Bệnh viện Đa khoa khu vực Ngọc Hồi

0 bình luận

Địa chỉ: Số 58, Nguyễn Huệ, thị trấn Plei Kần, huyện Ngọc Hồi, tỉnh Kon Tum

Năm thành lập: 2008

E: bvkvngochoi@gmail.com

H: 02603881758

W: http://bvdkkvnhkt.org.vn

.

  • Giới Thiệu

  • Giờ Làm Việc

  • Khoa Khám Bệnh

  • Bảng Giá Dịch vụ

  • Địa Chỉ

  • Hướng Dẫn

  • FAQ

  • Đăng Ký

  • Đánh Giá

Giới thiệu về Bệnh viện Đa khoa khu vực Ngọc Hồi

Bệnh viện Đa khoa khu vực Ngọc Hồi là bệnh viện công lập Hạng 3 tại tỉnh Kon Tum. Bệnh viện được thành lập ngày 13 tháng 6 năm 2008 theo Quyết định của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Kon Tum trên nền tảng tách ra từ Trung tâm Y tế huyện Ngọc Hồi.

Bệnh viện thực hiện nhiệm vụ tuyến II khám bệnh, cấp cứu, điều trị cho dân cư các huyện Ngọc Hồi, Đăk Glei, Đăk Tô, Tu Mơ Rông, khu Kinh tế - Thương mại Cửa khẩu quốc tế Bờ Y và một số khu vực lân cận của 2 nước bạn Lào và Căm Pu Chia.

Bệnh viện đảm bảo chuyên môn và hạ tầng để đảm nhận chức năng thăm khám tại địa phương. Bệnh viện tiếp tục nâng cao năng lực chuyên môn, chất lượng khám chữa bệnh, tiếp tục triển khai nghiên cứu, phát triển danh mục kỹ thuật theo phân tuyến và vượt tuyến tạo điều kiện cho người bệnh tiếp cận với dịch vụ y tế tốt nhất tại địa phương.

Giờ làm việc tại Bệnh viện Đa khoa khu vực Ngọc Hồi

Bệnh viện thực hiện thăm khám cho người bệnh từ Thứ 2 đến Thứ 6 vào giờ hành chính: 7 giờ – 17 giờ 30.

Các khoa khám bệnh tại Bệnh viện Đa khoa khu vực Ngọc Hồi

Khoa Khám và Hồi sức cấp cứu

Khoa Khám và Hồi sức cấp cứu được thành lập 2008, với chức năng tham mưu cho Giám đốc bệnh viện về công tác khám bệnh, chọn lọc người bệnh vào điều trị nội trú; thực hiện công tác điều trị ngoại trú và hướng dẫn chăm sóc sức khoẻ ban đầu. Khoa cũng có nhiệm vụ tổ chức khám sức khoẻ định kì, khám sức khỏe đi học, tuyển dụng, lái xe (từ B2 trở xuống); Tiếp nhận và điều trị những bệnh nhân mắc bệnh nặng đe doạ tính mạng.

Chức năng nhiệm vụ

- Tổ chức tiếp nhận và điều trị tất cả các trường hợp bệnh nhân nặng, bệnh lý phức tạp cần hồi sức thuộc các chuyên khoa Nội, Ngoại, Sản, Truyền nhiễm…đến từ các khoa lâm sàng trong Bệnh viện, các cơ sở y tế trên địa bàn tỉnh...

- Khám bệnh, chọn lọc người bệnh vào điều trị nội trú, thực hiện công tác điều trị ngoại trú và hướng dẫn chăm sóc sức khỏe ban đầu.

- Tổ chức khám sức khỏe định kỳ, khám sức khỏe tuyển dụng, đi học lái xe từ B2 trở xuống.

- Huấn luyện, chuyển giao các kỹ thuật chuyên ngành cấp cứu hồi sức cho các nhân viên của các cơ sở y tế, tham gia đào tạo học viên đến thực tập.

- Phối hợp với khoa cấp cứu tham gia cấp cứu ngoài bệnh viện và tại bệnh viện trong tình huống xảy ra cấp cứu hàng loạt, cấp cứu thảm họa.

