Bệnh viện đa khoa huyện Triệu Sơn

0 bình luận

Địa chỉ: Số 86, Phố Lê Lợi, Thị trấn Triệu Sơn, Huyện Triệu Sơn, Tỉnh Thanh Hoá

Năm thành lập: 2006

E: bvdk.trieuson@gmail.com

H: 02378.812.888

W: http://benhvientrieuson.vn/

.

 • Giới Thiệu

 • Giờ Làm Việc

 • Khoa Khám Bệnh

 • Bảng Giá Dịch vụ

 • Địa Chỉ

 • Hướng Dẫn

 • FAQ

 • Đăng Ký

 • Đánh Giá

Giới thiệu về Bệnh viện đa khoa huyện Triệu Sơn

Bệnh viện đa khoa Triều Sơn chính thức được hoạt động vào tháng 3 năm 2006. Bệnh viện huyện Triệu Sơn có nhiệm vụ chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho nhân dân trên địa bàn trong và ngoài huyện. Bệnh viện được đầu tư trang bị nhiều trang thiết bị, dụng cụ y tế hỗ trợ bác sĩ trong quá trình chẩn đoán và điều trị cho bệnh nhân đến khám. Trong nhiều năm hoạt động, bệnh viện luôn có được sự tin tưởng của người dân và nhận được nhiều thành tích như: Giấy khen, bằng khen của UBND huyện Triệu Sơn và Sở y tế Thanh Hóa.

Giờ làm việc tại Bệnh viện đa khoa huyện Triệu Sơn

Bệnh viện Triệu Sơn hiện có lịch làm việc trong giờ hành chính theo quy định của nhà nước. Bệnh nhân nên sắp xếp thời gian đến khám tại bệnh viện để được hỗ trợ tốt nhất

- Lịch làm việc

 • Thứ Hai – Chủ Nhật: 07:00 – 17:00
 • Cấp cứu: 24/24

Các khoa khám bệnh tại Bệnh viện đa khoa huyện Triệu Sơn

Khoa Khám bệnh

Chức năng nhiệm vụ

- Công tác khám chữa bệnh được coi là nhiệm vụ trọng tâm, mỗi cán bộ nhân viên khoa đều đã phát huy trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, nâng cao tinh thần trách nhiệm, tăng cường y đức giao tiếp, luôn lấy sự hài lòng của người bệnh là thước đo, thực hiện tốt quy chế chuyên môn.

- Khu đón tiếp khang trang, sạch đẹp, có hệ thống số hóa tự động, máy gọi số từ đón tiếp đến bộ phận xét nghiệm, có đủ ghế ngồi, quạt mát, ti vi, máy photo, biển bảng hướng dẫn đầy đủ, dễ nhìn, dễ hiểu, có ô cửa ưu tiên, bố trí nhân lực phù hợp, tăng nhân viên đón tiếp, tổ đón tiếp đi làm trước 30 phút đã góp phần không nhỏ trong việc rút ngắn thời gian chờ đợi.

- Quy trình khám bệnh, chỉ định các dịch vụ cận lâm sàng hợp lý, phù hợp với chẩn đoán.

- Khám sức khỏe cho các đối tượng trong nước, đi lao động nước ngoài, nhanh gọn, chính xác, đúng quy trình, đúng quy định.

- Ứng dụng công nghệ thông tin để quản lý bệnh nhân, quản lý vật tư tiêu hao…

- Phối hợp tốt với các khoa Cận lâm sàng trong việc trả kết quả cho người bệnh một cách chính xác và nhanh nhất.

- Thường xuyên cử cán bộ tham gia các lớp đào tạo, cập nhật các kiến thức mới đã từng bước đáp ứng được chất lượng khám bệnh.

- Thường xuyên phối hợp với khoa Dược đảm bảo cung ứng thuốc đầy đủ cho bệnh nhân.

Khoa Ngoại

Chức năng nhiệm vụ

- Khoa Ngoại thực hiện khám, tư vấn, theo dõi, can thiệp thủ thuật, phẫu thuật và những hoạt động công tác khác( Hỗ trợ tuyến, khám sức khỏe ngoại viện, huấn luyện đào tạo, nghiên cứu khoa học, tuyên truyền giáo dục sức khỏe….)

