Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định

0 bình luận

Địa chỉ: 106 Nguyễn Huệ, Tp. Quy Nhơn, tỉnh Bình Định

Năm thành lập: 1961

E: bvbinhdinh@gmail.com

H: 0256.3822184

W: https://binhdinhhospital.com.vn/

.

 • Giới Thiệu

 • Giờ Làm Việc

 • Khoa Khám Bệnh

 • Bảng Giá Dịch vụ

 • Địa Chỉ

 • Hướng Dẫn

 • FAQ

 • Đăng Ký

 • Đánh Giá

Giới thiệu về Bệnh viện Đa khoa Bình Định

Bệnh viện Đa khoa tỉnh với tổng diện tích hơn 5 héc ta, là tuyến điều trị cao nhất của ngành Y tế tỉnh. Từ sau ngày 31/3/1975 đến nay, trải qua nhiều giai đoạn lịch sử, nhờ sự quan tâm thường xuyên của Tỉnh ủy, UBND tỉnh các thời kỳ; Bệnh viện luôn nhận được sự đầu tư về xây dựng và phát triển, đáp ứng kịp thời nhiệm vụ chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân phù hợp từng giai đoạn phát triển kinh tế xã hội của địa phương.

Đến nay, Bệnh viện đa khoa Bình Định là một trong những bệnh viện tuyến tỉnh có quy mô lớn trong khu vực Miền Trung, Tây nguyên, với giường bệnh nội trú 1050; tổng số cán bộ, viên chức, nhân viên gần 1300 người. Cơ sở hạ tầng phục vụ khám chữa bệnh và làm việc đều được đầu tư xây dựng khang trang hiện đại. Bệnh viện hiện có 07 phòng chức năng, 33 khoa lâm sàng, cận lâm sàng. Nhiều trang thiết bị, phương tiện chẩn đoán và điều trị hiện đại đã được mua sắm; kiến thức, kỹ năng về chuyên môn, kỹ thuật, quản lý của cán bộ viên chức thường xuyên được đào tạo, là cơ sở để thực hiện mục tiêu không ngừng nâng cao chất lượng khám chữa bệnh tại Bệnh viện, tạo điều kiện cho cán bộ và nhân dân trong tỉnh có điều kiện tiếp cận với các dịch vụ y tế có chất lượng cao; đáp ứng yêu cầu phục vụ nhiệm vụ chính trị của Đảng và Chính quyền tỉnh nhà.

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định là địa chỉ khám bệnh tin cậy của nhân dân

Là đơn vị đầu ngành về công tác khám chữa bệnh, với bề dày truyền thống và đội ngũ cán bộ chuyên môn có trình độ cao về nhiều lĩnh vực chuyên khoa sâu; nhiều năm qua Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Định đã khẳng định vai trò của mình trong thực hiện chức năng, nhiệm vụ của một Bệnh viện Đa khoa tuyến tỉnh. Ngày 19/9/2007 Bệnh viện được UBND tỉnh công nhận Bệnh viện Hạng I về xếp hạng Bệnh viện theo Thông tư 23/2005/TT-BYT ngày 25/8/2005 của Bộ trưởng Bộ Y tế.

Giờ làm việc tại Bệnh viện Đa khoa Bình Định

Thời gian khám bệnh tại Bệnh viện Đa khoa Bình Định:

 • Từ thứ 2 đến thứ 7: từ 7h00 đến 17h30
 • Chủ nhật nghỉ khám bệnh
 • Cấp cứu 24/7

 

Các khoa khám bệnh tại Bệnh viện Đa khoa Bình Định

Khoa Hồi sức cấp cứu nội

Chức năng nhiệm vụ

 • Điều trị tất cả các bệnh nhân nặng cần được hồi sức thuộc các chuyên khoa Nội, Sản, Truyền nhiễm, Thần kinh, Tim mạch…từ các khoa trong bệnh viện và từ các trung tâm y tế huyện chuyển đến.
 • Phối hợp tốt với các bộ phận cấp cứu các khoa trong bệnh viện.
 • Đào tạo và huấn luyện chuyên khoa hồi sức cấp cứu cho cán bộ y tế tuyến huyện
 • Nghiên cứu khoa học và tham gia công tác chỉ đạo tuyến trước về chuyên môn và kỹ thuật.

Nhân sự khoa

Tổng số: 27 nhân viên; gồm: 05 BS, 19 Điều dưỡng, 03 hộ lý. Trình độ chuyên môn: 01 tiến sĩ, 02 thạc sỹ, 02 chuyên khoa I, 05 cử nhân điều dưỡng.

Khoa Hồi sức cấp cứu nội - BVĐK Bình Định

Tình hình hoạt động

+ Cứu sống được nhiều bệnh nhân nặng: Suy hô hấp (ARDS, hen PQ nguy kịch…), viêm phổi nặng, bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính, nhược cơ nặng, sốc nhiễm khuẩn, suy thận cấp, viêm tụy cấp, suy đa tạng, sốt rét ác tính, nhồi máu cơ tim, tai biến mạch máu não, hôn mê đái tháo đường…

+ Áp dụng thành công nhiều kỹ thuật mới vào trong chẩn đoán điều trị cứu sống bệnh nhân: hô hấp nhân tạo với nhiều phương thức khác nhau, kỹ thuật lọc máu liên tục, kỹ thuật thay huyết tương, soi phế quản cấp cứu, thăm dò huyết động xâm nhập và không xâm nhập…

+ Được Ủy ban nhân tỉnh, Sở Y tế Bình Định, Bệnh viện đa khoa tỉnh khen thưởng nhiều năm liền, với nhiều danh hiệu.

 

Khoa Nội tổng hợp

Khoa Nội Tổng Hợp được hình thành cùng với sự ra đời của bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Định. Khoa Nội Tổng Hợp tiền thân là đại diện cho hệ nội của BV tỉnh với nhiều lĩnh vực điều trị của bệnh lý nội khoa.Qua nhiều năm khoa trưởng thành và lớn mạnh cùng với sự phát triển đi lên của BV tỉnh.Từ năm 2005 khoa được tách ra thành nhiều khoa Nội với CK sâu. Đến tháng 4/2009 khoa còn lại 4 đơn nguyên huyết học lâm sàng, bệnh lý hô hấp, bệnh lý nội thần kinh, tạp bệnh.

