Bệnh viện Đa khoa khu vực Hồng Ngự

0 bình luận

Địa chỉ: Đường Trần Phú, K. An Lợi, P. An Lộc, TP Hồng Ngự, Đồng Tháp

Năm thành lập: 1994

E: benhviendkkvhn@gmail.com

H: 0277 3 837 364

W: http://benhviendkkvhongngu.vn

.

 • Giới Thiệu

 • Giờ Làm Việc

 • Khoa Khám Bệnh

 • Bảng Giá Dịch vụ

 • Địa Chỉ

 • Hướng Dẫn

 • FAQ

 • Đăng Ký

 • Đánh Giá

Giới thiệu về Bệnh viện Đa khoa khu vực Hồng Ngự

Bệnh viện Đa khoa khu vực Hồng ngự là bệnh viện tuyến tỉnh, nằm phía bắc Sông tiền, phụ trách công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho nhân dân trong khu vực 04 huyện, thị và một bộ phận người dân Campuchia (bao gồm huyện Hồng Ngự, Thị xã Hồng Ngự, huyên Tân Hồng và một phần của huyện Tam Nông ); với mật độ dân số trên 300.000 ngàn dân.

Trong những năm qua cùng với sự phát triển của xã hội, mức sống người dân càng cao, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân càng được quan tâm hơn; Bệnh viện đã chủ động đầu tư phát triển kỹ thuật, bằng cách thực hiện mô hình xã hội hóa trong đầu tư trang thiết bị y tế như: máy xét nghiệm đa thông số, máy XQ, máy siêu âm màu, máy CT Scaner, máy nội soi tiêu hóa…, nhằm đáp ứng nhu cầu phục vụ của người dân. Hiện tại bệnh viện có 04 phòng chức năng, 13 khoa và một đơn vị Thân nhân tạo.

Qua 20 năm hình thành và phát triển bệnh viện đa khoa khu vực Hồng Ngự đã từng bước được đổi mới, phát triển về chất và lượng; với số giường được phân bố là 260 giường với tổng số 246 CBVC trong đó có trên 40 cán bộ đại học và sau đại học.

Giờ làm việc tại Bệnh viện Đa khoa khu vực Hồng Ngự

Thời gian làm việc

 • Khám bệnh Từ thứ 2 đến thứ 6: 7h-17h
 • Cấp cứu 24/24

Các khoa khám bệnh tại Bệnh viện Đa khoa khu vực Hồng Ngự

Khoa Khám bệnh

Khoa khám bệnh là khoa lâm sàng có nhiệm vụ: Tổ chức và tiếp nhận người bệnh đến khám và cấp cứu; Khám bệnh, chọn lọc người bệnh vào điều trị nội trú, thực hiện công tác điều trị ngoại trú và hướng dẫn chăm sóc sức khoẻ ban đầu; Tổ chức khám sức khoẻ định kì, theo dõi tình hình bệnh tật trong vùng dân cư được phụ trách để có biện pháp ngăn ngừa bệnh tật; Tổ chức dây chuyền khám sức khoẻ theo nhiệm vụ được giao.

Hoạt động của khoa

- Khoa Khám Bệnh có 07 phòng khám (trong đó có 13 bàn khám: 10 bàn khám Nội tổng hợp, 01 bàn khám Nhi, 01 bàn khám Ngoại, 01 bàn khám Da liễu).

- Khoa thực hiện nhiệm vụ khám bệnh nhân có BHYT và không có BHYT. Người bệnh có BHYT được hưởng đầy đủ các chỉ định cận lâm sàng khi cần thiết như, xét nghiệm, chụp Xquang kỷ thuật số, nội soi dạ dày, siêu âm chụp CT scanner ... theo quy định của  BHYT .

- Khoa thực hiện thêm nhiệm vụ khám làm hồ sơ nhập viện vào các khoa nội trú của bệnh viện, khám và sàng lọc kê đơn cho các bệnh nhân ngoại trú, hoặc chuyển tuyến theo quy định.

- Tại các phòng khám bệnh của khoa từ khâu tiếp nhận, khám bệnh, xét nghiệm, x quang, siêu âm, CT scan và điều trị bệnh đều được quản lý bằng hệ thống vi tính.

