Bệnh viện Đa khoa Ninh Thuận

0 bình luận

Địa chỉ: Nguyễn văn Cừ, phường Văn Hải, TP.Phan Rang – Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận

Năm thành lập: 1992

E: bvninhthuan@gmail.com

H: 068.3822660

W: http://www.benhvienninhthuan.vn/

.

 • Giới Thiệu

 • Giờ Làm Việc

 • Khoa Khám Bệnh

 • Bảng Giá Dịch vụ

 • Địa Chỉ

 • Hướng Dẫn

 • FAQ

 • Đăng Ký

 • Đánh Giá

Giới thiệu về Bệnh viện Đa khoa Ninh Thuận

Bệnh viện tỉnh Ninh Thuận được thành lập vào năm 1992, hoạt động với quy mô 400 giường bệnh. Tháng 10 năm 2012, Bệnh viện được di dời về cơ sở mới với quy mô 550 giường, tổng số nhân lực là 616, trong đó có 108 BS.

Đến năm 2015, Bệnh viện hoạt động với quy mô 550 giường, có 32 khoa, phòng (08 phòng chức năng, 07 khoa cận lâm sàng và 17 khoa lâm sàng); tổng số nhân lực: 785 cán bộ viên chức, trình độ đại học và trên đại học: 256, trong đó có 178 BS (TS: 01; CKII: 05; CKI: 49; ThS: 11).

Qua nhiều năm không ngừng phát triển, Bệnh viện Đa khoa (BVĐK) tỉnh Ninh Thuận đã tập trung đào tạo đội ngũ cán bộ viên chức trình độ chuyên môn cao; tiếp nhận các kỹ thuật chuyển giao từ tuyến trên thông qua đề án bệnh viện vệ tinh, đề án 1816 của Bộ Y tế, ứng dụng các nghiên cứu và thành tựu khoa học trong chẩn đoán, điều trị.

Hiện nay, BVĐK tỉnh Ninh Thuận có 36 khoa/phòng; trong đó 20 khoa lâm sàng, 7 khoa cận lâm sàng, 9 phòng chức năng và 5 đơn vị, gồm: Tim mạch can thiệp, Ung bướu, Ngoại thần kinh, Huyết học lâm sàng và Đột quỵ, góp phần cứu sống rất nhiều bệnh nhân cả trong và ngoài tỉnh.

Bệnh viện đã triển khai hơn 200 kỹ thuật tuyến trung ương và bệnh viện hạng I, điển hình là các kỹ thuật chuyên sâu giúp bệnh nhân được điều trị tại chỗ, tận dụng thời gian vàng, giúp giảm tải tuyến trên, đồng thời tiết kiệm chi phí điều trị cho gia đình và xã hội.

Năm 2019, BVĐK tỉnh Ninh Thuận được xếp vị trí thứ 3 trên cả nước về cơ sở y tế xanh. Bệnh viện được UBND tỉnh Ninh Thuận công nhận là Bệnh viện hạng I vào ngày 29/12/2020 theo quy chuẩn của Bộ Y tế; tiếp tục giữ vai trò là bệnh viện tuyến đầu của tỉnh, là địa chỉ khám chữa bệnh tin cậy của nhân dân.

Giờ làm việc tại Bệnh viện Đa khoa Ninh Thuận

Bệnh viện thực hiện thăm khám với khung giờ cụ thể như sau:

 • Thứ 2 đến Thứ 7: Sáng: 7h – 11h30; Chiều: 13h30 -17h00
 • Cấp cứu tiếp nhận 24/24 kể cả ngày lễ và chủ nhật.

Lưu ý: Việc nắm rõ thời gian khám sẽ giúp người bệnh sắp xếp thời gian phù hợp, đỡ phải chờ đợi lâu.

Các khoa khám bệnh tại Bệnh viện Đa khoa Ninh Thuận

Khoa Khám bệnh

Khoa Khám Bệnh - Bệnh viện đa khoa Tỉnh Ninh Thuận trước khi về bệnh viện mới, gồm 2 bộ phận: phòng khám và cấp cứu do BS Nguyễn Thị Lợi là Trưởng khoa. Khi chuyển về cơ sở mới, đến ngày 14 tháng 05 năm 2013 thì tách ra làm hai khoa: khoa Cấp cứu và khoa Khám bệnh.