- Tiếp nhận bệnh nhân cấp cứu 24/24

- Phẫu thuật cấp cứu: gãy xương hở, gãy xương phạm khớp, vết thương đứt gân gấp, gân duỗi,... 

- Khám và điều trị: khám và thu nhận điều trị những bệnh nhân có bệnh ngoại khoa…

- Nghiên cứu khoa học: thực hiện nghiên cứu khoa học, sáng kiến cải tiến hàng năm. Áp dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật, kết quả nghiên cứu vào điều trị chăm sóc bệnh nhân

- Hợp tác với các tổ chức y tế, với các chuyên gia đầu ngành tuyến trên nhằm nâng cao năng lực khám chữa bệnh và trình độ chuyên môn.

Khoa Nội

Chức năng nhiệm vụ

- Khám chữa bệnh ngoại trú và bệnh nhân nội trú.

- Điều trị bệnh nhân bằng phương pháp Nội khoa kết hợp Y học hiện đại (Khám bệnh, Kê đơn, Tư vấn dinh dưỡng, kết hợp các kỹ thuật trên theo chỉ định lâm sàng phù hợp từng ca bệnh).

- Phối hợp chặt chẽ với các khoa Lâm sàng YHHĐ, Xét nghiệm, Chẩn đoán hình ảnh, Thăm dò chức năng trong viện nhằm phát huy thế mạnh của 2 nền y học (Đông – Tây y) để nâng cao chất lượng khám chữa bệnh.

- Nghiên cứu phát triển và nâng cao chất lượng các phương pháp chữa bệnh bằng YHHĐ; ứng dụng các tiến bộ Khoa học kỹ thuật  để áp dụng trong khám và chữa bệnh.

- Tham gia hội chẩn về các bệnh thuộc lĩnh vực Nội khoa với các khoa lâm sàng khác trong viện.

- Đọc kết quả Điện tâm đồ, đọc kết quả Đo chức năng hô hấp

- Nghiên cứu khoa học.

- Tham gia giảng dạy và chỉ đạo tuyến trước về nội khoa khi được yêu cầu.

Khoa Sản

Các hoạt động chuyên môn

- Về điều trị nội khoa:

 • Điều trị bệnh lý dọa đẻ non
 • Điều trị  bệnh lý Tiền sản giật, sản giật
 • Tư vấn và điều trị ĐTĐ thai kỳ
 • Cấp cứu và hồi sức sơ sinh

- Về phẫu thuật, thủ thuật

 • Phẫu thuật lấy thai (mổ lấy thai lần 1 và lần 2, lần 3,4...)
 • Phẫu thuật lấy thai / Rau bong non
 • Phẫu thuật lấy thai/ Tiền sản giật, sản giật, Hc HELLP
 • Phẫu thuật lấy thai/ Rau tiền đạo
 • Phẫu thuật lấy thai/ Rau tiền đạo cài răng lược
 • ....

- Các kỹ thuật

 • Đỡ đẻ da kề da trong đẻ thường và trong phẫu thuật
 • Chiếu Plasma lạnh hỗ trợ điều trị nhiễm trùng trong vết khâu TSM, và vết mỗ đẻ

- Về tư vấn

 • Tư vấn nuôi con bằng sữa mẹ
 • Tư vấn kế hoạch hóa gia đình

Khoa Hồi sức cấp cứu

Chức năng nhiệm vụ

- Khoa HSCC có nhiệm vụ tiếp tục điều trị và chăm sóc tích cực những người bệnh của khoa Cấp cứu và của các khoa lâm sàng trong bệnh viện chuyển đến.

- Tham gia cấp cứu trong và ngoài viện khi xảy ra cấp cứu hàng loạt, cấp cứu thảm hoạ.

- Hỗ trợ chuyên môn tại các khoa khác trong bệnh viện.

- Phối hợp với các bệnh viện tuyến cuối khác trong việc hội chẩn và điều trị;

- Nghiên cứu khoa học và chỉ đạo chuyên khoa cho tuyến dưới.

