Bệnh viện Nhi tỉnh Gia Lai

0 bình luận

Địa chỉ: Thôn 6, đường CMT8, Xã Trà Đa, TP Pleiku, tỉnh Gia Lai

Năm thành lập: 2016

E: benhviennhigialai2016@gmail.com

H: 02693 797904

W: http://benhviennhi.gialai.gov.vn/

.

 • Giới Thiệu

 • Giờ Làm Việc

 • Khoa Khám Bệnh

 • Bảng Giá Dịch vụ

 • Địa Chỉ

 • Hướng Dẫn

 • FAQ

 • Đăng Ký

 • Đánh Giá

Giới thiệu về Bệnh viện Nhi tỉnh Gia Lai

Bệnh viện Nhi Gia Lai là Bệnh viện hạng III trực thuộc Sở Y tế Gia Lai. Bệnh viện được thành lập năm 2016 theo Quyết định số 532/QĐ-UBND của Ủy ban nhân dân tỉnh Gia Lai. Theo đó, UBND tỉnh quyết định chuyển Khoa Nhi và trang-thiết bị liên quan, nhân lực một số khoa, phòng chức năng của Bệnh viện Đa khoa tỉnh sang Bệnh viện Nhi tỉnh Gia Lai (gọi tắt là Bệnh viện Nhi tỉnh). Bệnh viện Nhi tỉnh là bệnh viện đa khoa hạng III, trực thuộc Sở Y tế, có chức năng khám và điều trị bệnh cho bệnh nhân nhi trên địa bàn tỉnh. Trụ sở của bệnh viện đặt tại xã Trà Đa, TP. Pleiku.

Bác sĩ khám hô hấp cho trẻ tại Bệnh viện Nhi tỉnh Gia Lai

Trong những năm qua, CBNV bệnh viện đã luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chuyên môn, chữa khỏi bệnh cho rất nhiều người bệnh, cứu sống người bệnh thoát khỏi những cơn nguy kịch, trả họ về lại với cuộc sống, với gia đình, mang lại niềm vui cho biết bao người dân. Điển hình đó là tập thể CBNV các khoa Hồi sức cấp cứu, khoa Truyền nhiễm, khoa Ngoại …

Giờ làm việc tại Bệnh viện Nhi tỉnh Gia Lai

Bệnh viện Nhi tỉnh Gia Lai tổ chức khám bệnh các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6. Thời gian khám cụ thể:

 • Sáng: 7h00 - 11h00
 • Chiều: 13h00 - 17h00

Các khoa khám bệnh tại Bệnh viện Nhi tỉnh Gia Lai

Khoa Sơ sinh

Khoa Sơ sinh có tiền thân là Đơn nguyên Sơ sinh thuộc Khoa Nhi bệnh viện Đa Khoa tỉnh Gia lai. Ngày 8/8/2016 UBND tỉnh Gia Lai ra quyết định 532/QĐ-UBND về thành lập bệnh viện Nhi Tỉnh gia lai. Theo đó Khoa sơ sinh cũng được thành lập và đi vào hoạt động từ ngày 23/5/2017.

Khoa Sơ sinh - Bệnh viện Nhi tỉnh Gia Lai

Hoạt động chuyên môn

- Khám bệnh và điều trị: Phục vụ khám, chữa bệnh cho tất cả các trẻ em từ 0 đến 28 ngày trong địa bàn của Tỉnh , các tỉnh lân cận và một số vùng của nước bạn Campuchia.

- Ứng dụng các phương pháp thông khí nhân tạo hiện đại trong đó việc sử dụng phương pháp thở BIPAP bằng máy thở Evita 2.

- Bơm surfactant vào phổi ở trẻ non tháng bệnh lý màng trong.

- Thay máu ở trẻ vàng da tăng Bilirubine tự do mức độ nặng đe dọa vàng da nhân não.

- Nuôi dưỡng tĩnh mạch toàn phần và bán phần cho trẻ có cân nặng từ 600 gram trở lên.

- Thở NCPAP cho trẻ sơ sinh bị suy hô hấp trong phạm vi chỉ định.

