Bệnh viện Sản - Nhi Bắc Ninh

0 bình luận

Địa chỉ: Đường Bình Than, Võ Cường, TP. Bắc Ninh, Bắc Ninh

Năm thành lập: 2014

E: bvsn.syt@bacninh.gov.vn

H: (02223).89.59.69

W: https://benhviensannhibacninh.vn/gioi-thieu/

.

 • Giới Thiệu

 • Giờ Làm Việc

 • Khoa Khám Bệnh

 • Bảng Giá Dịch vụ

 • Địa Chỉ

 • Hướng Dẫn

 • FAQ

 • Đăng Ký

 • Đánh Giá

Giới thiệu về Bệnh viện Sản Nhi Bắc Ninh

Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Bắc Ninh được thành lập ngày 16 tháng 5 năm 2014 theo Quyết định số 158/QĐ-UBND của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Bắc Ninh và chính thức đi vào hoạt động vào ngày 25 tháng 7 năm 2015.

Sau hơn 4 năm xây dựng và phát triển, ngày 27/9/2019, Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Bắc Ninh được Ủy ban nhân dân tỉnh Bắc Ninh xếp hạng bệnh viện chuyên khoa tuyến tỉnh hạng I chuyên ngành Sản phụ khoa và Nhi khoa với 500 giường bệnh kế hoạch và 24 khoa/phòng/đơn nguyên, thực hiện chức năng khám chữa bệnh cho bệnh nhân sản phụ và nhi trong tỉnh và địa bàn lân cận, là tuyến chuyên khoa cuối cùng của ngành y tế Bắc Ninh khám và điều trị những bệnh nhân nặng, bệnh nhân khó mà Trung tâm y tế các huyện/thị xã chưa thực hiện được. Với những điều kiện hiện có về cơ sở vật chất, TTB, nhân lực, hiện nay BVSN tỉnh Bắc Ninh đã cơ bản đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh của nhân dân (cả ngày thường và ngày nghỉ).

Giờ làm việc tại Bệnh viện Sản Nhi Bắc Ninh

Làm việc các ngày trong tuần 

Sáng từ 6h30 – 11h00

Chiều từ 13h00 – 16h30

 

 

Các khoa khám bệnh tại Bệnh viện Sản Nhi Bắc Ninh

Khoa khám bệnh - Cấp cứu ban đầu

Dịch vụ chính 

Phân loại người bệnh ưu tiên cấp cứu theo Hệ thống phân loại quốc tế (ATS) (Xem bảng 1)

Mỗi người bệnh được bác sĩ chuyên về cấp cứu tiếp nhận và đánh giá.

Theo dõi các chỉ số sinh tồnthiết yếu

Đánh giá, can thiệp và hồi sức nhanh người bệnh đang trong tình trạng nguy kịch.

Thực hiện tiểu phẫu (khâu vết thương, vết rách) dưới gây tê tại chỗ.

Trang thiết bị - Cơ sở vật chất

Tất cả các khoa phòng đều có trang thiết bị chuyên môn hiện đại, nhằm đáp ứng những yêu cầu một cách chuẩn xác nhất cho người bệnh.

Đơn nguyên liên chuyên khoa

Chức năng nhiệm vụ


Đơn nguyên Liên chuyên khoa là khoa lâm sàng có chức năng khám, chẩn đoán, thực hiện các phẫu thuật, thủ thuật điều trị các bệnh lý chuyên ngành Mắt-Tai Mũi Họng-Răng Hàm Mặt.

