Bệnh viện 74 Trung ương

0 bình luận

Địa chỉ: Phường Hùng Vương - Thành phố Phúc Yên - Tỉnh Vĩnh Phúc

Năm thành lập: 1958

E: benhvien74tw@gmail.com

H: 0211.3502027

W: http://benhvien74tw.org.vn/

.

 • Giới Thiệu

 • Giờ Làm Việc

 • Khoa Khám Bệnh

 • Bảng Giá Dịch vụ

 • Địa Chỉ

 • Hướng Dẫn

 • FAQ

 • Đăng Ký

 • Đánh Giá

Giới thiệu về Bệnh viện 74 Trung ương

Bệnh viện 74 Trung ương do Bộ Y tế thành lập ngày 16 tháng 4 năm 1958, được hình thành từ việc sát nhập phân viện 7 và phân viện 4 của quân đội.

Cơ sở hạ tầng được xây dựng khang trang, sạch đẹp, nhiều trang thiết bị y tế hiện đại, đội ngũ cán bộ đông đảo với trình độ chuyên môn tay nghề cao, thực hiện được hầu hết các kỹ thuật của chuyên ngành Lao và Bệnh phổi. Ngoài ra, Bệnh viện còn phát triển thêm một số chuyên ngành khác hỗ trợ cho chuyên ngành Lao và Bệnh phổi, đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao của nhân dân trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Giờ làm việc tại Bệnh viện 74 Trung ương

Giờ làm việc: Thứ 2 – Thứ 6: 08:00 – 11:30 & 13:30 – 16:00

Các khoa khám bệnh tại Bệnh viện 74 Trung ương

Khoa Khám bệnh

Khoa Khám bệnh là một khoa thực hiện tốt công tác khám bệnh, thu dung người bệnh vào điều trị nội trú tại Bệnh viện. Khoa được trang bị hệ thống máy móc hiện đại, buồng điện tim với máy điện tim 6 cần, Khoa đã và đang đáp ứng được nhu cầu khám bệnh đa khoa của nhân dân và các tuyến quân dân y chuyển tới.

Khoa Lao Lực lượng Vũ trang

Khoa Lao Lực lượng Vũ trang thực hiện tốt công tác thu dung điều trị, khám chữa bệnh nội trú, ngoại trú cho người bệnh lao, bệnh phổi của Lực lượng Vũ trang và thương bệnh binh của các trại thương binh trong cả nước.

Khoa Nội tổng hợp

Với đội ngũ y bác sĩ nhiều kinh nghiệm, Khoa Nội chung-Nhi đã thu dung và điều trị tốt cho nhiều đối tượng bệnh nhân gồm cả trẻ nhỏ với các mặt bệnh: bệnh tim mạch, bệnh tiêu hóa, bệnh hô hấp, bệnh tiết niệu…

Khoa Lao phổi mới

Khoa Lao phổi mới không ngừng phát triển về trình độ chuyên môn, về cơ sở vật chất để ngày một nâng cao hiệu quả khám chữa bệnh, hoàn thành tốt nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe cho nhân dân.

Khoa Lao ngoài phổi

Khoa có đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại. Khoa Lao ngoài phổi không ngừng phấn đấu và học tập nhằm thực hiện tốt công tác chăm sóc sức khỏe cho nhân dân.

Khoa Lao phổi tái

Là khoa mũi nhọn của Bệnh viện chuyên điều trị bệnh nhân lao tái phát và những đối tượng lao khó điều trị, là tuyến cuối chẩn đoán, điều trị lao và các bệnh phổi khó, Khoa Lao phổi tái phát ngày càng phát triển cả về cơ sở vật chất lẫn trình độ chuyên môn để cùng với CTCLQG giúp người bệnh chống lại những bệnh lao nguy hiểm.

Khoa Bệnh phổi ngoài lao

Khoa đã và đang thực hiện tốt nhiệm vụ thu dung, điều trị các bệnh phổi ngoài lao cho tất cả các đối tượng nhân dân trong khu vực và các vùng lân cận. Với cơ sở vật chất đầy đủ, hệ thống trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn sâu thì Khoa Bệnh phổi ngoài lao là địa điểm khám bệnh tin cậy cho mọi người dân.

Khoa Y học cổ truyền

Khoa YHCT đã đạt được nhiều thành tích trong công tác khám chữa bệnh bằng phương pháp YHCT và được Bộ Y tế công nhận danh hiệu Đơn vị lao động giỏi xuất sắc trong nhiều năm qua.

Khoa Hồi sức cấp cứu

Đội ngũ y bác sĩ tận tình, chu đáo, giàu kinh nghiệm trong chuyên môn, đã đưa Khoa Hồi sức cấp cứu ngày một phát triển và đáp ứng tốt nhiệm vụ thu dung, điều trị người bệnh thuộc diện cấp cứu nặng, đáp ứng công tác cấp cứu ngoại viện khi cần.

Khoa Ngoại

Khoa Ngoại tham gia vào hệ thống cấp cứu chung của Bệnh viện bao gồm cấp cứu lồng ngực và cấp cứu khác ngoài lông ngực, tham gia điều trị các bệnh lý về phổi, màng phổi và các bệnh lý khác theo nhu cầu thực tế.

