Bệnh viện Y học cổ truyền Long An

0 bình luận

Địa chỉ: 34 Bạch Đằng, Phường 2, TP Tân An, Long An

Năm thành lập: 1980

E: bvyhctla@longan.gov.vn

H: 0272.3525446

W: http://bvyhctla.vn

.

 • Giới Thiệu

 • Giờ Làm Việc

 • Khoa Khám Bệnh

 • Bảng Giá Dịch vụ

 • Địa Chỉ

 • Hướng Dẫn

 • FAQ

 • Đăng Ký

 • Đánh Giá

Giới thiệu về Bệnh viện Y học cổ truyền Long An

Với phương châm “Lấy người bệnh làm trung tâm phục vụ”, Bệnh viện Y học cổ truyền Long An (BV YHCT Long An) không ngừng nâng cao y đức, đẩy mạnh các hoạt động khám, chữa bệnh, phục hồi chức năng cho bệnh nhân.

Hiện nay, Bệnh viện có quy mô 110 giường nội trú, 6 khoa, 88 cán bộ, viên chức, trong đó có 21 bác sĩ. Để tạo niềm tin và sự hài lòng cho người bệnh, Bệnh viện ứng dụng và triển khai đa dạng các kỹ thuật trong điều trị, kết hợp giữa y học cổ truyền với y học hiện đại để điều trị hiệu quả nhiều bệnh khó

Giờ làm việc tại Bệnh viện Y học cổ truyền Long An

Thời gian làm việc:

 • Sáng 7h-11h30. Chiều: 13h30-17h. Làm việc 5 ngày trên tuần.
 • Thứ 7, Chủ nhật làm việc buổi sáng (Làm thêm ngày nghỉ phục vụ người bênh ở xa).

Lưu ý: Việc nắm rõ thời gian khám bệnh của bệnh viện sẽ giúp người bệnh sắp xếp thời gian phù hợp, đỡ phải chờ đợi lâu.

Các khoa khám bệnh tại Bệnh viện Y học cổ truyền Long An

Khoa Khám bệnh

Khoa có chức năng của phòng khám đa khoa: Khám nội, ngoại, sản phụ, nhi, các chuyên khoa lẻ, Chụp X-quang kỹ thuật số; Siêu âm tim, khớp, mô mềm, tuyến giáp bằng siêu âm màu 4D; Nội soi dạ dày, đại tràng ống mềm; Nội soi tai mũi họng, Xét nghiệm sinh hóa, Xét nghiệm tầm soát ung thư...

Khoa Nội tổng hợp

Khoa Nội - Y học cổ truyền là khoa lâm sàng chuyên môn kỹ thuật của bệnh viện, kết hợp YHCT- YHHĐ trong khám chữa bệnh tại bệnh viện.

 

Khoa Châm cứu - Dưỡng sinh

Hoạt động chuyên môn

- Với các phương pháp điều trị truyền thống như: Châm cứu, xoa bóp, bấm huyệt, thủy châm, cứu ngải…kết hợp cùng các máy móc và phương pháp kỹ thuật mới từng bước Khoa châm cứu, dưỡng sinh luôn tìm ra các biện pháp để làm giảm nhanh nhất nỗi đau của người bệnh, để mang lại sức khỏe và niềm vui cho người bệnh.

- Những năm qua, Khoa đã chữa trị thành công cho nhiều bệnh nhân mắc các chứng bệnh hiểm nghèo, như: Liệt nửa người sau đột quỵ não; các bệnh thần kinh cơ xương khớp, như: Liệt thần kinh VII ngoại biên, sụp mi, thoát vị đĩa đệm cột sống cổ và lưng; đau quanh khớp vai, thoái hóa cột sống, hội chứng cổ vai tay; đau thần kinh liên sườn; đau lưng; đau thần kinh hông; liệt thần kinh cánh tay, các bệnh về xương khớp, như thoái hóa khớp, viêm khớp.

- Các kỹ thuật chữa bệnh: Châm cứu bằng kim dài, cấy chỉ, xoa bóp, bấm huyệt, xoa bóp mềm cơ.

Khoa Phục hồi chức năng

Chức năng nhiệm vụ

- Khám bệnh, chữa bệnh ngoại trú, nội trú;

- Tham mưu cho Giám đốc bệnh viện xây dựng quy chế phối hợp với khoa, phòng chức năng để triển khai kết hợp YHCT- PHCN trong khám bệnh, chữa bệnh;

- Đầu mối triển khai kết hợp YHCT với YHHĐ;

- Triển khai thực hiện quy chế chuyên môn, quy chuẩn kỹ thuật về YHCT do Bộ trưởng Bộ Y tế ban hành;

- Sử dụng các phương pháp kỹ thuật cận lâm sàng và trang thiết bị y tế của y học hiện đại để khám chữa bệnh và nghiên cứu khoa học.