Tổ chức hoạt động của khoa theo đúng quy chế công tác Liên chuyên khoa Tai Mũi Họng-Mắt-Răng Hàm Mặt.
Tổ chức và chỉ đạo các thành viên trong khoa thực hiện tốt công tác thăm khám các bệnh về Liên chuyên khoa Tai Mũi Họng-Mắt-Răng Hàm Mặt.Chăm sóc sau mổ tại khoa.
Tổ chức tốt phẫu thuật các bệnh về Liên chuyên khoa Tai Mũi Họng-Mắt-Răng Hàm Mặt được Sở Y tế phê duyệt theo đúng quy chế công tác khoa Liên chuyên khoa.
Tham gia tuyên truyền các bệnh về Liên chuyên khoa Tai Mũi Họng-Mắt-Răng Hàm Mặt tại khoa và tại cộng đồng.
Tổ chức khám và điều trị bệnh lý Liên chuyên khoa Tai Mũi Họng-Mắt-Răng Hàm Mặt theo phân cấp và triển khai phẫu thuật các bệnh lý theo danh mục kỹ thuật đã được Sở y tế phê duyệt.

Cơ sở vật chất

ĐN Liên chuyên khoa hiện có:

01 phòng khám chuyên khoa Tai Mũi Họng
01 Phòng khám chuyên khoa Mắt
01 phòng khám chuyên khoa Răng Hàm Mặt
36 giường bệnh điều trị nội trú
01 phòng thủ thuật chuyên khoa

Đơn nguyên ngoại nhi

Chức năng nhiệm vụ

Khoa Ngoại Nhi là khoa lâm sàng thực hiện khám bệnh, chữa bệnh chủ yếu bằng các thủ thuật và phẫu thuật cho trẻ dưới 16 tuổi
Khám và điều trị bằng phẫu thuật truyền thống và phẫu thuật nội soi có kế hoạch hoặc cấp cứu cho các bệnh lý ngoại nhi về tiêu hoá – gan mật, tụy, lách, các u trong ổ bụng, chấn thương bụng kín và vết thương bụng, bệnh lý do tồn tại ống phúc tinh mạc ở trẻ em, ẩn tinh hoàn,….
Chức năng chỉ đạo tuyến: hỗ trợ và chuyển giao kỹ thuật cho các bệnh viện tuyến dưới
Chức năng nghiên cứu khoa học
Đào tạo nhân lực: Đây là một trong những nhiệm vụ trọng tâm nhằm giúp bác sĩ, điều dưỡng trong khoa nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ. Khoa luôn cử bác sĩ, điều dưỡng tham gia các khoa học nâng cao cả dài hạn và ngắn hạn. Luôn tạo điều kiện cho nhân viên trong khoa tham các hội nghị, hội thảo cập nhật kiến thức. Đào tạo tại chỗ theo phương cách cầm tay chỉ việc đã giúp các bác sĩ trẻ nâng cao tay nghề.
Tham gia truyền thông giáo dục sức khỏe cho cộng đồng

Trang thiết bị - Cơ sở vật chất

Tất cả các khoa phòng đều có trang thiết bị chuyên môn hiện đại, nhằm đáp ứng những yêu cầu một cách chuẩn xác nhất cho người bệnh.

Khoa Phụ

Chức năng nhiệm vụ

Khoa Phụ là cơ sở khám chữa bệnh tốt, đáp ứng tốt nhu cầu sức khỏe của người bệnh theo mô hình dịch vụ y tế chuyên nghiệp. Là một trong những khoa đi tiên phong trong việc ứng dụng những thành quả của khoa học kỹ thuật, y khoa tiên tiến ở trong nước cũng như trên thế giới vào chữa bệnh, mang đến cho người bệnh dịch vụ y tế chất lượng

Là tuyến đầu ngành của tỉnh về chuyên môn, đào tạo tại chỗ cho tuyến huyện. Với đội ngũ bác sỹ, nữ hộ sinh, điều giưỡng giàu kinh nghiệm, không ngừng nỗ lực, học hỏi tay nghề. Chúng tôi có thể mổ nội soi cắt tử cung bán phần và hoàn toàn thành thạo, cấp cứu bệnh nhân chuyên nghiệp.

Trang thiết bị - Cơ sở vật chất

Tất cả các khoa phòng đều có trang thiết bị chuyên môn hiện đại, nhằm đáp ứng những yêu cầu một cách chuẩn xác nhất cho người bệnh.