Hoạt động chuyên môn

- Khám bảo hiểm y tế:

 • Trung bình mỗi ngày có từ 800 đến 1200 lượt bệnh nhân đến khám điều trị ngoại trú.
 • Khoa Khám Bệnh đã hoàn thiện và triển khai tốt quy trình khám chữa bệnh bằng hệ thống lấy số tự động. Tiếp nhận bệnh nhanh chóng, chính xác giảm thời gian chờ đợi của người bệnh đến khám và nâng cao chất lượng điều trị.
 • Khoa được sắp xếp các khu có quầy hướng dẫn để đón tiếp, hướng dẫn bệnh nhân nhiệt tình, chu đáo, giúp bệnh nhân giải tỏa được tâm lý chờ đợi, tránh ùn tắc bệnh trong giờ cao điểm.
 • Phối hợp cùng đội ngũ bảo vệ bệnh viện giữ gìn an ninh trật tự tại khu khám điều trị ngoại trú, tránh mất mát tài sản của bệnh nhân.
 • Bệnh nhân có thể đăng ký ngày giờ đến khám bệnh và lựa chọn bác sĩ khám. Việc đăng ký này sẽ giúp họ rút ngắn thời gian phải chờ đợi. Ngoài ra, mọi người đều có thể truy cập vào trang web để tham vấn sức khỏe để được các bác sỹ chuyên khoa giải đáp những thắc mắc liên quan đến bệnh tật một cách sớm nhất.

- Khám chữa bệnh theo yêu cầu:

 • Cung cấp các dịch vụ khám chữa bệnh với chất lượng cao, chăm sóc toàn diện với mô hình khép kín, bao gồm cả khám bệnh ngoại trú, xét nghiệm sinh hoá, huyết học, thăm dò chức năng với những trang thiết bị y tế hiện đại, và đội ngũ các thầy thuốc gồm các trưởng, phó khoa trực tiếp tham gia khám chữa bệnh hàng ngày.

Khoa Quản lý sức khỏe cán bộ

Chức năng nhiệm vụ

 • Tổ chức và tiếp nhận người bệnh đến cấp cứu.
 • Khám bệnh, chọn lọc người bệnh vào điều trị nội trú: thực hiện công tác điều trị ngoại trú và hướng dẫn chăm sóc sức khỏe ban đầu.
 • Tổ chức khám sức khỏe định kỳ, theo dõi tình hình bệnh tật cho cán bộ do Ban Thường vụ Tỉnh uỷ quản lý.
 • Tổ chức dây chuyền khám sức khỏe theo nhiệm vụ được giao.
 • Các Trưởng khoa điều trị trong Bệnh viện phải chịu trách nhiệm về chất lượng khám chuyên khoa, điều trị người bệnh ngoại trú tại khoa khám và quản lý sức khỏe cán bộ; cử cán bộ chuyên khoa có trình độ chuyên môn kỹ thuật thực hiện việc khám bệnh, chữa bệnh chuyên khoa.
 • Khoa khám bệnh được bố trí một chiều theo quy định, có đủ thiết bị y tế và biên chế phục vụ theo phân hạng của Bệnh viện.

Khoa Khám và điều trị theo yêu cầu

Khoa KBCBTYC - BVĐK Tỉnh Ninh Thuận được thành lập ngày 01-01- 2008. có 53 phòng bệnh; đến tháng 10 năm 2020 chuyển về cơ sở mới với 150 phòng.

Khoa ra đời nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu khám chữa bệnh của nhân dân khi mức sống được nâng cao, giảm tải cho bệnh viện, xây dựng mô hình khám chữa bệnh mẫu mực cả về điều trị và chăm sóc người bệnh, đem đến cho người bệnh những điều kiện thuận lợi nhất trong quá trình điều trị và chăm sóc.

Cơ sở vật chất

Khoa có quy mô 150 giường bệnh với 2 khối nhà chính A và B, mỗi khu có 3 tầng, có 1 phòng thu viện phí, 1 quầy thuốc, tầng 1A, 2A, 2B là điều trị sản khoa, tầng 1A là điều trị Nhi khoa, 1B, 3B là điều trị bệnh Nội, Ngoại, chuyên khoa, truyền nhiễm .... Mỗi phòng được trang bị đầy đủ tiện nghi như: máy điều hòa, tủ lạnh, tủ gỗ, tivi, đi văng, nhà vệ sinh riêng biệt ...

Chức năng nhiệm vụ

 • Khám bệnh, chẩn đoán, điều trị và chăm sóc các bệnh nhân thuộc tất cả các khoa lâm sàng như, Sản, Nội, Ngoại, Nhi, Nhiễm ...
 • Thực hiện các kỹ thuật, phác đồ mới, chuyên sâu trong chẩn đoán và điều trị.
 • Chăm sóc tận tâm, hỗ trợ các bà mẹ yên tâm trong suốt quá trình mang thai cho đến khi vượt cạn thành công mẹ tròn con vuông.
 • Các dịch vụ sản khoa phát triển mạnh như, phục hồi sàn chậu, tắm bé mát xa bằng thảo dược, siêu âm điều trị .đo OAE tầm soát thính lực cho trẻ sơ sinh, sàng lọc sơ sinh, tiêm phòng cho trẻ...
 • Khoa cung cấp dịch vụ thăm khám chẩn đoán hình ảnh tốt nhất với tính hiệu quả, điều kiện vệ sinh, an toàn tia xạ cũng như chất lượng của hình ảnh.