- Tại khoa khám bệnh mỗi ngày tiếp đón khoảng 1000 đến 1500 người bệnh, với hệ thống lấy số thứ tự thủ công người bệnh không phải xếp hàng chờ đợi và được gọi theo thứ tự.

- Tổ chức khám sức khỏe theo yêu cầu của người dân, khám sức khỏe định kỳ theo quy định cho CB- CNV Bệnh viện.

Khoa Liên Chuyên Khoa

Khoa Liên Chuyên Khoa thực hiện các nhiệm vụ công tác chủ yếu: Khám và điều trị ngoại trú tại phòng khám chuyên khoa; Điều trị nội trú các bệnh chuyên khoa Mắt - TMH - RHM, thực hiện qui chế chuyên môn của ngành, hợp tác với các khoa bạn để điều trị các bệnh có liên quan đến chuyên khoa.

Hoạt động chuyên môn

- Khoa Liên chuyên khoa có 05 phòng khám (trong đó có 02 bàn khám Tai-Mũi-Họng, 02 bàn khám Răng –Hàm –Mặt, 01 bàn khám Mắt)

- Khoa thực hiện nhiệm vụ khám bệnh nhân có BHYT và không có BHYT. Người bệnh được hưởng theo đúng chế độ BHYT.

- Điều trị nội trú các bệnh chuyên khoa Mắt - TMH - RHM, thực hiện qui chế chuyên môn của ngành, hợp tác với các khoa bạn để điều trị các bệnh có liên quan đến chuyên khoa.

- Thực hiện phẫu thuật các bệnh lý thuộc chuyên khoa Mắt, TMH, RHM.

- Tại khoa khám bệnh mỗi ngày tiếp đón khoảng 200 người bệnh, với ba chuyên khoa Mắt - TMH – RHM, thực hiện các thủ thuật chuyên khoa như:

 • Mở bao sau Bằng Laser Yag cho bệnh nhân tái mù sau phẫu thuật đục thủy tinh thể
 • Nội Soi chẩn đoán ở các trường hợp có bệnh lý Tai-Mũi-Họng
 • Thực hiện các thủ thuật Răng –Hàm –Mặt như: lấy cao răng, trám điều trị sâu ngà….

- Hàng tuần thực hiện phẫu thuật Mắt đục thủy tinh thể bằng phương pháp Phaco, trung bình từ 20-30 bệnh nhân.

Khoa Y dược cổ truyền

Chức năng nhiệm vụ

- Khám bệnh, chữa bệnh, phục hồi chức năng bằng y học cổ truyền; kết hợp y học cổ truyền với y học hiện đại.

- Tham mưu cho Giám đốc bệnh viện xây dựng quy chế phối hợp với khoa, phòng chức năng để triển khai kết hợp y học cổ truyền với y học hiện đại trong khám bệnh, chữa bệnh.

- Đầu mối triển khai kết hợp y học cổ truyền với y học hiện đại.

- Triển khai thực hiện quy chế chuyên môn, quy chuẩn kỹ thuật về y học cổ truyền do Bộ trưởng Bộ Y tế ban hành.

- Sử dụng các phương pháp kỹ thuật cận lâm sàng và trang thiết bị y tế của y học hiện đại để khám chữa bệnh và nghiên cứu khoa học.

- Bảo đảm đủ số lượng và chất lượng thuốc điều trị.

- Tham gia giảng dạy về y, dược cổ truyền.

- Là cơ sở thực hành về y, dược cổ truyền.

- Chủ động tuyên truyền, phổ biến kiến thức về y, dược cổ truyền trong phòng bệnh, chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe trong bệnh viện và cộng đồng;

- Phối hợp với đơn vị có liên quan giúp cơ sở y tế và đơn vị khác xây dựng vườn thuốc nam mẫu theo danh mục thuốc thiết yếu do Bộ Y tế ban hành.

Khoa Cấp cứu – Hồi sức tích cực và chống độc

Khoa Cấp cứu – Hồi sức tích cực và chống độc là khoa lâm sàng, có chức năng: Tiếp nhận khám, chẩn đoán, điều trị và chăm sóc toàn viện bệnh nhân cấp cứu nặng có chức năng sống bị đe dọa cần thiết phải hỗ trợ bằng các thiết bị kỹ thuật y tế đặc biệt thuộc lĩnh vực các bệnh truyền nhiễm và nhiệt đới.

