Bệnh viện Hạ Hòa

0 bình luận

Địa chỉ: Khu 10 – TT. Hạ Hòa – Huyện Hạ Hòa – Tỉnh Phú Thọ

Năm thành lập: 1996

E: benhviendakhoahahoa@gmail.com

H: 0964.63.1414

W: http://benhvienhahoa.com/

.

  • Giới Thiệu

  • Giờ Làm Việc

  • Khoa Khám Bệnh

  • Bảng Giá Dịch vụ

  • Địa Chỉ

  • Hướng Dẫn

  • FAQ

  • Đăng Ký

  • Đánh Giá

Giới thiệu Bệnh viện Hạ Hòa

Bệnh viện Đa khoa huyện Hạ Hòa được thành lập năm 1996, là bệnh viện đa khoa hạng IV; Bệnh viện được xếp hạng III năm 2009 và đến 31/10/2014 Bệnh viện được xếp hạng là Bệnh viện Đa khoa hạng II. Theo quyết định số 830/QĐ-UBND ngày 14 tháng 04 năm 2017 của UBND tỉnh Phú Thọ, bệnh viện sáp nhập với Trung tâm Y tế thành Trung tâm Y tế huyện Hạ Hòa.

 

Giờ làm việc tại Bệnh viện Hạ Hòa

Bệnh viện làm việc theo giờ hành chính nhà nước.
Cấp cứu 24/24

Các khoa khám bệnh tại Bệnh viện Hạ Hòa

Khoa Xét nghiệm - Chuẩn đoán hình ảnh

Khoa xét nghiệm và chẩn đoán hình ảnh là cơ sở thực hiện các kỹ thuật xét nghiệm về huyết học, hóa sinh, vi sinh, chẩn đoán hình ảnh góp phần nâng cao chất lượng chẩn đoán bệnh và theo dõi kết quả điều trị;
Lập kế hoạch hoạt động, xây dựng nội quy, quy định vận hành thiết bị. Kiểm tra, đôn đốc thực hiện quy chế quản lý và sử dụng vật tư, thiết bị y tế trong khoa theo đúng quy chế;
Thực hiện các xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh phục vụ cho hoạt động chuyên môn, kỹ thuật theo nhiệm vụ của Trung tâm;
Tổ chức sắp xếp các buồng máy liên hoàn, hợp lý đáp ứng yêu cầu khám chuyên khoa;
Kiểm tra sát sao việc thực hiện kỹ thuật chiếu, chụp X-quang, siêu âm ... và duyệt kết quả chẩn đoán của các bác sỹ trong khoa, đảm bảo kết quả chính xác, đúng thời gian;
Đôn đốc, kiểm tra việc sử dụng, bảo quản thiết bị, thực hiện các chế độ bảo hộ lao động, thực hiện biện pháp an toàn sinh học tại phòng xét nghiệm và kiểm soát bức xạ, kiểm tra liều kế của từng ngày trong khoa theo quy định;
Có trách nhiệm phối hợp với các khoa lâm sàng tổ chức thực hiện các kỹ thuật đặc biệt theo đúng quy định;
Thực hiện chế độ thống kê, báo cáo theo quy định;
Thực hiện các chức năng, nhiệm vụ khác do Giám đốc Trung tâm Y tế giao.

Khoa Y tế công cộng – Dinh dưỡng – An toàn thực phẩm

Là khoa ghép thuộc hệ y tế dự phòng có chức năng tham mưu cho lãnh đạo TTYT các công tác liên quan đến Y tế Công cộng, An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng.

