Bệnh viện A Thái Nguyên

0 bình luận

Địa chỉ: Đường Quang Trung, Phường Thịnh Đán, TP Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên.

Năm thành lập: 1965

E: bvathainguyen@gmail.com

H: 0208.3846112

W: http://benhvienathainguyen.com.vn/

.

 • Giới Thiệu

 • Giờ Làm Việc

 • Khoa Khám Bệnh

 • Bảng Giá Dịch vụ

 • Địa Chỉ

 • Hướng Dẫn

 • FAQ

 • Đăng Ký

 • Đánh Giá

Giới thiệu về Bệnh viện A Thái Nguyên

Bệnh viện A Thái Nguyên là Bệnh viện đa khoa hạng I tuyến tỉnh mũi nhọn sản nhi, là bệnh viện vệ tinh của Bệnh viện Phụ sản TW và Bệnh viện Nhi TW. Kể từ khi được thành lập, bệnh viện đã trở thành một trong những địa chỉ khám và điều trị bệnh uy tín được nhiều người dân khu vực tin tưởng lựa chọn.

Ngoài ra Bệnh viện còn thực hiện các chức năng, nhiệm vụ theo quy định của Bộ y tế: Cấp cứu, nghiên cứu khoa học về y học, phòng bệnh, hợp tác quốc tế, quản lý kinh tế y tế

Giờ làm việc tại Bệnh viện A Thái Nguyên

Thời gian khám bệnh tại Bệnh viện A Thái Nguyên:

 • Thứ 2 - 6: từ 7h00 đến 17h00
 • Thứ 7, CN không làm việc
 • Cấp cứu 24/7

Các khoa khám bệnh tại Bệnh viện A Thái Nguyên

Khoa Hồi sức cấp cứu

Khoa Hồi sức cấp cứu là khoa lâm sàng có nhiệm vụ cấp cứu và hồi sức tích cực người bệnh nặng, có chức năng sống bị đe dọa; tổ chức dây truyền cấp cứu, điều trị, chăm sóc tích cực người bệnh tại khoa, trong bệnh viện hoặc tuyến dưới; lọc máu cấp cứu và chu kỳ cho người bệnh suy thận cấp, suy thận mạn, ngộ độc…

Cơ sở vật chất, trang thiết bị

Khoa Hồi sức cấp cứu có đầy đủ các trang thiết bị phục vụ cho việc cấp cứu, điều trị và chăm sóc người bệnh như: Máy thở: Gồm các loại máy thở xâm nhập và không xâm nhập (Hamilton, bennet, archiva, Newport, Bipap…); máy thận nhân tạo; các loại máy phục vụ cấp cứu, điều trị, chăm sóc và theo dõi khác: Máy sốc điện, điện tim, mornitor, các loại máy truyền dịch, bơm tiêm điện…

Hoạt động chuyên môn

Khoa Hồi sức cấp cứu đã triển khai được nhiều kỹ thuật hiện đại, chuyên sâu, cứu sống được nhiều người bệnh nặng như: Sốc chấn thương, sốc nhiễm khuẩn, đột quỵ não, hôn mê tăng áp lực thẩm thấu do đái tháo đường, hôn mê toan ceton do đái tháo đường, uốn ván toàn thể...

Các kỹ thuật được thực hiện tại khoa như: Thận nhân tạo, mở khí quản, đặt nội khí quản, thông khí nhân tạo cấp cứu, chu kỳ, mở màng phổi tối thiểu...

Khoa Nội tổng hợp

Khoa Nội tổng hợp hiện có 30 cán bộ, nhân viên với 8 bác sĩ và 22 điều dưỡng do Bác sĩ chuyên khoa II - Lương Quang Thái làm Trưởng khoa.