Khoa Xét nghiệm

Khoa Xét nghiệm (sinh hóa, huyết học, vi sinh) thuộc Bệnh viện Y học cổ truyền, có trách nhiệm giúp Giám đốc Bệnh viện tổ chức thực hiện các kỹ thuật xét nghiệm để chẩn đoán và theo dõi kết quả điều trị cho bệnh nhân nội trú, ngoại trú phục vụ yêu cầu khám bệnh, chữa bệnh theo quy định của Nhà nước.

Khoa Chẩn đoán hình ảnh

Khoa Chẩn đoán hình ảnh thuộc Bệnh viện Y học cổ truyền, có trách nhiệm giúp Giám đốc Bệnh viện tổ chức thực hiện các kỹ thuật CĐHA để chẩn đoán và theo dõi kết quả điều trị cho bệnh nhân nội trú, ngoại trú phục vụ yêu cầu khám bệnh, chữa bệnh theo quy định của Nhà nước.

Chức năng nhiệm vụ

- Tổ chức thực hiện các kỹ thuật thăm dò chức năng (điện tim, điện não, nội soi, đo độ loãng xương...; các kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh (Siêu âm, chụp X quang, CT, cộng hưởng từ…) để chẩn đoán bệnh và theo dõi kết quả điều trị phục vụ yêu cầu khám bệnh, chữa bệnh của bệnh nhân.

- Quản lý, sử dụng và khai thác có hiệu quả các máy móc thiết bị được trang bị để nâng cao chất lượng và hiệu quả khám, điều trị bệnh. Đề xuất việc trang bị máy móc, thiết bị phục vụ cho công tác khám, chữa bệnh.

- Quản lý các hóa chất độc theo đúng quy định của bệnh viện, đảm bảo an toàn tuyệt đối. Thực hiện các chế độ bảo hộ lao động, Pháp lệnh an toàn và kiểm soát bức xạ, kiểm tra liều kế của từng người trong bộ phận X quang theo quy định.

- Tổ chức sơ kết, tổng kết công tác chuyên môn và nghiên cứu khoa học để có kế hoạch bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ cho cán bộ trong khoa đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ được giao.

- Thực hiện những nhiệm vụ khác thuộc chức năng của Khoa CĐHA do cấp trên giao.

Khoa Dược

Chức năng nhiệm vụ

- Khoa dược là khoa chuyên môn có chức năng quản lý và tham mưu cho Giám đốc Bệnh viện về toàn bộ công tác dược trong bệnh viên nhằm đảm bảo cung ứng đầy đủ kịp thời thuốc có chất lượng và tư vấn giám sát việc sử dụng thuốc an toàn, hợp lý.

- Lập kế hoạch cung ứng thuốc đảm bảo đủ chất lượng, số lượng cho nhu cầu điều trị.

- Quản lý theo dõi việc nhập thuốc, cấp phát thuốc cho nhu cầu điều trị và các nhu cầu đột xuất khác theo yêu cầu. Tổ chức triển khai hoạt động của Hội đồng thuốc và điều trị.

- Thực hiện công tác dược lâm sàng, thông tin tư vấn về sử dụng thuốc, quản lý theo dõi chuyên môn về dược tại các khoa, phòng.

- Tham gia nghiên cứu khoa học, đào tạo.

- Quản lý theo dõi kinh phí sử dụng thuốc, hoạt động của nhà thuốc theo qui định.

Bảng giá dịch vụ khám chữa bệnh tại BV YHCT Long An

Bệnh viện hiện thăm khám theo các hình thức:

 • Khám thường
 • Khám BHYT
 • Khám dịch vụ/ ngoài giờ

Tại Bệnh viện Y học cổ truyền Long An, bảng chi phí khám có rất nhiều mức. Tùy thuộc vào tình trạng bệnh và phương pháp điều trị. Bệnh nhân có thể liên hệ với Bệnh viện để được tư vấn gói khám, và biết chính xác về giá dịch vụ phù hợp

Bạn có thể cập nhật bảng giá chi tiết Bệnh viện Y học cổ truyền Long An để nắm rõ mức giá dịch vụ khi khám chữa bệnh tại bệnh viện này.

Hệ thống BV YHCT Long An

Tìm chi nhánh bệnh viện

Hướng dẫn khám chữa bệnh tại BV YHCT Long An và những điều cần lưu ý

Quy trình khám chữa bệnh tại BV YHCT Long An

 • Bước 1: Đến bệnh viện lấy số thứ tự và nộp sổ khám bệnh vào quầy đăng kí
 • Bước 2: Tới phòng khám chuyên khoa gặp bác sĩ khám bệnh
 • Bước 3: Chỉ định và thực hiện các xét nghiệm chẩn đoán bệnh
 • Bước 4: Bác sĩ xem kết quả xét nghiệm và chỉ định điều trị

Câu hỏi thường gặp khi khám chữa bệnh tại BV YHCT Long An

Vũ Trần Bảo  Khánh

Đăng Ký Tư Vấn Bảo Hiểm

Đánh Giá & Bình Luận

Đánh giá về bệnh viện nàyViết bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi Nhận Xét
nhận xét
Sắp xếp : Mới nhất
back to top
tìm sản phẩm phù hợp Tìm sản phẩm phù hợp
1900636232 1900 636 232
chat Chat ngay