Khoa Đông y

Chức năng nhiệm vụ

- Khám chữa bệnh ngoại trú và bệnh nhân nội trú.

- Điều trị bệnh nhân bằng phương pháp YHCT kết hợp Y học hiện đại (Kê đơn, Bốc thuốc, châm cứu, xoa bóp, bấm huyệt kết hợp các kỹ thuật trên theo chỉ định lâm sàng phù hợp từng ca bệnh).

- Phối hợp chặt chẽ với các khoa Lâm sàng YHHĐ, Xét nghiệm, Chẩn đoán hình ảnh, Thăm dò chức năng trong viện nhằm phát huy thế mạnh của 2 nền y học (Đông – Tây y) để nâng cao chất lượng khám chữa bệnh.

- Nghiên cứu phát triển và nâng cao chất lượng các phương pháp chữa bệnh bằng Y học cổ truyền; ứng dụng các tiến bộ Khoa học kỹ thuật  để phối với Y học cổ truyền trong khám và chữa bệnh.

- Tham gia hội chẩn về các bệnh thuộc lĩnh vực Thần kinh-YHCT với các khoa lâm sàng khác trong viện.

- Đọc kết quả Điện não đồ, đọc kết quả Lưu huyết não.

- Nghiên cứu khoa học.

- Tham gia giảng dạy và chỉ đạo tuyến trước về Y học cổ truyền khi được yêu cầu.

Khoa Truyền nhiễm

Chức năng nhiệm vụ

Là khoa lâm sàng thực hiện khám chữa bệnh bằng phương pháp nội khoa phù hợp với nhiệm vụ phân hạng của bệnh viện. Khoa tiếp nhận khám, tư vấn và điều trị các loại bệnh nhiễm trùng và truyền nhiễm như:

+ Thương hàn; Uốn ván.

+ Bạch hầu.

+ Bệnh lỵ Amip, lỵ trực trùng.

+ Quai bị; Sởi.

+ Tay chân miệng; Thủy đậu.

+ Sốt xuất huyết Dengue

+ Sốt nhiễm siêu vi.

+ Cúm A/H5N1, H1N1, SARS, HIV/ AIDS ...

Khoa Nhi

Chức năng nhiệm vụ

- Khoa nhi là khoa lâm sàng điều trị các bệnh cho trẻ em dưới 15 tuổi.

- Khoa có một phòng khám chuyên khoa nhi tại khoa khám bệnh do bác sỹ chuyên khoa nhi đảm nhiệm khám, tư vấn, kê đơn hoặc phân loại bệnh nhân nhập viện theo đúng chuyên khoa.

- Khoa Nhi điều trị các bệnh nội nhi như viêm phổi, tiêu chảy, viêm cầu thận, hội chứng thận hư... Đặc biệt có phòng cấp cứu và điều trị tích cực để cấp cứu và điều trị những bệnh nhi nặng như: Suy hô hấp, sốc nhiễm khuẩn, bệnh nhi hồi sức sau mổ...

- Để phục vụ tốt hơn cho bệnh nhi, hàng năm khoa có các đề tài nghiên cứu khoa học; nhận chuyển giao các kỹ thuật mới từ tuyến trên và cập nhật các phác đồ điều trị của Bộ Y tế, các chuyên gia đầu ngành về nhi khoa trong nước cũng như quốc tế.

- Ngoài ra, khoa tham gia đào tạo, chuyển giao kỹ thuật cho tuyến dưới về chuyên ngành nhi khoa và đào tạo các học viên, sinh viên của các trường đại học, cao đẳng Y tế.

Khoa Liên chuyên khoa

Chức năng nhiệm vụ

- Liên chuyên khoa là một khoa ghép bao gồm 02 chuyên khoa: Tai – Mũi – Họng và Răng – Hàm – Mặt. Khoa được trang bị đầy đủ các máy móc trang thiết bị chuyên dụng, có chức năng chính là:

 • Khám và điều trị ngoại trú, nội trú các bệnh chuyên khoa Tai – Mũi – Họng.
 • Hỗ trợ các khoa khác điều trị bệnh lý có liên quan.
 • Tiến hành phẫu thuật điều trị các bệnh lý thuộc chuyên khoa.
 • Khoa Tai Mũi Họng là chuyên khoa điều trị các bệnh lý liên quan đến tai, mũi và họng cũng như vùng đầu và cổ.