Hoạt động chuyên môn

- Triển khai điều trị bệnh lý huyết học lâm sàng: áp dụng tách bạch cầu, tách hồng cầu, tách tiểu cầu, truyền tiểu cầu trong bệnh lý tiểu cầu và truyền hóa chất trong bệnh lý ung thư máu.

- Với sự phát triển kỹ thuật cao của bệnh viện khoa đã áp dụng trong khám bệnh và điều trị. Phát hiện sớm nhiều ca bệnh lý phức tạp ngoài chuyên khoa của mình như: u não, u thượng thận, suy giáp, u tủy, áp xe phổi đa ổ, tắt mạch phổi, phình động mạch chủ ngực, đứt cột cơ của buồng tim và đã giúp cứu sống nhiều bệnh nhân.

Khoa Nội tiết

Khoa được thành lập vào ngày 06 tháng 3 năm 2009 theo quyết định số 411/QĐ-SYT.

Hoạt động chuyên môn

+ Hàng năm điều trị nội trú trung bình cho 700 lượt bệnh nhân. Khám và điều trị ngoại trú trung bình 7000 lượt bệnh nhân trong đó bệnh nhân Đái tháo đường (ĐTĐ) chiếm 3/4.

+ Luôn đạt mức chỉ tiêu kế hoạch 100%. Tỷ lệ bệnh nhân được chữa khỏi và ổn định ngày càng cao.

+ Thường xuyên tổ chức giáo dục cho bệnh nhân ĐTĐ kiến thức về bệnh, tự theo dõi chế độ ăn, luyện tập…Kết quả: giảm ngày nằm viện, giảm biến chứng, giảm chi phí điều trị.

+ Khoa có đội ngũ BS nhiều kinh nghiệm chuyên sâu về các bệnh nội tiết và bệnh ĐTĐ, luôn hết lòng vì người bệnh. Khoa có 83% số BS có trình độ trên đại học.

Điều trị biến chứng cho bệnh nhân đái tháo đường - BVĐK Bình Định

Khoa Lão khoa

Khoa Lão Khoa được thành lập năm 2008 với 20 giường điều trị nội trú. Năm 2009 tăng lên 40 giường điều trị nội trú. Từ năm 2010 khoa được giao chỉ tiêu 45 giường điều trị nội trú. Khoa có 8 phòng bệnh và 1 phòng khám. Khoa có tổng cộng 20 viên chức trong đó 06 bác sỹ, 03 CNĐD, 09 ĐDTH, 02 hộ lý.

Khoa Nội tim mạch

Được thành lập vào tháng 2 năm 2005 với sơ khai chỉ gồm 6 Bác sĩ, 14 ĐD và 03 hộ lý đến nay khoa đã có 08 Bác sĩ với 02 BS CKII, 05 là Thạc sĩ, đội ngũ điều dưỡng với 17 người trong đó 04 là cử nhân và 03 hộ lý. Hiện tại khoa đang cử đi đào tạo 02 NCS.

Cơ sở vật chất

Khoa được bố trí nằm ở tầng trệt khu nhà điều trị Nội – Nhi, với hệ thống cơ sở vật chất tuy đã sử dụng lâu năm nhưng vẫn đảm bảo công tác trật tự và vệ sinh chung. Khoa có cơ số chỉ tiêu 45 giường bệnh nhưng thực tế do cơ sở chật nên chỉ kê được 42 giường. Mặc dù vậy số lượng bệnh nhân luôn đông và nhiều bệnh nhân rất nặng được đưa vào điều trị tại khoa.

Công suất sử dụng giường bệnh luôn đạt trên 90%, tuy nhiên trong thời gian tới khi các bệnh nhân bị tai biến mạch não được phân bổ về khoa chắc chắn sẽ làm cho lượng bệnh nhân trở nên quá tải.

Hoạt động chuyên môn

+ Thăm khám toàn diện, cấp cứu khẩn trương kịp thời, theo dõi sát những trường hợp bệnh nhân nặng. Tỷ lệ sử dụng giường bệnh đạt 94% so với kế hoạch. Tuy nhiên kể từ tháng 8/2012, khoa đã bắt đầu tiếp nhận và điều trị các BN TBMMN do vậy lưu lượng BN vào khoa rất đông, đòi hỏi công tác điều trị và chăm sóc chu đáo hơn nữa.

+ Công tác điều trị của khoa đang ngày càng đạt hiệu quả cao nhờ ứng dụng các tiến bộ khoa học trong chẩn đoán và điều trị nhằm phục vụ tốt cho bệnh nhân: siêu âm tim, điện tim gắng sức, shock điện…và đặc biệt là tiếp tục duy trì áp dụng thành công các kỹ thuật can thiệp tim mạch như chụp và đặt stent ĐMV, đặt máy tạo nhịp tạm thời và vĩnh viễn đặc biệt đã bước đầu đặt máy tạo nhịp 2 buồng và máy phá rung cho các trường hợp bệnh nặng qua đó đã trở thành các kỹ thuật cao mà khoa đã áp dụng thành công trong cấp cứu các BN tim mạch.

+ Duy trì, củng cố và phát huy công tác chăm sóc bệnh nhân toàn diện một cách hiệu quả, hàng tháng khoa luôn đạt điểm cao trong các lần kiểm tra.

+ Công tác thực hiện ứng dụng công nghệ thông tin trong sử dụng mạng LAN luôn được tất cả điều dưỡng trong khoa thực hiện tốt.

+ Tham gia khám sàng lọc các bệnh nhân có chỉ định mổ tim hở.

+ Bên cạnh đó khoa phòng cũng là phòng khám của đơn vị Phòng chống THA theo đúng quy định của Bộ y tế về chương trình phòng chống THA quốc gia. Quản lý bệnh nhân THA bằng phần mềm của Bộ y tế cung cấp.

Bệnh nhân điều trị tại khoa Nội tim mạch - BVĐK Bình Định

Khoa Nội tiêu hóa

Khoa Nội Tiêu hóa, tiền thân là Nội Cơ xương khớp – Tiêu hóa, được thành lập theo Quyết định số 449 ngày 15/04/2009 của bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Định.

Ngày 25/10/2012 căn cứ theo Quyết định số 2146 của bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Định, khoa Nội Cơ xương khớp được đổi tên thành Nội Tiêu hóa.