Tình hình hoạt động

Khoa Nội tổng hợp có chức năng, nhiệm vụ khám, điều trị các bệnh nội khoa các bệnh lý về hô hấp, tiêu hóa, thận - tiết niệu, huyết học, cơ - xương - khớp cho nhân dân trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên và các vùng lân cận; nội soi tiêu hóa (soi dạ dày chẩn đoán, nội soi can thiệp, soi trực tràng); đo chức năng hô hấp, điện tâm đồ; tham gia giảng dạy cho sinh viên trường Đại học Y Dược Thái Nguyên và Trường Cao đẳng Y Thái Nguyên; tham gia nghiên cứu khoa học.

Với hệ thống cơ sở hạ tầng khang trang, sạch sẽ với 100 giường thực kê và trang thiết bị hiện đại như: Hệ thống nội soi dạ dày- tá tràng ống mềm; hệ thống nội soi trực tràng; máy đo chức năng hô hấp; máy hút áp lực âm; máy điện tim 6 cần; máy khí dung hô hấp..., khoa thực hiện tốt chuyên môn là khám và điều trị các bệnh nội khoa theo các chuyên khoa: Hô hấp ,tiêu hóa, thận - tiết niệu, huyết học, cơ - xương - khớp. Các kỹ thuật được khoa dự định triển khai trong thời gian tới là nội soi đại tràng chẩn đoán, can thiệp và nội soi phế quản...

Khoa Nội IV – Tim mạch

Khoa Nội IV – Tim mạch hiện có 32 cán bộ, nhân viên bao gồm 8 bác sĩ và 23 điều dưỡng.

Chức năng nhiệm vụ

Khoa có chức năng nhiệm vụ: Khám, điều trị cho các đối tượng bảo vệ sức khỏe trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên; khám, điều trị cho các bệnh nhân bị bệnh tim mạch, nội tiết, thần kinh trên địa bàn tỉnh và các vùng lân cận; các thăm dò chức năng: Siêu âm tim, siêu âm mạch; tham gia giảng dạy cho sinh viên trường Đại học Y Dược Thái Nguyên và Trường Cao đẳng Y Thái Nguyên; tham gia nghiên cứu khoa học.

Cơ sở vật chất, trang thiết bị

Khoa hiện đã được Bệnh viện trang bị nhiều máy móc hiện đại phục vụ công tác khám chữa bệnh như: Máy siêu âm tim - mạch thế hệ mới; máy điện tim 6 cần... Về năng lực kỹ thuật, Khoa điều trị nội khoa các bệnh lý tim mạch, thần kinh nặng như nhồi máu cơ tim, suy tim giai đoạn III - IV, xuất huyết não, nhồi máu não, tăng áp lực thẩm thấu do đái tháo đường...; chọc hút, dẫn lưu dịch màng ngoài tim cấp cứu... Các kỹ thuật dự định triển khai trong thời gian tới của khoa: Holter điện tim, Holter huyết áp.

Khoa Truyền nhiễm

Ra đời từ năm 1972 với tên gọi khoa Lây, từ năm 2005 được đổi thành tên khoa Truyền nhiễm đến nay. Hiện khoa có tổng số 14 cán bộ, nhân viên với 4 bác sĩ, 9 điều dưỡng và 1 hộ lý.

Hoạt động chuyên môn

- Khoa có chức năng nhiệm vụ: Khám chữa bệnh cho bệnh nhân mắc các bệnh truyền nhiễm trên địa bàn tỉnh và các vùng lân cận; tham gia công tác phòng chống dịch bệnh trong ngành y tế cũng như địa phương; tham gia đào tạo, hướng dẫn học sinh, sinh viên các trường đại học, cao đẳng thực tập tại khoa; tham gia nghiên cứu khoa học và đào tạo nâng cao trình độ nhân lực.

- Khoa truyền nhiễm có cơ sở vật chất khang trang, sạch sẽ. Với các phòng cách ly đủ tiêu chuẩn trong phòng, chống dịch bệnh; hệ thống máy thở cấp cứu bệnh nhân nặng.