- Trường hợp người bệnh nặng vượt quá khả năng chuyên môn thì hội chẩn, mời tuyến trên hoặc chuyển bệnh nhân.

- Nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế.

Khoa Nội nhi

Khoa Nội nhi được thành lập 2008, với chức năng tham mưu cho Giám đốc bệnh viện về toàn bộ công tác chẩn đoán, điều trị nội trú, ngoại trú và chăm sóc sức khoẻ cho các bệnh nhân có bệnh lý nội khoa; nhi khoa.

Chức năng nhiệm vụ

- Tổ chức khám, tiếp nhận và điều trị nội trú tất cả bệnh nhân từ trẻ em đến người cao tuổi gồm mọi đối tượng có hoặc không có BHYT , điều trị cả các bệnh nội khoa: tim mạch, hô hấp, tiêu hoá, tiết niệu, nội tiết...

- Tổ chức Khám - Cấp cứu - Điều trị nhi theo khả năng chuyên môn. Các trường hợp vượt khả năng sẽ chuyển tuyến theo quy định.

- Tham gia đào tạo các lớp bác sĩ đa khoa tuyến cơ sở cho các Bệnh viện tuyến huyện, điều dưỡng, ... khi được phân công.

- Nghiên cứu khoa học và áp dụng các kỹ thuật cao, kỹ thuật mới giúp cho việc chẩn đoán và điều trị.

- Tham gia công tác chỉ đạo tuyến.

Khoa Ngoại tổng hợp

Khoa Ngoại tổng hợp được thành lập 2008, bước đầu là khoa Ngoại - Sản. Đến năm 2012 Sở Y tế có Quyết định số 1271/QĐ-SYT ngày 25/6/2012 về tách và thành lập khoa Ngoại tổng hợp, với chức năng là nơi tiếp nhận mọi người bệnh đến cấp cứu, khám bệnh, chữa bệnh nội trú và ngoại trú về các bệnh lý ngoại khoa, hệ tiêu hóa, tiết niệu, chấn thương chỉnh hình, ngoại chung và cột sống.

Chức năng nhiệm vụ

- Tiếp đón và tổ chức khám, điều trị nội và ngoại trú các bệnh lý ngoại khoa thuộc chuyên ngành Ngoại tổng quát, đặc biệt là phẫu thuật nội soi như ruột thừa, chấn thương, vết thương bụng, sỏi túi mật, cắt túi mật, thoát vị bẹn, u nang buồng trứng, cắt dạ dày, khâu thủng dạ dày, phẫu thuật kết hợp xương đòn, xương chày, Đóng đinh nội tủy xương đòn, xương chày…

- Theo dõi, điều trị những người bệnh mắc bệnh ngoại khoa chưa có chỉ định phẫu thuật cũng như các bệnh nhân sau mổ ổn định được trả về khoa.

- Triển khai mổ cấp cứu, mổ theo kế hoạch cho người bệnh vào khoa khi có chỉ định phẫu thuật.

- Tổ chức tuyên truyền, giáo dục sức khỏe cho người bệnh đang điều trị tại khoa và hướng dẫn người bệnh phòng bệnh, chữa bệnh thông thường và tự chăm sóc sức khỏe.

- Tham gia công tác nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế, ứng dụng kỹ thuật mới vào công tác chẩn đoán, điều trị, chỉ đạo tuyến, hướng dẫn học sinh đến nghiên cứu, thực tập tại khoa; tham gia đào tạo, bồi dưỡng cán bộ y tế cơ sở.

- Tham gia công tác "Đề án 1816" của Bộ Y tế.

Khoa Phụ sản

Khoa được thành lập 2008, bước đầu là khoa Ngoại - Sản. Đến năm 2012 Sở Y tế có Quyết định số 1271/QĐ-SYT ngày 25/6/2012 về tách và thành lập khoa Phụ Sản, với chức năng là nơi tiếp nhận mọi người bệnh đến cấp cứu, khám bệnh, chữa bệnh nội trú và ngoại trú bệnh phụ khoa, tiến hành các kỹ thuật, thủ thuật nội soi để chẩn đoán, điều trị bệnh bằng các phương tiện hiện có.