Khoa sản

Dịch vụ chính 

Khám, tư vấn và chữa những bệnh liên quan đến sản 

Trang thiết bị - Cơ sở vật chất 

 Tất cả các khoa phòng đều có trang thiết bị chuyên môn hiện đại, nhằm đáp ứng những yêu cầu một cách chuẩn xác nhất cho người bệnh.

KHOA GÂY MÊ HỒI SỨC

Chức năng, nhiệm vụ

 • Gây mê phẫu thuật :

Nhi Khoa: Chúng tôi đã thực hiện gây mê hồi sức thành công các ca phẫu thuật lớn phức tạp kéo dài của trẻ em như: Cắt đoạn đại tràng giãn bẩm sinh nội soi (Megacolon), tạo hình niệu quản trong hẹp khúc nối niệu quản bể thận nội soi, lấy sỏi niệu quản nội soi, phẫu thuật lỗ tiểu lệch thấp,  u nang ống mật chủ nội soi, tạo hình trong dị tật bàn tay, bàn chân, ngón tay cò sung, kết hợp xương gẫy…Gây mê cho trẻ sơ sinh nhỏ dưới 1 ngày tuổi (Dị tật không hậu môn…)

Phụ khoa: Phẫu thuật nội soi trở thành thường quy chiếm khoảng 90% các ca phẫu thuật phụ khoa (cắt tử cung nội soi có sử dụng máy xay lấy tử cung qua lỗ nội soi, cắt u nang buồng trứng nội soi, u tiểu khung, chửa ngoài tử cung nội soi, soi buồng tử cung trong điều trị vô sinh….)

Sản khoa: Triển khai nhanh chóng kịp thời các ca cấp cứu sản khoa khẩn cấp nặng nề: Sa dây rau, rau bong non, sản giật, tiền sản giật nặng, hội chứng HEELP, suy thai cấp, rau tiền đạo chảy máu, rau cài răng lược, băng huyết sau đẻ sau mổ…

 • Hồi sức:

Được trang bị hệ thống Monitoring theo dõi bệnh nhân, khí nén, Oxi trung tâm, máy thở hiện đại, bơm tiêm điện, máy đếm giọt, máy giảm đau PCA đảm bảo cho công tác hồi sức và giảm đau sau mổ tốt nhất, an toàn nhất. Khoa đã hồi sức thành công nhiều bệnh nhân nặng như: Shock mất máu, skock phản vê, sản giật, tiền sản giật nặng, rau bong non, sau mổ bệnh nhân có bệnh lý tim mạch, Hồi sức ca phẫu thuật nhi nặng, phẫu thuật sơ sinh….

Ngoài việc đảm bảo an toàn cho bệnh nhân trong các cuộc phẫu thuật khoa Gây mê Hồi sức đã triển khai nhiều dịch vụ: Giảm đau trong chuyển dạ đẻ , giảm đau sau mổ, sau đẻ bằng kỹ thuật gây tê ngoài màng cứng, giảm đau do bệnh nhân tự điều khiển PCA, giảm đau đa phương thức…Đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của bệnh nhân

Trang thiết bị - Cơ sở vật chất 

Tất cả các khoa phòng đều có trang thiết bị chuyên môn hiện đại, nhằm đáp ứng những yêu cầu một cách chuẩn xác nhất cho người bệnh.