Chịu trách nhiệm hướng dẫn chuyên môn, kỹ thuật về: Vệ sinh an toàn lao động, vệ sinh trường học, phòng, chống tai nạn thương tích, phòng, chống nhiễm độc hoá chất bảo vệ thực vật; xây dựng, sửa chữa và sử dụng các công trình vệ sinh; biện pháp xử lý các chất thải trên địa bàn huyện;

Giám sát vệ sinh nguồn nước sinh hoạt, điều kiện vệ sinh an toàn lao động, điều kiện vệ sinh trường học; tổng hợp, theo dõi, đánh giá chất lượng và hiệu quả thực hiện các điều kiện, tiêu chuẩn theo quy định về chuyên môn kỹ thuật đối với các cơ sở, cơ quan, tổ chức trên địa bàn huyện;

Lập hồ sơ vệ sinh lao động và tổ chức khám sức khoẻ định kỳ cho người lao động;

Phối hợp với các cơ quan chức năng, các ban, ngành, đoàn thể trên địa bàn huyện trong việc xây dựng làng văn hoá sức khoẻ, mô hình cộng đồng an toàn, phòng, chống tai nạn thương tích;

Triển khai thực hiện chương trình mục tiêu y tế quốc gia, các dự án về sức khoẻ môi trường, lao động, trường học, phòng, chống tai nạn thương tích và phòng, chống bệnh nghề nghiệp trên địa bàn huyện.

Khoa Dược – Trang thiết bị – Vật tư y tế

Lập kế hoạch, cung ứng và bảo đảm số lượng, chất lượng thuốc thông thường và thuốc chuyên khoa, hóa chất, vaccine,

sinh phẩm, vật dụng y tế tiêu hao (bông, băng, cồn, gạc,...), khí y tế, ... cho điều trị nội trú và ngoại trú, đáp ứng yêu cầu điều trị hợp lý.

Căn cứ nhu cầu của các khoa, phòng, Trạm Y tế lập dự trù trình Giám đốc Trung tâm Y tế phê duyệt trước khi thực hiện mua sắm thuốc

và vật tư, hoá chất,. Thực hiện công tác kiểm kê và bảo quản kho;

Quản lý, theo dõi việc nhập thuốc, cấp phát thuốc cho nhu cầu điều trị và các nhu cầu đột xuất khác khi có yêu cầu;

Đầu mối tổ chức, triển khai hoạt động của Hội đồng thuốc và điều trị;

Bảo quản thuốc theo đúng nguyên tắc “Thực hành tốt bảo quản thuốc”;

Thực hiện công tác dược lâm sàng, thông tin, tư vấn về sử dụng thuốc, tham gia công tác cảnh giác dược, theo dõi, báo cáo thông tin liên quan đến tác dụng không mong muốn của thuốc;

 

Khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn

Khoa kiểm soát nhiễm khuẩn chịu trách nhiệm triển khai áp dụng những chương trình kiểm soát nhiễm khuẩn. Khoa kiểm soát nhiễm khuẩn truyền đạt các thông tin từ hội đồng Kiểm soát nhiễm khuẩn đến các khoa phòng, huấn luyện nhân viên và theo dõi việc thực hiện các hoạt động và chính sách kiểm soát nhiễm khuẩn. Nhân viên làm việc cho khoa kiểm soát nhiễm khuẩn phải làm việc toàn thời gian và toàn tâm toàn ý với công tác kiểm soát nhiễm khuẩn.

- Tổ chức các khóa huấn luyện cơ bản và nâng cao kiến thức về thực hành kiểm soát nhiễm khuẩn trong bệnh viện: cho nhân viên y tế, cho nhân viên làm sạch môi trường trong bệnh viện, nhân viên trợ cụ các công ty ngoài bệnh viện.

- Tiến hành nghiên cứu khoa học: các nghiên cứu về tỉ lệ nhiễm khuẩn mắc phải trong bệnh viện hàng năm, tỉ lệ nhiễm khuẩn mắc phải trong bệnh viện tại các khoa trọng điểm và vị trí đặc biệt.

- Xây dựng, hướng dẫn các quy trình thực hành kiểm sóat nhiễm khuẩn trong bệnh viện.

- Tiến hành kiểm tra giám sát hàng ngày tại các khoa lâm sàng và cận lâm sàng về thực hành kiểm soát nhiễm khuẩn bệnh viện.

- Giám sát vi sinh định kỳ hàng tháng, hàng quý.

- Phối hợp chặt chẽ bộ phận vi sinh chủ động phát hiện sự xuất hiện các vi khuẩn kháng thuốc và các vi khuẩn gây nhiễm khuẩn bệnh viện kịp thời đề xuất biện pháp xử lý, khuyến cáo sử dụng kháng sinh an tòan hợp lí, theo kháng sinh đồ cũng như cảnh báo dịch tại khoa lâm sàng.

