Bệnh Viện Sản Nhi Hưng Yên

0 bình luận

Địa chỉ: xã Hiệp Cường, huyện Kim Động, Hưng Yên

Năm thành lập: 2010

E: bvsnhungyen@gmail.com

H: 0321 6281 686

W: http://www.benhviensannhihungyen.vn/

.

 • Giới Thiệu

 • Giờ Làm Việc

 • Khoa Khám Bệnh

 • Bảng Giá Dịch vụ

 • Địa Chỉ

 • Hướng Dẫn

 • FAQ

 • Đăng Ký

 • Đánh Giá

Giới thiệu về Bệnh Viện Sản Nhi Hưng Yên

Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Hưng Yên thành lập từ tháng 11/2010. Trải qua 09 năm xây dựng và phát triển, tập thể cán bộ viên chức Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Hưng Yên đã không ngừng nỗ lực phấn đấu, vượt qua khó khăn, thử thách, đưa Bệnh viện phát triển ngày càng vững mạnh. Từ buổi đầu cơ sở vật chất nghèo nàn, nhân lực mỏng, đến nay Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Hưng Yên đã trở thành bệnh viện chuyên khoa hạng II, có cơ sở vật chất khang trang, trang thiết bị y tế hiện đại, nhân lực mạnh cả về chất và lượng. Không chỉ đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ khám chữa bệnh phục vụ nhân dân, Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Hưng Yên còn trở thành bệnh viện dẫn đầu về tinh thần, thái độ phục vụ. Đặc biệt với những kết quả đã đạt được trong công tác khám chữa bệnh cho nhân dân.

 

Giờ làm việc tại Bệnh Viện Sản Nhi Hưng Yên

Từ thứ 2 đến thứ 6: 7h-16h30

Cấp cứu 24/24

Các khoa khám bệnh tại Bệnh Viện Sản Nhi Hưng Yên

Khoa Sản

Chức năng nhiệm vụ:

Lập kế hoạch tổ chức bộ máy, sắp xếp nhân lực, đào tạo nhân lực, tổ chức thi tuyển nhân lực để trình giám đốc xét duyệt và tổ chức thực hiện; Tổ chức thực hiện công tác cán bộ quản lý hồ sơ lí lịch theo phương pháp khoa học, làm thống kê báo cáo theo quy định; Xây dựng lề lối làm việc và quan hệ công tác giữa các khoa, phòng trình giám đốc bệnh viện xét duyệt, tổ chức thực hiện; Tổ chức thực hiện tốt công tác bảo vệ chính trị nội bộ, quan hệ chặt chẽ với các tổ chức Đảng, chính quyền địa phương để phối hợp công tác trong công việc có liên quan; Tổ chức thực hiện các chế độ chính sách của Nhà nước, của Ngành Y tế đối với mọi thành viên và người bệnh trong bệnh viện; Phối hợp với các đoàn thể quần chúng tổ chức phong trào thi đua, các đợt học tập thời sự, chính trị, chính sách, văn hoá, ngoại ngữ để nâng cao y đức, tinh thần trách nhiện và thái độ phục vụ; Phối hợp với các khoa, phòng chức năng đề xuất với giám đốc bệnh viện giải quyết các vấn đề có liên quan đến người bệnh thuộc diện chính sách xã hội; Nắm tình hình, tâm tư, nguyện vọng của mọi thành viên trong bệnh viện để đề xuất với giám đốc xem xét, giải quyết; Xây dựng kế hoạch về Công nghệ thông tin và đảm bảo việc ứng dụng công nghệ thông tin trong Bệnh viện.

Trang thiết bị - Cơ sở vật chất

Tất cả các khoa phòng đều có trang thiết bị chuyên môn hiện đại, nhằm đáp ứng những yêu cầu một cách chuẩn xác nhất cho người bệnh.