- Chăm sóc trước và sau mổ toàn diện cho trẻ sơ sinh dị tật bẩm sinh như: thoát vị cơ hoành, tắc tá tràng, không hậu môn, thoát vị thành bụng, thoát vị rốn... đã đem lại tỉ lệ sống cao.

- Chăm sóc trẻ sơ sinh non tháng/ nhẹ cân bằng phương pháp Kangaroo.

Khoa Khám bệnh cấp cứu

Khoa Khám bệnh là một khoa lâm sàng có nhiệm vụ tổ chức và tiếp nhận người bệnh đến điều trị, khám bệnh. Khoa được thành lập 23/05/2017, khoa Khám bệnh hoạt động chỉ có 1 phòng cấp cứu, 03 phòng khám nội khoa, 01 phòng khám TMH, 01 phòng khám mắt, 01 phòng khám RHM và 01 phòng khám ngoại khoa.

Hoạt động của khoa

- Tổ chức và tiếp nhận người bệnh đến điều trị, khám bệnh, chọn lọc vào điều trị nội trú, thực hiện công tác điều trị ngoại trú và hướng dẫn chăm sóc sức khỏe ban đầu, khám sức khỏe cho trẻ ≤ 15 tuổi, tuyên truyền giáo dục dịch bệnh và giáo dục sức khỏe.

- Khoa Khám bệnh có đủ trang thiết bị và nhân lực đáp ứng cho nhu cầu khám bệnh, có phương án hoạt động khi quá tải người bệnh đến khám.

- Tiếp nhận và điều trị mọi trường hợp người bệnh cấp cứu được chuyển đến

- Đánh giá, phân loại tình trạng bệnh và thực hiện các biện pháp cấp cứu thích hợp theo mức độ ưu tiên cấp cứu đến khi người bệnh qua khỏi tình trạng nguy kịch và chuyển đến chuyên khoa phù hợp.

- Phối hợp với các khoa, phòng trong bệnh viện thực hiện cấp cứu ngoại viện và tiếp nhận các cấp cứu hàng loạt.

Bác sĩ thăm khám cho một bệnh nhi - Bệnh viện Nhi Gia Lai

Khoa Ngoại - Gây mê hồi sức

Khoa Ngoại – GMHS được thành lập từ ngày 23/05 07/ 2017 khi Bệnh Viện Nhi Gia Lai đi vào hoạt động để kiện toàn tổ chức bộ máy thuộc Bệnh Viện Nhi Gia Lai, để thực hiện nhiệm vụ khám và điều trị theo chuyên khoa Ngoại – GMHS như: Phẫu thuật tiêu hóa, phẫu thuật về tiết niệu, phẫu thuật gan mật, các bệnh lý hậu môn trực tràng có tính chất chuyên khoa sâu.

Cơ sở vật chất khoa

- Phòng khám: 01 phòng khám chuyên khoa ngoại

- Khoa điều trị nội trú: với 72 giường bệnh, 11 phòng ngăn nắp gọn gàng sạch sẽ; 01 phòng cấp cứu, 03 phòng tiền phẫu, 07 phòng hậu phẫu, 03 phòng mổ, 01 phòng mổ C-arm

- Khoa có 01 phòng tiểu phẫu tại khoa

Hoạt động của khoa

- Khoa ngoại tổng hợp là khoa lâm sàng có chức năng thực hiện thu dung khám và điều trị bằng phẫu thuật, cho bệnh nhân nhi trong toàn tỉnh và một số địa bàn của tỉnh bạn như Kontum...

- Thực hiện nhiệm vụ khám và điều trị bệnh bằng phẫu thuật, thủ thuật với các bệnh về tiêu hóa gan mật, sỏi thận, sỏi bàng quang, sỏi niệu quản các bệnh về hậu môn trực tràng, các bệnh lý về sinh dục

- Tham gia công tác đào tạo, chỉ đạo tuyến, tiếp nhận kỹ thuật mới với các bệnh về ổ bụng tiết niệu, gan mật từ tuyến trung ương.

Một bệnh nhi được cấp cứu tại Bệnh viện Nhi tỉnh Gia Lai do ngộ độc trứng cóc.

Khoa Nội tổng hợp - Y học cổ truyền

Chức năng nhiệm vụ

- Khám và điều trị các bệnh nội và truyền nhiễm cho trẻ em từ 1 tháng tuổi đến 16 tuổi.