Nhiệm vụ

- Tiếp nhận và điều trị mọi trường hợp người bệnh cấp cứu được chuyển tới bệnh viện;

- Đánh giá, phân loại tình trạng bệnh và thực hiện các biện pháp cấp cứu thích hợp theo mức độ ưu tiên cấp cứu đến khi người bệnh qua khỏi tình trạng nguy kịch.

- Tổ chức làm việc, thường trực theo quy định đảm bảo nhân lực cấp cứu 24/24;

Khoa Nội tổng hợp

Hoạt động của khoa

Khoa Nội tổng hợp là khoa lâm sàng có nhiệm vụ:

 • Thực hiện các phương pháp không phẫu thuật để chữa bệnh.
 • Khoa Nội tổng hợp có tất cả 13 phòng bệnh (trong đó có 01 phòng bệnh cấp cứu), 01 phòng trực, 01 phòng hành chánh, 01 phòng trưởng khoa và 01 phòng bs trực, trong đó có 06 phòng dịch vụ. Tổng số giường kế hoạch là 47 giường, nhưng giường thực kê là 80 giường đủ đê cho bệnh nhân nằm, không phải nằm ghép (trong đó có 20 giường dịch vụ)
 • Trong khám bệnh – chữa bệnh phải kết hợp chặt chẽ lâm sàng, các kết quả xét nghiệm cận lâm sàng và kết hợp với các chuyên khoa.
 • Là khoa trong điểm, có liên quan đến nhiều chuyên khoa trong bệnh viện, khoa được bố trí ở trung tâm tâm bệnh viện, thuận tiện cho công tác hồi sức cấp cứu người bệnh, điều trị bệnh và các xét nghiệm cận lâm sàng.
 • Tham gia đào tạo, nghiên cứu khoa học và chỉ đạo tuyên
 • Nhận bệnh từ 15 tuổi đến 62 tuổi.
 • Khoa thực hiện nhiệm vụ khám và điều trị bệnh nhân có BHYT và không có BHYT, có phòng riêng cho bệnh nhân Campuchia.

Khoa Truyền Nhiễm

Hoạt động của khoa

Khoa Truyền Nhiễm là khoa lâm sàng có nhiệm vụ:

 • Thực hiện các phương pháp không phẫu thuật để chữa bệnh.
 • Khoa Truyền Nhiễm có tất cả 08 phòng bệnh (trong đó có 01 phòng bệnh cấp cứu), 01 phòng trực, 01 phòng hành chánh, 01 phòng trưởng khoa và 01 phòng OPC, trong đó có 02 phòng dịch vụ. Tổng số giường kế hoạch là 14 giường, nhưng giường thực kê là 32 giường đủ để cho bệnh nhân nằm, (trong đó có 08 giường dịch vụ)
 • Trong khám bệnh – chữa bệnh phải kết hợp chặt chẽ lâm sàng, các kết quả xét nghiệm cận lâm sàng và kết hợp với các chuyên khoa.
 • Là khoa trọng điểm, có liên quan đến nhiều chuyên khoa trong bệnh viện, khoa được bố trí thuận tiện cho công tác hồi sức cấp cứu người bệnh, điều trị bệnh và các xét nghiệm cận lâm sàng.
 • Tham gia đào tạo, nghiên cứu khoa học và chỉ đạo tuyến
 • Nhận bệnh tất cả bệnh truyền nhiễm chuyển về khoa

Khoa Nhi

Hoạt động của khoa

 • Khoa Nhi là khoa lâm sàng tiếp nhận tất cả các trường hợp bệnh cho trẻ em dưới 15 tuổi, từ ngoài vào hoặc từ các cơ sở y tế chuyển đến để điều trị nội trú.
 • Điều trị các bệnh thông thường về nội khoa. Những trường hợp bệnh diễn biến nặng vượt quá khả năng điều trị thì chuyển lên tuyến trên.
 • Tổng số giường kế hoạch là 35, thực kê là 50 giường bệnh. Công suất sử dụng giường đạt 100%
 • Khoa Nhi có tất cả là 15 phòng, (trong đó có 09 phòng bệnh, 01 phòng đơn vị cấp cứu Nhi, 01 phòng thủ thuật, 01 phòng hành chánh,01 phòng trưởng khoa, 01 phòng trực, 01 phòng sinh hoạt thân nhân bệnh nhân)
 • Khoa thực hiện nhiệm vụ khám bệnh và điều trị cho bệnh nhân có thẻ BHYT (giấy khai sinh, chứng sinh), và không có BHYT, cả bệnh nhân Campuchia.
 • Tham gia phòng chống dịch bệnh khi có yêu cầu.
 • Tham gia công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học.