Hoạt động của khoa

- Điều trị các bệnh lý sản phụ khoa như: Thai ngoài tử cung, u nang buồng trứng, phẫu thuật mổ lấy thai; mổ u xơ tử cung ngã bụng và cắt tử cung bán phần cấp cứu... Đồng thời, công tác hồi sức cấp cứu sản khoa mang lại hiệu quả tốt, giảm tỉ lệ tai biến sản khoa; băng huyết sau sinh giảm thấp; tỷ lệ bệnh nhân phải chuyển tuyến giảm.

- Tổ chức và chỉ đạo các thành viên trong khoa thực hiện tốt công tác thăm khám thai, đỡ đẻ, chăm sóc trẻ sơ sinh tại khoa.

- Tham gia thực hiện các kĩ thuật về kế hoạch hóa gia đình tại khoa và tại cộng đồng.

- Tổ chức tốt phẫu thuật sản phụ khoa theo đúng quy chế công tác khoa ngoại, quy chế công tác khoa Gây mê - Hồi sức.

- Tham gia tuyên truyền bảo vệ sức khoẻ bà mẹ, trẻ sơ sinh tại khoa và tại cộng đồng.

Khoa Y dược cổ truyền

Khoa được thành lập 2008, khi mới thành lập có tên là Y học cổ truyền với chức năng tham mưu cho Giám đốc bệnh viện về công tác phát triển y, dược cổ truyền tại bệnh viện; Khám bệnh, chữa bệnh bằng y học cổ truyền; kết hợp y học cổ truyền với y học hiện đại. Năm 2017 được đổi tên thành khoa Y dược cổ truyền.

Chức năng nhiệm vụ

- Khám bệnh, chữa bệnh ngoại trú, nội trú;

- Tham mưu cho Giám đốc bệnh viện xây dựng quy chế phối hợp với khoa, phòng chức năng để triển khai kết hợp y học cổ truyền với y học hiện đại trong khám bệnh, chữa bệnh;

- Đầu mối triển khai kết hợp y học cổ truyền với y học hiện đại; Triển khai thực hiện quy chế chuyên môn, quy chuẩn kỹ thuật về y học cổ truyền do Bộ trưởng Bộ Y tế ban hành;

- Xây dựng kế hoạch, lập dự trù hằng năm về dược liệu, vị thuốc y học cổ truyền, thuốc đông y, thuốc từ dược liệu nhằm cung ứng đủ thuốc phục vụ công tác khám bệnh, chữa bệnh của Khoa Y, dược cổ truyền; kết hợp y học cổ truyền với y học hiện đại tại khoa và khoa khác trong bệnh viện;

- Tham gia Hội đồng thuốc và điều trị của Bệnh viện; Hội đồng kiểm nhập dược liệu, vị thuốc y học cổ truyền, thuốc đông y, thuốc từ dược liệu;

- Thực hiện công tác chỉ đạo tuyến và nghiên cứu khoa học.

Khoa Phục hồi chức năng

Khoa được thành lập 2015, với chức năng Khám chữa bệnh cho người bệnh có nhu cầu PHCN.

Hoạt động của khoa

- Khám chữa bệnh về PHCN cho người bệnh ngoại trú và nội trú ở các khoa lâm sàng.

- Với các trang thiết bị máy móc chuyên ngành hiện đại như: máy kéo cột sống, Sóng ngắn, Siêu âm, Điện xung, Laser chiếu ngoài, Laser nội mạch, Parafine,… Khoa Tiếp nhận hơn 15-20 bệnh nhân/ ngày, đạt hiệu quả cao cho bệnh nhân có nhu cầu điều trị PHCN các bệnh về Cơ – Xương – Khớp, Chấn thương, Nội – Ngoại thần kinh, Nhi.

- Khoa phối hợp với các khoa lâm sàng thực hiện can thiệp sớm VLTL cho NB nội trú tại các khoa nhằm phòng ngừa các thương tật thứ phát: loét tì đè, teo cơ, cứng khớp, viêm tắc tĩnh mạch sâu, viêm đường tiết niệu, huấn luyện thần kinh cơ,…

- Hướng dẫn sử dụng dụng cụ trợ giúp cho người bệnh.

- Tư vấn cho người bệnh và thân nhân NB về PHCN, tâm lý, giáo dục và hướng nghiệp.