- Khoa Tai Mũi Họng cung cấp dịch vụ đa dạng, từ khám bệnh đến thực hiện các loại phẫu thuật phức tạp cho cả trẻ em và người lớn.

- Để điều trị các bệnh lý phức tạp, các bác sĩ tai mũi họng của chúng tôi phối hợp chặt chẽ với các bác sĩ tại các chuyên khoa khác trong bệnh viện.

Khoa Chẩn đoán hình ảnh

Khoa Chẩn đoán hình ảnh có trách nhiệm giúp Giám đốc Bệnh viện tổ chức thực hiện các kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh để chẩn đoán và theo dõi kết quả điều trị cho bệnh nhân nội trú, ngoại trú phục vụ yêu cầu khám bệnh, chữa bệnh theo quy định của Nhà nước.

Chức năng nhiệm vụ

- Thực hiện các kỹ thuật tạo ảnh y học bằng các thiết bị X-Quang, siêu âm, cắt lớp, nội soi, điện tim, điện não, lưu huyết não...

- Thực hiện các kỹ thuật chuyên môn đúng chỉ định của bác sĩ lâm sàng, ưu tiên bệnh nhân cấp cứu;

- Khoa chẩn đoán hình ảnh phải đảm bảo an toàn tuyệt đối về kiểm soát bức xạ. Cán bộ, viên chức của khoa phải có đủ tiêu chuẩn về trình độ chuyên môn, năng lực, phẩm chất của người cán bộ y tế;

- Trực tiếp hoặc phối hợp với các bác sĩ lâm sàng thực hiện kỹ thuật, thủ thuật đúng quy trình kỹ thuật, đảm bảo an toàn cho người bệnh;

- Thực hiện các chế độ, quy chế công tác chuyên môn do Bộ Y tế quy định;

Khoa Dược

Khoa Dược là khoa chuyên môn chịu sự lãnh đạo trực tiếp của Giám đốc bệnh viện. Khoa Dược có chức năng quản lý và tham mưu cho Giám đốc bệnh viện về toàn bộ công tác dược trong bệnh viện nhằm đảm bảo cung cấp đầy đủ, kịp thời thuốc có chất lượng và tư vấn, giám sát việc thực hiện sử dụng thuốc an toàn, hợp lý.

Chức năng nhiệm vụ

1. Lập kế hoạch, cung ứng thuốc bảo đảm đủ số lượng, chất lượng cho nhu cầu điều trị và thử nghiệm lâm sàng nhằm đáp ứng yêu cầu chẩn đoán, điều trị và các yêu cầu chữa bệnh khác (phòng chống dịch bệnh, thiên tai, thảm họa). 

2. Quản lý, theo dõi việc nhập thuốc, cấp phát thuốc cho nhu cầu điều trị và các nhu cầu đột xuất khác khi có yêu cầu. 

3. Đầu mối tổ chức, triển khai hoạt động của Hội đồng thuốc và điều trị.

4. Bảo quản thuốc theo đúng nguyên tắc “Thực hành tốt bảo quản thuốc”.   

5. Tổ chức pha chế thuốc, hóa chất sát khuẩn, bào chế thuốc đông y, sản xuất thuốc từ dược liệu sử dụng trong bệnh viện.

6. Thực hiện công tác dược lâm sàng, thông tin, tư vấn về sử dụng thuốc, tham gia công tác cảnh giác dược, theo dõi, báo cáo thông tin liên quan đến tác dụng không mong muốn của thuốc.

7. Quản lý, theo dõi việc thực hiện các quy định chuyên môn về dược tại các khoa trong bệnh viện.

...