- Quản lý tập trung máy phun khử khuẩn môi trường để điều phối kịp thời

Khoa Khám bệnh

Khoa Khám bệnh có nhiệm vụ thực hiện quy chế công tác khoa khám bệnh do Bộ Y tế ban hành.

Tổ chức và tiếp nhận người bệnh đến khám bệnh.

Khám bệnh, chọn lọc người bệnh vào điều trị nộitrú: thực hiện công tác điều trị ngoại trú và hướng dẫn chăm sóc sức khỏe banđầu. Chỉ định điều trị thích hợp sau khi thăm khám xác định mức độ bệnh, kê đơnthuốc về nhà điều trị và theo dõi ở tuyến y tế cơ sở hoặc hồ sơ bệnh án điềutrị ngoại trú.

Lập hồ sơ bệnh án ban đầu cho người bệnh nhập viện, thực hiện vận chuyển người bệnh đến khoa điều trị và bàn giao đầy đủ hồ sơ bệnh án ban đầu cho khoa điều trị.

Bố trí khu vực khám bệnh, phòng chờ, phòng cấp cứu liên hoàn, hợp lý để tránh lây nhiễm, giảm phiền hà cho người bệnh.

Tổ chức dây chuyền khám sức khỏe theo nhiệm vụ được giao. Phối hợp với các chuyên khoa tổ chức khám, điều trị ngoại trú cho bệnh nhân chuyên khoa

Thực hiện ghi chép, lưu trữ sổ sách, hồ sơ, bệnh án và thống kê, báo cáo kết quả khám chữa bệnh tại khoa theo quy định.

Báo cáo kịp thời cho Phòng kế hoạch tổng hợp những trường hợp bệnh nặng nguy hiểm hoặc phát hiện những sai sót của tuyến dưới.

Thực hiện làm thủ thuật và ghi sổ thủ thuật chuyên khoa theo mẫu quy định.

Công tác đoàn thể, học tập, bồi dưỡng tham dự các hội nghị, nghị quyết.

Tham gia công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học, chỉ đạo tuyến theo quy định .

Thực hiện những nhiệm vụ, quyền hạn khác do Giám đốc giao.

Khoa Nhi

- Tổ chức đón tiếp người bệnh, bố trí bệnh nhân vào các buồng khám, kết hợp phổ biến và tuyên truyền kiến thức về chăm sóc sức khỏe, phòng chống các bệnh cho trẻ và người nhà bệnh nhân.

- Truyền nhiễm cho bệnh nhân và người nhà.

- Bố trí khu vực phòng chờ, phòng khám bệnh có đầy đủ ghế ngồi, nước uống, thoáng mát và giảm phiền hà cho người bệnh.

- Thực hiện theo đúng quy chế kê đơn và tuân thủ phác đồ điều trị của Bệnh viện.

- Thực hiện việc sao kê, ghi chép, lưu trữ sổ sách, báo cáo về kết quả khám chữa bệnh tại khoa theo quy định của Bệnh viện.

- Người bệnh sẽ được chẩn đoán bệnh sau đó chỉ định nhập viện, nhập vào máy vi tính và chuyển khoa. Thực hiện vận chuyển người bệnh đến khoa điều trị đồng thời phải ký giao-nhận đầy đủ theo đúng quy định.

- Lập hồ sơ bệnh án để điều trị ngoại trú đối với những bệnh nhân bị bệnh mạn tính phải điều trị ngoại trú trong thời gian dài. Tổ chức lưu trữ hồ sơ bệnh án ngoại trú theo đúng quy định và bổ sung kịp thời các hồ sơ này đến với các Khoa, Phòng chức năng với mỗi bệnh viện cùng với các cơ quan cấp trên khi có yêu cầu.

+ Tham gia vào công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học và chỉ đạo tuyến và hợp tác quốc tế theo quy định.

+ Thực hiện các nhiệm vụ khác khi được Giám đốc Bệnh viện phân công.

Với chức năng nhiệm vụ của khoa nhi trên đây sẽ giúp bạn nắm chi tiết hơn để chuẩn bị kiến thức cho việc chăm sóc sức khỏe cho bé.