Nhân sự khoa

Tình hình nhân lực khoa hiện gồm 28, trong đó

 • 02 Bác sỹ chuyên khoa cấp II
 • 03 Bác sỹ chuyên khoa cấp I
 • 04 Bác sỹ đa khoa
 • 01 Thạc sỹ điều dưỡng
 • 04 Cử nhân điều dưỡng
 • 11 Cao đẳng – Trung cấp điều dưỡng
 • 03 Hộ lý

Chức năng nhiệm vụ

- Khám, tư vấn và điều trị bệnh nhân có bệnh tiêu hóa & gan mật.

- Nội soi tiêu hóa chẩn đoán và điều trị.

- Đào tạo chuyển giao kỹ thuật cho tuyến dưới.

Hoạt động chuyên môn

Khoa có phòng nội soi tiêu hóa, chuyên nội soi chẩn đoán và can thiệp. Thời gian vừa qua đã thực hiện tốt một số thủ thuật như:

 • Nội soi thực quản – dạ dày – tá tràng chẩn đoán, tìm Helicobacter Pylori.
 • Nội soi dạ dày qua đường mũi.
 • Nội soi điều trị: cắt polyp dạ dày tá tràng, tiêm kẹp cầm máu ổ loét bằng Adrenalin hoặc Hemoclip.
 • Nội soi đại trực tràng chẩn đoán và điều trị (cắt polyp đại trực tràng qua nội soi).
 • Thắt dãn tĩnh mạch thực quản bằng vòng cao su.
 • Lấy dị vật đường tiêu hóa qua nội soi.
 • Chọc dẫn lưu Abcess gan qua siêu âm…

Đào tạo và chuyển giao kỹ thuật nội soi tiêu hóa cho các TTYT Huyện

Bác sĩ Khoa nội tiêu hóa, BVĐK tỉnh thực hiện nội soi dạ dày cho bệnh nhân.

Khoa Nội thận - Lọc máu

Khoa Thận nhân tạo ra đời từ cuối năm 2007 theo Quyết định số 1785/QĐ-SYT của Giám đốc Sở Y tế, ngày 20/12/2007. Lúc đầu khoa có 10 máy thận, đội ngũ nhân viên gồm 2 bác sĩ và 6 điều dưỡng. Khoa đã được đổi tên thành khoa Nội thận-Lọc máu theo Quyết định số 263/QĐ-SYT của Giám đốc Sở Y tế, ngày 4/2/2009.

Khoa Nội thận - Lọc máu, BVĐK tỉnh Bình Định

Tình hình hoạt động

 - Cuối năm 2008 khoa được lắp thêm 10 máy thận, số lượng bệnh nhân nội trú và chạy thận nhân tạo chu kỳ ngày càng đông.

 - Hiện tại khoa có 20 máy thận, 20 giường bệnh điều trị nội trú, đội ngũ nhân viên gồm 4 bác sĩ, 24 điều dưỡng, 3 hộ lý.

 - Khám chữa bệnh các bệnh lý nội khoa về thận, chạy thận nhân tạo cấp cứu và chu kỳ.

 - Tuy là khoa mới thành lập, còn gặp nhiều khó khăn về cơ sở vật chất cũng như nhân lực, nhưng dưới sự quan tâm, chỉ đạo của Đảng ủy, Ban giám đốc bệnh viện, cùng với tinh thần đoàn kết cao của toàn thể nhân viên, khoa Nội thận-Lọc máu từ khi thành lập đến nay luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ, vượt chỉ tiêu mà Ban giám đốc đã giao, là nơi nhân dân trong tỉnh và các tỉnh bạn tin tưởng trong công tác điều trị.

Khoa Nội trung cao

Khoa Nội Trung cao thành lập năm 1989 trên cơ sở tách ra từ phòng Nội A của khoa nội tổng hợp.Khoa tiếp nhận điều trị bệnh nhân là cán bộ trung cao cấp trong tỉnh. Khoa có hai phòng A1, A2 gường kế hoạch 45 giường, khoa có 10 giường cấp cứu có hệ thống oxy và máy hút trung tâm, máy Moritoning, máy Điện tim, máy Điện não, máy SP02...

Nhân sự khoa

- Khoa có 23 viên chức:

     + Bác sỹ: 07;  CK2: 03;  Thạc sỹ: 01;  CK1: 03

     + Điều dưỡng: 13 có 03 Điều dưỡng cử nhân; 10 Điều dưỡng trung học; 03 Hộ lý

Khoa Truyền nhiễm

Khoa Truyền Nhiễm ra đời ngay sau khi giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước. Trong quá trình hình thành và phát triển Khoa đã không ngừng lớn mạnh về mọi phương diện từ cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế cùng với đội ngũ Y Bác sĩ nhiều kinh nghiệm và không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn, rèn luyện y đức, đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho người dân trong tỉnh nhà.

Tình hình hoạt động

Khoa Truyền Nhiễm là nơi tiếp nhận tất cả các bệnh nhân nặng từ các nơi trong tỉnh và các tỉnh lân cận chuyển đến như Gia Lai, Phú Yên…Đặc biệt trong các vụ dịch lớn như Sốt xuất huyết, Cúm A H1N1, Bệnh tay chân miệng…tập thể khoa luôn trong tư thế sẵn sàng ứng phó và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Ngoài việc điều trị các bệnh nhân nội trú với 55 giường bệnh, Khoa còn phụ trách phòng điều trị ngoại trú với trên 60 bệnh nhân HIV/AIDS.

Cùng với sự tiến bộ trong kỹ thuật xét nghiệm sinh học phân tử của Khoa Vi sinh trong việc định lượng và xác định kiểu gen của virus viêm gan B, Khoa đã triển khai điều trị ngoại trú cho bệnh nhân viêm gan siêu vi B mạn, đã thu hút được rất đông các bệnh nhân trong toàn tỉnh đến để được tư vấn và điều trị thay vì trước đây phải chuyển viện vào thành phố Hồ Chí minh.

Khoa Ngoại thần kinh và cột sống

Thành lập ngày 7-3-2002 gồm 2 đơn nguyên, với chỉ tiêu giường bệnh 45, nhân lực gồm 6 Bs, 15 ĐD và 3 hộ lý. Điều trị chủ yếu là các bệnh nhân Chấn thương sọ não. Qua quá trình xây dựng và phát triển khoa, toàn thể CBVC của khoa đã luôn nỗ lực tối đa khả năng theo từng chức năng nhiệm vụ được giao để Khoa phát triển ngày càng vững mạnh toàn diện, đặc biệt là công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân.