 

Khoa Dinh dưỡng

Chức năng nhiệm vụ

- Xây dựng khẩu phần ăn bình thường, khẩu phần ăn bệnh lý phù hợp với nhu cầu người bệnh

- Tổ chức hoạt động bếp ăn, phân công nhiệm vụ cho nhân viên tiết chế khoa thực hiện việc cung cấp các suất ăn cho người bệnh ở các khoa lâm sàng theo chỉ định của bác sĩ điều trị.

- Phối hợp với các khoa lâm sàng kiểm tra, giám sát việc thực hiện chất lượng ăn uống của người bệnh, hạn chế trường hợp người bệnh tự ăn theo thực đơn không đúng chế độ ăn uống bệnh lý.

- Kiểm tra việc thực hiện vệ sinh, an toàn thực phẩm tại các bếp ăn trong bệnh viện (bao gồm bếp ăn khoa dinh dưỡng, Căntin, bếp ăn từ thiện).

- Tham gia hội chẩn với bác sĩ điều trị ở các khoa lâm sàng các trường hợp bệnh lý liên quan đến tình trạng dinh dưỡng theo Quy chế Hội chẩn.

- Thực hiện công tác tư vấn, hướng dẫn dinh dưỡng hợp lý cho bệnh nhân mắc các bệnh mãn tính không lây (đái tháo đường, tăng HA, suy thận) tại khoa khám bệnh;

- Tham gia GDSK về dinh dưỡng hợp lý cho TNBN và BN tại các khoa lâm sàng (lồng ghép vào các buổi họp Hội đồng Người bệnh hàng tuần ở khoa)

- Tham gia các hoạt động khác theo qui chế chuyên môn của bệnh viện như: sinh hoạt KHKT, nghiên cứu khoa học, hỗ trợ tuyến, tham gia tuyên truyền giáo dục vệ sinh dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm trong bệnh viện.

Khoa Ngoại

Khoa Ngoại là khoa lâm sàng có nhiệm vụ thực hiện nhiệm vụ được giao và triển khai thực hiện các tiến bộ khoa học kỹ thuật của thế giới cũng như trong nước áp dụng vào điều trị thực tế tại đơn vị. Các thiết bị kỹ thuật cao được trang bị sử dụng hiệu quả đã mang lại nhiều lợi ích cho người bệnh.

Hoạt động của khoa

- Thực hiện khám và điều trị, phẫu thuật cấp cứu và chương trình các bệnh theo chuyên khoa Ngoại Tổng Hợp như:

 • Bệnh lý đường tiêu hoá: Viêm ruột thừa, thủng dạ dày, Tắc ruột, thoát vị bẹn, thành bụng, ống nuck.
 • Bệnh lý gan mật tuỵ lách: Áp xe gan, Chấn thương gan lách, Viêm sỏi túi mật.
 • Bệnh lý hậu môn- trực tràng: Trĩ, Abcess, Rò hậu môn.
 • Bệnh lý u bướu: Các u lành của da mô mềm, lấy các dị vật vào da.
 • Bệnh lý chấn thương, vết thương phần mềm, bó bột gãy xương đơn thuần, dẫn lưu màng phổi
 • Bệnh hệ tiết niệu: Cắt hẹp bao qui đầu, lấy sỏi kẹt niệu đạo, sỏi bàng quang

- Tham gia công tác đào tạo liên tục, chỉ đạo tuyến cho CBYT tuyến dưới tiếp nhận các chuyển giao kỹ thuật mới của tuyến trên.

Khoa Phẫu thuật-Gây mê hồi sức

Chức năng nhiệm vụ

Khoa Phẫu thuật-Gây mê hồi sức thực hiện các nhiệm vụ công tác chủ yếu như sau:

- Phối hợp với các khoa lâm sàng như Cấp cứu, Ngoại, Sản, Liên chuyên khoa thực hiện thủ thuật, phẫu thuật cấp cứu và chương trình.

- Thực hiện công tác hồi sức bệnh nhân trước, trong và sau phẫu thuật.