- Hiện nay, khoa thực hiện điều trị các bệnh truyền nhiễm cho bệnh nhân; tư vấn và điều trị theo phác đồ cho bệnh nhân HIV; tuyên truyền phòng chống, cách ly dịch bệnh một cách nhanh chóng và kịp thời; thực hiện các kỹ thuật chọc dò tủy sống, chọc dò màng bụng…

- Trong thời gian tới khoa sẽ triển khai, điều trị viêm gan virus mạn bằng thuốc kháng virus.

Khoa Ngoại tổng hợp

Khoa Ngoại tổng hợp được tách từ khoa ngoại chung của Bệnh viện từ tháng 5-2006 đến nay. Tổng số cán bộ, nhân viên của khoa hiện có 28 người. Trong đó, có 8 bác sỹ, 19 điều dưỡng do Bác sỹ chuyên khoa cấp II - Nguyễn Đức Trường làm trưởng khoa.

Hoạt động chuyên môn

- Điều trị và phẫu thuật các bệnh nhân thuộc lĩnh vực tiêu hóa, tiết niệu - sinh dục, nội tiết, phẫu thuật nhi; tham gia đào tạo, giảng dạy cho sinh viên Trường Đại học Y – Dược Thái Nguyên và trường cao đẳng Y tế Thái Nguyên. Cơ sở hạ tầng của khoa đã được đầu tư, nâng cấp, sửa chữa khang trang, sạch sẽ với các trang thiết bị hiện đại như máy nội soi phẫu thuật, máy tán sỏi ngoài cơ thể, máy tán sỏi Laser.

- Về năng lực kỹ thuật, khoa đã triển khai nhiều kỹ thuật hiện đại, chuyên sâu, cứu sống được nhiều bệnh nhân nặng. Thực hiện nhiều kỹ thuật vượt tuyến như: Phẫu thuật cắt gan, phẫu thuật cắt khối tá tụy, các phẫu thuật nội soi tiêu hóa, tiết niệu... Trong thời gian tới, khoa tiếp tục đẩy mạnh các thế mạnh vốn có về phẫu thuật nội soi tiêu hóa, tiết niệu, triển khai các phẫu thuật Nhi – Sơ sinh…

Khoa Ngoại chấn thương

Khoa Ngoại chấn thương được tách ra từ khoa ngoại chung của Bệnh viện từ năm 2006. Hiện nay, Khoa có 24 cán bộ, trong đó: Có 6 bác sĩ, 18 điều dưỡng.

Hoạt động chuyên môn

- Với nhiệm vụ là khám điều trị các bệnh nhân chấn thương, bỏng, chỉnh hình và phục hồi chức năng các trường hợp di chứng sau bỏng, chấn thương; tham gia công tác đào tạo cho học sinh, sinh viên trường Đại học Y dược Thái Nguyên và Cao đẳng Y tế Thái Nguyên và đào tạo lại cho cán bộ tuyến dưới.

- Về năng lực kỹ thuật, Khoa đã triển khai được nhiều kỹ thuật hiện đại chuyên sâu cứu sống được nhiều bệnh nhân: như mổ hút máu tụ dưới màng cứng, mổ thay chỏm khớp háng, mổ nẹp vít cột sống, cấp cứu bệnh nhân bỏng sâu diện rộng, vá da điều trị di chứng bỏng và chấn thương.

Khoa Nhi

Cùng với sự phát triển của Bệnh viện, khoa Nhi ngày càng được quan tâm và đầu tư theo hướng phát triển mũi nhọn của bệnh viện là chuyên sâu Sản - Nhi. Khoa Nhi hiện có 34 cán bộ. Trong đó, có 10 bác sĩ, 23 điều dưỡng.

Hoạt động chuyên môn

- Khoa Nhi thực hiện nhiệm vụ khám chữa bệnh, đào tạo, nghiên cứu khoa học, chỉ đạo tuyến, các cấp cứu nhi khoa, cấp cứu điều trị, sơ sinh non tháng nhẹ cân, các bệnh lý nhi khoa.

- Khoa Nhi còn quản lý phòng khám ngoại trú HIV trẻ em và là đơn vị duy nhất của tỉnh Thái Nguyên quản lý và điều trị trẻ phơi nhiễm và nhiễm HIV.