Cơ cấu tổ chức khoa

Hiện tại Khoa có 6 đơn nguyên:

 • Ngoại TKCS 1: hồi sức thần kinh
 • Ngoại TKCS 2: hậu phẫu
 • Ngoại TKCS 3: chấn thương cột sống
 • Ngoại TKCS 4: bệnh lý não và bệnh lý cột sống
 • Ngoại TKCS 5: chấn thương sọ não
 • Đơn nguyên can thiệp mạch máu não và ngoại vi

Hoạt động chuyên môn

- Điều trị, phẫu thuật trong chấn thương sọ não, chấn thương cột sống, u não.

- Phẫu thuật các bệnh lý cột sống: thoát vị đĩa đệm, trượt đốt sống, hẹp ống sống, viêm dính cột sống cứng khớp chèn ép tuỷ, u tuỷ, u thân đốt sống, u trong ống sống, phẫu thuật chỉnh hình gù vẹo cột sống.

- Phẫu thuật nội soi phá sàn não thất trong điều trị não úng thủy, u não.

- Phẫu thuật dẫn lưu não thất-ổ bụng và phẫu thuật dẫn lưu não thất ra ngoài qua hệ thống kín có theo dõi và điều chỉnh áp lực.

- Điều trị phẫu thuật mở sọ giải áp trong điều trị nhồi máu não bán cầu. Phẫu thuật hút máu tụ qua khung định vị trong xuất huyết não tự phát, phẫu thuật cấp cứu các bệnh lý về mạch máu não như: dị dạng động tĩnh mạch, phình mạch não, u mạch não vỡ dưới kính vi phẫu.

Khoa Phẫu thuật - Gây mê hồi sức

Cơ sở vật chất

- Phòng HS cấp cứu 20 giường (trước và sau mổ) + 10 giường hồi tỉnh.

- Phòng mổ: có 07 PM (09 bàn) đảm bảo cho phẫu thuật CC và CT, phẫu thuật khoảng 18.000 ca/năm.

- Máy móc được trang bị phục vụ bệnh nhân đáp ứng nhu cầu GMHS và phẫu thuật. như: Máy Gây mê, Monitoring, Oxymetre de Pulse, Bơm tiêm điện, Dao điện, Hệ thống đèn trần phòng mổ. Hệ thống phẫu thuật nội soi (4 hệ thống + 07 bộ dụng cụ các chuyên khoa). Ciarm, kính hiển vi vi phẫu thuật, hệ thống tim phổi ngoài cơ thể....

Tình hình hoạt động

- Khoa có nhiệm vụ chính trong công tác điều trị đó là:

 • Hồi sức cấp cứu các bệnh lý ngoại khoa
 • Gây mê hồi sức cho mọi phẫu thuật hệ ngoại

- Tổng số phẫu thuật được tăng lên qua các năm trung bình 16.000 đến 18.000 trường hợp/năm

- Tổng số bệnh nhân điều trị tại phòng HS Ngoại trung bình 10.000 đến 11.000 ca/ năm

- Kỹ thuật vô cảm được áp dụng cho phẫu thuật ngày càng đa dạng, đảm bảo yêu cầu phục vụ phẫu thuật và sự an toàn cho tính mạng người bệnh. Các kỹ thuật phương pháp mới đã được triển khai trong các phẫu thuật chuyên sâu như:

 • GMHS trong phẫu thuật tim có tuần hoàn ngoài cơ thể.
 • GMHS Trong phẫu thuật Gan mật
 • GMHS trong phẫu thuật thần kinh sọ não.
 • GMHS trong phẫu thuật Nội soi đa chuyên khoa
 • GMHS trên bệnh nhân bệnh lý kèm theo.
 • Gây mê Masque thanh quản.
 • Đặt NKQ bằng ống NKQ 2 nòng.
 • GMHS hạ huyết áp chỉ huy
 • GMHS trong mổ Nhi khoa đặc biệt trẻ sơ sinh.

Các bác sĩ khoa GMHS và khoa Ngoại tổng hợp phối hợp cứu sống bệnh nhân chấn thương tim

Khoa Ngoại chấn thương - Bỏng

Năm 2001 Khoa Ngoại CTCH – Bỏng được thành lập với cơ sở vật chất, phương tiện còn nghèo nàn gồm hai đơn nguyên CTCH và Bỏng đến năm 2005 được chuyển lên khu Nội A (Tầng 3,4,5) để làm việc tốt hơn phương tiện máy móc đầy đủ. Lực lượng cán bộ ổn định, ban lãnh đạo và toàn thể CBCC của khoa đã hoạt động rất hiệu quả trên mọi lĩnh vực: Điều trị, chăm sóc, đào tạo và nghiên cứu khoa học.

Tình hình hoạt động

Khoa hiện có tổng số 48 nhân viên, gồm: CKII: 05, Ths: 03, CKI: 02, BS: 04, CNĐD: 06, KTV: 02, ĐDTH: 20, HL: 05

Đến nay khoa đã đạt được những thành tựu: Đã thực hiện hầu các phẫu thuật kết hợp xương từ đơn giản đến phức tạp. Đã cấp cứu điều trị và chăm sóc thành công các ca bỏng nặng trên 50% diện tích và các công trình nghiên cứu khoa học. Các phẫu thuật như: Thay khớp háng (toàn phần hay bán phần), nội soi khớp gối, Kết hợp xương trên màn hình tăng sáng, nối chi đứt lìa...

Khoa Ung bướu

Tổ chức khoa

Khoa Ung bướu có các bộ phận sau trong cùng một khoa:

 • Bộ phận phẫu thuật: phẫu thuật các bệnh lý ung thư và bướu lành thuộc vùng đầu mặt cổ, tuyến vú, tuyến giáp, hạch, bướu phần mềm.
 • Bộ phận hóa trị: điều trị các bệnh ung thư bằng hóa chất, hóa trị nhắm trúng đích, liệu pháp nội tiết theo phác đồ.
 • Bộ phận xạ trị: điều trị các bệnh ung thư bằng máy xạ trị gia tốc thẳng Primus của hãng Siemens theo đúng phác đồ phù hợp.
 • Bộ phận chống đau và chăm sóc triệu chứng: điều trị giảm đau, tư vấn và chăm sóc giảm nhẹ triệu chứng cho bệnh nhân ung thư.
 • Tham gia tuyên truyền và phòng chống ung thư trong cộng đồng.