KHOA DƯỢC

Chức năng nhiệm vụ

 • Khoa Dược là khoa chuyên môn chịu sự lãnh đạo trực tiếp của Giám đốc bệnh viện. Khoa Dược có chức năng quản lý và tham mưu cho Giám đốc bệnh viện về toàn bộ công tác dược trong bệnh viện nhằm đảm bảo cung cấp đầy đủ, kịp thời thuốc có chất lượng và tư vấn, giám sát việc thực hiện sử dụng thuốc an toàn, hợp lý.
 • Lập kế hoạch, cung ứng thuốc bảo đảm đủ số lượng, chất lượng cho nhu cầu điều trị và thử nghiệm lâm sàng nhằm đáp ứng yêu cầu chẩn đoán, điều trị và các yêu cầu chữa bệnh khác (phòng chống dịch bệnh, thiên tai, thảm họa).
 • Quản lý, theo dõi việc nhập thuốc, cấp phát thuốc cho nhu cầu điều trị và các nhu cầu đột xuất khác khi có yêu cầu.
 • Đầu mối tổ chức, triển khai hoạt động của Hội đồng thuốc và điều trị.
 • Bảo quản thuốc theo đúng nguyên tắc “Thực hành tốt bảo quản thuốc”.
 • Tổ chức pha chế thuốc, hóa chất sát khuẩn sử dụng trong bệnh viện.
 • Thực hiện công tác dược lâm sàng, thông tin, tư vấn về sử dụng thuốc, tham gia công tác cảnh giác dược, theo dõi, báo cáo thông tin liên quan đến tác dụng không mong muốn của thuốc.
 • Quản lý, theo dõi việc thực hiện các quy định chuyên môn về dược tại các khoa trong bệnh viện.
 • Nghiên cứu khoa học và đào tạo; là cơ sở thực hành của các trường Đại học, Cao đẳng và Trung học về dược.
 • Phối hợp với khoa cận lâm sàng và lâm sàng theo dõi, kiểm tra, đánh giá, giám sát việc sử dụng thuốc an toàn, hợp lý đặc biệt là sử dụng kháng sinh và theo dõi tình hình kháng kháng sinh trong bệnh viện.
 • Tham gia chỉ đạo tuyến.
 • Tham gia hội chẩn khi được yêu cầu.
 • Tham gia theo dõi, quản lý kinh phí sử dụng thuốc.
 • Quản lý hoạt động của Nhà thuốc bệnh viện theo đúng quy định.

Trang thiết bị - Cơ sở vật chất 

Tất cả các khoa phòng đều có trang thiết bị chuyên môn hiện đại, nhằm đáp ứng những yêu cầu một cách chuẩn xác nhất cho người bệnh.

KHOA CHẨN ĐOÁN HÌNH ẢNH

Chức năng nhiệm vụ

Với đội ngũ nhân lực bác sỹ, kỹ thuật có trình độ chuyên sâu và trang thiết bị hiện đại, dưới sự lãnh đạo trực tiếp của Ban giám đốc, hiện nay khoa Chẩn đoán hình ảnh đã đáp ứng đầy đủ các chức năng, nhiệm vụ của một khoa cận lâm sàng trong phân tuyến kỹ thuật bệnh viện chuyên khoa Sản-Nhi hạng I và là tuyến đầu của tỉnh,.

Nhiệm vụ: thực hiện các nhiệm vụ được quy định trong Quy chế Bệnh viện, ban hành theo Quyết định số 1895/1997/QĐ-BYT ngày 19/9/1997 của Bộ trưởng Bộ Y tế.

Trang thiết bị - Cơ sở vật chất 

Tất cả các khoa phòng đều có trang thiết bị chuyên môn hiện đại, nhằm đáp ứng những yêu cầu một cách chuẩn xác nhất cho người bệnh.

Khoa xét nghiệm TT- TDCN

Chức năng, Nhiệm vụ

 • Tổ chức tốt công tác lấy và nhận bệnh phẩm, công tác thường trực xét nghiệm cấp cứu
 • Định kỳ chuẩn thức các quy trình kỹ thuật xét nghiệm để đảm bảo chất lượng xét nghiệm
 • Liên hệ chặt chẽ với các khoa lâm sàng và các khoa cận lâm sàng thu nhận và xử lý các thông tin về chuyên môn kỹ thuật nhằm nâng cao chất lượng xét nghiệm
 • Xây dựng kế hoạch và dự trù các thiết bị xét nghiệm, hóa chất, thuốc thử và các sinh phẩm để phục vụ cho công tác xét nghiệm
 • Lĩnh hóa chất, sinh phẩm dụng cụ và vật tư đáp ứng yêu cầu xét nghiệm
 • Thực hiện công tác bảo quản chất lượng thuốc thử, công tác khử khuẩn, tẩy uế, tiêu độc xử lý các chất thải của khoa theo quy chế xử lý chất thải và quy chế chống nhiễm khuẩn bệnh viện
 • Tham gia công tác chỉ đạo tuyến về công tác xét nghiệm cho các tuyến dưới
 • Tham gia tập huấn về xét nghiệm cho các các khoa lâm sàng nhằm nâng cao, đảm bảo chất lượng xét nghiệm