- Với cơ sở hạ tầng khang trang, sạch sẽ, trang thiết bị hiện đại như: Máy thở xâm nhập, máy thở NCPAP, máy chiếu đèn vàng da, máy X-Quang tại giường, máy siêu âm 4 chiều..., khoa đã triển khai được nhiều kỹ thuật hiện đại, chuyên sâu, cứu sống được nhiều bệnh nhân, suy hô hấp nặng, sơ sinh non tháng, sơ sinh có cân nặng thấp. Khoa đã nuôi sống thành công nhiều trường hợp có cân nặng thấp 800-900g.

- Khoa đã triển khai kỹ thuật bơm Sunfactant, thở máy xâm nhập, thở máy NCPAP, chiếu đèn vàng da tăng Bilirubin. Trong thời gian tới, khoa tiếp tục nâng cao chất lượng chuyên môn; đào tạo cán bộ chuyên sâu về sơ sinh; triển khai kỹ thuật thay máu...

 

Khoa Phụ sản

Khoa Phụ sản là một trong các khoa mũi nhọn của Bệnh viện. Khoa hiện có 13 bác sĩ, trong đó có 3 bác sĩ CK II, 22 nữ hộ sinh. Cơ sở hạ tầng khang trang, sạch sẽ, trang thiết bị hiện đại.

Hoạt động chuyên môn

- Hiện tại, Khoa thực hiện được tất cả các kỹ thuật theo phân tuyến bệnh viện Hạng I thuộc lĩnh vực sản phụ khoa.

- Các thế mạnh của Khoa là: Phẫu thuật nội soi trong phụ khoa (phẫu thuật nội soi gồm cắt tử cung hoàn toàn, bóc nhân xơ tử cung, cắt và bóc u nang buồng trứng, phẫu thuật chửa ngoài tử cung, chửa góc sừng tử cung, mở thông tạo hình vòi trứng điều trị vô sinh), chẩn đoán sàng lọc trước sinh, sau sinh, hỗ trợ sinh sản (điều trị vô sinh bằng thụ tinh trong ống nghiệm (IVF), thụ tinh nhân tạo (IUI)), kỹ thuật đẻ không đau, cấp cứu sản khoa.

- Định hướng những năm tiếp theo, Khoa sẽ phát triển mạnh các kỹ thuật hỗ trợ sinh sản và triển khai thêm các kỹ thuật điều trị các ung thư đường sinh dục, điều trị nút mạch u xơ tử cung, phẫu thuật thẩm mỹ trong phụ khoa, chẩn đoán và điều trị nam học.

Khoa Y học cổ truyền

Khoa y học cổ truyền (Khoa Đông y - Vật lý trị liệu) có từ thời kỳ thành lập Bệnh viện A. Khoa hiện có 18 cán bộ, nhân viên, bao gồm 1 thạc sĩ, 1 bác sĩ CKI, 2 bác sĩ đa khoa, 1 bác sĩ y học cổ truyền, 1 cử nhân điều dưỡng, 1 cao đẳng điều dưỡng và 11 điều dưỡng trung học.

Hoạt động chuyên môn

- Chức năng, nhiệm vụ của khoa: Thực hiện việc chăm sóc bảo vệ sức khỏe nhân dân, là cầu nối giữa y học cổ truyền và y học hiện đại. Khoa Đông y - Vật lý trị liệu có cơ sở hạ tầng khang trang sạch sẽ, đầy đủ các phòng chức năng: Phòng thủ thuật, phòng tập, phòng vật lý trị liệu, khu điều trị nội trú, bộ phận sắc thuốc… Cùng với đó, khoa được trang bị nhiều máy móc thiết bị hiện đại: Máy điều trị laser nội mạch, máy kéo dãn, máy điện xung, máy massage toàn thân…

- Về năng lực kỹ thuật, khoa triển khai được nhiều kỹ thuật hiện đại, chuyên môn sâu, cải thiện chất lượng khám chữa bệnh. Điển hình nhất là kỹ thuật tiêm thuốc ngoài màng cứng trong điều trị bệnh lý thoái hóa cột sống và thoát vị đĩa đệm vùng thắt lưng. Định hướng trong tương lai, khoa Đông y - Vật lý trị liệu chú trọng phát triển kỹ thuật tiêm thuốc ngoài màng cứng, tiêm thuốc nội khớp, điều trị các trường hợp thấp khớp mãn tính...