Khoa Điều trị tích cực

Trong những năm qua, Khoa Điều trị Tích cực là địa chỉ tin cậy của bệnh nhân đến khám và điều trị, đã cấp cứu và điều trị thành công hàng nghìn ca bệnh nặng thuộc các chuyên ngành đặc biệt như: bệnh hô hấp, các bệnh lý tim mạch, các bệnh lý thuộc chuyên ngành tiêu hóa, thận tiết niệu ...Khoa đã triển khai thành công nhiều kỹ thuật mới đáp ứng tốt nhu cầu của người bệnh và để lại nhiều uy tín trong nhân dân.

Khoa Ung bướu

Khoa Ung bướu được thành lập nhằm điều trị và chăm sóc những bệnh nhân mắc ung thư đặc biệt là ung thư phổi vào nhập viện ngày một gia tăng.

Khoa Dược

Phát triển cùng với sự phát triển chung của Bệnh viện, Khoa Dược đã không ngừng học tập, nâng cao trình độ, tích lũy kinh nghiệm để hoàn thành tốt nhiệm vụ cung ứng và giám sát sử dụng thuốc an toàn hợp lý, đáp ứng nhu cầu về y cụ hóa chất, thuốc men cho công tác điều trị của Bệnh viện.

Khoa Chẩn đoán hình ảnh

Với đội ngũ cán bộ, kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm cùng hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại, Khoa Chẩn đoán hình ảnh thực hiện tốt nhiệm vụ chụp phim và chẩn đoán hình ảnh cho tất cả các đối tượng bệnh nhân của góp phần nâng cao chất lượng khám và chữa bệnh cho nhân dân.

Khoa Xét nghiệm

Khoa Xét nghiệm là một khoa cận lâm sàng gồm 4 chuyên khoa: chuyên khoa huyết học, chuyên khoa sinh hóa, chuyên khoa vi sinh, chuyên khoa giải phẫu bệnh. Trong nhiều năm qua, việc áp dụng các kỹ thuật mới, Khoa Xét nghiệm đã góp phần trong việc chẩn đoán, theo dõi và điều trị các bệnh nhân trong Bệnh viện, hoàn thành tốt nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Khoa Dinh dưỡng

Khoa Dinh dưỡng phục vụ tốt cho bệnh nhân quân đội, công an, cán bộ, nhân dân ăn theo chế độ bệnh lý, ăn theo yêu cầu, đảm bảo đầy đủ dinh dưỡng và an toàn vệ sinh thực phẩm góp phần trong công tác chăm sóc và hồi phục sức khỏe của toàn thể bệnh nhân trong viện.

Bảng giá dịch vụ khám chữa bệnh tại Bệnh viện 74 Trung ương

Bệnh viện hiện thăm khám theo các hình thức:

 • Khám thường
 • Khám BHYT
 • Khám dịch vụ/ ngoài giờ

Tại Bệnh viện 74 Trung ương, bảng chi phí khám có rất nhiều mức. Tùy thuộc vào tình trạng bệnh và phương pháp điều trị. Bệnh nhân có thể liên hệ với Bệnh viện để được tư vấn gói khám, và biết chính xác về giá dịch vụ phù hợp

Bạn có thể cập nhật bảng giá chi tiết Bệnh viện 74 Trung ương để nắm rõ mức giá dịch vụ khi khám chữa bệnh tại bệnh viện này.

Hệ thống Bệnh viện 74 Trung ương

Tìm chi nhánh bệnh viện

Hướng dẫn khám chữa bệnh tại BV 74 TW và những điều cần lưu ý

Quy trình khám tại bệnh viện 74 Trung ương

Bước 1: Bệnh nhân đến bệnh viện, đăng ký và lấy số thứ tự tại quầy lấy số

Bước 2: Mua sổ và nhận số thứ tự phòng khám

Bước 3: Đóng tiền khám bệnh

Bước 4: Bệnh nhân đến phòng khám bệnh, ngồi ghế và chờ gọi tên theo số thứ tự

Bước 5: Thực hiện khám lâm sàng cùng với bác sĩ chuyên khoa khi đến lượt

Bước 6: Nếu không có chỉ định cận lâm sàng từ bác sĩ chuyên khoa:

 • Bệnh nhân nhận toa thuốc từ bác sĩ và lịch tái khám (nếu có)
 • Mua thuốc tại nhà thuốc.

Bước 7: Nếu có chỉ định cận lâm sàng từ bác sĩ chuyên khoa:

 • Nộp tiền tạm ứng tại quầy viện phí
 • Kết hợp cùng kỹ thuật viên thực hiện các dịch vụ cận lâm sàng như chụp X-quang, xét nghiệm, siêu âm, nội soi…
 • Chờ đến lượt và nhận kết quả cận lâm sàng
 • Quay lại phòng khám để bác sĩ chuyên khoa có thể xem xét và chẩn đoán bệnh.

Bước 8: Nhận toa thuốc từ bác sĩ và lịch tái khám (nếu có)

Bước 9: Mua thuốc tại nhà thuốc.

Câu hỏi thường gặp khi khám chữa bệnh tại BV 74 TW

Nguyễn Tuấn Vũ

Đăng Ký Tư Vấn Bảo Hiểm

Đánh Giá & Bình Luận

Đánh giá về bệnh viện nàyViết bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi Nhận Xét
nhận xét
Sắp xếp : Mới nhất
back to top
tìm sản phẩm phù hợp Tìm sản phẩm phù hợp
1900636232 1900 636 232
chat Chat ngay
HOTLINE: 1900 636 232