- Phối hợp với khoa Cận lâm sàng - Xét nghiệm thực hiện nội soi dạ dày không đau.

- Tham gia nghiên cứu khoa học, đào tạo và đào tạo lại.

- Thực chiện công tác truyền thông giáo dục sức khoẻ.

- Tham gia các công tác khác do cơ quan tổ chức và qui định...

Hoạt động của khoa

- Tiếp nhận khám tiền mê, tham gia hôi chẩn phẫu thuật cấp cứu và chương trình sản phụ  khoa như : phẫu thuật lấy thai/nhau tiền đạo, nhau bong non, thai ngoài tử cung, cắt nang buồng trứng vỡ, u nang buồng trứng, triệt sản tự nguyên

- Tiếp nhận khám tiền mê, hội chẩn,tham gia  phẫu thuật cấp cứu và chương trình ngoại khoa: Viêm phúc mạc do thủng ổ loét dạ dày- tá tràng, viêm phúc mạc khu trú do viêm ruột thừa vỡ, Viêm ruột thừa cấp, Thoát vị bẹn nghẹt, thoát vị thành bụng, thoát vị bẹn, sỏi bàng quang…

- Khám tiền mê, hội chẩn, tham gia phẫu thuật mắt bằng phương pháp Phaco, cắt  mộng  đơn thuần…

Khoa Phụ sản

Chức năng nhiệm vụ

Khoa Phụ sản là khoa lâm sàng có nhiệm vụ thực hiện kỹ thuật đỡ đẻ thường và đỡ đẻ khó, thực hiện phẫu thuật bắt con, phẫu thuật cấp cứu mỗ chương trình chăm sóc sức khỏe bà mẹ - trẻ sơ sinh và khám bệnh, chữa bệnh phụ khoa.

 • Tham gia cấp cứu ngoại viện
 • Tổ chức thường trực buồng đỡ đẻ 24 /24 giờ
 • Thực hiện các chương trình y tế quốc gia :
 • Sàng lọc lây truyền HIV từ mẹ sang con, điều trị ARV cho mẹ và con bị nhiễm
 • Thực hiện vitamin A cho tất cả các sản phụ sau sanh
 • Thực hiện vitamin k1 cho tất cả các trẻ sinh ra sống
 • Thực hiện tiêm ngừa viêm gan B và BCG (lao) cho tất cả các trẻ không có chống chỉ định .
 • Thực hiện sàng lọc sau sinh cho trẻ sơ sinh (rút 2 giọt máu ở gót chân trẻ, thời gian để thực hiện trẻ sau sanh 02 đến 7 ngày) sàng lọc 02 bệnh suy giáp trạng bẩm sinh và thiếu men G6BD
 • Khám thai có thực hiện sàng lọc trước sinh

Khoa Chẩn đoán hình ảnh - Xét nghiệm

Chức năng nhiệm vụ

- Chẩn đoán hình ảnh

 • Thực hiện các kỹ thuật tạo ảnh Y học để chẩn đoán và theo dõi kết quả điều trị, bằng các thiết bị X-quang, siêu âm và CT - Scanner, Nội soi tiêu hóa...
 • Là cơ sở thực hành cho bác sĩ định hướng chẩn đoán hình ảnh, các lớp Kỹ thuật hình ảnh y học trình độ từ trung cấp đến đại học.,
 • Nghiên cứu khoa học, chỉ đạo tuyến dưới, hợp tác quốc tế.

- Xét nghiệm:

 • Thực hiện các xét nghiệm sinh hóa,huyết học, vi sinh và truyền máu.Góp phần năng cao chất lượng chẩn đoán và điều trị.
 • Là cơ sở thực hành cho các lớp từ trung cấp đến đại học

Khoa Dược

Khoa Dược là khoa chuyên môn chịu sự lãnh đạo trực tiếp của Giám đốc bệnh viện. Khoa Dược có chức năng quản lý và tham mưu cho Giám đốc bệnh viện về toàn bộ công tác dược trong bệnh viện nhằm đảm bảo cung cấp đầy đủ, kịp thời thuốc có chất lượng và tư vấn, giám sát việc thực hiện sử dụng thuốc an toàn, hợp lý.