Khoa Mắt

Nằm trong quần thể Bệnh viện A, khoa Mắt là một dãy nhà kiên cố, khang trang, sạch đẹp với nhiều phòng bệnh có trang bị đầy đủ tiện nghi sinh hoạt cho người bệnh nội trú.

Tình hình hoạt động

- Khoa Mắt hiện có phòng mổ chuyên khoa mắt với trang bị hiện đại như: máy sinh hiển vi phẫu thuật OM 5 (do Nhật Bản sản xuất), máy Phaco Pulsar II minimal stress (do Italia sản xuất) với chức năng phaco hai tay (Biminual) vết mổ 1,6 mm, tốc độ cắt dịch kính 2500 lần/1 phút…

- Các phòng kỹ thuật và phóng khám cũng được trang bị khá đầy đủ máy khám, thăm dò chức năng hiện đại, đáp ứng tốt nhu cầu khám chữa bệnh mắt cho nhân dân trong khu vực.

- Tại khoa hiện đã thực hiện được phẫu thuật phaco thể thủy tinh + đặt thể thủy tinh nhân tạo cùng các phẫu thuật như: cắt bè củng giác mạc, cắt mống mắt chu biên trong phẫu thuật chữa bệnh Glôcôm; phẫu thuật chữa lác; phẫu thuật chữa sụp mi; phẫu thuật tạo hình mi; phẫu thuật mông thịt cũng được áp dụng các kỹ thuật hiện đại, có kết quả tốt.

- Các phẫu thuật trong lĩnh vực chấn thương mắt cũng được đặc biệt quan tâm nên chất lượng phẫu thuật tốt, như: phẫu thuật phục hồi nhãn cầu do vết thương xuyên thủng, hoặc vỡ nhãn cầu; phẫu thuật phục hồi hình thái và chức năng mi bị thương rách nát, phẫu thuật nối lệ quản…; phẫu thuật cắt dịch kính bán phần sau thu được kết quả tốt.

- Trong định hướng phát triển kỹ thuật, thời gian tới, khoa triển khai phẫu thuật Lasik khi có thiết bị để điều trị tật khúc xạ cận thị…

Khoa Da liễu

Khoa Da liễu hiện có 8 cán bộ, nhân viên, trong đó, có 03 bác sĩ, 5 điều dưỡng.

Hoạt động chuyên môn

Với các trang thiết bị tiên tiến như: Máy Laser CO2, máy đốt điện plasma…, Khoa chuyên khám và điều trị: Các bệnh về ngoài da (chàm, viêm da di ứng, viêm tiếp xúc, zona, herpes, vẩy nến...); các bệnh nấm (nấm da, lang ben, nấm miệng, nấm móng tay móng chân, nấm tóc...); các bệnh về dị ứng (mày đay, dị ứng thuốc hội chứng lyell…); các bệnh hệ thống (lupus ban đỏ, xơ cứng bì, pemphygus...); các bệnh lây truyền qua đường tình dục (lậu, giang mai, sùi mào gà...); tư vấn và điều trị cho bệnh nhân nhiễm HIV/AIDS; điều trị Laser CO2 đem lại hiệu quả tốt, đảm bảo được vấn đề thẩm mỹ cao trong điều trị, santhome, nốt ruồi, tà, u tuyến mồ hôi, hạt cơm, xóa xăm, sẹo xấu, sùi mào gà...; tiêm thuốc điều trị u máu, sẹo lồi...