- Về y học cổ truyền: khám và điều trị cho bệnh nhi bằng phương pháp y học cổ truyền như: châm cứu, xoa bóp, bấm huyệt, chiếu đèn, thuốc đông y…

- Tham gia chỉ đạo chuyên môn tuyến trước cho các bệnh viện huyện trong tỉnh đã được phân công.

- Thường xuyên có các bác sĩ đi học ngắn hạn và dài hạn ở TP. Hồ Chí Minh.

- Hướng dẫn học sinh, sinh viên trường Trung học Y tế, trường Đại Học Tây Nguyên thực tập trong khoa.

- Tham gia nghiên cứu khoa học. Tham gia các hội nghị khoa học trong và ngoài tỉnh.

Khám nội trú tại Bệnh viện Nhi tỉnh Gia Lai

Khoa Dược

Khoa Dược là khoa chuyên môn chịu sự lãnh đạo trực tiếp của Giám đốc bệnh viện. Khoa Dược có chức năng quản lý và tham mưu cho Giám đốc bệnh viện về toàn bộ công tác dược trong bệnh viện nhằm đảm bảo cung cấp đầy đủ, kịp thời thuốc có chất lượng và tư vấn, giám sát việc thực hiện sử dụng thuốc an toàn, hợp lý.

Chức năng nhiệm vụ

- Lập kế hoạch, cung ứng thuốc bảo đảm đủ số lượng, chất lượng cho nhu cầu điều trị và thử nghiệm lâm sàng nhằm đáp ứng yêu cầu chẩn đoán, điều trị và các yêu cầu chữa bệnh khác (phòng chống dịch bệnh, thiên tai, thảm họa).

- Quản lý, theo dõi việc nhập thuốc, cấp phát thuốc cho nhu cầu điều trị và các nhu cầu đột xuất khác khi có yêu cầu.

- Đầu mối tổ chức, triển khai hoạt động của Hội đồng thuốc và điều trị.

- Bảo quản thuốc theo đúng nguyên tắc “Thực hành tốt bảo quản thuốc”.

- Tổ chức pha chế thuốc, hóa chất sát khuẩn, bào chế thuốc đông y, sản xuất thuốc từ dược liệu sử dụng trong bệnh viện.

- Thực hiện công tác dược lâm sàng, thông tin, tư vấn về sử dụng thuốc, tham gia công tác cảnh giác dược, theo dõi, báo cáo thông tin liên quan đến tác dụng không mong muốn của thuốc.

- Quản lý, theo dõi việc thực hiện các quy định chuyên môn về dược tại các khoa trong bệnh viện.

- Nghiên cứu khoa học và đào tạo; là cơ sở thực hành của các trường Đại học, Cao đẳng và Trung học về dược.

- Phối hợp với khoa cận lâm sàng và lâm sàng theo dõi, kiểm tra, đánh giá, giám sát việc sử dụng thuốc an toàn, hợp lý đặc biệt là sử dụng kháng sinh và theo dõi tình hình kháng kháng sinh trong bệnh viện.

- Tham gia chỉ đạo tuyến.

- Tham gia hội chẩn khi được yêu cầu.

- Thực hiện nhiệm vụ cung ứng, theo dõi, quản lý, giám sát, kiểm tra, báo cáo về vật tư y tế tiêu hao (bông, băng, cồn, gạc) khí y tế đối với các cơ sở y tế chưa có phòng Vật tư - Trang thiết bị y tế và được người đứng đầu các cơ sở đó giao nhiệm vụ.

 

Khoa Xét nghiệm - Giải phẫu bệnh

Khoa Xét nghiệm-GPB là khoa cận lâm sàng, có chức năng thực hiện các kỹ thuật xét nghiệm về huyết học, sinh hóa, vi sinh, ký sinh trùng, miễn dịch, giải phẫu bệnh sinh thiết... để hỗ trợ chẩn đoán, xác định nguyên nhân gây bệnh và theo dõi kết quả điều trị của bệnh nhân phục vụ yêu cầu khám, chữa bệnh.