Trang thiết bị

 • 01 Máy xạ trị gia tốc thẳng
 • 01 Máy CT Scanner mô phỏng
 • 01 Hệ thống lập kế hoạch xạ trị

Khoa Ngoại tổng hợp

Sau ngày 31/3/1975 thị xã Quy Nhơn được giải phóng Bệnh viện được tiếp quản – khoa ngoại tiếp tục duy trì và phát triển để phục vụ bệnh nhân hệ ngoại. Cùng với sự phát triển của kinh tế xã hội khoa học kỹ thuật – khoa ngoại ngày càng lớn mạnh, là chiếc nôi của các khoa ngoại hiện nay.

Cơ cấu tổ chức khoa

Từ một khoa ngoại Tổng hợp đến nay đã tách ra:

– Khoa ngoại chấn thương - bỏng. Sau đó tiếp tục tách ra khoa ngoại Thần kinh – cột sống

– Khoa ngoại tiết niệu

– Khoa ung bướu.

– Khoa ngoại tổng hợp hiện nay có 3 đơn nguyên:

 • Tiêu hóa – gan mật
 • Lồng ngực – mạch máu
 • Ngoại nhi, khối u, tạp bệnh.

Hoạt động chuyên môn

 • Phẫu thuật điều trị các bệnh lý ngoại khoa tiêu hóa gan mật, ngoại nhi, lồng ngực – mạch máu, các khối u và các bệnh ngoại khoa khác.
 • PTNS điều trị bệnh lý tiêu hóa, gan mật.
 • PTNS chẩn đoán điều trị các bệnh lý lồng ngực.
 • Mổ tim hở, Phẫu thuật lồng ngực, mạch máu.
 • PTNS nhi điều trị các bệnh lý gan mật, tiêu hóa, tiết niệu các khối u.
 • Các PTNS đang ngày một hoàn thiện và phát triển sâu

Khoa Khám bệnh

Sau ngày đất nước hoàn toàn giải phóng, quân và dân Bình Định đã tiếp quản Trung tâm y tế toàn khoa Quy Nhơn, xây dựng và phát triển thành Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Định. Khoa Khám bệnh tiếp tục được đầu tư xây dựng và phát triển ngày càng vững mạnh.

Tình hình hoạt động

Hiện tại khoa Khám bệnh gồm:

+ 01 đơn nguyên cấp cứu: hoạt động liên tục 24/24 giờ hàng ngày, tiếp nhận và xử trí sơ cứu, cấp cứu ban đầu tất cả người bệnh vào viện trong tình trạng cấp cứu, tai nạn các loại.

+ Hệ thống các phòng khám chuyên khoa của 20 chuyên khoa lâm sàng, được trang bị các trang thiết bị hiện đại phục vụ cho nhu cầu khám chữa bệnh ngoại trú cho người bệnh.

Khu vực đăng ký khám BHYT khoa Khám bệnh - BVĐK tỉnh Bình Định

Chức năng nhiệm vụ khoa

- Tổ chức tiếp nhận người bệnh đến cấp cứu.

- Khám bệnh, chọn lọc người bệnh vào điều trị nội trú, thực hiện công tác điều trị ngoại trú và hướng dẫn chăm sóc sức khỏe ban đầu.

- Tổ chức khám sức khỏe định kỳ các cơ quan, đơn vị theo yêu cầu.

- Đăng ký thực hiện các xét nghiệm cận lâm sàng ngoại viện cho các cá nhân, tập thể theo yêu cầu.

Khoa Nhi

Khoa nhi được thành lập cùng lúc hình thành bệnh viện Quy Nhơn. Sau tiếp quản 1975, khoa tiếp tục hoạt động để phục vụ bệnh nhân. Lúc bấy giờ, khoa do một số bác sỹ liên khoa Nội – Nhi – Lây và Phòng khám tham gia quản lý và điều trị. Khoa thực sự đi vào hoạt động chuyên nhi khi Bác sỹ Nguyễn Thị Báu lên làm trưởng khoa.

Tình hình hoạt động

Ngày càng phát triển hơn, khoa đã được chia ra làm bốn phòng ban: Nhi A (Nhi Cấp cứu); Nhi B (Tiết niệu, bệnh về máu); Nhi C (Hô hấp, Thần kinh); Nhi D (Tiêu hóa, tạp bệnh) 

Chức năng nhiệm vụ

1. Khám bệnh và điều trị:
Phục vụ khám, chữa bệnh cho tất cả trẻ em từ 01 tháng đến 15 tuổi.

2. Đào tạo cán bộ:
Phối hợp với trường Đại học Y Dược Huế tham gia giảng dạy thực hành cho BSCKI, BSCKII Nhi. Phối hợp cùng trường Cao đẳng Y tế Bình Định tham gia giảng dạy lý thuyết và thực hành cho sinh viên của trường.

3. Chỉ đạo tuyến chăm sóc sức khoẻ ban đầu:
Cử các Bác sĩ, Điều dưỡng đi xuống các bệnh viện huyện và các trạm y tế xã, các nhà trẻ mẫu giáo để hướng dẫn giảng dạy chỉ đạo công tác phòng bệnh, điều trị, giáo dục sức khoẻ. Giúp các cán bộ y tế cơ sở nâng cao kiến thức và tạo điều kiện cho họ hoàn thành tốt công tác chăm sóc sức khỏe ở các địa phương.

Khoa Nhi sơ sinh

Khoa Nhi sơ sinh được thành lập vào tháng 10 năm 2008 trên cơ sở tách ra từ khoa Nhi với biên chế nhân lực 22 nhân viên gồm 05 bác sỹ, 14 điều dưỡng, 03 hộ lý với chỉ tiêu giường bệnh 25 giường.

Tình hình hoạt động

Sau 04 năm hoạt động, hiện tại chỉ tiêu giường bệnh đã được nâng lên 30 giường với biên chế 26 nhân viên. Khoa có 2 khu điều trị gồm khu vực hồi sức cấp cứu sơ sinh, và khu vực cho bà mẹ - sơ sinh. Khoa được trang bị nhiều trang thiết bị hiện đại gồm các máy thở thông thường, máy thở cao tần, máy thở CPAP với hệ thống oxy, hệ thống khí nén và hệ thống hút trung tâm được phân phối đến tận mỗi đầu giường của khu vực hồi sức, các máy theo dõi oxy mạch, máy monitoring, máy truyền dịch, máy bơm tiêm điện, lồng ấp và đèn chiếu vàng da.