Chức năng nhiệm vụ

 • Lập kế hoạch, cung ứng thuốc bảo đảm đủ số lượng, chất lượng cho nhu cầu điều trị và thử nghiệm lâm sàng nhằm đáp ứng yêu cầu chẩn đoán, điều trị và các yêu cầu chữa bệnh khác (phòng chống dịch bệnh, thiên tai, thảm họa).
 • Quản lý, theo dõi việc nhập thuốc, cấp phát thuốc cho nhu cầu điều trị và các nhu cầu đột xuất khác khi có yêu cầu.
 • Đầu mối tổ chức, triển khai hoạt động của Hội đồng thuốc và điều trị.
 • Bảo quản thuốc theo đúng nguyên tắc “Thực hành tốt bảo quản thuốc”.
 • Thực hiện công tác dược lâm sàng, thông tin, tư vấn về sử dụng thuốc, tham gia công tác cảnh giác dược, theo dõi, báo cáo thông tin liên quan đến tác dụng không mong muốn của thuốc.
 • Quản lý, theo dõi việc thực hiện các quy định chuyên môn về dược tại các khoa trong bệnh viện.
 • Nghiên cứu khoa học và đào tạo; là cơ sở thực hành của các trường Đại học, Cao đẳng và Trung học về dược.
 • Phối hợp với khoa cận lâm sàng và lâm sàng theo dõi, kiểm tra, đánh giá, giám sát việc sử dụng thuốc an toàn, hợp lý đặc biệt là sử dụng kháng sinh và theo dõi tình hình kháng kháng sinh trong bệnh viện.
 • Tham gia hội chẩn khi được yêu cầu.
 • Tham gia theo dõi, quản lý kinh phí sử dụng thuốc.
 • Quản lý hoạt động của Nhà thuốc bệnh viện theo đúng quy định.
 • Thực hiện nhiệm vụ cung ứng, theo dõi, quản lý, giám sát, kiểm tra, báo cáo về vật tư y tế tiêu hao (bông, băng, cồn, gạc) khí y tế đối với các cơ sở y tế chưa có phòng Vật tư - Trang thiết bị y tế và được người đứng đầu các cơ sở đó giao nhiệm vụ.

Khoa Kiểm soát Nhiễm khuẩn

Khoa Kiểm soát Nhiễm khuẩn có trách nhiệm chỉ đạo việc thực hiện quy chế Kiểm soát Nhiễm khuẩn trong toàn bệnh viện, đặt dưới sự lãnh đạo trực tiếp của Ban Giám đốc bệnh viện và chịu trách nhiệm trước Ban Giám đốc về tổ chức thực hiện các hoạt động tại khoa.

Hoạt động chuyên môn

Khoa Kiểm soát Nhiễm khuẩn phân chia thành 04 tổ:

- Tổ giám sát Kiểm soát Nhiễm khuẩn:

 • Giám sát nhiễm khuẩn bệnh viện là một nhiệm vụ trọng tâm của khoa. Tổ Kiểm soát Nhiễm khuẩn có trách nhiệm giám sát, kiểm tra định kỳ hoặc đột xuất các trường hợp có liên quan đến nhiễm khuẩn bệnh viện, tham mưu cho hội đồng KSNK của bệnh viện để đưa ra những quy định, qui trình KSNK.

- Tổ khử khuẩn, tiệt khuẩn

 • Xử lý, khử khuẩn các dụng cụ chịu nhiệt và không chịu ở các khoa.

- Tổ xử lý chất thải và môi trường:

 • Xử lý triệt để các loại chất thải rắn y tế lây nhiễm đảm bảo an toàn chất thải môi trường.

- Tổ nhà giặt:

 • Thu gom đồ vải dơ bẩn từ phòng mổ và các khoa lâm sàng về xử lý thành đồ vải sạch đảm bảo cung cấp, phục vụ các khoa.

Khoa Nội tim mạch lão học

Chức năng nhiệm vụ

 • Tiếp nhận điều trị nội trú và ngoại trú bệnh nội khoa.
 • Thực hiện các phương pháp không phẫu thuật để chữa bệnh.
 • Trong khám bệnh – chữa bệnh phải kết hợp chặt chẽ lâm sàng, các kết quả xét nghiệm cận lâm sàng và kết hợp với các chuyên khoa.
 • Là khoa trong điểm, có liên quan đến nhiều chuyên khoa trong bệnh viện, khoa được bố trí ở trung tâm tâm bệnh viện, thuận tiện cho công tác hồi sức cấp cứu người bệnh, điều trị bệnh và các xét nghiệm cận lâm sàng.
 • Tổ chức hoạt động của khoa theo đúng quy chế công tác khoa nội tim mạch- lão học
 • Phổ biến nội quy bệnh viện, nơi ăn ở, vệ sinh, giáo dục sức khỏe cho người bệnh.
 • Tuyên truyền sức khỏe bệnh tim mạch tại cộng đồng.
 • Tham gia phòng chống dịch bệnh khi có yêu cầu.
 • Tham gia công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học.
 • Nhận bệnh từ 63 tuổi trở lên.