Khoa Cấp cứu

Khoa cấp cứu được thành lập theo Quyết định số 658/QĐ-BVT, ngày 14/5/2013 của giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Thuận; tiền thân là phòng Cấp cứu của khoa Khám bệnh, tách ra thành khoa Cấp cứu. Là cửa ngõ của bệnh viện,với tinh thần hết lòng vì người bệnh, toàn thể CBVC khoa Cấp cứu vẫn luôn ngày đêm hết tâm sức cứu chữa người bệnh đã để lại nhiều tình cảm, niềm tin yêu của bệnh nhân và gia đình bệnh nhân.

Hoạt động của khoa

- Hàng năm, khoa tiếp nhận trung bình 54.000 – 60.000 lượt bệnh nhân đến cấp cứu.

- Nhiều kỹ thuật cấp cứu tiên tiến được triển khai có hiệu quả như kỹ thuật thông khí nhân tạo cấp cứu, kỹ thuật cấp cứu ngừng tuần hoàn nâng cao, sốc điện tim khử rung và chuyển nhịp cấp cứu, kỹ thuật kiểm soát huyết động cấp cứu, phối hợp tham gia TEAM đột quỵ não cấp, can thiệp tim mạch cấp cứu; kỹ thuật kiểm soát chấn thương, tham gia tích cực vào việc cứu chữa và đẩy lùi các dịch lớn như dịch Sốt xuất huyết, dịch tiêu chảy cấp, viêm đường hô hấp trên…

- Phối hợp với các chuyên khoa khác trong bệnh viện thực hiện tốt các cấp cứu như ngộ độc cấp, cấp cứu sản khoa, cấp cứu tim mạch, hô hấp, thần kinh, ngoại khoa, chấn thương,…

Bảng giá dịch vụ khám chữa bệnh tại Bệnh viện Đa khoa Ninh Thuận

Bệnh viện hiện thăm khám theo các hình thức:

 • Khám thường
 • Khám BHYT

Tại Bệnh viện Đa khoa Ninh Thuận, bảng chi phí khám có rất nhiều mức. Tùy thuộc vào tình trạng bệnh và phương pháp điều trị. Bệnh nhân có thể liên hệ với Bệnh viện để được tư vấn gói khám, và biết chính xác về giá dịch vụ phù hợp

Hệ thống Bệnh viện Đa khoa Ninh Thuận

Tìm chi nhánh bệnh viện

Hướng dẫn khám chữa bệnh tại BVĐK Ninh Thuận và những điều cần lưu ý

Quy trình thăm khám tại Bệnh viện Đa khoa Ninh Thuận rất đơn giản, không kiến bệnh nhân phải đợi quá lâu. Bệnh nhân lưu ý mang theo đầy đủ giấy tờ cá nhân, BHYT và sổ khám bệnh khi đến bệnh viện.

Bước 1: Đến quầy nhận bệnh, khai thông tin, lấy số và chờ gọi tên.

Bước 2: Đi đến phòng khám đã được chỉ định, chờ gọi đến số vào khám.

Bước 3: Thăm khám với bác sĩ. Nhận chuẩn đoán, chỉ định thực hiện các xét nghiệm (nếu có).

Bước 4: Di chuyển đến khoa Cận lâm sàng thực hiện các xét nghiệm. Đợi kết quả.

Bước 5: Quay lại phòng khám bệnh, nhận kết luận của bác sĩ. Bác sĩ sẽ hẹn ngày tái khám hoặc quyết định nhập viện (nếu cần)

Bước 6: Lấy thuốc hoặc mua thuốc tại nhà thuốc của bệnh viện.

Câu hỏi thường gặp khi khám chữa bệnh tại BVĐK Ninh Thuận

Đỗ Quang Trường

Đăng Ký Tư Vấn Bảo Hiểm

Đánh Giá & Bình Luận

Đánh giá về bệnh viện nàyViết bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi Nhận Xét
nhận xét
Sắp xếp : Mới nhất

Bênh Viện Tương Tự

back to top
tìm sản phẩm phù hợp Tìm sản phẩm phù hợp
1900636232 1900 636 232
chat Chat ngay
HOTLINE: 1900 636 232