Công tác kiểm soát nhiễm khuẩn là nhiệm vụ trọng tâm của khoa, luôn được kiểm soát nghiêm ngặt góp phần làm giảm tỷ lệ tử vong sơ sinh, bảo đảm chất lượng điều trị ở mức cao nhất

Bên cạnh việc điều trị, khoa còn tiếp nhận hỗ trợ thực hành cho các sinh viên đến thực tập từ trường cao đẳng y tế Bình Định, sinh viên trường Đại học Y khoa Huế, sinh viên y khoa Tân Tây Lan.

Khoa cũng tham gia tích cực công tác chỉ đạo tuyến, đã có nhiều chuyến công tác hỗ trợ chuyên môn cho tất cả các đơn vị sơ sinh tuyến huyện trong toàn tỉnh Bình định

Hoạt động chuyên môn nổi bật

1.Thay máu trong điều trị vàng da tăng bilirubin tự do ở trẻ sinh non

2. Điều trị hồi sức hậu phẫu cho tất cả các trường hợp phẫu thuật trong thời kỳ sơ sinh như teo dò khí thực quản bẩm sinh, hở thành bụng lộ tạng, tắc tá tràng bẩm sinh , phình đại tràng bẩm sinh, viêm phúc mạc do thủng ruột bào thai, teo ruột bẩm sinh…..

3. Điều trị thành công nhiều trường hợp sinh cực non có tuổi thai 27 – 28 tuần, cân nặng 1000 gam

4. Đặt catheter tĩnh mạch trung ương từ ngoại biên ( PICC ) trong điều trị và nuôi dưỡng tĩnh mạch dài ngày

5. Bơm surfactant trong điều trị suy hô hấp ở trẻ đẻ non

Khoa Y học cổ truyền

Khoa YHCT gắn liền với ra đời, thành lập bệnh viện năm 1975. Phát huy những thành quả to lớn đó nhiều năm qua, đặc biệt từ năm 2006 đến nay dưới sự chỉ đạo, quản lý, điều hành trực tiếp của SYT, lĩnh vực YHCT không ngừng lớn mạnh về mọi mặt, đáp ứng nhu cầu chăm sóc, bảo vệ sức khỏe của nhân dân.

Xác định việc phát triển mở rộng mạng lưới, cũng như đầu tư con người, cơ sở hạ tầng cho ngành YHCT là nhiệm vụ quan trọng để tạo điều kiện thuận lợi để giúp người dân đến khám và điều trị các chứng bệnh khi người dân có nhu cầu. Chính vì vậy nhiều năm qua mạng lưới YHCT một mặt làm tốt việc phủ khắp từ tỉnh đến cơ sở, bên cạnh đó cơ sở vật chất, trang thiết bị, đội ngũ Y bác sỹ phục vụ công tác khám chữa bệnh cũng được bổ sung nâng cấp, đầu tư mới.

Kỹ thuật chuyên môn nổi bật

- Phát triển tốt các kỹ thuật như thủy châm, điện châm, xoa bóp, bấm huyệt ở các bệnh cơ- xương - khớp, thần kinh…

- Xây dựng hoàn thiện bộ phận đông dược để làm cơ sở cho việc điều trị bằng thuốc có chất lượng, đảm bảo sắc thuốc tại chỗ cho người bệnh.

- Mở rộng quy mô và tăng số lượng máy sắc thuốc kỹ thuật cao để đáp ứng cho nhu cầu phục vụ bệnh nhân nội, ngoại trú có thuốc và sắc thuốc dịch vụ cho bệnh nhân bên ngoài.

- Mở rộng thêm các mặt hàng thuốc với những bài thuốc có hiệu quả điều trị.

Nhân sự khoa

Khoa YHCT- BVĐK Tỉnh Bình Định hiện có 12 nhân viên, trong đó:

 • 01 Bác sỹ CKI- YHCT
 • 02 Bác sỹ YHCT
 • 03 Y sỹ YHCT
 • 02 Cử nhân Điều Dưỡng ( 01 đang học )
 • 03 Điều dưỡng
 • 01 Hộ lý

Khoa Mắt

Sau ngày 31/3/1975 thị xã Quy Nhơn được giải phóng Bệnh viện được tiếp quản – khoa mắt tiếp tục duy trì và phát triển để phục vụ bệnh nhân mắc các bệnh về mắt.

Hoạt động chuyên môn

 • Điều trị các bệnh lý về mắt
 • Phẫu thuật Phaco điều trị bệnh đục thể thủy tinh.
 • Phẫu thuật cắt bè củng mạc trong điều trị bệnh glaucome
 • Ứng dụng laser Yag mở mống mắt chu biên và mở bao sau
 • Phẫu thuật các bệnh lý bán phần trước nhãn cầu như: mộng, quặm các khối u mi mắt
 • Phẫu thuật các bệnh lý phần phụ của mắt như: tiếp khẩu túi lệ - mũi, cắt bỏ túi lệ, nối thông lệ quản…
 • Xử lý các trường hợp chấn thương mắt

Khoa Răng hàm mặt

Khoa RHM được hình thành ngay từ những ngày đầu mới thành lập bệnh viện. Tuy nhiên, buổi ban đầu nhân lực khoa còn mỏng, hạ tầng trang thiết bị còn thiếu, công tác chuyên môn còn nhiều hạn chế chưa thể đáp ứng tốt nhiệm vụ khám chữa bệnh cho bệnh nhân.

Trải qua quá trình phát triển không ngừng nỗ lực tự hoàn thiện mình, đến nay đội ngũ nhân lực của khoa, đặc biệt là các bác sỹ đã đủ trình độ và kinh nghiệm để hoàn thành tốt nhiệm vụ khám và điều trị các bệnh về RHM cho nhân dân. Đồng thời, theo kịp các kỹ thuật, công nghệ mới trong xu thế phát triển chung của ngành RHM.

Kỹ thuật chuyên môn nổi bật

 • Khâu kết hợp xương gò má
 • Cắt đoạn xương hàm dưới có đặt nẹp giữ khoảng
 • Phẫu thuật tuyến mang tai bảo tồn dây thần kinh mặt
 • Khâu kết hợp xương lồi cầu.
 • Phẫu thuật tạo hình hàm mặt sau chấn thương
 • Phẫu thuật tạo hình khe hở môi, hàm ếch trong dị tật bẩm sinh
 • Phục hình cố định răng sứ thẩm mỹ, hàm khung bộ

Khoa Thần kinh

- Được thành lập từ ngày 27/02/2015 theo Quyết định số 160 SYT/TCCB của Sở Y tế.
- Chỉ tiêu giường bệnh: 30 giường.
- Số giường thực kê: 50 giường.