- Thực hiện tuyên truyền Phòng ngừa khuyết tật, bệnh tật.

- Làm đầu mối về PHCN và công tác Phục hồi chức năng dựa vào cộng đồng cho các bệnh viện phía Bắc.

- Thực hiện công tác chỉ đạo tuyến và nghiên cứu khoa học.

Khoa Truyền nhiễm

Khoa được thành lập 2008, bước đầu là khoa Nội - Nhi - Nhiễm. Đến tháng từ năm 2009 được tách và thành lập đổi tên thành khoa Truyền nhiễm, với chức năng tham mưu cho Giám đốc bệnh viện về công tác khám bệnh và điều trị các bệnh nhân mắc các bệnh Truyền nhiễm. Tham gia phòng chống dịch bệnh, chỉ đạo tuyến, nghiên cứu khoa học.

Chức năng nhiệm vụ

- Tiếp nhận khám và điều trị các loại bệnh nhiễm trùng và truyền nhiễm.

- Thường xuyên thực hiện nhiệm vụ phòng, chống các bệnh dịch nguy hiểm.

- Chỉ đạo tuyến dưới khám và điều trị các bệnh nhiễm trùng và truyền nhiễm.

- Ứng dụng các kỹ thuật mới trong chẩn đoán, điều trị và phòng bệnh các bệnh nhiệt đới.

- Thực hiện công tác chỉ đạo tuyến và nghiên cứu khoa học.

Khoa Chẩn đoán hình ảnh

Khoa được thành lập 2008, tiền thân là khoa Chẩn đoán hình ảnh - Xét nghiệm - Chống nhiễm khuẩn. Đến năm 2013 khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn được tách ra chỉ còn lại là khoa chẩn đoán hình ảnh - Xét nghiệm. Xét thấy nhu cầu và sự cần thiết để phát triển năm 2016 khoa được tách và thành lập khoa Chẩn đoán hình ảnh. Với chức năng thực hiện kỹ thuật chẩn đoán bệnh lý bằng hình ảnh hỗ trợ cho chẩn đoán lâm sàng. Khoa thực hiện hầu hết các kỹ thuật hình ảnh: Siêu âm, X-Quang, Điện tim, Nội soi....

Chức năng nhiệm vụ

- Thực hiện các kỹ thuật chẩn đoán bằng hình ảnh để giúp lâm sàng chẩn đoán bệnh, theo dõi bệnh và thực hiện một số thủ thuật, tham gia quá trình điều trị.

- Thực hiện chẩn đoán hình ảnh trong chương trình sàng lọc bệnh lý dị tật nhiễm sắc thể, dị tật bẩm sinh thai nhi, K vú.

- Hội chẩn và siêu âm quyết định các trường hợp khó trong chẩn đoán các trường hợp bệnh khó.

- Thực hiện công tác đào tạo cho nhân viên trong khoa và tuyến dưới.

- Cập nhật triển khai các kỹ thuật mới trong chẩn đoán hình ảnh. Tham gia nghiên cứu khoa học. Tham gia chỉ đạo tuyến.

 

Khoa Xét nghiệm

Khoa được thành lập 2008, tiền thân là khoa Chẩn đoán hình ảnh - Xét nghiệm - Chống nhiễm khuẩn. Đến năm 2013 khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn được tách ra chỉ còn lại là khoa Chẩn đoán hình ảnh - Xét nghiệm. Xét thấy nhu cầu và sự cần thiết để phát triển năm 2016 khoa được tách và thành lập khoa Xét nghiệm. Với chức năng xét nghiệm hóa sinh, huyết học, vi sinh, giải phẫu bệnh, phục vụ công tác khám, điều trị bệnh, và tham gia công tác chỉ đạo tuyến - đào tạo.

Chức năng nhiệm vụ

- Tổ chức tốt công tác lấy và nhận bệnh phẩm, công tác thường trực xét nghiệm cấp cứu và phòng chống dịch liên tục 24 giờ.

- Định kỳ chuẩn thức các quy trình kỹ thuật xét nghiệm để đảm bảo chất lượng xét nghiệm.

- Liên hệ chặt chẽ với các khoa lâm sàng và các khoa cận lâm sàng thu nhận và xử lý các thông tin về chuyên môn kỹ thuật nhằm nâng cao chất lượng xét nghiệm.