Trang thiết bị - Cơ sở vật chất 

Với cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ y bác sỹ có trình độ chuyên môn cao, Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Bắc Ninh đã triển khai thành công nhiều kỹ thuật cao ở tất cả các lĩnh vực nhi khoa, sản phụ khoa, và hỗ trợ sinh sản, đã cấp cứu và điều trị nhiều ca bệnh phức tạp mà trước đây chỉ được thực hiện ở tuyến trung ương, giảm đáng kể tỷ lệ chuyển tuyến đối với chuyên khoa sản và nhi.

KHOA KIỂM SOÁT NHIỄM KHUẨN

Chức năng nhiệm vụ

Chức năng:

 • Khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn là cơ sở kiểm soát việc thực hiện đúng quy định kỹ thuật bệnh viện về vô khuẩn, khử khuẩn và tiệt khuẩn; chịu sự lãnh đạo trực tiếp của Phó giám đốc phụ trách hậu cần và chịu trách nhiệm trước Giám đốc bệnh viện về việc:
 • Tổ chức hoạt động của khoa theo đúng quy chế công tác khoa.
 • Đảm bảo công tác vệ sinh, vô khuẩn trong các khoa phòng trong bệnh viện.
 • Hướng về cộng đồng, tổ chức chỉ đạo mọi thành viên trong khoa tham gia công tác chăm sóc sức khỏe ban đầu và chỉ đạo tuyến dưới.

Nhiệm vụ:

 • Tổ chức hoạt động của khoa theo đúng quy chế bệnh viện và các nội dung quy định tại Thông tư 16/2018/TT-BYT ban hành ngày 20/7/2018.
 • Tổ chức, quản lý, vận hành và giám sát công tác khử khuẩn, tiệt khuẩn, xử lý an toàn dụng cụ y tế.
 • Tổ chức, quản lý, vận hành và giám sát đảm bảo an toàn đồ vải sử dụng trong bệnh viện.
 • Quản lý và giám sát môi trường, vệ sinh trong bệnh viện; Đảm bảo việc chấp hành các quy định của pháp luật về bảo vệ môi trường trong bệnh viện
 • Xây dựng các hướng dẫn, quy định, quy trình phòng ngừa và kiểm soát nhiễm khuẩn, phòng ngừa dịch bệnh trình Hội đồng Kiểm soát nhiễm khuẩn, Giám đốc bệnh viện phê duyệt và tổ chức thực hiện.
 • Thực hiện công tác nghiên cứu khoa học, tham dự các hội nghị khoa học theo sự phân công của Giám đốc Bệnh viện
 • Huấn luyện, chỉ đạo tuyến dưới về công tác kiểm soát nhiễm khuẩn.
 • Đào tạo và tham gia đào tạo liên tục về Kiểm soát nhiễm khuẩn cho các cán bộ y tế.

Trang thiết bị - Cơ sở vật chất 

Tất cả các khoa phòng đều có trang thiết bị chuyên môn hiện đại, nhằm đáp ứng những yêu cầu một cách chuẩn xác nhất cho người bệnh.

Bảng giá dịch vụ khám chữa bệnh tại Bệnh viện Sản Nhi Bắc Ninh

Bảng giá của một trong số những dịch vụ của Bệnh Viện Sản Nhi Bắc Ninh 

Địa chỉ khám chữa bệnh tại Bệnh viện Sản Nhi Bắc Ninh

Tìm chi nhánh bệnh viện

Hướng dẫn khám chữa bệnh tại Bệnh viện Sản Nhi Bắc Ninh và những điều cần lưu ý

Bước 1: Bệnh nhân đến bàn hướng dẫn tiếp nhận bệnh lấy số thứ tự và điền thông tin vào phiếu “Đăng ký khám bệnh”.