Bảng giá dịch vụ khám chữa bệnh tại Bệnh viện Đa khoa khu vực Hồng Ngự

Bệnh viện Đa khoa khu vực Hồng Ngự cung cấp đa dạng các dịch vụ khám bệnh với nhiều mức giá khác nhau giúp bệnh nhân dễ dàng hơn trong việc lựa chọn gói dịch vụ thăm khám phù hợp với bệnh lý hiện tại.

Dưới đây là một số dịch vụ khám bệnh tại Bệnh viện:

Dịch vụ Chi phí (VND)
Bó bột ống trong gãy xương bánh chè 144.000
Bơm rửa khoang màng phổi 216.000
Chích áp xe quanh Amidan 724.000
Chụp cắt lớp vi tính cột sống cổ có tiêm thuốc cản quang (từ 1- 32 dãy) 632.000
Chụp Xquang cột sống cổ thẳng nghiêng 98.000
Dẫn lưu áp xe ruột thừa 2.832.000
Đỡ đẻ thường ngôi chỏm 706.000
Khâu vết thương phần mềm dài trên 10cm 237.000
Lấy dị vật tai (gây mê/ gây tê) 514.000
Mổ lấy sỏi thận bệnh lý 2.713.000
Nắn, bó bột gãy 1/3 dưới hai xương cẳng chân 335.000
Nâng xương chính mũi sau chấn thương 1.277.000
Nội soi tai mũi họng 104.000


Bạn có thể cập nhật bảng giá chi tiết Bệnh viện Đa khoa khu vực Hồng Ngự để nắm rõ mức giá dịch vụ khi khám chữa bệnh tại bệnh viện này.

Hệ thống Bệnh viện Đa khoa khu vực Hồng Ngự

Tìm chi nhánh bệnh viện

Hướng dẫn khám chữa bệnh tại BVĐK Hồng Ngự và những điều cần lưu ý

Quy trình khám chữa bệnh chung tại BVĐK Hồng Ngự

Bước 1: Người bệnh đến lấy số thứ tự khám bệnh, ngồi ghế chờ nghe gọi số.

Bước 2: Bộ phận tiếp nhận gọi số, kiểm tra thẻ BHYT, giấy tờ tuỳ thân, giấy chuyển viện, nhập thông tin người bệnh, phân phòng khám, hướng dẫn người bệnh đến phòng khám được phân.

Bước 3: Ngồi ghế chờ tại cửa phòng khám, bác sĩ gọi vào khám bệnh theo thứ tự.

Bước 4: Bác sĩ khám bệnh, tư vấn bệnh lý để điều trị, chỉ định xét nghiệm cận lâm sàng (nếu có).

Bước 5: Người bệnh nhận kết quả trở lại phòng khám, Bác sĩ kết luận và tư vấn điều trị cho người bệnh: kê đơn thuốc, nhập viện hoặc chuyển viện.

Bước 6: Người bệnh đến quầy thu viện phí làm thủ tục thanh toán BHYT theo quy định (nếu người bệnh phải nộp tiền).

Bước 7: Người bệnh đến nhà thuốc bệnh viện nhận thuốc, được hướng dẫn cách dùng thuốc.

Bước 8: Người bệnh kiểm tra thuốc được cấp trước khi ra về.

Câu hỏi thường gặp khi khám chữa bệnh tại BVĐK Hồng Ngự

Bùi Ngọc Nhung

Đăng Ký Tư Vấn Bảo Hiểm

Đánh Giá & Bình Luận

Đánh giá về bệnh viện nàyViết bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi Nhận Xét
nhận xét
Sắp xếp : Mới nhất
back to top
tìm sản phẩm phù hợp Tìm sản phẩm phù hợp
1900636232 1900 636 232
chat Chat ngay
HOTLINE: 1900 636 232