Hướng phát triển của Khoa trong thời gian tới: Đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ cho các cán bộ của khoa; sử dụng máy Laser nội mạch, Laser ánh sáng cao, máy siêu âm da… vào công tác khám và điều trị để nâng cao chất lượng phục vụ cho người bệnh…

Khoa Tai mũi họng

Khoa Tai - Mũi - Họng hiện có 4 bác sĩ, 6 điều dưỡng với chức năng nhiệm vụ khám và điều trị các bệnh lý về tai, mũi, họng.

Hoạt động chuyên môn

- Với đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng giàu kinh nghiệm chuyên môn, tận tâm cùng hệ thống phòng mổ hiện đại, bệnh viện đáp ứng đầy đủ các nhu cầu từ điều trị nội khoa đến điều trị phẫu thuật.

- Về trang thiết bị, khoa đã được Bệnh viện đầu tư bộ dụng cụ phẫu thuật nội soi mũi xoang, bộ dụng cụ phẫu thuật tai xương chũm, bộ dụng cụ phẫu thuật thanh quản, bộ đo thính lực, nhĩ lực…

- Về năng lực kỹ thuật, khoa Tai - Mũi - Họng hiện đã thực hiện thành công mổ nội soi mũi xoang cắt polyp mũi; phẫu thuật nội soi tai: vá nhĩ, cắp polyp ống tai; phẫu thuật thanh quản; cắt Amydan, nạo VA gây mê nội khí quản; mổ phẫu thuật chỉnh lệch vách ngăn dưới, nội soi bằng khoan điện…

- Việc áp dụng kỹ thuật cao trong điều trị ngoại khoa không những giúp bệnh nhân trong tỉnh và các khu vực lân cận dễ dàng tiếp cận được các dịch vụ phẫu thuật cao với chi phí hợp lý mà còn giúp hạn chế tối đa thương tổn đồng thời rút ngắn thời gian phục hồi. Trong thời gian tới, khoa tiếp tục triển khai kỹ thuật mới như phẫu thuật mở sào bào thượng nhĩ…

Khoa Răng hàm mặt

Là một trong các khoa được thành lập ngay khi Bệnh viện A ra đời. Khoa hiện có 4 bác sỹ, 5 điều dưỡng.

Tình hình hoạt động

- Khoa Răng - Hàm - Mặt tiếp nhận và điều trị các bệnh nhân gặp các vấn đề về răng miệng như: Viêm niêm mạc miệng, sâu răng, các trường hợp chấn thương hàm mặt, các bệnh lý khối u hàm mặt…

- Khoa có trang thiết bị máy móc hiện đại có thể thực hiện tốt các kỹ thuật: Phẫu thuật chấn thương gãy xương hàm mặt; phẫu thuật cắt nang xương hàm; phẫu thuật lấy răng ngầm trong xương; phẫu thuật cắt u vùng đầu - mặt - cổ; điều trị tủy răng bằng Protaper; phục hình lại răng đã mất…

- Đội ngũ cán bộ của khoa luôn tận tâm, trực tiếp thăm khám và điều trị các bệnh lý về hàm mặt, răng - hàm - mặt, luôn mang lại cho bệnh nhân cảm giác an tâm và tin tưởng khi đến đây.

- Khoa Răng - Hàm - Mặt không ngừng nỗ lực đẩy mạnh sự phát triển để triển khai nhiều kỹ thuật chuyên sâu điều trị trong thời gian tới, đặc biệt là phục hình răng bằng cấy ghép Implant...

Khoa Phẫu thuật gây mê hồi sức

Khoa Phẫu thuật Gây mê - Hồi sức là khoa lâm sàng, có chức năng thực hiện công tác gây mê - hồi sức trước, trong, sau phẫu thuật; thực hiện quy trình chuyên môn gây mê - hồi sức và giảm đau; đào tạo, tham gia đào tạo, nghiên cứu khoa học, chỉ đạo tuyến về lĩnh vực gây mê - hồi sức.