Chức năng nhiệm vụ

Khoa Xét nghiệm-GPB thực hiện nhiệm vụ trong Quy chế khoa cận lâm sàng do Bộ Y tế ban hành. Cán bộ, viên chức của khoa phải có đủ tiêu chuẩn về trình độ chuyên môn, năng lực, phẩm chất của người cán bộ y tế.

- Thường xuyên bố trí nhân lực, phương tiện, trang thiết bị, hóa chất, sinh phẩm thực hiện tốt nhiệm vụ được giao cả trong và ngoài giờ.

- Tiếp nhận, bảo quản bệnh phẩm bệnh nhân nội, ngoại trú, lấy bệnh phẩm một số xét nghiệm theo quy định. Tiến hành kỹ thuật xét nghiệm đúng quy trình kỹ thuật, kết quả xét nghiệm phải chính xác, trung thực, không nhầm lẫn.

- Kết quả xét nghiệm phải được kiểm tra, ghi đầy đủ trên phiếu xét nghiệm và sổ theo dõi theo quy định. Phải trả kết quả xét nghiệm kịp thời nhất là các xét nghiệm của bệnh nhân cấp cứu, ngoại trú.

- Quản lý chặt chẽ hóa chất, thuốc thử, sinh phẩm, hạn chế thất thoát, hư hỏng trong quá trình làm xét nghiệm.

- Thực hiện đúng quy định về bảo hộ lao động và an toàn khi tiến hành xét nghiệm.

- Lưu giữ, xử lý bệnh phẩm, tiêu bản đã xét nghiệm theo đúng quy trình kỹ thuật của Bộ Y tế quy định.

- Chi viện cấp cứu kịp thời khi có tai nạn, ngộ độc, thiên tai, thảm họa, dịch bệnh xảy ra hàng loạt.

- Quản lý máy, thiết bị đúng quy định: Máy phải có hồ sơ lý lịch, bảng hướng dẫn sử dụng, phân công người sử dụng, bảo quản và định kỳ bảo dưỡng.

- Tham gia đào tạo, nghiên cứu khoa học, ứng dụng các kỹ thuật mới, hợp tác quốc tế và chỉ đạo tuyến theo quy định của Bộ Y tế. Huấn luyện chuyên môn cho học viên đến nghiên cứu, thực tập tại khoa.

- Thực hiện một số nhiệm vụ khác khi được Giám đốc phân công.

Khoa Chẩn đoán hình ảnh - Thăm dò chức năng

Khoa CĐHA-TDCN là khoa cận lâm sàng có chức năng thực hiện các kỹ thuật như siêu âm, xquang… để hỗ trợ chẩn đoán, xác định nguyên nhân gây bệnh và theo dõi kết quả điều trị của bệnh nhân phục vụ yêu cầu khám, chữa bệnh.

Khoa được hình thành từ những ngày sơ khai của Bệnh Viện, là một trong những bộ phận không thể thiếu trong khám, chữa bệnh. Luôn luôn đổi mới để phù hợp với nhu cầu chung hiện nay.

Chức năng nhiệm vụ

Khoa CĐHA-TDCN thực hiện nhiệm vụ trong Quy chế khoa cận lâm sàng do Bộ Y tế ban hành. Cán bộ, viên chức của khoa phải có đủ tiêu chuẩn về trình độ chuyên môn, năng lực, phẩm chất của người cán bộ y tế.

- Thường xuyên bố trí nhân lực, phương tiện, trang thiết bị, hóa chất thực hiện tốt nhiệm vụ được giao cả trong và ngoài giờ.

- Tiếp nhận bệnh nhân, hướng dẫn bệnh nhân.

- Tiến hành các kỹ thuật do bác sĩ chỉ định có trong danh mục kỹ thuật.

- Kết quả siêu âm, xquang phải được kiểm tra, ghi đầy đủ trên tờ kết quả và sổ theo dõi theo quy định. Phải trả kết quả kịp thời nhất là các siêu âm, xquang của bệnh nhân cấp cứu, ngoại trú.

- Quản lý chặt chẽ hóa chất, vật tư  y tế tiêu hao hạn chế thất thoát, hư hỏng trong quá trình làm kỹ thuật.