- Có kế hoạch dự trù các thiết bị xét nghiệm, hóa chất, thuốc thử và các sinh phẩm để phục vụ cho công tác xét nghiệm.

- Lĩnh hóa chất, sinh phẩm dụng cụ và vật tư đáp ứng yêu cầu xét nghiệm.

- Thực hiện công tác bảo quản chất lượng thuốc thử, công tác khử khuẩn, tẩy uế, tiêu độc xử lý các chất thải của khoa theo quy chế xử lý chất thải và quy chế kiểm soát nhiễm khuẩn bệnh viện.

- Tham gia công tác chỉ đạo tuyến về công tác xét nghiệm cho các tuyến dưới.

- Tham gia tập huấn về xét nghiệm cho các các khoa lâm sàng nhằm nâng cao, đảm bảo chất lượng xét nghiệm.

- Tham gia nghiên cứu khoa học.

Khoa Dược

Khoa được thành lập theo Quyết định số 24/QĐ-SYT ngày 26/9/2008 của Sở Y tế tỉnh Kon Tum. Với chức năng quản lý và tham mưu cho Giám đốc bệnh viện về toàn bộ công tác dược trong bệnh viện, đảm bảo cung cấp đầy đủ, kịp thời thuốc có chất lượng và tư vấn, giám sát việc thực hiện sử dụng thuốc an toàn, hợp lý.

Chức năng nhiệm vụ

- Lập kế hoạch, cung ứng thuốc bảo đảm đủ số lượng, chất lượng cho nhu cầu điều trị, chẩn đoán và các yêu cầu chữa bệnh khác.

- Quản lý, theo dõi việc nhập thuốc, cấp phát thuốc cho nhu cầu điều trị và các nhu cầu đột xuất khác khi có yêu cầu.

- Đầu mối tổ chức, triển khai hoạt động của Hội đồng thuốc và điều trị.

- Bảo quản thuốc theo đúng nguyên tắc “Thực hành tốt bảo quản thuốc”.

- Tổ chức pha chế thuốc, hóa chất sát khuẩn.

- Thực hiện công tác dược lâm sàng, thông tin, tư vấn về sử dụng thuốc, tham gia công tác cảnh giác dược, theo dõi, báo cáo thông tin liên quan đến tác dụng không mong muốn của thuốc.

- Quản lý, theo dõi việc thực hiện các quy định chuyên môn về dược tại các khoa trong bệnh viện.

- Nghiên cứu khoa học và đào tạo; là cơ sở thực hành của trường Cao đẳng và Trung học về dược.

- Phối hợp với khoa cận lâm sàng và lâm sàng theo dõi, kiểm tra, đánh giá, giám sát việc sử dụng thuốc an toàn, hợp lý đặc biệt là sử dụng kháng sinh và theo dõi tình hình kháng kháng sinh trong bệnh viện.

- Tham gia chỉ đạo tuyến. Tham gia hội chẩn khi được yêu cầu.

- Tham gia theo dõi, quản lý kinh phí sử dụng thuốc. Quản lý hoạt động của Nhà thuốc bệnh viện theo đúng quy định.

Khoa Dinh dưỡng tiết chế

Một chế độ ăn cân đối, hợp lý là cần thiết để giúp con người sống khỏe hơn, nâng cao chất lượng cuộc sống và sống khỏe mạnh kéo dài tuổi thọ. Vì thế, việc tổ chức và hoạt động của khoa dinh dưỡng tiết chế trong bệnh viện đóng một vai trò quan trọng trong việc điều trị cho bệnh nhân. Không thể trị tốt nếu không tổ chức việc nuôi dưỡng hợp lý cho người bệnh. Để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe nhân dân một cách toàn diện, tăng cường liệu pháp điều trị bằng dinh dưỡng và nâng cao hiệu quả chữa bệnh cho cho các khoa điều trị; Khoa Dinh dưỡng tiết chế được thành lập.

Chức năng nhiệm vụ

- Tổ chức thực hiện chế độ ăn bệnh lý cho người bệnh trong bệnh viện theo các quy định hiện hành và hỗ trợ dinh dưỡng cho người bệnh tại các khoa lâm sàng trong bệnh viện.