Tình hình hoạt động

- Khoa Phẫu thuật Gây mê - Hồi Sức hiện có 20 cán bộ, nhân viên bao gồm 6 bác sỹ, 13 kỹ thuật viên và 1 hộ lý.

- Cơ sở hạ tầng của khoa khang trang, sạch sẽ, bao gồm 5 phòng mổ, 1 phòng hồi tỉnh và giảm đau sau mổ với các trang thiết bị hiện đại như: Dàn máy nội soi, máy Mê kèm thở, Mask thanh quản…

- Khoa hiện đã triển khai nhiều kỹ thuật hiện đại chuyên sâu gồm: Gây mê - hồi sức đáp ứng đầy đủ các cuộc phẫu thuật lớn; giảm đau trong đẻ, giảm đau sau mổ bằng gây tê ngoài màng cứng (SE, CSE); gây mê nội soi dạ dày, nội soi đại tràng; gây tê ngoài màng cứng điều trị bệnh lý cột sống lưng: thoái hóa, thoát vị đĩa đệm…

- Khoa không ngừng nỗ lực đẩy mạnh sự phát triển để trong thời gian tới triển khai nhiều kỹ thuật chuyên sâu hiện đại như: gây mê nội soi khí phế quản nhi khoa; giảm đau sau mổ bằng phương pháp PCA, PCEA.

Bảng giá dịch vụ khám chữa bệnh tại Bệnh viện A Thái Nguyên

Bệnh viện hiện thăm khám theo các hình thức:

 • Khám thường
 • Khám BHYT
 • Khám dịch vụ/ ngoài giờ

Tại Bệnh viện A Thái Nguyên, bảng chi phí khám có rất nhiều mức. Tùy thuộc vào tình trạng bệnh và phương pháp điều trị. Bệnh nhân có thể liên hệ với Bệnh viện để được tư vấn gói khám, và biết chính xác về giá dịch vụ phù hợp

Bạn có thể tham khảo bảng giá chi tiết Bệnh viện A Thái Nguyên để nắm rõ mức giá dịch vụ khi khám chữa bệnh tại bệnh viện này.

Hệ thống Bệnh viện A Thái Nguyên

Tìm chi nhánh bệnh viện

Hướng dẫn khám chữa bệnh tại BV A Thái Nguyên và những điều cần lưu ý

Quy trình khám bệnh tại BV A Thái Nguyên

Bước 1: Người bệnh đến trực tiếp quầy tiếp nhận thông tin, điền đầy đủ thông tin vào phiếu khai thông tin như: tên tuổi, địa chỉ, số điện thoại liên lạc ,…

Bước 2: Sau khi cung cấp thông tin, lấy số thứ tự của mình và được hướng dẫn ngồi chờ

Bước 3: Bệnh nhân ngồi tại ghế chờ theo số thứ tự.

Bước 4: Nộp phiếu khai thông tin tại quầy đăng nhập để làm hồ sơ khám.

Bước 5: Đợi đến số thứ tự của mình và vào khám

Bước 6: Làm theo chỉ định của bác sĩ: siêu âm, xét nghiệm,… nếu có

Bước 7: Nộp phí siêu âm, xét nghiệm (nếu có)

Bước 8: Lên phòng khám siêu âm, xét nghiệm và đợi kết quả

Bước 9: Lấy kết quả và quay trở lại phòng khám gặp bác sĩ

Bước 10: Lấy toa thuốc và tới nhà thuốc mua thuốc, thanh toán rồi ra về

Câu hỏi thường gặp khi khám chữa bệnh tại BV A Thái Nguyên

L Trang Anh

Đăng Ký Tư Vấn Bảo Hiểm

Đánh Giá & Bình Luận

Đánh giá về bệnh viện nàyViết bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi Nhận Xét
nhận xét
Sắp xếp : Mới nhất
back to top
tìm sản phẩm phù hợp Tìm sản phẩm phù hợp
1900636232 1900 636 232
chat Chat ngay
HOTLINE: 1900 636 232