Khoa Nhi

Chức năng, nhiệm vụ

 • Khám và điều trị các bệnh cho trẻ em (từ sơ sinh đến dưới 16 tuổi) có thẻ BHYT và không có thẻ BHYT, chọn lọc và tư vấn cho người nhà bệnh nhi vào điều trị nội trú.
 • Truyền thông - Giáo dục sức khỏe cho người bệnh về tình trạng bệnh lý và phương pháp phòng chống dịch bệnh.
 • Tổ chức đón tiếp bệnh nhân, bố trí bệnh nhân vào các buồng khám, kết hợp truyền thông, phổ biến kiến thức về chăm sóc sức khỏe ban đầu, phòng chống các bệnh.
 • Bố trí khu vực khám bệnh, phòng chờ có đủ ghế ngồi, nước uống, thoáng mát, giảm phiền hà cho người bệnh.
 • Thực hiện đúng quy chế kê đơn và phác đồ điều trị của Bệnh viện.
 • Thực hiện ghi chép, lưu trữ sổ sách, thống kê, báo cáo kết quả khám chữa bệnh tại khoa theo quy định của Bệnh viện
 • Bệnh nhân được chẩn đoán và chỉ định nhập viện, nhập vào máy vi tính chuyển khoa. Thực hiện vận chuyển người bệnh đến khoa điều trị và ký giao - nhận đầy đủ theo đúng quy định.
 • Lập hồ sơ bệnh án điều trị ngoại trú đối với các bệnh mạn tính phải điều trị ngoại trú dài ngày. Tổ chức lưu trữ hồ sơ bệnh án ngoại trú theo đúng quy định và cung cấp kịp thời các hồ sơ này cho các Khoa, Phòng chức năng của bệnh viện và các cơ quan cấp trên khi có yêu cầu.
 • Tham gia công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học, chỉ đạo tuyến và hợp tác quốc tế theo quy định.
 • Thực hiện các nhiệm vụ khác khi được Giám đốc Bệnh viện

Trang thiết bị - Cơ sở vật chất

Tất cả các khoa phòng đều có trang thiết bị chuyên môn hiện đại, nhằm đáp ứng những yêu cầu một cách chuẩn xác nhất cho người bệnh.

Khoa Truyền Nhiễm

Khoa Truyền Nhiễm là khoa lâm sàng thực hiện khám chữa bệnh bằng phương pháp nội khoa. Phù hợp với nhiệm vụ phân hạng của bệnh viện.

- Khám, tư vấn và chữa trị các bệnh Truyền nhiễm 

- Tổ chức khám bệnh, chữa bệnh cho người mắc bệnh truyền nhiễm theo đúng quy chế công tác khoa truyền nhiễm và quy chế công tác khoa nội.

- Tổ chức công tác khám bệnh và phát hiện sớm các trường hợp đầu tiên của bệnh gây dịch nguy hiểm. Khi phát hiện bệnh gây dịch nguy hiểm, trưởng khoa có trách nhiệm báo cáo với giám đốc để giải quyết.

- Cùng với các khoa và các đơn vị có liên quan tổ chức và chỉ đạo công tác phòng, chống dịch tại cơ sở khi được giám đốc bệnh viện phân công.

- Kiểm tra, đôn đốc các thành viên thực hiện quy chế công tác khoa truyền nhiễm.

- Tổ chức công tác tuyên truyền và tham gia phòng, chống bệnh truyền nhiễm tại khoa và tại cộng đồng.

- Hướng dẫn lâm sàng cho sinh viên.

Trang thiết bị - Cơ sở vật chất

Tất cả các khoa phòng đều có trang thiết bị chuyên môn hiện đại, nhằm đáp ứng những yêu cầu một cách chuẩn xác nhất cho người bệnh.

Phụ Khoa

CHỨC NĂNG, NHIỆM VỤ

 – Khám bệnh, chữa bệnh về chuyên ngành phụ khoa, sản khoa và nhi khoa cho người dân trong tỉnh và khu vực các tỉnh lân cận.

– Hợp tác quốc tế theo quy định của Nhà nước và chịu trách nhiệm chỉ đạo tuyến dưới, đào tạo cán bộ chuyên môn kỹ thuật trong lĩnh vực phụ sản và nhi khoa cho địa phương.