Khoa Y học cổ truyền và phục hồi chức năng

- Tham mưu cho Giám đốc trung tâm về công tác phát triển y học cổ truyền và phục hồi chức năng tại trung tâm;

- Khám bệnh, chữa bệnh, phục hồi chức năng bằng y học cổ truyền; kết hợp y học cổ truyền với y học hiện đại (sau đây gọi tắt là khám bệnh, chữa bệnh);

- Đầu mối triển khai kết hợp y học cổ truyền với y học hiện đại;

- Sử dụng các phương pháp kỹ thuật cận lâm sàng và trang thiết bị y tế của y học hiện đại để khám chữa bệnh và nghiên cứu khoa học.

- Tổ chức sơ chế, bào chế dược liệu, vị thuốc y học cổ truyền, sắc thuốc;

- Phối hợp với đơn vị có liên quan giúp cơ sở y tế và đơn vị khác xây dựng vườn thuốc nam mẫu theo danh mục thuốc thiết yếu do Bộ Y tế ban hành.

- Thực hiện phương pháp cấy chỉ trong điều trị bệnh

Bảng giá dịch vụ Bệnh viện Hạ Hòa

Địa chỉ Bệnh viện Hạ Hòa

Tìm chi nhánh bệnh viện

Hướng dẫn khám chữa bệnh tại Bệnh viện Hạ Hòa

Bước 1: Người bệnh đến trực tiếp quầy tiếp nhận thông tin, điền đầy đủ thông tin vào phiếu khai thông tin như: tên tuổi, địa chỉ, số điện thoại liên lạc ,…

Bước 2: Sau khi cung cấp thông tin, lấy số thứ tự của mình và được hướng dẫn ngồi chờ

Bước 3: Bệnh nhân ngồi tại ghế chờ theo số thứ tự.

Bước 4: Nộp phiếu khai thông tin tại quầy đăng nhập để làm hồ sơ khám.

Bước 5: Đợi đến số thứ tự của mình và vào khám

Bước 6: Làm theo chỉ định của bác sĩ: siêu âm, xét nghiệm,… nếu có

Bước 7: Nộp phí siêu âm, xét nghiệm (nếu có)

Bước 8: Lên phòng khám siêu âm, xét nghiệm và đợi kết quả

Bước 9: Lấy kết quả và quay trở lại phòng khám gặp bác sĩ

Bước 10: Lấy toa thuốc và tới nhà thuốc mua thuốc, thanh toán rồi ra về

Câu hỏi thường gặp khi khám chữa bệnh tại Bệnh viện Hạ Hòa

Bệnh viện Hạ Hòa có khám BHYT không ?

Bệnh viện Hạ Hòa có khám theo BHYT , khi đi khám theo BHYT bệnh nhân mang theo thẻ và CMT/CCCD để làm thủ tục

Bệnh viện Hạ Hòa có tốt không ?

Bệnh viện Hạ Hòa đã đầu tư sửa chữa, nâng cấp cơ sở vật chất, đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại như: hệ thống ô xy trung tâm, hệ thống điều hòa trung tâm, máy chụp CT-scanner, máy phẫu thuật nội soi, máy phẫu thuật phaco, hệ thống máy chụp cắt lớp vi tính 32 lát hiện đại nhất trong các bệnh viện tuyến huyện do bác sĩ trưởng khoa CĐHA-BVĐK tỉnh đọc kết quả.

Trong môi trường làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ y, bác sĩ, điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật viên tại Bệnh viện Đa khoa huyện Hạ Hòa đều có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm tận tâm giúp người bệnh được điều trị một cách khoa học và hiệu quả nhất.

 

Mạc Anh Đức

Đăng Ký Tư Vấn Bảo Hiểm

Đánh Giá & Bình Luận

Đánh giá về bệnh viện nàyViết bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi Nhận Xét
nhận xét
Sắp xếp : Mới nhất
back to top
tìm sản phẩm phù hợp Tìm sản phẩm phù hợp
1900636232 1900 636 232
chat Chat ngay
HOTLINE: 1900 636 232