHPT phục vụ công tác khám chữa bệnh, nghiên cứu khoa học, đào tạo và tham gia chỉ đạo tuyến của bệnh viện.

- Tổ chức triển khai và thực hiện các xét nghiệm Huyết học – Vi sinh- Sinh học phân tử phục vụ khám, cấp cứu và điều trị trong toàn bệnh viện.

- Tổ chức thực hiện công tác dự trù, bảo quản, cấp phát máu và chế phẩm an toàn, kịp thời phục vụ cấp cứu và điều trị bệnh nhân toàn bệnh viện, hỗ trợ tuyến khi có yêu cầu.

- Tổ chức triển khai, thực hiện nghiên cứu khoa học về lĩnh vực Huyết học – Vi sinh- Sinh học phân tử.

- Tổ chức triển khai, thực hiện công tác đào tạo, đào tạo lại về lĩnh vực Huyết học – Vi sinh- Sinh học phân tử theo yêu cầu của bệnh viện.

Khoa Ngoại - Chuyên khoa

Hoạt động của khoa

- Khoa Ngoại và Chuyên khoa – Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Quảng Ninh là chuyên khoa cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và toàn diện trong lĩnh vực điều trị ngoại khoa của Bệnh viện.

- Với đội ngũ bác sĩ, phẫu thuật viên cùng điều dưỡng giàu kinh nghiệm chuyên môn, tận tâm và hệ thống phòng mổ hiện đại, bệnh viện đáp ứng đầy đủ các nhu cầu phẫu thuật từ đơn giản đến phức tạp.

   + Phẫu thuật thần kinh, u não, não úng thủy (ứ nước não thất)

   + Phẫu thuật lồng ngực:

 • Phẫu thuật nội soi điều trị thoát vị hoành, điều trị teo thực quản, cắt thùy phổi, cắt u trung thất, điều trị tăng tiết mồ hôi tay, điều trị lõm/nhô lồng ngực…
 • Phẫu thuật tiêu hóa: phẫu thuật nội soi điều trị u nang ống mật chủ, teo đường mật bẩm sinh, phình đại tràng bẩm sinh, dị tật không hậu môn, cắt lách…

   + Phẫu thuật tiết niệu:

 • Phẫu thuật nội soi tạo hình bể thận điều trị tắc khúc nối bể thận niệu quản, niệu quản đôi, phình to niệu quản, luồng trào ngược bàng quang niệu quản, van niệu đạo sau, tinh hoàn không xuống bìu, thoát vị bẹn, nước màng tinh hoàn
 • Phẫu thuật mở điều trị dị tật lỗ tiểu thấp, bàng quang thần kinh, dị tật bộ phận sinh dục ngoài, lỗ tiểu lệch cao.

   + Phẫu thuật điều trị các khối u: U máu, u bạch huyết, u thận, u gan, ung thư nguyên bào thần kinh…

   + Các phẫu thuật khác: điều trị dị tật bẩm sinh thừa ngón tay/chân, bàn chân khòe, phẫu thuật vá da…

Khoa Phụ

Hoạt động của khoa

- Với mong muốn mang lại dịch vụ chăm sóc đặc biệt và ưu ái nhất cho các bà mẹ và em bé ngay từ khi mang thai đến khi sinh nở, Khoa Phụ sẽ tư vấn, theo dõi và chăm sóc chu đáo cho mẹ và bé từ thời kỳ thai nghén. Sau khi sinh, mẹ và bé sẽ được nghỉ ngơi, thư giãn trong phòng bệnh tiện nghi và sự chăm sóc tận tình và chuyên nghiệp của đội ngũ bác sỹ và điều dưỡng tại Bệnh viện.

- Theo dõi và điều trị Sản phụ nguy cơ

- Chẩn đoán và điều trị các bệnh lý phụ khoa bằng các phương pháp hiện đại

- Siêu âm chẩn đoán bệnh lý sản phụ khoa

- Siêu âm chẩn đoán trước sinh

- Dịch vụ tư vấn các vấn đề liên quan đến sinh đẻ và bệnh lý sản - phụ khoa

- Dịch vụ tư vấn và sinh đẻ kế hoạch

Khoa Nội nhi

Hoạt động của khoa

– Khoa nội điều trị các bệnh về: tim mạch , hô hấp , tiêu hóa , nội tiết …Và còn phối hợp với các chuyên khoa sâu như ngoại , hồi sức cấp cứu , để đảm bảo trong công tác chẩn đoán và điều trị tốt nhất cho bệnh nhân.

– Thực hiện khám và điều trị nội trú, ngoại trú cho bệnh nhân là trẻ em dưới 15 tuổi, đa phần là các bệnh về hô hấp như viêm mũi họng, viêm phế quản,viêm phổi… kết hợp vật lý trị liệu hô hấp giúp lấy hết đàm nhớt ở đường hô hấp, làm thông thoáng đường thở, nhờ đó quá trình điều trị hiệu quả hơn, rút ngắn được thời gian điều trị.

Khoa Hồi sức cấp cứu

Hoạt động của khoa

Khoa Hồi sức Cấp cứu Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Quảng Ninh có đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng được đào tạo chuyên sâu, bài bản, có thể tiếp nhận và xử lý khẩn cấp các trường hợp bệnh nhân, đồng thời luôn có sự phối hợp với tất cả các chuyên khoa của Bệnh viện một cách bài bản và nhanh chóng.

Khoa HSCC có 12 giường hồi sức tích cực, được trang bị nhiều thiết bị hiện đại như: máy thở Newport 360, máy thở Airvo, máy nội soi phế quản, máy lọc máu liên tục …. Với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, nhiệt tình, có chuyên môn cao đã hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Bệnh viện giao và không ngừng áp dụng các kỹ thuật y học mới trong công tác điều trị.