     Bước 2: Mua sổ khám bệnh, điền thông tin cá nhân vào trong sổ, nộp thẻ BHYT (nếu có)

     Bước 3: Tới các phòng khám bệnh theo sự chỉ dẫn và yêu cầu của bác sĩ.

  Bước 4: Bác sĩ tiến hành thăm khám, đưa ra kết quả và kê đơn thuốc.

  Bước 5: Bệnh nhân nhận đơn thuốc có thể mua thuốc tại nhà thuốc của bệnh viện hoặc sẽ được chỉ định nhập viện để theo dõi tình trạng bệnh nếu có phát hiện dấu hiệu bất thường.

 Ngoài ra, bệnh viện còn cung cấp thêm dịch vụ khám bệnh theo yêu cầu để thuận tiện cho người bệnh hơn. Thông thường, sẽ ít bệnh nhân hơn nên công tác khám được thực hiện nhanh chóng đỡ mất thời gian.

Câu hỏi thường gặp khi khám chữa bệnh tại Bệnh viện Sản Nhi Bắc Ninh

Bệnh viện Sản Nhi Bắc Ninh có tốt không?

Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Bắc Ninh đã và đang từng bước khẳng định vai trò của một bệnh viện chuyên khoa tuyến tỉnh, có 500 giường bệnh kế hoạch với đội ngũ y bác sỹ có trình độ chuyên môn cao, thực hiện tốt các dịch vụ kỹ thuật, phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh cho nhân dân trong tỉnh và các vùng lân cận. Năm 2018, số giường thực kê lên tới 765 giường đáp ứng cho trên 33 nghìn lượt bệnh nhân nội trú. Có thời điểm, công suất sử dụng giường bệnh nội trú lên trên 130% so với giường kế hoạch.

Từ khi hoạt động, bệnh viện đã từng bước đẩy mạnh nghiên cứu ứng dụng những tiến bộ khoa học kỹ thuật, công nghệ hiện đại vào công tác khám, chữa bệnh: chụp CT scaner, xét nghiệm sàng lọc trước sinh và sau sinh, phẫu thuật nội soi nhi khoa và phụ khoa, siêu âm 5D chẩn đoán, hồi sức và chăm sóc sơ sinh non yếu bằng máy thở, lồng ấp…

Với chủ trương phát triển chuyên môn kỹ thuật cao và nâng cao chất lượng toàn diện, bệnh viện sẽ tăng cường công tác quản lý chất lượng, tiếp tục cử cán bộ đi đào tạo để triển khai thêm kỹ thuật, nâng cao chất lượng chuyên môn và mời các chuyên gia đầu ngànhvề trực tiếp tham gia điều trị, giúp người dân tiếp cận được với những dịch vụ y tế chất lượng cao ngay tại địa phương, góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân.

Bệnh viện Sản Nhi Bắc Ninh có khám theo BHYT hay không ?

Trước mắt việc triển khai khám bệnh và cấp thuốc BHYT ngày nghỉ tại Bệnh viện Sản – Nhi Bắc Ninh được thực hiện vào các ngày thứ 7 hằng tuần, tiến tới có thể triển khai cả ngày Chủ nhật.

Bệnh viện Sản Nhi Bắc Ninh có làm việc vào thứ 7 chủ nhật không?

Bệnh viện làm việc thứ 7 theo khung giờ 

Sáng từ 6h30 – 11h00

Chiều từ 13h00 – 16h30

Cấp cứu 24/24

Bùi Thảo Vy

Đăng Ký Tư Vấn Bảo Hiểm

Đánh Giá & Bình Luận

Đánh giá về bệnh viện nàyViết bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi Nhận Xét
nhận xét
Sắp xếp : Mới nhất
back to top
tìm sản phẩm phù hợp Tìm sản phẩm phù hợp
1900636232 1900 636 232
chat Chat ngay
HOTLINE: 1900 636 232