- Chi viện cấp cứu kịp thời khi có tai nạn, ngộ độc, thiên tai, thảm họa, dịch bệnh xảy ra hàng loạt.

- Quản lý máy, thiết bị đúng quy định: Máy phải có hồ sơ lý lịch, bảng hướng dẫn sử dụng, phân công người sử dụng, bảo quản và định kỳ bảo dưỡng.

- Tham gia đào tạo, nghiên cứu khoa học, ứng dụng các kỹ thuật mới, hợp tác quốc tế và chỉ đạo tuyến theo quy định của Bộ Y tế.      

- Huấn luyện chuyên môn cho học viên đến nghiên cứu, thực tập tại khoa.

- Thực hiện một số nhiệm vụ khác khi được Giám đốc phân công.

Bảng giá dịch vụ khám chữa bệnh tại Bệnh viện Nhi tỉnh Gia Lai

Tại Bệnh viện Nhi Gia Lai, bảng chi phí khám có rất nhiều mức. Tùy thuộc vào tình trạng bệnh và phương pháp điều trị. Bệnh nhân có thể liên hệ với BV Nhi Gia Lai để được tư vấn gói khám, và biết chính xác về giá dịch vụ phù hợp. Hiện nay, bảng giá bệnh viện áp dụng theo các quy định hiện hành của Bộ Y Tế.

Bảng giá dịch vụ khám chữa bệnh tại Bệnh viện Nhi tỉnh Gia Lai

Tên dịch vụ Giá Dịch vụ Ghi chú
Siêu âm Doppler màu tim hoặc mạch máu qua thực quản 805.000  
Chụp X-quang phim > 24x30 cm (2 tư thế) 69.200  Áp dụng cho 1 vị trí

Lọc máu liên tục (01 lần)

 

2.212.000 Chưa bao gồm quả lọc, bộ dây dẫn và dịch lọc.

Nắn, bó bột gãy xương cẳng tay (bột tự cán)

 

212.000  

Đo thính lực đơn âm

 

42.000  

Nội soi Tai Mũi Họng

 

 104.000  

Nhổ răng sữa hoặc chân răng sữa

 

37.000  

Bạn có thể cập nhật bảng giá chi tiết dịch vụ khám chữa bệnh tại bệnh viện Nhi tỉnh Giai Lai để nắm rõ mức giá dịch vụ khi khám chữa bệnh tại bệnh viện này.

Hệ thống Bệnh viện Nhi tỉnh Gia Lai

Tìm chi nhánh bệnh viện

Hướng dẫn khám chữa bệnh tại BV Nhi Gia Lai và những điều cần lưu ý

Quy trình khám bệnh tại Bệnh viện Nhi tỉnh Gia Lai

Quy trình thăm khám tại bệnh viện đơn giản, không khiến bệnh nhân phải đợi quá lâu. Bệnh nhân lưu ý mang theo đầy đủ giấy tờ cá nhân, BHYT và sổ khám bệnh khi đến bệnh viện.

Bước 1: Đến quầy nhận bệnh, khai thông tin, lấy số và chờ gọi tên.

Bước 2: Đi đến phòng khám đã được chỉ định, chờ gọi đến số vào khám.

Bước 3: Thăm khám với bác sĩ. Nhận chẩn đoán, chỉ định thực hiện các xét nghiệm (nếu có).

Bước 4: Di chuyển đến khoa Cận lâm sàng thực hiện các xét nghiệm. Đợi kết quả.

Bước 5: Quay lại phòng khám bệnh, nhận kết luận của bác sĩ. Bác sĩ sẽ hẹn ngày tái khám hoặc quyết định nhập viện (nếu cần)

Bước 6: Lấy thuốc hoặc mua thuốc tại nhà thuốc của bệnh viện.

Câu hỏi thường gặp khi khám chữa bệnh tại BV Nhi Gia Lai

Vũ Văn Chí

Đăng Ký Tư Vấn Bảo Hiểm

Đánh Giá & Bình Luận

Đánh giá về bệnh viện nàyViết bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi Nhận Xét
nhận xét
Sắp xếp : Mới nhất
back to top
tìm sản phẩm phù hợp Tìm sản phẩm phù hợp
1900636232 1900 636 232
chat Chat ngay
HOTLINE: 1900 636 232