Khoa Xét nghiệm

Khoa Xét nghiệm là cơ sở thực hiện các kĩ thuật xét nghiệm về huyết học, hoá sinh, vi sinh, góp phần nâng cao chất lượng chẩn đoán bệnh và theo dõi kết quả điều trị và truyền máu; Phải bảo đảm an toàn cho các thành viên trong khoa và môi trường xung quanh; Việc quản lí trang thiết bị theo đúng quy chế quản lí và sử dụng vật tư, thiết bị y tế.

Chức năng nhiệm vụ

Thực hiện các xét nghiệm về Huyết học:

 • Xét nghiệm tổng phân tích tế bào máu trên hệ thống máy tự động 28 thông số
 • Xét nghiệm đông cầm máu, tế bào dịch các loại, miễn dịch Huyết học, cấp phát máu cho bệnh nhân…

Thực hiện các xét nghiệm về Sinh hóa-Miễn dịch:

 • Xét nghiệm đầy đủ các thông số về sinh hóa - miễn dịch trên hệ thống tự động hoàn toàn.

Thực hiện các xét nghiệm về Vi-sinh.

Bảng giá dịch vụ khám chữa bệnh tại BVĐK Triệu Sơn

Chi phí khám bệnh ở BVĐK Triệu Sơn được niêm yết và công khai dựa theo Quy định, Thông tư hiện hành của Bộ Y tế. Dưới đây là thông tin bảng giá chung một số dịch vụ khi khám bệnh tại bệnh viện.

Tên dịch vụ Giá dịch vụ Ghi chú
Khâu vết thương phần mềm  224.000  dài trên 10cm
Chọc tháo dịch màng phổi dưới hướng dẫn của siêu âm 169.000  
Nắn, bó bột trong bong sụn tiếp khớp gối, khớp háng 250.000  
Nắn, bó bột gãy xương bàn chân 225.000  
Chọc dò dịch màng phổi 131.000  
Nội soi lấy dị vật tai gây mê  508.000  
Nắn, cố định trật khớp háng không chỉ đinhh phẫu thuật  635.000  (Bột Liền)

Bạn có thể cập nhật bảng giá chi tiết Bệnh viện đa khoa huyện Triệu Sơn để nắm rõ mức giá dịch vụ khi khám chữa bệnh tại bệnh viện này.

Hệ thống Bệnh viện đa khoa huyện Triệu Sơn

Tìm chi nhánh bệnh viện

Hướng dẫn khám chữa bệnh tại BVĐK Triệu Sơn và những điều cần lưu ý

Quy trình khám bệnh tại Bệnh viện Đa khoa Triệu Sơn

Bước 1: Người bệnh đến trực tiếp quầy tiếp nhận thông tin, điền đầy đủ thông tin vào phiếu khai thông tin như: tên tuổi, địa chỉ, số điện thoại liên lạc ,…

Bước 2: Sau khi cung cấp thông tin, lấy số thứ tự của mình và được hướng dẫn ngồi chờ

Bước 3: Bệnh nhân ngồi tại ghế chờ theo số thứ tự.

Bước 4: Nộp phiếu khai thông tin tại quầy đăng nhập để làm hồ sơ khám.

Bước 5: Đợi đến số thứ tự của mình và vào khám

Bước 6: Làm theo chỉ định của bác sĩ: siêu âm, xét nghiệm,… nếu có

Bước 7: Nộp phí siêu âm, xét nghiệm (nếu có)

Bước 8: Lên phòng khám siêu âm, xét nghiệm và đợi kết quả

Bước 9: Lấy kết quả và quay trở lại phòng khám gặp bác sĩ

Bước 10: Lấy toa thuốc và tới nhà thuốc mua thuốc, thanh toán rồi ra về

Câu hỏi thường gặp khi khám chữa bệnh tại BVĐK Triệu Sơn

Nguyễn Văn Chung

Đăng Ký Tư Vấn Bảo Hiểm

Đánh Giá & Bình Luận

Đánh giá về bệnh viện nàyViết bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi Nhận Xét
nhận xét
Sắp xếp : Mới nhất
back to top
tìm sản phẩm phù hợp Tìm sản phẩm phù hợp
1900636232 1900 636 232
chat Chat ngay
HOTLINE: 1900 636 232