- Tham gia hội chẩn, khám, tư vấn và điều trị bằng chế độ dinh dưỡng cho người bệnh.

- Giáo dục truyền thông về dinh dưỡng và an toàn thực phẩm cho người bệnh và các đối tượng khác trong bệnh viện.

- Kiểm tra chất lượng dinh dưỡng, tiết chế và an toàn thực phẩm và cung cấp suất ăn, dịch vụ ăn, uống trong bệnh viện.

- Thực hiện công tác đào tạo, chỉ đạo tuyến về dinh dưỡng, tiết chế và an toàn thực phẩm.

- Tiết chế dinh dưỡng và đảm bảo an toàn thực phẩm trong việc chế biến và cấp phát thức ăn, góp phần nâng cao sức khỏe cho người bệnh.

Bảng giá dịch vụ khám chữa bệnh tại Bệnh viện Đa khoa khu vực Ngọc Hồi

Tùy vào tình trạng bệnh lý và phương pháp lựa chọn chữa trị thì chi phí khám ở Bệnh viện Đa khoa khu vực Ngọc Hồi có thể khác nhau. Do đó, để biết chính xác và chi tiết bảng giá khám bệnh, các bạn hãy liên hệ trực tiếp với bệnh viện để được tư vấn cụ thể hơn.

Dưới đây là bảng giá tham khảo một số dịch vụ chính tại bệnh viện:

Tên dịch vụ kỹ thuật Giá khám chữa bệnh Ghi chú
Chụp X-quang cột sống thắt lưng 65.400  Kỹ thuật số 1 phim
Phẫu thuật lấy thai lần đầu 2.332.000  
Nhổ răng vĩnh viễn

207.000

 
Rửa dạ dày cấp cứu 119.000  
Chích áp xe phần mềm lớn 186.000  
Nội soi thực quản dạ dày cấp cứu chẩn đoán và cầm máu 728.000  
Lấy dị vật tai 63.000  
Đặt catheter lọc máu cấp cứu 1.126.000  
Nắn, bó bột gãy 1/3 trên hai xương cẳng tay 335.000  

Tham khảo bảng giá các dịch vụ khám chữa tại Bệnh viện Đa khoa khu vực Ngọc Hồi

Hệ thống Bệnh viện Đa khoa khu vực Ngọc Hồi

Tìm chi nhánh bệnh viện

Hướng dẫn khám chữa bệnh tại BVĐKKV Ngọc Hồi và những điều cần lưu ý

Quy trình khám bệnh tại Bệnh viện Đa khoa khu vực Ngọc Hồi

Quy trình thăm khám tại bệnh viện rất đơn giản, không kiến bệnh nhân phải đợi quá lâu. Bệnh nhân lưu ý mang theo đầy đủ giấy tờ cá nhân, BHYT và sổ khám bệnh khi đến bệnh viện.

Bước 1: Đến quầy nhận bệnh, khai thông tin, lấy số và chờ gọi tên.

Bước 2: Đi đến phòng khám đã được chỉ định, chờ gọi đến số vào khám.

Bước 3: Thăm khám với bác sĩ. Nhận chẩn đoán, chỉ định thực hiện các xét nghiệm (nếu có).

Bước 4: Di chuyển đến khoa Cận lâm sàng thực hiện các xét nghiệm. Đợi kết quả.

Bước 5: Quay lại phòng khám bệnh, nhận kết luận của bác sĩ. Bác sĩ sẽ hẹn ngày tái khám hoặc quyết định nhập viện (nếu cần)

Bước 6: Lấy thuốc hoặc mua thuốc tại nhà thuốc của bệnh viện.

Câu hỏi thường gặp khi khám chữa bệnh tại BVĐKKV Ngọc Hồi

Dương Tuấn Anh

Đăng Ký Tư Vấn Bảo Hiểm

Đánh Giá & Bình Luận

Đánh giá về bệnh viện nàyViết bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi Nhận Xét
nhận xét
Sắp xếp : Mới nhất
back to top
tìm sản phẩm phù hợp Tìm sản phẩm phù hợp
1900636232 1900 636 232
chat Chat ngay
HOTLINE: 1900 636 232