– Nghiên cứu khoa học, triển khai ứng dụng khoa học, công nghệ, kỹ thuật hiện đại để khám, chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe nhân dân.

– Cấp cứu, khám, chữa bệnh về chuyên ngành phụ khoa, sản khoa và nhi khoa cho người dân của địa phương và các tỉnh lân cận chuyển đến cấp cứu, khám bệnh, chữa bệnh nội trú hoặc ngoại trú; giải quyết các bệnh chuyên khoa phụ sản và nhi trong và ngoài tỉnh Bắc Giang; tham gia khám giám định sức khỏe và khám giám định pháp y khi hội đồng giám định y khoa tỉnh hoặc cơ quan bảo vệ pháp luật trưng cầu; tổ chức chuyển người bệnh lên tuyến trên khi vượt quá khả năng của Bệnh viện.

Trang thiết bị - Cơ sở vật chất

Tất cả các khoa phòng đều có trang thiết bị chuyên môn hiện đại, nhằm đáp ứng những yêu cầu một cách chuẩn xác nhất cho người bệnh.

 

Khoa Sơ Sinh

CHỨC NĂNG, NHIỆM VỤ:

 • Khoa sơ sinh có chức năng tiếp nhận, khám bệnh tư vấn và điều trị cho các trẻ sơ sinh chuyển từ khoa sanh, khoa phụ- hậu sản- hậu phẩu, khoa hồi sức tích cực chống độc nhi, và từ các tuyến huyện chuyển đến. Dưới sự lãnh đạo trực tiếp của Ban Giám đốc Bệnh viện và chịu trách nhiệm trước Ban Giám đốc về tổ chức thực hiện các hoạt động điều trị và chăm sóc các bé sơ sinh.
 • Tiếp nhận nuôi dưỡng trẻ sơ sinh các trường hợp sanh mổ lấy thai trong 6-8 giờ đầu, sau đó chuyển về Khoa Phụ Hậu Sản Hậu Phẩu.
 • Cấp cứu và điều trị, chăm sóc theo dõi bệnh sơ sinh, bao gồm các bệnh lý: trẻ non tháng, trẻ suy dinh dưỡng bào thai, trẻ sơ sinh quá ngày, nhiễm trùng sơ sinh, nhiễm trùng da, nhiễm trùng rốn, vàng da, xuất huyết tiêu hóa…
 • Phòng bệnh: Theo dõi sức khỏe (tiêm ngừa cho các trẻ sơ sinh khỏe sanh tại BV CK SN, tiêm ngừa thai phụ, sàng lọc sơ sinh).
 • Theo dõi, chăm sóc, hướng dân tư vấn cho trẻ sơ sinh non tháng, bệnh lý.
 • Nghiên cứu khoa học.
 • Chỉ đạo tuyến theo phân công của bệnh viện về sơ sinh.

Trang thiết bị - Cơ sở vật chất

Tất cả các khoa phòng đều có trang thiết bị chuyên môn hiện đại, nhằm đáp ứng những yêu cầu một cách chuẩn xác nhất cho người bệnh.

Khoa Hồi Sức Cấp Cứu

Chức năng , nhiệm vụ 

 • Điều trị và chăm sóc tích cực những người bệnh nặng, ngộ độc cấp đang bị đe dọa chức năng sống cần hồi sức tích cực;
 • Tổ chức và tiếp nhận người bệnh đến cấp cứu;
 • Thực hiện khẩn trương y lệnh, theo dõi, chăm sóc người bệnh toàn diện; phát hiện những diễn biến bệnh lý bất thường của người bệnh để xử trí kịp thời;
 • Mời hội chẩn theo quy chế hội chẩn trong trường hợp bệnh nặng, khó chẩn đoán hoặc liên quan đến các chuyên khoa khác; thực hiện chuyển tuyến khi vượt quá khả năng chuyên môn;
 • Được ưu tiên bố trí nhân lực, đào tạo chuyên khoa, đầu tư trang thiết bị và các điều kiện làm việc để đáp ứng công tác hồi sức cấp cứu;
 • Tổ chức dây chuyền cấp cứu, điều trị, chăm sóc tích cực người bệnh tại khoa và hỗ trợ chuyên môn cho hệ thống hồi sức cấp cứu tại các khoa trong đơn vị hoặc tuyến dưới;
 • Khoa hồi sức cấp cứu chuyển bệnh nhân ổn định đến các khoa khác trong đơn vị, các khoa có trách nhiệm sẵn sàng tiếp nhận người bệnh;
 • Tham gia đào tạo, nghiên cứu khoa học và chỉ đạo tuyến dưới
 • Thực hiện chế độ thống kê, báo cáo theo quy định