Chức năng nhiệm vụ

- Điều trị bệnh lý đột quỵ: nhồi máu não, xuất huyết não, xuất huyết dưới nhện, di chứng sau đột quỵ…

- Điều trị bệnh lý đau đầu, chóng mặt, bệnh lý thần kinh – cơ, rối loạn vận động, động kinh – co giật, liệt hai chi dưới…...

- Can thiệp nội mạch điều trị bệnh lý mạch máu não và tạng.

Nhân sự khoa

Khoa hiện có 26 cán bộ nhân viên gồm:

 • 04 Bác sỹ: 02 BS CKII, 01 Bs CKI, 01 BS CK sơ bộ.
 • 18 điều dưỡng và kỹ thuật viên.
 • 04 hộ lý.

Khoa Tai mũi họng

Nhân sự khoa

Khoa hiện tại có 17 nhân viên:

 • Bác sĩ: 09 người, trong đó 03 BS.CK2, 05 BS.CK1, 01 BS định hướng CK.
 • Điều dưỡng: 06 điều dưỡng trung học có 01 điều dưỡng đang học cử nhân năm thứ 3.
 • Hộ lý: 02 người.

Hoạt động chuyên môn

- Khoa Tai mũi họng đã cập nhật và triển khai các kỹ thuật khám và phẫu thuật hiện đại để phục vụ bệnh nhân như khám nội soi tai, mũi xoang, họng thanh quản, đo thính lực.

- Phẫu thuật nội soi mũi xoang, vi phẫu thanh quản cắt u lành tính, nạo VA nội soi, cầm máu mũi nội soi, vá nhĩ nội soi. Cắt amidan gây mê, nâng xương chính mũi, nâng xoang trán sau chấn thương vùng mặt,…

- Tai: mổ sào bào- thượng nhĩ, khoét chủm tiệt căn, tạo hình ống tai.

Khoa Thăm dò chức năng

Chức năng nhiệm vụ

+ Thực hiện các thăm khám cận lâm sàng về điện tim, điện não, nội soi và siêu âm tổng quát theo yêu cầu các khoa lâm sàng trong Bệnh viện và các Bệnh viện, Phòng Khám khác.

+ Tham gia phòng chống dịch bệnh .

+ Tham gia công tác Kiểm soát nhiễm khuẩn bệnh viện.

Hoạt động chuyên môn

Từng phòng thực hiện chức năng chuyên môn của mình, xây dựng quy trình kỹ thuật chuyên môn, quy trình tác nghiệp và quy trình bảo dưỡng máy móc trang thiết bị y tế theo đúng tiêu chuẩn ISO-9001:2008

- Thực hiện hoạt động khám điện tim, ghi điện tim theo yêu cầu của khoa lâm sàng như điện tim trước khi phẫu thuật, theo dõi phối hợp trong quá trình điều trị.

- Thực hiện ghi điện não đồ theo yêu cầu của khoa khám bệnh cũng như khoa lâm sàng, cung cấp thông tin chính xác kịp thời cho chẩn đoán và điều trị.

- Thực hiện Nội soi tiêu hóa: soi dạ dày thực quản, soi đại tràng, trực tràng.

- Siêu âm tổng quát, siêu âm ổ bụng, siêu âm chẩn đoán thai…

Khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn

Khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn – Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Định thành lập ngày 01/7/1998 với 7 thành viên. Hiện nay (năm 2012) Khoa có 43 thành viên, gồm các bộ phận: Giám sát KSNK, Tiếp liệu thanh trùng, Giặt là và Vệ sinh ngoại cảnh.

Hoạt động chuyên môn

1. Kiểm soát nhiễm khuẩn bệnh viện:

Phối hợp với các Khoa, Phòng liên quan thực hiện các nội dung sau:

a. Thiết lập và vận hành hệ thống điều tra, phát hiện, thông báo và đánh giá các nhiễm khuẩn bệnh viện ở bệnh nhân và nhân viên y tế.

b. Phát hiện các ổ bệnh, nguồn bệnh và phương thức lan truyền của các vụ dịch nhiễm khuẩn bệnh viện xảy ra trong bệnh viện, phối hợp với các khoa phòng đưa ra các biện pháp can thiệp kịp thời nhằm ngăn chặn và dập tắc vụ dịch.

c. Xây dựng quy định và hình thức cách ly phù hợp với tình trạng bệnh tật có liên quan và điều kiện thực tế của bệnh viện.

d. Xây dựng quy định/quy trình kiểm soát nhiễm khuẩn bệnh viện.

e. Kiểm tra, hướng dẫn thực hiện công tác vô khuẩn, bao gồm các quy định kỹ thuật bệnh viện về vô khuẩn, khử khuẩn, tiệt khuẩn dụng cụ và dụng cụ y tế.

f. Xây dựng chương trình và phối hợp tổ chức tập huấn, thông tin và truyền thông nhằm nâng cao kiến thức và kỹ năng thực hành kiểm soát nhiễm khuẩn cho nhân viên y tế bệnh viện.

g. Giám sát sử dụng kháng sinh và tình trạng kháng kháng sinh.

h.  Kiểm tra, hướng dẫn và giám sát sử dụng hoá chất làm sạch, khử khuẩn.

2. Tiệt khuẩn, khử khuẩn:

a. Tổ chức chế biến bông, gạc theo yêu cầu của các Khoa, Phòng.

b. Tổ chức cọ rửa, đóng gói, khử khuẩn, tiệt khuẩn dụng cụ, thiết bị y tế, bông, băng, gạc... phục vụ công tác chẩn đoán và điều trị.

c. Tổ chức giặt là khử khuẩn toàn bộ đồ vải của bệnh viện.

d. Tổ chức may vá, sửa chữa và bảo quản đồ vải, vật liệu, dụng cụ y tế; đề nghị huỷ các vật dụng y tế không không đảm bảo chất lượng theo quy định.

e. Tổ chức vận chuyển và giao nhận đồ vải, vật liệu, dụng cụ y tế... tại khoa phòng.

Khoa Dinh dưỡng

Khoa Dinh Dưỡng Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định ra đời từ khi bệnh viện được thành lập. Một thời gian dài, Khoa Dinh dưỡng chỉ cung cấp những suất ăn thường do các khoa/phòng báo, không đáp ứng được chăm sóc toàn diện, điều trị bệnh nhân bị mất cân đối vì dinh dưỡng là một biện pháp điều trị cần thiết và bắt buộc.