Khoa Đơn nguyên tâm bệnh - PHCN

Hoạt động của khoa

Hiện nay, chất lượng cuộc sống ngày càng nâng cao, nhu cầu khám và chữa bệnh của người dân ngày càng tăng cả về số lượng lẫn chất lượng. xã hội ngày càng phát triển sự quan tâm của xã hội dành cho các mặt bệnh tâm bệnh – PHCN ngày càng chú ý hơn tuy nhiên thực trạng cho thấy tỷ lệ trẻ mắc chứng tự kỷ cũng như các mặt bệnh tâm thần, phcn ngày càng gia tăng, trong khi đó các cơ sở điều trị các mặt bệnh này chưa đáp ứng được nhu cầu điều trị, chưa được chú trọng xây dựng.

Xuất phát từ thực tiễn đó năm 2015 Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh đã thành lập đơn nguyên Tâm bệnh - PHCN - cơ sở khám, chẩn đoán và điều trị trẻ tự kỷ - phcn nhi khoa đầu tiên lại Quảng Ninh. Đây như là một cánh cửa mở ra hi vọng cho cha mẹ có con tự kỷ, bại não,.... những bậc phụ huynh đang hoang mang trên con đường tìm kiếm cách để tiếp cận với con mình và đưa con mình trở lại với cuộc sống.

Khoa Các bệnh nhiệt đới

Hoạt động của khoa

Khoa CBND với đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng có kinh nghiệm và được đào tạo chuyên nghiệp tại BV Nhi TƯ và Nhiệt Đới TƯ, thường xuyên được đi tập huấn, cập nhật các bệnh dịch mới nổi và tái nổi thông qua các buổi hội thảo chuyên đề, hội nghị thường niên các BND.

Chuyên cấp cứu và điều trị các bệnh truyền nhiễm và da liễu của trẻ em cũng như các thai phụ đến điều trị tại bệnh viện SN như: thuỷ đậu, quai bị, cúm mùa, tiêu chảy cấp, sởi, sốt phát ban, viêm da, nhiễm khuẩn huyết, đặc biệt viêm não, viêm màng não...

Các bệnh nhân đến được khám chẩn đoán, điều trị kịp thời, từ đó rút ngắn được thời gian điều trị và phòng ngừa được các biến chứng của bệnh

Khoa CĐHA - TDCN

Hoạt động của khoa

- Là khoa cận lâm sàng, thực hiện các yêu cầu xét nghiệm,chụp Ctscanner, siêu âm, chụp xquang, nôi soi chuẩn đoán và nội soi điều trị phục vụ chuẩn đoán và điều trị của các khoa lâm sang theo 2 chế độ giờ hành chính và trực cấp cứu ngoài giờ, thực hiện hội chuẩn trong khoa và lien khoa khi có yêu cầu.

 - Các chức năng cận lâm sang bao gồm: Điện tim ( thông thường, cấp cứu tại các khoa lâm sang), nội soi chuẩn đoán (dạ dày, trực tràng, đại tràng), nội soi điều trị (xuất huyết tiêu hóa, cắt polyp đường tiêu hóa, mở thông dạ dày qua nội soi, đo điện não, đo thính lực).

Bảng giá dịch vụ khám chữa bệnh tại Bệnh viện Sản nhi Quảng Ninh

Bệnh viện hiện thăm khám theo các hình thức:

 • Khám thường
 • Khám BHYT
 • Khám dịch vụ/ ngoài giờ

Tại Bệnh viện Sản nhi Quảng Ninh, bảng chi phí khám có rất nhiều mức. Tùy thuộc vào tình trạng bệnh và phương pháp điều trị. Bệnh nhân có thể liên hệ với Bệnh viện để được tư vấn gói khám, và biết chính xác về giá dịch vụ phù hợp

Bạn có thể cập nhật bảng giá chi tiết Bệnh viện Sản nhi Quảng Ninh để nắm rõ mức giá dịch vụ khi khám chữa bệnh tại bệnh viện này.

Hệ thống Bệnh viện Sản nhi Quảng Ninh

Tìm chi nhánh bệnh viện

Hướng dẫn khám chữa bệnh tại BV Sản nhi Quảng Ninh và những điều cần lưu ý

Để tiết kiệm thời gian và thuận tiện cho bệnh nhân nhất, bệnh viện đưa ra quy trình khám chữa bệnh để bệnh nhân tiện theo dõi. 

- Bước 1: Bệnh nhân đến quầy đăng ký xếp hàng lấy số khám bệnh, xuất trình sổ khám bệnh, thẻ BHYT nếu có, nhân viên sẽ nhập thông tin vào hệ thống máy tính.

- Bước 2: Đến phòng khám với bác sĩ theo số thứ tự

- Bước 3: Bác sĩ tiến hành thăm khám và chỉ định các dịch vụ lâm sàng nếu cần thiết

- Bước 4: Đến quầy thu ngân, nộp phí các dịch vụ khám

- Bước 5: Đến quầy thuốc mua thuốc theo đơn của bác sĩ, trường hợp nhập viện đến quầy thông tin làm các thủ tục.

Câu hỏi thường gặp khi khám chữa bệnh tại BV Sản nhi Quảng Ninh

Hoàng Mỹ Duyên

Đăng Ký Tư Vấn Bảo Hiểm

Đánh Giá & Bình Luận

Đánh giá về bệnh viện nàyViết bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi Nhận Xét
nhận xét
Sắp xếp : Mới nhất
back to top
tìm sản phẩm phù hợp Tìm sản phẩm phù hợp
1900636232 1900 636 232
chat Chat ngay
HOTLINE: 1900 636 232