Trang thiết bị - Cơ sở vật chất

Tất cả các khoa phòng đều có trang thiết bị chuyên môn hiện đại, nhằm đáp ứng những yêu cầu một cách chuẩn xác nhất cho người bệnh.

Hỗ trợ sinh sản - Sàng lọc trước sinh

Chức năng, Nhiệm vụ : 

 • Trung tâm Sàng lọc - Chẩn đoán trước sinh và sơ sinh thực hiện sàng lọc chẩn đoán trước sinh và sơ sinh cho cho tất cả thai phụ và sơ sinh . giữ vai trò chủ yếu trong chỉ đạo về chuyên môn kỹ thuật, vận hành hệ thống thu thập mẫu máu, xét nghiệm, chẩn đoán các bệnh thuộc chương trình sàng lọc, chẩn đoán trước sinh và sơ sinh.
 • Phát triển và huấn luyện về các kỹ thuật sàng lọc, chẩn đoán trước sinh và sơ sinh cho cán bộ y tế tuyến dưới.
 • Quản lý chất lượng sàng lọc, chẩn đoán trước sinh và sơ sinh của tuyến dưới
 • Tiếp nhận, theo dõi và tư vấn điều trị (tùy khả năng) cho một số loại dị tật bẩm sinh ở giai đoạn bào thai và giai đoạn sơ sinh phát hiện được trong quá trình sàng lọc, chẩn đoán.

Trang thiết bị - Cơ sở vật chất

Tất cả các khoa phòng đều có trang thiết bị chuyên môn hiện đại, nhằm đáp ứng những yêu cầu một cách chuẩn xác nhất cho người bệnh.

Bảng giá dịch vụ khám chữa bệnh tại Bệnh Viện Sản Nhi Hưng Yên

Dưới đây là một vài giá dịch vụ tham khảo :

Chi phí sinh thường 4 triệu đồng đến 7 triệu đồng
Chi phí sinh mổ từ 6 triệu đến 10 triệu
Chi phí xét nghiệm máu trước sinh 400.000 đồng đến 500.000 đồng

Địa chỉ khám chữa bệnh tại Bệnh Viện Sản Nhi Hưng Yên

Tìm chi nhánh bệnh viện

Hướng dẫn khám chữa bệnh tại Bệnh Viện Sản Nhi Hưng Yên và những điều cần lưu ý

Câu hỏi thường gặp khi khám chữa bệnh tại Bệnh Viện Sản Nhi Hưng Yên

Bệnh Viện Sản Nhi Hưng Yên có tốt không?

Với thế mạnh trong lĩnh vực Sản - Phụ khoa, Bệnh viện Sản nhi Hưng Yên đã và đang là một cơ sở y tế uy tín không chỉ với những bệnh nhân tại tỉnh Hưng Yên mà còn cả với những tỉnh lân cận.

Bệnh Viện Sản Nhi Hưng Yên có khám BHYT không ?

Trần Hải Đức

Đăng Ký Tư Vấn Bảo Hiểm

Đánh Giá & Bình Luận

Đánh giá về bệnh viện nàyViết bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi Nhận Xét
nhận xét
Sắp xếp : Mới nhất
back to top
tìm sản phẩm phù hợp Tìm sản phẩm phù hợp
1900636232 1900 636 232
chat Chat ngay
HOTLINE: 1900 636 232