Do đó, được sự quan tâm của BGĐ bệnh viện, tháng 6 năm 2006, Khoa Dinh D­ưỡng đư­ợc mở rộng. Ngay từ đầu, Ban lãnh đạo bệnh viện đã xác định mục tiêu phát triển của Khoa là xây dựng Khoa Dinh Dư­ỡng Bệnh viện thành đơn vị đầu ngành về dinh dưỡng lâm sàng để đáp ứng với tầm vóc phát triển của bệnh viện.

Chức năng nhiệm vụ

+ Xây dựng, quản lý, giám sát về dinh dưỡng trong toàn viện, đảm bảo chất lượng bữa ăn và vệ sinh an toàn thực phẩm, xây dựng chế độ ăn theo bệnh lý.

+ Tư vấn, tuyên truyền, giáo dục về dinh dưỡng.

+ Nghiên cứu khoa học.

+ Đào tạo, chỉ đạo tuyến.

Khoa Huyết học

- Năm 1975, sau giải phóng bệnh viện tiếp nhận với Khoa xét nghiệm chung cho các xét nghiệm Huyết học, Hóa sinh, Vi sinh. Sau đó, năm 2001 được tách ra thành 3 khoa Huyết học, Khoa Hóa sinh và khoa Vi sinh.

- Năm 2010, Khoa Huyết học được đổi tên thành Trung tâm Huyết học Truyền máu Bình Định trực thuộc BVĐK tỉnh Bình Định (Quyết định số: 2802/QĐ-SYT ngày 18/11/2010 về việc thành lập Trung tâm Huyết học – Truyền máu trực thuộc Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Định)

- Trung tâm HH-TM đã có những bước phát triển không ngừng cùng với sự phát triển của xã hội, của khoa học kỹ thuật tiên tiến trên thế giới.

Chức năng nhiệm vụ

- Hoạt động Ngân hàng máu: tổ chức tiếp nhận, sàng lọc, điều chế, bảo quản, phân phối máu và các thành phần máu cho tất cả các bệnh viện trong tỉnh Bình Định.

- Hoạt động của Labo Huyết học: thực hiện các xét nghiệm cơ bản về huyết học, các xét nghiệm đông cầm máu, Khảo sát và đánh giá tình trạng tạo máu Tủy xương, Miễn dịch truyền máu.

Hoạt động chuyên môn

- Xét nghiệm huyết học cơ bản: tổng phân tích tế bào máu ngoại vi, tốc độ máu lắng.

- Xét nghiệm tìm ký sinh trùng sốt rét, ấu trùng giun chỉ…

- Xét nghiệm tế bào: dịch não tủy, dịch màng não, màng tim, màng phổi.

- Xét nghiệm đông cầm máu: TQ, aPTT, Fibirninogen, Von Kaula, Ethanol…

- Xét nghiệm dấu ấn miễn dịch: CD3, CD4, CD4%, CD8, CD34, CD45.

- Xét nghiệm Miễn dịch huyết thanh học: HIV, HBV, HCV…

- Khảo sát cơ quan tạo máu: huyết đồ, tủy đồ.

- Xét nghiệm nhóm máu ABO, Rhesus, xét nghiệm hòa hợp trong phát máu.

- Chiết tách thành phần máu để điều trị.

Bảng giá dịch vụ khám chữa bệnh tại Bệnh viện Đa khoa Bình Định

Tùy thuộc vào loại bệnh và hình thức khám mà chi phí khám bệnh ở Bệnh viện Đa khoa Bình Định cũng khác nhau với nhiều mức giá. Dưới đây là thông tin bảng giá chung một số dịch vụ khi khám bệnh tại bệnh viện.

Tên dịch vụ Giá Ghi chú
Khám sức khỏe toàn diện lao động, lái xe, khám sức khỏe định kỳ 160.000  Không kể xét nghiệm, chụp X-quang
Khám sức khỏe toàn diện cho người xuất khẩu lao động 450.000  Không kể xét nghiệm, chụp X-quang
Chụp cắt lớp vi tính sọ não (từ 1-32 dãy) 522.000 không thuốc cản quang
Nội soi ổ bụng có sinh thiết 982.000  
Thay băng điều trị vết bỏng dưới 10% diện tích cơ thể trẻ em 242.000  
Chụp cộng hưởng từ cột sống cổ (0,2-1,5T) 1.311.000  
Nắn, bó bột trật khớp khuỷu 399.000  

Bạn có thể cập nhật bảng giá chi tiết bệnh viện đa khoa Bình Định để nắm rõ mức giá dịch vụ khi khám chữa bệnh tại bệnh viện này.

Hệ thống Bệnh viện Đa khoa Bình Định

Tìm chi nhánh bệnh viện

Hướng dẫn khám chữa bệnh tại BVĐK Bình Định và những điều cần lưu ý

Quy trình khám chữa bệnh tại Bệnh viện đa khoa Bình Định

Quy trình thăm khám tại Bệnh viện Đa khoa Bình Định được quy định đơn giản, không kiến bệnh nhân phải đợi quá lâu. Bệnh nhân lưu ý mang theo đầy đủ giấy tờ cá nhân, BHYT và sổ khám bệnh khi đến bệnh viện.

Bước 1: Đến quầy nhận bệnh, khai thông tin, lấy số và chờ gọi tên.

Bước 2: Đi đến phòng khám đã được chỉ định, chờ gọi đến số vào khám.

Bước 3: Thăm khám với bác sĩ. Nhận chuẩn đoán, chỉ định thực hiện các xét nghiệm (nếu có).

Bước 4: Di chuyển đến khoa Cận lâm sàng thực hiện các xét nghiệm. Đợi kết quả.

Bước 5: Quay lại phòng khám bệnh, nhận kết luận của bác sĩ. Bác sĩ sẽ hẹn ngày tái khám hoặc quyết định nhập viện (nếu cần)

Bước 6: Lấy thuốc hoặc mua thuốc tại nhà thuốc của bệnh viện.

Câu hỏi thường gặp khi khám chữa bệnh tại BVĐK Bình Định

Nguyễn Gia Thiều

Đăng Ký Tư Vấn Bảo Hiểm

Đánh Giá & Bình Luận

Đánh giá về bệnh viện nàyViết bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi Nhận Xét
nhận xét
Sắp xếp : Mới nhất
back to top
tìm sản phẩm phù hợp Tìm sản phẩm phù hợp
1900636232 1900 636 232
chat Chat ngay
HOTLINE: 1900 636 232